Xu Hướng 3/2023 # Liên Minh Huyền Thoại Chi Ma Vương Hệ Thống Chương 29: Bùa Đầu Lâu # Top 7 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Liên Minh Huyền Thoại Chi Ma Vương Hệ Thống Chương 29: Bùa Đầu Lâu # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Liên Minh Huyền Thoại Chi Ma Vương Hệ Thống Chương 29: Bùa Đầu Lâu được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nắm giữ lượng máu lính Lane cùng đẳng cấp ưu thế Trần Mục, khiến cả trận thế đều tại phía bên mình, nghĩ last hit last hit, nghĩ đè người đè người, trên người một tầng uổng phí lá chắn, khiến Master Yi căn bản không có tiêu hao dục vọng.

Buồn nôn! Thật là buồn ói, Triệu Ẩn đột nhiên phát hiện, nguyên lai Master Yi đánh Mid Malphite là ác tâm như vậy chuyện tình.

Ba làn sóng 18 lính thêm một Xe pháo, Trần Mục là một không lọt, mà Master Yi chỉ có đáng thương sáu lính, lượng máu còn bị đánh rớt hơn 100.

Vẻn vẹn như thế, liền bỏ qua này Master Yi? Làm sao có thể chứ, anh hùng một khi bị ép, sẽ sốt ruột, hoảng loạn, đại não suy nghĩ tốc độ giảm xuống, Trần Mục trực tiếp gọi người.

“Lee Sin đến Đường giữa bắt, từ bên trên tới, hắn không có tầm nhìn.” Trần Mục nói.

“Ok.” Lee Sin thử nghiệm Đường Trên ngồi xổm một đợt, không có mai phục cơ hội, quái rừng cũng bị diệt sạch, Trần Mục nói xong tự nhiên có thể thử một chút.

Mà Trần Mục gọi Lee Sin tới bắt, cũng không phải cái gọi là thử nghiệm, mà là xác định có thể bắt được!

AP Master Yi gần nhất phi thường nóng nảy, dùng Q quét lính, Hậu Kỳ các loại tàn huyết thu đầu, thế nhưng tất cả những thứ này đều là xây dựng ở có trang bị dưới tình huống.

Không trang bị Master Yi, ngay cả Malphite da đều cắt không phá, làm sao thu gặt?

Cho nên một khi có last hit cơ hội, Master Yi nhất định sẽ không bỏ qua.

Anh Hùng Liên Minh trò chơi này, so với hiện thực còn tàn khốc hơn, chân chính trên ý nghĩa làm được, có tiền là có thể muốn làm gì thì làm.

Nhiều một món lớn thậm chí đánh hai, đánh ba, băng trụ cường sát, vào nước suối rửa ráy.

Mà không có tiền, cũng chỉ có thể nhận mệnh, nhìn người khác xâm lược ngươi lãnh thổ, khi dễ ngươi đồng bào, trêu ghẹo muội tử của ngươi!

Mỗi một Anh Hùng Liên Minh thâm niên người chơi, đều đem kinh tế và kinh nghiệm nhìn so với mệnh còn trọng yếu hơn, rất nhiều trò chơi giải thích tự cấp khán giả giảng giải lúc liền nói.

“Ta chính là chết, ta cũng đem đợt lính này ăn!”

Dù cho muốn bị tảng đá cấu rỉa một bộ, mấy con lính này cũng không phải ăn không thể.

Triệu Ẩn nhìn thấy ba tàn huyết lính đánh xa, đã đánh mất lý trí, 12 đao ah, bị đè ép ròng rã 12 đao, đây nên là bao nhiêu món tiền nhỏ ah.

Cho nên hắn không có chú ý tới, khi hắn nỗ lực Q lính lúc, Trần Mục Malphite đã bắt đầu tẩu vị về phía trước rồi.

Trần Mục vị trí là đi qua tỉ mỉ lựa chọn, vừa tới là Master Yi có thể lớn nhất khoảng cách Q đến lính quèn bên người, bởi vì Master Yi nhất định sẽ rơi xuống đất tại vị này đưa.

Hơn nữa Trần Mục còn nhiều đi về phía trước hai bước, đi ở Master Yi trên đường bỏ chạy, như vậy Master Yi thời điểm chạy trốn, còn có thể nhiều A hai lần đánh thường.

Các loại Master Yi rơi xuống đất, lập tức liền gặp phải Trần Mục một trận đánh đập.

Bất quá Triệu Ẩn nghĩ thầm không sao, trở về mở W ăn lọ thuốc là tốt rồi.

Thế nhưng nhanh nhất tốc độ bay tới Hộ thể phá vỡ ảo tưởng của hắn.

“Ta thấu, người mù sao lại tới đây.” Triệu Ẩn thất kinh.

Thạch Canh hiển nhiên đối với người mù lý giải rất sâu, tiên cơ W tới gần, bởi vì vị trí xuất sắc, cho nên trước tiên một phát mang theo Bùa Đỏ đánh A cho trên, lại đập đất, khiến thương tổn sử dụng tốt nhất, theo có A dính lấy, chờ đợi Master Yi giao ra Tốc biến, phòng ngừa giơ tay lúc, bị Master Yi dùng Tốc biến né thoát.

Mà hậu chiêu Q chỉ cần Thạch Canh không tay trơn trượt liền tuyệt đối sẽ không rỗng, bởi vì đồng thời trúng rồi Bùa Đỏ thêm Dư chấn Master Yi, tốc độ di chuyển căn bản không đủ để tẩu vị thoát khỏi kỹ năng.

Master Yi hiển nhiên không có Trần Mục cùng Thạch Canh hai đại cao thủ nghĩ sâu xa, phi thường ngay thẳng giao ra Tốc biến, nỗ lực dựa vào tẩu vị né khỏi kỹ năng.

