Xu Hướng 2/2024 # Làm Thế Nào Để Thiết Lập Gmail Trên Iphone? # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Thiết Lập Gmail Trên Iphone? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phần 1. Sử dụng ứng dụng Gmail 1. Tải ứng dụng Gmail về máy và cài đặt

Truy cập App Store, sau đó nhập từ khóa “Gmail” vào khung Search để tìm, tải và cài đặt ứng dụng Gmail trên iPhone. Hoặc cách khác là bạn có thể tải ứng dụng Gmail về máy tính và đồng bộ máy tính với iPhone để cài đặt ứng dụng.

2. Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn

Mở ứng dụng Gmail trên điện thoại iPhone và đăng nhập tài khoản Gmail của bạn. Điều này để truy cập trực tiếp tài khoản Gmail trên điện thoại để sử dụng và xem tất cả các mail đã gửi, nhận và đã lưu.Ứng dụng còn cho phép bạn truy cập email trên bất kỳ một thiết bị nào, và thậm chí là có thể soạn email và gửi email ngay trên điện thoại iPhone của mình.

Tuy nhiên ứng dụng không cho phép bạn truy cập danh sách liên hệ từ ứng dụng mặc dù bạn có thể nhập tên một liên hệ để gửi email cho người dùng đó.

3. Quản lý Mailbox trên ứng dụng

Nhấn chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở góc trên cùng bên trái hộp thư đến để hiển thị danh sách các thư mục email. Ở góc trên cùng bên trái, nhấn chọn địa chỉ email để hiển thị tất cả các tài khoản mà bạn đăng nhập hiện tại.

Nhấn chọn Add Account. Nhập tài khoản email của bạn và mật khẩu, sau đó nhấn chọn Sign In.

4. Cấu hình các thông báo trên thiết lập của iPhone 5. Sử dụng ứng dụng Gmail cho tất cả các mail cần thiết

Bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng Gmail chứ không phải ứng dụng Mail mặc định của iPhone. Chẳng hạn như khi gửi hình ảnh nào đó bạn có thể mở hình ảnh đó trong Photos (hình ảnh), nhấn chọn nút Share để chia sẻ hình ảnh và nhấn chọn Mail.

Tuy nhiên bạn có thể sử dụng ứng dụng Gmail để gửi thư. Mở ứng dung Gmail, sau đó nhấn chọn để soạn một thư mơi và đính kèm hình ảnh mà bạn muốn gửi vào email.

Phần 2: Sử dụng tài khoản Gmail trên Mail 1. Mở ứng dụng Settings

Trên điện thoại iPhone của bạn, mở ứng dụng Settings và chọn Mail, Contacts, Calendars. Tại mục Accounts, nhấn chọn Add Account rồi nhấn chọn biểu tượng Google.

2. Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu

Các thông tin này bao gồm tên, địa chỉ email và mật khẩu. Các mô tả sẽ tự động điền vào Gmail, nhưng bạn có thể thay đổi nếu muốn. Sau khi hoàn tất nhấn chọn Next. Điều này để xác nhận thông tin tài khoản của bạn và thực hiện các bước trên cửa sổ tiếp theo.

3. Chọn các chức năng Gmail có sẵn trên ứng dụng điện thoại

Bạn có thể lựa chọn đồng bộ mail, contacts, calendars và notes từ tài khoản Google trên điện thoại iPhone của mình.

4. Nhấn chọn Save ở góc trên cùng bên phải

Điều này để thêm tài khoản của bạn, hiển thị thông báo “Account Added”, và sau đó quay trở lại ứng dụng Settinsg trên điện thoại iPhone của bạn. Nhấn nút Home để đóng ứng dụng Settings.

5. Truy cập hộp thư đến Gmail

Nhấn chọn biểu tượng Mail trên màn hình Home screen để truy cập hộp thư đến Gmail. Mail của bạn sẽ xuất hiện trong hộp thư đến. Xem các thư mục của bạn hoặc mailbox bằng cách nhấn chọn biểu tượng mũi tên quay lại ở góc trên cùng bên trái hộp thư đến. Bạn có thể đọc, viết và gửi email từ ứng dụng Mail như bình thường.

6. Cấu hình thiết lập tài khoản

– Nhấn chọn Drafts Mailbox để chọn vị trí lưu trữ thư nháp. Bạn có thể lưu các thư nháp trên điện thoại iPhone, hoặc chọn Drafts nằm tại mục On the Server.

– Nhấn chọn Deleted Mailbox để chọn vị trí mà bạn muốn lưu trữ các email đã xóa và nhấn chọn Archive Mailbox để chọn vị trí lưu trữ email đính kèm. Bạn có thể lưu trữ trên điện thoại iPhone hoặc trên Server.

