Xu Hướng 2/2023 # Kỹ Năng Kiếm Tiền Thành Công Với Neobux # Top 11 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Kỹ Năng Kiếm Tiền Thành Công Với Neobux # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Kỹ Năng Kiếm Tiền Thành Công Với Neobux được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

0

0

Read Time:

13 Minute, 32 Second

Khi đọc bài viết này, chắc hẳn bạn đã đăng ký làm việc trực tuyến rồi đúng không? Đó chính là tài khoản neobux ở bước 2 trong bài viết làm việc trực tuyến tại nhà mà mình đã giới thiệu với bạn. Và sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn kỹ năng kiếm tiền thành công với neobux

Bài viết này mình sẽ viết về kỹ năng làm việc trực tuyến thành công với neobux mang lại hiệu quả. Đó chính là chiến thuật kiếm tiền với neobux mà mình thấy không ai viết đúng như bài viết mình đã trãi nghiệm và dành thời gian quý báu để chia sẽ với quý bạn. Vì thế, khi đọc bài viết này, mong rằng quý bạn vui lòng đọc một cách từ từ để hiểu và thực hành. Nó không những đem lại hiệu quả cho quý bạn mà còn là cách thế để bắt đầu các kỹ năng kiếm tiền online khác mà mình chia sẽ với quý bạn.

Đi vào mấu chốt vấn đề: kỹ năng kiếm tiền trực tuyến thành công với neobux là gì? Như mình đã giải thích, Direct refs (người được giới thiệu) là điều quan trọng đem lại sự thành công khi kiếm tiền online với neobux. Tuy nhiên, với mức thành viên Standard (thành viên miễn phí), bạn không thể có lợi nhuận cao như mong muốn. Mà bạn cần nâng cấp lên Golden Member. Còn làm sao để có nhiều Direct ref thì đơn giản là học cách tạo web kiếm tiền thôi!

Nâng cấp thành viên miễn phí

Với loại thành viên Standard, bạn có 7 cách để kiếm tiền với neobux. Mình sẽ gợi ý cho bạn thủ thuật để sử dụng lợi nhuận có được nâng cấp tài khoản của bạn lên tài khoản Golden member càng nhanh càng tốt, và tránh những sai lầm phá vỡ lợi nhuận của bạn. Dĩ nhiên, khi đọc xong bài viết này, nếu bạn nào chịu chơi, có thể đầu tư túi tiền để nâng cấp lên Golden member và tiếp tục các phần sau của kỹ năng kiếm tiền thành công với neobux mà không nhất thiết phải chờ lợi nhuận của bạn có được.

Để bắt đầu, mình sẽ nói về sai lầm nghiêm trọng mà các thành viên Standard thường mắc phải, và tại sao bạn nên tránh phạm sai lầm này ngay từ đầu.

Sai lầm phá vỡ lợi nhuận với thành viên Standard: Thuê refs

Có ai biết vì sao thuê ref là một sai lầm phá vỡ lợi nhuận của bạn hay không? Bởi vì có quá nhiều blog từ internet chia sẽ về vấn đề này mà không nghiên cứu xem việc làm này là đúng hay sai, không những thế, sao chép và lan truyền từ blog này qua blog khác một cách khá chóng mặt và khi ai đó đã thất bại thì đành ngậm bồ hòn làm ngọt, đành bỏ cuộc chơi và thậm chí chẳng cần xóa nội dung blog của họ.

Nếu bạn không tin việc thuê ref với thành viên Standard là sai lầm thì hãy cứ kiểm chứng. Bài học rút ra: ĐỪNG BAO GIỜ NÉM TIỀN QUA CỬA SỔ BẰNG VIỆC THUÊ REF TRỪ KHI BẠN KHÔNG BIẾT ĐÓ LÀ MỘT SAI LẦM.

Bởi vì thuê ref không đem lại lợi nhuận gì? Nên chiến thuật là sử dụng 7 cách kiếm tiền trên neobux để nâng cấp lên Golden member càng nhanh càng tốt.

