Xu Hướng 2/2024 # Mua Bán Ethereum Ở Đâu? Hướng Dẫn Đầu Tư Ethereum Và Cách Mua Ethereum Hiệu Quả # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Mua Bán Ethereum Ở Đâu? Hướng Dẫn Đầu Tư Ethereum Và Cách Mua Ethereum Hiệu Quả được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

2024 là một năm đầy thành công của Ethereum khi nó đã đánh bại Bitcoin trong việc tăng trưởng hiệu suất. Kết thúc năm 2024 ETH tăng , một con số thực sự ấn tượng đối với đồng coin lớn thứ 2 này. Xét về ROI(Tỷ lệ hoàn vốn đầu tư) của các coin top đầu thì ETH cũng đang vượt xa Bitcoin và Ripple. Theo số liệu từ 2/2024 của Coinmarketcap:

Và bước sang năm 2024 này, đã có rất nhiều sự quan tâm đến từ các nhà đầu tư và tổ chức lớn. Minh chứng cho điều đó, hiện ETH tăng vọt lên mức gần gấp 3 lần hồi cuối năm 2024 và đang giao dịch quá mức 1900$ .

1. Mua Ethereum(ETH) ở đâu? 3 cách mua Ethereum phổ biến

Thông thường đầu tư Ethereum sẽ có 3 cách phổ biến đó là: Mua bán ETH (giao dịch ký quỹ), Đào ETH và Đầu tư dài hạn ETH

Đây là hình thức phổ biến và được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Nhà đầu tư sẽ kiếm lợi nhuận dựa trên chêch lệch giá của Ethereum mà không cần sở hữu Ethereum. Điều này đã giúp nhà đầu tư có thể kiếm lợi nhuận ngay cả khi Ethereum đi xuống.

Có thể thấy sự khác biệt rõ ràng giữ việc có đòn bẩy và không có đòn bẩy. Hiệu suất lợi nhuận và vốn đầu tư ban đầu khi đầu tư có đòn bẩy là vô cùng vượt trội. Bạn có thể sử dụng đòn bẩy khi mua bán Ethereum trên -Sàn giao dịch ký quỹ được quy định và giám sát bởi . Ngoài ra đầu tư trên các sàn giao dịch ký quỹ như Mitrade bạn còn được hỗ trợ rất nhiều bởi các công cụ, ví dụ:

💼 Biểu đồ: Biểu đồ là nơi cập nhật lịch sử giá của sản phẩm từ đó có thể cho nhà đầu tư những thông tin phân tích quan trọng trong việc nhận định xu hướng tương lai. Mitrade cung cấp đến biểu đồ khác nhau như biểu đồ Hình thanh, biểu đồ nến, biểu đồ nến Hollow, đường thẳng, Vùng..v.v

💼 Chỉ báo kỹ thuật: Chỉ báo kỹ thuật là các đường hỗ trợ trong việc phân tích kỹ thuật. Mỗi đường chỉ báo có một ý nghĩ riêng và phù hợp riêng với thói quen phân tích của mỗi nhà đầu tư. Tại Mitrade bạn được cung cấp hơn đường chỉ báo kỹ thuật khác nhau.

💼 Lệnh dừng lỗ: Đầu tư tại Mitrade bạn được cung cấp lệnh dừng lỗ miễn phí. Lệnh này giúp nhà đầu tư thoát vị thế tự động trong trường hợp vị thế đó đang gây thua lỗ.

💼 Cơ chế chống số dư âm: Đây là cơ chế tự động giúp tài khoản đầu tư của bạn không bị âm trong trường hợp thị trường đi xuống bất ngờ.

Với các công cụ trên, nhà đầu tư có thể tự tin hơn trong giao dịch. Tuy nhiên lưu ý: Vốn đầu tư và chi phí giao dịch ký quỹ thấp hơn các cách khác, nhưng phải chú ý đến phí qua đêm, đây là khoản phí nhà đầu tư phải trả khi giữ vị thế qua đêm. Để không mất khoản phí này, nhà đầu tư nên chú ý đến vị thế của mình, nếu không cần giữ qua đêm hãy đóng nó trong ngày.

Giao dịch đòn bẩy, 0 hoa hồng, spread thấp

☑️ Công cụ quản lý rủi ro và học trading FREE

✔️ Hơn 100 thị trường gồm: Forex (60 cặp tiền tệ), Tiền điện tử (BTC, ETH, XRP, LTC, BCH), Hàng hóa (Kim loại và đầu thô), Chỉ số (11 chỉ số chứng khoán), Cổ phiếu (30 mã cổ phiếu)

Bảo mật, an toàn, công cụ quản lý rủi ro&chống số dư âm

Chi phí giao dịch thấp, 0 phí hoa hồng

Nhận chỉ báo và phân tích miễn phí

Hỗ trợ tối đa tiếng Việt

Giao dịch trên cả 2 nền tảng web và app

1 Lô trong tiền điện tử tương ứng với 1 đơn vị tiền điện tử và tỉ lệ đòn bẩy áp dụng là 1:10

Mở lệnh bán vì tin rằng giá ETH sẽ giảm trong tương lai

Tiền đầu tư = Giá trị 1 lô x tỉ lệ đòn bẩy = 1944,16 x 1/10 = 194,416 USD Sau khi giá ETH giảm đúng như dự đoán và giảm xuống là 1900 USD Như vậy lợi nhuận của bạn sẽ là = Chênh lệch x số lô x giá trị 1 lô = (1944,16 – 1900) x 1 x 1 = 44,16 USD.