Nhưng mà hậu chiêu Q Lee Sin Lệ Vô Hư Phát, trực tiếp nhị đoạn nối liền, Master Yi đúng lúc tiến vào trụ phạm vi, lập tức bắt đầu niệm kinh.

Bất quá Trần Mục đi lên cho một phát Thiêu đốt, liền tự tin quay đầu lại, chỉ còn chết máu Master Yi căn bản về không được Thiêu đốt thêm đỏ thêm Lee Sin tam trọng thương tổn, bị Thiêu đốt bỏng chết Trần Mục cầm xuống First Blood.

“Phối hợp không sai.” Thạch Canh khích lệ nói.

“Ngươi có thể xâm lấn rừng khu, đối diện không cách nào trợ giúp.” Trần Mục nói.

“Tự nhiên!” Thạch Canh làm một ngàn chín trăm phần tuyển thủ, vồ chết Đường giữa sau, đương nhiên sẽ không đần độn về bản thân rừng khu dọn rừng,

Lúc này đối phương đẳng cấp theo không kịp, chỉ có thể về trực tuyến last hit, xâm lấn rừng khu an toàn nhiều, Malphite nhưng có thể đẩy Lane sau bất cứ lúc nào trợ giúp, lúc này không xâm lấn rừng khu, quả thực là đối với tư nguyên to lớn lãng phí.

Trần Mục về nhà trực tiếp làm ra một Sách Quỷ, có nâng cao SMPT, giảm bớt Cd công hiệu, đúng là ở nhà lữ hành, giết người cướp của, chuẩn bị chi tinh phẩm.

Thuận tiện mang theo một mắt xanh, một mắt tím, căn cứ hệ thống thuyết pháp, tương lai mắt xanh không lại ẩn thân, mắt tím không lại có thể mua sắm mà là dùng trang sức thắp sáng, những thứ này đều là vì giảm bớt đại thần cùng newbie chênh lệch, miễn cho hiểu được tầm nhìn tác dụng người, nghiền ép không mua mắt tuyển thủ.

Này làm cho Trần Mục cảm thấy tương lai cải biến không đủ ra sức, cường giả dựa vào nắm chắc chi tiết nhỏ, mạnh mẽ lý giải mà cùng người bình thường kéo ra chênh lệch, đây là bất kỳ ngành nghề pháp tắc, vô luận là có hay không có khả năng mua mắt, cường giả mãi cường, tuyệt đối sẽ không không thể mua mắt, newbie liền thật sự có thể cùng cao thủ vật tay rồi.

Trực tuyến tiếp tục last hit áp chế, có trang bị cùng đẳng cấp song trọng áp chế, Triệu Ẩn Master Yi một Q là có thể xoá sạch hơn 100 máu, khiến Master Yi ngoại trừ dùng Q bên ngoài, căn bản vô pháp last hit.

Đối với Trần Mục mà nói, thẻ cấp 6 là một loại bản năng, mỗi một lính quèn kinh nghiệm, đều sâu sắc khắc ở Trần Mục trong đầu, đương cận chiến lính quèn tử vong trong nháy mắt, thăng cấp ánh sáng còn không có tiêu tan, Trần Mục Malphite đã đánh tới vừa tới cấp 5 Master Yi.

“Va đi!”

Đại địa chấn chiến, Master Yi thậm chí còn không thấy rõ cũng đã bị đánh bay không trung, một bộ kỹ năng còn chưa rơi xuống đất cũng đã trúng hết bị cấu rỉa đến 400 máu Master Yi, trực tiếp trở về ôn tuyền.

“Cmn! Cái nồi gì vậy không cần điểm kỹ năng sao, làm sao vừa tới sáu liền bay tới!” Triệu Ẩn kêu to,

Hắn rõ ràng biết mình máu này số lượng sẽ bị giây, thế nhưng ăn không được lính được ăn kinh nghiệm ah, kinh nghiệm không cho ăn liền triệt để phế bỏ, chết qua một lần hắn chỗ nào biết rõ tảng đá bao lâu đến sáu, vừa mới chuẩn bị lùi lại Trần Mục liền kim quang lóe lên trực tiếp đánh tới, đây là hắn tuyệt đối không nghĩ tới.

Đồng đội trong lòng cảm thấy Triệu Ẩn thật là quá cùi bắp rồi, dùng phiên bản mạnh nhất AP Master Yi đánh không lại Malphite coi như xong, lại còn bị Solo Kill, không biết Chung Kết Thế Giới trên xuất hiện Solo Kill cũng là muốn bị giải thích giễu cợt sao!

“Cho’Gath còn quét, ngươi sớm chút giúp ta tới bắt, nào có chuyện này, hiện tại hắn đẳng cấp cao, ta phế bỏ.” Triệu Ẩn bắt đầu vung nồi.

“Của ta của ta.” Đồng đội thói quen Triệu Ẩn vung nồi, biết rõ một hồi biện khẳng định không xong, nhận đạt được, kỳ thực đã bị Lee Sin phản một vòng rừng hắn cũng phiền không được, nghĩ quái dị Triệu Ẩn Đường giữa bị bắt lại không dám.

Chín phút, Malphite 83 last hit tại người, cộng thêm hai mạng người, mập không giống một toà Thạch đầu sơn, giống một toà mỏ bạc, trên người tất cả đều là bạc.

Về đến nhà, Trần Mục ra một cái tương lai sẽ bị remove Thần Khí.

Bùa Đầu Lâu!

Giao diện cho điện thoại

Liên Minh Chi Dong Binh Hệ Thống Chương 754: Lái Hướng Thiên Quốc Đường

Ngay tại Thiên Hướng đội bố trí hết thảy đồng thời.

