Xu Hướng 12/2022 # My Little Pony: Phép Thuật V6.9.1A / 2023 # Top 21 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # My Little Pony: Phép Thuật V6.9.1A / 2023 # Top 21 View

Bạn đang xem bài viết My Little Pony: Phép Thuật V6.9.1A / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới thiệu game “MY LITTLE PONY: Phép Thuật”

Chuẩn bị phiêu lưu cổ tích phép thuật cùng công chúa và hoàng tử hoàng gia pony ở Equestria với game miễn phí chính thức của phim thiếu nhi đình đám MLP!Cùng Twilight Sparkle, học trò Công chúa Celestia, và Rainbow Dash, Fluttershy và những người khác thu hoạch tài nguyên, gặp bạn dễ thương và đạt ước mơ để mang hạnh phúc đến cho mọi pony trong thành phố với trò chơi miễn phí chứa đầy phép thuật!* HƠN 300 NHÂN VẬT: Gặp hoàng tử hoặc công chúa hoàng gia cổ tích, có khi là một chú ngựa thích phiêu lưu và ai biết sẽ là gì tiếp theo! Cho chúng chỗ để ở, gặm cỏ khô và nghe kể chuyện.* NHIỀU ĐIỀU KHÁM PHÁ: Vương quốc phép thuật cổ tích Crystal Empire, Canterlot, Nông trại Sweet Apple Acres v.v.!* TỔ ẤM NHỎ XINH: Làm cho làng MLP phép thuật nổi hơn các thành phố khác bằng nhà đẹp, đồ trang trí xinh và đủ phép thuật cổ tích trong game miễn phí của phim thiếu nhi nổi tiếng!* NHIỆM VỤ HAY: Tham gia các cuộc phiêu lưu cổ tích phép thuật dựa theo phim thiếu nhi MLP và gặp kẻ xấu như Tirek, King Sombra, Nightmare Moon, Challengings và v.v!* GAME NHỎ: Chơi Ball Bounce với Twilight Sparkle, Đôi cánh Phép thuật Magic Wings với Rainbow Dash và nhảy múa trong Equestria Girls Dance!* THỜI TRANG TÙY CHỈNH: Trong trò chơi miễn phí này, bạn sẽ được lột xác cho các pony thành hoàng tử hoặc công chúa cổ tích với váy áo hoàng gia và kiểu tóc thật đẹp đủ bảy sắc cầu vồng.* TÌNH BẠN PHÉP THUẬT: Tương tác với bạn bè và hoàn tất các sự kiện!* GIỌNG PONY THẬT: Tận hưởng giọng nói chính thức của công chúa và hoàng tử từ phim MLP!Cho fan mê game xây thành phố, game miễn phí…

My Little Pony Hack, Cheats, Tips &Amp; Guide / 2023

Fancy Design with Your Customize.

The game designs and visuals are really great, and through the game play you will be able to customize your own designs, styles and costumes for the characters, and also you can edit the decorations of the buildings and colors, through the game design you will find the game is full of colors and adds lot of happiness as you play it, the place of the buttons is very good through the screen, but there’s lot of buttons and items at the top of the screen, as you get into every building you will find a new designs and colors, and some of these buildings can be customized with your design.

Many Adventures.

And not just equestria you will explore, you will explore many other great places like crystal empire, cantrlot, sweet apple acres farm and more sweet places and they are all from the movie.

Mini Games, More Fun.

As you play my little pone magic princess you can join many mini games in the game, through this mini games you will be able to enjoy more time and collect more coins and gems, every character through the game has its own mini game, so you have to get all of the characters to enjoy all of the mini games and collect more rewards, if you want to unlock all of the characters and more than that and enjoy the game with no worries and wasting of time, you can use my little pone magic princess cheats and enjoy lot of coins and gems and get all of the items for free, and also you will be able to unlock all of the characters and their mini games for free and with no cost.

One of the most famous mini games is the equestria dance games where through it every horse will get to dance with you through the dance party, and through these events and mini games you could meet the prince or the princess one day, and when you do this you will get a special reward for that, so pay attention through every place you visit as you could meet him.

As you play the game you will be able to interact with your friends and get helps from them and they will be able to get help from you, and through many breathtaking event you will be able to compete against each other through hoof pounding events and other events and challenges where you will compete with them and see who is the best player and who can win faster than the others, If you want to have the high hand through the game challenges, you can use my little pony magic princess cheats and get all of what you want for free and with no external purchases or waste of time waiting to reach the needed goal.