3 Cách để nâng cấp lên Golden với neobux mà không cần đầu tư

Bây giờ, mình sẽ nói về cách thế để đạt được mức thành viên Golden nhanh như có thể. Phí nâng cấp tài khoản Golden là 90$/năm, nhưng bạn có thể chọn thời điểm nâng cấp tài khoản khi có giảm giá 20$, và bạn chỉ trả 70$ thôi.

Đây là 3 cách để bạn nâng cấp lên thành viên Golden nhanh nhất mà không cần phải đầu tư đồng nào, nhưng cần sự khéo léo, hiểu biết và kiên nhẫn của bạn rất nhiều, dầu sao thì nâng cấp lên tài khoản Golden miễn phí thì vẫn hơn là trả tiền đúng không nào! Khi bạn đã lên được thành viên Golden, thì chiến lược tiếp theo là thuê ref, nếu bạn chọn đúng thời điểm để nâng cấp tài khoản với giá 70$ thì bạn sẽ tiết kiệm 20$ trong Balance và dùng tiền này để thuê 100 ref rồi.

Cách 1: Nâng cấp thành viên Golden bằng NeoPoints hoặc AdPrize

NeoPoints là phương thế nhanh nhất để bạn đạt được tài khoản Golden. Để nâng cấp thành viên Golden bằng NeoPoints, bạn cần có đủ 30,000 NeoPoints. Nghe có vẽ khá nhiều, nhưng hoàn toàn có thể thực hiện được từ 3 đến 6 tháng bằng 2 cách sau:

Kiếm point bằng cách làm Offers

Bạn cũng có thể trích lũy neopoint bằng cách chạy Adprize.

Hãy xem hết tất cả AdPrizes có thể có và bạn sẽ có lợi nhuận, rất có thể bạn sẽ có cơ hội chiến thắng đạt mức thành viên Golden từ cách chạy AdPrize này. Mỗi ngày, sẽ có 12 tài khoàn Golden được nâng cấp lên thành viên bằng Ad Prize. Có lẽ, cơ may của bạn rất thấp, nhưng nhiều thành viên đã có duyên trúng giải Golden bằng cách chạy AdPrize. Nhiều thành viên neobux từ forums đã áp dụng cách này để đạt được tài khoản Golden từ năm này qua năm khác mà không đầu tư đồng nào cả, dĩ nhiên, họ có lòng kiên nhẫn và chiến lược đúng đắng ngay từ đầu.

Giờ chúng ta hãy nói cách chạy Adprize của chiến lược này như thế nào để có thể chiến thắng giải Golden member. Bởi vì khi chạy Ad Prize thì các thành viên neobux có thể trúng các giải lơn nhỏ như NeoPoints, Cash, và cao nhất là giải Golden Membership.

Cách 2: Nâng cấp lên Golden với NeoCoins

Bạn cần đủ 60,000 NeoCoins để nâng cấp lên tài khoản Golden. Bạn có thể kiếm NeoCoins từ Direct Ref hoặc từ việc làm offers của bạn.

Những thách đố khi nâng cấp lên Golden với NeoCoins

Không như cách làm offers kiếm NeoPoint, vì neopoints thì dễ kiếm hơn vì miễn phí, còn với các offers kiếm NeoCoin, bạn cần có một thẻ visa hoay master card của ngân hàng để trả phí mới được xem là hoàn thành một offers để kiếm neocoins. Đây cũng là lý do tại sao NeoCoins có giá trị hơn NeoPoints trên Neobux.

Hơn nữa, cách dùng NeoCoins để nâng cấp lên Golden, neobux đòi buộc bạn chờ 60 ngày mới cập nhật vào account của bạn. Nói đúng ra thì Admin của neobux đóng băng tài khoản này trong vòng 60 ngày. Đây là thời gian để đảm bảo để bạn hoàn thành nhiệm vụ của bạn.

Cách kiếm NeoCoins với Neobux

Mình khuyên bạn nên chọn offer loại MATOMY, vì dễ hoàn thành hơn và bạn sẽ có một thời gian dùng thử sản phẩm của họ mà không nhất thiết phải thanh toán tiền mặt, hơn nữa dang offers này có điểm thưởng cao hơn.

