Xu Hướng 12/2022 # Lmht: Mẹo Chơi Bard Ở Vị Trí Hỗ Trợ Với Tỷ Lệ Thắng Cực Cao / 2023 # Top 19 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Lmht: Mẹo Chơi Bard Ở Vị Trí Hỗ Trợ Với Tỷ Lệ Thắng Cực Cao / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Lmht: Mẹo Chơi Bard Ở Vị Trí Hỗ Trợ Với Tỷ Lệ Thắng Cực Cao / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thể Thao 247 – Bộ kỹ năng của Bard cực kỳ thích hợp với vị trí Hỗ Trợ và vị tướng này cũng sở hữu tỷ lệ thắng khá cao.

Bard là lựa chọn hỗ trợ tuyệt vời cho các game thủ yêu thích vị trí này. Một hỗ trợ toàn diện, có khả năng sáng tạo, có lối chơi hấp dẫn, không bị nhàm chán và gộp tất cả các ưu điểm của hỗ trợ khác cộng lại dù mỗi thứ chỉ có một chút.

Chân dung Ông bụt vũ trụ Bard

“Nửa nạc, nửa mỡ” là câu mô tả chuẩn xác nhất về Bard. Là vị tướng có khả năng đi đường mạnh, ép đường tốt với chỉ số cơ bản ổn, các hiệu ứng khá khó chịu và có thể hỗ trợ xạ thủ tàm tạm khi đi đường.

Kỹ năng

Thế Giới Mầu Nhiệm là nội tại của Bard: Sự hiện diện của Bụt Bard khiến những chiếc chuông ma thuật xuất hiện, chúng giúp ông nhận điểm kinh nghiệm, năng lượng và tốc độ di chuyển. Ngoài ra các tinh linh nhỏ nhắn xinh xắn sẽ theo bước chân của Bụt Bard, và hỗ trợ các đòn đánh của ông – thu thập những chiếc chuông cổ đại sẽ khiến bầy tinh linh meep này được cường hóa theo thời gian.

Mắt Xích Không Gian (Q): Bard bắn ra một luồng sóng năng lượng làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng chiêu, rồi tiếp tục bay đi. Nếu va phải tường, nó sẽ làm choáng mục tiêu khởi điểm và nếu va phải một tướng địch khác, nó sẽ làm choáng cả hai.

Điện An Lạc (W): Bụt Bard tạo ra một ngôi đền giúp hồi máu và tăng tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn. Điện An Lạc có thể được cường hóa theo thời gian. Ngay sau khi có một đồng minh chạm vào, nó sẽ được sử dụng và biến mất. Bard có thể đặt tối đa 3 ngôi điện một lúc

Hành Trình Kì Diệu (E): Bard mở ra một cánh cổng tại vùng địa hình cạnh bên trong vòng 10 giây. Tất cả kẻ địch lẫn đồng minh đều có thể tham gia vào chuyến hành trình một chiều xuyên địa hình này.

Thiên Mệnh Khả Biến (R): Bard tập trung năng lượng phóng vào một vùng đã chọn. Khi tiếp xúc, tất cả tướng, lính, quái (kể cả quái khủng) và trụ trong vùng ảnh hưởng đều bị cưỡng ép rơi vào trạng thái tĩnh. Họ trở nên miễn nhiễm với mọi thứ, nhưng đồng thời cũng chẳng thể có hành động gì trong 2.5 giây.

Cách chơi

Cách nâng cấp skill cơ bản của Bard

Cách lên đồ

Tương tự những Hỗ trợ khác, các trang bị cơ bản của Bard sẽ tập trung chính vào việc “bảo kê” cho Xạ Thủ của mình:

Các cách lên đồ cho Bard

Phép bổ trợ

Phép bổ trợ cho Bard

Ngọc bổ trợ

Với bộ kỹ năng cơ động của mình, Bảng ngọc của Bard sẽ tập trung chính vào việc cấu rỉa đối phương.

