Xu Hướng 3/2023 # Lịch Tập Gym Hiệu Quả Cho Dân Tập Thể Hình # Top 3 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Lịch Tập Gym Hiệu Quả Cho Dân Tập Thể Hình # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Lịch Tập Gym Hiệu Quả Cho Dân Tập Thể Hình được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đây là lịch tập gym hiệu quả dành cho người tập lâu năm được các chuyên gia thể hình khuyến cáo áp dụng. Lịch tập này áp dụng cho những bạn tập 6 ngày trong 1 tuần. Tuy nhiên nếu bạn tập cường độ cao hơn với mức tạ nặng hơn thì chỉ nên tập 2 buổi 1 tuần để nhóm cơ đó được nghỉ ngơi 72 tiếng. Lưu ý: khi áp dụng lịch tập này, bạn có thể ưu tiên bài tập nào nhiều hơn tùy theo mục đích thẩm mỹ của cơ thể.

Tuân thủ lịch tập gym hiệu quả bạn sẽ sớm sở hữu được một thân hình lý tưởng như mong muốn (Ảnh: Internet)

Thứ 2, 5: Tập ngực, vai, tay sau.

Thứ 3, 6: Lịch tập lưng – xô, tay trước và cẳng tay.

Thứ 4, 7: Bài tập cho chân/mông.

Cuối các buổi 2, 4 và 6: bạn có thể dành thời gian này để tập cơ bụng.

Chủ nhật: Dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và phục hồi năng lượng cho tuần luyện tập tiếp theo.

Những ưu điểm khi bạn trở thành thành viên của trung tâm thể hình 5 sao California Fitness & Yoga

Trải nghiệm không gian phòng tập đạt chuẩn 5 sao của California Fitness & Yoga

Lịch tập gym hiệu quả như đã giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn tăng cường độ luyện tập để có thể đạt được những mục tiêu mới cao hơn trong quá trình rèn luyện hình thể. Đồng thời nếu bạn là một người đam mê gym thì lựa chọn rèn luyện cùng trung tâm thể hình California Fitness & Yoga sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm về gym tuyệt vời nhất.

Được hướng dẫn luyện tập bởi đội ngũ huấn luyện viên (PT) giàu kinh nghiệm Một không gian luyện tập đẳng cấp kết hợp cùng lịch tập gym hiệu quả sẽ nhanh chóng giúp bạn đạt được mục tiêu hình thể (Ảnh: California Fitness & Yoga) Tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích

Đến với California Fitness & Yoga bạn sẽ thực sự choáng ngợp trước không gian sang trọng và đẳng cấp đạt chuẩn 5 sao. Trung tâm đầu tư đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ luyện tập hiện đại bậc nhất nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu luyện tập của bạn. Chính vì thế California Fitness & Yoga tự tin sẽ là bạn đồng hành lý tưởng cho hành trình rèn luyện hình thể của bạn.

Đội ngũ huấn luyện viên của California Fitness & Yoga đều là những chuyên gia trong lĩnh vực hình thể, có bằng cấp quốc tế và bề dày kinh nghiệm. Luyện tập cùng California Fitness & Yoga bạn sẽ được các huấn luyện viên hướng dẫn tận tình. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện chính xác tư thế để đạt được hiệu quả luyện tập tốt nhất. Ngoài ra, huấn luyện viên sẽ giúp thiết lập một lịch tập gym hiệu quả phù hợp với bài tập và thể trạng của bạn.

California Fitness & Yoga không những có không gian luyện tập hiện đại mà còn trang bị nhiều dịch vụ tiện ích như: hồ bơi, phòng xông hơi, bể sục Jacuzzi, phòng thư giãn… Vì vậy còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể thả mình thư giãn với những tiện ích trên sau những giờ luyện tập hết mình.

