Xu Hướng 3/2023 # Mách Bạn Cách Lấy Token Facebook Người Khác Từ A # Top 3 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Mách Bạn Cách Lấy Token Facebook Người Khác Từ A # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Mách Bạn Cách Lấy Token Facebook Người Khác Từ A được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Token Facebook là gì?

Token hay Access Token được hiểu là một đoạn mã được Facebook sinh ra để phục vụ nhu cầu sử dụng của từng nhóm đối tượng cụ thể. Các đối tượng đó có thể là một tài khoản Facebook cá nhân, một trang Fanpage hay một ứng dụng được phát triển dựa một phần trên nền tảng Facebook. Với đoạn mã này các bạn có thể thực hiện được nhiều thao tác trên Facebook mà không cần lúc nào cũng phải yêu cầu quyền quản lý cao nhất trên tài khoản Facebook.

Lấy Token Facebook để làm gì?

Đối với người dùng Facebook thường, Token thường được lấy với các mục đích như:

Với những người nhiều nick Facebook hay những Developers có hàng trăm, hàng nghìn nick Facebook việc lấy Token Facebook sẽ giúp họ dễ dàng quản lý và trên những phần mềm được viết sẵn.

Trao đổi token với người khác nhằm mục đích tăng like và tạo ra những tương tác ảo.

Sử dụng trong các trang hack like Facebook hoặc sử dụng cho hacker về việc khai thác thông tin cá nhân của người dùng.

Đối với các lập trình viên, việc lấy Token Facebook sẽ được sửu dụng với các mục đích như:

Phát triển mở rộng thêm về tích hợp các API và APP trên Facebook.

Phát triển nhiều tính chuyên sâu về mảng IT.

Cách lấy Token Facebook người khác từ A – Z nhanh nhất

Cách lấy Token Facebook full quyền cần mật khẩu

Trước tiên hãy đăng nhập vào Facebook của bạn.

Bước 1 : Mở giao diện Console bằng cách nhấn F12 hoặc tổ hợp Ctrl + Shift + C.

Bước 2: Tab Console xuất hiện sẽ có một đường link bên dưới hãy truy cập rồi copy đoạn mã code và dán và màn hình rồi nhấn Enter. Khi lấy mã token có một số lưu ý mà bạn cần cân nhắc như sau:

Thay your Email và your Password yêu cầu đăng nhập bằng nick đăng nhập vào địa chỉ Facebook của bạn.

Mỗi cách chỉ sử dụng được một lần và chỉ có thể dùng để lấy mã token của chính bạn và không thể áp dụng cho những nick Facebook của những người khác.

Cách lấy Token Facebook người khác full quyền không cần mật khẩu

Để lấy Token Facebook người khác full quyền không cần mật khẩu một cách nhanh nhất, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook cá nhân của bạn , sau đó nhấn phím F12 hoặc tổ hợp phím Ctrl + Shift + C để mở màn hình Console.

Bước 2: Copy đoạn mã sau rồi dán vào khung chứa code ở màn hình Console sau đó nhấn Enter.

Bước 3: Popup xuất hiện đó chính là mã Token Facebook, bạn copy mã đó là được.

Lưu ý : khi sử dụng cách này, bạn chỉ có thể lấy được mã Token của chính mình và không lấy được mã Token của người khác.

Cách lấy Access Token Facebook của người khác

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook của người cần lấy mã sau đó nhấn Ctrl + U.

Bước 2: Nhấn tổ hợp Ctrl + F và nhấn AEEEXXX tại mục ô tìm kiếm.

Bước 3: Copy mã token facebook của người khác từ đoạn chúng tôi bằng cách bôi đen.

Khi bị mất Token Facebook nên làm gì?

Khi phát hiện bị mất token Facebook, bạn không cần quá lo lắng, hãy bình tĩnh thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Ngay lập tức đổi mật khẩu Facebook của mình.

Bước 2: Kiểm tra lại các ứng dụng bạn đã cấp quyền và tiến hàng gỡ bỏ chúng.

Bước 3: Tắt các phần mềm auto like, auto share đang sử dụng.

Cách Xem Mật Khẩu Facebook, Lấy Password Facebook Người Khác

Cách xem mật khẩu Facebook của người khác có rất nhiều. Do đây là hành vi phạm pháp, xâm phạm tới quyền riêng tư nên chúng tôi không khuyến khích các bạn xem mật khẩu mà chia sẻ bài viết này với mục đích giúp các bạn đề phòng được mọi người có thể biết được mật khẩu truy cập vào facebook của bạn.