Ngọc bổ trợ Bard

Ngọc bổ trợ Bard 2

Đình Trọng DỌA rồi tháo hẳn HUY CHƯƠNG tặng Bùi Tiến Dũng sau chức vô địch Siêu cúp QG

Hưng / Theo Tạp chí Người Đưa Tin

Hướng Dẫn Chơi Shen Ở Vị Trí Hỗ Trợ / 2023

Ưu điểm

Cứng cáp về cuối trận

Sở hữu kỹ năng khống chế cứng

Có kỹ năng chạy trốn

Khả năng bảo vệ đồng đội tuyệt vời khi đạt cấp độ 6

Nhược điểm

Kỹ năng khống chế và thoát thân có thời gian hồi tương đối lâu

Yêu cầu 1 kỹ năng quan sát bản đồ cực tốt

Cần đi cùng 1 xạ thủ có kinh nghiệm

Kỹ năng cuối có thể bị cắt đứt bởi các kỹ năng khống chế

Rất khó để thoát thân nếu như sử dụng Vô Ảnh Bộ thất bại

Ngọc bổ trợ – Bảng bộ trợ – Phép bổ trợ

9 ngọc đỏ bậc III: Giáp

9 ngọc xanh bậc III: Kháng phép

9 ngọc vàng bậc III: Máu

3 ngọc tím bậc III: Giáp

Chính vì việc Shen là một vị tướng có khả năng chống chịu rất lớn cùng với việc luôn phải đứng vào giữa giao tranh sau khi sử dụng Vô Ảnh Bộ, nên việc đề cao sức chống chịu của Shen bằng việc sử dụng Ngọc tăng tối đa giáp, máu và kháng phép nên được ưu tiên.

Tuy nhiên, nếu như bạn đi cùng 1 xạ thủ dày dặn kinh nghiệm, và nhận thấy cần đề cao tính cứng cáp của mình thì việc nâng tối đa Nghi Binh cũng là 1 sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Trang bị

Cách chơi theo từng giai đoạn

Đầu trận

Ba trang bị đầu tiên bạn cần hướng tới là Khiên Cổ Vật, 3 bình máu và Mắt Vật Tổ để có thể cung cấp khả năng trụ đường cho bộ đôi đường dưới, cộng với việc đảm bảo tầm nhìn 1 cách an toàn. Thời điểm ra đường, bạn nên tối ưu khả năng hồi máu đến từ kỹ năng Phóng Kiếm (Q), cùng với nội tại gây thêm sát thương sau mỗi 9 giây để giúp xạ thủ của mình ăn người đá lên cấp độ 2 trước đối phương. Nếu như phối hợp tốt cùng xạ thủ cùng với tận dụng tối đa khả năng này, chắc chắn việc bạn ra đường và giành được lợi thế trước đối phương nhờ hơn cấp độ là điều nằm trong lòng bàn tay.

Tuy nhiên, việc xạ thủ lên cấp 2 trước đối phương không có nghĩa là bạn được phép chơi hổ báo ngay khi chạm mặt họ. Hãy đợi đến khi có Vô Ảnh Bộ (E) để ngay lập tức chiếm lấy mạng đối phương, hoặc ít nhất là giành lấy 1 số lợi thế về máu hoặc Phép bổ trợ. Lưu ý, nhớ kiểm soát bản đồ đặc biệt là các bụi xung quanh đường dưới trước khi đưa ra quyết định này.

Lưu ý cố gắng hoàn thiện Đá Tỏa Sáng ngay khi có thể để kiểm soát bản đồ 1 cách tốt nhất. Cùng với đó, vật phẩm này cũng đem lại một lượng máu cần thiết tại thời điểm này đối với Shen.

