Xu Hướng 12/2022 # Làm Thế Nào Để Cấu Hình Minecraft Cho Tài Nguyên Hd Và Shaders / 2023 # Top 20 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Làm Thế Nào Để Cấu Hình Minecraft Cho Tài Nguyên Hd Và Shaders / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Cấu Hình Minecraft Cho Tài Nguyên Hd Và Shaders / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong hướng dẫn này của Appual Làm thế nào để cài đặt Minecraft Mods, chúng tôi đã đi qua các bước cài đặt Minecraft Forge và cách cài đặt các gói tài nguyên Minecraft.

Tuy nhiên, nhiều người dùng Minecraft thường gặp phải sự cố khi cố gắng cài đặt Optifine HD cùng với Forge hoặc sau khi cài đặt thành công Optifine HD, sự cố xảy ra với Minecraft bị lỗi khi cố gắng chạy gói tài nguyên HD.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đi qua các thủ tục thích hợp để cài đặt Optifine HD cùng với Minecraft Forge, cho phiên bản Minecraft mới nhất ( 1.12.2 bằng văn bản), và cũng cách cấu hình Minecraft để chạy các gói tài nguyên HD.

Để cài đặt Forge, hãy làm theo hướng dẫn Cách cài đặt Minecraft Mods trên Appual’s.

Tiếp theo, tải xuống phiên bản mới nhất của Optifine.

Tiếp theo, bạn nên khởi chạy Minecraft, chọn hồ sơ Forge và khởi động nó. Điều này sẽ tải xuống một số tệp cần thiết.

Sau khi bạn nhấp vào Chơi! và Minecraft ra mắt thành công với Forge lần đầu tiên, tiếp tục và thoát khỏi Minecraft.

Bây giờ mở C: Users [Tên người dùng của bạn] AppData Roaming .minecraft thư mục trực tiếp. Bạn sẽ thấy một thư mục có tên ‘mods’ – nếu không, hãy tạo một thư mục.

Bây giờ, phương pháp cài đặt Optifine cũ là thực sự cài đặt nó là một tiểu sử Minecraft – nhưng với các phiên bản mới nhất của Minecraft, Forge và Optifine, bạn có thể cài đặt Optifine làm mod thông thường. Vì vậy, bạn chỉ cần thả tệp .jar của tệp thực thi Optifine vào thư mục mod của bạn, như được thấy bên dưới.

Tiếp theo, để tăng cường đồ họa của Minecraft, bạn cần cài đặt GLSL Shader, gói Shader do bạn chọn và gói tài nguyên bạn chọn. Tôi sẽ đưa ra một số khuyến nghị sau.

Tại sao các trình tạo bóng Minecraft lại tập trung vào tài nguyên? Tôi có VRAM 4GB!

Bây giờ, đây là nơi chúng ta sẽ nhận được vào nitty-gritty. Rất nhiều người dùng bị nhầm lẫn là lý do tại sao các trình tạo bóng của Minecraft rất tốn kém tài nguyên. Ví dụ: trình đổ bóng chất lượng tốt nhất tuyệt đối cho Minecraft là SEUS – nhưng nó có thể mang lại ngay cả những chiếc máy tính mạnh nhất đến đầu gối của nó. Trung bình 30 FPS là rất phổ biến ngay cả đối với các máy tính có Intel I7, RAM 16 GB và thẻ video VRAM GTX 1070 4GB.

Tại sao điều này? Đơn giản là vì các trình tạo bóng của Minecraft đang áp dụng các cải tiến của họ trong thời gian thực . Điều này khác với cách trò chơi máy tính khác vẽ đồ họa của họ. Khi các trình đổ bóng được xác định trước và được tích hợp vào công cụ trò chơi, việc đánh thuế của nó ít hơn nhiều đối với VRAM / CPU của bạn. Tuy nhiên, các trình tạo bóng của Minecraft đang được áp dụng trên đầu trang của động cơ Minecraft, điều đó có nghĩa là CPU / GPU của bạn liên tục hoạt động để cập nhật / làm mới / hiển thị các trình đổ bóng. Điều đó có ý nghĩa?

Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi tại sao Minecraft shaders biến gameplay của bạn thành một trình chiếu khung, có câu trả lời của bạn. Và nếu bạn đang tự hỏi nếu máy tính của bạn đủ mạnh để chạy trình đổ bóng SEUS trên các cài đặt tối đa, có thể nó không thể.

Phân bổ thêm RAM cho Minecraft (và các tinh chỉnh khác)

Có một số điều quan trọng chúng ta có thể làm để ngăn chặn Minecraft bị rơi do quá tải GPU / RAM và tăng FPS một chút trong khi sử dụng trình đổ bóng.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này làm việc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Điều đầu tiên chúng ta cần làm là phân bổ nhiều RAM hơn cho Minecraft . Điều này sẽ cho phép bạn chạy các gói kết cấu có độ phân giải cao mà không bị lỗi.

Những gì bạn cần làm là mở Trình khởi chạy Minecraft, sau đó chuyển đến Tùy chọn trình khởi chạy và bật Cài đặt nâng cao .

