Xu Hướng 3/2023 # Làm Thế Nào Để Jailbreak Ios 7 Với Evasi0N7 # Top 12 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Làm Thế Nào Để Jailbreak Ios 7 Với Evasi0N7 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Jailbreak Ios 7 Với Evasi0N7 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đúng một tháng trước, nhóm nghiên cứu evasi0n cuối cùng phát hành được chờ đợi lâu công cụ để Jailbreak al thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS 7. Nếu bạn là chủ sở hữu của một thiết bị như vậy và chưa thực hiện JailbreakCó lẽ nó sẽ là thích hợp để làm cho họ bây giờ, để được hưởng lợi từ hàng trăm ứng dụng si chỉnh cho iOS 7, Có sẵn tại Cydia hàng.

Làm thế nào để bẻ khóa một thiết bị iOS chạy iOS 7?

tải về tiện ích evasi0n7 và cài đặt máy tính cung cấp

làm cho một sao lưu thiết bị iOS sử dụng iTunes hoặc iColud chỉ trong trường hợp

vô hiệu hóa Passcode Lock trước khi thực hiện jailbreak để tránh bất kỳ sai sót; Ngoài ra, nếu bạn sử dụng một mật khẩu để sao lưu bảo vệ iOS thực hiện với iTunes, Và vô hiệu hóa tính năng này, sau đó tạo ra một bản sao lưu của thiết bị một lần nữa

tiện ích mở evasi0n7 và kết nối thiết bị iOS máy tính (phần mềm sẽ nhận ra thiết bị tự động); sau đó nhấn vào Jailbreak

làm theo chính xác hướng dẫn tiện ích evasi0n7 hiển thị (ví dụ như mở khóa màn hình thiết bị iOS hoặc liên hệ với biểu tượng evasi0n7 xuất hiện trên Màn hình chủ thiết bị trong quá trình bẻ khóa), nếu không thiết bị sẽ restartsau vài phút mà không hoàn tất quá trình bẻ khóa

sau đó chờ cho các tiện ích để hiển thị thông báo evasi0n7 Làm xong! và nhấn vào nút Ra

Hầu hết thời gian, bản thân thiết bị restartngồi một mình, và sau đó restart bạn sẽ nhận thấy biểu tượng cho Cydia hiển thị trên màn hình chủ của thiết bị; Nhưng đôi khi người dùng cần phải cung cấp cho máy một lần vào biểu tượng evasi0n7 cho thiết bị restarteze (Biểu tượng Cydia xuất hiện sau restart).

Đến hoàn thành quá trình Jailbreak, Xin vui lòng nhấp vào biểu tượng Cydia. Hành động này sẽ restartmột lần nữa thiết bị, sau đó cửa hàng có thể được sử dụng để tải xuống chỉnh si ứng dụng.

Các thiết bị IOS tương thích với các hướng dẫn ở trên là:

iPhone 5s

iPhone 5c

iPhone 5

iPhone 4S

iPhone 4

iPad 2

iPad 3

iPad 4

iPad Air,en

iPad nhỏ

iPad Mini 2

iPod touch 5

Tải về iOS evasi0n7 7.

Lưu ý: evasi0n7 cũng tương thích với iOS 7.0.1, 7.0.2, 7.0.3, 7.0.4, 7.1 Beta1 và 7.1 Beta2.

STEALTH SETTINGS – Làm thế nào để jailbreak iOS 7 với evasi0n7

Jailbreak Ios 7 Cho Iphone 5 Lock Với Evasi0N Mới Nhất

Hướng dẫn Jailbeak iOS 7 cho iPhone 5 lock

Evad3rs đã tạo ra một bất ngờ lớn khi tung ra evasi0n7 dùng để Jailbreak cho các thiết bị chạy hệ điều hành ios 7. Bài hướng dẫn này tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách Jailbreak iOS 7 cho iPhone 5 lock của bạn, cách này đều áp dụng được cho cả Mac và Windows. Bản Jailbreak này được áp dụng cho việcJailbreak iOS 7 cho iPhone 5 lock, một lưu ý trước khi tiến hành Jailbreak, để tránh việc bị mất hết dữ liệu thì các bạn nên Backup (sao lưu dữ liệu), tắt iCloud, iTunes và thoát hết các tài khoản Apple.

1. Chuẩn bị

-Restore iPhone trở về phiên bản gốc. -Tải về phiên bản Jailbreak evasi0n7 cho: +Mac: https://mega.co.nz/#!h5NmUR7I!bopScAVdGqXD57cpkFI4J16KKEcCi76VxV4t4Plw4wE +Windows: https://mega.co.nz/#!FtNw0CYa!XCgwIH7dBb4CJf5VLHM5KTFfZb9ms8iUYb1AlA4iGlc -Giải nén tập tin vừa tải.