Giữa trận

Đây là lúc bạn sở hữu 1 Shen cực kỳ hiệu quả đối với đồng đội. Ngay khi có chiêu cuối Nhất Thống (R), hãy kêu gọi đồng đội chủ động giao tranh, đặc biệt là đường giữa và đường trên, để bạn có thể sử dụng chiêu cuối lên những mục tiêu đồng minh, cung cấp cho họ 1 lượng giáp cực lớn, cùng với đó, sự xuất hiện của bạn tại điểm nóng giao tranh cùng kỹ năng khống chế sẽ là 1 tiền đề cốt yếu đem lại giao tranh thành công.

Cuối trận

Cỗ xe tăng Shen đã chính thức ra lò tại thời điểm này. Với Nghi Binh, Shen lúc này hoàn toàn có thể hấp thu 1 lượng sát thương đầy ấn tượng. Thêm vào đó, khi Phóng Kiếm đạt kỹ năng cao và Áo Choàng Lửa là trang bị bạn ngắm đến thì việc đẩy đường gây áp lực 1 mình và ngay có thể trở về cùng với đồng đội là việc mà Shen làm tốt nhất.

Và cũng đừng quên rằng bạn là một vị tướng hỗ trợ, hãy liên tục đảm bảo tầm nhìn ở các mục tiêu như Rồng, Baron, rừng. Chỉ cần có 1 lượng tầm nhìn đầy đủ, cộng với khả năng di chuyển toàn bản đồ và kỹ năng khống chế cứng từ Shen, bất cứ đối thủ nào bước 1 bước lạc thì ngay lập tức sẽ trở thành miếng mồi ngon.

Một số kèo đấu khắc chế

Luôn được biết đến là vị tướng khắc chế mọi kỹ năng khống chế. Tấm Khiên Đen mà cô nàng Thiên thần sa ngã này đem lại cho đối phương chắc chắn là 1 khắc tinh vô cùng lớn đối với Shen. Bởi Shen chỉ có duy nhất 1 kỹ năng khống chế là Vô Ảnh Bộ, trong khi đó anh ta lại rất khó thoát ra nếu như sử dụng kỹ năng này không thành công. Khả năng Shen nằm lại sau khi sử dụng kỹ năng thiếu tính toán và độ chính xác là cực kỳ cao mỗi khi Morgana xuất hiện tại đường dưới.

Vua của vị trí hỗ trợ chắc chắn cũng là 1 trong số những đối thủ mà Shen không muộn gặp tại đường dưới. Hàng tấn kỹ năng khống chế cùng với tính khắc chế bẩm sinh mà vị tướng này sở hữu chính là cơn ác mộng đối với 1 Shen hỗ trợ. Vì thế, đừng chọn Shen hỗ trợ khi đối phương đã để lộ Thresh.

Đây là một vị tướng không làm gì được bạn nhưng bạn cũng đừng mong động được đến người cô ta cũng như đồng minh của cô ta. Với 2 kỹ năng sở hữu khả năng phá giao tranh cực tốt, Janna là 1 sự lựa chọn hoàn toàn có thể giới hạn sức mạnh tới từ Shen.

Một số lưu ý nhỏ khi sử dụng Shen hỗ trợ

Thường xuyên kiểm tra bản đồ cũng như các tình huống đang diễn ra để có thể sử dụng chiêu cuối 1 cách tốt nhất

Tận dụng phím tắt F1, F2, F3, F4, F5 để theo dõi diễn biến trên các đường.

Shen là vị tướng thiếu thốn về sát thương đầu ra nhưng lại cực mạnh trong việc gánh chịu sát thương đầu vào. Vì thế việc ra vào giao tranh hợp lý sẽ là điều bạn cần phải luyện tập.

Kỹ năng Vô Ảnh Bộ của Shen trúng càng nhiều người thì lượng nội năng hồi lại càng cao. Và tất nhiên số mục tiêu bị khiêu khích cũng sẽ tăng.