Sau khi bạn bật cài đặt nâng cao, hãy nhấp vào hồ sơ Forge của bạn và sau đó bật tab cho đối số JVM, như được thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Tiếp theo, bạn sẽ thay đổi dòng đọc -Xmx1G thành -Xmx4G. Điều này sẽ cho phép Minecraft sử dụng RAM lên đến 4GB, thay vì 1GB mặc định. Đặt nó bất kỳ cao hơn 4GB không thực sự làm bất cứ điều gì, trừ khi bạn đang sử dụng nghĩa là một tấn mods.

Bây giờ, bạn có thể tải xuống gói tài nguyên HD do bạn chọn và thả tệp .zip vào C: Users [Tên người dùng của bạn] AppData Roaming .minecraft resourcepacks

Bây giờ đây là một điều cần biết về gói tài nguyên. Kích thước họa tiết mặc định cho Minecraft là 16 × 16 – điều này có nghĩa là mỗi khối hiển thị chiều rộng 16 pixel và chiều cao 16 pixel. Tuy nhiên, các gói tài nguyên HD có kích thước khác – thường là 64 × 64, 128 × 128, 256 × 256, 512 × 512 và 1024 × 1024 và 2048 × 2048.

Độ phân giải cao hơn gói kết cấu, nhiều tài nguyên Minecraft sẽ sử dụng – bao gồm VRAM, RAM và CPU. Bạn nên bắt đầu bằng cách tải xuống gói tài nguyên 128x, dùng thử một chút và nếu bạn có FPS ổn định, hãy thử tăng lên phiên bản 256x, v.v. cho đến khi bạn thấy cân bằng kết cấu thoải mái so với hiệu suất.

Bây giờ, khi tối ưu hóa Minecraft Optifine cho gói kết cấu HD, hầu hết các gói kết cấu có độ nét cao / ảnh thực tế đều đề xuất các chỉnh sửa sau đây bên trong cài đặt video của Optifine:

Vô hiệu hóa Fancy Grass

Đặt mức MipMap thành 4

Vô hiệu hóa bộ lọc không đẳng hướng (AF không tương thích với các trình đổ bóng)

Trong phần mềm card đồ họa của bạn (AMD Catalyst Control hoặc Nvidia), hãy đặt mọi thứ thành Ứng dụng được kiểm soát. Nếu bạn buộc AA, bộ lọc đẳng hướng, vv thông qua bảng điều khiển cạc đồ hoạ của bạn, bạn sẽ gặp trục trặc kỳ lạ trong Minecraft, giống như các đường màu trắng và màu xanh lam giữa các khối!

Bây giờ sau khi bạn đã cấu hình đúng Optifine và bạn đang nhận được một FPS tốt, ổn định trên Minecraft, thời gian của nó để cho phép đổ bóng của bạn. Điều này sẽ giảm hiệu suất của bạn một chút (shaders sẽ cắt FPS của bạn bằng hơn một nửa trong nhiều trường hợp).

Trình tối ưu hóa Minecraft tài nguyên thấp nhất là:

KUDA Shaders ( trên các thiết lập Low / Medium của nó – đặt nó thành High hoặc Cinematic sẽ phá hủy hoàn toàn máy tính của bạn)

Vô tận Shaders

Chocapic13 ( có các phiên bản Lite / Low / Medium / High / Ultra / Extreme, vì vậy hãy tải xuống từng phiên bản để xem PC của bạn có thể xử lý được gì)

Slidur’s ( cũng có nhiều phiên bản khác nhau, vì vậy hãy kiểm tra từng phiên bản để tìm ra hiệu suất tốt nhất)

Để có được nhiều FPS hơn trong khi sử dụng shaders, bạn sẽ muốn đi vào các tùy chọn Shader và điều chỉnh mọi thứ. Những thứ có tác động nhiều nhất đến hiệu suất là những thứ như Ánh sáng thể tích, Khoảng cách mờ, Độ phân giải bóng, Nở, v.v.

Trong khi bạn đang ở trong một trò chơi Minecraft, bạn có thể nhấn F3 trên bàn phím để hiển thị menu gỡ lỗi, hiển thị FPS hiện tại của bạn. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh các thiết lập cá nhân trong đổ bóng của bạn và xem đồng hồ FPS, mà không cần đi qua lại giữa các tùy chọn và trò chơi.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào về hiệu suất của Minecraft trong khi sử dụng tài nguyên HD và trình đổ bóng, hãy để lại nhận xét bên dưới!

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này làm việc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Làm Thế Nào Để Làm Cho Nhân Vật Hoạt Hình Trong After Effects / 2023

Làm thế nào để làm cho nhân vật hoạt hình trong After Effects

1. các nhân vật

Có lẽ hơn bất kỳ khía cạnh khác của khả năng After Effects, thành công animating một nhân vật là rất phụ thuộc vào các tập tin ban đầu cho nhân vật bạn đang làm việc với. Đối với hình ảnh động trong After Effects, bạn cần một loại hình cụ thể của tệp ký tự, nơi mỗi phần của nhân vật mà bạn muốn để animate là một lớp riêng biệt. Chúng chủ yếu được tạo ra trong Illustrator, Tuy nhiên nếu bạn không có minh hoạ hoặc thiếu khả năng để Vẽ nhân vật của riêng bạn có là những người Việt có sẵn trên web để sử dụng cho bạn để thực hành kỹ thuật này. Bạn chỉ cần một nhân vật có mỗi một phần khác biệt tách thành lớp cá nhân.

