Xu Hướng 1/2023 # Những Món Ngon “Tuyệt Cú Mèo” Từ Gà Đông Tảo Không Thể Bỏ Lỡ # Top 6 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Những Món Ngon “Tuyệt Cú Mèo” Từ Gà Đông Tảo Không Thể Bỏ Lỡ # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Những Món Ngon “Tuyệt Cú Mèo” Từ Gà Đông Tảo Không Thể Bỏ Lỡ được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chân gà Đông Tảo hầm thuốc bắc

Món ăn này chỉ sử dụng phần chân của gà Đông Tảo thịt hầm cùng các loại thuốc Đông y bổ dưỡng như: ý dĩ, hạt sen, táo tàu… có công dụng bồi bổ cơ thể suy nhược, nhuận sắc, da dẻ mịn màng, nảy nở vòng một ở nữ giới. Vì thế, chân gà Đông Tảo hầm thuốc bắc là món ăn rất được ưa chuộng của các phi tần, mỹ nữ thời xưa.

Chân gà Đông Tảo hầm thuốc Bắc – món ăn bổ dưỡng cho chị em

Ngoài ra, món ăn này còn được xem là món ăn bồi bổ cực phẩm cho người mới ốm dậy, suy nhược hay phụ nữ mang thai. Nét đặc sắc nhất của món ăn này là chân gà khi sơ chế được nướng hoặc thui qua giúp giữ được vị dai ngon, mặc dù bị hầm nhiều giờ nhưng vẫn không bị nát. Vị thơm ngậy của thịt gà hầm kỹ hòa quện với hương thơm của các vị thuốc Bắc khiến cho thực khách không thể cầm lòng.

Da gà Đông Tảo bóp thính

Giá gà Đông Tảo thuần chủng thịt vô cùng đắt đỏ. Nguyên do một phần cũng bởi tất cả các bộ phận của gà đều là loại thượng hạng. Da gà cũng vậy, có thể nói đây là một trong những bộ phận đắt giá nhất của gà Đông Tảo. Da gà săn chắc, không ngấy, ăn dai giòn sần sật được cánh mày râu vô cùng ưa thích trên các bàn nhậu. Da gà được bóp ngấm các loại gia vị và hương liệu, rắc một lượng thính vừa đủ là có thể ăn được. Món ăn có vị dai giòn, chua ngọt cùng với ớt cay cay. Quả thật, món ăn này chính là bí kíp giữ chồng “nhậu tại gia” số một cho chị em.

Da gà Đông Tảo bóp thính – món ăn khoái khẩu trên bàn nhậu

Gỏi gà Đông Tảo

Gỏi gà Đông Tảo có thể nói là một món ăn mà bạn có thể tận hưởng hết được vị dai ngon trong từng thớ thịt săn chắc, đỏ hồng của phần thịt gà. Gà được luộc chín với đường, muối và bột ngọt vớt ra ngâm nước nguội lọc xương và xé miếng vừa ăn. Thịt gà xe được trộn đều với bắp chuối, rau răm, hành tây rồi rưới nước mắm và bóp đều tay. Rắc hành phi. Khi ăn, thịt gà đông tảo săn chắc, không bị khô, ngấm gia vị rất vừa miệng. Món ăn có sự hòa quyện vị thanh mát của bắp chuối, thơm nồng của rau răm, hành tây, hành phi và vị đậm đà của nước mắm. Quả là một lựa chọn tuyệt vời bổ dưỡng cho mâm cơm ngày cuối tuần.

Mẹt gà Đông Tảo đủ món thơm ngon khó quên tại nhà hàng Vân Hồ

Nguồn: Tổng hợp

Bí Quyết Làm 6 Món Ăn Ngon Từ Gà Đông Tảo

Cặp chân Gà Đông tảo rửa sạch nướng hoặc thui qua nhằm giúp da gà dai thơm ngon, không bị rách nát khi hầm nhừ. Các vị thuốc bắc trong gói thuốc bắc đem rửa sạch, có thể bỏ bớt hạt ý dĩ, thêm hạt sen. Xếp hai chân gà vào nồi hầm (Có thể chặt nhỏ vừa ăn để ngấm gia vị hơn) trộn đều các vị thuốc bắc và cho thêm gia vị vừa đủ, xếp lá tần ô lên trên cùng, hầm cách thủy từ 60-90 phút. Nếu dùng nồi áp suất thì chỉ đun khoảng 30 phút. Khi gà gần chín thì bỏ hai hòn kê vào nồi, đun thêm khoảng 10 phút là ăn được.

