Xu Hướng 3/2023 # Làm Thế Nào Để Sử Dụng Youtube Video Editor Để Chỉnh Sửa Video Trên Youtube # Top 12 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Làm Thế Nào Để Sử Dụng Youtube Video Editor Để Chỉnh Sửa Video Trên Youtube # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Sử Dụng Youtube Video Editor Để Chỉnh Sửa Video Trên Youtube được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bước 1. Hãy truy cập vào YouTube Video Editor

Bước 2. Thêm video của bạn về thời gian

Sau khi nhận được để trình biên tập, tất cả các video YouTube của bạn sẽ xuất hiện. Nếu bạn muốn thêm một clip từ các hồ bơi của video vào dự án, chỉ đơn giản là kéo nó vào đường thời gian hoặc nhấn cộng với biểu tượng ở góc trên bên phải của mỗi clip. Bạn cũng có thể thêm bất kỳ video YouTube đã được tải lên với một giấy phép “Creative Commons”. Để làm điều này, đi đến CC tab, tìm thấy một đoạn video và kéo nó về thời gian.

Bước 3. Chỉnh sửa video theo ý muốn

Video cắt/Split

Để cắt hoặc tách video của bạn, hãy di chuột qua tập tin mục tiêu và nhấn biểu tượng hình cắt kéo để cắt clip thành miếng. Bạn có thể cũng con trỏ trên các cạnh của video của bạn trên đường thời gian và kéo chốt để rút ngắn hoặc cắt video của bạn.

Thay đổi thiết đặt video

YouTube Video Editor cũng cung cấp các chức năng “Sửa chữa nhanh chóng” mà không phân tích nhanh chóng về video và chỉnh màu sắc, độ sáng và tương phản thiết đặt của nó tự động. Bạn có thể chỉ cần nhấp đúp chuột vào đoạn video nhập tab “Sửa chữa nhanh chóng” và dễ dàng thay đổi độ sáng và độ tương phản, thêm chuyển động chậm và pan zoom có hiệu lực, và ổn định, âm thanh sửa chữa hoặc quay video.

Thêm bộ lọc

Bạn cũng có thể thêm bộ lọc video được cung cấp bởi biên tập viên này cảnh quan tuyệt đẹp. Để có thể truy cập chức năng này, nhấp đúp chuột vào đoạn video và chuyển sang tab “Lọc”.

Thêm văn bản vào video

Để thêm văn bản vào video, đi đến tab “Văn bản”, chọn “Bật văn bản” và nhập văn bản để các văn bản cột. Sau đó tùy chỉnh phông chữ, kích thước, màu sắc, vị trí của các văn bản như bạn muốn.

Thêm âm nhạc video

YouTube cũng cho phép bạn để trao đổi ra âm thanh với một trong các bài hát được cấp phép. Để làm điều này, trở về giao diện chính của trình biên tập và nhấp vào tab âm thanh. Sau đó chọn một bài hát từ thư viện và hoặc kéo nó nhạc đường thời gian hoặc báo chí cộng đăng nhập ở bên phải của mỗi tiêu đề.

Thêm chuyển tiếp video

Nếu nhiều video clip đã được thêm vào các dòng thời gian, bạn cần chuyển đổi sang làm cho toàn bộ dự án mượt mà. Để thêm chuyển tiếp, hãy chuyển đến tab chuyển tiếp và chọn từ 16 hiệu ứng chuyển tiếp.

YouTube Video Editor là thực sự dễ sử dụng, nhưng nó chỉ cung cấp một số video cơ bản chức năng chỉnh sửa và là rất dễ dàng để tai nạn khi giao dịch với các tập tin lớn. Nếu bạn muốn thực hiện chuyên nghiệp thêm video của bạn, hãy thử Wondershare Filmora (ban đầu là Wondershare Video Editor). Máy tính để bàn này video chỉnh sửa công cụ có thể giúp bạn dễ dàng hoàn thành video chỉnh sửa công việc. Kiểm tra các tính năng khác của nó ở đây.