7. Cấu hình Push notification

Tại cửa sổ Mail, Contacts, Calendars, tìm và nhấn chọn Fetch New Data để thiết lập mức độ thường xuyên Mail check các dữ liệu mới. Mở Push để tự động làm điều này. Nếu Push bị tắt, bạn có thể lựa chọn khoảng thời gian bao lâu để điện thoại kiểm tra các dữ liệu mới bằng cách lựa chọn một thiết lập.

Phần 3: Khắc phục các lỗi kết nối 1. Cho phép điện thoại iPhone của bạn truy cập tài khoản Gmail nếu kích hoạt 2 bước xác minh

Google cung cấp xác minh 2 bước hệ thống. Quá trình này đóng vai trò như một lớp bảo mật, bảo vệ tài khoản của bạn, nhưng nó có thể gây ra nhiều vấn đề trong trường hợp nếu bạn sử dụng thiết lập Mail trên điện thoại iPhone. Để kích hoạt Gmail, bạn cần tạo một mã xác nhận và chỉ sử dụng mã xác nhận đó được 1 lần mà thôi.

– Chọn Mail từ menu dropdown bên trái. Sau đó chọn iPhone từ menu dropdown ở phía bên phải, hoặc nhập 1 tên tùy chỉnh.

– Mở ứng dụng Settings trên điện thoại iPhone, sau đó tìm và nhấn chọn Mail, Contacts, Calendars. Chọn tài khoản Gmail của bạn.

– Thay thế mật khẩu bằng mật khẩu mà bạn vừa tạo, lưu ý không có dấu cách. Tài khoản của bạn có thể kết nối ngay lúc này.

2. Kiểm tra các thiết lập IMAP trên Gmail

Nếu Gmail của bạn không thiết lập IMAP đúng cách, bạn có thể nhận được thông báo lỗi kết nối trong quá trình load các thư trên Gmail trên điện thoại iPhone. Để kiểm tra thiết lập IMAP, mở một trình duyệt web bất kỳ trên máy tính của bạn, sau đó đăng nhập tài khoản Gmail của bạn.

Làm Thế Nào Để Thiết Lập Một Vpn Trên Android

Phần 2: Top 3 VPN ứng dụng giúp bạn kết nối VPN trên Android dễ dàng hơn 1. ExpressVPN

Đăng ký một thuê bao ExpressVPN trên trang web của họ (https://www.expressvpn.com/order).

Tải về và cài đặt ứng dụng ExpressVPN trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn. Bạn có thể tìm thấy nó trực tiếp trong cửa hàng Google Play.

Mở ứng dụng và bấm vào nút “ON” để sử dụng VPN. Nếu bạn muốn kết nối ở những nơi khác, sau đó gõ “CHỌN VỊ TRÍ”.

Nếu bạn nhấn nhanh chóng vị trí, hãy chọn Đề xuất, All, và địa điểm yêu thích.

Một khi vị trí VPN của bạn bật và ở vị trí bạn cần đến nó, bạn có thể lướt web với sự riêng tư.

2. VyprVPN

VyprVPN là một lựa chọn phổ biến cho các dịch vụ VPN, có 700 máy chủ tại hơn 70 quốc gia. Ngoài ra, họ duy trì phần cứng và các công trình của mình như mong đợi. Phiên bản miễn phí bao gồm tiền thù lao một lần 1GB và nếu bạn muốn biết thêm bạn sẽ phải trả tiền cho một trong những kế hoạch cao cấp, bắt đầu từ $9.99 mỗi tháng. Có tùy chọn nâng cao khác như nhiều và đồng thời kết nối VPN, tắc nghẽn cho các yếu tố web cụ thể, và các tính năng khác như VyprDNS mã hóa, giao thức Chameleon để mặt nạ giao thông VPN và nhiều hơn nữa.

Tải về và cài đặt các gói ứng dụng VyprVPN từ Google Play Store.

Mở ứng dụng và sau đó tap hoặc “Đăng nhập” hoặc “Đăng ký miễn phí”, tùy thuộc nếu bạn đã có tài khoản hoặc không có.

Một khi bạn đã đăng nhập, bạn có thể kết nối đến máy chủ VPN gần nhất. Để làm điều đó, hãy nhấp vào nút “Connect” và “OK”.