Nguyên liệu cho món này là thịt gà Đông Tảo thái lát miếng vừa ăn, nên dùng thịt đùi là ngon nhất. Gia vị có: tỏi, ớt to dài dùng để xào, rau mùi ta, hạt tiêu, bột cà ri, mắm, muối, mì chính, dầu ăn.

Gà Đông Tảo sau khi rửa sạch, lọc xương, thái lát nhỏ vừa ăn.Ướp gà khoang 15 phút cùng tỏi, ớt băm nhuyễn, hạt tiêu, nước mắm, đường, muối cho ngấm gia vịsả, tỏi, ớt to thái lát.Làm nóng chảo, cho ít dầu ăn, tỏi băm vào xào thơm, sau đó bỏ gà đã ướp vào xào cho săn đều. Khi gà đã săn lại, cho hỗn hợp sả vừa và ớt thái lát vào, một ít bột cà ri vào xào cho đến khi nào gà chín vàng đều, thơm phức.

Món này làm rất đơn giản. Nguyên liệu là hai đùi gà Đông tảo tới sát nách.

Uớp gà Đông Tảo nguyên miếng với hạt nêm, gừng và một chút muối, bỏ vào xửng hấp, rải lá chanh lên trên hấp khoảng 15 phút tắt bếp vớt đùi gà ra để nguội chặt nhỏ miếng vừa ăn.

Nghe thật lạ phải không? Do gà Đông Tảo có lớp da dày nên da gà hoàn toàn có thể bóp thính và ăn rất ngon đó. Nguyên liệu chính tất nhiên là da gà.

Da gà Đông Tảo sau khi hấp khoảng 10 phút vớt ra để nguội, thái chỉ. Gia vị riềng, tỏi giã nhỏ. Các loại rau thơm hung quế, rau mùi đem cắt khúc. Ớt thái lát, lá chanh thái chỉ. Phần da gà bóp trộn với riềng, tỏi, lá chanh và lượng gia vị sao cho vừa miệng. Khi da gà đã ngắm gia vị, chúng ta sẽ từ từ rắc thính gạo vào, vừa rắc vừa trộn đến khi thính bám, phủ đều thì dừng lại. Cuối cùng cho rau và ớt (cũng có thể bỏ ăn kèm). Với món này các bạn có thể thưởng thức trực tiếp, nhâm nhi với bia hoặc cuốn kèm rau sống, lá sung, bánh tráng và chấm nước mắm tỏi ớt pha chua ngọt rất tuyệt.

Phần dùng để nướng đem ướp hạt nêm, muối bột ngọt và lá chanh thái chỉ, để món ăm đậm đà nên ướp hơi mặn một chút không được mặn quá. Món nướng này có ngon hay không là ở kỹ thuật nướng, yêu cầu than hoa quạt đỏ, để món nướng cách than hoa cao trên 15 cm, nướng từ từ chín do nhiệt chứ không phải do lửa. Không để lửa cháy và không có khói, làm sao để miến thịt nướng trên 10 phút mới chín mà không bị cháy thịt thì thịt mới ngon. Món này ăn nóng rất ngon.

Cách làm: Gừng, riềng giã nhỏ, vắt lấy nước. Phần thịt Gà Đông tảo xắt thành miếng to bản, ướp tỏi, hành băm, nước nghệ, nướng riềng, mẻ, nước tương, mắm tôm , bột ngọt. Bóp cho thịt thấm đều. Cho tỏi vào dầu phi thật thơm, cho thịt vào xào săn rồi chế nước dừa xiêm vào nấu cho thịt mềm. Món này ăn rất ngon vì miếng thịt gà săn chắc hơi sừn sực giòn giòn không ngán.

Cách Làm Món Vịt Xào Sả Ớt Ngon Tuyệt Cú Mèo

Tại sao món vịt xào sả ớt lại được yêu thích?

