Xu Hướng 2/2023 # # Những Cách Buộc Dây Giày Vans 6 Lỗ Thời Thượng Nhất # Top 3 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # # Những Cách Buộc Dây Giày Vans 6 Lỗ Thời Thượng Nhất # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết # Những Cách Buộc Dây Giày Vans 6 Lỗ Thời Thượng Nhất được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những cách buộc dây giày Vans 6 lỗ đẹp mắt

Buộc dây giày Vans hình ngang

Đơn giản, hiệu quả và thanh lịch là những gì các chàng trai sử dụng cách buộc giày ngang này nhận được khi thắt dây giày Vans 6 lỗ. Trong một số trường hợp giày Vans 7 lỗ, bạn có thể để trống lỗ trên cùng để tạo sự thoải mái ở khu vực bàn chân để tránh sự ràng buộc khó chịu.

Bước 1: Bạn chèn 2 dây giày vào lỗ cuối cùng, điều chỉnh các đầu của dây đai bằng nhau sao cho chúng tạo thành một đường ngang.

Bước 2: Chèn một chuỗi vào bên trong giày và đâm vào lỗ tiếp theo ở cùng một phía, làm tương tự với phía đối diện. Bạn lần lượt lần lượt từng chuỗi cho đến khi kết thúc lỗ 6 và buộc dây hoàn tất.

Buộc dây giày Vans hình thang

Bên cạnh giày Vans 6 lỗ, chiếc cà vạt hình thang này cũng được nhiều bạn sử dụng để buộc giày da lộn. Với cách buộc này, bạn sẽ trông khá thú vị, tạo ra một điểm nhấn độc đáo hơn so với dây buộc thông thường.

Hướng dẫn Các bước buộc như sau

Bước 1: Chèn dây giày vào 2 lỗ đầu tiên của giày theo hướng từ dưới lên trên cùng của giày. Sau đó kéo 2 mặt của chuỗi từ nút xỏ trên xuống dưới, sau đó xỏ từ dưới lên đến nút thứ hai chỉ từ dưới lên để tạo thành chữ u.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần xỏ dây giày Vans 6 lỗ giống như đường kẻ ngang trên đỉnh với các nút còn lại và buộc dây buộc đã hoàn tất.

Buộc dây giày Vans kiểu corset

Kiểu dây giày này không chỉ phù hợp với giày Vans 6 lỗ, mà còn phù hợp với giày cao cổ siêu cao. Kiểu đóng đai này sẽ chỉ hoạt động với giày có nút số chẵn như 6.8.

Bước 1: Xâu dây giày vào nút đầu tiên để tạo thành một đường ngang từ trên xuống dưới.

Bước 2: Tạo dây chéo để tạo hình chữ x

Bước 3: Chuyển đến hàng thứ 3 và thứ 4, nới lỏng dây đai một chút và tiếp tục xỏ

Bước 4: Vượt qua hai đầu cuối cùng với nhau và lưu nút thắt.

Những lưu ý trước khi buộc dây giày Vans

Với những cách buộc dây giày Vans độc đáo, bạn cũng nên lưu ý một vài điều để làm cho phong cách của bạn trở nên hoàn hảo:

Thắt dây giày Vans cẩn thận, tránh bị xoăn

Dây giày xoắn sẽ làm cho dây buộc của bạn mất đi vẻ đẹp vốn có của nó và trông rất trang trọng. Vì vậy, trong quá trình buộc dây giày Vans 6 lỗ, hãy nhớ thật cẩn thận để giữ tính thẩm mỹ cho đôi giày bạn mang.

Liên tục đổi cách buộc dây giày để làm mới phong cách

Thật tuyệt vời khi bạn có thể làm mới đôi giày của mình mỗi ngày bằng cách buộc dây giày nhiều kiểu. Bằng cách này, bạn không cần phải mua giày mới mà vẫn đạt được mục đích thu hút sự chú ý đến người đối diện.