Làm Thế Nào Để Chỉnh Sửa Video Trên Iphone

Tăng điện thoại di động người dùng trên toàn thế giới, điện thoại di động như iPhone trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày của người dân. Trước đây, chúng tôi sử dụng nó để thực hiện cuộc gọi, trong khi ngày nay, chúng tôi sử dụng nó để nghe nhạc, bản ghi/xem/chỉnh sửa video, chơi trò chơi và vân vân. Để chỉnh sửa video, chứ không phải là chỉnh sửa trực tiếp trên máy tính, người dùng hơn và nhiều hơn nữa đang tìm kiếm tốt hơn cách để chỉnh sửa trực tiếp trên iPhone. Ở đây tôi muốn cung cấp cho cung cấp ít nhất 3 tùy chọn để bạn có thể chỉnh sửa video trên iPhone.

1. dễ dàng – chỉnh sửa video trên iPhone với hình ảnh ứng dụng

Thương mại, tôi sẽ đề nghị một số ứng dụng bên thứ ba biên tập video (trả) trực tiếp cho người dùng khi họ đang tìm kiếm một số dễ dàng sử dụng nhưng mạnh mẽ video chỉnh sửa công cụ. Trên thực tế, nếu bạn chỉ cần chỉnh sửa cơ bản một số chức năng như cắt, bạn có thể hoàn thành nó với ứng dụng hình ảnh nhúng trong iPhone 6 trực tiếp.

a. ghi lại một đoạn video với Camera app (chuyển đổi từ hình ảnh cho VIDEO).

sinh nhấp vào nút màu đỏ ghi âm, bắt đầu để ghi video, sau đó button(round) sẽ bóp vào nút màu đỏ nhỏ (hình vuông), khi thực hiện theo, bấm vào nút màu đỏ (hình vuông) một lần nữa sau khi hoàn tất việc quay.

c. mở ứng dụng hình ảnh, chọn video bắn.

mất tự động, có một trượt/câu chuyện bar đang hiện ở trên, rồi bấm vào neo sang trái hoặc phải để chọn phần bạn muốn cắt bằng cách kéo neo màu vàng.

e. nhấp vào nút cắt, cho thấy trên góc trên bên phải, sau đó bạn có 3 lựa chọn: cắt ban đầu, lưu như mới Clip và hủy bỏ. Nói chung, tôi sẽ chọn lưu như mới Clip.

f. mở lại tập tin mới và nhấp vào nút chia sẻ là trên góc dưới bên trái. Chọn các kênh như tin nhắn, E-mail, iCloud, YouTube, Facebook và vv. bạn muốn chia sẻ.

Đó là chức năng chỉnh sửa duy nhất nhưng cũng là công cụ chỉnh sửa sử dụng nhất cho những người yêu thích video. Nếu bạn muốn một số công cụ nâng cao như cắt, xén, quay, chèn tên/văn bản/giới thiệu/outro/nhạc/voiceover và nhiều hơn nữa, bạn có thể cần một số cách nâng cao và chuyên nghiệp.

2. nâng cao-chỉnh sửa video trên iPhone với miễn phí Video Editor Apps (di động)

Bao gồm với công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, video nhiều ứng dụng chỉnh sửa có thể được sử dụng để tạo ra cảnh quan tuyệt đẹp video/phim. Họ có thể được phân loại theo nhiều tiêu. Ở đây, tôi chỉ chia sẻ một số ứng dụng miễn phí biên tập video trên iPhone.

Mopico

Nó là ứng dụng duy nhất cho phép người dùng tạo ra “Chuyển động cắt dán” với hình ảnh và video. Đó là lý do tại sao có rất nhiều mẫu và hình nền để bạn có thể gắn bó hình ảnh và video. Bạn có thể nhập tập tin phương tiện truyền thông qua 3 kênh khác nhau-hình ảnh app, ghi lại với máy ảnh hoặc trực tuyến (chỉ dành cho hình ảnh). Bạn có thể phóng to trong/out/xoay bằng cách kéo thả nút xoay trên góc trên bên phải của video. Công cụ chỉnh sửa khác như flipping video, thêm một số video ngay lập tức có hiệu lực lọc phần hoặc biên giới và cắt video. Nó có một số công cụ quản lý như khóa, lên và xuống để tổ chức các phương tiện truyền thông tập tin khi dính vào nền. Tất cả đã chỉnh sửa video có thể được chia sẻ trên Facebook, Twitter, Tumblr, Google +, Instagram và nhiều hơn nữa.

