Xu Hướng 2/2024 # Làm Thế Nào Để Chỉnh Sửa Video Trên Iphone # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Chỉnh Sửa Video Trên Iphone được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tăng điện thoại di động người dùng trên toàn thế giới, điện thoại di động như iPhone trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày của người dân. Trước đây, chúng tôi sử dụng nó để thực hiện cuộc gọi, trong khi ngày nay, chúng tôi sử dụng nó để nghe nhạc, bản ghi/xem/chỉnh sửa video, chơi trò chơi và vân vân. Để chỉnh sửa video, chứ không phải là chỉnh sửa trực tiếp trên máy tính, người dùng hơn và nhiều hơn nữa đang tìm kiếm tốt hơn cách để chỉnh sửa trực tiếp trên iPhone. Ở đây tôi muốn cung cấp cho cung cấp ít nhất 3 tùy chọn để bạn có thể chỉnh sửa video trên iPhone.

1. dễ dàng – chỉnh sửa video trên iPhone với hình ảnh ứng dụng

Thương mại, tôi sẽ đề nghị một số ứng dụng bên thứ ba biên tập video (trả) trực tiếp cho người dùng khi họ đang tìm kiếm một số dễ dàng sử dụng nhưng mạnh mẽ video chỉnh sửa công cụ. Trên thực tế, nếu bạn chỉ cần chỉnh sửa cơ bản một số chức năng như cắt, bạn có thể hoàn thành nó với ứng dụng hình ảnh nhúng trong iPhone 6 trực tiếp.

a. ghi lại một đoạn video với Camera app (chuyển đổi từ hình ảnh cho VIDEO).

sinh nhấp vào nút màu đỏ ghi âm, bắt đầu để ghi video, sau đó button(round) sẽ bóp vào nút màu đỏ nhỏ (hình vuông), khi thực hiện theo, bấm vào nút màu đỏ (hình vuông) một lần nữa sau khi hoàn tất việc quay.

c. mở ứng dụng hình ảnh, chọn video bắn.

mất tự động, có một trượt/câu chuyện bar đang hiện ở trên, rồi bấm vào neo sang trái hoặc phải để chọn phần bạn muốn cắt bằng cách kéo neo màu vàng.

e. nhấp vào nút cắt, cho thấy trên góc trên bên phải, sau đó bạn có 3 lựa chọn: cắt ban đầu, lưu như mới Clip và hủy bỏ. Nói chung, tôi sẽ chọn lưu như mới Clip.

f. mở lại tập tin mới và nhấp vào nút chia sẻ là trên góc dưới bên trái. Chọn các kênh như tin nhắn, E-mail, iCloud, YouTube, Facebook và vv. bạn muốn chia sẻ.

Đó là chức năng chỉnh sửa duy nhất nhưng cũng là công cụ chỉnh sửa sử dụng nhất cho những người yêu thích video. Nếu bạn muốn một số công cụ nâng cao như cắt, xén, quay, chèn tên/văn bản/giới thiệu/outro/nhạc/voiceover và nhiều hơn nữa, bạn có thể cần một số cách nâng cao và chuyên nghiệp.

2. nâng cao-chỉnh sửa video trên iPhone với miễn phí Video Editor Apps (di động)

Bao gồm với công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, video nhiều ứng dụng chỉnh sửa có thể được sử dụng để tạo ra cảnh quan tuyệt đẹp video/phim. Họ có thể được phân loại theo nhiều tiêu. Ở đây, tôi chỉ chia sẻ một số ứng dụng miễn phí biên tập video trên iPhone.

Mopico

Nó là ứng dụng duy nhất cho phép người dùng tạo ra “Chuyển động cắt dán” với hình ảnh và video. Đó là lý do tại sao có rất nhiều mẫu và hình nền để bạn có thể gắn bó hình ảnh và video. Bạn có thể nhập tập tin phương tiện truyền thông qua 3 kênh khác nhau-hình ảnh app, ghi lại với máy ảnh hoặc trực tuyến (chỉ dành cho hình ảnh). Bạn có thể phóng to trong/out/xoay bằng cách kéo thả nút xoay trên góc trên bên phải của video. Công cụ chỉnh sửa khác như flipping video, thêm một số video ngay lập tức có hiệu lực lọc phần hoặc biên giới và cắt video. Nó có một số công cụ quản lý như khóa, lên và xuống để tổ chức các phương tiện truyền thông tập tin khi dính vào nền. Tất cả đã chỉnh sửa video có thể được chia sẻ trên Facebook, Twitter, Tumblr, Google +, Instagram và nhiều hơn nữa.