Tập thể hình hiệu quả vượt trội cùng trung tâm thể hình 5 sao California Fitness & Yoga

Tham gia lớp tập Crunch Plus và tuân thủ lịch tập gym hiệu quả, bạn sẽ sớm sở hữu một vóc dáng khỏe mạnh, săn chắc (Ảnh: California Fitness & Yoga) Hãy thử thách bản thân với lớp tập Lift cùng lịch tập gym hiệu quả để sớm sở hữu một thân hình thon gọn, hấp dẫn (Ảnh: California Fitness & Yoga)

Bạn đã sẵn sàng để sở hữu một body chuẩn đẹp? Tăng cơ, cắt mỡ để đốt mắt người ấy với thân hình săn chắc, lý tưởng. Nếu đã sẵn sàng hãy tham gia rèn luyện cùng các lớp tập thể hình với lịch tập gym hiệu quả để nhanh chóng đạt được mục tiêu. Bạn có thể tham khảo các lớp tập gym giúp tăng cơ tại group X của California Fitness & Yoga như sau:

Crunch Plus lớp tập này giúp bạn hiểu rõ được sự quan trọng của nhóm cơ trung tâm. Lớp tập kéo dài trong 45 phút gồm 9 hiệp với hàng trăm lần gập bụng sẽ giúp luyện cơ trung tâm săn chắc. Bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu hình thể và sở hữu vóc dáng khỏe mạnh cùng tư thế cân bằng.

đây không đơn thuần là lớp luyện tập với tạ. Lift được thiết kế để đáp ứng đa dạng mục tiêu tập luyện của bạn, từ tăng sức mạnh, sức bền, cắt nét cơ bắp và đốt năng lượng. Bên cạnh đó bạn còn có thể rèn luyện tim mạch với những bài tập thể dục cơ bản hoặc bổ sung thêm tạ để nâng cao hiệu quả. Lớp tập này sẽ mang đến cho bạn những thử thách mới và kết quả tập luyện tuyệt vời.

Hướng Dẫn Cách Chia Lịch Tập Gym, Thể Hình Hiệu Quả

Hướng dẫn cách chia lịch tập gym, thể hình. Vấn đề này rất nhiều bạn khá mơ hồ thường hay đi hỏi khắp nơi nhưng cũng chỉ nhận được nhưng chỉ nhận được những chỉ dẫn chung chung. Các bạn mới tập hãy nắm rõ để không phải đi hỏi nhiều nơi nữa.

Sau khi hoàn thành 4 tuần đầu này, các bạn có thể tiến đến các lịch cường độ cao hơn.

Lý thuyết các nguyên tắc:

Nguyên tắc số 1: Khi chúng ta tập luyện, cơ bắp dưới áp lực của trọng lượng sẽ bị xé nhỏ, tạo thành những vết rách li ti ở sợi cơ. Chúng bị tổn thương, vì vậy chúng cần được chăm sóc. Khi trở về nhà, cơ thể huy động tổng lực vật chất đến xây dựng lại sợi cơ bị tổn thương. Không những xây lại như cũ mà còn to hơn, mạnh mẽ hơn lúc trước (Đó chính là cơ chế thích nghi của cơ thể, khi phải chịu những áp lực lớn lên cơ bắp và xương, chúng sẽ được xây dựng lại vững chắc hơn để sau này có thể chịu được áp lực lớn hơn nữa).

Nguyên tắc số 2: Việc xây dựng dĩ nhiên là đòi hỏi cần có thời gian (Giá như chúng ta có năng lực của Người Sói trong Dị Nhân thì tốt biết mấy :)). Thời gian nghỉ ngơi tối thiểu cho cơ bắp đảm bảo hồi phục khoảng:

72h đối với những nhóm cơ lớn và buổi tập full áp lực.

48h nếu là nhóm cơ nhỏ, nhiều sợi cơ bền hoặc nhóm cơ lớn nhưng tập chưa full áp lực.

Thời gian phục hồi còn phụ thuộc vào thời gian đã tập luyện, các VĐV chuyên nghiệp đã tập luyện 1 thời gian dài, cơ thể được thích nghĩ với quá trình phá rồi lại xây cơ hơn ng bình thường, vì thế có thể cũng có thời gian hồi phục nhanh hơn những người mới tập.

Nguyên tắc số 3: Khi chúng ta tập 1 nhóm cơ, dĩ nhiên là nhóm cơ đó sẽ chịu áp lực, tuy nhiên còn có các nhóm cơ tham gia vào quá trình tập luyện của nhóm cơ chính, hỗ trợ nhóm cơ chính hoạt động dù ta có muốn hay không.

