Xu Hướng 12/2022 # Lộ Chiêu Thức Lừa Lấy Mã Otp / 2023 # Top 12 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Lộ Chiêu Thức Lừa Lấy Mã Otp / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Lộ Chiêu Thức Lừa Lấy Mã Otp / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chủ thẻ này cung cấp chi tiết phương thức lừa của bọn tội phạm với mong muốn những người khác biết cách phòng tránh.

Tường tận thông tin cá nhân của chủ thẻ

Ông P.T.H. – bác sĩ tại một bệnh viện ở quận 5 (TP.HCM) – kể khoảng 6g30 ngày 12-8, ông nhận được tin nhắn từ Facebook của chị C. là điều dưỡng trưởng khoa chấn thương chỉnh hình tại bệnh viện ông đang công tác (hiện đang học tại Philippines) với nội dung nhờ nhận 35 triệu đồng gửi về để giải quyết việc gia đình, đồng thời yêu cầu ông H. cung cấp số điện thoại và số tài khoản.

Sau khi ông H. gửi số tài khoản của một ngân hàng có trụ sở tại quận Phú Nhuận, người này yêu cầu số tài khoản có đăng ký dịch vụ Internet banking để thuận tiện thao tác nên ông H. đã cung cấp số điện thoại của Vietcombank.

Sau khi nhắn số tài khoản, khoảng hai phút sau ông H. nhận được tin nhắn từ đầu số nước ngoài (số điện thoại +48780236…) với nội dung ông H. được chuyển 35 triệu đồng với mã xác nhận và link vào trang web onlinemoneygram7.webnode.vn.

Đăng nhập vào đường link trang web đó thấy yêu cầu khai báo thông tin cá nhân khá nhiều. Do nghi ngờ mình bị lừa, ông H. đã hỏi “có phải chị C. không?”, bên kia trả lời đúng. Để chắc ăn, ông H. lại đặt câu hỏi “con của chị làm khoa nào trong bệnh viện?”, người này không trả lời được mà gửi cho ông H. hình chứng minh nhân dân của chị C..

“Tôi vẫn chưa tin nên tiếp tục kiểm tra bằng câu hỏi bí mật thứ 2 là “password WiFi của khoa là gì?”, nhưng chỉ nhận được câu trả lời “già rồi nên không nhớ” kèm theo hình thẻ tín dụng của chị C.” – ông H. kể.

Dù vẫn còn “lăn tăn” nhưng sau khi “chị C.” gợi lại câu chuyện xưa từng đưa cho ông H. một số tiền, ông H. đã tin người đang nói chuyện là “chị C.” thật nên làm theo hướng dẫn của người này, nhưng nhập thông tin nhiều lần mà không thành công. Sau đó “chị C.” nói đưa mã OTP của ngân hàng gửi để nhập thông tin.

Do gần đến 7g sáng, thời điểm phải đến bệnh viện nên ông H. lấy cớ thoái thác là “để sau”, nhưng đầu bên kia liên tục gọi điện thoại thông qua Facebook.

Tuy nhiên, điều kỳ lạ là khi ông H. bắt máy thì không nghe thấy gì, màn hình bên kia cũng đen thui chứ không hiện lên hình ảnh người gọi. Sau vài lần không trao đổi gì được, “chị C.” gửi tin nhắn cho biết “cứ alô hoài mà sao không nghe trả lời”. Do quá sát giờ đi làm trong khi bên kia cứ hối “có mã thì chuyển chị” nên ông H. đã chuyển mã OTP.

Ngay sau đó, ông H. nhận được rất nhiều tin nhắn từ Vietcombank về việc hủy dịch vụ SmartOTP rồi đăng ký lại dịch vụ SmartOTP, sau đó là thay đổi hạn mức chuyển tiền qua Internet banking từ 50 triệu đồng lên 100 triệu đồng.

Tiếp đến là tin nhắn trừ 56 triệu đồng trong tài khoản. Sau khi trừ, tài khoản của ông H. chỉ còn lại chưa đầy 1 triệu đồng. Chưa hết, tài khoản tiết kiệm của ông cũng bị rút hết 3 triệu đồng.