Dễ thương cắt

Dễ thương cắt là nhiều hơn nữa như Video Editor chuyên nghiệp trong iPhone/iPad. Các hướng dẫn có sẵn và thân thiện cho người dùng mới. Tất cả các bước chỉnh sửa được thiết kế chính xác. Bạn sẽ tìm thấy các video giới thiệu với tất cả các yếu tố chỉnh sửa trong thời gian ở màn hình chủ. Sau khi nhập tên và thiết lập độ phân giải, định hướng, màu nền, ở đây chúng tôi đi khu vực chỉnh sửa với cửa sổ xem trước và thời gian bên dưới. Nhấp vào nút cộng thêm, bạn có thể thêm các loại phương tiện như video, hình ảnh, văn bản, âm nhạc, tiếng nói và tự vẽ.

Video và hình ảnh: 3 kênh để nhập khẩu, album từ ứng dụng hình ảnh, chia sẻ tập tin từ các ứng dụng và máy ảnh ghi âm. Có là một số khung hình video ẩn trong thư viện có thể được nhập khẩu như ảnh quá.

Văn bản: nhập văn bản bạn muốn và kéo các hình vuông để đặt lại vị trí, nhấp đúp chuột để tìm các cài đặt thêm như duy trì tỷ lệ khía cạnh, khôi phục các mặc định và chỉnh sửa văn bản.

Âm nhạc: nhúng âm nhạc là tuyệt vời nhưng tài nguyên được giới hạn-chỉ có 4 âm nhạc bài hát với 22 âm thanh FX. Nếu bạn có một số tập tin nhạc trong iPod hoặc các ứng dụng khác, nó có thể nhập khẩu trực tiếp.

Tự vẽ: đây là các chức năng đặc biệt nhất trong ứng dụng này. Bạn có thể rút ra bất cứ điều gì với hình dạng khác nhau bạn thích như là một phần của video này với bàn chải khác nhau.

Tất cả các công cụ chỉnh sửa cho các phương tiện truyền thông tập tin được liệt kê ở dưới cùng, chẳng hạn như bản sao, tách, chuyển đổi, xoay, lật, nắm bắt và thiết lập khác như khối lượng, minh bạch, tốc độ.

Bởi vì nó vị trí như biên tập video chuyên nghiệp, xã hội phần là hạn chế. Nó chứa 4 cách để lưu/chia sẻ video chỉnh sửa-Email, Album, Facebook và YouTube.

Siêu quyền lực

Nếu bạn là một fan hâm mộ Marvel, bạn sẽ yêu này video chỉnh sửa công cụ nhiều! Nổ các hiệu ứng âm thanh và hiệu ứng hình ảnh lấy cảm hứng từ cuốn sách truyện tranh có thể đưa bạn đến một thế giới siêu quyền lực. Phiên bản miễn phí chỉ cung cấp 2 Thiên thần khác nhau để bạn có thể bắn với hướng nhất định. Nó là hầu như không giống như các công cụ chỉnh sửa video ở trên, nhưng chỉ được ưa chuộng bởi những người cần sức mạnh siêu hiệu ứng như bắn quả cầu lửa từ tay laser từ đôi mắt của bạn, hoặc kiểm soát các yếu tố, teleport và nhiều hơn nữa.

