Xu Hướng 3/2023 # Làm Thế Nào Để Kích Hoạt Facetime Trên Iphone 5, 5S Một Cách Hoàn Hảo # Top 4 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Làm Thế Nào Để Kích Hoạt Facetime Trên Iphone 5, 5S Một Cách Hoàn Hảo # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Kích Hoạt Facetime Trên Iphone 5, 5S Một Cách Hoàn Hảo được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn muốn kích hoạt Facetime để có thể nói chuyện với những người thân của mình bằng hình ảnh. Tuy nhiên bạn gặp bối rối khi không thể kích hoạt được tính năng này. Nó khiến bạn cảm thấy bực bội và ghét chiếc iPhone 5, 5S của mình.

Đừng lo bạn không phải là người duy nhất gặp phải tình trạng này. Tôi đã gặp rất nhiều những trường hợp tương tự như bạn. Những người bạn của tôi cũng có cảm giác bực bội y như bạn khi họ nhìn thấy người khác có thể nói chuyện thoải mái với người thân qua Facetime còn họ thì phải vào các ứng dụng khác để làm điều này.

Và tôi có mặt ở đây để giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách “hoàn hảo” và điều quan trọng là bạn chỉ cần làm một lần và tình trạng đó vĩnh viễn không xảy ra trên chiếc iPhone của bạn nữa.

Apple có 2 dịch vụ nhắn tin và gọi điện thông qua mạng internet và nó là miễn phí đó là iMessager và Facetime. Tuy nhiên nó chỉ khả dụng đối với các thiết bị do Apple sản xuất. Bây giờ thì bạn đã hiểu vì sao những chiếc iPhone này luôn được mọi người săn đón và nó luôn sở hữu một đẳng cấp riêng mà các hãng điện thoại khác luôn thèm khát.

Facetime sẽ giúp bạn thực hiện các cuộc đàm thoại video, còn iMessage giúp bạn nhắn tin. Chính vì nó miễn phí và đó là lợi ích to lớn mà Apple mang lại cho người dùng vậy ai sẽ bị mất lợi ích.

Đó là….

Nguyên nhân #1: Các nhà mạng di dộng.

Họ sẽ không thu được bất kỳ phí dịch vụ nào từ những người sử dụng điện thoại vì họ giảm dần số cuộc gọi, số tin nhắn để chuyển qua sử dụng iMessage và Facetime.

Đừng vội kéo xuống để tìm cách khắc phục hãy để tôi cho bạn hiểu lý do thực sự nằm đằng sau việc 2 ứng dụng này đôi khi không hoạt động hoặc không thể kích hoạt.

Lại nói về việc số cuộc gọi và số tin nhắn của các thuê bao di động giảm dần. Điều này khiến các nhà mạng không vui vì đương nhiên là họ không hề được lợi từ người dùng. Nếu có cũng chỉ là một chút lưu lượng 3G hoặc 4G mà người dùng sử dụng để thực hiện các cuộc gọi video.

Có thể hôm nay bạn không cần nhưng ngày mai bạn sẽ cần. Hãy kiểm tra bài viết về dịch vụ thay mặt kính iPhone 5S với nhiều ưu đãi hấp dẫn của Thành Trung Mobile

Và bạn có thể tạm hiểu là bạn không sử dụng được Facetime và iMessage là bởi vì các nhà mạng không thích bạn làm điều đó họ muốn bạn gọi điện và nhắn tin thông qua dịch vụ của họ.

Và … bạn không thích điều này.

Tôi ở đây để giúp bạn làm điều đó.

Để kích hoạt Facetime cách đầu tiên là bạn hãy thử đổi lại số trung tâm tin nhắn trên iPhone bằng cách như sau:

Vào phần gọi điện thoại thông thường và ấn *#5005*7672# rồi ấn gọi để kiểm tra số trung tâm tin nhắn.

Khi đó màn hình sẽ hiện lên một dòng thông báo có nội dung như sau: “Thẩm vấn Cài đặt thành công Địa chỉ số Trung tâm Dịch vụ +84980200030”.

Với mỗi nhà mạng thì sẽ có một số trung tâm dịch vụ khác nhau cụ thể là:

+ Số trung tâm dịch vụ của Viettel là +84980200030

+ Số trung tâm dịch vụ của Vinaphone là +8491020005

+ Số trung tâm dịch vụ của Mobifone là +84900000023

Để thay đổi số trung tâm dịch vụ bạn thực hiện theo cú pháp sau đây. Làm theo cách này số trung tâm sẽ thay đổi tự động theo danh sách số trung tâm của từng nhà mạng. Với cách làm này bạn không chọn được số trung tâm mà mình muốn.