“Thấy tài khoản bị trừ tiền, tôi hoảng quá hỏi lại đầu dây bên kia thì “chị C.” trấn an tôi rằng do chuyển tiền nước ngoài nên như vậy, yên tâm một lúc sau tiền sẽ tự động chuyển trả vào tài khoản cho tôi kèm thêm 35 triệu đồng chị gửi. Chị cũng yêu cầu tôi trong thời gian khoảng 30 phút đừng vào tài khoản. Thấy kỳ lạ, tôi gọi lại chị qua Facebook thì đầu bên kia không nghe máy và sau đó hủy kết bạn với tôi” – ông H. kể lại.

Tạo dựng một kịch bản hoàn hảo

Do quá hoảng, ông H. gọi điện lên số điện thoại đường dây nóng của Vietcombank nhưng rất khó liên hệ nên ngay lập tức chạy lên chi nhánh của Vietcombank trình báo sự việc. Trong lúc ngồi chờ theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng, ông H. nhận được điện thoại từ tổng đài của Vietcombank hỏi có phải ông bị lừa và vừa chuyển một số tiền lớn vào một tài khoản không.

“Ngân hàng cho tôi biết một trang web chuyên bán thẻ cào điện thoại nhận được một lượng tiền lớn để mua thẻ cào. Nghi ngờ nên bên phía trang web đã gọi điện thoại hỏi ngân hàng. Từ đó ngân hàng đã chặn kịp 28,8 triệu đồng và trả vào tài khoản cho tôi. Số tiền còn lại ngân hàng cho biết vẫn đang trong quá trình xử lý và đến chiều 15-8 vẫn chưa có thông tin chính thức” – ông H. cho biết thêm.

Ông H. tìm cách liên lạc với chị C. mới biết bọn tội phạm đã tấn công Facebook của bạn chị rồi lừa chị chụp hình chứng minh nhân dân, hình thẻ tín dụng và chuyển tiền nhưng chị không chuyển. Sau đó chúng đã cướp luôn tài khoản Facebook và email của chị.

Sau khi bị lừa, ngay buổi trưa 12-8 ông H. đăng tải thông tin trên Facebook của mình là tài khoản chị C. đã bị hack và đừng ai chuyển tiền nếu được yêu cầu, nhưng ngay sau đó ông phát hiện status đó đã bị xóa.

Nghi Facebook bị kiểm soát, ông H. đổi mật khẩu và đăng một status khác là Facebook của ông đã bị hack, chưa đầy một phút sau dòng status đó lại bị xóa.

“Tôi muốn nêu lên câu chuyện của mình để những chủ thẻ khác biết mà phòng tránh. Những ngày qua, thông tin lừa đảo qua Facebook nở rộ, đặc biệt thông tin bốc hơi 500 triệu đồng trong tài khoản nhưng mọi người chỉ biết chung chung, nay chính mình trải qua nên tôi nhận thấy chiêu thức của bọn tội phạm là tạo một kịch bản hoàn hảo” – ông H. nói.

Theo ông H., bọn lừa đảo thường lựa chọn thời điểm “con mồi” chuẩn bị đi làm, đồng thời là người được nhận tiền khiến nạn nhân mất cảnh giác, làm cho nạn nhân tin người đang nói chuyện với mình chính là người quen thật qua các hình ảnh và những kỷ niệm.

“Chúng nghiên cứu rất kỹ chị C. – người mà chúng đóng vai, đồng thời tạo ra một giao dịch phức tạp, nhiều tin nhắn phản hồi khiến tôi không thực hiện được và đã trao mã OTP cho chúng lúc nào không hay. Đến khi tài khoản bị trừ tiền, tôi mới biết bị lừa” – ông H. phân tích.

Vẫn tiếp tục lừa đảo

Không chỉ làm việc với ngân hàng, ông H. cho biết đã tìm đến cơ quan công an để trình báo nhưng gặp nhiều khó khăn, được “chỉ từ nơi này qua nơi khác” nên mất một ngày ông mới trình báo được với công an phường nơi đang sinh sống.

Tuy nhiên đến nay, sau 4 ngày tài khoản Facebook này vẫn hoạt động và đi lừa thêm nhiều người khác. Theo thông tin ông H. nắm được, trong vai “chị C.”, bọn tội phạm này đã lừa một điều dưỡng khác số tiền hơn 50 triệu đồng với thủ đoạn tương tự.