Nên sử dụng dây giày Vans màu trắng

Có lẽ bạn đang tự hỏi tại sao bạn không nên sử dụng dây giày màu khác, phải không? Với đôi giày đến từ thương hiệu Vans, thiết kế cực kỳ cơ bản, dây giày trắng là sự lựa chọn hợp lý và dễ dàng nhất để phù hợp.

Tham khảo nhiều sản phẩm hơn tại: https://www.OHmygiay.vn/

Những Cách Buộc Dây Giày Vans 6 Lỗ Thời Thượng Nhất

Những cách buộc dây giày Vans 6 lỗ đẹp mắt

Buộc dây giày Vans hình ngang

Đơn giản, hiệu quả và thanh lịch là điều mà các anh chàng sử dụng cách thắt giày ngang này có được khi thắt giày Vans 6 lỗ. Ở một số trường hợp giày Vans 7 lỗ, các bạn có thể bỏ trống lỗ trên cùng để tạo ra sự thoải mái ở phần bàn chân tránh bị bó buộc gây khó chịu.

Các bước buộc như sau:

Bước 1: Bạn luồn 2 dây giày vào lỗ cuối cùng, điều chỉnh cho 2 đầu dây bằng nhau sao cho tạo thành hàng ngang.

Bước 2: Bạn luồn 1 dây vào phía trong giày và xỏ vào lỗ tiếp theo cùng phía, tương tự làm như vậy với bên đối diện. Bạn xỏ lần lượt từng dây cho tới hết lỗ số 6 và buộc dây lại là hoàn thành.

Buộc dây giày Vans hình thang

Bên cạnh giày Vans 6 lỗ, cách buộc hình thang này còn được nhiều bạn sử dụng để buộc giày da lộn. Với cách buộc dây này, trông bạn sẽ khá thú vị, tạo được điểm nhấn độc đáo hơn hẳn so với kiểu buộc dây thông thường.

Các bước buộc như sau:

Bước 1: Bạn luồn dây giày vào 2 lỗ đầu tiên của giày theo hướng từ dưới lên trên cổ giày. Sau đó kéo 2 bên dây từ nút xỏ đầu xuống nút dưới cùng rồi xỏ theo chiều từ dưới lên vào nút thứ 2 hướng từ dưới lên để tạo thành chữ u.

Bước 2: Tiếp đó bạn tiến hành xỏ dây giày Vans 6 lỗ giống như kiểu hàng ngang phía trên với các nút còn lại và buộc dây là hoàn thành rồi.

Buộc dây giày Vans kiểu corset

Kiểu buộc dây giày này không chỉ phù hợp với giày Vans 6 lỗ mà còn phù hợp với những đôi boot cao cổ siêu chất. Kiểu buộc dây này sẽ chỉ áp dụng được với những đôi giày có các nút số chẵn như 6.8 thôi.

Bước 1: Luồn dây giày xỏ xuống nút đầu tiên tạo thành hàng ngang theo hướng từ tren xuống dưới.

Bước 2: Tạo dây đan chéo nhau tạo thành hình chữ x

Bước 3: Đến hàng thứ 3 và 4, bạn nới dây lỏng tay 1 chút và tiếp tục xỏ

Bước 4: Đan chéo 2 đầu dây cuối cùng lại với nhau và lưu giấu nút buộc đi là hoàn thành.

Những lưu ý trước khi buộc dây giày Vans

Với những cách buộc dây giày Vans độc đáo như trên, các bạn còn nên lưu ý một số điều sau để phong cách của mình trở nên hoàn hảo hơn:

Thắt dây giày Vans cẩn thận, tránh bị xoăn

Liên tục đổi cách buộc dây giày để làm mới phong cách

Thật sự tuyệt vời khi bạn có thể làm mới đôi giày của mình mỗi ngày bằng cách thắt dây giày đa phong cách. Bằng cách này, các bạn không cần mua giày mới mà vẫn đạt được mục đích gây sự chú ý với người đối diện.

Nên sử dụng dây giày Vans màu trắng

Có lẽ bạn đang thắc mắc rằng tại sao mình không nên sử dụng những dây giày màu sắc khác đúng không nào? Với dòng giày đến từ thương hiệu Vans, kiểu dáng vô cùng basic thì mẫu dây giày màu trắng chính là sự lựa chọn hợp lý và dễ kết hợp đồ nhất.