Khi kết nối xác thực bắt đầu, khách hàng cho thấy, nơi bạn được kết nối, địa chỉ IP của bạn VyprVPN, thời gian kết nối, và nếu NAT được kích hoạt.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để di chuyển qua mạng một cách an toàn. Sau khi bạn đã hoàn thành bằng cách sử dụng kết nối VyprVPN, hãy nhấp vào nút “Ngắt kết nối”.

Việc áp dụng NordVPN dành cho Android là một trong những cách nhanh nhất và dễ nhất để thiết lập dịch vụ VPN trên thiết bị. Ứng dụng NordVPN dành cho Android sử dụng giao thức OpenVPN theo mặc định, đảm bảo việc bảo vệ dữ liệu của bạn, kết hợp với ngoại mạnh AES-256-CBC mật mã và chìa khóa DH 2048-bit. Tất cả các cấu hình cần thiết được đưa vào ứng dụng NordVPN, có nghĩa là bạn có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức. Ngoài ra, thuê bao hai năm hàng năm bắt đầu từ $ 3.29 mỗi tháng, là rất dễ tiếp cận.

Đăng ký thuê bao NordVPN trên trang web của họ .

Bây giờ, tải về ứng dụng trên Google Play Store và một khi kết thúc việc tải mở nó.

Vì bạn đã tạo một tài khoản trong bước đầu tiên, hãy nhấp vào “Tôi đã có tài khoản” và đăng nhập với thông tin của bạn.

Nhấp vào “Bật CyberSec trên”, tính năng ứng dụng cho kinh nghiệm bảo mật cao.

Cuối cùng, chọn nút “Quick Connect” và NordVPN sẽ kết nối đến máy chủ tốt nhất có sẵn trong vị trí của bạn.

Và đó là nó! Bây giờ bạn có thể lướt web với kết nối VPN trên và cách an toàn hơn so với trước đây.

Làm Thế Nào Để Nhà Máy Thiết Lập Lại Samsung Galaxy Tablet?

Galaxy Tablet là một trong những sản phẩm sử dụng rộng rãi nhất của Samsung. Các thương hiệu đã chắc chắn khai thác vào thị trường tablet bằng cách giới thiệu một loạt các tablet Samsung Galaxy. Tuy nhiên, giống như bất kỳ sản phẩm Android khác, nó cũng có thể miêu tả một vài vấn đề. Bằng cách học làm thế nào để thiết lập lại Samsung tablet, bạn chắc chắn có thể khắc phục rất nhiều vấn đề. Trong bài này, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập lại Samsung tablet mà không làm mất dữ liệu của bạn. Bắt đầu nào.

Phần 1: Luôn luôn sao lưu dữ liệu đầu tiên

Bạn có thể đã nhận thức được những hậu quả của cách thiết lập lại tablet Samsung. Nó phục hồi các thiết lập ban đầu của thiết bị của bạn và trong quá trình đó, sẽ xóa tất cả mọi thứ trong đó là tốt. Nếu bạn đã lưu trữ bất kỳ loại hình ảnh video trên máy tính bảng của bạn, sau đó bạn có thể kết thúc mất chúng mãi mãi sau khi quá trình khôi phục. Do đó, điều quan trọng là để có một bản sao lưu dữ liệu của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ công cụ chúng tôi để thực hiện nhiệm vụ này.

1. Sau khi cài đặt thành công ứng dụng, bạn có thể khởi động nó để có được màn hình chào mừng sau. Chọn “Dữ liệu Backup & Restore” tùy chọn trong số tất cả các lựa chọn thay thế khác.

2. Ngay sau khi bạn sẽ nhấp vào đó, bạn sẽ được chào đón bởi giao diện khác. Ở đây, bạn sẽ được yêu cầu để kết nối tab Galaxy của bạn vào hệ thống. Mặc dù vậy, trước khi bạn kết nối, hãy chắc chắn rằng bạn đã bật tính năng “USB Debugging” tùy chọn trên thiết bị của bạn. Bây giờ, sử dụng một cáp USB, chỉ cần kết nối tab vào hệ thống. Nó sẽ được tự động được công nhận bởi các ứng dụng trong một vấn đề của một vài giây. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn “Backup” cho quá trình này để bắt đầu.

3. Ứng dụng này sẽ xử lý dữ liệu của bạn và sẽ chia tách nó thành các loại khác nhau. Ví dụ, bạn chỉ có thể lấy sao lưu các video, hình ảnh, danh bạ, và vân vân. Theo mặc định, giao diện sẽ đã chọn tất cả các tùy chọn này. Bạn có thể chọn hoặc bỏ chọn nó trước khi bấm vào nút “Backup”.

