Xu Hướng 2/2023 # Lmht: Cao Thủ Pantheon Chỉ Ra Mẹo Dùng Combo Gây Gấp Đôi Sát Thương Lên Tướng Địch # Top 10 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Lmht: Cao Thủ Pantheon Chỉ Ra Mẹo Dùng Combo Gây Gấp Đôi Sát Thương Lên Tướng Địch # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Lmht: Cao Thủ Pantheon Chỉ Ra Mẹo Dùng Combo Gây Gấp Đôi Sát Thương Lên Tướng Địch được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ảnh: LMHT/Riot Games

Một Pantheon được làm lại trở nên cứng cáp hơn và gây lượng sát thương/giây vượt trội hơn trước đã được ra mắt trong phiên bản 9.16. Việc các kỹ năng được thay đổi cũng làm combo của vị tướng này thay đổi theo.

Và mới đây, một người dùng Reddit, Varnakthegreat, đã tìm ra một combo mới giúp gây gấp đôi lượng sát thương/giây cho những ai muốn master Pantheon để leo rank.

Ảnh: LMHT/Riot Games

Điều cơ bản của combo là bạn phải sử dụng kỹ năng W ở tối đa 5 cộng dồn nội tại, điều này sẽ khiến Pantheon tự động tấn công 3 lần liên tiếp thay vì 1 lần (không tối đa nội tại).

Tuy nhiên, nếu bạn áp sát mục tiêu, bạn có thể hủy 1 trong các đòn tấn công tự động, giảm số lần tấn công tự động xuống 2. Điều này sẽ giúp bạn có đủ 5 lần cộng dồn nội tại nhanh chóng ngay sau khi dùng W.

Combo này dường như bất khả thi đối với người đi rừng và chỉ hiệu quả đối với đi đường khi bạn có thể liên tục trao đổi chiêu thức.

Combo này dựa trên cơ chế animation và nó rất quen thuộc với những người chơi game MOBA nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng. Trước đó cũng có rất nhiều combo được tận dụng mẹo hủy hoạt ảnh, như Q của Vayne, hay Riven sử dụng E và Q liền một lúc.

Cách Lên Đồ Và Chơi Tướng Sát Thủ Tốc Chiến Lmht

Cách Lên đồ Và Chơi Tướng Pháp Sư Tốc Chiến LMHT

Danh sách tướng Sát Thủ Tốc Chiến:

Đặc điểm tướng Sát Thủ Tốc Chiến:

Tướng Sát Thủ thường là tướng có sát thương vật lý. Có thể đi nhiều làn đường từ Rừng, Baron, đường Giữa. Với khả năng sốc sát thương nhanh chỉ trong 1 combo có thể đẩy xạ thủ địch lên bảng đếm số.

Luôn có sẵn kỹ năng tiếp cận nhanh các con hàng, ăn vã xong thì té.

Đổi lại máu cũng giấy như xạ thủ, nên để đạt hiệu quả tối đa sát thủ sẽ chơi kiểu như trên.

Cách lên đồ cho Sát Thủ Tốc Chiến:

Các trang bị tăng dame vật lý kịch kim sẽ là lựa chọn hàng đầu của các Sát Thủ.

Tiếp đến là các món đồ tăng tốc độ đánh đảm bảo cho khả năng sốc sát thương.

Và cuối cùng late game thì lên các trang bị phòng thủ. Khi team địch đã đủ đồ để vững vàng trước các pha chọc khe, hoặc quá nhiều CC trồng vào mặt bạn thì có sát thủ giời.

Lên đồ thì cứ tùy tình huống, team địch thằng nào mạnh nhất thích va chạm với bạn nhất thì bạn lên đồ kháng thằng đấy dame thì lên máu và giáp, pháp sư thì lên kháng phép.

Dễ mà không thì bạn cứ vào từng tướng trong hướng dẫn của Kicdo cách lên đồ có chi tiết cứ làm theo không phải nghĩ. Thắng thua biết ngay.

Cách chơi tướng Sát thủ Tốc Chiến:

Hãy là người chơi văn minh không lấn lane, đi rừng thì cứ cầm Master Yi, Xin Zhao… các tướng này có sát thương cao dọn rừng nhanh.

Jax, Trymdamere, Yasuo thì cho đi Baron những tướng có khả năng tay bo với các con hàng khác.