Gợi Ý Những Cách Buộc Dây Giày Vans 5 Lỗ Độc Đáo

Giày Vans 5 lỗ thường là những đôi giày Vans truyền thống như dòng Vans Classic hoặc Vans Authentic, Vans Era… Số lượng lỗ giày phù hợp với thiết kế giày khá đơn giản, gọn gàng, cổ giày không quá cao như các dòng giày khác. Với sự truyền thống basic và mang nhiều hơi hướng vintage của những sản phẩm giày Vans 5 lỗ, làm sao để tạo được điểm nhấn? Đơn giản thôi, sẽ gợi ý cho bạn những cách buộc dây giày Vans 5 lỗ khác biệt và độc đáo để bạn thu hút được sự chú ý của người đối diện hiệu quả nhất.

Sáng tạo cách thắt dây giày Vans 5 lỗ truyền thống cách điệu

Cách thắt dây giày truyền thống và quen thuộc với nhiều người chính là cách thắt vắt chéo, cách thắt này đơn giản, nhanh chóng, dễ làm. Tuy nhiên muốn nổi bật hơn, bạn có thể cách thắt chéo nhưng theo một cách thắt mới mẻ hơn để tạo ra điểm nhấn đối với người khác.

Cách thực hiện các bạn có thể tham khảo như sau:

Luồn dây vào lỗ cuối cùng theo phía từ dưới lên trên của giày

Dây phía bên phải luồn tiếp vào lỗ phía trên cùng bên ( lỗ số 1 xỏ tiếp lên lỗ số 2 cùng phía), xỏ phía ngoài sau đó kéo dây sang phía lỗ đối diện. Làm tương tự với phía bên trái. Các bạn sau khi kéo 2 bên có thể thấy được dây giày đan chéo với nhau khá đẹp mắt.

Tiếp tục đan như vậy cho đến khi lên tới những lỗ cuối cùng là hoàn thành.

Buộc dây giày Vans 5 lỗ hình ngôi sao độc đáo

Cách buộc dây giày độc đáo này chắc chắn phải dành cho những bạn chịu khó tìm tòi, có thời gian chăm sóc phụ kiện của mình một cách kỹ càng và chỉn chu nhất. Thay vì cách buộc dây giày thông thường, dây giày của bạn sẽ được biến thành một ngôi sao độc đáo và đẹp mắt làm tăng thêm vẻ đẹp của đôi giày bạn đang đi.

Bạn có thể tham khảo cách buộc dây theo những bước sau đây:

Bắt đầu ở lỗ xỏ hàng thứ 3 của giày theo phía từ dưới lên. Xỏ ngang dây giày từ ngoài vào trong lỗ giày sao cho phần dây còn lại nằm ở phía trong giày.

Kéo phần dây ở phía trái lên trên lưu ý là kéo ở phía dưới, xỏ vào lỗ xỏ cùng phía ở hàng thứ 1 ( lỗ đầu tiên từ dưới lên). Sau đó tiếp tục kéo phần dây đó lên lỗ thứ 3 ở phía đối diện ( lỗ này đã được xỏ ở công đoạn đầu tiên, lưu ý kéo dây ở bên ngoài giày để lộ ra phần chéo làm cánh của ngôi sao). Làm tương tự như vậy với phần dây giày còn lại. Tiếp tục xỏ sợi dây đang nằm ở lỗ thứ 3 qua lỗ thứ 4 cùng phía (xỏ phía trong), rồi xỏ ngang sang lỗ đối diện, phần dây còn lại sẽ được xỏ lên lỗ số 5 cùng bên.

1 đầu dây tiếp theo vẫn đang nằm ở phía dưới lỗ thứ 3, các bạn một lần nữa luồn cho nó trở lại lỗ xỏ đầu tiên từ dưới lên ở phía trong. Sau đó kéo dây này lên móc qua dây giày nằm ngang ở lỗ thứ 4 lúc nãy, tiếp tục kéo dây giày xuống lỗ thứ 1 còn lại để tạo thành cánh ngôi sao, phần dây phía trong bạn kéo lên lỗ trên cùng là lỗ số 5. Các bạn buộc 2 đầu dây ở lỗ số 5 lại là hoàn thành.