4. Nó sẽ bắt đầu dùng sao lưu dữ liệu của bạn và cũng sẽ hiển thị tiến độ thời gian thực của nó trên màn hình. Hãy chắc chắn rằng bạn không ngắt kết nối máy tính bảng trong quá trình này.

5. Chờ một thời gian cho đến khi sao lưu sẽ được hoàn thành. Ngay sau khi nó sẽ được hoàn tất, giao diện sẽ cho bạn biết. Bạn cũng có thể có một cái nhìn tại dữ liệu của bạn, bằng cách nhấn vào liên kết “Xem sao lưu” tùy chọn.

Nó thực sự đơn giản như nó có vẻ. Sau khi bạn đã thực hiện một bản sao lưu dữ liệu của bạn, bạn có thể đi trước và học hỏi làm thế nào để thiết lập lại Samsung tablet trong phần tiếp theo.

Phần 2: Nhà máy Thiết lập lại Samsung Tablet với kết hợp chính

Một trong những cách dễ nhất để thiết lập lại Samsung tablet là bằng cách truy cập “Cài đặt” tùy chọn và đưa các thiết bị một lần nữa để giá trị mặc định. Mặc dù vậy, có những lúc khi thiết bị trở nên bất tỉnh hoặc dường như không làm việc rất tốt. Đây là nơi bạn có thể mất sự hỗ trợ của tổ hợp phím và thiết lập lại thiết bị bằng cách tắt chế độ phục hồi của nó trên. Để thực hiện Samsung reset tablet sử dụng tổ hợp phím, chỉ cần làm theo các bước đơn giản:

1. Bắt đầu bằng cách tắt các máy tính bảng. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nhấn lâu nút nguồn. Máy tính bảng sẽ rung một lần sau khi tắt. Bây giờ, giữ sức mạnh và khối lượng lên nút cùng một lúc để bật chế độ phục hồi. Trong một số tablet Samsung, bạn có thể phải nhấn nút home là tốt. Ngoài ra, trong một số mô hình, thay vì nhấn âm lượng lên, bạn có thể cần phải bấm nguồn và nút giảm âm lượng cùng một lúc.

2. Máy tính bảng sẽ rung một lần nữa trong khi bật chế độ phục hồi của nó. Bạn có thể sử dụng âm lượng lên và nút xuống để di chuyển và nút nguồn để chọn một tùy chọn. Trong số tất cả các tùy chọn, hãy vào phần “Wipe data / factory reset” một và chọn nó trong khi sử dụng nút Power. Nó sẽ dẫn đến một màn hình, nơi bạn sẽ được yêu cầu để xóa dữ liệu người dùng. Đơn giản chỉ cần chọn “Có – xóa tất cả các dữ liệu người dùng” cho quá trình thiết lập lại để bắt đầu.

3. Chờ một lúc, như là thiết bị sẽ xóa tất cả dữ liệu và khôi phục lại nó để giá trị mặc định. Sau đó, bạn chỉ có thể chọn “Khởi động lại hệ thống ngay bây giờ” tùy chọn cho máy tính bảng của bạn để bắt đầu lại.

Bằng cách sử dụng tổ hợp phím chính xác, bạn chỉ có thể thiết lập lại Samsung tablet mà không cần bất kỳ rắc rối. Tuy nhiên, có những lúc thiết bị có thể được đông lạnh và không thể tắt. Trong những trường hợp như vậy, hãy làm theo các phần tiếp theo.

Phần 3: Thiết lập lại Samsung Tablet đó là đông lạnh

Nếu máy tính bảng Samsung của bạn là không hoạt động hoặc đông lạnh, sau đó bạn chỉ có thể sửa chữa vấn đề bằng cách khôi phục về cài đặt gốc của nó. Bạn luôn có thể cố gắng để khôi phục lại nó bằng cách áp dụng các tổ hợp phím chính xác và bước vào chế độ phục hồi. Tuy nhiên, nếu thiết bị của bạn bị đóng băng, nó có thể trở nên hoàn toàn không phản hồi.

Trong những trường hợp, bạn chỉ có thể lấy pin của nó ra và khởi động lại sau một thời gian. Nếu vấn đề vẫn còn, sau đó bạn có thể sử dụng quản lý thiết bị Android là tốt. Tìm hiểu làm thế nào để thiết lập lại Samsung tablet sử dụng quản lý thiết bị Android bằng cách làm theo các bước sau.

1. Bắt đầu bằng cách đăng nhập-in để Device Manager Android bằng các thông tin goggle của bạn. Bạn sẽ nhận được một chi tiết của tất cả các thiết bị Android được kết nối với tài khoản Google của bạn. Đơn giản chỉ cần thay đổi thiết bị từ danh sách và chọn tablet Galaxy của bạn.