2. Tiến hành Jailbeak iOS 7 cho iPhone 5 lock

-Chạy chương trình chúng tôi và kết nối iPhone 5 với máy tính, chờ evasi0n7 tiếp nhận kết nối với iPhone 5 (nút “Jailbreak” nổi lên) rồi bạn nhấn nút “Jailbreak”.

-Sau khi nhấp vào nút Jailbreak evasi0n7 này sẽ thông báo cho bạn một bản cập nhật tiến độ các giai đoạn khác nhau của quá trình Jailbreak iOS 7 cho iPhone 5 lock.

tất cả quá trình đó có thể mất 10 – 20 phút.

-Sau khi hoàn tất thì iPhone 5 sẽ tự động khởi động lại. Sau khi khởi động lại máy sẽ hiện dòng chữ nhắc bạn trượt mở khóa iPhone và nhấp vào biểu tượng evasi0n7 trên màn hình Home. Máy tiếp tục khởi động lại.

-Evasi0n7 trên máy tính lại tiếp tục thực hiện công việc cho đến khi chiếc iPhone khởi động lại lần nữa.

-Sau khi iPhone 5 khởi động lại thì bạn tìm xem có icon Cydia không, nếu có thì bạn đã Jailbreak thành công, còn không có thì bạn có thể thực hiện lại việc Jailbreak iOS 7 cho iPhong 5 lock bằng cách giữ tổ hợp phím tăng âm lượng + HOME trên iPhone để máy khởi động lại và tiến hành Jailbreak như các bước trên.

Cách Jailbreak Iphone 4S Chạy Ios 7 Bằng Evasi0N

Hướng dẫn cơ bản cách Jailbreak iPhone 4S chạy iOS 7 bằng evasi0n chi tiết nhất

Jailbreak là can thiệp bằng phần mềm vào máy, giúp người dùng vượt qua bảo mật của Apple để truy cập sâu vào hệ thống, tối ưu việc sử dụng máy. Jailbreak giúp bạn có thêm ứng dụng Cydia, bạn có thể cài thêm những ứng dụng một cách miễn phí mà Appstore không có hoặc phải trả phí. Và sau đây là cách Jailbreak iPhone 4S chạy iOS 7 bằng Evasion đơn giản và thành công 100%.

+ Một chiếc máy tính, đang chạy Windows XP trở lên hoặc Mac OS X 10.7 trở lên + Phần mềm evasi0n phiên bản mới nhất, tải ở trang chủ evasi0n.com + Phần mềm iTunes mới nhất đã được cài đặt (nếu như đang chạy Windows, Mac thì đã có sẵn iTunes) + Một chiếc iPhone 4S đã được cập nhật lên iOS 7 bằng iTunes trên máy tính từ trước + Cáp USB để nối iPhone vào máy tính

+ Sao lưu lại mọi dữ liệu của bạn, có thể dùng iTunes hoặc iCloud. Nếu có gì sai sót, bạn còn có thể quay về như cũ nhưng quá trình jailbreak iPhone 4s chạy ios 7 này không hề mất dữ liệu nên đây chỉ là phòng ngừa. + Tắt mật khẩu khóa máy + Tránh tác động đến iTunes hay các thành phần iOS trong khi chương trình evasi0n đang chạy + Nếu trong quá trình Jailbreak mà bị treo, hãy khởi động lại evasi0n và khởi động lại iPhone 4S (có thể ấn giữ phím Home và phím Nguồn cho đến khi máy tắt), rồi làm lại từ đầu.

Bước 1: Kết nối iPhone 4S với máy tính và tiến hành sao lưu dữ liệu.

Bước 2: Mở chương trình evasion lên (chuột phải chọn Run As Administrator)

Bước 4: Chương trình evasi0n sẽ quét thông tin của điện thoại rồi tạo ra dữ liệu jailbreak, xử lý rồi cấu hình các thiết lập cần thiết.

Bước 5: Bạn sẽ được thống báo mở khoá điện thoại, hãy chạm lên biểu tượng ứng dụng. Bạn phải chạm vào biểu tượng này nhanh chóng vì nó sẽ đóng lại ngay.

