Xu Hướng 2/2023 # Làm Thế Nào Để Mở Khóa Htc One Bootloader Một Cách Dễ Dàng # Top 2 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Làm Thế Nào Để Mở Khóa Htc One Bootloader Một Cách Dễ Dàng # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Mở Khóa Htc One Bootloader Một Cách Dễ Dàng được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn có muốn giải phóng sức mạnh thực sự của điện thoại thông minh của bạn? Bạn có muốn có toàn quyền điều khiển điện thoại thông minh của bạn? Nếu có, tốt, đây là câu trả lời; mở khóa bootloader. Đối với những người đã vào thủ đoạn của hacking và rễ điện thoại thông minh, có thể được nhận thức về điều này. Nhưng vẫn còn, có những bước phát triển mới thú vị. Bootloader là một mã hiện có trong tất cả các hệ điều hành mà thường đến trước khóa. Vì vậy, điều quan trọng là, nếu bạn muốn có một ROM tùy chỉnh cài đặt trên thiết bị, hoặc nếu bạn muốn có điều khiển khác như cài đặt các ứng dụng mà không phù hợp, có thiết bị bootloader mở khóa. Nhưng trải qua với quá trình mở khóa bootloader và cổ vũ các thiết bị sẽ không giúp đỡ và thay vì có thể phá vỡ sự bảo hành của thiết bị. Điều này chắc chắn đòi hỏi một chiếc đồng hồ siêng năng về cách mở khóa HTC bootloader. Vì vậy, nó là bắt buộc như một người dùng phải biết quá trình HTC bootloader mở khóa. Bài viết này phục vụ cho bạn một số cách bạn có thể làm theo để mở ra sức mạnh thực sự của thiết bị HTC của bạn. Đây là cách bạn có thể làm điều đó.

Phần 1: Tại sao Chúng tôi muốn mở khóa Bootloader HTC

Đối với những người với HTC thiết bị, mở khóa bootloader sẽ có nghĩa là chính quyền hoàn toàn các điện thoại thông minh và bạn có tất cả sức mạnh để kiểm soát các thiết bị HTC bằng mọi cách. Kể từ đó, bootloader thường đến trước khóa, mở khóa bootloader là bước ban đầu nếu bạn muốn có một ROM tùy chỉnh cài đặt trong thiết bị của bạn. Có lợi thế khác nhau của HTC mở khóa bắt đầu từ đạt được quyền kiểm soát khi cài đặt ROM tùy chỉnh mới nhất trong điện thoại và cài đặt các ứng dụng không tương thích. Hơn nữa, HTC mở khóa bootloader có thể tăng tốc độ thiết bị và tuổi thọ pin và cũng giúp trong việc đưa ra các bản sao lưu toàn bộ thiết bị. Bạn cũng có thể có các điều khiển để loại bỏ bloatware từ thiết bị HTC. Vì vậy, tất cả trong tất cả, trong khi có thể có tác dụng phụ nhất định, nếu không thực hiện đúng cách, có những lợi thế khác nhau của mở khóa HTC bootloader. Nếu quá trình này được thực hiện đúng cách, các thiết bị Android có thể là điện thoại thông minh hoàn hảo mà bạn muốn có.

Phần 2: Làm thế nào để mở khóa Bootloader HTC One

Bước 1: Nó luôn luôn là rất quan trọng để giữ cho dữ liệu điện thoại sao lưu và nhiều hơn nữa vì vậy khi bạn đang có kế hoạch để mở khóa bootloader.

Là một trong những biện pháp ban đầu, sao lưu các thiết bị hoàn toàn như quá trình mở khóa bootloader sẽ xóa toàn bộ dữ liệu ra. Vì vậy, sao lưu tất cả dữ liệu như hình ảnh, danh bạ, các file đa phương tiện, tài liệu, vv

Bước 2: Đến chúng tôi Đảm bảo rằng bạn đã được đăng ký với HTC và khi đăng ký xong, đăng nhập vào HTC dev.

Bây giờ, đảm bảo rằng HTC Sync Manager được cài đặt trên máy tính.

Bước 4: Bây giờ, bạn sẽ được trình bày với bốn bước sau để đặt các thiết bị trong chế độ bootloader. Ngắt kết nối HTC One thiết bị từ máy tính và tắt máy hoàn toàn. Nhấn nút giảm âm lượng cùng với nút nguồn để bật điện thoại ở chế độ bootloader.