My Little Pony Magic Princess Hack.

As you play the game you will face many difficulties such as waiting time for finishing buildings or growing corps, lack of coins and gems and the skills of the characters, you have to face these problems through the game play and solve them as you play to make the game easier to get achievements, and as you make this you will need to play the game for lot of time to get this, or you can just use my little pony magic princess hack, and through it you will be able to get infinite amount of coins and gems, also you will be able to make the upgrades and perform it before their time and make them completely free, and as you play if you want a package to help you or want to get a premium one, you can just use my little pony magic princess hack to get all of the packages for free and with no external purchases for it.

All our reviews and content have been tested and written by the Real Gamers forum, Here is the main post for MY LITTLE PONY Cheats, Hack, Guide and Tips.

Hi, I’m totally fond with mobile games so here i’m trying to participate with all gamers community to share with my own experience, reviews and video tutorials about the new android app’s with full of passion.

Hack My Little Pony: Magic Princess (Mod Vàng/Gems/Kim Cương) / 2023

My Little Pony: Magic Princess là game giả lập của Gameloft trên di động. Bạn sẽ được hóa thân thành Rainbow Dash, Flutterhy, Applejack nổi tiếng và nhiệm vụ của bạn là xây dựng một vùng đất thịnh vượng cho chính mình.

Khi bạn còn nhỏ, chắc chắn kỳ lân màu hồng là một trong những thứ hấp dẫn nhất. Đúng vậy, rất nhiều đứa trẻ đã muốn một lần được gặp những chú ngựa huyền thoại này. Họ có lẽ là những người bạn tưởng tượng tốt nhất mà trẻ em từng biết. My Little Pony ra đời khi những hình ảnh trở nên chân thực và tất cả trẻ em đều thích sản phẩm này. Sau nhiều năm phát hành, cho đến nay nó vẫn là một trong những truyện được xem nhiều nhất trên các kênh anime nổi tiếng.

Nhờ vậy, một trò chơi mô phỏng nội dung đó cũng được ưa chuộng không kém. Năm mươi triệu lượt tải xuống cho My Little Pony: Magic Princess là giá trị nó. Đây là một trong những sản phẩm mô phỏng thành công nhất của Gameloft khi vận dụng quá tốt nội dung của bộ phim hoạt hình này. Trong trò chơi, mọi thứ mà bọn trẻ mong đợi về một thế giới kỳ lân đầy ắp đều được hiện thực hóa.

Hơn 300 nhân vật sẽ góp mặt trong trò chơi này, Magic Princess là sản phẩm đã có bản quyền chuyển thể chính thức nên đây là điều bình thường. Twilight Sparkle, học trò của Công chúa Celestia, và Rainbow Dash, Fluttershy và những người khác,… sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi trường hợp.

Hãy nghĩ về cách bạn sẽ thu hoạch tất cả các loại cây trồng do chính tay bạn trồng, sau đó vui chơi trong các bữa tiệc, và làm việc chăm chỉ để tạo ra của cải và xây dựng một thế giới tươi đẹp. Mục đích cuối cùng là mọi người đều hạnh phúc và có cuộc sống hạnh phúc.

Hãy cố gắng làm cho địa điểm của bạn trở nên đặc biệt hơn tất cả những nơi khác bằng những ngôi nhà xinh xắn, đồ trang trí đẹp mắt và đủ trò ảo thuật thần tiên miễn phí trong trò chơi của những bộ phim thiếu nhi nổi tiếng! Ngoài những nhiệm vụ chính, game còn có sẵn những mini game để bạn tham gia bất cứ khi nào rảnh rỗi. Họ không ép và không ảnh hưởng đến mạch truyện, chỉ là sản phẩm giải trí để kiếm thêm thu nhập.