Nếu bạn hoàn thành các offers Free NeoCoin, thì bạn có thể làm trong một ngày. Hầu hết các offer Free sẽ tặng cho bạn 1500 point chỉ đơn giản tải về máy ipod 1 game. Bạn sẽ có 40 loại offers như thế thì đủ 60000 Neocoins. Nếu bạn chịu khó hoàn thành 5 offers trong 1 giờ, thì bạn sẽ mất 8 giờ để hoàn thành 40 offers.

Neobux cũng có loại offers trả tiền bằng thẻ visa hoặc master card, đây là những dạng offer phổ biến, đơn giản là bạn đăng ký mà mua một cái gì đó bằng cách điền đầy đủ vào form và bạn sẽ lên được mức thành viên chỉ trong vòng 1 giờ.

Một thách đố khác nữa là một vài offers phải qua 30-60 ngày chờ thì Credit mới vào tài khoản của bạn, nhưng cũng có một vài credit thì không cần phải chờ.

Cách 3: Làm MiniJobs + Viewing Advertisements + Direct Referrals

Cách 4: Đầu tư ngay 100$ từ túi tiền của bạn

Bạn muốn nâng cấp lên mức thành viên Golden, bạn mất $90/năm. Bạn có thể lấy tiền này từ Paypal của bạn hoặc thẻ visa thanh toán quốc tế (muốn có thẻ visa cũng đơn giản, hãy đến bất cứ ngân hàng nào và tạo 1 tài khoản visa là được). Với cách này thì bạn không phải nhọc công với 3 cách trên.

Hãy chọn đúng thời gian nâng cấp lên Golden để tiết kiếm 20$/năm Có nhiều bạn bỏ quả tiêu chí này. Bạn có biết khi nào neobux giảm giá 20$ này không, bạn chỉ trả 70$ thôi, xấp xỉ 45,000 NeoCoins và 20,000 NeoPoints. Admin của Neobux vẫn luôn giảm giá khi nâng cấp hay gia hạn Golden từ năm này qua năm khác!

Điều này đồng nghĩa là khi chọn thời gian thích hợp, bạn sẽ tiết kiệm 20$. Có rất nhiều ngày trong năm Admin neobux giảm giá, mà một trong những ngày này là ngày thành lập của neobux (April 30th).

Như thế, mình đã chia sẽ những cách tốt nhất để bạn tránh sai lầm khi mới bắt đầu kiếm tiền trực tuyến với neobux: Đừng bao giờ thuê ref. Và mình cũng đã chia sẽ 4 cách để nâng cấp lên tài khoản Golden nhanh nhất như có thể, cũng như nên chọn khi nào nâng cấp đên bạn tiết kiếm 20$ mỗi năm.Giờ bạn có thể bắt tay vào thực hành và làm việc để kiếm tiền được rồi. Gian nan nhất là giai đoạn này, và cũng nhiều người bỏ cuộc.

Qua khỏi gian nan, bạn sẽ thành công!

Phần tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn kỹ năng kiếm tiền với mức thành viên Golden. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu lợi nhuận với neobux Golden.

Share

Facebook

Twitter

Pinterest

LinkedIn

About Post Author

admin

Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang làm việc tự do về mãng MKT Online. Thích đọc sách tiểu thuyết về Tiên Hiệp.

thienchi01@gmail.com

http://thienc.com

Happy

0

0

%

Sad

0

0

%

Excited

0

0

%

Sleepy

0

0

%

Angry

0

0

%

Surprise

0

0

%

Hướng Dẫn Từng Bước Kiếm Tiền Trên Mạng Với Neobux.

Các thày cô giáo thân mến!

Hàng ngày các thày cô giáo đều lên mạng nắm bắt thông tin, giao lưu cùng mọi người qua Violet, FB…

Nhiều lúc chúng ta cũng muốn xả stress qua các trò chơi game, các bộ phim, clip.