Ngoài 2 cách buộc này, các bạn cũng có thể sử dụng cách buộc dây giày Vans 5 lỗ theo cách ngang, hình mạng nhện, hoặc giấu dây tùy theo sở thích và thời gian mà bạn có.

25 Cách Buộc Dây Giày 2 Lỗ, 3 Lỗ, 5 Lỗ,.. Đẹp

Đi giày là chuyện nhỏ nhưng làm thế nào để những đôi giày của mình được đẹp hơn, phong cách hơn là điều mà không phải ai cũng biết… Nếu làm được điều đó, bạn sẽ cảm thấy rất tự tin, thoải mái mỗi khi diện những đôi giày đi sự kiện, tiệc tùng hay thậm trí là đi chơi.

Cách buộc dây giày 2 lỗ, 3 lỗ, 5 lỗ, 7 lỗ

1. Cách buộc dây giày 2 lỗ đẹp

1.1 Kiểu Criss Cross

Cho hai đầu dây (ren) chạy qua ở phần dưới và thông qua.

Căn chỉnh 2 dây cho đều nhau rồi bắt chéo 2 đầu lên lỗ tiếp theo. Lặp lại cho đến khi hoàn thành.

Buộc dây giày như bình thường

1.2 Kiểu Display Shoe

Bắt đầu ở bên ngoài (phần màu xám) và xỏ qua lỗ nhỏ bên dưới.

So 2 dây cho đều nhau rồi bắt chéo xỏ lên các lỗ tiếp theo. Lặp đi lặp lại cho đến khi hoàn thành.

Ở phía trên cùng, 2 đầu dây được giấu trong giày.

1.3 Kiểu Straight Bar

1.4 Kiểu Commando

Phía trên là một số kiểu buộc dây giày 2 lỗ đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Chắc chắn, với những cách trên sẽ tạo cho người mang giày có cảm giác thoải mái nhất định.

2. Cách buộc dây giày 3 lỗ siêu đẹp

Những đôi giày 3 lỗ mang phóng cách của những chàng điển trai Châu Â. Khi mang giày 3 lỗ với những kiểu buộc giày phù hợp sẽ làm tôn lên vẻ lịch lãm của những người mang giày.

2.1 Kiểu Bow Tie

2.2 Kiểu Winter Solstice

Bắt đầu xỏ dây thẳng vào bên trong (phần màu xám) và ra ngoài qua các lỗ nhỏ phía dưới.

Cho cả 2 đầu dây xỏ qua từng lỗ đến đỉnh giày.

Buộc dây như bình thường.

2.3 Kiểu Shoe Shop

Bắt đầu ở bên ngoài (phần màu xám) và qua các lỗ nhỏ phía dưới.

Đầu bên trái (màu xanh) chạy suốt từ trong ra ngoài qua lỗ gắn trên cùng bên phải.

Đầu dây bên phải (màu vàng) chạy chéo lên và sang trái bên trong, sau đó đi thẳng ra bên ngoài. lặp đi lặp lại khi lên đến đỉnh.

2.4 Kiểu Ladder

Bắt đầu xỏ thẳng vào bên trong (phần màu xám) và ra ngoài các lỗ nhỏ phía dưới.

Các đầu được chạy thẳng lên hai bên và chạy xuyên qua các lỗ cao hơn.

Ở mỗi cặp dây, các đầu dây chạy thẳng qua, cho đi dưới các phần dây dọc ở phía đối diện trước khi tiếp tục đi thẳng lên và qua các lỗ cao hơn. Lặp đi lặp lại cho đến khi lên đến đỉnh.

Cách thắt dây giày 3 lỗ kiểu Ladder

3. Các cách buộc dây giày 4 lỗ

3.1. Kiểu Gap

3.2 Kiểu Twistie

Bắt đầu xỏ vào bên trong (phần màu xám) và ra ngoài các lỗ nhỏ.