Cũng theo ông H., khách hàng rất khó liên hệ được số điện thoại đường dây nóng ngân hàng nên không thể yêu cầu khóa thẻ khẩn cấp khi xảy ra sự cố.

Không cung cấp OTP cho bất kỳ ai

Đó là khuyến cáo của Ngân hàng (NH) Nhà nước đối với người dùng thẻ và các dịch vụ NH điện tử, ví điện tử sau sự kiện một khách hàng bỗng dưng bị mất 500 triệu đồng trong tài khoản mở tại Vietcombank và một loạt NH cảnh báo về các phương thức lừa đảo qua thẻ.

Khi sử dụng các dịch vụ NH điện tử cần bảo mật thông tin về tên/mật khẩu đăng nhập các dịch vụ NH điện tử, mã xác thực giao dịch OTP. Đặc biệt, không cung cấp các thông tin này cho bất kỳ đối tượng nào, kể cả nhân viên NH qua điện thoại, email, mạng xã hội…

Cũng theo NH Nhà nước, người sử dụng thẻ và các dịch vụ NH điện tử cần cài đặt phần mềm phòng chống mã độc hại, thiết lập tính năng xác thực khi truy cập như mật mã hoặc vân tay… cho điện thoại hoặc thiết bị di động khi sử dụng các thiết bị này cho các dịch vụ NH trực tuyến.

Chỉ thực hiện đăng nhập trên website chính thức của các NH và mua sắm, thanh toán trực tuyến tại các trang mạng uy tín, tin cậy.

L.THANH

Mã Otp Là Gì &Amp; Làm Gì Để Có Mã Otp? / 2023

OTP là từ viết tắt của One Time Password, có nhĩa là mật khẩu chỉ sử dụng một lần. Nó là một dãy gồm các ký tự hoặc chữ số được ngân hàng tạo ra gửi đến số điện thoại của bạn. Nhằm xác nhận giao dịch để tăng tính bảo mật cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử hoặc thanh toán online . Đúng như tên gọi, mã OTP được dùng xác nhận giao dịch một lần duy nhất. Thậm chí khi bạn chưa sử dụng thì sau khoảng 30 giây đến 2 phút, mã xác nhận này cũng không còn hiệu lực. Và bạn cũng không thể sử dụng nó cho bất kì giao dịch nào khác. OTP thường được dùng để làm bảo mật 2 lớp trong các giao dịch xác minh đăng nhập, đặc biệt là giao dịch với tài khoản ngân hàng. OTP giúp ngăn chặn, giảm thiểu những rủi ro bị tấn công khi mật khẩu bị lộ hoặc hacker xâm nhập.

Bản chất của mã OTP là loại “mật khẩu” được gửi về tin nhắn SMS trong điện thoại và chỉ sử dụng duy nhất một lần đế xác nhận giao dịch. Nên khi bạn có vô tình để lộ mã OTP cũ cùng với mật khẩu tài khoản ngân hàng thì những kẻ gian cũng không thể lấy tiền của bạn. Trong thời buổi “tội phạm công nghệ” phổ biến như hiện nay, nếu các ngân hàng không sử dụng mã OTP mà chỉ sử dụng bảo mật một lớp như trước. Nguy cơ tài khoản của khách hàng mất tiền sẽ rất cao.

Mã OTP sẽ được ngân hàng gửi về số điện thoại khi bạn đăng ký thông tin với tài khoản ngân hàng. Nếu muốn chuyển tiền sang một số tài khoản khác bằng Internet Banking. Bạn cần tiến hành đăng nhập với tên tài khoản cùng mật khẩu đã đăng ký. Sau khi cập nhật đầy đủ thông tin giao dịch gồm: người nhận, số tiền cần chuyển, hình thức chuyển tiền. Ứng dụng từ Internet Banking tại ngân hàng đã đăng ký sẽ yêu cầu bạn kiểm tra lại một lần nữa về thông tin giao dịch kèm theo nút bấm “lấy mã OTP”. Sau khi chọn nút bấm “lấy mã OTP”, trong vài phút sẽ có một đoạn mã bằng số gồm 4 đến 6 ký tự (tùy ngân hàng) được gửi về điện thoại của bạn. Việc của bạn bây giờ là chỉ cần nhập mã OTP này để xác nhận giao dịch lần cuối. Bên cạnh đó, khi nhập thông tin thanh toán online dùng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Mã OTP cũng sẽ mặc định được gửi về số điện thoại của bạn để xác nhận thông tin giao dịch.