(Ví dụ T2 tập ngực: Cơ chính: Cơ ngực; Cơ tham gia: Tay sau và Vai)

Một buổi tập ngực full áp lực sẽ có sự tham gia của vai và tay sau rất nhiều.

Tuy nhiên: Trong ngày tập ngực, thì cũng phụ thuộc vào bài tập chúng ta tập mà có tác động đến nhóm cơ phụ không:

(Ví dụ: Tập ngực bài Barbell Bench Press là bài Compound thì có cả cơ vai và tay sau tham gia.

Tuy nhiên bài Dumbbell Fly hoặc Máy ép ngực thì lại là bài Isolation chỉ có cơ ngực hoạt động. Cơ vai và tay sau không tham gia).

Điều đó có nghĩa 1 buổi tập ngực của bạn chỉ toàn những bài Isolation thì bạn hoàn toàn không theo bảng hướng dẫn và có thể tập những cơ phụ ở ngày hôm sau.

Ô màu trắng là nhóm cơ không tham gia vào quá trình tập của nhóm cơ dóng dọc hoặc ngang.

Ô màu đỏ: Cơ phụ tham gia nhiều.

Ô màu vàng: Cơ phụ tham gia ít.

Khi bạn tập ngực vào ngày Thứ 2:

– Dóng dọc xuống thấy những ô màu đỏ và vàng (Ở đây là Vai, Tay sau) là những cơ phụ tham gia vào quá trình bạn sẽ không nên tập vào ngày Thứ 3.

Cách Tập Thể Hình Tại Nhà Hiệu Quả Tốt Nhất Cho Người Tập Gym

Phải công nhận một điều là : Hít đất là một cách tập thể hình tại nhà khá phổ biến và hiệu quả, một bài tập không cần dụng cụ, không chiếm nhiều không gian, tập mọi lúc mọi nơi. Đối với những người mới tập, đây là bài tập khởi đầu tốt để sau này các bạn có thể tập các bài đẩy tạ được tốt hơn.

Hướng dẫn thực hiện

Bắt đầu bằng tư thế hít đất thông thường: hai tay duỗi thẳng, hai bàn tay mở rộng hơn vai một chút, thân người tạo thành một đường thẳng từ đầu xuống mắt cá chân. Hạ thân người xuống cho tới khi ngực gần chạm đất. Dừng lại và sau đó đẩy người ngược lên. Khi duỗi thẳng hai tay, đẩy lưng về phía trần. Động tác biến thể này cực kỳ dễ, bạn sẽ nâng lưng lên chỉ 1 vài cm là đủ. Dừng lại 1 vài giây sau đó thực hiện lại động tác.

Đứng đẩy tạ Dumbbell (Dumbbell standing shoulder press)

Một bài tập gym tại nhà cho người mới dễ tập, dụng cụ hỗ trợ đơn giản là 2 quả tạ tay.

Hướng dẫn thực hiện

Đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai, hai tay cầm tạ Dumbbell giữ ở vị trí ngang vai, lòng bàn tay hướng tới trước, cẳng tay vuông góc với mặt sàn.

Đẩy tạ lên qua đầu, tay thẳng đồng thời thở ra.

Trở lại vị trí ban đầu và hít vào. Lặp lại động tác

Biến thể: Giữ tạ với lòng bàn tay hướng vào nhau, khi đẩy tạ lên thì kết hợp xoay co tay hướng tới trước.

Đối với những bạn đi tập ở phòng gym, sẽ rất tốt nếu sử dụng bài tập này để khởi động trước khi vào đẩy tạ.

Lưu ý : đối với những bạn có vấn đề về lưng dưới thì nên ngồi trên ghế tập và những bạn bị co tay cũng không nên tập động tác biến thể.

Hướng dẫn thực hiện

Đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai, tay cầm tạ, lòng bàn tay hướng vào nhau.

Thở ra. Đẩy hông ra sau sau đó hạ thân người xuống đến khi đùi song song với sàn (dừng lại 1 nhịp).

Hít vào và trở về vị trí ban đầu.

Nâng tạ ngang (Dumbbell lateral raise)

Hướng dẫn thực hiện

Đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai, tay cầm tạ, lòng bàn tay hướng vào nhau.