Gank thì sao, hãy xuất hiện ở mọi mặt trận nhiều nhất có thể, và đôi khi hãy nhớ chỉ riêng việc thò cái mặt ở đúng nơi đúng chỗ cũng đã là hữu dụng lắm rồi, gây áp lực khiến mấy thắng địch cũng rét không giám đẩy cao.

Còn nếu đã xanh thì thôi bạn là nhất mọi lời khuyên ở cái tầm này đều là vô nghĩa khi bạn hự một phát một mạng thì tôi biết khuyên cái gì. Hự có điều độ tránh bên kia gg sớm thì cũng ừ.

Combat thì thằng đầu tiên bạn cần hấp diêm là xạ thủ và pháp sư những con hàng nhiều vàng và mềm mại hự mới sướng bạn à. Lao vào mấy thằng tank da trâu hự thì gu của bạn hơi mặn đấy.

Khuyến cáo: Luôn luôn có sẵn phương án B, mang sẵn bao bố mối khi liều mình lao vào thử độ sắc của kiếm í là luôn để dành kỹ năng để té mỗi khi xong việc ế. Tính toán đủ lượng dame thì chiến.

Đừng để 9 thằng nó chửi ngu rồi tự nhục chửi đổng lại thì game nó lại mất hay.

Cách Lên Đồ Jayce Mùa 11 Toàn Tập Giúp Bạn Gây Cực Nhiều Sát Thương

Chủ đề: Jayce mùa 11

Dịch chuyển: Nếu bạn đang đi top thuần, có thiên hướng hỗ trợ đồng đội khi có giao tranh thay vì cố gắng thắng đường bằng được với Thiêu đốt thì bạn nên sử dụng phép bổ trợ này.

Thiêu đốt: Bạn sử dụng phép bổ trợ này nếu bạn mid. Thiêu đốt sẽ giúp Jayce có thêm khả năng đi đường mạnh mẽ hơn cùng với bộ kỹ năng dồn sát thương của mình.

Cách lên đồ Jayce mùa 11 chuẩn nhất :

Đây là build đồ full sát thương mạnh nhất dành cho Jayce với khả năng dồn combo khủng khiếp hay đơn giản chỉ là combo Cổng gia tốc (E) + Cầu sấm (Q) khiến đối thủ bốc hơi

Dạ kiếm Drakthar: Trang bị này sẽ khiến bạn tàng hình khi có thể kết liễu đối thủ trong vòng 3s.

Kiếm ma Youmuu: Đây là trang bị bắt buộc phải có cho Jayce. Kiếm ma Youmu có đầy đủ những thứ mà Jayce cần. Điểm hồi chiêu, sát lực và cả hiệu ứng bóng mờ cùng tăng tốc cực mạnh cho những pha tiếp cận hú hồn.

Giáp thiên thần: Món đồ thứ 4 bạn sẽ cần lên là Giáp Thiên Thần. Thêm 1 mạng sống và cơ hội quay trở lại giao tranh giúp Jayce tạo ra được khác biệt lớn. Hơn nữa, Giáp Thiên thần đã được làm lại nên Jayce bây giờ sẽ có cả thêm sức mạnh công kích và giáp nữa.

Nỏ thần Dominik: Khi đối đầu với các vị tướng lên giáp trâu bò. Về cuối trận, họ sẽ trang bị cho mình 1 lượng giáp lớn. Vậy nên hãy cân nhắc cho mình lên Nỏ thần Dominik để có khả năng xuyên giáp.

Nếu team địch có nhiều tướng sát thương phép thì bạn sẽ cần xem xét Chùy gai Malmortius. Nó sẽ đem lại cho Jayce 1 lượng kháng phép vừa đủ, bên cạnh đó là sức mạnh công kích và giảm hồi chiêu.

Đối đầu với team có CC mạnh sẽ khiến Jayce không thể hiện hết được sức mạnh của mình. Bởi Jayce khi về dạng búa sẽ rất cần khả năng lao vào. Việc giữ lại sẽ ảnh hướng đến sát thương gây ra. Vậy nên, Đao Thủy Ngân là trang bị tốt cho Jayce khi phải chống lại CC.

XEM THÊM: Cách chơi Jayce mùa 11 và Bảng ngọc bổ trợ Jayce mùa 11 !

Xem những video Game hay tại Game Hot 24h

Content Editor for chúng tôi

Lmht: Chơi Pantheon Như Proplayer Chỉ Trong 5P

Trong LMHT, Pantheon là một lựa chọn cực kì mạnh mẽ và đa dụng có thể đi được mọi vị trí kể cả hỗ trợ.