Là một món ăn có cách nấu cực kỳ đơn giản, dễ làm chứ không cầu kỳ như nhiều món khác. Ví dụ như món vịt hầm cần phải mất rất nhiều thời gian để ninh nhừ thịt vịt.

Với những nguyên vật liệu vô cùng dễ tìm kiếm ở bất kỳ khu chợ hay siêu thị, đây thực sự là một lý do khiến món ăn này được các chị em nghĩ tới mỗi khi đi chợ.

Là món ăn rất bổ dưỡng, vì theo như nghiên cứu, thịt vịt là một thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng. Nó có nhiều các chất như: sắt, protein, photpho và nhiều loại canxi, vitamin B1, D,…

Một vài lưu ý khi chọn mua thịt vịt

Chọn vịt không quá già, không quá non để thịt đủ mềm và có độ dai vừa phải.

Các bạn nên chọn những con vịt có da cổ và da bụng có độ đàn hồi cao, dày, ức tròn. Đây là những con vịt có thịt ngon. Không nên chọn những con vịt có nhiều lông ống.

Chân vịt rút xương với đa dạng cách nấu làm phong phú thực đơn gia đình bạn.

Cách nấu vịt xào sả ớt thơm ngon đậm vị

Chuẩn bị các nguyên liệu cho món vịt xào sả ớt

Thịt vịt: Các bạn có thể mua 1/2 – 1 con vịt đã mổ sẵn và làm sạch lông tùy thuộc vào số thành viên trong gia đình của bạn.

Sả: Từ 5 đến 7 củ sả

Các loại rau gia vị: 1 nhánh gừng, 2 nhánh hành lá, 3 củ hành tím, 1 củ tỏi, vài trái ớt hiểm.

Các gia vị khác: Nước mắm ngon, đường cát trắng, muối hoặc bột ngọt, hạt nêm, dầu hào, dầu ăn.

Cách làm vịt xào sả ớt

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Vịt rửa với nước sạch lần thứ nhất rồi lấy gừng đập dập cùng muối trắng chà lên da vịt. Cách này có thể loại bỏ mùi hôi của thịt vịt, đặc biệt là ở khu vực gần hậu môn. Bạn có thể dùng gừng kèm 1 ly nhỏ rượu trắng để làm sạch thịt vịt.

Sau đó, rửa thịt vịt lại với nước lạnh một lần nữa để thịt vịt được sạch và mất mùi hôi rồi để qua một bên cho ráo nước.

Bước 2:

Bước 3:

Sả: Các bạn tước bỏ phần vỏ già bên ngoài và cắt bỏ phần ngọn sau đó đập dập rồi băm nhuyễn. Hoặc các bạn cũng có thể cắt thành khúc.

Hành lá: Cũng lột bỏ lớp vỏ ngoài rồi rửa sạch, sau đó cắt khúc dài 2 – 3 cm.

Tỏi và hành tím các bạn bóc vỏ rồi băm nhuyễn. Nếu các bạn thích ăn cay có thể cho thêm vài trái ớt hiểm vào băm chung.

Bước 4: Tẩm ướp thịt vịt

Trộn đều thịt vịt với tỏi và hành tím đã giã nhuyễn ở trên cho đều rồi thêm các gia vị đã chuẩn bị vào.

Tỉ lệ gia vị như sau: 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh nước mắm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa canh sả băm nhuyễn.

Trộn đều hỗn hợp thịt vịt và gia vị lên với nhau rồi để ướp thịt trong 10 – 15 phút. Do miếng thịt vịt được thái mỏng nên chúng rất dễ ngấm các gia vị.

Lưu ý: Các bạn không nên ướp thịt vịt quá lâu vì thịt sẽ bị ôi, có mùi hôi và mất đi vị ngọt tự nhiên.

Bước 5: Chế biến món thịt vịt xào sả ớt

Làm nóng 1 chiếc chảo sâu rồi cho dầu ăn vào đun nóng. Bạn chỉ khoảng 1/2 – 2/3 muỗng canh dầu ăn để món ăn không bị béo ngậy. Phần thịt vịt cũng chảy thêm mỡ khi xào nên bạn phải lưu ý lượng dầu ăn mình sử dụng.

