Xu Hướng 3/2023 # Làm Thế Nào Để Chỉnh Sửa Video Trên Iphone # Top 10 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Làm Thế Nào Để Chỉnh Sửa Video Trên Iphone # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Chỉnh Sửa Video Trên Iphone được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tăng điện thoại di động người dùng trên toàn thế giới, điện thoại di động như iPhone trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày của người dân. Trước đây, chúng tôi sử dụng nó để thực hiện cuộc gọi, trong khi ngày nay, chúng tôi sử dụng nó để nghe nhạc, bản ghi/xem/chỉnh sửa video, chơi trò chơi và vân vân. Để chỉnh sửa video, chứ không phải là chỉnh sửa trực tiếp trên máy tính, người dùng hơn và nhiều hơn nữa đang tìm kiếm tốt hơn cách để chỉnh sửa trực tiếp trên iPhone. Ở đây tôi muốn cung cấp cho cung cấp ít nhất 3 tùy chọn để bạn có thể chỉnh sửa video trên iPhone.

1. dễ dàng – chỉnh sửa video trên iPhone với hình ảnh ứng dụng

Thương mại, tôi sẽ đề nghị một số ứng dụng bên thứ ba biên tập video (trả) trực tiếp cho người dùng khi họ đang tìm kiếm một số dễ dàng sử dụng nhưng mạnh mẽ video chỉnh sửa công cụ. Trên thực tế, nếu bạn chỉ cần chỉnh sửa cơ bản một số chức năng như cắt, bạn có thể hoàn thành nó với ứng dụng hình ảnh nhúng trong iPhone 6 trực tiếp.

a. ghi lại một đoạn video với Camera app (chuyển đổi từ hình ảnh cho VIDEO).

sinh nhấp vào nút màu đỏ ghi âm, bắt đầu để ghi video, sau đó button(round) sẽ bóp vào nút màu đỏ nhỏ (hình vuông), khi thực hiện theo, bấm vào nút màu đỏ (hình vuông) một lần nữa sau khi hoàn tất việc quay.

c. mở ứng dụng hình ảnh, chọn video bắn.

mất tự động, có một trượt/câu chuyện bar đang hiện ở trên, rồi bấm vào neo sang trái hoặc phải để chọn phần bạn muốn cắt bằng cách kéo neo màu vàng.

e. nhấp vào nút cắt, cho thấy trên góc trên bên phải, sau đó bạn có 3 lựa chọn: cắt ban đầu, lưu như mới Clip và hủy bỏ. Nói chung, tôi sẽ chọn lưu như mới Clip.

f. mở lại tập tin mới và nhấp vào nút chia sẻ là trên góc dưới bên trái. Chọn các kênh như tin nhắn, E-mail, iCloud, YouTube, Facebook và vv. bạn muốn chia sẻ.

Đó là chức năng chỉnh sửa duy nhất nhưng cũng là công cụ chỉnh sửa sử dụng nhất cho những người yêu thích video. Nếu bạn muốn một số công cụ nâng cao như cắt, xén, quay, chèn tên/văn bản/giới thiệu/outro/nhạc/voiceover và nhiều hơn nữa, bạn có thể cần một số cách nâng cao và chuyên nghiệp.

2. nâng cao-chỉnh sửa video trên iPhone với miễn phí Video Editor Apps (di động)

Bao gồm với công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, video nhiều ứng dụng chỉnh sửa có thể được sử dụng để tạo ra cảnh quan tuyệt đẹp video/phim. Họ có thể được phân loại theo nhiều tiêu. Ở đây, tôi chỉ chia sẻ một số ứng dụng miễn phí biên tập video trên iPhone.

Mopico

Nó là ứng dụng duy nhất cho phép người dùng tạo ra “Chuyển động cắt dán” với hình ảnh và video. Đó là lý do tại sao có rất nhiều mẫu và hình nền để bạn có thể gắn bó hình ảnh và video. Bạn có thể nhập tập tin phương tiện truyền thông qua 3 kênh khác nhau-hình ảnh app, ghi lại với máy ảnh hoặc trực tuyến (chỉ dành cho hình ảnh). Bạn có thể phóng to trong/out/xoay bằng cách kéo thả nút xoay trên góc trên bên phải của video. Công cụ chỉnh sửa khác như flipping video, thêm một số video ngay lập tức có hiệu lực lọc phần hoặc biên giới và cắt video. Nó có một số công cụ quản lý như khóa, lên và xuống để tổ chức các phương tiện truyền thông tập tin khi dính vào nền. Tất cả đã chỉnh sửa video có thể được chia sẻ trên Facebook, Twitter, Tumblr, Google +, Instagram và nhiều hơn nữa.