Bước 5: Sử dụng các phím âm lượng của thiết bị để chọn tùy chọn Fastboot cùng với cách nhấn nút nguồn để xác nhận, sau khi thiết bị đang ở chế độ bootloader. Bây giờ, kết nối thiết bị với máy tính bằng cáp USB.

Bước 6: Vào thư mục fastboot trên PC và giữ phím shift, nhấp vào bất kỳ khoảng trống theo sau là một nhấp chuột vào “cửa sổ mở lệnh ở đây”.

Bước 7: Trong cửa sổ command prompt, gõ “thiết bị fastboot” và nhấn Enter. HTC One sẽ hiển thị trong cửa sổ lệnh.

Lưu ý: Các trình điều khiển cần phải được cài đặt một cách chính xác để xem thiết bị trong cửa sổ lệnh. Vì vậy, nếu thiết bị không hiển thị, cài đặt lại HTC Sync Manager và thử lại sau khi khởi động lại máy tính.

Bước 8: Trên trang thứ ba website HTC Dev, bấm vào “tiến hành sang Bước 9”. Thực hiện theo các bước được liệt kê và sau đó bấm vào nộp. Các Unlock Code thẻ cho thiết bị sẽ được gửi bởi HTC. Tải token và đặt tên cho nó là “Unlock_code.bin” và đặt các thẻ trong thư mục fastboot.

Bước 9: Bây giờ, trong cửa sổ nhắc lệnh, gõ như sau:

fastboot đèn flash unlocktoken Unlock_code.bin

Bước 10: Trên HTC One, một thông báo sẽ xuất hiện hỏi bạn có muốn để mở khóa thiết bị bootloader.

Sử dụng phím âm lượng để chọn và nút nguồn để xác nhận. Một khi điều này được thực hiện, HTC One thiết bị sẽ khởi động lại một lần và nó được thực hiện. Thiết bị này hiện đang bootloader mở khóa.

Phần 3: Root HTC One với một cú nhấp chuột

Bước 1: Kết nối thiết bị Android

Kết nối điện thoại Android với máy tính bằng cáp USB. Nếu phiên bản của hệ điều hành Android trên thiết bị là 4.2.2 hoặc cao hơn, một thông báo sẽ bật lên trên điện thoại.

Chạm vào OK và cho phép gỡ lỗi USB. chúng tôi toolkit toolkit dành cho Android sẽ tự động nhận sau khi gỡ lỗi USB được phép và HTC One thiết bị sẽ được kết nối.

Bước 2: Root điện thoại Android của bạn

Bạn sẽ được yêu cầu với một thông điệp pop-up cho dù bạn muốn root thiết bị trong quá trình rễ. Xác nhận để tiếp tục quá trình rễ và toàn bộ quá trình sẽ mất vài phút để kết thúc.

Khi mở khóa bootloader và cổ vũ các thiết bị có thể cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các thiết bị, nó là bắt buộc để chắc chắn về quá trình trước khi nhảy súng. Các bước trên có thể được theo sau để mở khóa bootloader của HTC One và root thiết bị.

At&Amp;T Htc One X Bootloader Unlocked!

The way in which this process works is by tricking HTC’s unlock tool into thinking the AT&T version of the One X is actually a Canadian One XL. A simple swap of the hex value now disguises the One X as a Rogers One XL and will now be granted full access to the unlock tool. The process is rather lengthy but is actually quite simple in theory so if you are familiar with adb and a hex editor you may want to give it a go. You must be rooted and if you have already manually upgraded your device to the recent OTA leak this will not work for you. If all this sounds like gibberish then I highly recommend waiting for an easier solution. A more user friendly option is bound to pop up sooner or later now that this method has been established.

Jump past the break for full instructions and be sure to head over to XDA to thank grankin01 for this method.

As always, proceed at your own risk. No one is at falt for bricking your device other than you and THIS WILL ERASE ALL YOUR DATA!! That being said, good luck and let us know how it goes! 😀

Alright, once again, you do this at your own risk! You need ADB and an understanding of how to use it and have a rooted device (although I didn’t test this). You will also need a hex editor like HxD.

BACK UP YOUR DATA BEFORE DOING THIS!!!! WHEN HTCDEV UNLOCKS YOUR DEVICE YOU MUST START FROM SCRATCH!!!