3. Giao diện sẽ nhắc nhở bạn về những hành động tương ứng, kể từ sau khi thực hiện nhiệm vụ này máy tính bảng sẽ được khôi phục cài đặt gốc. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn “Erase” và chờ đợi một thời gian như quản lý thiết bị sẽ đặt lại máy tính bảng.

Cách Thiết Lập Và Sử Dụng Samsung Gear Vr / Làm Thế Nào Để

Vậy là bạn đã có thiết bị Samsung Galaxy và tai nghe thực tế ảo đi kèm của công ty, Gear VR. Thật tuyệt vời! Gear VR cung cấp một hương vị tuyệt vời, rẻ tiền của những gì thực tế ảo cung cấp. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm cho mọi thứ được thiết lập và chạy để bạn có thể buộc nó vào mặt và đi đến những vùng đất xa xôi. Nhận được sự cường điệu.

Bước một: Đặt điện thoại vào Gear VR

Điều này có vẻ như không có trí tuệ, nhưng đặt điện thoại vào tai nghe có thể hơi khó hiểu khi lần đầu tiên bạn làm điều đó. Không giống như một số tai nghe VR khác, Gear VR thực sự yêu cầu kết nối USB vật lý với điện thoại. Và vì nó được thiết kế để vừa khít, nó không hoạt động với vỏ trên điện thoại.

Khi bạn tháo tấm vỏ ra khỏi Gear VR, bạn sẽ nhận thấy một cặp chốt ở hai bên của thiết bị. Khi đối diện với nó, cái bên trái là nơi tìm thấy phích cắm USB – nó nằm trên một bản lề, giúp cho việc cắm điện thoại cực kỳ dễ dàng.

Đi trước và lật nó ra và cắm điện thoại vào, với màn hình đối diện với ống kính.

Từ đó, chỉ cần nhấp vào đầu điện thoại vào chốt bên phải. Bùng nổ, bạn đang ở.

Bước hai: Thiết lập phần mềm

Khi có điện thoại, một giọng nói sẽ nhắc bạn cài đặt phần mềm cần thiết – bạn sẽ phải bật điện thoại ra, điều này thật ngớ ngẩn. Nhưng nó vẫn dễ dàng hơn cài đặt mọi thứ thủ công, vì về cơ bản nó sẽ tự động hóa quá trình. Đồng ý với các điều khoản, nhấn vào Tiếp theo, và sau đó là Cài đặt. Hãy để nó làm việc của mình.

Tiếp theo, bạn sẽ cần đăng nhập hoặc tạo tài khoản Oculus của mình. Điều này là bắt buộc để sử dụng Gear VR.

Khi bạn đã đăng nhập, Gear Store sẽ khởi chạy. Bạn có thể tiếp tục và đặt điện thoại trở lại vào Gear VR.

Điều đầu tiên sẽ hiển thị là một số văn bản cho bạn biết sử dụng quay số trên đỉnh của thiết bị để lấy nét đúng. Sau khi bạn nhận được quay số đó và chấp nhận cảnh báo bằng cách xem nó trong vài giây, nó sẽ cho bạn biết để đăng nhập vào Oculus. Bạn sẽ phải lấy điện thoại ra để làm điều này.

Hướng dẫn nhanh sẽ hiển thị ở đây cho bạn biết cách điều hướng giao diện Gear VR.

Bước ba: Hiểu và điều hướng giao diện Gear VR

Bây giờ bạn đã hoàn thành hướng dẫn, về cơ bản bạn đã sẵn sàng để tải xuống ứng dụng và sử dụng Gear VR. Tuy nhiên, có một vài điều đáng chú ý:

Để vào menu, nhấn và giữ nút quay lại (nằm phía trên D-Pad trên tai nghe). Đây là nơi bạn có thể xem thông báo, tắt Wi-Fi / Bluetooth và truy cập thông tin hồ sơ khác.

Tất cả các điều hướng khác – Trang chủ, Thư viện, Cửa hàng và Tìm kiếm bằng giọng nói – có thể được đặt ở dưới cùng của màn hình chính. Ở một bên, tôi thực sự mong muốn ai đó sẽ thẳng tấm thảm đó.

Để thoát khỏi một ứng dụng, chỉ cần nhấn vào nút quay lại.

Khi bạn kết thúc với Gear VR, chỉ cần rút điện thoại ra.

Đó là khá nhiều tất cả những gì bạn cần biết – nó khá trực quan, nhưng vẫn có thể gây một chút khó khăn cho những người dùng không quen thuộc với VR. Hãy vui vẻ với nó!