Dễ thương cắt

Dễ thương cắt là nhiều hơn nữa như Video Editor chuyên nghiệp trong iPhone/iPad. Các hướng dẫn có sẵn và thân thiện cho người dùng mới. Tất cả các bước chỉnh sửa được thiết kế chính xác. Bạn sẽ tìm thấy các video giới thiệu với tất cả các yếu tố chỉnh sửa trong thời gian ở màn hình chủ. Sau khi nhập tên và thiết lập độ phân giải, định hướng, màu nền, ở đây chúng tôi đi khu vực chỉnh sửa với cửa sổ xem trước và thời gian bên dưới. Nhấp vào nút cộng thêm, bạn có thể thêm các loại phương tiện như video, hình ảnh, văn bản, âm nhạc, tiếng nói và tự vẽ.

Video và hình ảnh: 3 kênh để nhập khẩu, album từ ứng dụng hình ảnh, chia sẻ tập tin từ các ứng dụng và máy ảnh ghi âm. Có là một số khung hình video ẩn trong thư viện có thể được nhập khẩu như ảnh quá.

Văn bản: nhập văn bản bạn muốn và kéo các hình vuông để đặt lại vị trí, nhấp đúp chuột để tìm các cài đặt thêm như duy trì tỷ lệ khía cạnh, khôi phục các mặc định và chỉnh sửa văn bản.

Âm nhạc: nhúng âm nhạc là tuyệt vời nhưng tài nguyên được giới hạn-chỉ có 4 âm nhạc bài hát với 22 âm thanh FX. Nếu bạn có một số tập tin nhạc trong iPod hoặc các ứng dụng khác, nó có thể nhập khẩu trực tiếp.

Tự vẽ: đây là các chức năng đặc biệt nhất trong ứng dụng này. Bạn có thể rút ra bất cứ điều gì với hình dạng khác nhau bạn thích như là một phần của video này với bàn chải khác nhau.

Tất cả các công cụ chỉnh sửa cho các phương tiện truyền thông tập tin được liệt kê ở dưới cùng, chẳng hạn như bản sao, tách, chuyển đổi, xoay, lật, nắm bắt và thiết lập khác như khối lượng, minh bạch, tốc độ.

Bởi vì nó vị trí như biên tập video chuyên nghiệp, xã hội phần là hạn chế. Nó chứa 4 cách để lưu/chia sẻ video chỉnh sửa-Email, Album, Facebook và YouTube.

Siêu quyền lực

Nếu bạn là một fan hâm mộ Marvel, bạn sẽ yêu này video chỉnh sửa công cụ nhiều! Nổ các hiệu ứng âm thanh và hiệu ứng hình ảnh lấy cảm hứng từ cuốn sách truyện tranh có thể đưa bạn đến một thế giới siêu quyền lực. Phiên bản miễn phí chỉ cung cấp 2 Thiên thần khác nhau để bạn có thể bắn với hướng nhất định. Nó là hầu như không giống như các công cụ chỉnh sửa video ở trên, nhưng chỉ được ưa chuộng bởi những người cần sức mạnh siêu hiệu ứng như bắn quả cầu lửa từ tay laser từ đôi mắt của bạn, hoặc kiểm soát các yếu tố, teleport và nhiều hơn nữa.

Ống kính ma

Những người yêu thích siêu quyền lực sẽ chọn biên tập video siêu quyền lực, trong khi những người yêu phép lạ hay tưởng tượng công cụ có thể chọn ống kính ma. Video cơ bản chỉnh sửa chức năng được sử dụng trong ứng dụng này là multiscreen và fade in /-out. Trước hết, chọn multiscreen bạn muốn hiển thị. Ví dụ, nếu tôi muốn có một con ma video về một con ma ngồi bên cạnh tôi, tôi có thể chọn một khung 2 màn hình. Sau đó, tôi cần phải bắn 2 cảnh khác nhau một cách riêng biệt trong vị trí khác nhau và sau đó thêm các phai trong/ra hiệu ứng với khác nhau giây. Halloween là đến và bạn có thể thêm một số bài hát Halloween đáng sợ. Nhưng có vẻ như tất cả âm nhạc có thể được nhập khẩu chỉ từ iTunes thư viện. Hơn nữa, bạn có thể di chuyển các thanh phân chia nơi bạn muốn họ và thêm bộ lọc video trước khi tiết kiệm/chia sẻ. Điều gì gây ấn tượng tôi sâu sắc, là các hướng dẫn trong các chức năng khác nhau, mà làm cho nó dễ dàng hơn cho greenhands.