1. Fire up your command prompt and go to the directory that you have ADB installed to. Type “adb shell” and hit enter.

2. Type “su” and hit enter. You now have root privileges.

3. Next type “dd if=/dev/block/mmcblk0p4 of=/sdcard/mmcblk0p4” and hit enter. This will dump the partition to your sdcard.

4. Next type “exit”, hit enter, type “exit”, and hit enter again. This should take you back to a command prompt for your computer.

5. type “adb pull /sdcard/mmcblk0p4” and hit enter.

6. Open the file (mmcblk0p4) with your hex editor.

7. Look for offset 00000210 and you should see CWS_001 with your IMEI number attached to it.

8. Change CWS_001 to ROGER001 and save the file as mmcblk0p4MOD.

9. Now go back to your command prompt and type “adb push mmcblk0p4MOD /sdcard/mmcblk0p4MOD” and hit enter.

10. Type “adb shell” and hit enter then type “su” and hit enter again. This will put you back into the android shell and give you root privileges.

11. Type “dd if=/sdcard/mmcblk0p4MOD of=/dev/block/mmcblk0p4” and hit enter. To test if it worked restart the phone into fastboot (type “adb reboot bootloader” and hit enter) and once the bootloader screen comes up type “fastboot oem readcid” and hit enter. It should read “ROGER001”.

12. Next type “fastboot oem get_identifier_token” and hit enter. Leave that up on your screen and go to chúng tôi Follow the instructions from there.

Cách Mở Khóa Icloud Cho Iphone , Ipad Dễ Dàng

Cách mở khóa tài khoản iCloud

iPhone dính iCloud là khi bạn restore lại iPhone thì thiết bị của bạn yêu cầu nhập mật khẩu Apple ID. Nếu bạn không đăng nhập đúng mật khẩu Apple ID đang sử dụng trên thiết bị thì bạn sẽ không thể kích hoạt hay sử dụng được điện thoại này. Bạn sẽ dừng lại ở chế độ chờ kích hoạt này cho đến khi bạn đăng nhập được tài khoản.

Bạn đăng ký tài khoản iCloud trên iPhone nhưng đã lâu không dùng đến và bạn quên mật khẩu mình đã đặt

Bạn lượm được điện thoại nhưng không biết pass iCloud và bị chủ nhân khóa tài khoản

Bạn mua lại máy iPhone cũ nhưng bạn quên không kiểm tra xem điện thoại của bạn có bị dính iCloud hay không.

Restore lại máy và máy yêu cầu pass iCloud nhưng bạn lại không nhớ khiến bạn không thể sử dụng thiết bị

Nguyên nhân dẫn đến iPhone bị dính iCloud

Apple thiết lập và cài đặt mỗi iPhone một tài khoản iCloud. iCloud là một phần không thể thiếu của chiếc máy điện thoại. Bạn sẽ không thể sử dụng được nếu không có tài khoản iCloud. Có rất nhiều lý do, nguyên nhân dẫn đến việc chiếc iPhone của bạn bị dính iCloud:

Mở iCloud bằng Gmail

6 cách khắc phục iPhone bị dính mở khóa iPhone bị dính iCloud dễ dàng nhất

Lấy lại mật khẩu iCloud bằng Gmail

Bước 1: Bạn vào cài đặt (Settings) và chọn iCloud

Bước 2: Màn hình xuất hiện đăng nhập vào tài khoản iCloud. Bạn chọn “Forgot Apple ID or Password”

Bước 3: Điền địa chỉ Gmail tài khoản của iCloud mà bạn muốn khôi phục rồi nhấn “next”

Bước 5: Vào Email của bạn để nhận mã số để bạn xác minh. Sau đó nhập mã số này vào

Lấy mật khẩu iCloud với câu hỏi bảo mật

Bước 6: Cuối cùng, bạn hãy điền mật khẩu mới iCloud.

Lấy mật khẩu iCloud với câu hỏi bảo mật

Khi đăng ký iCloud bạn đã được Apple yêu cầu chọn câu hỏi bảo mật. Tất nhiên các bạn chọn câu hỏi bảo mật dễ nhớ, đơn giản để đặt. Giờ đây bạn có thể lấy lại mật khẩu iCloud bởi câu hỏi bảo mật mà bạn đã đăng ký. Cách này cũng cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 1: Chọn ” Answer Security Questions” để tìm lại mật khẩu iCloud bằng với câu hỏi mật khẩu

Bước 2: Tiếp theo, bạn xác nhận ngày tháng năm sinh mà bạn bạn đã đăng ký iCloud rồi chọn lệnh “Next”

Bước 3: Bây giờ, bạn hãy trả lời chính xác câu hỏi bí mật mà bạn đã đăng ký với iCloud

Bước 4: Cuối cùng, nhập mật khẩu mới cho tài khoản iCloud

Vậy là bạn đã mở khóa iCloud để giải quyết vấn đề iPhone bị dính iCloud thành công rồi đó.