Bước 6: Chương trình Evasi0n sẽ khởi động lại điện thoại iPhone 4S một lần nữa, chỉnh sửa thiếp lập, và sau đó sẽ việc Jailbreak sẽ nhanh chóng hoàn thành. Bước 7:Bây giờ thì iPhone 4S khởi động lại đã có Cydia. Điện thoại iPhone 4S chạy iOS 7 của bạn đã Jailbreak thành công.

Hướng Dẫn Jailbreak Ios 7 Bằng Evasi0N Cho Tất Cả Iphone, Ipad

Công cụ jailbreak iOS 7 dành cho tất cả các dòng iPhone, iPad, iPod Touch.

Nhóm hacker nổi tiếng evad3rs với bản jailbreak iOS 6.1.2 đã gửi món quà giáng sinh bất ngờ tới người dùng Apple bằng công cụ jailbreak iOS 7 cho tất cả các dòng iPhone, iPad.

Công cụ mới này có tên Evasi0n, hỗ trợ chạy trên nền Windows và Mac OSX.

* Lưu ý trước khi thực hiện:

– Phiên bản đang sử dụng phải là iOS 7 cho tới iOS 7.0.4. – Nếu nâng cấp lên phiên bản iOS hiện tại thông qua OTA (nâng cấp trực tiếp trên thiết bị). khi jailbreak iOS 7 sẽ bị treo táo– Gỡ bỏ passcode trên iPhone, iPad – Sao lưu thiết bị với iTunes hoặc iCloud để đảm bảo không bị mất dữ liệu trong trường hợp lỗi (rất ít).- Nên tắt tất cả các tác vụ khác đang chạy, chỉ để evasi0n chạy cho tới khi hoàn thành.- Nếu quá trình jailbreak lỗi, bạn hoàn toàn có thể thực hiện lại bằng cách giữ Power + Home trên iPhone/iPad để máy khởi động lại và tiến hành jailbreak với evasi0n.

Công cụ có dung lượng hơn 29 MB, có thể tải về theo các đường link phía dưới:

– Bản cho Mac OSX. – Bản cho Windows (link gốc). – Bản cho Windows (link 4shared). – Bản cho Windows (link mediafire).

* Hướng dẫn thực hiện:

Bước 1: Công cụ jailbreak của evasi0n luôn rất đơn giản, sau khi tải về công cụ, bạn nháy đúp để mở evasi0n.

Khi thấy thông báo này, bạn cần mở khóa iPhone, iPad và nhấn vào biểu tượng evasi0n trên màn hình.

– Bước 4: Sau khi nhấn biểu tượng evasi0n, iPhone/iPad sẽ tự động khởi động lại. Sau khi khởi động, evasi0n báo máy bạn đã jailbreak thành công.

Nhiều tín đồ của Apple tại Việt Nam đã nhanh chóng jailbreak cho iPhone/iPad đang chạy iOS 7 trong ngày 22/12. Ảnh: Quốc Khánh. Tuy gói phần mềm chỉ khoảng 30 MB, nhưng nhiều người dùng iOS 7 vẫn không giấu được sự nôn nóng khi tốc độ tải về quá thấp do ảnh hưởng từ vụ đứt cáp quang Internet quốc tế. Một số thành viên sau khi tải về thành công đã upload lại bản cài đặt evasi0n 7 lên các trang lưu trữ trực tuyến trong nước.

Theo phản hồi từ độc giả chúng tôi và một số các diễn đàn công nghệ, nhiều người dùng iOS 7 tại VN đã jailbreak thành công sau khoảng 10 phút. Tuy nhiên, cũng có nhiều người bị “ăn táo”. Một số khác không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, như bỏ passcode, nên việc jailbreak không thành công.

Hiện tại, kho ứng dụng Cydia vẫn chưa có sẵn các ứng dụng tương thích với iOS 7. Hay nói cách khác, người dùng chỉ “jailbreak xong và…để đó”, chưa thể làm được gì hơn so với ban đầu. Phần lớn các nguồn ứng dụng (source) hiện chỉ hỗ trợ iOS phiên bản cũ.

“Đã làm xong nhưng chưa vọc được gì thêm, bà con nên đợi thêm một vài ngày nữa xem sao vì dù sao đây cũng mới là phiên bản đầu tiên còn nhiều lỗi và cũng chưa có ứng dụng để cài”, thành viên có nickname abandonle chia sẻ.

Các trang tin công nghệ nước ngoài hiện cũng đã đưa tin về công cụ jailbreak mới của nhóm evasi0n và khẳng định rằng đây chưa phải là phiên bản chính thức và khuyến cáo người dùng chờ đợi bản cập nhật tiếp theo.

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Jailbreak Ios 7 Với Evasi0N7 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!