Nro 160 Pre V6.9 Android / 2023

tai ngoc rong, tai ngoc rong 160, nro 160

– 4 Nút Tròn Trái: Ứng với 4 nút khinh công, độn thổ, dịch trái, dịch phải

– Nút ‘<‘: Giảm tốc độ chạy

– Nút Tròn Phải: Goto đến đối tượng đang chọn (quái, npc, vật phẩm, nhân vật khác)

* Ngọc Rồng Online 160 Premium V6.9 Android HD gồm tất cả các chức năng từ bản trước đó nên mình không nói lại nữa. Bạn có thể xem ở các bài cũ hơn Tại Đây

* Fix Lỗi Lệnh Chat ANhat:

– Trước kia nhặt toàn map, giờ chỉ nhặt ở bên cạnh. Thời gian giữa hai lần nhặt lâu hơn và chỉ nhặt những vp mình nhặt được, những vật phẩm của người khác mình chưa nhặt được thì không nhặt.

+ Auto tuần tự lần lượt các điểm theo thứ tự thêm vào.

+ Auto độc lập các điểm.

– Để thay đổi chế độ auto, chat cd rồi chọn một trong hai chế độ trong menu cài đặt

Các bạn có thể thêm bao nhiêu điểm tùy thích.

* Bổ Sung Tùy Chọn Nhặt Đồ Khi TS:

– Các bạn ôm boss cho đệ đánh nếu muốn sư phụ không nhặt đồ thì chat “cd” rồi bỏ tích Nhặt đồ khi tàn sát đi.

* Hình Ảnh Từ Bản MOD Hình Ảnh Đẹp Bên Dưới:

– Mod avatar vip cho sogohan, Ssj cho kakarot, Vegito blue cho hợp thể v.v… by GirlYeuSexx

* Lưu ý:

– Nếu chọn Cấu Hình Thấp mà khi chơi bị lag thì đổi khu là hết.

– Nếu máy nào báo không cài được thì gỡ bản cũ ra.

* Chọn Cấu Hình Trên Cả Máy Ram Yếu và Khỏe:

– Giống bản java các bạn có thể chọn Cấu Hình Thấp, Cao ngay tại màn hình đăng nhập

* Thông Báo Khi Có Bản Mới:

– Khi chúng tôi ra phiên bản mới sẽ có thông báo hiện lúc chưa login cho ace biết bằng cách chạy url với ip 103.82.35.97 của chúng tôi để lấy thông báo. Ai tải bản mới nhất rồi thì cứ ấn OK để chơi tiếp.

* Lệnh Chat Trong Bản NRO 160 Premium V6.9 Android HD:

mkhoa: Mở menu chạm pro

cd: Mở menu cài đặt

speed: Bật/tắt chế độ di chuyển nhanh

add: Chỉ vào quái và chat để thêm con quái đó vào danh sách lựa chọn.

addd: Chỉ vào quái và chat để tàn sát một loại quái có tên tương ứng với quái chỉ vào

rcvt: Xóa hết danh sách.

atc: Bật/tắt auto chat

kX: Chuyển đến khu số X

c: Đóng băng skill đang chọn (KI tiêu hao bằng 0, thời gian hồi chiêu băng 0)

ts: Bật/tắt tàn sát

anhat: Bật/tắt auto nhặt đồ (mặc định là bật)

bang: Bật/tắt đóng băng quái

ak: Bật/tắt tự đánh

akX: Bật/tắt tự đánh theo thời gian, với X là khoảng thời gian đánh, đơn vị mili giây, tối thiểu 500mili giây

smX: Fake sức mạnh số X

tnX: Fake tiềm năng số X

tdX: Chỉnh tốc độ game số X (0: FixLagMax, 50: Tốc Độ Gốc, 100: MaxSpeed)

sX: Hack giày số X

u: Khinh công

uX: Khinh công số X

dX: Độn thổ số X

rX: Dịch phải số X

lX: Dịch trái số X

+ Tác Giả: WapSieuVip.Pro

NRO Premium là sản phẩm độc quyền và được xây dựng bởi chúng tôi Vì thế, chúng tôi tin các bạn sẽ sáng suốt trong việc lựa chọn phiên bản thích hợp phục vụ nhu cầu chơi game của bản thân

Một số máy có cài phần mềm diệt virus và báo các bản hack là có virus thì xin thưa: Phần mềm đó quét có cú pháp đăng ký nick và nạp thẻ trên phiên bản nên đã hiểu nhầm là virus đó. Các bạn yên tâm mà chơi. Không sao cả.

Game Online Hot Nhất 2020

TRUNG TÂM HỖ TRỢ

Cập nhật thông tin chi tiết về My Little Pony: Phép Thuật V6.9.1A / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!