Ở mỗi đầu dây, các đầu được tạo một vòng xoắn hoàn chỉnh ở giữa giày trước khi tiếp tục sang các lỗ hai bên.

Các đầu được đưa vào bên dưới và ra ngoài bộ dây để xỏ lên các lỗ cao hơn.

Lặp lại cho đến khi lên đỉnh và thắt dây như bình thường.

3.3 Kiểu One Handed

Bắt đầu bằng lấy một đầu dây ngắn hơn một chút và thắt nút ở trên đỉnh đôi giày.

Đưa đầu dây không thắt nút vào bên trong lỗ gắn trên cùng bên phải và kéo qua cho đến khi dừng lại với nút thắt khít vào lỗ gắn.

Rồi xỏ dây vàng đi chéo xuống như hình cầu thang.

3.4 Kiểu Waffle

4. Các cách thắt dây giày 5 lỗ

4.1 Kiểu Spider Web (Mạng nhện)

Bắt đầu xỏ dây từ bên trong (phần màu xám) và ra ngoài qua lỗ thứ 2 từ dưới lên.

Các đầu chạy thẳng xuống hai bên và xuyên qua các lỗ dưới cùng.

Các đầu chéo nhau và chạy chéo lên xuống qua bộ khoen trống tiếp theo.

Các đầu dây chạy thẳng xuống và ăn theo các phần ren (dây) dọc bên dưới trước khi băng qua và tiếp tục theo đường chéo lên xuống qua các lỗ cao hơn.

Lặp đi lặp lại đến khi hoàn thành.

4.2 Kiểu Knotted (Thắt nút)

4.3 Kiểu Lock (Khóa viền)

4.4 Kiểu Loop Back (Vòng lặp lại viền)

4.5 Kiểu C.I.A

Bắt đầu xỏ từ trong ra bên ngoài các lỗ nhỏ.

Vượt qua các đầu bên ngoài và đưa vào các lỗ cao hơn . Điều này tạo giao nhau (hiển thị màu vàng).

Đầu bên trái cắt chéo ở bên trong, sau đó đi thẳng ra bên ngoài.

Đầu bên phải cắt chéo chéo theo đường chéo ở bên trong góc dốc hơn, sau đó thẳng qua bên ngoài.

Luân phiên chạy bên trái và bên phải kết thúc theo đường chéo cho đến khi hoàn thành.

​​5. Cách buộc giày 6 lỗ ĐẸP – đơn giản

5.1 Kiểu Roman (La mã)

Bắt đầu ở bên trong bên trái (phần màu xám) giữa các khoen dưới vá thứ 2 từ dưới lên

Vượt qua các đầu ở bên ngoài và ăn vào qua các lỗ nhỏ phía đối diện

cả hai đầu chạy thẳng lên ở bên trong, mỗi đầu bỏ qua một lỗ nhỏ và nổi lên hai dây giày cao hơn.

Đầu dưới (màu vàng) chạy thẳng ra bên ngoài và qua lỗ đối diện, sau đó đi thẳng vào bên trong và ra ngoài các lỗ cao hơn.

Vượt qua cá đầu ở bên ngoài và đưa vào qua các lỗ cao hơn.

Cả hai đầu chạy thẳng lên trong và ngoài qua các lỗ trên cùng.

Cách buộc dây giày 5 lỗ kiểu La mã

5.2 Kiểu Escher

5.3 Kiểu Hill Valley (Đồi thung lũng)

Bắt đầu thẳng ở bên ngoài (phần màu xám) và xỏ qua các lỗ.

Đầu bên trái (dây xanh) chạy thẳng lên phía trong, sau đó đi thẳng ra bên ngoài, vươn lên ở giữa để tạo thành một ngọn đồi.

Đầu bên phải (dây vàng) chạy thẳng lên phía trong, bỏ qua một dây giày và nổi lên hai dây giày cao hơn.