2. nhập khẩu các tập tin

Nhập khẩu các tập tin ký tự là giống như bất kỳ khác, bạn có thể chỉ cần kéo tập tin vào bảng điều khiển dự án để bắt đầu các cuộc đối thoại nhập khẩu tập tin. Nó là quan trọng để chọn định dạng đúng ở đây để đảm bảo rằng các lớp khác nhau được giữ lại do đó bạn có thể animate nó.

Trong quá trình nhập đối thoại ‘Cảnh’ thường là loại mặc định nhập khẩu, và điều này nên được thay đổi để thành phần-kích thước lớp Retain, vì điều này sẽ giúp các lớp và đồng thời giữ mỗi lớp các giáp ranh hộp để kích thước của các yếu tố chính nó.

Và ở đó bạn có nhân vật của bạn và của nó kết hợp lớp trong bảng điều khiển dự án của bạn.

3. thiết lập

Bấm-đúp vào thành phần nhập khẩu bây giờ cho bộ ký tự của bạn lên các dự án cho bạn, bây giờ chúng ta có để đảm bảo rằng nó là tất cả kích thước chính xác cho yêu cầu của bạn.

Một khi bạn điều chỉnh nhân vật của bạn và nhận được tất cả mọi thứ khi bạn muốn nó, chúng tôi có thể chuyển sang những căn bản của animating nhân vật của bạn.

4. hoạt hình khái niệm cơ bản

Sau khi điều chỉnh độ phân giải và nhân vật để phù hợp với tôi có sau đây là màn hình làm việc của tôi.

Để giữ cho mọi thứ đơn giản, tôi sẽ hạn chế các hoạt hình của tôi để một vài chi, chúng tôi sẽ sử dụng một sự kết hợp của rối công cụ và nuôi dạy con sau khi hiệu ứng của để đạt điều này, do đó, công việc đầu tiên là công cụ rối chính nó.

Bạn tìm thấy điều này trên thanh trình đơn hàng đầu, và công cụ này được thiết kế để đặt một pin trong lớp một nơi bạn muốn nó để theo dõi phong trào.

Làm thế nào bạn sử dụng nó để chọn các lớp bạn muốn, chọn công cụ rối, và bạn đang đặt một pin trong những nơi quan trọng điểm bạn muốn theo dõi, nó là những điểm này sau khi hiệu ứng sử dụng để giải thích sự chuyển động giữa khung hình chính.

Ở đây tôi đang đặt chân ở các địa điểm chiến lược xung quanh các nhân vật, bạn chỉ cần nhấp vào nơi bạn muốn đặt một pin với công cụ rối hoạt động.

Một khi điều này được thực hiện sau đó bạn có thể bắt đầu để animate các mảnh.

Điều này được thực hiện bằng cách chọn các lớp hoặc lớp bạn muốn di chuyển, và đi qua bảng điều khiển thời gian để có được để có hiệu lực, và cuối cùng tạo ra phong trào trong cảnh là giai đoạn cuối.

5. animating chân

Các điều chỉnh được lặp đi lặp lại mỗi năm khung cho đến khi chúng tôi có chân đầu tiên hoạt hình để di chuyển hoàn tất. Tôi sau đó chỉ cần sao chép và dán những khung hình chính 3 lần xuống đường thời gian để tạo ra một chuỗi bốn bước.

Bước tiếp theo là để lặp lại điều này với chân khác. Với điều này bạn có một hướng dẫn bởi vì như bạn trước con trỏ thời gian của bạn hoạt hình trước đó sẽ hiển thị, vì vậy bạn có thể kết hợp phong trào thứ hai này.

Ở đây chúng tôi đã di chuyển để mô phỏng một điệu nhảy ít, bạn có thể tất nhiên, bây giờ di chuyển trên và thêm đầu, cơ thể và cánh tay chuyển động để đi với nó, nhưng vì đơn giản ở đây chúng tôi sẽ chỉ làm chân.

6. thêm phong trào

Một khi chúng tôi đã tự của chúng tôi với hình ảnh động, chúng tôi muốn, bước tiếp theo là để thêm một số chuyển động thực tế đến hiện trường. Cách tốt nhất để làm điều này là để soạn trước toàn bộ chuỗi bạn vừa tạo ra.

Như bao giờ hết, phong trào bắt đầu với việc tạo ra một keyframe khi bắt đầu thời gian cho vị trí của pre comp.

Tuy nhiên, nếu bạn đã làm một hình ảnh động đi bộ vị trí bắt đầu của bạn có thể tắt màn hình để mô phỏng các chuyển động lên màn hình ra phía bên kia, trong ví dụ này ít chúng tôi đang đi để mô phỏng lên và xuống các phong trào của một điệu nhảy.

Sau đó nó là chỉ đơn giản là một vấn đề thêm khung hình chính và đặt lại vị trí mỗi lần.