Tôi xin được giới thiệu một hình thức giải trí mới đến với các thày cô: Trò chơi kiếm xèng với Neobox; mỗi ngày chỉ bỏ ra 5 phút lướt qua mấy trang mạng, mỗi trang 30 giây các thày cô cũng đã ghi cho mình được một khoản tiền nho nhỏ. Sự đều đặn trong tháng cũng đủ tiền để mua được cái thẻ điện thoại 100k/ tháng; còn sự tính toán thì thu nhập tôi tin chắc sẽ không dừng lại ở con số 100k.

Bản thân tôi lúc đầu cũng không rành về trò chơi này lắm, nhưng tra trên gúc thấy đây là việc có thực, tôi cũng đã kiên trì thực hiện và đến nay cũng có một số vốn kha khá.

Đến thời điểm hiện tại, tôi có thể khẳng định với bạn rằng Neobux vẫn đang là trang PTC uy tín hàng đầu hiện nay !

Sao khi bạn đã có một tài khoản của PayPal rồi thì tôi sẽ bắt đầu hướng dẫn bạn cách đăng ký NeoBux ( dễ thôi không có gì là phức tạp cả ) . Đầu tiên bạn vào trang đăng ký của NeoBux theo

theo link sau:

Đầu tiên bạn vào trang đăng ký của NeoBux theo link sau: Tại đây

hoặc kick vào hình này:

Bạn điền thông tin như sau :

Sao khi đã copy mã kick hoạt bạn hãy dán nó vào khung Validation code for . Sao đó tại khung Image Verification: bạn gõ vào những ký tự bạn thấy bên dưới rồi bấm nút ” FINISH REGISTATION ” vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký rồi đó ( xem hình bên dưới ) :

Đôi khi bạn sẽ đánh sai chữ tại mục Image Verification: và NeoBux sẽ thông báo yêu cầu bạn gõ lại . Cứ từ từ mà gõ là được thui , nếu thành công bạn sẽ được thấy thông báo như bên dưới , giờ chỉ cần nhấp vào nút ” LOGIN NOW ” để đăng nhập thui.

Sau khi nhấp vào nút ” LOGIN NOW” bạn sẽ thấy giao diện đăng nhập như hình bên dưới tại mục Username: bạn điền username đã đăng ký vào , tại mục Password: bạn điền pass đã đăng ký vào , mục Secondary Password: không cần quan tâm cứ bỏ trống , cuối cùng mục Verification Code: bạn điền vào những chữ thấy ở hình bên dưới .

Sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy giao diện như sau . Bây giờ hãy kiếm những đồng $ đầu tiên bằng cách nhấp vào ” View Advertisements ” ở góc trên bên phải màn hình

Đầu tiên hãy nhấp vào tên đăng nhập của bạn trong giao diện NeoBux ( bên dưới chữ “View Advertisements ” ấy ) bạn sẽ được chuyển vào trang thông tin tài khoản của bạn .Bạn sẽ thấy 3 cột , 1 vàng 2 trắng , nhấp vào chữ Banners trong cột màu vàng ( như hình bên dưới ) :

Vào trang Banners bạn sẽ thấy các dòng :

Link : đây là liên kết để mời người khác ( khi nhấp vào liên kết này họ sẽ được chuyển tới trang đăng ký như bình thường nhưng khi họ đăng ký bạn sẽ được hưởng hoa hồng )

Forums URL (1) : mã để chèn liên kết đăng ký của bạn vào bài viết trong các diễn dàn

Forums URL (2) : mã để chèn liên kết đăng ký của bạn kèm với banner ở trên ( nhấp vào banner sẽ vào kiên kết đăng ký của bạn ) vào bài viết trong các diễn dàn

1) Hướng Dẫn Từng Bước Kiếm Tiền Trên Mạng Với Neobux.

Tối thiểu rút 2$ lần thứ nhất, 3$ lần rút thứ hai, cứ tiếp tục đến lần thứ 9 trở đi là 10$. Có nghĩa là khi trong tài khoảng đạt mức tối thiểu rút bạn có thể đề nghị rút tiền.