Đào Ethereum hiểu một cách đơn giản là nhà đầu tư sử dụng các thiết bị đào ( ở đây là máy tính chuyên dụng) để thực hiện các thuật toán phức tạp nhằm liên kết các khối blockchain hay xác thực giao dịch. Nhà đầu tư sẽ được trả lợi nhuận bằng việc nhận ETH thưởng sau khi tạo khối hay phí giao dịch sau khi xác thực giao dịch.

Hình thức này khá là phổ biến hồi năm 2024 và 2024. Đó là thời điểm mà nhiều đồng coin lập đỉnh giá trong đó có ETH. Cùng với đó là chi phí đào cũng thấp hơn nhiều so với hiện tại. Giờ đây hình thức này đã phai một do chi phí điện, bảo trì máy và thiết bị đã tăng rất nhiều. Do đó các nhà đầu tư thường sẽ tham gia các nhóm đào thay vì tư đầu tư thiết bị đào.

Một vài đặc điểm trên Ethermine:

Thanh toán tối thiểu có thể tùy chỉnh.

* Tiêu chuẩn: 1 Ether

* Tối thiểu: 0,05 Ether

* Tối đa: 10

Phí khai thác Ethpool: 1%

Đây là cách cơ bản để kiếm lợi nhuận, mua Ethereum khi giá thấp và bán ra khi giá cao. Nhà đầu tư cần khi tham gia thì cần phải tạo cho mình 1 loại ví để chứa ETH. Sau đó là chờ đợi đến khi thị trường đi lên và bán Ethereum ra.

Thông thường các nhà đầu tư dài hạn sẽ sử dụng ví mềm hay ví trên sàn giao dịch để thực hiện việc trao đổi mua bán tiện lợi nhất. Các sàn giao dịch này cấp cấp tính thanh khoản và có trách nghiệm đảm bảo ví của nhà đầu tư an toàn. Trên thực tế đã có rất nhiều sàn bị hacker tấn công và thiệt hại luôn nằm về phí nhà đầu tư. Tuy nhiên cách này vẫn được khá nhiều nhà đầu tư ưa chuộng đặc biệt là các nhà đầu tư có số vốn lớn. Bạn có thể tham khảo 2 trang đầu tư ETH dài hạn này:

Một số đặc điểm của sàn Remitano:

* Được sự biết đến rộng rãi của trader Việt

* Phí mua bán ETH là 1% trên giá trị giao dịch

* Phí nạp/rút là 0,005 ETH

Một số đặc điểm của sàn Binance:

* Khối lượng giao dịch lớn

* Phí giao dịch là 0,1% cho mỗi giao dịch

* Cũng có thể mua hợp đồng tương lai

2. Hướng dẫn cách mua Ethereum hiệu quả nhất (mua bán Ethereum)

Việc mua bán Ethereum online với đòn bẩy Rất đơn giản:

Mở Tài Khoản Demo Mở Tài Khoản Thật

Bạn có 2 lựa chọn tài khoản trên Mitrade đó là tài khoản demo và tài khoản thật. Nếu là nhà đầu tư mới thì có thể chọn tài khoản Demo để thực hành giao dịch không rủi ro với 50.000 USD vốn ảo miễn phí.

Sau khi phân tích và có dự đoán của mình, bạn hãy mở vị thế giao dịch ngay trên nền tảng của Mitrade.

Kết thúc giao dịch sau khi có lãi, bạn có thể rút ngay tiền lãi về tài khoản ngân hàng của mình.

Nếu giao dịch ETH tại Mitrade và được cung cấp đòn bẩy 1:10. Tức là chỉ với 1000 đôla bạn đã có thể giao dịch với giá trị 10.000 đôla.

3. Chi phí đầu tư Ethereum

Chi phí đầu tư là không cao khi bạn có thể mua các đơn vị chi nhỏ của Ether. Ví dụ như 1 Eth hiện tại 1944,16 đôla (khoảng 44,7 triệu vnđ, nên biết giá ethereum chỉ 3,9 triệu vnđ trong đầu năm 2024) thì bạn có thể mua 0,1 Ether là 194,4 đôla(khoảng 4,47 triệu vnđ) hay 0,01 Ether là 19,44 đôla (khoảng 447.000 vnđ).

Còn phí đào Ethereum thì sao? Sự tăng lên của giá Ethereum đã khiến thị trường đào ETH sôi động hơn trước đây, nhưng phí máy đào ETH, tiền điện và các chi phí khác đáng kể vẫn làm cho mình thấy việc đào Ethereum không phù hợp lắm với các nhà đầu tư tiền ảo bán lẻ.