7. kết luận

Điều này rõ ràng là một hình ảnh động rất cơ bản với một chút chân khai thác flourish lúc kết thúc, nhưng chủ yếu của animating nhân vật của bạn vẫn giữ nguyên bất cứ điều gì nó là bạn đang làm. Điều quan trọng là được phương pháp trong các thiết lập phong trào, một khi bạn có một chân tay điều chỉnh, bạn có thể sử dụng như một hướng dẫn để phần còn lại và làm việc thông qua mỗi người cho đến khi trình tự đầy đủ cho tất cả các thành phần của nhân vật. Cũng nên nhớ bạn có thể quay về keyframe mỗi ngày bất kỳ thành phần nào của nhân vật và thực hiện thay đổi cho đến khi bạn đang hài lòng với kết quả. Nếu bạn chưa quen với hình ảnh động có thể là một chút của một quá trình thử và sai, nhưng kiên nhẫn là tất cả những gì cần thiết. Nó là cũng thực sự cần thiết để tận dụng tốt của các bản sao và dán các cơ sở để tái tạo của bạn đi bộ, nhảy múa hoặc bất cứ điều gì chuyển động để tiết kiệm một số tiền lớn thời gian trong quá trình.

Làm Thế Nào Để Cân Chỉnh Màu Sắc Cho Màn Hình Máy Tính ? / 2023

Hiệu chỉnh màu sắc là một công việc luôn rất cần thiết với nhu cầu sử dụng của người dùng trong các tác vụ cần sự chính xác cao về màu sắc. Chúng ta thường không biết được liệu màu sắc được hiển thị trên màn hình có thực sự chính xác hay không và liệu những gì người dùng nhìn thấy có khớp với bản in không? Có nhiều cách để hiểu chỉnh màu sắc của màn hình, thao tác này đơn giản hay phức tạp sẽ phụ thuộc vào chất lượng màu sắc màn hình bạn muốn căn chỉnh.

Qua bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất để có thể cân chỉnh lại màu sắc và đảm bảo cho nhu cầu sử dụng trong các tác vụ thiết kế đồ họa hằng ngày.

Do đó những loại màn hình có chất lượng hiển thị màu sắc tốt và chính xác luôn là lựa chọn hàng đầu của những người dùng thuộc phân khúc và ngành nghề này. Các màn hình được trang bị tấm nền IPS hoặc VA – những loại tấm nền thường xuất hiện trên các màn hình và laptop từ phân khúc tầm trung trở lên sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Việc sở hữu các loại màn hình này sẽ phục vụ và đảm bảo cho bạn tốt hơn trong các công việc cần sự chính xác trong màu sắc so với các loại màn hình giá rẻ chỉ sử dụng tấm nền TN.

Tuy vậy, kể cả việc sử dụng các loại màn hình cao cấp và trang bị những tấm nền như IPS hay VA, chúng ta vẫn sẽ gặp những hiện tượng sai sót về hiển thị màu sắc do chính bản thân màn hình đó hoặc do nhà sản xuất và các điều kiện môi trường bên ngoài. Do đó, người dùng sẽ cần đến một kỹ thuật rất hữu ích đó là hiệu chỉnh hay cân bằng màu sắc của màn hình.

Nếu từ trước đến nay, bạn chưa bao cân chỉnh màu sắc trên màn hình của mình chắc chắn bạn sẽ phải SỐC khi thấy được màu sắc của hình ảnh được hiển thị chính xác trông như thế nào. Đặc biệt là nếu màn hình của bạn sử dụng chỉ ở phân khúc thấp. Rất may là các thao tác cân chỉnh màu sắc không thực sự quá phức tạp như mọi người thường nghĩ. Bạn hoàn toàn có thể tự hiện nó, hoặc mang tới địa chỉ Laptop88 tại 94 Trần Vỹ để được kỹ thuật viên hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất.

2. Hiệu chỉnh trực quan bằng phần mềm và so với sử dụng công cụ

Khi nói đến việc hiệu chỉnh hay cân bằng thông số màu sắc cho màn hình, người dùng sẽ tìm thấy rất nhiều công cụ, phương pháp cả miễn phí lẫn thu phí. Một trong những công cụ miễn phí, người dùng có thể tìm thấy ngay trên hệ điều hành đó là Microsoft Calibration Display Color. Với phần mềm này người dùng có thể điều chỉnh rất nhiều thông số màn hình, từ độ sáng, độ tương phản, gamma màn hình đến cân bằng màu sắc.

Bạn có thể làm theo các bước sau để cân chỉnh màu sắc ngay trên máy tính của bạn:

Khi bạn đã mở được giao diện của Color Calibration, hãy làm theo các hướng dẫn hiển thị trên màn hình để chọn cài đặt hiển thị gamma, độ sáng, độ tương phản và cân bằng màu sắc hiển thị của màn hình.

Windows sẽ hiển thị ra các hướng dẫn để bạn hiệu chỉnh màn hình của mình. Mỗi hướng dẫn sẽ đi kèm với hình ảnh mẫu, cho bạn biết đâu là mức Gamma tốt/chưa tốt, độ sáng tốt/tối/quá sáng, độ tương phản tốt/chưa tốt,… bạn chỉ cần điều chỉnh thanh trượt trên màn hình để đạt đến mức cài đặt mong muốn, rồi nhấn Next để đi đến cài đặt tiếp theo.

Khi trình hướng dẫn hiệu chỉnh màu hoàn tất, bạn có thể lựa chọn giữ hiệu chỉnh hiện tại hoặc quay lại hiệu chỉnh trước đó nếu chưa hài lòng.

Những hiệu chỉnh mới sẽ được lưu trong file .ics, hoặc file hiệu chỉnh màu và sẽ hiển thị dưới dạng International Color Consortium (ICC) Profile mới trong cài đặt Color Management. Cách dễ nhất để mở profile này là nhập “color management” vào hộp tìm kiếm và chọn kết quả đầu tiên. Khi cửa sổ mở ra, bạn chọn màn hình từ danh sách Device và xem các ICCProfile hiện có.