Cách này giúp bạn: Dễ dàng xem mật khẩu Facebook trên máy tính, điện thoại, phòng tránh bị kẻ gian xem mật khẩu của bạn

Có khả thi hay không việc xem mật khẩu Facebook của một ai đó, hay nói cách khác là bạn muốn xem mật khẩu của họ để nhằm trục lợi về mình. chúng tôi không hề khuyến khích điều này nhưng có một tính năng trên các trình duyệt cho phép bạn thực hiện được điều này, tất nhiên việc này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau cũng như độ may mắn của bạn,

Xem mật khẩu Facebook người khác trên máy tính

Cách mà chúng tôi nói ở đây không phải sử dụng một phần mềm nào hay một phương thức nào thông qua link liên kết mà chính là tính năng lưu mật khẩu trên các trình duyệt mà phổ biến ở đây bạn có thể thử trên Chrome hoặc Firefox, nói chính xác hơn đó là tính năng xem lại mật khẩu lưu trên Chrome hoặc Firefox, với tính năng xem mật khẩu lưu trên Chrome hay Firefox này cho phép bạn ghi nhớ lại toàn bộ mật khẩu đã đăng nhập và đó cũng là cách mà chúng tôi thực hiện trong bài viết này.

Hướng dẫn xem mật khẩu Facebook của người khác

1. Cách xem mật khẩu Facebook người khác trên máy tính Lưu ý trước khi tiến hành thủ thuật

– chúng tôi không khuyến khích việc làm này, và cách này cũng không hẳn 100% thành công.– Đối tượng sử dụng Facebook mà không chọn chế độ lưu mật khẩu thì không có tác dụng– Nếu lướt Facebook bằng chế độ private cũng không để lại mật khẩu đã lưu.– Đối tượng là người thường xuyên xóa lịch sử, cookie hay các phiên đăng nhập thì cách này cũng không có tác dụng.– Trong một vài trường hợp yêu cầu bạn phải biết cả mật khẩu đăng nhập máy mới có thể xem pass được.

Bước 1: Trên trình duyệt bạn bấm vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Cài đặt.

Bước 2: Trong giao diện Cài đặt có phần Tự động điền, hãy nhấn vào Mật khẩu.

Bước 4: Sau đó tiến hành nhập mật khẩu đăng nhập máy tính rồi chọn OK.

Và cuối cùng mật khẩu sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn, bạn đã có thể xem mật khẩu Facebook rồi đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-mat-khau-facebook-cua-nguoi-khac-24326n.aspx Facebook hiện đang giữ ngôi vị số 1 trong danh sách những mạng xã hội trực tuyến hiện nay, tỷ lện người dùng Facebook trên điện thoại cũng như máy tính không ngừng tăng lên, nếu chưa tải Facebook trên điện thoại, các bạn đăng nhập vào kho ứng dụng để tải Facebook để trò chuyện, tham gia chém gió cùng bạn bè của mình.

Hướng Dẫn Cách Lấy Token Facebook Tuyệt Đối An Toàn

CEO ❤️ AhaChat. Love babies & chatbot.

Token Facebook có 2 loại là Token theo App và Token theo Tài khoản cá nhân. Trong bài viết này tôi sẽ đi sâu hơn về token theo tài khoản cá nhân vì tính rủi ro của nó và chỉ bạn biết cách lấy token an toàn.

1. Token Facebook theo App#

Đây là loại token an toàn nhất, vì nó sẽ có thời gian tồn tại hạn chế và chỉ được facebook cho cung cấp một số quyền cơ bản để thao tác trên page và group. Trường hợp như bạn sử dụng Chatbot AhaChat thì chính là loại token này.

2. Token Facebook theo Tài khoản cá nhân#

Đây là loại token full quyền được đại diện bằng một chuỗi các ký tự bắt đầu bằng “EAA…”, mục đích của loại token này là đại diện cho tài khoản facebook của bạn để thực hiện các hành động mà bạn có thể thực hiện trên facebook như gửi tin nhắn, like page, post bài vào group thông qua API. So với token theo app thì loại token này có quãng thời gian sống lâu hơn và có nhiều quyền hạn hơn. Để dễ hiểu hơn thì những gì mà Token theo App làm được thì Token theo Tài khoản cá nhân cũng sẽ làm được nhưng ngược lại thì không.

Ví cho việc sử dụng token facebook này là bạn muốn post bài đồng loạt lên nhiều group và nhiều fanpage, để làm điều này thì bạn không thể ngồi đăng nhập facebook vào từng page hay từng group để đăng bài rất tốn thời gian mà chỉ cần điền một danh sách id của group và fanpage, sau đó gọi 1 API để đăng tất cả vào danh sách này.

Chú ý là việc sử dụng token facebook có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng bạn không nên tiết lộ token này cho người khác biết vì họ có thể lạm dụng vào mục đích xấu, bằng cách:

Tuyệt đối không tải các tiện ích lấy token hay đăng nhập số điện thoại và mật khẩu vào các trang web hỗ trợ lấy token vì thông tin của bạn sẽ bị lộ.

Và nếu bạn nghi ngờ token của mình bị lộ thì ngay lập tức hãy đổi mật khẩu facebook và xóa các tiện ích được cài đặt trong trình duyệt ( Ví dụ chrome là chrome://extensions/ )

Để đảm bảo an toàn cho việc dùng token facebook vào mục đích cá nhân và tiết kiệm thời gian như đã nói ở trên thì bạn nên dùng phương pháp lấy token trực tiếp trên facebook theo các bước bên dưới.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook trên trình duyệt tại https://fb.com

Bước 2: Bấm vào đường link này (cũng là của facebook nên yên tâm chỉ có mình bạn biết): https://m.facebook.com/composer/ocelot/async_loader/?publisher=feed

Bước 3: Copy chuỗi ký tự bắt đầu bằng “EAA…” (có thể bấm Ctrl + F để tìm cho nhanh)

Bước 4: Vào link facebook này kiểm tra xem token đã full quyền chưa

https://developers.facebook.com/tools/debug/accesstoken/

(1) : copy token để kiểm tra. (2) : xem đã full quyền hay chưa.