4. Giá Ethereum hiện tại và lịch sử giá Ethereum

Hầu hết các loại tiền điện tử khác, giá của Ethereum đã thay đổi đáng kể so với khi được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2024. Trong những ngày đầu tiên, Ethereum giao dịch ở mức khoảng 1 đô la.

Tuy nhiên, sau khoảng 7 hoặc 8 tháng, giá Ethereum từ từ bắt đầu leo lên. Vào dịp kỷ niệm 1 năm tiền điện tử, giá của đồng tiền này đã tăng khoảng 1200%. Kể từ thời điểm đó trở đi, Ethereum đã tăng giá.

Vào đầu đến giữa năm 2024, Ethereum đã tiếp tục đáp lại kỳ vọng của mọi người và gia tăng nhanh chóng.

Trong năm nay tiền điện tử cũng phải gánh chịu hậu quả của đai dịch, vì thế mà ETH cũng phải 1 đợt giảm sâu hồi tháng 3 nhưng sau đó lại nhanh chóng lấy lại đà tăng của mình. Theo tradingview hiệu quả hoạt động 3 tháng gần đây nhất (từ tháng 7 đến tháng 9 ) là 11,89%. Con số khá ấn tượng trước những diễn biến phức tạp về dịch bệnh và tình hình chính trị thế giới.

Bây giờ, Ethereum đã giữ lại một giá trị khá cao và đang ngày càng phổ biến và đượ ưa chuộng của đông đảo cộng đồng tiền điện tử. Không có gì là chắc chắn trong tương lai, nhưng rõ ràng có thể thấy rằng Ethereum đang đi chậm nhưng chắc chắn.

5. Năm 2024 có nên đầu tư Ethereum

Năm nay chính là năm đáng mong chờ nhất của Ethereum, khi mà tất cả các tín đồ điện tử đang chờ đợi Ethereum 2.0. Nhìn lại những tháng đầu năm, khi cả thị trường tiện điện tử đi lên, Ethereum cũng cho thấy một sự tăng giá ấn tượng. Những điều mà mọi người mong chờ nhất vẫn là ETH 2.0.

Tuy ngày chính xác ra mắt phiên bản ETH 2.0 vẫn chưa được ấn định nhưng giai đoạn nâng cấp hoàn thiện mạng Ethereum 2.0 đã tiến một bước gần hơn khi dự án thông báo thời gian khởi chạy testnet công khai.

Càng về cuối năm thì sức nóng của ETH 2.0 càng lớn, ngày 17/9 vừa qua, số lượng giao dịch hàng ngày trên mạng Ethereum đã lên tới 1.406.00 theo dữ liệu từ Etherscan. Đây là số lượng giao dịch hàng ngày cao nhất từng được ghi nhận trên mạng Ethereum.

Biểu đồ giá Ethereum trên Mitrade

Chưa có gì là chắc chắn khi ngày ấn định ra mắt ETH 2.0 vân chưa được công bố. Nhưng thị trường có quyền vọng rằng nó sẽ được ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2024. Chính vì thế, hơn lúc nào hết đây là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư Ethereum.

6. Nên đầu tư Ethereum hay là đầu tư Bitcoin?

BTC đứng thứ nhất và ETH đứng thứ 2 về vốn hóa thị trường. Nếu đặt câu hỏi rằng nên đầu từ đồng tiền nào giữa 2 đồng tiền đang mạnh nhất này thì câu trả lời của tôi là cả 2.

Dù cho Ethereum có khá nhiều điểm nổi trội hơn như lượng cung nhiều hơn hay tốc độ xử lý nhanh hơn và tính ứng dụng cao hơn. Nhưng chính việc lượng cung của BTC ít đã tạo nên sự khan hiếm và nâng giá trị của BTC lên.

Rõ ràng cả BTC và ETH đều có những giá trị riêng, và tiềm năng phát triển riêng. Với Ethereum, đồng coin này mang trong mình một sức mạnh công nghệ có thể thay đổi toàn bộ thế giới đó chính là hợp đồng thông minh. Sự kiện ETH 2.0 sắp tới sẽ mang lại vô vàng giá trị cho Ethereum

Còn với Bitcoin, đây là đồng tiền điện tử đầu tiên, là đồng tiền mang giá trị về lịch sử. Và đó cũng là lý do vì sao người ta đã ví Bitcoin là “Vàng kỹ thuật số”. Với sự biết đến rộng rãi từ cộng đồng bitcoin chính là bộ mặt của thế giới tiền điện tử. Vì vậy bất cứ đồng coin nào tạo tiếng vang thì ít nhiều cũng hỗ trợ cho sự phủ sóng của Bitcoin rộng hơn.

*Thao túng thị trường

7. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá Ethereum

*Tính khả dụng

Các thương nhân có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường Ethereum bằng việc mua bán chúng với số lượng nhiều.