Tuy vậy, cho dù bạn có thể sử dụng công cụ này để điều chỉnh mọi thông số theo ý thích của bản thân nhưng tất cả điều chỉnh này đều có một vấn đề rất NGUY HIỂM – Đó là bạn không thể cân chỉnh màu sắc bằng mắt thường được. Nguyên nhân là do cảm nhận màu sắc của mỗi người là rất khác biệt và chủ quan. Do đó tất cả những điều chỉnh này đều theo mức tương đối và khó lòng đạt được sự chính xác cao nhất. Phương pháp chính xác nhất là đầu tư một công cụ để đo màu cho màn hình máy tính, nhưng không phải ai cũng sẵn sàng đầu tư một khoản tiền không nhỏ cho một công cụ mình sử dụng không nhiều lần. Vì vậy một cách khác nữa là bạn có thể đem máy tính tới các cửa hàng công nghệ để nhận tư vấn và hỗ trợ từ các kỹ thuật viên.

Hiện nay, có một số công cụ, máy đo hiệu chỉnh màu sắc phổ biến trên thị trường là:

Hai công cụ đầu tiên, X-Rite i1 Display Pro và Datacolor Spyder thường là sản phẩm được người dùng lựa chọn phổ biến nhất và có tầm giá trong khoảng từ 150 đến 250$. Theo đánh giá của phần đông, đại đa số người dùng cho rằng X-Rite i1 Display Pro có khả năng đo lường, độ chính xác cao hơn nhiều so với 2 sản phẩm còn lại. Đặc biệt là nếu người dùng cần sự nhất quán khi cân chỉnh nhiều màn hình.

Ngoài ra, trước khi bắt đầu quá trình hiệu chỉnh bằng công cụ trên, hãy đảm bảo là bạn đã cài đặt màn hình của mình về mặc định như của nhà sản xuất. Lý do là vì bạn sẽ không muốn mình phải hiệu chỉnh và cài đặt lại quá nhiều thông số đã cài đặt thủ công trước đó. Bước cài đặt mặc định rất dễ dàng để thực hiện, trên một số màn hình bạn có thể trở lại thông qua menu cài đặt của nhà sản xuất, trong khi một số màn hình khác thì bạn có thể nhấn tổ hợp phím tắt để hoàn nguyên về cài đặt gốc. Nếu vẫn không thể tìm được cách thực hiện trên màn hình, bạn hãy thử tìm kiếm trong hướng dẫn sử dụng màn hình, các nhà sản xuất thường sẽ ghi rõ các thông tin cần thiết trong này.

Bên cạnh đó, bạn nên thực hiện một số mẹo như sau với màn hình như sau:

Nếu như bạn sử dụng máy bàn và màn hình của bạn có cổng DisplayPort, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng cổng kết nối này thay vì DVI hay HDMI

Đảm bảo rằng màn hình của bạn ở khu vực mà ánh sáng mặt trời hay nguồn sáng khác chiếu trực tiếp.

Làm nóng màn hình bằng cách mở nó lên từ 15 đến 20 phút

Đảm bảo rằng màn hình đang được đặt ở độ phân giải tối ưu nhất. Nếu bạn sở hữu một màn hình LCD, hãy đặt nó về độ phân giải cao nhất, hay còn gọi là độ phân giải gốc.

Chắc chắn rằng card đồ họa cài đặt ở chế độ bit cao nhất

Gỡ cài đặt tất cả các phần mềm chỉnh sửa hoặc cần bằng hình ảnh

Cài đặt phần mềm hiệu chỉnh màu đi kèm với công cụ đo lường, cần chỉnh (lý tưởng nhất là phiên bản phần mềm mới nhất từ trang web của nhà sản xuất)

Chạy phần mềm và làm theo chính xác mọi hướng dẫn của nhà sản xuất

Quá trình cân chỉnh rất dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo chính xác trình hướng dẫn và thao tác theo những gì phần mềm yêu cầu. Tùy thuộc vào độ chính xác mà bạn muốn cân bằng, thời gian có thể lên đến từ 5 đến 10 phút hoặc hơn 30 phút, đặc biệt là nếu bạn sử dụng những công cụ được cung cấp từ bên thứ ba như ArgyllCMS / DisplayCAL.

Vậy là qua bài viết này, mình đã giải thích với các bạn vì sao việc cân chỉnh màu sắc lại cần thiết cũng như các cách và phương pháp để có thể cân chỉnh màu sắc cho màn hình máy tính. Rất mong qua đó các bạn sẽ có một trải nghiệm tốt sử dụng máy tính tốt hơn.

Cách Đại Tu Và Mở Rộng Minecraft Với Mod Thay Đổi Trò Chơi / Làm Thế Nào Để / 2023

Sức hấp dẫn cơ bản của Minecraft là khả năng xây dựng mọi thứ và biến trò chơi thành bất cứ điều gì bạn muốn. Hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét các mod giúp bạn trong nỗ lực đó bằng cách thêm các kích thước bổ sung, thay đổi trò chơi lớn hoặc cung cấp một đại tu hoàn toàn cho trò chơi.