CN bên này.

“Chó con ngươi không ăn đi một huyết tháp sao? Cảm giác ngươi ăn có thể trực tiếp đem tốc độ đánh giày đều làm được a.”

Sử Sâm- Ming nhìn xem Uzi trên thân Kiếm BF cộng thêm Cuốc Chim xa hoa trang bị, không khỏi hơi nghi hoặc một chút.

“Không có việc gì a, một huyết tháp kinh tế để lão Lý ăn liền tốt, cái này khiến hắn rất bình thường mấu chốt, Caitlyn loại vật này trung kỳ có chút mềm nhũn, chúng ta hàng phía trước cứng chính là chắc thắng.”

Uzi vừa cười vừa nói: “Mà lại ta cái này dao động đến bên trên, đoán chừng bọn hắn cũng không nghĩ ra.”

“Bọn hắn AD có thể sẽ đổi đi lên đường, ta đi lên đường dựa vào đi, đại chiêu mười giây.”

Clearlove đột nhiên mở miệng nói ra: “Tại bọn hắn trong nước thi đấu vòng tròn, chi đội ngũ này tại một chút Volkswagen chiến thuật phương diện cùng chúng ta LPL là tương đối gần sát, bọn hắn thường thường lại đột nhiên đổi tuyến.”

“Kha’Zix không tại, lão Lý ngươi cẩn thận một chút.”

Sử Sâm- Ming cũng là ý thức được cái gì, lúc này hắn vừa mới trở lại trong suối nước, Uzi thì là đi tới lên đường trụ hai vị trí.

Nhưng là…

Morgana từ đường sông bụi cỏ tầm mắt bên trong xuất hiện.

Lý Mục nheo mắt lại.

Đối diện chiêu này chuyển tuyến tốc độ khá nhanh.

Cái này cũng chưa tính, sau lưng Morgana còn đi theo Miss Fortune cùng Kha’Zix.

Đây là bốn người một đợt lên đường bọc đánh a.

“Chỉ hướng tính chất khống chế nhiều lắm, chúng ta người còn trên đường.”

Lý Mục một nháy mắt liền có phán đoán, cái này dao động cho dù là dựa theo hắn đối trò chơi lý giải, thứ nhất ưu tiên lựa chọn mạch suy nghĩ cũng là triệt thoái phía sau.

Nhưng mà lý tính lại nói cho Lý Mục, cái này một đợt, hắn rút lui không được.

Ngươi gặp qua một cái Morgana phát rồ làm ra Giày cơ động dáng vẻ sao?

Lý Mục gặp được.

Cái này dao động đang tự hỏi tốt cố định chiến thuật về sau, Morgana Giày cơ động liền ra.

Vì này đôi Giày cơ động, Morgana từ bỏ mắt thạch.

Nếu như cái này dao động bắt được người, kia vạn sự đều yên, cái gì đều là kiếm.

Nếu như bắt không được… Vậy bọn hắn có thể giống cực phẩm chiến đội, thay cái tương đối thoải mái một chút tư thế, chờ lấy bị CN san bằng liền tốt.

Giày cơ động Morgana.

Chính là muốn để Illaoi bên này khi nhìn đến hắn lúc, đã tới không kịp rút lui.

Giày cỏ Illaoi làm sao có thể chạy qua Giày cơ động Morgana?

“Tốt nhất lên!”

Thiên Hướng đội phụ trợ ngữ khí dồn dập nói.

Hắn đã cùng Illaoi gần sát.

Ông!

Đại chiêu, linh hồn xiềng xích mở ra.

Mà liền tại Morgana kéo lớn một khắc này, Lý Mục cũng động.

Xoay tay lại sờ mó, tinh chuẩn trúng đích Morgana.

Tại bắt đầu công kích thời điểm, Morgana Giày cơ động hiệu quả liền biến mất, mà tốc độ di chuyển trong nháy mắt hạ xuống, cũng là để Lý Mục bắt lấy cái này một cơ hội, trực tiếp làm ra chống cự.

Khác một bên, Sion không có gấp phóng thích kỹ năng, mà là dựa theo Thiên Hướng đội trước hết nhất bố trí như thế, trước dùng E kỹ năng đối Illaoi tạo thành giảm tốc hiệu quả, chờ đến linh hồn xiềng xích nhị đoạn mê muội vỡ ra, mới là Sion động thủ thời điểm.

Thiên Hướng đội Top Lane ngón tay đã lơ lửng tại mình đại chiêu phía trên.

Linh hồn màu sắc càng ngày càng đậm.

Nhìn xem cái kia càng thêm hướng mình đến gần Morgana, Lý Mục khóe miệng đột ngột lộ ra vẻ tươi cười.

“Lý đội trưởng cái này dao động phải chết.”

Búp bê cùng Miller cho dù bị đánh qua vô số lần mặt.

Nhưng tại thấy cảnh này lúc vẫn là không nhịn được lắc đầu.

Thiên Hướng đội tại cái này dao động xử lý bên trên thật sự là quá bình tĩnh.

Dù là Illaoi không có Tốc Biến, bọn hắn cũng dự định đem hết thảy đến tiếp sau khống chế kỹ năng xây dựng ở bảo đảm Illaoi bị mê muội tình huống dưới lại giao.

Chỉ có cường đội mới có loại này phong phạm.

Thật tình không biết, Thiên Hướng đội vì lần này bắt người, đã đánh cược hết thảy.

Chỉ là bọn hắn lại không để ý đến một điểm, một cái trí mạng chi tiết.

“Còn có 1 giây.”

Lý Mục thấp giọng tự nói, sau một khắc đột nhiên mở ra mình đại chiêu.