*Chấp nhận rộng rãi

Không giống như Bitcoin, Ethereum không giới hạn về số lượng, vì vậy sẽ có rất nhiều Ethereum xuất hiện trong tương lai và đó cũng là yếu tố khiến giá của nó luôn đứng chông chênh.

*Quy định của chính phủ

Hệ sinh thái ether liên tục thay đổi khi tiền điện tử phát triển. Mọi người sẽ dụng dụng nó nhiều hơn, nó sẽ trở nên phổ biến hơn và điều đó tác động đến giá của nó.

*Thông tin truyền thông

Các chính phủ vẫn đang tìm cách thích nghi với tiền điện tử bằng cách căn nhắc các chính sách, cơ chế để có thể làm việc chung với nó.

*Tiến bộ về công nghệ

Các thông tin tiêu cực đặc biệt là xung quanh những vấn đề như bảo mật, hacker có thể ảnh hưởng mạnh đến nhận thức của mọi người về ethereum.

Việc tích hợp Ether vào các hệ thống thanh toán, nền tảng gây quỹ cộng đồng và nhiều thứ khác có thể nâng cao giá trị của nó. Và việc này cũng làm niềm tin vào các hệ thống truyền thống bị xói mòn.

Ether là đồng tiền điện tử chỉ đứng sau Bitcoin, tuy nhiên giá của nó lại rẻ hơn nhiều so với BTC và biến động của nó cũng rất sôi nổi. Điều làm thuận lợi cho các nhà đầu tư nhỏ.

Để đầu tư và kiếm lời từ Ether có nhiều cách nhưng cách nhanh và dễ dàng nhất là đầu tư nó với CFD cùng Mitrade. Cách này không cần nhà đầu tư phải giữ Ether mà vẫn có thể kiếm lợi nhuận từ chênh lệch giá của nó.

Dù chọn cách đầu tư nào thì vẫn luôn có rủi ro. Bạn phải có chiến lược quản lí rủi ro rõ ràng, kiến thức và luôn cập nhật tin tức mới nhất về Ethereum và Ether thường xuyên thì mới có thể giảm thiểu tối đa rủi ro.

Bạn lo lắng vì mình chưa đủ kinh nghiệm giao dịch?

Đừng lo bởi với tài khoản Demo mà sàn Mitrade cung cấp với 50.000 vốn tiền ảo miễn phí , bạn sẽ có thể thoải mái thực hành giao dịch trước khi tham giao vào thị trường vàng.

Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu giao dịch với vốn thấp đến vài đô la Mỹ bằng cách sử dụng cơ chế đòn bẩy. Việc đăng ký tài khoản có thể hoàn thành được trong 3 bước đơn giản

Mở tài khoản thật Mở tài khoản Demo

0 Hoa Hồng * Spread Thấp *T+0 * Giao Dịch Demo Với $50K Tiền Ảo *270.000+ Khách Hàng

Bạn cũng có thể đầu tư nhỏ để tích lũy kinh nghiệm!

Trên Mitrade, khối lượng giao dịch tối thiểu thấp đến 0,01 lô, vốn đầu tư ban đầu tối thiểu thấp đến 50.000 VND, rất phù hợp với những trader mới với vốn thấp và chưa tự tin về giao dịch.

Nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch. Mitrade sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ kết quả nào dựa trên bài viết này. Mitrade cũng không thể đảm bảo tính chính xác 100% của nội dung trong bài viết này.

Mua Ethereum Ở Đâu? Hướng Dẫn Cách Mua Bán Ethereum Eth Uy Tín

Ethereum là đồng tiền lớn thứ 2 thị trường. Đây cũng là một trong những đồng tiền cơ bản mà bạn cần phải có khi mới tham gia đầu tư thị trường tiền điện tử. Nếu bạn chưa biết mua Ethereum ở đâu, đây là bài viết dành cho bạn. Bạn sẽ biết nơi mua ETH uy tín và cách thực hiện giao dịch mua bán đơn giản nhất.

Các hình thức mua bán Ethereum tại Việt Nam

Giống như Bitcoin và Tether, hiện tại bạn có thể mua Ethereum tại Việt Nam thông qua các hình thức sau:

Mua qua sàn giao dịch OTC

Tại thị trường chợ đen

Mua bằng thẻ Visa tại các sàn giao dịch

Tuy nhiên, do cách 2 và 3 có nhiều điểm hạn chế về độ rủi ro và phí giao dịch cắt cổ nên mình sẽ chỉ hướng dẫn các bạn mua ETH bằng cách 1 – Mua qua sàn OTC.

Ưu điểm của sàn giao dịch OTC

Sàn OTC cho phép người mua và người bán Ethereum giao dịch với nhau thông qua người trung gian là sàn giao dịch. Đây là những đơn vị uy tín với cơ sở hạ tầng hiện đại mang lại sự ổn định cho hoạt động giao dịch, bảo mật nhiều lớp đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng.