VivaVideo

Tôi yêu VivaVideo nhiều vì nhiều lý do. Hãy bắt đầu từ chuyển nhập video. Bạn có thể chuyển nhập video địa phương ở điện thoại di động trực tiếp bằng cách bấm vào chỉnh sửa nhanh chóng của bạn hoặc chỉnh sửa Pro. Nếu bạn muốn ghi video với máy ảnh, bạn có thể bấm chụp. Không có không có nhiều tính năng khi sử dụng nhanh chóng chỉnh sửa, mà nhiều người thích ứng dụng hình ảnh, chỉ cung cấp chức năng cắt. Trong khi nếu bạn muốn chụp một video để chỉnh sửa trực tiếp hoặc quay một video sau khi chỉnh sửa Pro mở, tôi đã thêm tính năng chia sẻ với bạn.

Nắm bắt -không có 3 chế độ khác nhau để quay video. BASIC là dành cho chụp hình bình thường, FX dành cho chụp hình đặc biệt với stickers và Funny là dành cho chụp hình đặc biệt với các hiệu ứng khác nhau như hàm nhỏ với đầu rất lớn. Bạn có thể tìm thấy một số bộ lọc video ngay lập tức trong chế độ cơ bản.

Thêm ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí đang chờ đợi để được xem xét.

Kiểm tra thêm biên tập video iPhone với tính năng chính ở đây.

3. pro- chỉnh sửa video iPhone với Video chỉnh sửa chương trình (PC)

Hd Video Editor: Làm Thế Nào Để Chỉnh Sửa Video Hd (High Definition)

Gần đây tôi đã mua một máy quay Video độ nét cao – Sony HDR-SR11. Tôi cần một công cụ phần mềm đặc biệt để chơi và chỉnh sửa các cảnh quay từ máy ảnh. Bất cứ đề nghị?

Nếu bạn đang như này người tiêu dùng những người đã gần đây đã mua một máy quay phim HD (định nghĩa cao), bạn có thể đã gặp một số khó khăn chỉnh sửa tập tin video HD của bạn, bởi vì nhiều video công cụ chỉnh sửa không hỗ trợ chỉnh sửa HD video.

1 Nhập khẩu các tập tin video HD

Tải về phần mềm. Cài đặt và chạy nó. Sau đó trực tiếp kéo và thả tập tin video độ nét cao của bạn vào chương trình hoặc nhấp vào “Nhập khẩu” để xác định vị trí và thêm tập tin video mục tiêu của bạn. Sau đó các đoạn video sẽ xuất hiện trong ngăn video.

2 Chỉnh sửa video HD của bạn

Kéo HD video sang đường thời gian. Nếu bạn nhập khẩu một số đoạn video, sắp xếp lại thứ tự và thậm chí xem trước chúng, chỉ trong trường hợp bạn muốn đảm bảo rằng bạn có các tập tin đúng. Sau đó nhấp đúp chuột vào tập tin mục tiêu để mở bảng điều chỉnh sửa. Ở đây bạn có thể xoay, cây trồng video, hoặc thay đổi hiệu ứng video và tốc độ Video thanh, chỉnh sửa các theo dõi âm thanh âm thanh thanh. Với này biên tập video HD, bạn cũng có thể thêm hiệu ứng video, rãnh âm thanh và phụ đề, watermark và quá trình chuyển đổi theo ý muốn. Đây là một hướng dẫn chi tiết về cách chỉnh sửa HD video.