Dễ thương cắt

Dễ thương cắt là nhiều hơn nữa như Video Editor chuyên nghiệp trong iPhone/iPad. Các hướng dẫn có sẵn và thân thiện cho người dùng mới. Tất cả các bước chỉnh sửa được thiết kế chính xác. Bạn sẽ tìm thấy các video giới thiệu với tất cả các yếu tố chỉnh sửa trong thời gian ở màn hình chủ. Sau khi nhập tên và thiết lập độ phân giải, định hướng, màu nền, ở đây chúng tôi đi khu vực chỉnh sửa với cửa sổ xem trước và thời gian bên dưới. Nhấp vào nút cộng thêm, bạn có thể thêm các loại phương tiện như video, hình ảnh, văn bản, âm nhạc, tiếng nói và tự vẽ.

Video và hình ảnh: 3 kênh để nhập khẩu, album từ ứng dụng hình ảnh, chia sẻ tập tin từ các ứng dụng và máy ảnh ghi âm. Có là một số khung hình video ẩn trong thư viện có thể được nhập khẩu như ảnh quá.

Văn bản: nhập văn bản bạn muốn và kéo các hình vuông để đặt lại vị trí, nhấp đúp chuột để tìm các cài đặt thêm như duy trì tỷ lệ khía cạnh, khôi phục các mặc định và chỉnh sửa văn bản.

Âm nhạc: nhúng âm nhạc là tuyệt vời nhưng tài nguyên được giới hạn-chỉ có 4 âm nhạc bài hát với 22 âm thanh FX. Nếu bạn có một số tập tin nhạc trong iPod hoặc các ứng dụng khác, nó có thể nhập khẩu trực tiếp.

Tự vẽ: đây là các chức năng đặc biệt nhất trong ứng dụng này. Bạn có thể rút ra bất cứ điều gì với hình dạng khác nhau bạn thích như là một phần của video này với bàn chải khác nhau.

Tất cả các công cụ chỉnh sửa cho các phương tiện truyền thông tập tin được liệt kê ở dưới cùng, chẳng hạn như bản sao, tách, chuyển đổi, xoay, lật, nắm bắt và thiết lập khác như khối lượng, minh bạch, tốc độ.

Bởi vì nó vị trí như biên tập video chuyên nghiệp, xã hội phần là hạn chế. Nó chứa 4 cách để lưu/chia sẻ video chỉnh sửa-Email, Album, Facebook và YouTube.

Siêu quyền lực

Nếu bạn là một fan hâm mộ Marvel, bạn sẽ yêu này video chỉnh sửa công cụ nhiều! Nổ các hiệu ứng âm thanh và hiệu ứng hình ảnh lấy cảm hứng từ cuốn sách truyện tranh có thể đưa bạn đến một thế giới siêu quyền lực. Phiên bản miễn phí chỉ cung cấp 2 Thiên thần khác nhau để bạn có thể bắn với hướng nhất định. Nó là hầu như không giống như các công cụ chỉnh sửa video ở trên, nhưng chỉ được ưa chuộng bởi những người cần sức mạnh siêu hiệu ứng như bắn quả cầu lửa từ tay laser từ đôi mắt của bạn, hoặc kiểm soát các yếu tố, teleport và nhiều hơn nữa.