Lời kết

Shen là một vị tướng không quá khó chơi, nhưng lại yêu cầu bạn có 1 óc tư duy chiến lược thấu đáo. Hơn thế nữa, Shen cũng rất cần một người bạn đi đường có đủ kinh nghiệm để có thể phối hợp trong những pha giao tranh đầu và giữa trận.

Hướng Dẫn Chơi Zyra Ở Vị Trí Hỗ Trợ Cùng Blv Mạnh An / 2023

GTV News – 12:16, 23/04/2015

“Lần stream trước đây của tôi chỉ là một tai nạn, hiện giờ tôi đã thành thạo với vị trướng Zyra. Các bạn hãy đọc hướng dẫn của tôi và đưa Zyra trở lại đấu trường công lý một cách mạnh mẽ nhất”

Ưu điểm:

Khả năng hạ gục đối thủ với combo khá cao

Ép góc cực tốt

Có kĩ năng khống chế cao

Đóng/ Mở giao tranh ổn

Cấu rỉa khi đi đường tốt

Nhược điểm:

Không có khả năng hồi phục

Độ cơ động kém

Mỏng manh

Ngọc bổ trợ

Ngọc vàng: 5 máu + 4 giáp

Ngọc xanh: 9 kháng phép

Ngọc tím: 3 sức mạnh phép thuật

Bảng bổ trợ

Phép bổ trợ

Cách nâng kĩ năng

Trang bị

Trang bị đầy đủ:

Bộ trang bị cung cấp khả năng gây sát thương của Zyra trong trường hợp đội xanh, có khả năng thắng cao

Bộ trang bị giúp Zyra cí khả năng chống chịu, có thể lên nếu đội thiếu khả năng chống chịu

Lối chơi

Khi đối đầu với phần lớn những hỗ trợ khác ( như là Leona ) tốt nhất là bạn chỉ nên sử dụng E để khắc chế khi họ lao vào, và nên giữ 1 đến 2 mầm để chuẩn bị sẵn khi đối phương chủ động trao đổi. Kết hợp các đòn đánh thường và Q + W để cấu máu đổi phương từ xa trước khi họ có thể mở giao tranh. Nếu đi với các tướng có khả năng cấu rỉa như Sona thì bạn có thể chủ động mở giao tranh/ hạ gục tướng hỗ trợ đó với combo nếu bạn sử dụng E dính.

Chú ý chỉ nên sử dụng toàn bộ kĩ năng nếu bạn biết người đi rừng của địch ở đâu và đã an toàn khỏi áp lực mà họ đã gây ra.

Tôi rất thích chơi Zyra theo phong cách đi đảo đường, nhưng cô ta hiệu quả hơn ở đường. Độ cơ động và chống chịu của cô ta khá yếu nên khá nguy hiểu nếu đi đảo đường quá nhiều. Nếu bạn thấy một cơ hội nào đó và có thể chắc chắn rằng có thể sẽ hạ gục được đối thủ, hãy đến để tạo lợi thế cho đồng đội. Nhưng tốt nhất bạn nên ở lại cùng xạ thủ của mình như tôi thường hay làm, hỗ trợ xạ thủ có thể có những chỉ số linh cần thiết.

Cố gắng đẩy trụ đường dưới và cấu rỉa đối phương dưới trụ với Q + W.

Cố gắng ở với đồng đội bạn càng nhiều càng tốt. Cố gắng kiểm soát bản đồ càng nhiều càng tốt và cắm tại bụi, nếu địch đi vào những bụi không có tầm nhìn đó, bạn có thể tiêu diệt kẻ địch với bộ combo của mình một cách đơn giản.

Lúc này, hãy để ý các mục tiêu quan trọng như trụ, rồng, baron, … và nên nhớ phải kiểm soát liên tục với .

Hãy sử dụng để làm chậm càng nhiều đối thủ càng tốt, sẽ giúp cho bạn đặt chiêu cuối dễ dàng hơn.