Một số trong số họ mở rộng thế giới thông qua các kích thước bổ sung và một số thêm vào cơ chế trò chơi mới. Những người khác thêm các nhu cầu thực tế, vật lý hoặc các yếu tố trò chơi hoặc đại tu hoàn toàn trò chơi và cung cấp trải nghiệm Minecraft hoàn toàn mới. Cuối cùng, có một số thứ thực hiện nhiều điều này trong một mod duy nhất.

Thế giới mod Minecraft rất rộng lớn và đầy những modder tài năng đẩy các giới hạn của trò chơi theo những cách mới và sáng tạo. Các mod sau đây là một bộ sưu tập rất nhỏ của nhóm mod khổng lồ ngoài kia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức để chọn ví dụ về các thể loại và mod thay đổi trò chơi khác nhau có sẵn, nhưng nó sẽ dễ dàng lấy một cuốn sách chỉ để bao gồm mọi mod độc đáo và mới lạ có sẵn cho trò chơi. Với ý nghĩ đó, chúng tôi hy vọng bạn sẽ xem qua các mod ở đây để xem loại điều sáng tạo mà cộng đồng mod đang có, thử một số đề xuất của chúng tôi và sau đó nhảy vào tìm kiếm thêm các mod.

Gặp gỡ các Mod

Trò chơi mặc định có ba chiều, như chúng ta đã biết trong loạt trò chơi Minecraft giới thiệu: Thế giới bên kia (thế giới bạn bắt đầu giống với thế giới của chúng ta), Nether (một chiều giống như địa ngục chứa đầy lửa, đá và mob độc đáo) và The End (một cấp độ cuối cùng giống như luyện ngục, nơi tìm thấy trùm cuối của trò chơi, Ender Dragon,).

Các mod sau đây sẽ thêm một hoặc nhiều kích thước vào trò chơi hoặc chúng sửa đổi mạnh mẽ Overworld là cách mà lối chơi cơ bản được thay đổi hoàn toàn.

Khu rừng lúc hoàng hôn

Có sẵn cho phiên bản Minecraft: 1.7.10

Quá trình cài đặt: Sao chép mod .JAR vào thư mục mod của bạn và chạy Minecraft.

Sự miêu tả: Twilight Forest là một bản mod tuyệt đẹp, một phần Legend of Zelda: Twilight Princess, phần Alice in Wonderland, và hoàn toàn kỳ diệu.

Bản mod thêm vào kích thước Twilight Forest được truy cập bằng cách tạo ra một khối nước có kích thước 2 × 2 khối, bao quanh rìa cây cối, sau đó ném một viên kim cương vào hồ bơi.

Cổng thông tin kết quả đưa bạn đến vương quốc Twilight tương ứng trực tiếp với vị trí của bạn trên bản đồ The Overworld. Kích thước Twilight Forest có kích thước vô hạn giống như Overworld và mọi vị trí tọa độ trong The Overworld tương ứng với một vị trí trong Twilight Forest.

Bản mod không chỉ bổ sung một khía cạnh mới tuyệt đẹp và to lớn để khám phá, mà chiều đó còn có tất cả các loại câu đố (như các lâu đài trau chuốt và đám mây được tìm thấy sâu trong Twilight Woods), bộ áo giáp và vật phẩm mới, mob mới, mob mới quần xã sinh vật, và quá nhiều trải nghiệm thú vị để giữ cho bạn bận rộn trong một thời gian rất dài.

Twilight Forest là mod ngoại cỡ đầu tiên chúng tôi cài đặt và nó vẫn là sản phẩm yêu thích của chúng tôi. Các tác giả mod thực sự đóng đinh bầu không khí và đã làm một công việc tuyệt vời để cân bằng các yếu tố trò chơi mới được giới thiệu bởi mod.

Thiên hà

Có sẵn cho phiên bản Minecraft: 1.7.2

Quá trình cài đặt: Galacticraft yêu cầu 3 tệp mod, sao chép Galacticraftcore * .JAR, Galacticraft-Planets * .JAR và MicdoodleCore * .JAR vào thư mục mod của bạn và chạy Minecraft.

Sự miêu tả: Bạn đang đi đến mặt trăng (không thực sự, đến mặt trăng và hơn thế nữa, thậm chí)! Galacticraft giới thiệu Cuộc đua không gian vào Minecraft. Bạn sẽ tìm thấy quặng mới trong Overworld, công thức mới để chế tạo các bộ phận điều khiển nhiệm vụ và tên lửa, và bạn sẽ sử dụng tất cả công nghệ mới này để phóng tên lửa đưa bạn lên cả Mặt trăng và Sao Hỏa (với API cho phép các nhà sản xuất mod để tạo thêm các hành tinh và hệ mặt trời để bạn khám phá) cũng như vành đai tiểu hành tinh và trạm vũ trụ phía trên Thế giới, bạn có thể tùy chỉnh và mở rộng.

Để đạt được điều đó, bạn phải thu thập một lượng tài nguyên đáng kể, chế tạo tên lửa, bệ phóng và mang vật tư theo bạn vào không gian.

Khi bạn ở đó, đó thực sự là một thế giới hoàn toàn mới: trọng lực thấp hơn, tài nguyên khan hiếm và tốt hơn là bạn hy vọng bạn đóng gói tốt cho chuyến đi vì về nhà an toàn có thể khá khó khăn.