Dây vàng tiếp tục đi thẳng ra ngoài, nhúng vào giữa để tạo thành một thung lũng, vòng lặp dưới ngọn đồi trên hàng bên dưới.

Tiếp tục chạy mỗi đầu thẳng lên ở bên trong và nổi lên hai lỗ cao hơn, sau đó tạo thành cặp đồi và thung lũng vòng quanh nhau ở bên ngoài, cho đến ngọn doofi cuối cùng và thung lũng băng qua hàng thứ 2 và thứ 3 từ hàng đầu.

Cả hai đầu chạy thẳng lên trong và ngoài các lỗ trên cùng.

5.4 Kiểu Cascade

Bắt đầu với dây giày được đưa qua lỗ gắn phía dưới bên trái, với đầu bên trong (màu xanh) ngắn hơn nhiều so với đầu bên ngoài (màu vàng).

Đầu bên trong (màu xanh) chạy suốt từ trong ra ngoài qua lỗ gắn trên cùng bên trái.

Đầu bên ngoài (màu vàng) chạy ngang qua bên ngoài và được hướng về phía trước khi đưa vào lỗ gần phía dưới bên phải.

Đầu bên phải (màu vàng) chạy thẳng lên trong và ngoài lỗ gắn cao hơn tiếp theo, sau đó vòng dưới hàng đỉnh trước đó.

Đầu bên phải (màu vàng) một lần nữa đặt ở phải bên phải trước khi tiếp tục đi qua giày và vào lỗ gắn liền kề.

Tiếp tục đi giày, luân phiên chạy thẳng lên phía trong hoặc ngang ở bên ngoài và vòng dưới hàng đã đạt đỉnh trước đó.

Trên giày có số lượng cặp mắt nhỏ lẻ, kết thúc bằng một đường chéo ở bên trong để nổi lên qua lỗ gắn trên cùng bên phải.

6.1 Kiểu Cyclone Fence ( Hàng rào lốc xoáy)

Bắt đầu với dây giày được đưa qua lỗ gần phía dưới bên trái, với dây bên trong (màu xanh) ngắn hơn nhiều so với dây màu vàng.

Đầu bên trong (màu xanh) chạy suốt tự trong ra ngoài qua lỗ gắn trên cùng bên trái.

Dây màu vàng chạy ngang qua bên ngoài và được hướng về phía bên phải trước khi đưa vào lỗ gắn phía dưới bên phải.

Dây màu vàng chạy thẳng lên trong và ngoài qua lỗ gắn có hơn, sau đó vòng dưới hàng đỉnh trước đó.

Dây màu vàng tiếp tục nàng qua giày và được hướng về phía bên trái trước khi đưa vào lỗ liền kề.

Tiếp tục như vậy, luân phiên chạy thẳng lên phía trong hoặc ngang ở bên ngoài và vòng dưới hàng đã đạt đỉnh trước đó.

Trên giày có số lượng cặp mắt nhỏ lẻ, kết thúc bằng một đường chéo ở bên trong để nổi lên qua lỗ gắn trên cùng bên phải.

6.2 Kiểu Quick Tight (Viền chặt)

Bắt đầu thẳng ở bên ngoài (phần màu xám) và qua cả hai khoen dưới.

Dây màu xanh chạy theo đường chéo ở bên trong và bên ngoài qua lỗ gắn giữa bên phải, sau đó tiếp tục đi thẳng ra bên ngoài và qua lỗ gắn giữa bên trái.

Dây màu xanh sau đó ngoằn ngoèo qua các lỗ nhỏ cao hơn còn lại, một lần nữa chạy theo đường chéo bên trong và thẳng qua bên ngoài, cho đến khi nó xuất hiện qua lỗ gắn trên cùng bên phải.

Dây màu vàng tương tự ngoằn ngoèo qua các lỗ nhỏ phía dưới bên phải của giày, phản chiếu dây màu xanh.

Sau khi đến giữa giày, dây màu vàng chạy chéo ở bên trong và ra ngoài qua lỗ gắn trên cùng bên trái.