+ Viettel: **5005*7672*+84980200030#

+ Vinaphone: **5005*7672*+8491020005#

+ Mobifone: **5005*7672*+84900000023#

Khi bạn thay đổi số thành công bạn sẽ nhận lại một thông báo như sau.

Nguyên nhân #2: Hết số dư tài khoản

Nguyên nhân này khiên cho bạn không thể thay đổi số trung tâm dịch vụ. Đó là số dư tài khoản của bạn đã hết. Bạn hãy nhớ rằng để thay đổi số trung tâm dịch vụ bạn cần mất một khoản tiền (khoảng 2000đ) là phí tin nhắn. Chính vì vậy hãy đảm bảo tài khoản của mình còn đủ tiền.

Nguyên nhân #3: Sai định dạng ngày giờ hoặc định dạng vùng.

iPhone của bạn đang bị định dạng sai ngày giờ hoặc vùng định dạng. Bạn chỉ cần tiến hành đặt lại những thông số này sao cho đúng với hiện tại thì Facetime và iMessage sẽ được kích hoạt lại.

Một khi bạn đã đảm bảo khắc phục được các nguyên nhân bên trên hãy tiến hành bật iMessage và Facetime trong trình cài đặt và khởi động lại máy.

Sau khi thực hiện các bước như tôi hướng dẫn bên trên 90% iPhone 5, 5S của bạn đã có thể sử dụng Facetime và iMessage bình thường. Đây là một mẹo nhỏ nhưng không phải ai cũng biết vì vậy hay chia sẻ nó cho những người thân của bạn biết đâu họ đang cần.

Hướng Dẫn Làm Thế Nào Để Backup Dữ Liệu Trên Iphone 4, 4S, 5, 5S…

Các cách Backup dữ liệu trên iPhone iOS 7

Bạn đang sử dụng chiếc iPhone và trong thời gian sử dụng bạn đã cài đặt và tải về vô số những ứng dụng tiện ích phục vụ cho các mục đích khác nhau. Tuy nhiên cũng vì thế mà khiến máy trở nên chạy chậm hơn không còn nhạy bén như trước. Và bạn đã chọn phương pháp Restore iPhone. Tuy nhiên điều mà mình muốn nói ở đây là khi restore máy xong thì toàn bộ các dữ liệu có trong máy đều bị xóa sạch và để có thể giữ lại những dữ liệu mà bạn cần thì bạn phải sao lưu nó hay còn gọi là backup dữ liệu nhưng mà không phải ai sử dụng iphone cũng đều biết thực hiện công việc này. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thế nào để backup dữ liệu trên iPhone.

Hiện nay Apple đã hỗ trợ người dùng backup dữ liệu hai phương pháp là sao lưu dữ liệu thông qua iTunes hoặc iCloud.

Cách 1 : Sao lưu dữ liệu thông qua iTUnes.

– Đầu tiên các bạn sẽ phải tải về và cài đặt phần mềm iTUnes phiên bản mới nhất về cho máy tính.

– Tiếp theo cho iPhone kết nối với máy tính qua dây cáp kết nối.

– Sau đó các bạn cho chạy chương trình iTunes và quan sát bên cột tay trái nhấn vào tùy chọn “Device” sau đó chọn đúng tên iPhone mà bạn đang dùng. Tiếp sau đó bạn lại quan sát phía bên tay phải của bảng vừa xuất hiện và nhấn chọn vào tùy chọn “This Comuter” trong khung “Backups” thao tác này là để lưu dữ liệu trên iPhone vào máy tính” sau đó các bạn chọn vào nút “back Up Now” để bắt đầu việc sao lưu dữ liệu.

Lưu ý : Quá trình Backup dữ liệu nhanh hay chậm thì còn phải phụ thuộc vào khối lượng dữ liệu của bạn nhiều hay ít.

Cách 2 : Sao lưu dữ liệu thông qua iCloud

– Các bạn cần đảm bảo rằng chiếc iPhone đang được kết nối với mạng Wifi.

– Trên iPhone các bạn vào mục “Settings” sau đó chọn iCloud.

– Ở cưa sổ tiếp theo các bạn nhấn chọn vào dòng “Storage & Backup” , tiếp theo các bạn nhấn vào “Back Up Now” và việc sao lưu dữ liệu sẽ được thực hiện.