Thở ra và nâng tạ sang 2 bên đến khi tạ ngang vai thì dừng lại 1 nhịp.

Hít vào và từ từ hạ tạ xuống vị trí ban đầu.

Bài tập cơ bắp chân sau (Standing dumbbell calf raise)

Hướng dẫn thực hiện

2 tay cầm tạ dumbbell, đứng nửa bàn chân lên 1 tấm ván (cao khoảng 5 – 10cm), gót chân chạm sàn.

Thở ra. Siết bắp chân và nâng gót lên cao.

Từ từ hạ chân về vị trí ban đầu. Hít vào.

Lặp lại động tác. Thực hiện ít nhất 20 cái/ 1 hiệp.

Hướng dẫn thực hiện :

Bắt đầu bài tập bằng cách duỗi tay thẳng

Hít vào lấy hơi 1 nhịp sau đó bắt đầu cuộn cơ tay trước đưa lên cao. Thở ra khi đưa tạ lên.

Cuộn bắp tay lại hết cỡ, lưu ý hạn chế tối đa sự di chuyển của cánh tay

Hạ tạ từ từ, kiểm soát tạ đi xuống. Thở ra.

Lặp lại động tác

Khi hạ tạ không để tạ rơi tự do

Bạn có thể xoay cẳng tay thêm một chút, cơ bắp sẽ được cuộn lại nhiều hơn, giúp tăng hiệu quả lên cơ tay trước (đặc biệt là sợi cơ ở bên trong bắp trước). Tuy nhiên không khuyến khích đối với những người bị chấn thương ở cổ tay hoặc cẳng tay.

Giữ tạ ở vị trí cao nhất (thời điểm cơ bắp co ngắn nhất) 1 nhịp để tăng hiệu quả.

Giữ lưng thẳng và không đung đưa người quá mức trong suốt quá trình tập luyện.

Cầm tạ bước lên xuống ghế (Dumbbell step ups)

Đây là một cách tự tập thể hình tại nhà với dụng cụ đơn giản là 1 cái ghế chắc chắn và cặp tạ là chúng ta có thể bắt đầu ngay.

Hướng dẫn tập luyện

Đứng thẳng trước ghế, hai tay cầm tạ.

Thở ra và bước chân phải lên ghế

Nhấn mạnh gót chân phải để nâng thân người lên đồng thời bước chân trái lên đặt kế bên chân phải.

Hít vào và bước chân trái xuống trước sau đó thu chân phải về kế bên chân trái.

Bạn có thể nâng cao độ khó bằng cách gánh tạ đòn thay vì cầm tạ dumbbell.

Một cách tập thể hình cho người mới tại nhà vô cùng phù hợp luôn, chắc các bạn mới sẽ nghĩ bài tập quá đơn giản thế này thì sẽ không đem đến hiệu quả gì đúng không nào? Dù nhìn nó đơn giản nhưng lại tập luyện được rất nhiều nhóm cơ, nhất là khi bạn tăng lượng tạ để tập.

Hướng dẫn thực hiện

Đứng thẳng, 2 tay cầm tạ dumbbell

Bắt đầu đi bộ vòng xung quanh khu vực bạn tập luyện. Khi đi nhớ thở đều.

Bạn có thể cầm 2 tạ 2 tay hoặc 1 tay tùy ý. Tăng trọng lượng tạ để nâng cao độ khó, có thể tập với thanh tạ đòn (barbell) nếu có điều kiện.

Lưu ý : đi phải thẳng người, mặt hướng về phía trước không cúi đầu khi đi, cố găng xiết cơ bụng và đi đều chân, không xiêu vẹo.

Hướng dẫn thực hiện

Nằm nghiêng người sang bên trái, hai gối duỗi thẳng. Tựa chân trên lên cùi chỏ và cẳng tay trái và đặt tay phải lên hông phải.

Căng cứng người và nâng hông lên cho đến khi nào thân người tạo thành 1 đường thẳng từ mắt cá chân tới 2 vai.

Nâng chân lên càng cao càng tốt. Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 30 giây.