Vậy là bạn đã hoàn thành công việc lấy token facebook một cách an toàn (chỉ mình bạn biết), nếu bạn có một chút kiến thức về web thì có thể tải thêm đoạn code bên dưới để làm một tool đơn giản phục vụ cho việc đăng bài hàng loạt lên các group nếu muốn.

https://docs.google.com/document/d/1TA6-E2TZfIvOGXamIJGjyT9UZrqb5uV5UeJZ0rjzruQ/edit?fbclid=IwAR0L9v5FZwG_s2tHC-7OBTwcRi9r_CSXHGO3g8SyBcEuVx5gQBWF_Vl5ZyM

Sau đó dán vào link bên dưới để chạy:

Xem Id Facebook, Lấy Id Người Dùng Trên Facebook

Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể xem ID người dùng trên Facebook trên điện thoại. Biết được ID Facebook, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề …

Cách này giúp bạn: Lấy dược ID dễ dàng dù trên máy tính, điện thoại

Bạn đã biết cách lấy ID của Facebook chưa? Vì mục đích sử dụng nào đó mà bạn cần xác định địa chỉ ID Facebook tài khoản cá nhân, hoặc của group, fanpage bất kì. Với những ai chưa biết nhiều về Facebook thì đây có lẽ là một vấn đề gây khó khăn không hề nhỏ. Chính vì thế mà trong nội dung thủ thuật bài viết hôm nay, Taimienphi sẽ chia sẻ cho các bạn cách để xem ID người dùng trên Facebook mà bạn muốn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách dò ID Facebook của mọi người dùng mà bạn muốn

Cách 1: Nhấp vào một bức hình trong thư viện Ảnh của facebook bạn cần lấy ID đăng lên. Dãy số sau dấu chấm cuối cùng trên link facebook khi bức ảnh hiển thị ra đó chính là ID Facebook bạn cần tìm.

Lưu ý: cách này có thể áp dụng được với tài khoản cá nhân, trang và nhóm trên Facebook.

Trường hợp này ID Facebook là: 158378204367657

Bạn copy link facebook bạn cần tìm ID, sau đó truy cập vào địa chỉ Tại đây và dán đường link facebook đó vào ô Enter your personal Facebook profile URL sau đó nhấn Lookup numeric ID… như hình dưới:

Lưu ý: cách này có thể áp dụng được với tài khoản cá nhân, trang và nhóm trên Facebook.

Kết quả sẽ hiển thị trong giây lát:

Bạn rê chuột vào tên của trang, tài khoản trong dòng trạng thái mà bạn muốn kiểm tra ID. Sau đó nhấp chuột phải chọn Kiểm tra phần tử (Inspect Element).

cách này có thể áp dụng được với tài khoản cá nhân, trang, Lưu ý: KHÔNG ÁP DỤNG với cách kiểm tra ID nhóm.

Sau đó bạn sẽ thấy có một dãy số khá dài nằm sau id= , đây chính là dãy ID mà bạn cần tìm

Cách này chỉ hiệu quả khi bạn áp dụng với cách kiểm tra ID của nhóm trên Facebook. Truy cập địa chỉ nhóm mà bạn muốn lấy Facebook ID, trên thanh địa chỉ bạn đổi URL của nhóm đó có www thành m sẽ giúp bạn chuyển sang giao diện di động.

Khi đã được chuyển sang giao diện di động, tìm đến lựa chọn Mời thành viên

Trong lựa chọn này, trên thanh địa chỉ bạn sẽ thấy một dãy số sau id= là dãy ID Facebook mà bạn cần lấy.

2. Hướng dẫn lấy ID Facebook trên điện thoại

Để tìm hiểu các thao tác lấy ID Facebook trên điện thoại, bạn có thể tham khảo bài viết Tại đây.

Hiện nay để tìm nick Facebook của một người bạn khá là đơn giản, chỉ cần biết một trong số những thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ, nhóm … là bạn sẽ tìm ra được tên Facebook của người bạn đó, cách tìm Facebook qua tên, số điện thoại … đã được chúng tôi hướng dẫn khá kỹ càng

https://thuthuat.taimienphi.vn/lay-id-facebook-777n.aspx Ngoài ra, Facebook cho phép người dùng đổi tên hiển thị của mình trong 5 lần, mỗi lần cách nhau 60 ngày, để đổi tên Facebook thành công, các bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn đổi tên Facebook mà Taimienphi đã soạn thảo để có cách thực hiện tốt nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Mách Bạn Cách Lấy Token Facebook Người Khác Từ A trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!