Dầu sôi thì bạn cho tỏi băm vào phi thơm lên rồi tiếp tục cho phần sả còn lại vào đảo đều trong 2 phút. Bạn phải đảo nhanh tay để tỏi và sả băm không bị cháy.

Bước 6:

Tiếp đến các bạn cho thịt vịt vào chảo và tiếp tục đảo nhanh tay dưới lửa lớn. Các bạn cần chú ý thời gian xào thịt vì miếng thịt nhỏ nên rất anh chín. Nếu xào thịt vịt quá lâu, miếng thì thịt sẽ bị dai và khô do mất nước. Chỉ nên xào khoảng từ 5 – 7 phút là được.

Bước 7:

Trước khi tắt bếp, hãy cho phần hành cắt khúc vào đảo tiếp khoảng 1 phút. Bạn có thể nêm nếm thêm chút gia vị nếu thấy món vịt xào sả ớt chưa vừa vặn.

Cách làm lưỡi vịt sapo lai rai cuối tuần cùng những người thân yêu.

Yêu cầu thành phẩm món thịt vịt xào sả ớt

Mỗi miếng thịt vịt chín đều và săn lại, có màu nâu thẫm đặc trưng và đượm vị thơm của sả, hành.

Trình bày và thưởng thức món ăn

Các bạn cho thịt vịt xào sả ớt ra đĩa, sau đó cắt vài lát dưa leo và xếp xung quanh để trang trí là đã có một đĩa vịt xào sả ớt vừa ngon vừa đẹp mắt.

Với món vịt xào sả ớt các bạn ăn kèm cơm nóng là hoàn hảo nhất. Nên ăn khi thịt còn nóng vì để thịt vịt nguội rồi sẽ làm cho món ăn hơi tanh và mất đi vị cay nồng của sả ớt.

Những lưu ý khi làm món vịt xào sả ớt

Khi chọn mua thịt vịt tốt nhất chọn mua vịt xiêm vịt thịt loại vịt này có độ béo và mềm hơn vịt Bắc Kinh.

Trong quá trình sơ chế thịt vịt các bạn cần lưu ý làm sạch và rửa bằng rượu để khử mùi hôi của vịt vì nếu làm không kỹ thì sẽ có mùi hôi rất khó chịu làm hỏng cả món ăn.

Với món vịt xào sả ớt này bạn có thể ăn kèm với các loại rau thơm như rau răm hoặc chấm kèm thêm mắm gừng cay nồng cho tròn vị.

Yummyday.vn

Món Lẩu Ngày Tết: Cách Nấu Các Món Lẩu Siêu Ngon Không Thể Bỏ Lỡ

món lẩu ngày tết

Nguyên liệu nấu Lẩu gà lá é

– Chuẩn bị gia vị ướp gà: giã nhuyễn ớt xiêm xanh, 1 nắm lá é (khoảng 5-6 nhánh), 2 nhánh sả cắt lát, 2 củ hành tím đập dập, 2 củ tỏi đập dập, hạt nêm, nước mắm, đường, muối, tiêu. Đổ tất cả vào thịt gà, ướp ít nhất 30 phút cho thịt gà ngấm gia vị.

món lẩu ngày tết

– Cho vào nồi dầu ăn, đợi dầu nóng thì đổ hết thịt gà vào xào săn. Sau đó châm vào 2 lít nước lọc, măng đã luộc, 3 nhánh sả cắt khúc đập dập, đun sôi, hớt bọt. Hạ nhỏ lửa hầm gà thêm 15-30 phút cho thịt gà mềm.

– Mở lửa lớn cho nước sôi lại rồi cho nấm bào ngư xé nhỏ vào. Nêm nếm với hạt nêm và đường phèn cho nước lẩu thêm đậm đà và ngọt thanh. Cuối cùng cho vào lá é cắt nhỏ cùng ớt xiêm xanh đập dập, chờ nước lẩu sôi lại rồi đem ra thưởng thức.

món lẩu ngày tết

2. Lẩu kim chi hải sản

món lẩu ngày tết

Nguyên liệu nấu Lẩu kim chi hải sản

Hướng dẫn nấu Lẩu kim chi hải sản

– Đun nóng dầu, cho hành tím cắt lát, cắt cắt nhỏ và tỏi băm vào xào thơm. Sau đó cho kim chi vào xào 4-5 phút. Tiếp theo, cho 3 tô nước, nấm đông cô vào nấu.