Mở khóa từ server của Apple

Mở khóa iCloud bằng server của Apple, sẽ có liên kết đến server của nhà sản xuất Apple để có thể đưa máy của bạn ra khỏi việc khóa tài khoản icloud. Cách này khá nhanh chóng và đơn giản.

Thay IC để mở khóa iCloud

Mở khóa iCloud bằng iMei

Bạn có thể thay IC để mở khóa tài khoản iCloud bằng cách thay IC bị khóa iCloud trên main và thay lại bằng chiếc IC mới. Tuy nhiên, chiếc máy iPhone của bạn bạn vẫn sẽ hoạt động bình thường nhưng imei sẽ bị thay đổi thông số.

Mở khóa Iphone bị dính iCloud bằng iMei

Bước 1: Dùng sim nano

Bước 2: Restore iPhone rồi chọn ngôn ngữ và quốc gia

Bước 3: Quay lại màn hình chính, chọn “thêm cài đặt wifi”

Bước 4: Sau đó, chuyển DNS là 104.155.220.58

Bước 5: Tắt máy rồi restore lại chiếc iPhone của bạn.

Nếu trường hợp bạn mua hàng xách tay nên không có hóa đơn đỏ thì bạn sẽ không thể mở được khóa iCloud free. Vì vậy bạn nên mua hàng chính hãng tại chúng tôi để có nhiều ưu đãi và những hỗ trợ cần thiết.

Mở khóa iPhone bị dính iCloud chính hãng từ nhà sản xuất

Mở khóa iCloud đối với iPad

Bạn có thể gọi tổng đài hỗ trợ Apple vào số điện thoại 1900 1127 khi mà bạn không nhớ được mật khẩu Email. Apple sẽ giúp bạn mở lại tài khoản iCloud nếu như bạn mua hàng chính hãng.

3 cách mở khóa iCloud đối với iPad

iPad bị khóa iCloud có mở được không? iPad bị khóa iCloud vẫn mở được nếu iPad là chính chủ của bạn và tài khoản lập bằng thông tin cá nhân của bạn.

Mở khóa iCloud bằng cách đổi DNS

Bước 1: chọn Home rồi chọn Wi-fi Settings

Bước 2: Nhấn Forget tất cả mạng wifi, rồi chọn Home và chọn Start Over

Bước 3: chọn ngôn ngữ

Bước 4: Chọn tùy chỉnh một mạng wifi

Bước 5: Chọn mục DNS

Bước 6: Nhập địa chỉ DNS: ” 104.154.51.7″ để thiết lập mở khóa iCloud

Bước 7: Truy cập lại mạng wifi

Bước 8: Vào menu

Mở khóa bằng việc khôi phục mật khẩu

Vậy là bạn đã có thể vào được chiếc iPad của bạn nhưng việc mở này không triệt để. Để việc mở triệt để thì bạn nên ra cơ sở uy tín như apple8 chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa cách tốt nhất.

Mở khóa bằng cách liên hệ với Apple

Bạn hãy liên hệ tổng đài hỗ trợ tiếng việt của Apple theo số 18001127 để được hỗ trợ. Bạn có thể liên hệ khi iMei chưa báo mất iCloud. Nhân viên sẽ chỉ dẫn những điều bạn cần làm. Sau vài ngày, thông tin bạn cung cấp hợp lệ, Apple sẽ giúp bạn xóa iCloud ra khỏi iPad của bạn và bạn có thể dùng iPad bình thường.

Mở khóa bằng việc khôi phục mật khẩu

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào website: chúng tôi

Bước 2: Chọn “quên mật khoản tài khoản ID Apple”.

Bước 3: Nhập email bạn đã đăng ký iCloud trước đó

Bước 4: Nếu email bạn nhập đúng, bạn ấn chọn khôi phục lại tài khoản

Bước 5: Bạn vào mail xem tin nhắn Apple gửi đến. Bạn chọn”Đặt lại bây giờ”

Bước 6: Bạn nhập mật khẩu mới và xác nhận là xong.