Làm Thế Nào Để Chỉnh Sửa Video Trên Iphone

Tăng điện thoại di động người dùng trên toàn thế giới, điện thoại di động như iPhone trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày của người dân. Trước đây, chúng tôi sử dụng nó để thực hiện cuộc gọi, trong khi ngày nay, chúng tôi sử dụng nó để nghe nhạc, bản ghi/xem/chỉnh sửa video, chơi trò chơi và vân vân. Để chỉnh sửa video, chứ không phải là chỉnh sửa trực tiếp trên máy tính, người dùng hơn và nhiều hơn nữa đang tìm kiếm tốt hơn cách để chỉnh sửa trực tiếp trên iPhone. Ở đây tôi muốn cung cấp cho cung cấp ít nhất 3 tùy chọn để bạn có thể chỉnh sửa video trên iPhone.

1. dễ dàng – chỉnh sửa video trên iPhone với hình ảnh ứng dụng

Thương mại, tôi sẽ đề nghị một số ứng dụng bên thứ ba biên tập video (trả) trực tiếp cho người dùng khi họ đang tìm kiếm một số dễ dàng sử dụng nhưng mạnh mẽ video chỉnh sửa công cụ. Trên thực tế, nếu bạn chỉ cần chỉnh sửa cơ bản một số chức năng như cắt, bạn có thể hoàn thành nó với ứng dụng hình ảnh nhúng trong iPhone 6 trực tiếp.

a. ghi lại một đoạn video với Camera app (chuyển đổi từ hình ảnh cho VIDEO).

sinh nhấp vào nút màu đỏ ghi âm, bắt đầu để ghi video, sau đó button(round) sẽ bóp vào nút màu đỏ nhỏ (hình vuông), khi thực hiện theo, bấm vào nút màu đỏ (hình vuông) một lần nữa sau khi hoàn tất việc quay.

c. mở ứng dụng hình ảnh, chọn video bắn.

mất tự động, có một trượt/câu chuyện bar đang hiện ở trên, rồi bấm vào neo sang trái hoặc phải để chọn phần bạn muốn cắt bằng cách kéo neo màu vàng.

e. nhấp vào nút cắt, cho thấy trên góc trên bên phải, sau đó bạn có 3 lựa chọn: cắt ban đầu, lưu như mới Clip và hủy bỏ. Nói chung, tôi sẽ chọn lưu như mới Clip.

f. mở lại tập tin mới và nhấp vào nút chia sẻ là trên góc dưới bên trái. Chọn các kênh như tin nhắn, E-mail, iCloud, YouTube, Facebook và vv. bạn muốn chia sẻ.

Đó là chức năng chỉnh sửa duy nhất nhưng cũng là công cụ chỉnh sửa sử dụng nhất cho những người yêu thích video. Nếu bạn muốn một số công cụ nâng cao như cắt, xén, quay, chèn tên/văn bản/giới thiệu/outro/nhạc/voiceover và nhiều hơn nữa, bạn có thể cần một số cách nâng cao và chuyên nghiệp.

2. nâng cao-chỉnh sửa video trên iPhone với miễn phí Video Editor Apps (di động)

Bao gồm với công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, video nhiều ứng dụng chỉnh sửa có thể được sử dụng để tạo ra cảnh quan tuyệt đẹp video/phim. Họ có thể được phân loại theo nhiều tiêu. Ở đây, tôi chỉ chia sẻ một số ứng dụng miễn phí biên tập video trên iPhone.

Mopico

Nó là ứng dụng duy nhất cho phép người dùng tạo ra “Chuyển động cắt dán” với hình ảnh và video. Đó là lý do tại sao có rất nhiều mẫu và hình nền để bạn có thể gắn bó hình ảnh và video. Bạn có thể nhập tập tin phương tiện truyền thông qua 3 kênh khác nhau-hình ảnh app, ghi lại với máy ảnh hoặc trực tuyến (chỉ dành cho hình ảnh). Bạn có thể phóng to trong/out/xoay bằng cách kéo thả nút xoay trên góc trên bên phải của video. Công cụ chỉnh sửa khác như flipping video, thêm một số video ngay lập tức có hiệu lực lọc phần hoặc biên giới và cắt video. Nó có một số công cụ quản lý như khóa, lên và xuống để tổ chức các phương tiện truyền thông tập tin khi dính vào nền. Tất cả đã chỉnh sửa video có thể được chia sẻ trên Facebook, Twitter, Tumblr, Google +, Instagram và nhiều hơn nữa.