Ống kính ma

Những người yêu thích siêu quyền lực sẽ chọn biên tập video siêu quyền lực, trong khi những người yêu phép lạ hay tưởng tượng công cụ có thể chọn ống kính ma. Video cơ bản chỉnh sửa chức năng được sử dụng trong ứng dụng này là multiscreen và fade in /-out. Trước hết, chọn multiscreen bạn muốn hiển thị. Ví dụ, nếu tôi muốn có một con ma video về một con ma ngồi bên cạnh tôi, tôi có thể chọn một khung 2 màn hình. Sau đó, tôi cần phải bắn 2 cảnh khác nhau một cách riêng biệt trong vị trí khác nhau và sau đó thêm các phai trong/ra hiệu ứng với khác nhau giây. Halloween là đến và bạn có thể thêm một số bài hát Halloween đáng sợ. Nhưng có vẻ như tất cả âm nhạc có thể được nhập khẩu chỉ từ iTunes thư viện. Hơn nữa, bạn có thể di chuyển các thanh phân chia nơi bạn muốn họ và thêm bộ lọc video trước khi tiết kiệm/chia sẻ. Điều gì gây ấn tượng tôi sâu sắc, là các hướng dẫn trong các chức năng khác nhau, mà làm cho nó dễ dàng hơn cho greenhands.

VivaVideo

Tôi yêu VivaVideo nhiều vì nhiều lý do. Hãy bắt đầu từ chuyển nhập video. Bạn có thể chuyển nhập video địa phương ở điện thoại di động trực tiếp bằng cách bấm vào chỉnh sửa nhanh chóng của bạn hoặc chỉnh sửa Pro. Nếu bạn muốn ghi video với máy ảnh, bạn có thể bấm chụp. Không có không có nhiều tính năng khi sử dụng nhanh chóng chỉnh sửa, mà nhiều người thích ứng dụng hình ảnh, chỉ cung cấp chức năng cắt. Trong khi nếu bạn muốn chụp một video để chỉnh sửa trực tiếp hoặc quay một video sau khi chỉnh sửa Pro mở, tôi đã thêm tính năng chia sẻ với bạn.

Nắm bắt -không có 3 chế độ khác nhau để quay video. BASIC là dành cho chụp hình bình thường, FX dành cho chụp hình đặc biệt với stickers và Funny là dành cho chụp hình đặc biệt với các hiệu ứng khác nhau như hàm nhỏ với đầu rất lớn. Bạn có thể tìm thấy một số bộ lọc video ngay lập tức trong chế độ cơ bản.

Thêm ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí đang chờ đợi để được xem xét.

Kiểm tra thêm biên tập video iPhone với tính năng chính ở đây.

3. pro- chỉnh sửa video iPhone với Video chỉnh sửa chương trình (PC)

Làm Thế Nào Để Chỉnh Sửa Video Trên Youtube?

Video hướng dẫn chỉnh sửa video trên YouTube

Bước 1:

Sau khi đăng nhập tài khoản YouTube cá nhân thì bạn nhấn chọn vào ảnh đại diện rồi chọn Kênh của tôi.

Bước 2:

Hiển thị toàn bộ các video mà chúng ta đã đăng tải lên kênh YouTube, nhấn chọn vào video muốn chỉnh sửa rồi nhấn nút Chỉnh sửa video bên dưới.

Bước 3:

Hiển thị giao diện thay đổi tiêu đề, mô tả cho video. Đây chỉ là phần chỉnh sửa nội dung cơ bản cho video mà thôi.

Nhìn sang danh sách bên trái màn hình nhấn chọn vào Trình chỉnh sửa.

Bước 4:

Tiếp đến bạn sẽ được thông báo về trình chỉnh sửa video trực tiếp trên YouTube, nhấn Bắt đầu để sử dụng.

1. Cắt video trên YouTube

Bước 1:

Hiển thị video với từng mốc thời gian tách biệt trên video. Để cắt video người dùng nhấn chọn vào Cắt bỏ.

Bước 2:

Chúng ta chọn tới điểm đầu của đoạn video muốn cắt rồi nhấn nút Tách bên dưới để chọn.

Khi đó hiển thị mũi tên 2 chiều màu trắng để người dùng tạo vùng video muốn cắt, bằng cách kéo mũi tên 2 chiều về phía tay phải tới điểm cuối đoạn video muốn cắt.

Nếu muốn cắt nhiều đoạn video thì tiếp tục nhấn chuột tại điểm đầu của đoạn video khác rồi cũng nhấn nút Tách, sau đó cũng tạo thành vùng muốn cắt. Những đoạn bị làm mờ là những đoạn muốn cắt bỏ. Nhấn vào nút Xem trước để xem thử video khi cắt video.

2. Chỉnh âm thanh video YouTube

Bước 1:

Cũng giao diện này bạn nhấn vào biểu tượng nốt nhạc rồi nhấn vào chữ Âm thanh để chèn nhạc vào video.