Lưu ý về tài khoản iCloud trên iPhone

Bước 1: Bạn vào “Cài đặt” rồi chọn “Cài đặt chung”

Bước 2: Chọn “Giới thiệu” để có thể thấy được dãy số iMei

Bước 3: Vào “Safari”

Bước 4: Truy cập website: http://iunlocker.net

Bước 5: Điền dãy số iMei máy bạn vào để kiểm tra

Bước 6: Tích “Tôi không phải người máy”

Bước 7: Lúc này bạn sẽ thấy “Find my phone”. Nếu hiển thị “On” là máy đã có tài khoản iCloud, hiển thị “Off” là thiết bị này chưa được lập.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra bằng cách khôi phục cài đặt gốc để kiểm tra xem iPhone này đã tạo tài khoản chưa. Điều này sẽ nhận ra dễ dàng thôi, nếu yêu cầu bạn điều khiển tài khoản iCloud thì chắc chắn rằng tài khoản này đã được thiết lập trước đó.

Điều quan trọng mà bạn phải lưu ý là nhớ kỹ tài khoản iCloud bạn đã lập. Nếu bạn hay quên thì bạn nên ghi chú lại tài khoản, mật khẩu iCloud và câu hỏi bảo mật.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý không sử dụng chung iCloud với người khác, không chia sẻ iCloud với người khác để tránh bị đánh cắp tài khoản. Khi khởi động lại máy nên thoát iCloud ra để không bị khóa iCloud. Tránh lúc quên mất mật khẩu khiến máy không restore được.

Như vậy chỉ với những thao tác trong các cách trên bạn đã có thể mở khóa iCloud khi chiếc iPhone của bạn bị dính iCloud rồi. Với những hướng dẫn đơn giản từ Apple, hy vọng bạn có thể giải quyết được vấn đề mở khóa iCloud . Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn, trở ngại nào thì bạn hãy liên hệ đến Apple8 chúng tôi. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn mọi vấn đề.

Hướng Dẫn Chuyển Bootloader Htc One Max Về Locked Như Nguyên Bản Để Nhận Vân Tay.

Khi HTC One Max mà unlock bootloader sẽ không thể sử dụng vân tay nữa. Hướng dẫn này của mình sẽ hướng dẫn các bạn đưa bootloader về trạng thái LOCKED như lúc mới mua để nhận được vân tay bình thường. Để làm được điều này bắt buộc HTC One Max của các bạn phải được S-OFF và có ROOT.

Dùng adb đánh các lệnh sau:

Adb shell

Su (super hay đại loại là phần mềm quản lý root nào xin quyền thì phải cho cho phép)

Hướng dẫn bằng tiếng anh: this thread will let you unlock your bootloader without htcdev,or let you change your hboot watermark from relocked or locked back to stock.

prerequsites *you must be s off. *you must have superuser installed(see this thread if you need help installing superuser. use the keep bootloader locked directions)

read this: this will not work if your s on. its not a way to magically unlock

the usual disclaimers: use this info at your own risk. if it melts your phone into a little pile of aluminum goo,its not my fault.

it has been successfully tested on t6ul with MID 0P3P51000. i feel it is safe for other t6ul users,all MIDs,however,you are welcome to dump and we can verify the flag locations if you have concern.

if you have a different variant than t6ul,please pm me for more info prior to trying this.

-beaups for giving me the echo comand,so yall didnt need to dump,edit with a hex editor,and copy back -strace for originally discovering the location of the lock status flag(check out this thread for more info) -kdj67f for fearlessly testing on vzw m7_wlv and putting up some screenshots in post 2. thanks! -matthew0776 for fearlessly testing for sprint m7_wls *pradeepvizz for getting the ball rolling for t6 users-dumping partitions,testing commands and providing screenshots. make sure to give him a big thanks *Jm@n for testing on sprint t6 *droidrev71 and oneandroidnut for testing vzw t6

2)reset your “lock status flag”

to LOCK your bootloader,enter the following:

adb devices

adb reboot bootloader

to UNLOCK your bootloader,enter the following:

adb devices

adb reboot bootloader

verify you are now unlocked

*you must remove the tampered banner as well in order for the fingerprint scanner to work.

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Mở Khóa Htc One Bootloader Một Cách Dễ Dàng trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!