Mặc dù chuyến đi lên mặt trăng đủ mới lạ, nhưng các chiều không gian khác (tiết kiệm cho trạm vũ trụ) có mob và trùm riêng để chinh phục, điều này mang đến một thách thức riêng..

Ether II

Có sẵn cho phiên bản Minecraft: 1.6.2

Sự miêu tả: Mặc dù Aether vẫn chưa cập nhật cho đại tu 1.7 chính, nhưng chúng tôi không thể chống lại họ vì đây là bản mod đại tu tinh vi nhất và lớn nhất cho Minecraft 1.6 thời đại. Đây là một bản mod thú vị, đáng để chạy một phiên bản Minecraft cũ chỉ để thưởng thức nó.

The A Ailen gần như là sự đối nghịch của kích thước Nether và là một vương quốc bầu trời kỳ lạ với những đám đông độc nhất, vật lý độc đáo, những hầm ngục lớn để khám phá (chứa đầy những chiến lợi phẩm và câu đố mới), và rất nhiều vấn đề cần khắc phục . Trên thực tế, bắt đầu từ chiều Aether khá giống như bắt đầu trò chơi từ đầu vì các công cụ và đồ dùng của bạn từ Thế giới bên ngoài phần lớn là vô dụng trong Aether.

Để đạt được điều đó, bạn xây dựng một cổng thông tin về đá phát sáng và nước (một sự đảo ngược của obsidian và đá lửa / thép bạn sử dụng để tạo ra một cổng thông tin Nether).

Nhảy qua và bạn sẽ thấy mình trên một hòn đảo nổi (một trong nhiều) trên bầu trời. Có hệ thực vật và động vật mới, cùng với một loạt các sinh vật bay (thậm chí cừu sẽ thỉnh thoảng được tìm thấy trôi nổi). Các cấu trúc đá lớn là lối vào ngục tối.

Giống như Twilight Forest, Aether là một bản mod tuyệt vời cho những người chơi muốn chinh phục một chiều hoàn toàn mới.

Ether: Đôi cánh của sự im lặng

Có sẵn cho phiên bản Minecraft: 1.7.2 (tương thích với 1.7.10).

Quá trình cài đặt: Sao chép mod .JAR vào thư mục mod của bạn và chạy Minecraft.

Mặc dù nó không mang lại trải nghiệm phức tạp như mod Aether, nhưng nó vẫn mở rộng đáng kể trò chơi cơ bản với một chiều hoàn toàn mới, các ông chủ nhỏ và chính để chiến đấu, các khối và vật phẩm mới và nhiều không gian để khám phá.

Đảo vĩnh cửu

Có sẵn cho phiên bản Minecraft: 1.7.2 (tương thích với 1.7.10).

Quá trình cài đặt: Sao chép mod .JAR vào thư mục mod của bạn và chạy Minecraft.

Sự miêu tả: Eternal Isles là một mod theo phong cách RPG có nguồn gốc từ DivineRPG (một mod cũ hơn được tạo bởi cùng một nhóm mod). Nó bổ sung thêm một loạt các tính năng trò chơi mới bao gồm mob mới ở cả kích thước Minecraft thông thường cũng như bốn chiều bổ sung.

Các kích thước này được truy cập thông qua các cổng rải rác trên Thế giới (không cần xây dựng). Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, chúng ta thấy một cổng thông tin đến Mysterium, được tìm thấy trong Rừng Mega Tiaga.

Nhảy qua cổng cho thấy một thế giới đêm luôn kỳ lạ đầy nấm khổng lồ, những ngôi làng kỳ lạ (chứa đầy những người dân làng xa lạ), những lâu đài bỏ hoang và những hầm ngục rộng lớn dưới lòng đất.

Cũng có những kích thước khác, như Precasia, được truy cập thông qua các cổng tương tự được tìm thấy trong quần xã Jungle. Kích thước Precasia giống như một cuộc phiêu lưu ở Land of the Lost, nơi bạn sẽ tìm thấy những sinh vật thời tiền sử, những cây rừng khổng lồ và hơn thế nữa.

Ngoài ra còn có kích thước Abyss (được truy cập qua các cổng ở Nether) và kích thước Haven (được truy cập qua các cổng trong quần xã Extreme Hills).

Mặc dù khám phá các kích thước này để khám phá sẽ rất thú vị theo cách riêng của nó, mỗi chiều được lưu trữ nhiều loại vật liệu và nhân vật mà bạn cần tìm kiếm để tạo ra tất cả các vũ khí, áo giáp và các vật phẩm khác trong trò chơi cũng như tất cả các mob mới.

Terrafirmacraft

Có sẵn cho phiên bản Minecraft: 1.6.4

Quá trình cài đặt: Sao chép mod .JAR vào thư mục mod của bạn và chạy Minecraft.

Sự miêu tả: Nếu bạn đã từng mắc lỗi Minecraft vì không đủ thực tế hoặc đủ cứng, hãy chuẩn bị để khuôn mặt của bạn hoàn toàn bị đánh bại bởi bản mod này. Terrafirmacraft là một cuộc đại tu tổng thể cho Minecraft đưa bạn trở lại thời kỳ đồ đá. Không còn phải đấm một vài cây để có được công cụ đầu tiên của bạn và sau đó bắt đầu chạy. Ồ không, bạn sẽ thực sự nhặt những tảng đá lên khỏi mặt đất và đập chúng chỉ để cạo sạch công cụ thô sơ và thô sơ đầu tiên của bạn.