món lẩu ngon

3. Lẩu ếch nấu măng

món lẩu ngon

Nguyên liệu nấu Lẩu ếch nấu măng

Hướng dẫn nấu Lẩu ếch nấu măng

– Tỏi bóc vỏ đập dập, chia làm 2 phần. Củ sả cắt khúc ngắn, đập dập. Thịt ếch sơ chế sạch, ướp với bột nghệ, hạt nêm và 1/2 số tỏi đập dập. Trộn đều để khoảng 1 phút cho thịt ếch ngấm gia vị.

món lẩu ngày tết

– Phần xương ống sơ chế sạch, chần sơ qua nước sôi cho sạch rồi rửa sạch. Cho lại xương ống vào nồi ninh kỹ nhỏ lửa với 2 lít nước khoảng 1 tiếng đồng hồ để lấy nước dùng ngọt, trong khi ninh xương nhớ hớt bọt thường xuyên để nước dùng trong.

các món lẩu ngon

– Cho phần tỏi còn lại và sả đập dập vào nồi với dầu ăn, xào lên cho thơm. Sau đó, cho hết phần măng còn lại vào xào, nêm hạt nêm, đảo đều tay. Cho phần nước dùng ninh xương vào nồi măng và sả vừa xào, đun sôi.

– Thêm nước cốt chanh, đường và muối khuấy đều.Cho nước lẩu ra nồi lẩu, đặt lên bếp từ hoặc bếp cồn. Thả phần nấm hương đã ngâm nở và vài miếng tàu hũ ky vào nồi nước dùng.

4. Lẩu mắm cá lóc

Lẩu mắm là món ruột của người miền Nam. Lẩu mắm đem lại cho thực khách ngoài sự ngon mắt, ngon miệng, còn cung cấp một lượng dưỡng chất dồi dào, các chất sinh năng lượng và các vitamin. Đặc trưng của lẩu mắm là nước lèo mắm chưng.

các món lẩu ngon

Nguyên liệu nấu Lẩu mắm cá lóc

Hướng dẫn nấu Lẩu mắm cá lóc

các món lẩu ngon

– Phi thơm tỏi băm, hành tím băm và sả băm với 3 muỗng canh dầu ăn rồi cho thịt ba chỉ vào xào sơ trong khoảng 3 phút. Kế đến cho mắm cá lóc cắt nhỏ, đường vào xào 5-7 phút cho thịt ba chỉ ra mỡ. Mắm cá sôi thì cho 1.5 lít nước, sườn non và hành tây vào, nấu lửa vừa cho sườn mềm.

các món lẩu ngon

5. Lẩu bao tử hầm tiêu xanh

Món lẩu này bảo đảm sẽ hút hồn không chỉ bạn mà còn ngay cả gia đình bạn cũng phải mê mẩn lạ thường, nước dùng cay cay, thơm nức nồng mùi , dạ dày mềm mầm những vẫn còn giữ được độ giòn sực khi nhai, tạo cảm giác ngon miệng. Đây không những là món lẩu ngon trong ngày Tết mà còn rất và những người đang mệt mỏi.