Hướng Dẫn Sử Dụng Poppy Ở Vị Trí Hỗ Trợ / 2023

Là một vị tướng đỡ đòn mạnh mẽ và có bộ chiêu thức nhiều hiệu ứng khống chế, do đó Poppy rất thích hợp trong vai trò làm một hỗ trợ loại xịn

Điểm mạnh :

– Cứng cáp vì bản chất là một tướng đấu sĩ

– Bộ kỹ năng nhiều hiệu ứng khống chế, trong đó Không Thể Lay Chuyển có thể ngăn đối phương lao vào.

– Chiêu cuối Sứ Giả Phán Quyết có khả năng xoay chuyển trận đấu cực mạnh, biến giao tranh thành 4v5, 3v5.

– Xung Phong kết hợp rất tốt khi đi đường đôi vì đối phương rất hay đứng gần tường.

– Sát thương khởi điểm cao, nội tại cho lớp giáp ảo mạnh.

Điểm yếu

– Chậm chạp và ù lỳ, phải dựa nhiều vào đồng đội

– Không có khả năng mở giao tranh từ xa.

– Tay ngắn dễ bị cấu rỉa khi đi đường.

Ngọc và bảng bỗ trợ tham khảo

Ngọc đỏ: 9 viên giáp cộng thẳng

Ngọc vàng: 9 viên máu cộng thẳng

Ngọc xanh: 9 viên kháng phép cộng thẳng hoặc 6 viên giảm thời gian hồi chiêu cộng thẳng/3 viên kháng phép cộng thẳng.

Ngọc tím: 9 viên giáp cộng thẳng.

Ngọc bổ trợ của Poppy cũng giống như các tướng hỗ trợ tay ngắn khác, tập trung vào giáp và kháng phép giai đoạn đầu, vị tướng này chiến đấu thiên nhiều về hiệu ứng nên ngọc giảm thời gian hồi chiêu cũng rất cần thiết. Một điểm đặc biệt của Poppy là có thể dùng ngọc tăng giáp/kháng phép theo cấp độ vì nội tại của Không Thể Lay Chuyển rất mạnh khi vị tướng này còn ít máu.

Bảng bổ trợ của Poppy tương tự các tướng đỡ đòn bình thường, điểm giảm thời gian hồi phép bổ trợ rất quan trọng, giáp và kháng phép cộng thêm tương tác rất tốt với nội tại Không Thể Lay Chuyển. Với bảng bổ trợ này Poppy sẽ đủ sức chắn trước mặt xạ thủ và bảo vệ các đồng đội phía sau.

Phép bổ trợ

Kiệt Sức và Tốc Biến là thứ bạn sẽ phải dùng trong 99% phần trăm khi chơi Poppy hỗ trợ, trừ khi bên kia có quá nhiều tướng có khả năng hồi máu như Mundo, Vladimir .v.v.

Khác với khi đi đường trên, Poppy hỗ trợ ưu tiên nâng tối đa Xung Phong để giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng này, cũng như tăng thời gian làm choáng. Không Thể Lay Chuyển có thời gian hồi chiêu rất lâu nên chỉ cần 1 điểm giai đoạn đi đường, nhưng đến giữa trận nên tăng tối đa để có thể giao tranh liên tục. Búa Chấn Động chỉ cần một vài điểm để trao đổi chiêu thức lúc đầu, nhưng chỉ cần tăng tối đa sau cùng. Chiêu cuối Sứ Giả Phán Quyết lấy đúng cấp độ thì không càn bàn nữa.

Với lối tăng kỹ năng này Poppy sẽ thực hiện vai trò bảo vệ tuyến sau của đội một cách tốt nhất, bạn cũng có thể mở giao tranh bằng Tốc Biến rồi dùng Xung Phong kéo một kẻ đi lẻ về, nhưng cái này không khuyến khích. Với tầm 30% giảm thời gian hồi chiêu, bạn sẽ dùng được Không Thể Lay Chuyển trên 2 lần trong giao tranh, rất thuật lợi khi đối đầu cùng những tướng như Leesin.