Qua giới tín ngưỡng!

Ầm!

Illaoi Jan lên trong tay mình tượng đá trùng điệp chùy đánh vào trên mặt đất.

Tại bên người của hắn có một đầu xúc tu.

Đây là Lý Mục dựa vào lật bàn vốn liếng.

Illaoi đại chiêu lựa chọn thời cơ, cùng Morgana nhị đoạn R kỹ năng vỡ ra thời cơ lẫn nhau trùng điệp.

Trầm thấp trầm đục tiếng vang lên.

Nhưng ở Illaoi trên thân, lại là lóe lên một cái nhỏ bé vô cùng miễn dịch hai chữ.

Illaoi đại chiêu, tại phóng thích kỹ năng đọc đầu thời gian, là miễn dịch khống chế!

Morgana nhị đoạn đại chiêu, cũng không đối Illaoi tạo thành bất luận cái gì khống chế hiệu quả.

Cái này đột nhập lúc nào tới một màn, hoàn toàn vượt ra khỏi Thiên Hướng đội đám người đoán trước.

“Nhanh cho khống chế!”

Thiên Hướng đội phụ trợ trực tiếp đi tiểu.

Hắn ý thức được vị trí của mình khoảng cách Illaoi quá gần chút.

Dù sao tại trước đó trù chuẩn bị tốt dự án bên trong, Illaoi sẽ bị khống chế trực tiếp mê muội đánh bay đến chết, cho nên hắn cũng không có để ý như vậy, để bảo đảm đại chiêu an toàn trúng đích, hoàn toàn chính xác cùng khoảng cách Illaoi có chút quá…

Sau một khắc Lý Mục đột nhiên nghiêng người, lợi dụng W kỹ năng Tiểu Đoạn chuyển vị hướng tiểu binh trên thân lao đi.

Cái này không đến một centimet Tín Ngưỡng Chi Dược, lại tránh né rơi mất Morgana đen như mực một phát Q kỹ năng.

Còn có, kia đột nhiên xuất hiện động cơ âm thanh.

Ông!

Sion lớn rồi.

Hắn ý thức được Illaoi không có bị choáng ở trước tiên liền lớn rồi.

Nhưng mà cái này gần như thiếp mặt thức một cái đại chiêu, lại bị Illaoi cái này nghiêng người tú thương tích đầy mình!

Thiên Hướng đội Top Lane mở xe.

Trực tiếp hướng CN bên này lên đường một tháp đánh tới.

Ý thức được mình không rơi kỹ năng về sau, Thiên Hướng đội Top Lane loạn trận cước, cuống quít gõ R nghĩ muốn cưỡng ép mình dừng lại.

Nhưng là…

Levi là mộng bức.

Hắn đuổi theo tốc độ lại là rất nhanh loại kia.

Lại là quen thuộc Tín Ngưỡng Chi Dược, cùng bên trên một đợt có khác biệt là, cái này dao động hắn vì càng nhanh đi đưa… A Phi, là đuổi tới chiến trường, hắn nâng lên giao đại chiêu lợi dụng đại chiêu trong nháy mắt đó gia tốc kéo gần lại khoảng cách, hơn nữa còn là Tốc Biến đánh tới.

Sau khi rơi xuống đất…

Các ngươi mẹ nó mê muội đâu?

Nhìn trước mắt nhảy nhót tưng bừng, đùa bỡn xúc tu quất lấy Illaoi, levi người đều choáng váng.

Hiện tại hắn chỉ muốn bạo nói tục.

Đại chiêu, đã rơi xuống.

Tăng lên phần trăm năm mươi tốc độ công kích xúc tu a!

Mà lại đập tới một người, liền sẽ gia tăng một đầu xúc tu!

Thiếp mặt Morgana cùng rơi xuống đất Kha’Zix bị xúc tu vỗ tới vừa vặn!

Đồng thời nhất làm cho levi tuyệt vọng là, khi hắn nghĩ tại xúc tu đợt công kích thứ hai đến trước khi đến, cấp tốc dùng đoạn thứ hai đại chiêu thoát ly chiến trường thời điểm, lại trơ mắt nhìn thấy, trên người mình xuất hiện bị Caitlyn đại chiêu nhắm chuẩn tiêu ký.

Caitlyn… Cũng tại.

Ta còn có tiếp gần một nửa máu, đại khái 400 điểm tả hữu, Caitlyn một cái đại chiêu… Hẳn là đánh không chết ta.

Levi nhớ kỹ, Caitlyn cấp 1 đại chiêu cơ sở tổn thương chỉ có 300 điểm.

Mặc dù có 2 điểm AD tăng thêm, nhưng trên người mình cũng có hộ giáp tại a!

Triệt tiêu lẫn nhau một chút, coi như Caitlyn cái này dao động ra chính là Kiếm BF, chính mình cũng không nhất định chết.

Song khi nữ cảnh sát đạn đến đến thời điểm, levi mới ý thức tới mình có bao nhiêu tuổi.

Ba!

Kia một mảng lớn thanh máu đột nhiên biến mất.

Màn hình cũng là trong nháy mắt âm u xuống dưới.

Hắn nhìn một chút nữ cảnh sát trang bị, sau đó trầm mặc.

Loại này trang bị… Đáng đời hắn chết a!

Một bên khác Morgana là tại một đống lớn xúc tu bên trong bị lung tung chụp chết.

Không có Q, không có R.

Morgana một cái nhỏ da giòn.

Hai cái xúc tu xuống dưới, hắn hồn đều bị quất nát.