6.3 Kiểu Supernova (Siêu tân tinh)

Buộc dây giày 7 lỗ kiểu tân tinh

6.4 Kiểu Lattice (Lưới)

Bắt đầu thẳng vào bên trong (phần màu xám) và ra ngoài qua các lỗ nhỏ phía dưới.

Vượt qua các đầu ở bên ngoài và xỏ vào lỗ thứ 3 ( bổ qua 2 lỗ).

Chạy cả 2 đầu dây thẳng lên phía trong và ngoài lên lỗ tiếp theo.

Vượt qua đầu dây ở bên ngoài và đưa nó lỗ thứ 3 (bỏ qua 2 lỗ).

Chạy cả 2 đầu dây thẳng lên phía trong và ngoài lỗ tiếp theo.

Vượt qua các đầu ở bên ngoài và đưa vào qua bộ dây 3 hàng cao hơn (bỏ qua 2 hàng).

Vượt qua các đầu ở bên trong và đưa ra ngoài qua các lỗ nhỏ trên cùng.​​

3 Cách Buộc Dây Giày Vans Đơn Giản

Trước tiên chúng ta cần nói một chút về Đôi giày biểu tượng của môn thể thao trượt ván. Thương hiệu giày vans đã có mặt từ lâu trên thế giới, và được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Phong cách trẻ trung, năng động cùng với khả năng phối đồ tuyệt vời. Tất cả đã tạo nên một đôi giày làm chao đảo ngành thời trang giới trẻ hiện nay.

Cách buộc chéo kiểu Criss-Cross

Đây có thể coi là một cách buộc truyền thống của nữ nói chung. Và khi mua đôi giày vans (thường là vans classic) về thì đã được buộc kiểu Criss-Cross trước đó rồi. Khi mới mua bạn có thể tham khảo luôn, để sau này có thể thay đổi đi thay đổi lại cách buộc dây giày.

Luồn thẳng dây từ trên xuống, qua lỗ của hàng ngang đầu tiên. Các bạn có thể luôn từ dưới nên cũng được, tùy theo sở thích của bạn. Tuy nhiên lời khuyên của Kiza.vn đó chính là luôn từ trên, nhìn sẽ thuận mắt hơn.

Ở mỗi lỗ xỏ của hàng tiếp theo. Bạn vắt chéo dây từ lỗ ở hàng đối diện qua. Kiểu dây sole nhau, bạn nhìn hình để thấy rõ hơn.

Các bạn làm lần lượt, đến 2 lỗ xỏ trên cùng của giày thì dừng lại. Hoàn thành!

Ưu điểm: Dễ thực hiện, cách làm đơn giản như hiệu quả. Bạn sẽ không bao giờ bị lỗi mốt với cách thực hiện buộc dây này.

Nhược điểm: Dây giày dễ bị xoắn trong quá trình thắt dây. Bạn nên cẩn thận một chút là có thể khắc phục được điều này.

Với những bạn trẻ cá tính, yêu thích sự mới lạ. Thì đây là một cách bạn nên tham khảo, đảm bảo bạn sẽ nổi bật với phương pháp buộc dây giày độc đáo này.

Đầu tiên bạn luồn 2 đầu dây qua 2 lỗ xỏ dưới cùng từ dưới lên.

Tiếp đến bạn luồn dây bên trái qua lỗ thứ 3 bên phải (lỗ thứ 3 từ dưới lên). Xỏ từ trên xuống dưới. Và làm tương tự với dây bên phải.

Sau đó bạn luồn dây bên trái từ dưới lên vào lỗ thứ 2 bên trái. Làm tương tự với bên đối diện.

Tiếp tục tiến hành lặp lại bước 2. Đến khi nào đến lỗ trên cùng thì ta buộc dây. Hoàn thành!

Cách buộc dây này gần tương tự như cách buộc dây Criss-Cross phía trên. Phương pháp này bạn không chỉ áp dụng cho giày vans, mà còn còn thể áp dụng cho giày converse và nhiều loại khác.

Ưu điểm là thực hiện dễ dàng, không tốn nhiều thời gian. Tránh sờn rách cho đôi giày, giúp tăng tuổi thọ đôi giày vans của bạn.