3 Đầu ra video HD mới

Sau khi chỉnh sửa video độ nét cao, nhấp vào “Phát” và xem những tác động thời gian thực trong cửa sổ xem trước. Thực hiện một số điều chỉnh nếu bạn muốn. Sau đó nhấn “Tạo ra” và chọn từ nhiều tùy chọn đầu ra: tiết kiệm để định dạng khác nhau (WMV, AVI, MOV, FLV, MKV, ect.) hoặc thiết bị (iPhone, iPod, HTC, Galaxy S II, PSP, PS3, Wii, Xbox 360, Zune), trực tiếp chia sẻ trên YouTube hoặc ghi vào đĩa DVD. Sau đó, nhấp vào “Tạo” nút để lưu video HD đã chỉnh sửa.

Bạn thấy nó dễ dàng để chỉnh sửa video HD của bạn bằng cách sử dụng này biên tập video HD. Bây giờ tải về nó và thêm liên lạc cá nhân nhiều hơn vào phong phú cuộc sống video của bạn!

Cách Chỉnh Sửa Video Trên Iphone Hoặc Ipad

Bạn sẽ thấy việc chỉnh sửa video thật khó nếu chưa từng làm trước đó, những ứng dụng Ảnh trên hệ điều hành iOS bao gồm các công cụ chỉnh sửa video giúp quá trình này trở nên đơn giản hơn và dễ tiếp cận. Ứng dụng ảnh trên iPhone và iPad đi kèm với các công cụ eidt video tiện lợi mà bạn có thể sử dụng để cắt, xén, lậy hoặc xoay video cùng nhiều chức năng khác. Việc thành thạo các công cụ chỉnh sửa khác nhau đi kèm với iPhone hoặc iPad sẽ giúp bạn khám phá những khả năng mới với video của mình. Quá trình này giống nhau cho dù bạn đang sử dụng iOS 13 hay iOS 14 mới phát hành.

1. Cách cắt video

Việc đầu tiên bạn cần làm khi chỉnh sửa video là cắt nó thành kích thước hợp lý và cắt bỏ những phần bạn không muốn xuất hiện trong video của mình. Chức năng cắt video trên iOS rất đơn giản ở chỗ bạn chỉ có thể cắt từ đầu hoặc cuối, khác với một số ứng dụng video chuyên dụng, bạn có thể cắt, ghép các khung hình từ bất kỳ đâu trong trình tự.

Các bước để thực hiện:

Chọn một video từ ứng dụng Ảnh của bạn.

Nhấn vào Chỉnh sửa ở trên cùng bên phải của màn hình.

Ở chế độ chỉnh sửa, hãy nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở dưới cùng để truy cập công cụ cắt.

Nhấn và giữ bên trái hoặc bên phải của dòng thời gian để xem tông đơ màu vàng và các mỏ neo của nó.

Kéo các neo sang trái hoặc phải để cắt từ đầu hoặc cuối video.

Nhấn vào biểu tượng âm thanh ở trên cùng bên trái để bật hoặc tắt âm thanh.

2. Cách cắt, làm thẳng, lật và xoay

Các bước để thực hiện:

Trong video bạn đã chọn, nhấn vào Chỉnh sửa ở trên cùng bên phải của màn hình.

Nhấn vào biểu tượng cắt.

Để cắt, chỉ cần lấy một góc và điều chỉnh chế độ xem theo bất kỳ cách nào bạn muốn bằng cách di chuyển ngón tay của bạn.

Dùng ngón tay của bạn, chọn Thẳng, Ngang/ Dọc để căn chỉnh đúng video của bạn.

Di chuyển ngón tay của bạn sang trái hoặc phải để thay đổi kích thước trong thời gian thực.

Chọn biểu tượng lật ở trên cùng bên trái để lật video của bạn trong trường hợp cần.

Chọn biểu tượng xoay ở trên cùng bên trái để xoay video của bạn, nếu cần.

Công cụ cắt cũng cho phép bạn thay đổi tỷ lệ khung hình của video thành một số kích thước mặc định, bao gồm hình vuông, 16: 9, 5: 7, 3: 4, 2: 3 hoặc dạng tự do.

3. Cách áp dụng các điều chỉnh

iOS cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa video kỹ lưỡng trong ứng dụng Ảnh mà bạn có thể khám phá bằng cách nhấp vào tùy chọn công cụ điều chỉnh. Bạn sẽ thấy rằng chỉnh sửa video sử dụng nhiều điều chỉnh giống như chỉnh sửa ảnh của bạn. Bên cạnh đó không thể thiếu những chức năng chỉnh sửa như các điều khiển về độ phơi sáng, vùng sáng, bóng, độ tương phản, độ sáng, điểm đen, độ bão hòa, độ sống động, độ ấm, màu sắc, độ nét, giảm nhiễu và họa tiết. Bạn có thể tùy chỉnh từng điều chỉnh bằng nút xoay phía dưới.