Trong lúc nhất thời, Thiên Hướng đội bên này bao bọc trận hình, thế mà chỉ còn lại đứng tại chỗ chuẩn bị đi tiểu Miss Fortune còn có cái kia thanh mình đụng thất điên bát đảo Sion…

Giao diện cho điện thoại

Đọc Truyện: Anh Hùng Liên Minh Chi Khai Quải Trực Bá Hệ Thống

Tác giả: Cựu Sinh

Chương 54: Cua kì cục là ngươi nói ăn liền ăn?

Chương 54: Cua kì cục là ngươi nói ăn liền ăn?

Nghĩ đến muốn hóa thân cua kì cục, Dư Nhạc cũng là bắt đầu thiết lập.

“Người xem các bằng hữu, các ngươi nói nếu như đương chỉ cua kì cục, đến cái gì kỹ năng tốt?”

Dư Nhạc cũng là đúng lúc đó bắt đầu trong phòng stream cùng người xem tiến hành hỗ động, dạng này có thể gia tăng càng nhiều viewer, đồng thời để cho mình người xem sinh động.

“Ta tới, ta tới, nội tại bánh quai chèo dây leo chi nộ, HP thấp hơn 50% tiến vào miễn dịch tổn thương miễn dịch khống chế trạng thái.”

“Trên lầu 66666 (wow), cái này có thể, muốn hay không tái thiết định bốn cái kỹ năng.”

“Q kỹ năng cua kì cục chi liếm? Cùng dòng sông chi chủ như thế, liếm một chút ở giữa độc giảm tốc.”

“Cmn. . . Liếm một chút trúng độc, vì sao ta cảm nhận được các ngươi tốt ô. . . Ta vẫn là cái hài tử a.”

“Đi đi đi, nói chính sự đâu, W kỹ năng là cái gì? Đến cái chuyển di đại pháp? Đánh vào người tất cả kỹ năng hiệu quả sẽ bắn ngược cho đối phương.”

“Vậy theo ngươi nói như vậy, E kỹ năng nhưng chính là muốn tới một hàng đơn vị dời kỹ năng, cua kì cục chạy không nhanh a. . .”

“Có thể có thể, đến cái tiểu hoàng mao E kỹ năng, không có thời gian cooldown là được rồi.”

“Kia R đâu? Ulti cái gì thuộc tính tốt đi một chút.”

“Cmn, cái này thật muốn ngẫm lại. . .”

Bất quá hắn cũng là có chỗ dẫn dắt, chọn trúng trong đó mấy cái ý kiến, sau đó bắt đầu thiết lập cua kì cục kỹ năng.

Nội tại: Cua kì cục chi thể, tạo thành tổn thương không nhìn bất luận cái gì giáp cùng ma kháng.

Q kỹ năng cua kì cục chi liếm, công kích một chút sẽ để cho đối phương giảm tốc 99%, đồng thời phủ lên một tầng cua kì cục ấn ký.

W kỹ năng cua kì cục chi thuẫn, chủ động hiệu quả di tốc tăng lên 100 tiếp tục năm giây, nội tại trên thân tất cả khống chế hiệu quả cùng tổn thương đều sẽ bắn ngược cho kẻ thi triển.

E kỹ năng cua kì cục chi mau lẹ, hướng con chuột vị trí tiến hành chuyển vị 450 đơn vị, không có thời gian cooldown.

R kỹ năng cua kì cục chi uy, đương cua kì cục ấn ký chồng đầy ba tầng, có thể tiến hành thôn phệ, không có thương tổn, nhưng lại có thể mang theo đối phương di động.

Rất nhanh, Dư Nhạc chính là thiết lập ra mình cái này cua kì cục kỹ năng, lập tức bạch quang có chút lóe lên, hình tượng đột nhiên liền chuyển đến BOT cua kì cục trên thân!

Đương phòng stream bên trong tất cả mọi người thấy được Dư Nhạc cái này cua kì cục kỹ năng nói rõ, nhao nhao là cười rút, đây mới thật sự là Thần thú a!

“Thật, khôi hài trang bức, ta liền phục Nhạc Thần! Tiền vô cổ nhân hậu vô lai giả ngưu bức.”

“Dạng này càng có ý tứ, trang bức nha, đơn thuần đồ sát liền không có ý nghĩa, phải từ từ trêu đùa những này người chơi cao cấp.”

“Kỹ năng này thật ô. . . Nếu là nữ tính champ, còn muốn đi liếm người ta, cua kì cục làm sao liếm? Ha ha ha.”

“. . . . Là ngươi dơ bẩn, Nhạc Thần vẫn là rất thuần khiết!”

“Không nói những cái khác, ngày mai đầu đề, SoloDuo Queue (hàng chờ đơn đôi) kinh hiện mạnh nhất cua kì cục!”

Dư Nhạc lúc này cũng là bắt đầu nghiêm túc trò chơi, khụ khụ, tốt a, là nghiêm túc giải trí, vừa là hóa thân trở thành một con cua kì cục, Dư Nhạc cũng là mới đầu cảm giác có chút không quen, bất quá rất nhanh liền thích ứng xuống tới.

Kỳ thật cụ thể cũng cùng champ không sai biệt lắm, cấp ba cấp cua kì cục, bốn cái kỹ năng đương nhiên R còn không có điểm, sáu cái ngăn chứa trang bị. . . Cái này khiến Dư Nhạc nhịn không được bắt đầu nghĩ, chính mình có phải hay không cũng có thể thăng cấp, sau đó tích lũy đủ tiền, chạy đến đối diện bệ đá cổ mua trang bị?

Nhưng mà đúng vào lúc này đợi, màu đỏ đội JUNG là ELISE, hắn đang định tới tiến hành ăn cái cua kì cục, thuận tiện lấy chút tầm mắt, vừa lúc là đụng tới Dư Nhạc.