Ống kính ma

Những người yêu thích siêu quyền lực sẽ chọn biên tập video siêu quyền lực, trong khi những người yêu phép lạ hay tưởng tượng công cụ có thể chọn ống kính ma. Video cơ bản chỉnh sửa chức năng được sử dụng trong ứng dụng này là multiscreen và fade in /-out. Trước hết, chọn multiscreen bạn muốn hiển thị. Ví dụ, nếu tôi muốn có một con ma video về một con ma ngồi bên cạnh tôi, tôi có thể chọn một khung 2 màn hình. Sau đó, tôi cần phải bắn 2 cảnh khác nhau một cách riêng biệt trong vị trí khác nhau và sau đó thêm các phai trong/ra hiệu ứng với khác nhau giây. Halloween là đến và bạn có thể thêm một số bài hát Halloween đáng sợ. Nhưng có vẻ như tất cả âm nhạc có thể được nhập khẩu chỉ từ iTunes thư viện. Hơn nữa, bạn có thể di chuyển các thanh phân chia nơi bạn muốn họ và thêm bộ lọc video trước khi tiết kiệm/chia sẻ. Điều gì gây ấn tượng tôi sâu sắc, là các hướng dẫn trong các chức năng khác nhau, mà làm cho nó dễ dàng hơn cho greenhands.

VivaVideo

Tôi yêu VivaVideo nhiều vì nhiều lý do. Hãy bắt đầu từ chuyển nhập video. Bạn có thể chuyển nhập video địa phương ở điện thoại di động trực tiếp bằng cách bấm vào chỉnh sửa nhanh chóng của bạn hoặc chỉnh sửa Pro. Nếu bạn muốn ghi video với máy ảnh, bạn có thể bấm chụp. Không có không có nhiều tính năng khi sử dụng nhanh chóng chỉnh sửa, mà nhiều người thích ứng dụng hình ảnh, chỉ cung cấp chức năng cắt. Trong khi nếu bạn muốn chụp một video để chỉnh sửa trực tiếp hoặc quay một video sau khi chỉnh sửa Pro mở, tôi đã thêm tính năng chia sẻ với bạn.

Nắm bắt -không có 3 chế độ khác nhau để quay video. BASIC là dành cho chụp hình bình thường, FX dành cho chụp hình đặc biệt với stickers và Funny là dành cho chụp hình đặc biệt với các hiệu ứng khác nhau như hàm nhỏ với đầu rất lớn. Bạn có thể tìm thấy một số bộ lọc video ngay lập tức trong chế độ cơ bản.

Thêm ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí đang chờ đợi để được xem xét.

Kiểm tra thêm biên tập video iPhone với tính năng chính ở đây.

3. pro- chỉnh sửa video iPhone với Video chỉnh sửa chương trình (PC)

Cách Sử Dụng Phần Mềm Obs Studio Để Livestream Video Youtube

Khả năng hỗ trợ phát trực tuyến ( live stream) của YouTube đã trở nên tốt hơn và hiện là đối thủ cạnh tranh của Twitch. Nếu bạn là người tạo nội dung trên Youtube và muốn phát trực tiếp game trên nền tảng này, hãy thực hiện theo các bước trong hướng dẫn sau.

Cách sử dụng phần mềm OBS Studio để livestream Youtube

Bước 1: Cài đặt OBS

OBS là chương trình phát trực tuyến và ghi âm phổ biến. Nó lấy đầu ra của trò chơi và sau đó phát trực tiếp lên YouTube hoặc Twitch. Thiết lập OBS khá đơn giản nhưng đi kèm với nhiều cài đặt nâng cao bạn có thể cấu hình.

Bước 2: Lấy key phát trực tiếp và thiết lập OBS

Bạn sẽ thấy key phát trực tiếp trong phần Live Streaming trong Encoder Setup.

Mở OBS Studio và khởi động trình hướng dẫn cấu hình tự động. Khi đến phần Stream Information, thay đổi Twitch thành YouTube và sau đó dán key phát trực tiếp từ cài đặt của YouTube.

Bước 3: Thiết lập thông tin phát trực tiếp

YouTube hoạt động hơi khác so với Twitch khi nó phát trực tiếp. Trên Twitch, bạn chỉ cần chọn trò chơi đang chơi và đặt tiêu đề phát trực tiếp. Trên YouTube, phát trực tiếp trò chơi cũng giống với phát trực tiếp video, do đó bạn cần hình thu nhỏ, tiêu đề, mô tả và siêu dữ liệu trong một video thông thường.