Nguyên liệu nấu Lẩu bao tử hầm tiêu xanh

500g Bao tử heo

2 muỗng canh Muối

1 trái Chanh

30g Phèn chua

30g Gừng

20ml Rượu trắng

món lẩu ngày tết

3 nhánh Tiêu xanh

3 lát Gừng

1 muỗng cà phê Muối

2 muỗng cà phê Đường trắng

2 muỗng cà phê Hạt nêm

1 muỗng cà phê Bột ngọt

1 muỗng cà phê Tiêu

1 muỗng canh Dầu ăn 1 muỗng canh

300g Xương đuôi heo

200g Củ sen

5 nhánh Tiêu xanh

30g Nấm mèo

3 muỗng cà phê Đường trắng

1 muỗng cà phê Muối

1 muỗng canh Nước mắm

món lẩu ngày tết

100g Rau mồng tơi

100g Xà lách xoong

6 miếng Mì vắt

Hướng dẫn nấu Lẩu bao tử hầm tiêu xanh

– Mua bao tử về bạn rửa qua 1 lần với nước sạch, sau đó lộn mặt trong bao tử, dùng kéo cắt bỏ bớt phần mỡ thừa. Tiếp theo bạn sát muối và chanh vào 2 mặt của bao tử, bóp mạnh tay để khử bớt mùi hôi và giúp bao tử giữ được màu trắng đẹp. Sau đó bạn đem rửa bao tử dưới vòi nước sạch. Tiếp theo dùng 1 cục phèn chua chà sát vào 2 mặt của bao tử, cách này sẽ giúp bao tử hết nhớt hoàn toàn và khi nấu lên sẽ giữ được độ giòn. Sau khi chà với phèn chua bạn đem đi rửa sạch lại là được.

món lẩu ngày tết

– Nấu nước cùng với gừng thái lát và rượu trắng lên cho sôi, cho bao tử vào trụng sơ cho 2 mặt săn lại rồi vớt ra. Trụng bao tử với nước rượu gừng vừa giúp bao tử dễ cắt vừa giúp bao tử khử mùi một lần nữa. Sau khi trụng bạn gắp bao tử ra để cho bớt nóng rồi dùng dao hoặc kéo cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn.

– Giã nát 3 lát gừng, 3 nhánh tiêu xanh, đường, hạt nêm, muối, bột ngọt và tiêu. Cho tất cả gia vị vừa giã vào tô bao tử đã được cắt vừa ăn, trộn đều rồi để ướp 15 phút cho bao tử ngấm gia vị.

– Cho vào chảo dầu ăn, đổ bao tử vào khìa đến khi cạn nước và bao tử có màu vàng đẹp mắt. Củ sen gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt lát mỏng 1cm. Tiêu xanh rửa sạch.

– Chuẩn bị phần nước dùng xương heo: trụng sơ xương đuôi heo với nước sôi để khử mùi hôi, vớt xương ra rửa sạch rồi cho vào nồi nấu với 2,5 lít nước cùng 1 muỗng cà phê muối. Nấu lửa lớn cho nước sôi thì bạn vớt bọt, hạ nhỏ lửa hầm 1 tiếng để lấy nước dùng.

cách nấu các món lẩuLàm sạch bao tử

– Đổ phần bao tử vừa khìa vào nồi nước dùng cùng với củ sen và tiêu xanh. Nấu cho sôi rồi hạ lửa nhỏ hầm 40-45 phút, đến khi nào bạn thấy miếng bao tử mềm nhưng vẫn giữ được độ giòn sựt.

Phần gia vị ướp bao tử

6. Lẩu vịt nấu chao

Tết mà không có lẩu vịt nấu chao thì thật thiếu xót, thưởng thức món vịt trong tiết trời se lạnh thì thật thích. Vị chao quyện cùng với miếng vịt được xử lý không còn tanh khiến món lẩu trở nên ngon hơn rất nhiều. Chắc chắn đây sẽ là một trong những món lẩu gây ấn tượng nhất trong những ngày Tết Nguyên Đán này đấy!

Phần nước lẩu

Nguyên liệu nấu Lẩu vịt nấu chao

Phần ăn kèm

Hướng dẫn nấu Lẩu vịt nấu chao

– Thịt vịt rửa sạch, chặt miếng, sau đó, rửa lại bằng rượu trắng và gừng. Chuẩn bị: nước dừa, gừng cắt sợi, chao đánh nhuyễn.

– Cho thịt vịt vào nồi, thêm nước vừa ngập luộc thịt đến chín. Sau đó vớt ra để ráo. Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn, phi thơm hành tím và tỏi, cho vịt vào xào săn. Cho thịt vịt đã chín vào hầm với nước dừa, gừng sợi.

cách nấu các món lẩu

– Sau đó cho khoai môn vào, nấu đến khi khoai chín. Cuối cùng cho chao vào khuấy tan, nêm đường, hạt nêm, thêm đậu hũ non. Múc lẩu ra thố dùng với mì và rau muống.

cách nấu các món lẩucách nấu các món lẩucác món lẩu ngoncác món lẩu ngon

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Món Ngon “Tuyệt Cú Mèo” Từ Gà Đông Tảo Không Thể Bỏ Lỡ trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!