“Hắc hắc, huynh đệ. . . Ngươi xui xẻo.”

Dư Nhạc nhếch miệng cười một tiếng, chợt cũng là tựa hồ tiên đoán được cái này ELISE đợi chút nữa muốn một mặt mộng bức.

Cái này ELISE trực tiếp tới tiến hành công kích, nhưng một màn quỷ dị lại là phát hiện, không biết vì cái gì, mất máu lại là chính mình.

ELISE: Mả mẹ nó? Có mai phục?

Lập tức nhìn xem lượng HP của mình đang giảm xuống, ELISE cũng là sửng sốt một chút, coi là kề bên này có đối diện JUNG, nhưng là đợi mấy s qua đi, nhưng như cũ là không có nửa điểm động tĩnh, ngược lại là trước mắt cái này cua kì cục liền như vậy đứng ở trước mặt mình nhìn mình lom lom.

“Ảo giác? Lại nói cái này cua kì cục thế mà không chạy?”

ELISE nói thầm một tiếng, tưởng rằng ảo giác của mình, lập tức hắn cũng là tiện tay một cái trói buộc kỹ năng ném qua cho cua kì cục, nhưng sau một khắc để hắn trợn mắt hốc mồm một màn lại là xuất hiện.

Trói buộc kỹ năng rõ ràng là trúng đích cua kì cục, nhưng. . . Nhưng mẹ nó vì sao bị trói buộc là mình? ! ! !

Lần này cũng không phải ảo giác, ELISE trên mặt biểu lộ rất là đặc sắc, mà trước mắt cái này cua kì cục vẫn là như vậy nhìn chằm chằm chính mình.

ELISE: . . .

Lắc đầu, ELISE không có tiếp tục công kích, ngược lại là tại bắt đầu ở đường sông phụ cận bụi cỏ đi tới đi lui, tựa hồ là cảm thấy đối diện JUNG tựa như là tại mai phục mình, tại Dư Nhạc trên màn hình nhìn xem, cái này ELISE liền có chút khôi hài, không ngừng mà đang đi tới đi lui, tựa hồ là đang tìm được cái gì.

Mà Dư Nhạc càng là phạm tiện địa, liền như vậy đi theo ELISE, ELISE đi đâu, hắn liền đi đâu. . .

Một màn này, rất nhanh liền là bức điên rồi ELISE, hắn nhìn phía sau cua kì cục, nội tâm hiện lên một vòng sợ hãi, mẹ nó. . . Không phải liền là chỉ cua kì cục sao? Vì cái gì có kỳ quái như thế cảm giác.

“Được rồi, là mắt của ta bỏ ra đi. . . Mau đem cái này cua kì cục ăn, sau đó GANK BOT đi.”

ELISE thật sâu hít thở một cái, chợt cũng là bắt đầu lần công kích thứ ba cái này cua kì cục, nhưng lần này mất máu vẫn như cũ là chính hắn. . .

“Thảo nê mã, cái này cua kì cục có độc!”

ELISE hú lên quái dị, nhưng mà Dư Nhạc lúc này có thể nhịn không được, trực tiếp sử dụng Q kỹ năng cua kì cục chi liếm, kỳ thật cũng chính là bình A, bất quá bổ sung kỹ năng hiệu quả mà thôi.

Công kích một chút ELISE, lập tức ELISE trên thân liền xuất hiện một tầng màu trắng nhạt giảm tốc quang hoàn, bởi vì Dư Nhạc thiết lập không có kỹ càng, là một con cấp một cua kì cục, lực công kích phi thường thấp, A một chút ELISE cũng bất quá là mấy chục giọt huyết lượng.

Nhưng cái này đã đầy đủ để ELISE cảm thấy khủng hoảng, cmn. . . Cái này giảm tốc là cái quỷ gì? Ai có thể nói cho hắn biết vì cái gì cua kì cục cũng sẽ chủ động công kích người chơi? Nói xong cua kì cục gặp người sẽ chỉ chạy đâu?

Lập tức ELISE cũng là không để ý tới nhiều như vậy, trực tiếp chính là bắt đầu điên cuồng chuyển vận, nhưng là hắn chuyển vận càng nhiều, nhận nhiều nhất tổn thương chính là chính hắn. . .

Đợi đến hắn đem tất cả kỹ năng kỹ năng đều dùng một lần, cuối cùng cắn răng sử dụng một cái Trừng Phạt (Smite), nhưng mà. . . Càng thêm bi kịch một màn xuất hiện, ngược lại là chính hắn màn hình trở nên đen trắng đi.

Lập tức, toàn bộ Summoner’s Rift đều là truyền đến một cái đánh giết tin tức.

Cua kì cục đánh giết màu đỏ đội ELISE!

ELISE;. . . . .

Cái khác chín cái người chơi cũng là một mặt mộng bức, cmn, đại huynh đệ nói một chút đạo lý, đều là Cao Thủ (Master), còn có thể bị quái rừng đánh chết? Vẫn là cái cua kì cục là cái quỷ gì?

Tại ELISE kia đen bạch trên màn hình, hắn thấy được cái này cua kì cục trên thân tựa như là hiện lên một đạo thăng cấp quang mang, lập tức dọa ELISE vội vàng dụi mắt, cái này mẹ nó cua kì cục sẽ còn thăng cấp?

Mà Dư Nhạc đang lộng chết ELISE về sau, cũng là khôi phục bình thường, cùng bình thường cua kì cục đồng dạng, vừa đi vừa về không ngừng mà tại đường sông đi tới.

Liên Minh Huyền Thoại: Smeb

Với những gì đã thể hiện tại chung kết thế giới mùa 5, game thủ Liên Minh Huyền Thoại Smeb xứng đáng nhận biệt danh “Truyền nhân phái Võ Đang” khi bá đạo cùng vị tướng Fiora .