Trên hết, bây giờ bạn phải đối mặt với thực phẩm trở nên tồi tệ, khát liên tục (tốt hơn là không uống nước biển đó), và cố gắng để đến tuổi tiếp theo.

Đừng nghĩ rằng bạn chỉ có thể khai thác xuống đất và tận hưởng cuộc khai quật willy-nilly. Giống như trong cuộc sống thực, nếu bạn đào một đường hầm không được hỗ trợ hoặc mỏ lớn, nó sẽ ẩn náu bạn.

Sự trở lại cho nỗ lực của bạn, nếu bạn tham gia vào loại điều đó, là một phần thưởng to lớn cho việc sống sót Terrafirmacraft. Bản mod là cứng, thực sự điên rồ cứng. Nhưng nếu bạn có thể tồn tại đủ lâu trong thế giới thù địch để xây dựng lò cao đầu tiên của mình, tạo ra các công cụ tiên tiến và thiết lập một trang trại tiên tiến hơn đáng kể so với bất cứ thứ gì vanilla Minecraft có thể cung cấp, bạn sẽ hài lòng hơn một chút so với nếu bạn đã thực hiện các thủ thuật tương đương trong Minecraft cũ thông thường.

Mặc dù vậy, chúng ta sẽ nhấn mạnh nó một lần nữa, chỉ để rõ ràng. Bản mod này cực kỳ khó so với chế độ Hardcore trên Minecraft thông thường. Chúng tôi đã cảnh báo bạn. Đừng xấu hổ khi đọc wiki chính thức chỉ để giúp bản thân bạn sống sót.

Pixelmon

Có sẵn cho phiên bản Minecraft: 1.7.10

Quá trình cài đặt: Sao chép mod .JAR vào thư mục mod của bạn và chạy Minecraft.

Đi lang thang trong chốc lát và bạn sẽ gặp những Pokémon hoang dã mà bạn có thể chạy, chiến đấu và bắt giữ. Giống như trong trò chơi thực, chỉ số huấn luyện viên của bạn tăng lên và Pokémon của bạn phát triển mạnh hơn.

Tuy nhiên, nơi Pixel Pixel thực sự tỏa sáng không phải là bắt đầu một bản đồ ngẫu nhiên. Đó là tải xuống các bản đồ phiêu lưu tập trung vào Pixelmon được thiết kế dành cho Pokémon chơi hoặc đánh vào máy chủ tập trung vào Pixlemon.

Như chúng tôi đã nói, nó không phải là một bản mod cho tất cả mọi người nhưng nó rất thú vị (và là một nỗi nhớ lớn) cho những người hâm mộ Pokémon.

BuildCraft

Có sẵn cho phiên bản Minecraft: 1.7.10

Quá trình cài đặt: Sao chép mod .JAR vào thư mục mod của bạn và chạy Minecraft.

Sự miêu tả: Nếu bạn đang ngả lưng và nói ra nhiều thứ kỳ diệu hơn? Nhiều mob hơn? Pokémon?! Còn gì nữa Tòa nhà Thứ gì đó, sau đó bản mod bạn đang tìm kiếm là BuildCraft. Trong số các mod có thêm hiệu ứng xây dựng và công cụ trò chơi cho Minecraft, BuildCraft là vua.

Với BuildCraft, bạn có thể chế tạo động cơ và bánh răng, đường ống để vận chuyển vật tư và chất lỏng, máy bơm, bàn làm việc tự động, bể chứa, máy khai thác đá, v.v. Thậm chí còn có bộ công cụ tinh vi để tạo hệ thống dây tùy chỉnh, cổng logic và các công trình điện tử khác.

Trong ảnh chụp màn hình ở trên, chúng tôi đã xây dựng một thiết bị khai thác rất đơn giản. Hai hộp trông máy tính là các giếng khai thác, được nối với các động cơ (được điều khiển bằng công tắc) và cũng được nối với các đường ống đi đến một cái rương. Những giếng này, khi động cơ được cung cấp nhiên liệu và công tắc bật, khoan một đường hầm khai thác thẳng xuống lòng đất, bơm tất cả đá và quặng được tìm thấy trên đường vào rương. Ví dụ thô sơ này chỉ làm trầy xước bề mặt của tất cả những điều điên rồ bạn có thể làm với BuildCraft.

BuildCraft là một bản mod bắt buộc cho bất kỳ người chơi nào không nhất thiết phải kiếm thêm kiếm và một số con rồng chạy xung quanh, nhưng muốn hộp công cụ của người chế tạo để tạo ra thứ tốt nhất tiếp theo. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng một khu công nghiệp với một nhà máy lọc dầu chức năng hơn là một tòa lâu đài trên bầu trời, hãy thử BuildCraft.

Chúng tôi có thể dành hàng tuần chỉ để giới thiệu các mod cho bạn; Có quá nhiều thứ tuyệt vời và độc đáo! Tuy nhiên, chúng tôi không có tuần để giới thiệu mod, vì vậy đây là lúc để chúng tôi tiếp tục và khuyến khích bạn thực hiện khám phá của riêng mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Cấu Hình Minecraft Cho Tài Nguyên Hd Và Shaders / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!