Nằm trên sàn đẩy tạ (Alternating floor press)

Bài tập này tương tự như bài Bench Press (là bài tập nằm trên ghế dài để nâng thanh tạ đòn, thường được luyện tập tại phòng gym) chỉ khác là chúng ta sẽ nằm trên sàn nhà thay vì nằm trên ghế tập ở phòng gym.

Nằm trên sàn nhà, 2 tay cầm tạ dumbbell và giữ chúng ở vị trí ngang vai.

Thở ra và đẩy tạ lên cao thẳng tay (tay không thẳng hoàn toàn).

Hít vào và hạ tạ từ từ về vị trí ban đầu.

Lặp lại động tác nhiều lần.

Các bạn có thể tập từng tay một hoặc tập 2 tay cùng lúc cũng được.

Đánh tạ tay sau (Tricep dumbbell kickback)

Bài tập chủ yếu tác động vào cơ tay sau, giúp giảm mỡ và giúp cắt nét cơ sau.

Tay trái cầm tạ, chân phải quỳ trên ghế, chân trái đứng ở tư thế thoải mái nhất. Bạn chống tay phải lên ghế để tạo điểm tựa chắc chắn.

Bắt đầu nâng tạ lên sao cho cánh tay gần người và song song với sàn, chùi chỏ vuông góc và mắt nhìn thẳng.

Hít sâu đồng thời gồng lực lên ngực và bắp tay sau của bạn, co mạnh cơ tay sau và nâng tạ lên cho đến khi thẳng tay (khi cơ tay sau ép lại nhiều nhất). Chú ý : cánh tay phải giữ cố định, không được di chuyển và không khóa khớp cùi chỏ.

Thở ra và giữ 1 nhịp sau đó từ từ hạ tạ xuống vị trí ban đầu.

Lặp lại động tác nhiều lần sau đó đổi bên.

Tên bài tập này khá buồn cười đúng không bạn, lý do nó có tên như vậy vì tư thế của chúng ta khi tập luyện giống như những con bọ đã chết (chúng thường nằm ngửa và giơ chân lên trời).

Nằm ngửa trên sàn, 2 tay giơ thẳng và vuông góc với sàn.

2 chân giơ lên sao cho đùi và cẳng chân tạo thành 1 góc 90 độ.

Thở ra và duỗi chân phải tới trước đến khi gót chạm sàn. Chân trái giữ nguyên.

Hít vào và thu chân lại vị trí ban đầu và lặp lại, đủ số lần lặp thì làm tương tự với chân còn lại.

Lịch Tập Thể Hình Tại Nhà Hiệu Quả

Đại Việt Sport – Nam giới ai cũng mong muốn sở hữu thân hình vạm vỡ, body chuẩn. Để đạt được điều đó, người tập cần xác định mục đích tập luyện của mình, từ đó đưa ra lịch tập thể hình hiệu quả theo tuần, tháng cùng chế độ dinh dưỡng, ngủ nghỉ khoa học hợp lý.

Một lịch tập thể hình hoàn hảo phải được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, từ mục đích tập luyện xác định được nên tập trung phát triển nhóm cơ nào, nhóm cơ nào nên tập trước, nhóm cơ nào nên tập sau và thời gian phân bổ tập luyện phải đảm bảo trước khi tập ngày tiếp theo nhóm cơ đó đã được nghỉ và hồi phục.

Hướng dẫn chi tiết về phương pháp tập thể hình

Cơ thực sự phát triển khi nó được nghỉ ngơi và bổ sung dinh dưỡng. Vì vậy, cách chia buổi tập khoa học và hợp lý sẽ để cho nhóm cơ của bạn có đủ thời gian nghỉ và hồi phục trước buổi tập tiếp theo.

Nguyên tắc 1: Bảng nhóm cơ chính và nhóm cơ phụ khi tập

– Trong buổi tập ngực, vai và tay sau của bạn sẽ làm việc ( Cường độ ít hơnso với tập ngực).

– Khi tập Lưng/ Xô thì tay trước và Cẳng tay sẽ làm việc ( Cường độ tập luyện ít hơn của Lưng và Xô).

– Bài tập Vai thì tay sau sẽ làm việc.

– Đối với các bài tập Tay, nhóm cơ tay trước và Tay sau sẽ được làm việc ở cường độ cao, Cẳng tay sẽ làm việc như 1 nhóm cơ phụ (cường độ ít hơn).