Khởi đầu:

Mua trang bị khởi điểm là Khiên Cổ Vật và những bình máu, do Poppy không phải mẫu hỗ trợ tấn công nên tốt nhất là đánh thụ động thời gian đầu. Khi đi đường thì nên di chuyển đối diện với các bờ tường, nếu đối phương sơ sẩy chui vào bụi định cấu máu thì lập tức Xung Phong làm choáng chúng.

Người đi rừng bên kia xuống gank thì bình tĩnh đứng che cho xạ thủ bằng Không Thể Lay Chuyển, chiêu thức này là khắc tinh của những vị tướng như Leesin hay Nidalee, nếu nhắm không thể cản được thì Xung Phong kéo chúng ra xa rồi chấp nhận chết thuê.

Trang bị cần hướng tới là Đá Tỏa Sáng , giày chỉ nên để giày thường là được.

Giữa trận:

Với lượng máu kha khá từ Mắt ma thuật thì Dây chuyền Iron Solari và Điềm báo Zeke là thứ mà bạn nên hướng tới, về giày thì có 2 sự lựa chọn: Giày khai sáng Ionian để lấy thêm 10% giảm hồi chiêu cũng như phép bổ trợ, chủ yếu là để dùng Kiệt Sức liên tục hoặc Giày Ninja để tăng phần cứng cáp khi bị chọn làm mục tiêu.

Đây là lúc đấu sĩ mạnh nhất, bạn cần xác định mình nên đứng để bảo vệ pháp sư hay xạ thủ của đội. Thông thường các sát thủ như Zed hoặc LeBlanc sẽ ưu tiên xạ thủ, cách xử lý nhanh nhất là dùng Xung Phong kéo chúng ra sau đó Kiệt Sức. Không Thể Lay Chuyển chỉ bật lên đề phòng khi bị các tướng như Rekneton, Leesin, Alistar định mở giao tranh.

Đóng nốt các trang bị chống chịu cuối cùng, ưu tiên những thứ có hiệu ứng giảm tốc độ đánh hoặc di chuyển như Tim Băng hoặc Khiên Băng Randuin. Nên nhớ về cuối trận, Poppy cần nhất là thời gian hồi chiêu, vì vậy cố gắng tối đa hóa chỉ số này nhiều nhất có thể.

Nhiệm vụ của bạn lúc này đứng ngay trước mặt xạ thủ, đi kè kè theo họ làm một cận vệ trung thành nhất, cách đánh vẫn như cũ nhưng thay vì đứng yên, hãy dùng thêm Sứ Giả Phán Quyết vào bất cứ thứ gì trong tầm mắt. Trong giao tranh lớn, việc một người bị hất đi sẽ ảnh hưởng quyết định tới kết quả. Sứ Giả Phán Quyết cũng có thể dùng để ngăn không cho người đi rừng đối phương cướp Baron.

Một vài mẹo khi sử dụng Poppy ở vị trí hỗ trợ:

– Không Thể Lay Chuyển không chặn được những chiêu cuối loại “xịn” như Không Thể Cản Phá của Malphite, Tả Xung Hữu Đột của Vi hoặc Bất Khả Kháng Cự của Sion.

– Xung Phong có thể kéo nhiều và làm choáng nhiều kẻ địch 1 lúc, miễn là chúng đứng chung với nhau.

– Động tác vung búa của Poppy cực chậm, nên để ý để tránh hụt lasthit mấy con xe to.

– Sứ Giả Phán Quyết luôn đẩy lùi đối tượng về phía nhà chúng, bất kể là Poppy đang đánh theo hướng nào.

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: Mẹo Chơi Bard Ở Vị Trí Hỗ Trợ Với Tỷ Lệ Thắng Cực Cao / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!