Bước 2:

Khi đó bạn sẽ được chuyển sang giao diện khác. Tại đây người dùng được cung cấp những bản nhạc của YouTube để tránh vấn đề bản quyền. Nhấn nút Play để nghe trước bản nhạc. Tại đây người dùng có thể phân loại các bài hát theo nhiều thể loại khác nhau.

Bước 3:

Để thêm bài hát vào video thì nhấn chọn Thêm vào video. YouTube tự động căn chỉnh thời gian bài hát với thời gian của video.

Nhìn lên trên khung video sẽ thấy bản xem trước khi ghép nhạc vào video. Chúng ta có thể chỉnh sửa âm thanh qua phần Độ bão hòa âm thanh ngay bên cạnh. Nếu chuyển nút tròn về phía Ưu tiên âm thanh gốc thì bài nhạc mới thêm sẽ được làm nhỏ đi để tăng âm thanh gốc trong video. Nếu chuyển nút tròn về phía Ưu tiên nhạc thì âm thanh mới thêm sẽ to hơn, át âm thanh gốc.

Khi đã thêm xong nhấn nút Lưu thay đổi bên dưới.

YouTube sẽ thông báo tới người dùng về quá trình xử lý video và cần phải chờ một khoảng thời gian để hoàn thành, nhấn Lưu và chờ YouTube xử lý để chuyển tiếp sang trình chỉnh sửa khác.

3. Thêm màn hình kết thúc video YouTube

Bước 1:

Quay lại giao diện chỉnh sửa video trên YouTube rồi nhấn tiếp vào phần Thêm màn hình kết thúc.

Bước 3:

Tiếp đến chúng ta nhìn xuống phần Thêm màn hình kết thúc để điều chỉnh thời gian hiển thị màn hình kết thúc. Điều chỉnh đường kẻ dọc màu xanh để chỉnh thời gian hiển thị màn hình kết thúc.

Bước 4:

Nhìn lên bên trên để lựa chọn Phần tử video bao gồm Video, Danh sách phát, Đăng ký, Kênh để hiển thị ở màn hình kết thúc.

Nếu là video thì chọn những video đã tải lên YouTube, nếu là Danh sách phát thì nhập tên danh sách muốn tìm để hiện kết quả, Đăng ký sẽ là tên kênh YouTube của bạn, Kênh là kênh YouTube.

Phần lựa chọn này phụ thuộc vào mục đích bạn muốn hiển thị nội dung gì khi video trình chiếu sắp kết thúc.

4. Thêm hiệu ứng làm mờ video

Bước 1:

Nhấn chọn vào phần Thêm làm mờ để chọn hiệu ứng cho video.

Bước 2:

Chúng ta được chuyển sang giao diện riêng biệt. Trong phần này có tùy chọn Làm mờ khuôn mặt và Làm mờ tùy chỉnh. Khi nhấn Làm mờ khuôn mặt thì YouTube tiến hành xử lý video để nhận diện khuôn mặt có trong video. Nếu không có khuôn mặt nào sẽ nhận thông báo như dưới.

5. Thêm thẻ cho video YouTube

Đây là tính năng mới cho phần chỉnh sửa video. Bạn có thể thêm thẻ để thêm tính tương tác cho video. Thẻ sẽ đưa người xem đến URL cụ thể, hiển thị các hình ảnh, tiêu đề tùy theo loại thẻ.

Bước 1:

Trong giao diện chỉnh sửa nhấn chọn vào Thêm thẻ.

Bước 2:

Chúng ta được chuyển sang giao diện mới. Tại đây nhấn vào Thêm thẻ rồi chọn loại thẻ muốn thêm. Với phần Liên kết thì người dùng cần phải trở thành Đối tác YouTube mới có thể liên kết tới những trang web ngoài được phê duyệt. Nhấn nút Tạo.

Bước 3:

Ở từng loại thẻ đều yêu cầu người dùng nhập những nội dung khác nhau. Khi nhập xong nhấn nút Tạo thẻ bên dưới.

Bước 4:

Tại giao diện xem thẻ có thể di chuyển thẻ tới đoạn video bạn muốn. Thẻ xuất hiện dưới dạng Đề xuất biểu tượng chữ i. Khi nhấn vào sẽ hiển thị nội dung của thẻ.