Sau khi yêu cầu rút tiền, bạn sẽ được nhận ngay.

Hướng dẫn từng bước đăng kí và bắt đầu kiếm tiền với neobux

Giao diện của neobux khi đó sẽ như hình

sau đó bấm register ở góc phía trên và điền thông tin như sau

*Username: Nhập tên đăng nhập

*Password: Nhập mật khẩu

*Password confirmation: Nhập lại mật khẩu y như trên

*Email: Nhập địa chỉ email đang dùng của bạn

*Alertpay/paypal Email: Nhập địa chỉ email của bạn dùng để đăng ký alertpay/paypal

*Image Verification: Nhìn mẫu hình gồm chữ và số ở phía dưới, nhập vào ô trống

Đánh dấu vào dòng I declare to have read, understood, and accepted the terms of service.

Nhấn continue lúc này Neobux sẽ gửi email cho bạn để kích hoạt tài khoản, đây là email mà bạn đã nhập ở trên

Kiểm tra email và copy đoạn code comfirmation có dạng 100705206DHGJK023FAJKJH445 paste vào ô Validation code

*Image Verification: Nhìn mẫu hình gồm chữ và số ở phía dưới, nhập vào ô trống

*BẤM FINISH REGISTRATION để hoàn thành, lúc này bạn đã đăng ký thành công và có thể bắt đầu kiếm tiền với trang web neobux

2 – HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN VỚI NEOBUX

Bạn vào trang chúng tôi bấm login để đăng nhập vào trang neobux

*Username: Nhập tên đăng nhập

*Password: Nhập mật khẩu

*Second password: Để trống

*Verification Code: Nhập lại dòng chữ như hình

*Bấm LOGIN để đăng nhập

Giao diện khi đăng nhập thành công như hình

* Bấm vào dòng chữ View Advertisements để bắt đầu kiếm tiền .

Chỉ được đăng kí 1 nick neobux duy nhất , nếu ko bạn sẽ bi khóa tài khoản vĩnh viễn, dù bạn làm thế nào cũng ko qua mặt được neobux đâu

Membership: Thông tin về thành viên

*Since: Ngày bạn đăng ký tham gia neobux

*Type: Dạng thành viên của bạn

Referrals: Thông tin về người bạn giới thiệu

Account: Thông tin về số tiền trong tài khoản

*Main Balnce: Số tiền hiện có trong tài khoản của bạn

*Renting Balance: Số tiền bạn add vào dùng để thuê ref

*Received: Số tiền bạn nhận được từ neobux về tài khoản alertpay và dùng để add fund vào renting balance

*Direct perchase: số tiền từ tài khoảng neobux bạn đã thuê ref

Banner: Nơi bạn lấy link cũng như hình banner để giới thiệu các thành viên khác tham gia

Log: Nhật ký

*History: Những thông tin quan trọng như bạn nhận được ref, nhận được tiền được cập nhật ở đây

*Login: Số IP và thời gian bạn đăng nhập vào neobux được list ở đây.

Upgrade: Bấm vào Upgrade để nâng cấp thành viên, phí là 90$ một năm

Advertise: Dùng nút này khi bạn muốn đăng quãng cáo gì với neobux

Referrals: Nút lệnh này dùng để thuê ref, bạn được thuê ref mỗi 7 ngày 1 lần. Khi nút lệnh sáng màu xanh bạn có thể thuê

Your Payment: Nút lệnh này dùng khi bạn đủ tiền trong tài khoảng và đề nghị rút tiền. Khi nút lệnh màu xanh.

Kiếm Tiền Uy Tín Với Công Ty Recyclix

XIN ĐƯỢC MƯỢN BÀI VIẾT CỦA chúng tôi ĐỂ HƯỚNG DẪN CHO CÁC BẠN :

Recyclix.com là một website của công ty RECYCLIX SP. ZO.O có trụ sở chính tại Warsaw, Ba Lan. Công ty Recyclix là một công ty hợp pháp với các số đăng ký KD và thuế rõ ràng (KRS: 0000533282-REGON: 360290387-NIP: 5272725464) hoạt động trong lãnh vực môi trường: mua rác tái chế-quá trình tái chế-thành phẩm hạt nhựa.