Cách Kích Hoạt Để Gọi Video Facetime Trên Iphone, Ipad

Hướng dẫn cách kích hoạt ứng dụng Facetime, đăng ký facetime để gọi điện thoại video có hình trên iPhone, iPad một cách đơn giản. Hướng dẫn sử dụng Facetime trên iPhone, iPad

Kích hoạt Facetime trên iPhone, iPad

Ứng dụng Facetime là một trong những ứng dụng quen thuộc đối với người dùng iPhone, iPad. Ứng dụng Facetime được cài đặt trên tất cả các thiết bị iPhone, iPad chạy iOS 4 trở lên. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt và sử dụng Facetime cho các bạn.

Tìm hiểu về Facetime và cách kích hoạt sử dụng Facetime cho iPhone, iPad

Vậy Facetime là gì?

Facetime là một ứng dụng do chính Apple tạo ra và được tích hợp sẵn trên hệ điều hành IOS như iPhone, iPad, iMac, Macpro… Facetime cho phép giử tin nhắn SMS,MMS, video call và gọi video với nhau miễn phí chỉ cần có kết nối internet. Facetime hoạt động cũng tương tự như các ứng dụng nhắn tin, điện thoại miễn phí trên di động hiện nay như Skype, Viber, Tango…

Ưu điểm của Facetime là chất lượng cuộc gọi rất tốt, hình ảnh rõ nét. Tuy nhiên, nhược điểm của FaceTime là nó chỉ hỗ trợ các sản phẩm của Apple.

Facetime là ứng dụng gọi thoại Video trên iPhone, iPad

Các bước kích hoạt FaceTime trên iPhone, iPad

Bước 1: Trước tiên bạn vào mục “Setting” của điện thoại, chọn mục “FaceTime”. Trong màn hình FaceTime, bạn bật công tắc FaceTime lên rồi chọn nút “Use your Apple ID for FaceTime” để đăng nhập bằng tài khoản của Apple của bạn. Nếu chưa có tài khoản bạn hãy tạo một tài khoản Apple ID trên máy tính hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Tiếp theo, nếu bạn đã có sẵn tài khoản Apple ID hoặc tài khoản iCloud, bạn hãy nhập địa chỉ e-mail, mật khẩu dùng cho Apple ID rồi nhấn nút “Sign In”. Sau đó FaceTime sẽ cho bạn kiểm tra những số điện thoại và e-mail gắn liền với Apple ID này, tiếp theo hãy bấm Next.

Bước 3: Bạn cần lựa chọn địa chỉ Email và số điện thoại mà mọi người có thể dùng để liên lạc FaceTime với bạn. Sau đó xuống dưới chọn địa chỉ e-mail và số điện thoại xuất hiện trong quá trình gọi FaceTime.

Các bước để sử dụng FaceTime trên iPhone 4, 5, 6

Bước 1: trên màn hình điện thoại, chọn biểu tượng của ứng dụng Phone trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tìm và chọn người bạn muốn kết nối, sau đó bấm biểu tượng thoại video của FaceTime.

Các bước để sử dụng FaceTime trên iPad

Bước 1: Để sử dụng FaceTime trên iPad bạn hãy vào thẳng ứng dụng FaceTime trên màn hình chính của iPad.

Bước 2: Tìm và chọn người bạn muốn kết nối, sau đó bấm biểu tượng thoại video của FaceTime.

Một vài điểm lưu ý khi thực hiện gọi FaceTime trên iPhone, iPad

Khi cuộc gọi FaceTime bắt đầu được thiết lập, người bên kia đầu dây sẽ lên màn hình to, hình của bạn sẽ được đưa vào màn nhỏ bên cạnh.

Khi đang gọi Facetime giữa iPhone với iPhone hoặc iPad bạn có 3 lựa chọn sau:

1. Phím 1: Dùng khi bạn muốn đảo qua lại giữa camera trước và camera sau. 2. Phím 2: Dùng khi bạn muốn kết thúc cuộc gọi 3: Phím 3: Dùng khi bạn muốn tắt tiếng

Làm Thế Nào Để Reset Iphone 5C

Phần 1: Làm thế nào để thiết lập lại iPhone 5c để thiết lập nhà máy

Trên màn hình chính của bạn, hãy nhấp vào Cài đặt .

Cuộn xuống và gõ vào chung .

Cuộn xuống và gõ vào Đặt lại .

Chạm vào Erase All Content and Settings tùy chọn.

Quan trọng trong mật mã của bạn.

Chạm vào Erase iPhone .

Chạm vào Erase iPhone một lần nữa.