Dễ thương cắt

Dễ thương cắt là nhiều hơn nữa như Video Editor chuyên nghiệp trong iPhone/iPad. Các hướng dẫn có sẵn và thân thiện cho người dùng mới. Tất cả các bước chỉnh sửa được thiết kế chính xác. Bạn sẽ tìm thấy các video giới thiệu với tất cả các yếu tố chỉnh sửa trong thời gian ở màn hình chủ. Sau khi nhập tên và thiết lập độ phân giải, định hướng, màu nền, ở đây chúng tôi đi khu vực chỉnh sửa với cửa sổ xem trước và thời gian bên dưới. Nhấp vào nút cộng thêm, bạn có thể thêm các loại phương tiện như video, hình ảnh, văn bản, âm nhạc, tiếng nói và tự vẽ.

Video và hình ảnh: 3 kênh để nhập khẩu, album từ ứng dụng hình ảnh, chia sẻ tập tin từ các ứng dụng và máy ảnh ghi âm. Có là một số khung hình video ẩn trong thư viện có thể được nhập khẩu như ảnh quá.

Văn bản: nhập văn bản bạn muốn và kéo các hình vuông để đặt lại vị trí, nhấp đúp chuột để tìm các cài đặt thêm như duy trì tỷ lệ khía cạnh, khôi phục các mặc định và chỉnh sửa văn bản.

Âm nhạc: nhúng âm nhạc là tuyệt vời nhưng tài nguyên được giới hạn-chỉ có 4 âm nhạc bài hát với 22 âm thanh FX. Nếu bạn có một số tập tin nhạc trong iPod hoặc các ứng dụng khác, nó có thể nhập khẩu trực tiếp.

Tự vẽ: đây là các chức năng đặc biệt nhất trong ứng dụng này. Bạn có thể rút ra bất cứ điều gì với hình dạng khác nhau bạn thích như là một phần của video này với bàn chải khác nhau.

Tất cả các công cụ chỉnh sửa cho các phương tiện truyền thông tập tin được liệt kê ở dưới cùng, chẳng hạn như bản sao, tách, chuyển đổi, xoay, lật, nắm bắt và thiết lập khác như khối lượng, minh bạch, tốc độ.

Bởi vì nó vị trí như biên tập video chuyên nghiệp, xã hội phần là hạn chế. Nó chứa 4 cách để lưu/chia sẻ video chỉnh sửa-Email, Album, Facebook và YouTube.

Siêu quyền lực

Nếu bạn là một fan hâm mộ Marvel, bạn sẽ yêu này video chỉnh sửa công cụ nhiều! Nổ các hiệu ứng âm thanh và hiệu ứng hình ảnh lấy cảm hứng từ cuốn sách truyện tranh có thể đưa bạn đến một thế giới siêu quyền lực. Phiên bản miễn phí chỉ cung cấp 2 Thiên thần khác nhau để bạn có thể bắn với hướng nhất định. Nó là hầu như không giống như các công cụ chỉnh sửa video ở trên, nhưng chỉ được ưa chuộng bởi những người cần sức mạnh siêu hiệu ứng như bắn quả cầu lửa từ tay laser từ đôi mắt của bạn, hoặc kiểm soát các yếu tố, teleport và nhiều hơn nữa.

Ống kính ma

Những người yêu thích siêu quyền lực sẽ chọn biên tập video siêu quyền lực, trong khi những người yêu phép lạ hay tưởng tượng công cụ có thể chọn ống kính ma. Video cơ bản chỉnh sửa chức năng được sử dụng trong ứng dụng này là multiscreen và fade in /-out. Trước hết, chọn multiscreen bạn muốn hiển thị. Ví dụ, nếu tôi muốn có một con ma video về một con ma ngồi bên cạnh tôi, tôi có thể chọn một khung 2 màn hình. Sau đó, tôi cần phải bắn 2 cảnh khác nhau một cách riêng biệt trong vị trí khác nhau và sau đó thêm các phai trong/ra hiệu ứng với khác nhau giây. Halloween là đến và bạn có thể thêm một số bài hát Halloween đáng sợ. Nhưng có vẻ như tất cả âm nhạc có thể được nhập khẩu chỉ từ iTunes thư viện. Hơn nữa, bạn có thể di chuyển các thanh phân chia nơi bạn muốn họ và thêm bộ lọc video trước khi tiết kiệm/chia sẻ. Điều gì gây ấn tượng tôi sâu sắc, là các hướng dẫn trong các chức năng khác nhau, mà làm cho nó dễ dàng hơn cho greenhands.