Các ngân hàng thường xem đây là một dịch vụ tiện ích thêm cho khách hàng sử dụng những sản phẩm của ngân hàng khi giao dịch. Đồng nghĩa là để sử dụng được dịch vụ này, bạn cần trả thêm phí nhỏ. Hiện nay, có 3 hình thức cung ứng mã OTP là:

SMS OTP: Bạn sẽ nhận được tin nhắn gửi mã OTP đến số điện thoại mà bạn đăng ký khi mở tài khoản tại ngân hàng. Chẳng hạn như thẻ ATM nội địa, khi bạn thanh toán trực tuyến bằng tài khoản này. Phải nhập mã trong tin nhắn được gửi đến điện thoại thì bạn mới tiến hành giao dịch được. Đa số các ngân hàng như Timo, Vietcombank, VP Bank,… đều có dịch vụ SMS OTP.

Token: Là một thiết bị điện tử mà chủ tài khoản được cấp khi mở tài khoản thanh toán tại Ngân hàng. Nó có thể tự động sinh ra mà không cần đến kết nối mạng. Nếu bạn sử dụng hình thức này sẽ phải trả thêm phí làm máy Token. Giới thiệu một số ngân hàng đang có dịch vụ bảo mật Token như ACB, HSBC, Sacombank,…

Smart OTP: Đây là ứng dụng tạo mã OTP mà bạn có thể cài trên điện thoại có hệ điều hành Android hay iOS. Sau khi đăng kí tài khoản trên ứng dụng và kích hoạt thành công thì ứng dụng này sẽ hoạt động tương tự như Token.

5. Mã OTP cũng có thể bị lộ nếu bất cẩn

Đây là lớp bảo mật cuối cùng trước khi tiền được chuyển ra khỏi tài khoản của bạn. Vì vậy, hãy luôn kiểm tra kĩ số tiền và khoản chi trước khi nhập mã OTP để thanh toán. Đồng thời bạn cũng nên thực hiện nhiều hành động để bảo vệ lớp bảo mật này.

Luôn đặt mật khẩu cho điện thoại mà bạn đăng ký nhận mã OTP để tránh trường hợp người khác có thể lấy mã OTP từ điện thoại của bạn.

Thường xuyên thay đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn tối đa cho tài khoản của bạn.

Báo ngay với ngân hàng để khóa tạm thời tính năng SMS OTP khi bạn bị mất điện thoại.

Thẻ ngân hàng được xem là chiếc ví của bạn. Nếu bỏ ra số tiền nhỏ để tăng cường thêm bảo mật cho ví của mình thì việc đó hoàn toàn xứng đáng. Đối với thẻ ATM nội địa Timo, bạn hoàn toàn không cần tốn phí cho dịch vụ này. Bất kỳ giao dịch nào từ nạp tiền điện thoại , thanh toán tiền điện , chuyển tiền cho người khác ,… cũng sẽ được bảo mật bởi mã OTP. Ngoài ra, Timo có đến3 lớp bảo mật. Vì thế, những thành viên Timo hiện tại và tương lai có thể yên tâm hơn với hệ thống bảo mật của ngân hàng số Timo. Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi! Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.

Đổi Mật Khẩu Cf Không Cần Mã Otp Nhanh Gọn Nhất / 2023

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu CF không cần OTP

Hiện nay việc đổi mật khẩu CF không cần mã OTP vẫn còn hoạt động hiệu quả và được đông đảo gamer hay dùng. Muốn không cần phải lấy mã OTP từ tin nhắn được gửi về số điện thoại của bạn, cần phải đổi mật khẩu với cách dùng đến chức năng quên mật khẩu của VTC ID. Những bước tiến hành như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập ngay vào trang web để lấy lại mật khẩu Đột Kích lúc quên.