Bước 5:

Bên cạnh là số lượng thẻ mà bạn đã dùng, có thể dùng nhiều thẻ tên khác nhau. Để thay đổi thẻ nhấn vào biểu tượng hình bút.

Tại đây có thể thay đổi nội dung thẻ và xóa thẻ nếu muốn. Các thay đổi tự động được lưu lại.

Nhấn Quay lại YouTube Studio để về giao diện chỉnh sửa.

Bước 5:

Sau khi đã hoàn thành xong mọi thao tác thay đổi video, nhấn vào nút Lưu ở trên cùng.

Làm Thế Nào Để Sử Dụng Youtube Video Editor Để Chỉnh Sửa Video Trên Youtube

Bước 1. Hãy truy cập vào YouTube Video Editor Bước 2. Thêm video của bạn về thời gian

Sau khi nhận được để trình biên tập, tất cả các video YouTube của bạn sẽ xuất hiện. Nếu bạn muốn thêm một clip từ các hồ bơi của video vào dự án, chỉ đơn giản là kéo nó vào đường thời gian hoặc nhấn cộng với biểu tượng ở góc trên bên phải của mỗi clip. Bạn cũng có thể thêm bất kỳ video YouTube đã được tải lên với một giấy phép “Creative Commons”. Để làm điều này, đi đến CC tab, tìm thấy một đoạn video và kéo nó về thời gian.

Bước 3. Chỉnh sửa video theo ý muốn Video cắt/Split

Để cắt hoặc tách video của bạn, hãy di chuột qua tập tin mục tiêu và nhấn biểu tượng hình cắt kéo để cắt clip thành miếng. Bạn có thể cũng con trỏ trên các cạnh của video của bạn trên đường thời gian và kéo chốt để rút ngắn hoặc cắt video của bạn.

Thay đổi thiết đặt video

YouTube Video Editor cũng cung cấp các chức năng “Sửa chữa nhanh chóng” mà không phân tích nhanh chóng về video và chỉnh màu sắc, độ sáng và tương phản thiết đặt của nó tự động. Bạn có thể chỉ cần nhấp đúp chuột vào đoạn video nhập tab “Sửa chữa nhanh chóng” và dễ dàng thay đổi độ sáng và độ tương phản, thêm chuyển động chậm và pan zoom có hiệu lực, và ổn định, âm thanh sửa chữa hoặc quay video.

Thêm bộ lọc

Bạn cũng có thể thêm bộ lọc video được cung cấp bởi biên tập viên này cảnh quan tuyệt đẹp. Để có thể truy cập chức năng này, nhấp đúp chuột vào đoạn video và chuyển sang tab “Lọc”.

Thêm văn bản vào video

Để thêm văn bản vào video, đi đến tab “Văn bản”, chọn “Bật văn bản” và nhập văn bản để các văn bản cột. Sau đó tùy chỉnh phông chữ, kích thước, màu sắc, vị trí của các văn bản như bạn muốn.

Thêm âm nhạc video

YouTube cũng cho phép bạn để trao đổi ra âm thanh với một trong các bài hát được cấp phép. Để làm điều này, trở về giao diện chính của trình biên tập và nhấp vào tab âm thanh. Sau đó chọn một bài hát từ thư viện và hoặc kéo nó nhạc đường thời gian hoặc báo chí cộng đăng nhập ở bên phải của mỗi tiêu đề.

Thêm chuyển tiếp video

Nếu nhiều video clip đã được thêm vào các dòng thời gian, bạn cần chuyển đổi sang làm cho toàn bộ dự án mượt mà. Để thêm chuyển tiếp, hãy chuyển đến tab chuyển tiếp và chọn từ 16 hiệu ứng chuyển tiếp.

YouTube Video Editor là thực sự dễ sử dụng, nhưng nó chỉ cung cấp một số video cơ bản chức năng chỉnh sửa và là rất dễ dàng để tai nạn khi giao dịch với các tập tin lớn. Nếu bạn muốn thực hiện chuyên nghiệp thêm video của bạn, hãy thử Wondershare Filmora (ban đầu là Wondershare Video Editor). Máy tính để bàn này video chỉnh sửa công cụ có thể giúp bạn dễ dàng hoàn thành video chỉnh sửa công việc. Kiểm tra các tính năng khác của nó ở đây.