Sàn OTC là nơi bạn có thể chuyển khoản ngân hàng để mua bán Ethereum, hay nói cách khác là chuyển đổi tiền điện tử sang thành tiền mặt. Đây là điều mà các sàn giao dịch quốc tế không làm được. Bạn sẽ cần phải mua ETH trên sàn OTC sau đó chuyển lên sàn giao dịch như Binance, Huobi, … để bắt đầu giao dịch

Bạn có thể giao dịch mua bán với số lượng linh hoạt. Thậm chí, bạn có thể mua số lượng nhỏ như 0.1 ETH, điều này rất khó khi bạn mua bán ở thị trường chợ đen.

Hướng dẫn mua bán tiền ảo Ethereum cho người mới

Tương tự như mua Bitcoin, để bắt đầu mua ETH trên các sàn OTC, bạn sẽ cần phải có tài khoản ngân hàng và có đăng ký Internet Banking.

Tạo địa chỉ ví Ethereum

Bạn cần có ví để lưu trữ Ethereum trước khi tiến hành mua bán. Hiện nay, có rất nhiều loại ví hỗ trợ ETH, bạn có thể lựa chọn cho mình một loại ví phù hợp.

Có các loại ví như ví trên sàn giao dịch, ví do bên thứ 3 phát triển. Bạn đều có thể sử dụng những loại này để giao dịch mua bán Ethereum trên sàn OTC. Tuy nhiên, mình khuyến khích bạn sử dụng loại ví do bên thứ 3 phát triển để có thể giao dịch một cách thuận tiện nhất.

Lựa chọn một sàn giao dịch uy tín

Tiếp theo, bạn cần lựa chọn một sàn giao dịch uy tín để tiến hành mua ETH. Nên lựa chọn các sàn nổi tiếng, có cộng đồng lớn mạnh, độ bảo mật cao, an toàn để có thể giao dịch nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho tài sản của mình.

Hiện tại, có rất nhiều sàn đáp ứng được những tiêu chí kể trên. Nên bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, thoải mái tìm kiếm những sàn phù hợp với mình.

Tiến hành giao dịch mua bán

Sau khi đã chọn được một sàn ưng ý, bạn có thể tiến hành đăng ký tài khoản và bắt đầu đặt lệnh mua bán. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng các sàn này thì có thể xem các bài hướng dẫn chi tiết của mình tại Hướng dẫn chi tiết đăng ký và sử dụng các sàn giao dịch OTC nổi tiếng

Mua Ethereum ở đâu? Remitano

Đây là sàn OTC tiên phong trong việc hỗ trợ và tập trung mạnh vào thị trường Việt Nam. Sự xuất hiện của Remitano đã giúp việc tiếp cận thị trường tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Sàn có ưu điểm về tốc độ xử lý giao dịch nhanh, bảo mật và hoạt động ổn định. Là một sàn giao dịch uy tín với cộng đồng đông đảo, tuy nhiên thời gian gần đây xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh với nhiều ưu đãi khiến cho người dùng của Remitano đang có xu hướng giảm.

Huobi OTC

Một nhánh của Huobi – Sàn giao dịch nằm trong TOP hàng đầu thế giới. Do mới xuất hiện nên Houbi OTC đang miễn phí giao dịch để thu hút nhiều người dùng. Tuy nhiên, theo cá nhân mình thấy, do mới tập trung vào Việt Nam nên lượng người dùng còn khá ít. Nếu bạn bán coin thì thanh khoản khá tốt, thoải mái giao dịch nhưng nếu muốn mua coin thì hơi khó, do quá ít người bán.

Okex OTC

Sàn OTC của Okex. Mặc dù xuất hiện khá muộn nhưng Okex đang đẩy mạnh truyền thông và có nhiều chương trình ưu đãi nhằm chiếm lĩnh thị phần OTC tại Việt Nam. Nếu các chiến dịch truyền thông cứ bài bản và liên tục như hiện nay thì Okex OTC sẽ sớm chiếm lĩnh thị trường.

T-rex Exchange

Một sàn giao dịch mới nổi, được thành lập tại Singapore. Sở hữu ưu điểm về giao diện thân thiện, đơn giản. Tính bảo mật cao với hơn 80% tài sản được lưu trữ trong ví lạnh. Nền tảng công nghệ hiện đại hiện đang được sử dụng trong một số sàn giao dịch TOP 10. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai muốn mua bán Ethereum.