Ngoài ra, bạn còn có tùy chọn phát trực tiếp công khai, ẩn hoặc để chế độ riêng tư nếu muốn kiểm tra cài đặt phát trực tiếp trước khi phát.

Trong Stream Options, bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa DVR, tạo lưu trữ phát trực tiếp sau khi hoàn thành và chọn thời gian chờ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm thời gian chậm trễ nếu có vấn đề với tính năng Stream sniping (xem kênh phát trực tiếp của các game thủ khác).

Như vậy, các bạn đã có thể tự live stream Youtube những nội dung của các bạn lên Youtube và cùng chia sẻ với mọi người. Các bạn có thể sử dụng công cụ này để chia sẻ nội dung game, giao lưu với bạn bè hoặc chia sẻ các nội dung khác đến mọi người. Không chỉ trên Youtube mà ngay cả mạng xã hội nổi tiếng như Facebook hiện nay cũng rất phổ biến. Cách live stream Facebook cũng tương tự như cách live stream Youtube mà chúng tôi hướng dẫn ở trên, bạn cũng có thể sử dụng OBS Studio để live stream Facebook một cách dễ dàng.

Khi livestream trên Facebook bạn có thể sử dụng phần mềm Simple Livestream của ATPsoflware để tăng lượng người xem và theo dõi cũng như tăng lượt tương tác để thu hút được nhiều người xem và trở nên đáng tin cậy hơn

Cắt Video Youtube Online, Cắt Video Online Trên Youtube

Cắt video Youtube online, cắt video online trên youtube là cách để bạn có thể chỉnh sửa hay cắt ghép những video đã đăng lên youtube mà người đăng muốn chỉnh sửa lại theo ý muốn. Với cách này này, bạn sẽ không cần sử dụng tới các phần mềm hỗ trợ cắt video khác mà vẫn có được đoạn video theo ý muốn của mình.

Youtube là mạng xã hội trực tuyến chia sẻ video lớn nhất hiện nay. Hàng ngày có hàng nghin video mới được upload lên và bao gồm rất nhiều video chất lượng và độc đáo. Bên cạnh việc tách nhạc từ Youtube, người dùng còn có thể cắt video youtube nhanh chóng và tiện lợi với tính năng được tích hợp sẵn trên youtube.

Ngoài những công cụ cắt ghép video thì việc cắt video online trên youtube là sự lựa chọn của nhiều người. Nếu bạn vô tình đăng một đoạn video lên kênh youtube cá nhân mà bạn cảm thấy chưa hài lòng, nhưng video đó đang có khá nhiều lượt xem. Trong trường hợp này cắt video youtube online là sự lựa chọn khá tuyệt vời dành cho bạn

Hướng dẫn cắt video youtube online, cắt video online trên youtube

Bước 1: Bạn truy cập website và đăng nhập tài khoản cá nhân

Tới kênh riêng của bạn và chọn video mà bạn muốn cắt và mở lên

Bước 3: Sau đó để cắt video online trên youtube bạn chọn “Cắt xén”

Bước 4: Để video chạy đến đoạn nào muốn cắt rồi bấm “Tách” (Split). Bạn cũng có thể kéo dấu chỉ định đầu và cuối sao cho đúng đoạn video muốn lấy. Sau khi đã ưng ý và hoàn tất quá trình cắt video online thì bạn chọn “Hoàn tất“ (Done)

Đã hoàn tất quá trình cắt video youtube, cắt video online trên youtube. Với cách này bạn có thể chỉnh sửa và cắt video mà bạn đã đăng lên Youtube một cách đơn giản và dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cat-video-youtube-online-cat-video-online-tren-youtube-3668n.aspx Ngoài việc sử dụng cắt video trực tiếp trên Youtube, các bạn còn có thể tải nhiều phần mềm hỗ trợ cắt video youtube khác như Ultra Video Splitter hay Free Video Cutter. tùy theo nhu cầu sử dụng, download Ultra Video Splitter giúp bạn cắt video dễ dàng.

cắt video youtube online

, cắt video online trên youtube, cat video online,

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Sử Dụng Youtube Video Editor Để Chỉnh Sửa Video Trên Youtube trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!