Hd Video Editor: Làm Thế Nào Để Chỉnh Sửa Video Hd (High Definition)

Gần đây tôi đã mua một máy quay Video độ nét cao – Sony HDR-SR11. Tôi cần một công cụ phần mềm đặc biệt để chơi và chỉnh sửa các cảnh quay từ máy ảnh. Bất cứ đề nghị?

Nếu bạn đang như này người tiêu dùng những người đã gần đây đã mua một máy quay phim HD (định nghĩa cao), bạn có thể đã gặp một số khó khăn chỉnh sửa tập tin video HD của bạn, bởi vì nhiều video công cụ chỉnh sửa không hỗ trợ chỉnh sửa HD video.

1 Nhập khẩu các tập tin video HD

Tải về phần mềm. Cài đặt và chạy nó. Sau đó trực tiếp kéo và thả tập tin video độ nét cao của bạn vào chương trình hoặc nhấp vào “Nhập khẩu” để xác định vị trí và thêm tập tin video mục tiêu của bạn. Sau đó các đoạn video sẽ xuất hiện trong ngăn video.

2 Chỉnh sửa video HD của bạn

Kéo HD video sang đường thời gian. Nếu bạn nhập khẩu một số đoạn video, sắp xếp lại thứ tự và thậm chí xem trước chúng, chỉ trong trường hợp bạn muốn đảm bảo rằng bạn có các tập tin đúng. Sau đó nhấp đúp chuột vào tập tin mục tiêu để mở bảng điều chỉnh sửa. Ở đây bạn có thể xoay, cây trồng video, hoặc thay đổi hiệu ứng video và tốc độ Video thanh, chỉnh sửa các theo dõi âm thanh âm thanh thanh. Với này biên tập video HD, bạn cũng có thể thêm hiệu ứng video, rãnh âm thanh và phụ đề, watermark và quá trình chuyển đổi theo ý muốn. Đây là một hướng dẫn chi tiết về cách chỉnh sửa HD video.

3 Đầu ra video HD mới

Sau khi chỉnh sửa video độ nét cao, nhấp vào “Phát” và xem những tác động thời gian thực trong cửa sổ xem trước. Thực hiện một số điều chỉnh nếu bạn muốn. Sau đó nhấn “Tạo ra” và chọn từ nhiều tùy chọn đầu ra: tiết kiệm để định dạng khác nhau (WMV, AVI, MOV, FLV, MKV, ect.) hoặc thiết bị (iPhone, iPod, HTC, Galaxy S II, PSP, PS3, Wii, Xbox 360, Zune), trực tiếp chia sẻ trên YouTube hoặc ghi vào đĩa DVD. Sau đó, nhấp vào “Tạo” nút để lưu video HD đã chỉnh sửa.

Bạn thấy nó dễ dàng để chỉnh sửa video HD của bạn bằng cách sử dụng này biên tập video HD. Bây giờ tải về nó và thêm liên lạc cá nhân nhiều hơn vào phong phú cuộc sống video của bạn!

Làm Thế Nào Để Tải Video Facebook Vào Ứng Dụng Ảnh Trên Iphone

Nếu bạn là người dùng Facebook thường xuyên, thì chắc hẳn sẽ có lúc bạn lướt qua một đoạn video nào đó mà bạn muốn lưu vào iPhone hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn trên các ứng dụng khác như WhatsApp hoặc Messenger. Thật không may, Facebook không cho phép người dùng tải video xuống và buộc chúng ta phải phụ thuộc vào các ứng dụng và trang web của bên thứ ba để tải xuống.

Trên App Store đầy ắp những ứng dụng và trình duyệt web của bên thứ ba có khả năng tải xuống các tập tin từ internet. Một trong số đó có tên là MyMedia. Mình đã sử dụng ứng dụng này trong một thời gian và nó hoạt động khá hoàn hảo.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tải và lưu các video từ Facebook vào ứng dụng Ảnh của iPhone. Quá trình này rất dễ dàng và một khi bạn tìm hiểu nó, bạn có thể tải các video yêu thích của bạn từ Facebook mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Đầu tiên, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách để sao chép liên kết của các video trên Facebook. Sau đó, mình sẽ hướng dẫn thêm các bước để tải xuống và lưu video đó. Nếu bạn đã có liên kết của video, thì bạn có thể bỏ qua phần này và kéo xuống phần tiếp theo.