– Vị trí: Đường trên.

– Team: KOO Tigers .

– KDA: 4.55 (52/22/48), rất cao so với người chơi đường trên khi gặp các đối thủ sừng sỏ.

– Sát thương gây ra/ phút: 516 (Đứng thứ nhất vị trí đường trên)

– Lượng sát thương gây ra/ lượng tiền kiếm được: 1.441 (Đứng thứ nhất vị trí đường trên).

– Lượng lính chênh lệch trung bình so với đối phương ở phút thứ 10: 11.5 (Đứng thứ hai vị trí đường trên).

– Lượng lính chênh lệch trung bình so với đối phương ở phút thứ 20: 27 (Đứng thứ hai vị trí đường trên).

– Lượng vàng chênh lệch trung bình ở phút 20: 1815 (Đứng thứ nhất vị trí đường trên).

– Tướng đã chơi ở chung kết thế giới mùa 5: Darius (x3), Fiora (x4), Gnar (x2), Kennen (x1).

Ở khoảng thời gian đầu năm nay, đội tuyển KOO Tigers không được đánh giá cao bởi trình độ cá nhân của mỗi vị trí chỉ đạt mức trung bình trên mà thôi, thậm chí họ còn xếp chiếu dưới với cả KT Rolster . Dù vậy, Smeb vẫn muốn phục thù SKT T1 và tất cả các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới sau những thất bại liên tục ở giải đấu quốc nội và cả IEM vừa qua. Tất nhiên, trong chiếc vé vào bán kết của KOO Tigers, dấu ấn cá nhân của Smeb đậm màu sắc nhất.

KOO Tigers bị xếp yếu hơn KT Rolster.

Trong giai đoạn vòng bảng, KOO Tigers gặp khá nhiều khó khăn trước các đại diện trong bảng A mặc dù đây là bảng đấu khá dễ thở. Đáng tiếc, họ giành quyền vào tứ kết một cách tương đối chật vật và chỉ đứng thứ 2 bảng A vì thua đối thủ cạnh tranh Flash Wolves trong cả 2 trận gặp nhau. Trước trận đấu tứ kết, họ cũng không hề dễ thở bởi đối thủ KT Rolster được đánh giá mạnh hơn một chút.

Tuy nhiên, với bộ mặt khác hẳn so với vòng bảng, Smeb trở thành “Át chủ bài” trong lối chơi của KOO Tigers khi gặp KT Rolster. Ngỡ tưởng Smeb đã Out Meta mạnh mẽ bởi anh chàng này thường tập trung vào các vị tướng thiên về đỡ đòn chủ yếu. Nếu các fan theo dõi Smeb kĩ càng, anh thường xuyên chơi Gnar, Nautilus, Sion, Renekton, Maokai,… ở đường trên trong LCK Mùa Xuân lẫn Mùa Hè. Tuy nhiên, anh giờ trở lại với các Hot Pick ở thời điểm gần đây như Darius, Gnar và đặc biệt là Fiora . Gây tới hơn 500 sát thương/phút tại chung kết thế giới mùa 5 và giành được tới 52 Kills, Smeb được Fan dành tặng cho cái tên trìu mến: “Truyền nhân phái Võ Đang”.

Truyền nhân phái Võ Đang là đây – Smeb.

Ở trận đấu tứ kết với KT Rolster, Smeb đã chứng minh đẳng cấp bằng các pha xử lí tình huống đẳng cấp top 1 thế giới cùng vị tướng Fiora. Mặc dù tụt lại trong trận đấu đầu tiên với chỉ số KDA 5/3/2, ngỡ tưởng anh sẽ không sử dụng Nữ Kiếm Sư nữa trong các trận đấu tiếp theo nhưng Smeb vẫn tin tưởng và đạt 5.8 KDA (13/5/16) tại 3 ván đấu cuối. Quả thật, phong cách chơi Fiora của Smeb khiến khán giả không ngừng tặng cho anh lời tán thưởng.

Đanh đá vô cùng, vẫn kịp lấy mạng Malphite trước khi lên bảng.

Để ý kĩ trong trận đấu đó, Smeb luôn bị Camp tới tận răng bởi người đi rừng Score bên phía KT Rolster. Biết được điều đó, Hyojin cũng lên giúp đỡ cho Smeb đôi chút để anh chàng này dễ thở hơn trước áp lực của Ssumday. Và chỉ cần hơn đồ một chút thôi, Smeb hành nát đối phương, thậm chí còn giết Ssumday cả ở trong trụ mặc dù Ssumday sử dụng bộ tướng thủ cực mạnh như Darius, Renekton, Malphite,…

Chấp cả trụ đối phương mà lấy mạng không quá khó khăn.

Nhìn cái cách Smeb trao đổi chiêu thức, cả cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới đã nhận ra vị tướng đường trên mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Đi đường đã mạnh, Smeb còn thực hiện chiến thuật đẩy lẻ cực kì khó chiu, khiến KT Rolster không thể phòng thủ. Hơn nữa, anh còn “Đanh đá” chấp cả 2-3 tên địch, tạo điều kiện cho Team đẩy đường khác. Từ đó, Smeb chính là MVP của KOO Tigers để hất văng đội tuyển đồng hương và bước vào bán kết.

Nụ cười nở trên môn khi KOO Tigers đã vào tới bán kết.

Hóng kèo Huni Riven vs Smeb Fiora!!!

Tiết lộ thông tin mà nhiều bạn không biết: Cả Smeb và Huni đều là học viên của SKT T1 cùng với Reignover, Tip Rush, Scout, Samsung Galaxy Fury và KT Piccaboo nhưng chỉ có Piccaboo được giữ lại thi đấu chính thức.