Riêng con số thống kê nghành CN tái chế rác nhựa cho biết trong 50 năm qua việc sử dụng sản phẩm từ nhựa đã tăng 20 lần, 86% nhựa ở Châu Âu xuất đi Trung Quốc, chỉ có 20% rác nhựa trên thế giới được tái chế phần còn lại được đốt bỏ. Lợi nhuận của nghành tái chế rác-hạt nhựa trong năm 2014 ước tính khoảng 372 tỷ EUR.

Vậy bạn kiếm tiền như thế nào với dự án tái chế rác Recyclix? Rất đơn giản là bỏ tiền ra mua rác tái chế và đợi khoảng 5 tuần thành hạt nhựa. Mỗi kg rác tái chế có giá 0.2 EUR và thành phẩm hạt nhựa có giá 0.6 EUR ( ROI=300%). Site đang trong giai đoạn beta nên sẽ bonus 20 EUR cho bạn làm quen chương trình và đầu tư sinh lợi nhuận.

RECYCLIX CÓ ĐÁNG TIN CẬY KHÔNG?

Thực ra lúc đầu CliX5 nghĩ đây chỉ là một hình thức mới dạng revshare lai HYIP và không quan tâm lắm dù có đăng ký xem qua thấy site có SSL và tên công ty đăng ký, trụ sở google map, blah blah… Cái mình tin đây là công ty thật chỉ căn cứ vào mấy điều đơn giản sau:

1.Site không có promotion banner để quảng bá như những site revshare/HYIP thường thấy.

2.Site chỉ có cổng Paypal và bankwire (vừa có thêm cổng BTC)

3.Clix5 tìm thấy Recyclix đăng tin tuyển nhân sự trên một số site săn đầu người của Phần Lan vào tháng 3/2015

Như vậy đây là công ty thực hoạt động thu mua rác tái chế làm ra thành phẩm hạt nhựa bán ra thị trường. Bạn có thể tham gia free dùng 20 EUR bonus coi site hoạt động như thế nào. Do site mới và chưa có proof thanh toán kiểm chứng nên bạn đừng đầu tư vội, hãy đợi khi có đánh giá chắc chắn hãy đầu tư cũng chưa muộn.

Mình muốn nhắc bạn 1 điều rằng đầu tư trên mạng luôn có rủi ro tiềm ẩn và chỉ đầu tư trong khả năng tài chánh cho phép của chình bản thân bạn.

Recyclix là một công ty tiên phong duy nhất trên thế giới với mục tiêu chính của chúng tôi là kết hợp khéo léo cơ hội của Internet và kinh doanh với nhau nhằm giúp ngành công nghiệp tái chế phát triển một cách hiệu quả nhất có thể.

Recyclix kiểm soát các dự án đầu tư khác nhau ở châu Âu và có trụ sở chính đặt tại Warsaw. Trong tương lai gần, Recyclix đang có kế hoạch mở rộng ảnh hưởng của mình ở các quốc gia khác. Recyclix đã hợp tác với các công ty quốc tế hàng đầu tham gia vào sản xuất và tái chế nhựa trong một thời gian dài.

Nhóm chúng tôi gồm các chuyên gia có trình độ cao có nhiều kinh nghiệm cũng như các kỹ năng chuyên biệt và kiến thức rộng rãi trong nghành công nghiệp này. Đó là nhờ vào công việc được hỗ trợ bởi các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp và chuyên môn cao nhất, mà từ đó chúng tôi đạt được những kết quả xuất sắc trong thời hạn ngắn.

Mục đích của chúng tôi là bảo vệ lợi ích của tất cả những người tham gia dự án của chúng tôi và điều hành doanh nghiệp của chúng tôi một cách thông minh. Mỗi một thành viên đăng ký được coi là một nhà đầu tư liên kết kinh doanh đồng thời cũng là một nhà môi trường thực sự. Recyclix chỉ sử dụng công nghệ thân thiện với môi trường mà không gây tổn hại cho các hệ sinh thái và giúp nó khôi phục. Chúng tôi kết hợp sinh thái và kinh doanh bởi vì chúng tôi tin rằng tương lai của chúng tôi là tất cả về hai điều này!