Lưu ý: Hướng dẫn này có thể áp dụng cho tất cả các thiết bị iOS bao gồm iPhone, iPad và iPod touch.

Làm thế nào để sao chép liên kết của một video trên Facebook

1. Mở ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn.

2. Mở video mà bạn muốn tải xuống.

3. Nhấn vào nút Chia sẻ bên dưới video, sau đó chọn Sao chép liên kết.

1. Trên iPhone, hãy tải về ứng dụng MyMedia từ App Store.

3. Nhấn vào thanh địa chỉ trong ứng dụng MyMedia và nhập địa chỉ chúng tôi . Đây là trang web sẽ giúp chúng ta tải video từ Facebook về.

4. Kéo xuống một chút bạn sẽ thấy một khung màu trắng và chữ Download bên cạnh, đây là nơi bạn sẽ dán link video từ Facebook đã sao chép ở trên.

6. Chờ một lát sau đó bạn sẽ được chuyển sang trang tải về gồm có 2 liên kết, nhấn vào: Download Video in Normal Quality nếu bạn muốn tải video chất lượng bình thường (ít tốn dung lượng) hoặc Download Video in HD Quality nếu bạn muốn tải video chất lượng cao (tốn dung lượng hơn).

8. Sau khi video đã tải về xong, nhấn vào chữ Back bên góc trên bên trái để tắt màn hình Download, rồi chuyển sang tab Media, nhấn vào video vừa tải về và chọn Save to Camera Roll.

Làm Thế Nào Để Thiết Lập Gmail Trên Iphone?

Phần 1. Sử dụng ứng dụng Gmail 1. Tải ứng dụng Gmail về máy và cài đặt

Truy cập App Store, sau đó nhập từ khóa “Gmail” vào khung Search để tìm, tải và cài đặt ứng dụng Gmail trên iPhone. Hoặc cách khác là bạn có thể tải ứng dụng Gmail về máy tính và đồng bộ máy tính với iPhone để cài đặt ứng dụng.

2. Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn

Mở ứng dụng Gmail trên điện thoại iPhone và đăng nhập tài khoản Gmail của bạn. Điều này để truy cập trực tiếp tài khoản Gmail trên điện thoại để sử dụng và xem tất cả các mail đã gửi, nhận và đã lưu.Ứng dụng còn cho phép bạn truy cập email trên bất kỳ một thiết bị nào, và thậm chí là có thể soạn email và gửi email ngay trên điện thoại iPhone của mình.

Tuy nhiên ứng dụng không cho phép bạn truy cập danh sách liên hệ từ ứng dụng mặc dù bạn có thể nhập tên một liên hệ để gửi email cho người dùng đó.

3. Quản lý Mailbox trên ứng dụng

Nhấn chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở góc trên cùng bên trái hộp thư đến để hiển thị danh sách các thư mục email. Ở góc trên cùng bên trái, nhấn chọn địa chỉ email để hiển thị tất cả các tài khoản mà bạn đăng nhập hiện tại.

Nhấn chọn Add Account. Nhập tài khoản email của bạn và mật khẩu, sau đó nhấn chọn Sign In.

4. Cấu hình các thông báo trên thiết lập của iPhone 5. Sử dụng ứng dụng Gmail cho tất cả các mail cần thiết

Bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng Gmail chứ không phải ứng dụng Mail mặc định của iPhone. Chẳng hạn như khi gửi hình ảnh nào đó bạn có thể mở hình ảnh đó trong Photos (hình ảnh), nhấn chọn nút Share để chia sẻ hình ảnh và nhấn chọn Mail.

Tuy nhiên bạn có thể sử dụng ứng dụng Gmail để gửi thư. Mở ứng dung Gmail, sau đó nhấn chọn để soạn một thư mơi và đính kèm hình ảnh mà bạn muốn gửi vào email.

Phần 2: Sử dụng tài khoản Gmail trên Mail 1. Mở ứng dụng Settings

Trên điện thoại iPhone của bạn, mở ứng dụng Settings và chọn Mail, Contacts, Calendars. Tại mục Accounts, nhấn chọn Add Account rồi nhấn chọn biểu tượng Google.

2. Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu

Các thông tin này bao gồm tên, địa chỉ email và mật khẩu. Các mô tả sẽ tự động điền vào Gmail, nhưng bạn có thể thay đổi nếu muốn. Sau khi hoàn tất nhấn chọn Next. Điều này để xác nhận thông tin tài khoản của bạn và thực hiện các bước trên cửa sổ tiếp theo.

3. Chọn các chức năng Gmail có sẵn trên ứng dụng điện thoại

Bạn có thể lựa chọn đồng bộ mail, contacts, calendars và notes từ tài khoản Google trên điện thoại iPhone của mình.

4. Nhấn chọn Save ở góc trên cùng bên phải

Điều này để thêm tài khoản của bạn, hiển thị thông báo “Account Added”, và sau đó quay trở lại ứng dụng Settinsg trên điện thoại iPhone của bạn. Nhấn nút Home để đóng ứng dụng Settings.

5. Truy cập hộp thư đến Gmail

Nhấn chọn biểu tượng Mail trên màn hình Home screen để truy cập hộp thư đến Gmail. Mail của bạn sẽ xuất hiện trong hộp thư đến. Xem các thư mục của bạn hoặc mailbox bằng cách nhấn chọn biểu tượng mũi tên quay lại ở góc trên cùng bên trái hộp thư đến. Bạn có thể đọc, viết và gửi email từ ứng dụng Mail như bình thường.

6. Cấu hình thiết lập tài khoản

– Nhấn chọn Drafts Mailbox để chọn vị trí lưu trữ thư nháp. Bạn có thể lưu các thư nháp trên điện thoại iPhone, hoặc chọn Drafts nằm tại mục On the Server.

– Nhấn chọn Deleted Mailbox để chọn vị trí mà bạn muốn lưu trữ các email đã xóa và nhấn chọn Archive Mailbox để chọn vị trí lưu trữ email đính kèm. Bạn có thể lưu trữ trên điện thoại iPhone hoặc trên Server.

7. Cấu hình Push notification

Tại cửa sổ Mail, Contacts, Calendars, tìm và nhấn chọn Fetch New Data để thiết lập mức độ thường xuyên Mail check các dữ liệu mới. Mở Push để tự động làm điều này. Nếu Push bị tắt, bạn có thể lựa chọn khoảng thời gian bao lâu để điện thoại kiểm tra các dữ liệu mới bằng cách lựa chọn một thiết lập.

Phần 3: Khắc phục các lỗi kết nối 1. Cho phép điện thoại iPhone của bạn truy cập tài khoản Gmail nếu kích hoạt 2 bước xác minh

Google cung cấp xác minh 2 bước hệ thống. Quá trình này đóng vai trò như một lớp bảo mật, bảo vệ tài khoản của bạn, nhưng nó có thể gây ra nhiều vấn đề trong trường hợp nếu bạn sử dụng thiết lập Mail trên điện thoại iPhone. Để kích hoạt Gmail, bạn cần tạo một mã xác nhận và chỉ sử dụng mã xác nhận đó được 1 lần mà thôi.

– Chọn Mail từ menu dropdown bên trái. Sau đó chọn iPhone từ menu dropdown ở phía bên phải, hoặc nhập 1 tên tùy chỉnh.

– Mở ứng dụng Settings trên điện thoại iPhone, sau đó tìm và nhấn chọn Mail, Contacts, Calendars. Chọn tài khoản Gmail của bạn.

– Thay thế mật khẩu bằng mật khẩu mà bạn vừa tạo, lưu ý không có dấu cách. Tài khoản của bạn có thể kết nối ngay lúc này.

2. Kiểm tra các thiết lập IMAP trên Gmail

Nếu Gmail của bạn không thiết lập IMAP đúng cách, bạn có thể nhận được thông báo lỗi kết nối trong quá trình load các thư trên Gmail trên điện thoại iPhone. Để kiểm tra thiết lập IMAP, mở một trình duyệt web bất kỳ trên máy tính của bạn, sau đó đăng nhập tài khoản Gmail của bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Chỉnh Sửa Video Trên Iphone trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!