Điện thoại của bạn hiện đang khôi phục cài đặt gốc. Thực hiện theo các hướng dẫn để cài đặt iPhone 5c của bạn một lần nữa.

Phần 2: Làm thế nào để thiết lập lại iPhone 5c mà không cần mật khẩu

Có thể hiểu rằng bạn sẽ muốn bảo vệ nội dung của 5c iPhone của bạn bằng cách cho phép một mật khẩu trên đó. Tuy nhiên, vì công nghệ quay nhanh, chúng tôi thường thay đổi các thiết bị của chúng tôi nhanh hơn nhiều những ngày này. Nó chỉ có ý nghĩa để bán nó đi hoặc đưa nó cho người khác.

Trừ khi bạn mùa xuân làm sạch 5c iPhone của bạn ngay lập tức, có khả năng cao mà bạn sẽ quên mật mã. Trong tình huống này, bạn sẽ không thể thực hiện một thiết lập lại thiết lập nhà máy vì bạn sẽ không có quyền truy cập hoặc cho phép làm như vậy.

Tắt 5c iPhone của bạn.

Khởi chạy iTunes nếu nó không làm như vậy tự động.

Mở iTunes, bấm vào Restore khi được nhắc.

Chờ cho đến khi iTunes thiết lập một kết nối đến máy chủ cập nhật phần mềm của điện thoại.

Nhấn Tiếp theo trên cửa sổ iPhome Software Update.

Nhấp vào Đồng ý để chấp nhận các điều khoản và điều kiện. Bạn không thể tiếp tục mà không thực hiện nhiệm vụ này.

Chờ cho đến khi iTunes đã tải xong và cài đặt iOS tương thích mới nhất cho điện thoại của bạn. Điều này sẽ khôi phục bạn iPhone 5c để cài đặt gốc.

Nhấp chuột trái vào Restore trong khi nhấn và giữ phím Shift trên bàn phím khi cửa sổ pop-up iTunes xuất hiện.

Xác định vị trí và chọn tập tin iOS.

Bấm vào mở .

Nhấn vào Restore .

sau đó iTunes sẽ bắt đầu khôi phục lại bạn iPhone để tình trạng ban đầu của nó.

Nếu nó là mật khẩu Apple ID bạn đã quên, chúng ta cũng có thể cố gắng để thiết lập lại iPhone mà không cần Apple ID .

Phần 3: Làm thế nào để thiết lập lại iPhone 5c với iTunes

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng iTunes để reset iPhone 5c để thiết lập ban đầu của nó. Có một vài bước sau:

Khởi chạy iTunes trên máy tính của bạn.

Thiết lập kết nối giữa 5c iPhone của bạn và máy tính bằng cáp USB đi kèm với thiết bị của bạn.

Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình nếu nhắn yêu cầu nhập mật khẩu điện thoại hoặc để “Hãy tin máy tính này”. Nhận sự giúp đỡ cần thiết nếu bạn đã quên những gì mật khẩu của bạn.

Chọn thiết bị của bạn khi bạn nhìn thấy nó trong iTunes.

Một khi nó đã hoàn thành nhiệm vụ xóa nó và trở về thiết bị của bạn để thiết lập nhà máy, nó sẽ tự động khởi động. Thực hiện theo các hướng dẫn cài đặt để thiết lập nó như một thiết bị mới. Ngoài ra còn có một số giải pháp để khôi phục lại iPhone mà không cần iTunes .

Phần 4: Làm thế nào để hard reset iPhone 5c

Bấm và giữ Home và điện nút cùng một lúc.

Phát hành chúng một khi logo Apple xuất hiện. Điều này có thể mất đến 20 giây.

Nếu iPhone 5c của bạn tiếp tục đóng băng lên, có tình trạng báo động cao để ứng dụng hoặc tính năng mà làm cho thiết bị của bạn hoạt động theo cách này.

Phần 5: Video hướng dẫn để đặt lại iPhone 5c

Đặt lại iPhone 5c trở nên dễ dàng hơn nhiều so với nó có vẻ nếu bạn biết những gì bạn đang làm. Hy vọng rằng hướng dẫn trên là hữu ích cho bạn.

Họ đang tải

Fix với các vấn đề hệ thống iOS khác nhau như chế độ phục hồi, trắng logo Apple, màn hình màu đen, vòng lặp khi khởi vv

Phục hồi bị mất hoặc xóa danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, ghi chú, vv từ iPhone, iPad và iPod touch.

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Kích Hoạt Facetime Trên Iphone 5, 5S Một Cách Hoàn Hảo trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!