TẠI SAO CHÚNG TÔI CÓ DỰ ÁN NÀY

Chúng tôi muốn là một mô hình tái chế tiêu chuẩn châu Âu, mang lại nhiều lợi nhuận hơn và kỹ thuật hoàn hảo bằng cách sử dụng dịch vụ trực tuyến với tiềm năng vô hạn chưa ai khai phá. Trong khi đó chúng tôi luôn luôn cập nhật những thay đổi chính trong nền kinh tế công nghiệp tái chế ở châu Âu nhờ quan hệ gần gũi với các đại diện của các cơ quan chính phủ ngành công nghiệp này.

Mục đích khác của chúng tôi cũng quan trọng không kém, là tạo ra nguồn thu nhập lâu dài và phù hợp để mọi người tham gia dự án của chúng tôi không phân biệt chương trình hợp tác mà họ lựa chọn. Thành công cho các đối tác kinh doanh của chúng tôi là về tốc độ tăng trưởng sản xuất, mở rộng về mặt địa lý và đem lại lợi nhuận cao. Chúng tôi muốn các đối tác của chúng tôi kiếm được nhiều lợi nhuận vì nó cũng mang lại lợi nhuận cho chính chúng tôi.

Đây là một site đầu tư thực sự và bạn khó có thể chơi free trừ phi bạn có nhiều DR và hưởng 10% từ họ, vì min thanh toán là 20€ . Mỗi chu trình hoàn tất của chương trình tái chế mất 5 tuần trong đó chia làm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: 3 tuần (Waste-Sorting-Ground Material)

Gia đoạn 2: 2 tuần (Washing-Extrusion)

Phân tích lợi nhuận.

Trước hết nếu bạn đầu tư hoàn tất hết 1 chu trình và bán sp granules, bạn sẽ lỗ . Mặc dù bạn thấy giá Waste mua vào là 0.2€ và bán ra sau cùng là 0.6€ tức lãi 300%, nhưng site chỉ cho bạn hưởng 25% giá trị bán sản phẩm . Vì thế bạn phải tiếp tục chu trình và rút phần lãi về thôi, tất nhiên đây cũng là điểm hay của site nhằm tránh thành viên rút vốn ồ ạt gây đổ vỡ kế hoạch kinh doanh thực sự của họ.

Vậy thì thực sự lợi nhuận của bạn là bao nhiêu khi đầu tư vào đây? Một cách ngắn gọn clix5 trả lời cho bạn rõ là tầm2.8% lợi nhuận mỗi tuần .

2.Bạn kết thúc chương trình và SELL sản phẩm. Lúc này site sẽ trả bạn 25% giá trị sp và 6% lợi nhuận đầu tư giai đoạn 1 (do bạn không tiếp tục chu trình nên 8% của gia đoạn 2 site không trả). Có nghĩa 25%*300%=75% vốn ban đầu + 6% =81%. Dù bạn đầu tư bao nhiêu thì cũng lỗ 19%.

Ví dụ: Bạn đầu tư 100€ (mua được 500 kgs waste). Theo mục (1) ở trên hoàn tất hết 1 chu trình và chạy chu trình mới, lợi nhuận của bạn là14€ trong 5 tuần. Ngược lại bạn chọn mục (2) thì bạn chỉ thu về 81% của 100€ đầu tư ban đầu tức 81€, bạn bị lỗ 19€.

Ngoài ra bạn có thể mua thiết bị để tăng % khi bán sp và tăng Quota mua rác. Tất nhiên khi đó bạn đã có vốn dày trên tay và thu nhập 500-1000€ chẳng còn là điều khó với bạn nữa rồi.

Những PROOF gần nhất của mình:

Cập nhật thông tin chi tiết về Kỹ Năng Kiếm Tiền Thành Công Với Neobux trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!