Theo Gamek

Liên Minh Huyền Thoại: Pray chơi “Lầy”, cướp Kennen trong tay Rekkles ở bán kết

Ở vòng bảng do tình thế cấp bách, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chủ nhà Fnatic để lộ tẩy con bài Kennen xạ thủ và đối thủ đang tích cực khắc chế “Át chủ bài” này.

Như vậy, chung kết Liên Minh Huyền Thoại thế giới mùa 5 đang đi đến những hồi kết. Chỉ còn 3 trận đấu Bo5 nữa thôi, chúng ta sẽ xác định được ngôi vị số 1 thế giới năm 2015, đội tuyển bước lên đỉnh vinh quang và đem trang phục cho cộng đồng vào mùa 6. Tất nhiên, ở các trận đấu mang tính quan trọng đến như vậy, các đội tuyển phải tính toán, cân nhắc hết sức các chiến thuật đưa ra để tránh bị bắt bài và gây bất ngờ cho đối thủ.

Nhánh dưới, nhánh tử thần!!!

Còn nhớ trong tuần đầu tiên vòng bảng, Fnatic thi đấu vô cùng xuất sắc nhưng lại thua cả 2 trận đấu trước Cloud 9 lẫn Ahq Esports Club. Do đó, để chắc suất lọt vào vòng bán kết, Fnatic phải để Rekkles sử dụng con bài tủ Kennen xạ thủ ấp ủ bấy lâu nay từ lúc còn luyện tập. Mỗi khi anh chàng tài năng này sử dụng Kennen, đội tuyển chủ nhà của giải đấu đều giành được thắng lợi một cách vô cùng thuyết phục.

Kennen cực mạnh trong khoản sát thương diện hẹp.

Sử dụng Kennen, đội tuyển sở hữu sẽ có một giai đoạn hoàng kim trong thời điểm giữa trận đấu với phong cách lên đồ: Gươm Vô Danh, Cuồng Cung Runaan, Huyết Kiếm, Cung Xanh,… hệt như Kalista. Ưu điểm của kiểu Build này nằm ở sát thương gây ra trên một cự li hẹp cực lớn, tốc đánh nuột tận dụng nội tại chiêu Giật Sét (W) hợp lí. Thêm vào đó, bộ kĩ năng của Kennen xạ thủ không quá mạnh nhưng đậm hiệu ứng khống chế khó chịu, kết hợp với Cuồng Cung quả thật quá bá đạo.

Vào ngày thứ 7 tới đây, Fnatic chạm trán KOO Tigers ở vòng bán kết – một trận đấu hứa hẹn đầy hấp dẫn giữa 2 đội tuyển cân tài cân sức. Bởi vậy, để khắc chế chiến thuật này, KOO Tigers quyết định đưa Pray luyện tập Kennen tại máy chủLiên Minh Huyền Thoại châu Âu để tranh quyền lựa chọn ở loạt Pick đầu tiên. Trong thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, Pick cũng là một cách để cấm đối thủ chọn tướng, trở thành lượt Ban thứ 4.

Pray đánh tiếng cho Rekkles về Kennen.

Quả thật, với trình độ vượt trội cùng phong cách cực mạnh, Pray dễ dàng hạ gục các game thủ đối đầu trong chế độ xếp hạng đơn bằng Kennen xạ thủ. Trong 6 trận gần nhất gắn bó với Trái Tim Sấm Sét, anh đều áp đảo đối thủ bằng chỉ số KDA tuyệt vời. Hiện tại, Pray đang đứng hạng 36 rank Thách Đấu Châu Âu với 116 thắng/ 39 thua, chiếm tỉ lệ thắng 75%.

Lịch sử đấu đậm Kennen của Pray ở thách đấu Châu Âu.

Đây quả thật là một bước tiến thông minh của ban huấn luyện của KOO Tigers bởi sau sự việc này, Fnatic sẽ chùn chân đôi chút khi sử dụng con bài tủ của mình. Thêm vào đó, KOO báo hiệu rằng họ đã sẵn sàng để tranh Pick Kennen hoặc đưa ra biện pháp khắc chế vị tướng này vô cùng đơn giản. Điều gì cũng có thể xảy ra trong trận đấu tới bởi người Hàn luôn sở hữu sự thông minh đạt tới tầm top đầu trên thế giới.

KOO Tigers đã sẵn sàng để Counter Kennen.

Với các game thủ Liên Minh Huyền Thoại, họ có khi chẳng có thời gian quan tâm chiến thuật đâu đâu làm gì, chỉ biết “Test” Kennen xạ thủ trong Rank mà thôi. Hàng loạt máy chủ Liên Minh Huyền Thoại đã xuất hiện Kennen xạ thủ trong thời gian qua nhưng hiệu quả chẳng đáng là bao. Không sao cả, cái mới cần thời gian thích nghi, hy vọng rằng Kennen sẽ trở thành hot xạ thủ trong thời gian không xa để mở rộng bộ tướng cho vị trí vô cùng thiệt thòi này.

Theo Gamek

Những tướng Liên Minh Huyền Thoại hứa hẹn sẽ trở lại ở chung kết mùa 5 Trong khoảng thời gian chuẩn bị cho chung kết Liên Minh Huyền Thoại thế giới, các Gosu đang liên tục sử dụng những tướng đã bị thất sủng từ lâu. Với mỗi khán giả Liên Minh Huyền Thoại, họ đều mong muốn những sự lựa chọn hoàn toàn…

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Minh Huyền Thoại Chi Ma Vương Hệ Thống Chương 29: Bùa Đầu Lâu trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!