Lời kết

Mua Ethereum Ở Đâu? Hướng Dẫn Cách Mua Bán Eth Giá Rẻ Tại Việt Nam

Để mua Ethereum hay bán Ethereum thì hiện nay tại Việt Nam hay trên thế giới thường sẽ có hai cách phổ biến là:

Mua bán ETH trên sàn giao dịch

Mua bán ETH thông qua trung gian (chợ đen)

Trong đó, sàn giao dịch vẫn là lựa chọn phổ biến nhất của các nhà đầu tư, cách này có ưu điểm là nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Tuy nhiên, có nhược điểm là sẽ mất phí giao dịch kha khá, tùy sàn sẽ có mức phí cao/thấp khác nhau cũng như độ uy tín khác nhau. Còn với giao dịch qua trung gian hay còn được gọi là “chợ đen” thì sẽ không tốn phí hoặc tốn khoản phí nhỏ, nhưng lại tiềm ẩn rủi ro lừa đảo, mình sẽ nói cụ thể bên dưới:

Remitano hiện nay là một trong những sàn mua bán tiền điện tử lớn nhất tại Việt Nam, hoạt động từ nhiều năm nay, Remitano đã khẳng định được sự uy tín của mình với người dùng. Sàn Remitano cung cấp giá mua và bán chênh lệch tốt nhất trong tất cả sàn hiện tại, tính thanh khoản cao, bảo mật tốt, hỗ tợ nhiều ngân hàng như Vietcombank, ACB, Agribank, Techcombank, BIDV,.. và có ví VND vô cùng tiện lợi.

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm là phí rẻ thì hình thức này rất dễ bị lừa đảo nếu bạn là người mới, không tỉnh táo khi giao dịch. Nếu bạn giao dịch online thì mình khuyên không nên giao dịch trực tiếp với người mua/bán, trừ trường hợp đó bạn bè, người thân. Nên chọn một người có uy tín, có đảm bảo để làm trung gian, sẽ mất một chút phí nhưng an toàn hơn rất nhiều. Còn nếu bạn muốn giao dịch trực tiếp thì nên gặp bên ngoài để giao dịch trực tiếp, không nên giao dịch online. Chợ trung gian cũng là lựa chọn không tồi nếu bạn chưa biết mua đồng Ethereum ở đâu tốt.

Hướng dẫn cách mua bán giao dịch Ethereum cho người mới bắt đầu

Ví Ethereum hay Địa chỉ ví Ethereum là bước đầu tiên bạn cần làm, tiền điện tử như Ethereum hay Bitcoin thì cũng giống tiền giấy bạn sử dụng hàng ngày, phải có ví để cất giữ chúng, bạn có khá nhiều lựa chọn để tạo ví Ethereum như ví web online, ví lạnh (ví cứng), ví phần mềm trên máy tính hay ví app trên điện thoại, tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại ví phù hợp. Để hiểu hơn về ví Ethereum, địa chỉ ví là gì và nên chọn ví nào thì bạn đọc bài viết này: TOP 12 loại ví lưu trữ Ethereum tôt nhất hiện nay.

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Mua Ethereum như thế nào, bán ethereum, mua ban ethereum, mua ethereum ở đâu uy tín, cách mua ethereum gia re, mua eth tại việt nam, mua đồng tiền ethereum, mua bán eth như thế nào, mua ban ethereum nho le, hướng dẫn mua bán ethereum an toàn, buôn bán ethereum, cách mua bán ethereum, mua ethereum bằng visa, mua ethereum vietcombank, mua ethereum bằng cách nào, mua ethereum bằng thẻ tín dụng, mua ethereum bang vnd, mua ethereum bằng paypal, mua ethereum bằng thẻ điện thoại, có nên mua ethereum không.

Hướng Dẫn Mua Bán Ethereum Cho Người Mới Bắt Đầu

Những bạn mới bước chân vào thị trường tiền điện tử đều thắc mắc không biết mua Ethereum ở đâu uy tín và làm thế nào để một cách dễ dàng và an toàn? Bài viết này sẽ hướng dẫn mua bán đồng Ethereum

Mua Ethereum sẽ đơn giản với những người đã từng tham gia thị trường tiền điện tử bởi họ đã quen với các giao dịch. Còn đối với người mới thì bắt đầu từ con số 0 nên cần thận trọng và cẩn thận hơn trong giao dịch mua bán ETH .

Khi mới bắt đầu tham gia mua bán Ethereum bạn nên tìm hiểu kĩ để tránh bị lừa đảo.

Nên mua ETH ở đâu cho người mới

Mua ETH từ người quen biết

Đây là cách đơn giản và an toàn nhất được những người mới biết đến lựa chọn. Các bạn mua từ những người quen nếu như họ cũng đang tham gia vào thị trường tiền điện tử này. Cách này cũng đòi hỏi bạn phải có kỹ năng giao tiếp tốt để thuyết phục bên kia lại cho mình. Đương nhiên cách này thì an toàn vì là người quen nên không sợ lừa đảo và thậm chí còn không mất phí giao dịch so với các cách khác.

Mua Ethereum qua trung gian

Trung gian ở đây có hai loại, một là bạn có thể mua qua các chợ đen(các trang mạng mua bán Ethereum được tự lập lên của những người đầu tư ETH để giao dịch với nhau). Hai là các sàn giao dịch tiền điện tử gọi tắt là OTC được nhiều người lựa chọn nhất.

Mua bán Ethereum trên các sàn giao dịch uy tín là lựa chọn hàng đầu cho những người mới tham gia đầu tư vào thị trường này.