– Trong buổi tập chân và mông, hầu hết các nhóm cơ Chân và Mông của bạn sẽ đều làm việc.

– Riêng với nhóm cơ bụng thì các bạn không phải dành cả 1 ngày để tập cho nhóm cơ này, mà chỉ cần tập 15 phút cuối mỗi buổi tập, khoảng 3-4 buổi mỗi tuần.

Nguyên tắc 2: Các nhóm cơ tránh tập trong 2 ngày liên tiếp

Đối với những nhóm cơ phụ trong một buổi tập hay những nhóm cơ tập ở cường độ thấp, ví dụ chỉ 1 bài hay 2 bài trong 1 buổi tập thì các bạn có thể để cho nhóm cơ đó nghỉ 48 tiếng.

Đối những nhóm cơ tập cường độ lớn hơn, ví dụ trong 1 buổi tập tập ngực từ 4 đến 6 bài, các bạn nên để nhóm cơ ngực đó nghỉ lâu hơn (ví dụ như 72 tiếng).Sau 48 tiếng, các bạn có thể tập Tay sau và Vai.

Tương tự đối với bài tập cho Lưng/ Xô, các bạn nên nghỉ 48 tiếng trước khi tập cho Tay trước và Cẳng tay.

Bài tập Vai cũng vậy, tránh tập Tay sau và Ngực ngay ngày hôm sau.

Đối với bài tập Tay, tập cả Tay trước và Tay sau thì nên tránh tập Ngực, Lưng/ Xô và Vai ngay ngày hôm sau.

Còn đối với Bài tập Chân/ Mông, các bạn chỉ cần chú ý không tập nhóm cơ này trong 2 ngày liên tiếp.

Nên tự đưa ra lịch tập dựa vào mục đích tập của bản thân

Lịch tập thể hình cho người mới

Lịch chia 6 buổi 1 tuần, các cơ cần được nghỉ 48 tiếng, để được hồi phục bắt đầu cho ngày tiếp theo.

Thứ 2, 4, 6: Tập Ngực, Vai, Tay Sau, Bụng.

Thứ 3, 5, 7: Tập Lưng/ Xô, Tay trước, Cẳng tay, Chân.

Chủ nhật: Dành thời gian cho nghỉ ngơi.

Lịch tập thể hình chuyên nghiệp

Đối với các bạn tập cường độ cao hơn và mức tạ nặng hơn, thì các bạn nên chỉ tập 2 buổi/ 1 tuần để nhóm cơ đó được nghỉ 72 tiếng.

Thứ 2, 5: Tập Ngực, Vai, Tay sau.

Thứ 3, 6: Tập Lưng/ Xô, Tay trước, Cẳng tay.

Thứ 4, 7: Bài tập cho Chân/ Mông.

Chủ nhật: Dành thời gian để nghỉ ngơi.

Người mới tập, tập 6 tháng, 1 năm hay 2 năm, cái quan trọng nhất trong tập thể hình không phải là thời gian mà là cường độ mỗi buổi tập, chế độ dinh dưỡng ngủ nghỉ như thế nào? Liệu có đủ cho nhóm cơ đó hồi phục cho buổi tiếp theo hay không?

Từ bảng nguyên tắc nhóm cơ chính/ phụ và bảng các nhóm cơ tránh tập 2 ngày liên tiếp, khi các bạn có thể hiểu được nguyên tắc của một trong hai bảng này, có thể tự xây dựng cho mình một phương pháp tập thể hình sao cho hiệu quả và tối ưu nhất mà không phải phụ thuộc vào giáo án hay chương trình tập nào cả.

Gợi ý: Đại Việt Sport chuyên phân phối các dụng cụ thể thao, máy tập thể hình, giàn tạ, máy tập bụng, xà đơn đa năng, ,…chính hãng, chất lượng cho gia đình và phòng tập với mức giá cạnh tranh. Các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu có uy tín, đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

Hãy liên hệ ngay cho Chúng tôi, để được tư vấn và hỗ trợ:

Cập nhật thông tin chi tiết về Lịch Tập Gym Hiệu Quả Cho Dân Tập Thể Hình trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!