VivaVideo

Tôi yêu VivaVideo nhiều vì nhiều lý do. Hãy bắt đầu từ chuyển nhập video. Bạn có thể chuyển nhập video địa phương ở điện thoại di động trực tiếp bằng cách bấm vào chỉnh sửa nhanh chóng của bạn hoặc chỉnh sửa Pro. Nếu bạn muốn ghi video với máy ảnh, bạn có thể bấm chụp. Không có không có nhiều tính năng khi sử dụng nhanh chóng chỉnh sửa, mà nhiều người thích ứng dụng hình ảnh, chỉ cung cấp chức năng cắt. Trong khi nếu bạn muốn chụp một video để chỉnh sửa trực tiếp hoặc quay một video sau khi chỉnh sửa Pro mở, tôi đã thêm tính năng chia sẻ với bạn.

Nắm bắt -không có 3 chế độ khác nhau để quay video. BASIC là dành cho chụp hình bình thường, FX dành cho chụp hình đặc biệt với stickers và Funny là dành cho chụp hình đặc biệt với các hiệu ứng khác nhau như hàm nhỏ với đầu rất lớn. Bạn có thể tìm thấy một số bộ lọc video ngay lập tức trong chế độ cơ bản.

Thêm ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí đang chờ đợi để được xem xét.

Kiểm tra thêm biên tập video iPhone với tính năng chính ở đây.

3. pro- chỉnh sửa video iPhone với Video chỉnh sửa chương trình (PC)

Làm Thế Nào Để Flash Rom Để Thiết Bị Android

Bạn có thể có được chán với Android Phiên bản hiện tại của bạn và muốn tận hưởng một số tính năng mới mà những người khác có, hoặc cập nhật một phiên bản mới của Android mà OEM của bạn không cung cấp được, sau đó nó là thời gian để flash phiên bản Android mới (hoặc ROM) cho kinh nghiệm tốt hơn.

Một ROM là gì?

Trên thực tế các ROM là chỉ giống như hệ điều hành Windows mà có phiên bản khác nhau, không có vấn đề nó là chứng khoán ROMs từ mạng Google hoặc nhà sản xuất, hoặc tuỳ chỉnh ROM từ bên thứ ba. Do đó nhấp nháy một ROM mới bằng để cài đặt một hệ điều hành mới vào điện thoại.

Bước một: mở khóa bộ nạp khởi động và Flash Recovery tùy chỉnh

Bởi vì quá trình mở khóa là khác nhau cho mỗi điện thoại, chúng tôi có thể không đi qua các chi tiết từng bước, xin vui lòng tìm kiếm làm thế nào để mở khóa điện thoại cụ thể trong Google. Sau đó tải về phục hồi ( TWRP hoặc ClockworkMod) để flash nó. Lưu ý: Bộ nạp khởi động mở khóa và đèn flash một phục hồi tùy chỉnh không có nghĩa là rễ thiết bị của bạn, nó là thực sự bước đầu tiên trước khi rễ. Nhưng chúng tôi đề nghị bạn gốc điện thoại để sao lưu dữ liệu.

Bước hai: sao lưu tất cả dữ liệu của bạn

Đến phần ‘Dự phòng’ hoặc ‘Nandroid’ trong chế độ phục hồi, xác nhận sao lưu với các cài đặt mặc định sẽ là OK.

Chờ một vài phút để cho nó kết thúc.

Nếu bạn không muốn cài đặt tất cả các ứng dụng từng người một và lose ứng dụng cài đặt sau khi nhấp nháy ROM mới, bạn có thể sao lưu tất cả các ứng dụng và cũng thiết lập thứ nhất bằng cách sử dụng các ứng dụng sao lưu Titantium mà đòi hỏi rễ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đề nghị bạn gốc điện thoại thứ nhất.

Bước 3: nhấp nháy ROM bạn muốn

Roboot điện thoại của bạn và nhập các chế độ phục hồi như chúng tôi đã làm trước khi.

Đi đến phần ‘Cài đặt Zip từ SD Card’ của sự phục hồi.

Điều hướng đến các ROM tải xuống và chọn nó.

Chờ đợi một chút để nó kết thúc.

Xin vui lòng xóa bộ nhớ cache và dữ liệu trong phần phục hồi, nó có thể tránh một số vấn đề gây ra bởi trước dữ liệu. Sau đó bạn có thể khởi động lại và thưởng thức mới ROM.

Và nhớ để khôi phục tất cả các ứng dụng và cài đặt vào điện thoại nếu bạn thực hiện Titan backup. Sau đó, nó là thời gian để thưởng thức shinning RM mới

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Thiết Lập Gmail Trên Iphone? trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!