Các loại tiền điện tử chưa phổ biến ở Việt Nam, nên đối với những người mới tham gia vào thị trường này muốn mua và sở hữu trong dài hạn thì hãy lựa chọn các sàn giao dịch. Đây là cách được hầu hết các nhà đầu tư chọn lựa hiện nay. Bởi các sàn giao dịch có ưu điểm về sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, một số sàn lại có mức phí giao dịch khá cao.

Ưu điểm của các sàn giao dịch tiền điện tử này là người mua thực hiện giao dịch trực tiếp với người bán với mức giá đã được hiển thị rõ. Tuy nhiên, nhiều nơi không xác thực danh tính người mua bán nên đôi khi giao dịch không an toàn. Cho nên, để mua bán ETH đảm bảo các bạn cần chọn sàn giao dịch uy tín. Sàn nào đông và được chia sẻ nhiều thì bạn lựa chọn mua bán ETH .

Đâu là sàn giao dịch mua bán Ethereum an toàn, uy tín dành cho bạn?

hiện nay là sự lựa chọn tốt nhất được rất đông người chơi coin sử dụng do nó có tính bảo mật cao và hỗ trợ tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của người mua.

Binance là một trong những sàn mua bán Ethereum uy tín nhất Việt Nam.

Truy cập và đăng nhập vào trang chủ Binance (nếu bạn chưa có tài khoản đăng nhập thì hãy xem hướng dẫn đăng ký tài khoản để tạo tài khoản riêng cho mình).

Bạn có 2 lựa chọn mua ETH bằng cách nạp tiền vào trước khi mua bằng cách thực hiện chuyển khoản để nạp tiền. Sau khi đã có tiền trong ví các bạn chỉ cần mua theo hướng dẫn là xong.

Với mỗi giao dịch bạn mua bán ETH qua Binance đều có thể tự động thiết lập mức chốt lời hoặc cắt lỗ mỗi khi bạn mở một vị thế. Cách này thích hợp đối với những nhà đầu tư bận rộn, không có thời gian canh bảng giá thường xuyên để đóng vị thế. Binance sẽ tự động đóng vị thế khi giá biến động tới ngưỡng giá mà bạn thiết lập.

Hướng Dẫn Mua Bán Ethereum (Eth) Trên Sànmới Nhất

Xin chào các bạn,

Từ lâu sàn Remitano.com đã là một sàn giao dịch hay một trang mua bán tốt nhất tại Việt Nam, tốt cả về tỷ giá đến mức độ an toàn. Gần đây sàn này đã bổ sung thêm giao dịch đối với Ethereum (ETH), do đó đây cũng sẽ là một nơi mua bán Ethereum tốt nhất tại Việt Nam. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn mua bán Ethereum trên sàn

Bước 1: Các bạn vào phần Đăng nhập / Đăng ký sau đó nhập địa chỉ Email của các bạn vào đó sau đó nhấn tiếp tục.

Ok đến bước này là bạn đã hoàn thành xong bước tạo tài khoản mới rồi. bạn có thể tiến hành mua bán ETH thôi.

Hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn Remitano

Bước 1: Vào tab MUA BÁN ETH trên thanh menu chính.

Bước 3: Nhập Số lượng ETH cần mua, nhập địa chỉ Ví ETH rồi nhấn Mua ETH.

Số lượng ETH bạn nhập phải nằm trong khoảng Lượng giới hạn của người bán, nếu không hãy quay lại bước 2 để chọn người bán khác.

Xong bước 3 là hệ thống sẽ khóa lại số ETH mà bạn đang thực hiện mua đó, khi nào giao dịch thành công thì số ETH đó sẽ được giải phóng và chuyển vào Ví của bạn, còn nếu giao dịch bị hủy bỏ thì số ETH đó sẽ trở lại Ví người bán. Nếu có xảy ra trường hợp tranh chấp thì số ETH đó vẫn được ETH khóa lại, đến khi bên nào đưa ra bằng chứng hợp lệ và chính xác thì Remitano sẽ giải phóng số ETH đó cho bên đó, bên còn lại sẽ phải gánh hậu quả.

về phần bán cũng gần giống lúc mua thôi

Sau khi chuyển ETH thành công, được 1 xác nhận thì bạn sẽ nhận được tiền VND vào tài khoản VÍ VND của bạn ngay lập tức. Vì những người mua có chữ “Giao dịch tức thì” đó là họ đã nạp tiền VND vào tài khoản Remitano của họ, nên khi hệ thống xác nhận bạn đã chuyển ETH thành công đến Ví của người mua thì hệ thống sẽ tự động trừ VND từ tài khoản người mua cộng vào tài khoản của bạn, thực hiện thêm bước 5 để rút tiền về tài khoản Ngân hàng Vietcombank.

Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản Remitano về tài khoản vietcombank

sau khi đã có tiền trong tài khoản rồi chúng ta sẽ tiến hành Rút tiền VND từ Remitano về tài khoản Ngân hàng Vietcombank như sau:

Bạn vào “Ví VND” chọn “Rút” rồi chọn tài khoản để rút tiền, nếu chưa có tài khoản bạn nhấn vào “TẠO TÀI KHOẢN MỚI” rồi nhập Số tài khoản ngân hàng, Tên tài khoản rồi nhấn “Tạo”.

Trong mua và bán ETH, sau khi thực hiện bước 1 nói trên bạn có thể làm như sau để thay thế cho bước 2 và bước 3: Nhấn Mua ngay nếu cần mua hoặc Bán ngay nếu cần bán rồi nhập số ETH cần mua hoặc cần bán rồi xem bên dưới mục “Mua từ”, đó là danh sách những người bán hoặc mua thích hợp với số lượng bạn cần mua hoặc bán (tức là những người có Lượng giới hạn phù hợp với Số lượng ETH mà bạn đã nhập), chọn người mua hoặc người bán thích hợp và chuyển sang bước 4 luôn.

Sau khi chọn tài khoản bạn nhập số tiền cần rút rồi nhấn “Xác nhận”. Sau đó đợi khoảng 1 phút là tiền về tài khoản Ngân hàng (cũng có lúc vài chục phút nếu như hệ thống quá tải hoặc gặp lỗi, nếu cảm thấy lâu quá bạn có thể mở hộp chat để chat với nhân viên hỗ trợ, bảo họ xử lý cho). Bạn có thể xem lịch sử rút VND ngay bên dưới, trạng thái “Đã giao hàng” tức là hệ thống đã chuyển tiền cho.

Hướng Dẫn Chi Tiết Mua Bán Ethereum (Eth)

là đơn vị dùng để thực hiện giao dịch mua bán BTC,ETH,USDT trên hệ thống Fiahub, 1VNT = 1VNĐ. Để có thể mua được Bitcoin, ETH hay USDT thì trước tiên bạn cần phải mua VNT

HƯỚNG DẪN MUA VNT

Bước 1:

Bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó :

Chọn mục cơ bản → chọn mua VNT

Bước 2:

Nhập số tiền muốn nạp vào ô ” Số lượng VNT ” và chọn mục ” Xác nhận”

Bước 3:

Tại bước tiếp theo bạn sẽ thấy thông tin để chuyển khoản, Mỗi lần bạn mua VNT hệ thống sẽ hiển thị một tài khoản khác nhau bạn chú ý để không

Hệ thống fiahub sẽ tự động cộng VNT cho bạn, trong trường hợp sai một trong 3 yếu tố trên sẽ được review lại (phải chờ một khoảng thời gian chứ không được cộng tự động nên có thể gián đoạn việc mua bán của bạn)

Bước 4:

Chuyển tiền đến số TK, số tiền và nội dung GD như trên bằng interbanking (Lưu ý: chọn chuyển nhanh 24/7 để giao dịch được diễn ra nhanh chóng). Khi chuyển tiền xong trạng thái lệnh sẽ được chuyển thành công.

HƯỚNG DẪN MUA ETHEREUM (ETH)

Sau khi đã có VNT trong tài khoản của mình, thì bạn đã có thể thực hiện giao dịch mua Ethereum (ETH) trên sàn FIAHUB.

Có 2 cách mua ETH trên sàn FIAHUB:

Chọn mục Cơ bản → Mua ngay ETH ( giá mua được niêm yết như trên sàn )

Với 2 thao tác đơn giản như vậy bạn đã có ngay ETH ở ví của mình

Chọn mục Nâng cao → LIMIT [( Điền đầy đủ thông tin vào: Số lượng ( lượng ETH bạn muốn mua ), Tỉ giá ( giá mà bạn muốn mua )] → Mua ETH

Sau đó bạn vui lòng chờ cho đến khi lệnh của bạn đặt khớp với giá của thị trường

Cách mua này tuy có mất thời gian hơn nhưng đổi lại bạn có thể mua được ETH với giá mà mình mong muốn

HƯỚNG DẪN BÁN ETHEREUM (ETH)

Cũng tương tự như việc mua ETH thì bán ETH cũng có 2 cách:

Chọn mục Cơ bản → Bán ngay ETH ( giá bán được niêm yết như trên sàn )

Với 2 thao tác đơn giản như vậy bạn đã có ngay VNT ở tài khoản của mình

Chọn mục Nâng cao → LIMIT [( Điền đầy đủ thông tin vào: Số lượng ( lượng ETH bạn muốn bán ), Tỉ giá ( giá mà bạn muốn bán )] → Bán ETH

Sau đó bạn vui lòng chờ cho đến khi lệnh của bạn đặt khớp với giá của thị trường

Cách bán này tuy có mất thời gian hơn nhưng đổi lại bạn có thể bán được ETH với giá mà mình mong muốn. VNT sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi lệnh bán ETH thành công.

Cập nhật thông tin chi tiết về Mua Bán Ethereum Ở Đâu? Hướng Dẫn Đầu Tư Ethereum Và Cách Mua Ethereum Hiệu Quả trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!