4. Cách sử dụng bộ lọc

Công cụ Bộ lọc là tùy chọn thứ ba trong hàng biểu tượng dọc theo cuối giao diện chỉnh sửa của iPhone hoặc ở bên trái khung vẽ của iPad. Nó cung cấp cho bạn một số bộ lọc giống Instagram tạo cảm giác dễ chịu mà bạn có thể áp dụng cho video của mình. Với mỗi bộ lọc, nó lại có một loạt cường độ mà bạn có thể tăng/giảm theo mong muốn.

Nếu bạn đã quen với việc chỉnh sửa ảnh trên iPhone hoặc iPad, thì việc bắt đầu với trình chỉnh sửa video gốc iOS 13 hoặc iOS 14 sẽ rất dễ dàng. Mặc dù thiết bị tích hợp không cung cấp khả năng mở rộng của các ứng dụng độc lập nâng cao hơn, nhưng nó cho bạn nhiều quyền kiểm soát đối với những điều chỉnh quan trọng nhất mà bạn cần để làm cho video của mình trông phong cách và hấp dẫn.

Ba Cách Để Chỉnh Sửa Facebook Video

Phần 1: Đâu là Album Video trên Facebook

Bước 1 Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn

Đăng nhập vào trang Facebook của bạn, hãy nhấp vào video đã tải lên của bạn hoặc bất kỳ video bạn muốn chỉnh sửa. Sau đó bấm vào nó để xem. Và từ đây bạn có thể chỉnh sửa video của bạn

Bước 2 Chọn chỉnh sửa

Nhìn về phía dưới bên phải của video; bạn sẽ thấy nút tùy chọn là: thẻ Video, thêm vị trí, và chỉnh sửa.  cách nhấp vào chỉnh sửa

Bước 3 Điền vào những khoảng trống

Sau đó, bạn cần phải nhập và điền vào một số lĩnh vực. Các lĩnh vực này bao gồm tiêu đề, mô tả, thẻ, vị trí, ngày, riêng tư và hình thu nhỏ.

Tiêu đề: Tên video, tên của các nghệ sĩ, tên phim, tên của video, hoặc chỉ là một mô tả ngắn mà có thể cung cấp cho nó một danh tính. Tuy nhiên, nếu bạn không chọn một tiêu đề cho video của bạn, video tự động có tiêu đề với dấu thời gian của khi bạn ghi lại và tải lên nó. Tôi đề nghị bạn đặt tên cho tiêu đề của bạn với một cái gì đó thú vị và hấp dẫn; một cái gì đó mà có thể gây sự chú ý của người dân. Ví dụ: tiêu đề có thể như thế này, những kỷ niệm của San Diego.

Tags: Đây tính năng gắn thẻ mọi người bạn đã có vào thời gian của video hoặc người bạn dành để. Đơn giản chỉ cần bắt đầu gõ tên của tất cả các bạn bè người đang trong video và sau đó chọn những người bạn trong danh sách hiển thị cho tính năng gắn thẻ. Facebook sẽ sau đó thông báo cho bạn bè của bạn rằng họ đã được gắn thẻ trong một video và họ có thể chấp nhận các từ khóa hoặc loại bỏ thẻ nếu họ quyết định họ không muốn được bao gồm.

Vị trí: Điều này chỉ đơn giản là nơi video được chụp. Nhập một vị trí như một thành phố hoặc nơi cư trú hoặc kinh doanh. Facebook sẽ tự động cố gắng tự động hoàn tất khi bạn nhập vị trí.

Ngày: Thêm một ngày vào video của bạn để đảm bảo rằng nó xuất hiện đúng nơi trong thời gian của bạn.

Bảo mật: Đây là tùy chọn riêng tư cho video của bạn. Bạn có thể làm cho nó công cộng hay tư nhân để xem chỉ của bạn ngoại trừ người quen, bạn bè, chỉ tôi, hoặc tùy chỉnh. Đôi khi theo mặc định, bất cứ điều gì sự riêng tư trên bài cuối cùng của bạn trong Facebook sẽ là bảo mật cho video bạn đã thêm vào.