Guild chi tiết Pantheon đi rừng

LMHT: Pantheon – Mũi giáo bất diệt

Nội tại: Chiến ý

Sau 5 đòn đánh hoặc kĩ năng, kĩ năng tiếp theo của Pantheon sẽ đươc cường hóa.

Q: Ngọn giáo sao băng

Kĩ năng gây sát thương chính của Pantheon. Gây thêm sát thương lên kẻ địch dưới 25% máu.

Nhấp: Đâm ngọn giáo về phía trước gây sát thương cho kẻ địch trúng đòn.

Giữ: Vận sức ném ngọn giáo đi gây sát thương lên kẻ địch trúng đòn.

Cường hóa: Gây thêm sát thương.

W: Khiên trời giáng

Pantheon nhảy tới mục tiêu và làm choáng kẻ địch.

Cường hóa: Pantheon đánh ra 3 đòn đánh sau khi làm choáng.

E: Tiến công vũ bão

Pantheon giơ khiên ở một hướng, tự làm chậm và chặn toàn bộ sát thương (trừ trụ) nhận phải từ hướng đó và chọc liên tục, gây sát thương hình nón trước mặt.

Cường hóa: Kéo dài thời gian chặn khiên và tăng sát thương đòn chọc.

R: Trời sập

Pantheon vận sức, ném giáo và bay đến vị trí được chọn. Gây sát thương lên toàn bộ kẻ địch tại điểm đáp xuống. Pantheon ngay lập tức hồi đầy điểm Chiến ý khi đáp xuống.

Pantheon trong LMHT vô cùng đa dụng và hoàn toàn có thể đi được ở mọi vị trí nhưng ở bài viết này chúng ta chỉ đề cập đến vị trí đi rừng – nơi hắn ta đang vô cùng mạnh mẽ và được các proplayer tin dùng.

Lối đi rừng tập trung vào việc farm nhanh các bãi quái rừng, tận dụng chất tướng gank tốt của mình tạo áp lực lên các đường và đem lại lợi thế cho đội của mình.

Người chơi hoàn toàn có thể tùy thế trận mà lựa chọn tình huống gank các lane từ sớm để dễ dàng “lăn cầu tuyết” đối thủ.

Lối chơi thân thiện dễ làm quen

Bộ chiêu thức vô cùng đơn giản với độ khó được cả Riot đánh giá là người mới cũng có thể làm quen dễ dàng. Không khó để bạn có thể nắm bắt hoàn toàn hắn ta chỉ trong 3 4 trận đấu. Việc này giúp bạn dễ dàng thuần thục và leo rank nhanh hơn các vị tướng khác rất nhiều.

Tốc độ dọn rừng thần tốc

Dọn rừng tốt là yêu cầu đầu tiên cho các tường đi rừng và không phải bàn cãi nhiều về Pantheon. Với Q và E đều là chiêu thức sát thương diện rộng, hồi chiêu liên tục của Q và lượng sát thương tăng cường với kẻ địch thấp máu giúp tốc độ dọn rừng của Pantheon là một trong những vị tướng dẫn đầu meta hiện tại.

Khả năng gank hoàn hảo

Với bộ chiêu thức choáng thẳng mặt với W, sát thương đầu ra vượt trội và khả năng di chuyển cực tốt từ R, không sai khi nói hắn ta là một máy chém gieo rắc ác mộng khắp bản đồ.

Áp đảo mọi đối thủ

Lối lên đồ cục súc

Tại giải đấu LPL – giải đấu được ví như “Premiere League” của LMHT, Pantheon đang liên tục tỏa sáng với 12 trận chiến thắng liên tiếp. Trong một meta thiên về giao tranh sớm với những chất tướng “ăn thịt”, Pantheon dễ dàng đi gank và thực hiện những pha băng trụ nhờ W làm choáng và E giảm sát thương. Với R, Pantheon có thể gây áp lực cực lớn lên bất cứ kẻ địch nào đi lạc. Phong cách lên đồ giúp hắn ta có lượng chống chịu nhất định trong những pha băng vào giữa team địch mở đường cho chủ lực gây sát thương. Bậc thầy chiến tranh đang thể hiện tỉ lệ thắng vô cùng ấn tượng với 13 trận thắng trên tổng 15 trận được chọn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Lmht: Cao Thủ Pantheon Chỉ Ra Mẹo Dùng Combo Gây Gấp Đôi Sát Thương Lên Tướng Địch trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!