Xỏ dây qua hai lỗ dưới cùng. Luồn từ dưới lên trên.

Tiếp tục luồn lần lượt qua các lỗ bên trên. Mỗi bước ta luồn chéo nhau. Cho đến khi đến bước trên cùng thì dừng lại.

Các lưu ý trong việc buộc dây giày vans

Một trong những sai lầm hay gặp đó chính là việc để dây giày xoắn. Nhìn rất lộn xộn và không hợp mắt. Vans classic cổ điển đặc trưng bởi cách buộc đều đặn, gọn gàng rất thích mắt. Bạn hãy lưu ý trong quá trình thắt dây, luôn để dây thẳng là điều quan trọng.

Mỗi bước thực hiện, bạn cần kiểm tra dây giày xem đã thẳng hay chưa. Nếu bị xoắn thì bạn hãy duỗi thẳng dây. Thực hiện từ từ từng bước.

Không nên buộc dây giày quá chặt ở mỗi bước. Như vậy khi di chuyển, dây giày sẽ bị xoắn lại và bó sát, nhìn sẽ không còn đều nữa.

Thường xuyên kiểm tra lại tình trạng dây giày trong quá trính di chuyển. Nếu có xộc xệch thì bạn nên điều chỉnh lại ngay.

Một lưu ý giúp cho quá trính buộc giày vans của bạn dễ dàng hơn. Khi buộc dây, bạn nên để mũi giày hướng về mình. Như vậy sẽ dễ dàng hơn trong quá trình thực hiện.

Ngoài ra khi cởi giày bạn nên nới lỏng trước khi rút chân. Và hướng là đưa chân về phía sau, không nên đưa chân theo hướng thẳng đứng lên. Việc đưa chân thẳng đứng lên trên sẽ làm cho phần dây giày bị xộc xệch. Và đồng thời cũng làm cho giày nhanh bị hỏng hơn.

Hiện nay có nhiều shop tặng thêm dây nhiều màu sắc khi bạn mua giày. Tuy nhiên với đôi giày vans thì dây màu trắng truyền thống là hợp hơn cả. Có thể bạn sẽ nghĩ là phá cách, tuy nhiên thì chưa hẳn như vậy đã là tốt. Nhìn vào đôi giày với cách phối màu như vậy thật là khó chấp nhận được.

Bạn có thể thay đổi dây giày sang loại dây khác cũng được. Tuy nhiên chỉ cần nó là màu trắng, vì màu trắng mới hợp với giày vans. Bạn có thể sử dụng dây màu sắc khác cho những đôi giày còn lại của bạn.

Mỗi vật dụng đều có thời gian sử dụng của nó. Một đôi dây quá cũ sẽ khiến đôi giày nhìn cũ theo. Và ngược lại một đôi dây mới, trắng sáng hơn thì sẽ tạo ra cảm giác nhìn vào đôi giày như mới. Lời khuyên của chúng tôi đưa ra là bạn nên thay đổi dây giày thường xuyên hơn.

Tùy vào việc bạn có hay sử dụng giày hay không. Nếu bạn ít sử dụng thì có thể vài tháng đến cả năm thay một lần cũng ổn. Còn nếu bạn thường xuyên trượt ván, hoặc hay sử dụng trong môi trường bụi bẩn thì khả năng vài tuần bạn nên thay một lần.

Một trong những cách thay đổi phong cách chính là từ đôi giày bạn đang đi. Nếu bạn thay đổi được thành đôi giày khác thì là điều tốt. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi cách buộc dây là đủ tạo ra một nét cá tính riêng rồi. Bạn nên tham khảo nhiều cách buộc dây giày khác nhau. Có thể thử nghiệm một số cách buộc dây giày converse , hoặc của adidas – nike.

Hi vọng các bạn có thể áp dụng vào trong đôi giày của mình. Tạo nên một phong cách thời trang tươi mới hơn, hay đơn giản là sống khác đi một chút.

Cập nhật thông tin chi tiết về # Những Cách Buộc Dây Giày Vans 6 Lỗ Thời Thượng Nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!