Hình ảnh thu nhỏ: Bạn cũng có thể thay đổi hình thu nhỏ của bạn bằng cách nhấp vào nút bên trên tay phải. Bấm vào để chọn hình thu nhỏ phải phù hợp với video của bạn

Phần 2. Xoay Facebook video

Có bao giờ bạn tải lên một video trên Facebook và nhận ra rằng sau khi tải lên nó video là lộn ngược hoặc xoay 90 độ? Đừng lo lắng một lần nữa, ở đây bạn có thể tìm ra giải pháp cho vấn đề của bạn. Facebook cho phép bạn xoay một đoạn video mà không cần bạn phải tải nó một lần nữa. Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để xoay một đoạn video trên Facebook, đây là bước đơn giản:

Bước 1 Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước đầu tiên bạn cần làm là để kết nối với trang chính của Facebook và sau đó bấm vào hình ảnh của bạn được đặt ở phía trên bên trái để truy cập vào hồ sơ của bạn.

Bước 2 Tìm video

Sau khi truy cập của bạn chọn tab ảnh; đi đến album và sau đó trong Video. Sau đó nhấp vào xem trước của video hoặc phim bạn muốn xoay và nên bắt đầu tự động sinh sản của nó.

Bước 3 Quay video

Để xoay video, hãy đặt con trỏ chuột qua video và nhấp vào nút tùy chọn xuất hiện ở dưới cùng. Sau đó chọn giọng nói xoay trái hoặc phải xoay từ trình đơn mở ra (điều này phụ thuộc vào hướng mà bạn muốn chơi video) và chờ đợi một vài phút để những thay đổi có hiệu lực.

Nếu bạn không muốn biết làm thế nào để xoay một đoạn video trên Facebook nhưng bạn cần phải bắn một bộ phim mà bạn đã không tải trên Facebook, nhưng bạn có nhiều giải pháp mà bạn có thể chọn. Một là rằng, trên Windows, bạn có thể sử dụng các ứng dụng miễn phí miễn phí Video lật và xoay; nó cho phép bạn xoay tất cả các định dạng chính của tệp video trong bất kỳ hướng nào, mặc dù bạn cần phải thích hợp codec được cài đặt trên máy tính của bạn, và sau đó chia sẻ chúng trực tuyến. Cho người dùng Mac, bạn có thể dựa vào giải pháp bao gồm trong OS X, chẳng hạn như QuickTime Player và iMovie.

Phần 3. Chỉnh sửa Facebook Look Back video

Bước 1 Đi vào xem xét lại trang

Để chỉnh sửa của bạn Look Back video, hãy truy cập chúng tôi Trên cùng bên phải, bạn sẽ tìm thấy một nút chỉnh sửa.

Bước 2 Chọn chỉnh sửa

Nhấp vào nút chỉnh sửa ngay tại đầu của Video của bạn nhìn lại.  trước khi chỉnh sửa đầu tiên loại bỏ hình ảnh cũ của bạn bằng cách nhấn vào để bỏ chọn

Bước 3 Chọn hình ảnh mới

Bây giờ chọn hình ảnh mới của bạn. Chọn hình ảnh để thêm vào của bạn xem lại video nhấp vào nút chỉnh sửa sẽ khởi động các biên tập viên, cho phép bạn chọn số hình ảnh, cần thiết cho mỗi loại 4 khác nhau tìm thấy trên trang web của bạn và thêm vào video của bạn.

Ví dụ:

Của bạn những khoảnh khắc đầu tiên ví dụ 3 hình ảnh

Hình ảnh của bạn hầu hết các bài viết Liked ví dụ 4

Đã tải lên hình ảnh ví dụ 9 hình

Lưới ảnh; đây có thể là 37 hình ảnh ví dụ

Bước 4 Xem trước video Look Back

Sau khi thực hiện những thay đổi, trở lại của bạn Look Back video để tìm ra những thay đổi. Xem trước video của bạn.

Bước 5 Hoàn thành việc chỉnh sửa

Ngay sau khi bạn hoàn thành chỉnh sửa, bấm vào nút “Cập Nhật” ở đầu trang để lưu thay đổi của bạn và Cập Nhật video của bạn.  sau đó chờ đợi một vài phút cho Facebook để tạo ra video mới của bạn. Sau đó, bạn đang thực hiện chỉnh sửa của bạn xem lại video

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Chỉnh Sửa Video Trên Iphone trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!