Mở ngay vào trang web chúng tôi tiếp đó hãy kích chuột vào chữ ĐĂNG NHẬP, tiếp theo kích vào mục Quên mật khẩu. Chương trình sẽ chuyển sang một trang mới để thực hiện lấy lại mật khẩu nick game dành cho bạn. Khi đó bạn hãy kích vào phần Lấy lại mật khẩu qua Email.

Bước 2: Sau đó bạn hãy điền tên tài khoản, email đăng ký game Đột Kích, mã kiểm tra (có cả chữ và số, bạn có khả năng thay đổi mã khác nếu như không nhìn ra). 

Sau lúc điền hoàn tất và sau hãy ấn vào mục HOÀN TẤT để lấy lại mật khẩu nick Đột Kích. Chương trình sẽ tự động chuyển đến email và yêu cầu bạn hãy đăng nhập tài khoản Email của bản thân. Đăng nhập hoàn tất email, khi đó chương trình sẽ tự chuyển về trang lấy lại mật khẩu game qua email.

Bước 3: Điền mật khẩu game đột kích mới và hoàn thành mọi quá trình. Nhập mật khẩu, mã kiểm tra, tiếp theo hãy ấn HOÀN TẤT để hoàn thành mọi quy trình về cách đổi mật khẩu CF không cần OTP. Lúc đấy bạn sẽ nhận được thông báo như hình sau đây.

Hướng dẫn đổi mật khẩu CF trên trang chủ

Không chỉ cách đổi mật khẩu CF không cần OTP đã nói ở phần bên trên, các bạn cũng có khả năng tiến hành việc đổi mật khẩu Đột Kích thông qua trang chủ VTC.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đăng nhập tài khoản vào trang web: https://vtcgame.vn/

Bước 4: Sau lúc hãy điền đầy đủ toàn bộ thông tin hãy xác nhận Đổi mật khẩu.

App VTC OTP sử dụng trong cách đổi mật khẩu Đột Kích

Ngoài sự hướng dẫn đổi mật khẩu CF với những tính năng bảo mật với VTC, bạn hãy an tâm sự đăng nhập vào tài khoản tại Hệ thống VTC với cách lấy mã xác thực OTP qua thiết bị di động.

App VTC OTP thực sự là gì?

OTP được viết tắt chính của cụm từ One Time Password, đó chính là mã xác thực chỉ sử dụng 1 lần duy nhất. Nó được dùng lúc tiến hành quy trình bảo mật đăng nhập tài khoản hay một vài tác vụ khác tại hệ thống VTC Game.

Với tính năng bảo mật của VTC, bạn không phải lo ngại về điều mất nick Game E-Sport này trên hệ thống tài khoản VTC Game thông qua việc lấy mã xác thực OTP di động.

Ưu điểm có một không hai của cách đổi mật khẩu CF bằng VTC OTP

Việc cài đặt ứng dụng OTP thực sự dễ dàng ở trên những thiết bị di động, bạn hoàn toàn có khả năng trong việc chủ động tại việc lấy mã OTP mỗi lúc cần đăng nhập tài khoản game. Với tính năng bảo mật OTP qua SMS Plus truyền thống khi đó OTP mang tới cho người sử dụng một vài ưu điểm hay như sau:

Bạn sẽ không cần mất đi một vài khoản chi phí nào để thực hiện việc gửi tin nhắn SMS sau sẽ lấy mã OTP như đầu.

Bỏ qua lỗi bởi không nhận được tin nhắn phản hồi mã xác nhận OTP do việc nghẽn mạng hay sự lỗi hệ thống.

Cách dùng tới VTC OTP

Điền thông tin đầy đủ và chuẩn xác nhất vào phần: Tên tài khoản VTC ID và Mật khẩu. Tiếp theo hãy ấn vào phần Thiết lập. Lúc đấy mã xác thực OTP sẽ được gửi về điện thoại dành cho bạn. Cần nhập mã đó vào và lưu ý chính là mã này sẽ được cập nhật liên tục sau khoảng 30 giây.

Một thông tin khác chính là App VTC OTP này còn hỗ trợ cho người sử dụng việc đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc.

Kết luận

Qua bài viết này các bạn đã biết cách đổi mật khẩu CF không cần OTP một cách nhanh chóng nhất và tiện lợi nhất. Cách đổi mật khẩu này không quá khó nếu như bạn đọc đầy đủ thông tin.

Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Cf Không Cần Mã Otp / 2023

Thời gian gần đây bạn thường xuyên chia sẻ mật khẩu CF của mình với nhiều người. Nên giờ bạn muốn được thay đổi mật khẩu để game được bảo mật tốt nhất. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất cho hướng dẫn đổi mật khẩu CF để anh e có thể nắm rõ hơn.

Những lý do mà bạn nên thay đổi mật khẩu CF

Do tài khoản mà bạn đang chơi thường xuyên được chia sẻ cho nhiều người biết đến. Làm cho họ có thể tự ý đăng nhập vào nick của mình để chơi.

Do mật khẩu mà bạn đang chơi đã được sử dụng quá lâu nên bạn cần phải thay đổi 1 mật khẩu mới.

Do bạn cảm thấy mật khẩu mà bạn đang sử dụng không còn an toàn nữa nên bạn muốn đổi sang mật khẩu khác.

Hoặc có thể do máy tính mà bạn đang sử dụng cho việc chơi game bị nhiễm virus hay bị các hacker xâm nhập.

Ngoài ra thì còn có vô vàn các lý do khác khiến cho bạn cần phải thay đổi mật khẩu.

Một số điều bạn cần chú ý khi chọn mật khẩu cho game đột kích

Đối với bất cứ 1 trò chơi nào thì việc lựa chọn mật khẩu sẽ là vấn đề mà các anh em quan tâm hàng đầu. Việc lựa chọn 1 mật khẩu mạnh mẽ và an toàn để sẽ bảo vệ được được tài khoản game của mình.

Các bạn không nên chọn mật khẩu quá dài hay ,mật khẩu có dãy số kí tự như 123456, hay 456789… Hay những mật khẩu có tính quen thuộc như tên của mình, ngày tháng năm sinh…. nó sẽ làm cho tài khoản của bạn không có tính bảo mật cho tài khoản của mình.

Các bạn nên chọn những mật khẩu đủ dài mà không để người khác có thể dễ dàng đoán được. Những mật khẩu có đủ chữ và số sẽ có tính bảo mật cao hơn.

5 bước đổi mật khẩu cho game CF không cần OTP

Bình thường nếu muốn đổi mật khẩu cho game thì cần phải có OTP gửi về số điện thoại để xác nhận. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể mang theo điện thoại bên mình . Chính vậy mình giới thiệu tới các bạn các bước để đổi mật khẩu CF không cần OTP và email 1 cách đơn giản nhất của nhà phát hành VTC Game

Bước 1: Đi đến đến trang chủ của nhà phát hành bằng cách mở trình duyệt web và truy cập vào https://vtcgame.vn/

https://vtcgame.vn/ là trang chủ chính của nhà phát hành để giúp cho việc quản lý, cũng như việc giao dịch của các tài khoản game đột kích bắn súng

Bước 2: Bạn sẽ điền tên cũng như mật khẩu tài khoản của mình tại trang chủ của nhà phát hành rồi bạn sẽ chọn đăng nhập.

Bước 3: Sẽ tiến hành đổi mật khẩu tài khoản game của bạn. Sau khi bạn đăng nhập thành công vào trang chủ của nhà phát hành. Thì bạn có thể nhấn vào mục tài khoản rồi chọn Đổi mật khẩu

Bước 4: Bạn sẽ điền tất cả những thông tin mà nhà phát hành yêu cầu bao gồm mật khẩu cũ, mật khẩu mới, nhập lại mật khẩu mới mà bạn muốn thay đổi, nhập tiếp mã kiểm tra và cuối cùng là nhấn chọn nút màu đỏ “Đổi mật khẩu”.

Bước 5: cũng là bước cuối cùng cho việc chuyển đổi mật khẩu nếu bạn chuyển đổi mật khẩu cho game đột kích thành công thì màn hình sẽ hiện lên bạn đã chuyển đổi thành công.

Tên đây là hướng dẫn chuyển đổi mật khẩu CF thành công với những bước đơn giản và dễ dàng. Chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi mật khẩu thường xuyên để có thể bảo mật cho tài khoản của mình 1 cách an toàn nhất. Hy vọng nó có thể giúp ích cho bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Lộ Chiêu Thức Lừa Lấy Mã Otp / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!