Xu Hướng 1/2023 # Kiếm Tiền Với Ebay Dropshipping – Nên Hay Không ? # Top 5 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Kiếm Tiền Với Ebay Dropshipping – Nên Hay Không ? # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Kiếm Tiền Với Ebay Dropshipping – Nên Hay Không ? được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Kiếm tiền Ebay Dropshipping là gì? 

Hiểu đơn giản nhất Ebay Dropshipping là cách bạn bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển. Đây là một hình thức kinh doanh mà bạn là nhà bán lẻ nhưng không phải giữ hàng. 

Nếu như khách hàng có nhu cầu mua hàng thì bạn nên liên hệ với nhà cung cấp của bạn và yêu cầu họ vận chuyển hàng tới khách hàng. Hiển nhiên là bạn cũng sẽ không mất công vận chuyển tới cho khách hàng.  

Vì thế bạn không mất công vận chuyển tới cho khách hàng mà chỉ tập trung vào nhiệm vụ marketing sản phẩm cũng như chăm sóc khách hàng và theo dõi đơn giản. Lợi nhuận bạn đạt được là sự chênh lệch giá giữa nhà phân phối cho bạn và giá của bạn cung cấp cho khách hàng sau khi đã trừ đi phí vận chuyển. Vì thế người làm chủ quá trình là Dropshipper.

Bạn sẽ mua sản phẩm ở nơi có giá thấp và bán nó ở một mức giá cao hơn.Tùy vào từng sản phẩm mà bạn có thể thu được lợi nhuận khác nhau. Nếu như bạn mong muốn kiếm được nguồn thu nhập lớn hay có đam mê kinh doanh nhưng chưa có vốn đầu tư thì Ebay Dropshipping sẽ phù hợp với bạn. 

Có nên Dropshipping trên Ebay hay không?

Khi mới bắt đầu, những nhà Dropshipper luôn băn khoăn về việc lựa chọn kênh thương mại điện tử cho sản phẩm của mình. Ebay cũng chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Ebay là trang thương mại điện tử cho phép mô hình Dropshipping hoạt động

Đối với những trang thương mại điện tử lớn khác như: Best Buy, Walmart hay thậm chí Macy’s thì bạn chỉ được phép bán khi có sản phẩm trực tiếp và có kho bãi hệ thống vận chuyển. Nếu không đảm bảo được những yếu tố đó thì bạn cũng có thể hoạt động được tức là bạn đang lách luật và làm trái với quy định của họ. Tài khoản của bạn của bạn có thể khóa ngay sau đó. 

Đối với Ebay thì không những được cho phép mà còn khuyến khích bạn bán với hình thức này. Là một Dropshipper thông thái thì bạn nên biết lựa chọn cho mình hình thức hoạt động kinh doanh nào phù hợp hơn.

Chi phí ban đầu gần như không mất

Đây cũng là một điểm khá lý tưởng mà bạn bắt đầu làm quen được với thương mại điện tử mà ít có sự tốn kém như eBay. Những khoản phí ban đầu hầu như miễn phí từ việc chi trả từ đăng ký đến việc đăng bán sản phẩm trên website.

eBay chỉ thu khi sản phẩm của bạn được đăng bán thành công và khi bạn sử dụng được những tính năng ở trong quá trình mở rộng list sản phẩm hay quy mô kinh doanh. Bạn phải trả phí sản phẩm cho nhà sản xuất sau khi bán thành công sản phẩm của mình. Số tiền phụ thuộc vào sản phẩm mà bạn đăng bán, có thể chỉ từ vài USD/sản phẩm mà thôi. 

Thu hồi vốn nhanh

Với Dropshipping trên eBay thì bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi bắt đầu kinh doanh. Đặc điểm ưu việt nhất của Dropshipping là có khả năng xoay vòng vốn nhanh chóng. 

Khi thực hiện thành công giao dịch với khách hàng trên eBay, khách hàng sẽ được thanh toán cho qua tài khoản PayPal. Và bạn sử dụng chính tài khoản đó để giao dịch ngược lại nhà cung cấp.

Quy trình thực hiện không phức tạp

Bước 1: Đăng ký tài khoản eBay

Bước 2: Đăng ký tài khoản PayPal. Tài khoản này chính là tài khoản mà khách hàng thanh toán cho bạn sau khi đã thực hiện giao dịch thành công. Và cũng chính là tài khoản bạn sử dụng để giao dịch với nhà cung cấp.

Bước 3: Liên kết PayPal với eBay.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán (Paypal hay thẻ tín dụng Visa/Master). Đồng thời tạo tài khoản eBay Seller (Tài khoản bán hàng)

Bước 5: Nghiên cứu sản phẩm. Đây là bước quan trọng nhất đối với Dropshipper. Bạn phải nghiên cứu thị trường kỹ và lựa chọn sản phẩm sẽ đăng lên bán hàng eBay.

Bước 6: List hàng lên eBay. Sau khi đã đưa ra được quyết định về sản phẩm, bạn sẽ đưa chúng lên eBay.

Bước 7: Tối ưu và quảng bá sản phẩm. Bước này là bước để tạo được niềm tin của khách hàng. Bạn sẽ tối ưu hình ảnh, mô tả và tiêu đề của sản phẩm để nhằm kích thích khách hàng mua sản phẩm của mình. 

Bước 8: Nhận thanh toán rồi ship hàng. Khi khách đặt mua sản phẩm của bạn thì bạn sẽ mua lại nhà cung cấp. Đồng thời, thông báo địa chỉ của khách hàng để cung cấp vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng.

Nguồn khách hàng của eBay có sẵn

eBay là một trong những website bán hàng trực tuyến hàng đầu của thế giới. eBay chỉ đứng sau Amazon với tổng lượng truy cập hàng tháng trên 285 triệu lượt. Thường xuyên có những đợt sale lớn, những mặt hàng hót với giá siêu ưu đãi. Ebay hứa hẹn sẽ ngày một phổ biến và tạo được niềm tin cho người tiêu dùng. 

Lời kết 

Nên Hay Không Nên Kiếm Tiền Online Với Adf.ly?

Và như bạn biết đó, không đồng tiền nào là dễ kiếm cả, nếu bạn muốn kiếm được một khoảng tiền kha khá trên mạng, thì một là bạn phải thật siêng năng, hai là bạn phải có sự sáng tạo cao, ba là nhờ vào vận may và khả năng quảng bá của bạn.

Trên các trang mạng có rất nhiều những trang hướng dẫn đủ kiểu các cách kiếm tiền trên mạng với những con số khủng. Điều này có thật không? Có bạn, nhưng để kiếm được con số như thế bạn cần phải có sự đầu tư cao, sản phẩm của bạn nên là duy nhất, và đặc biệt bạn phải thật kiên trì với công việc của mình và không nóng vội.

Bạn nên nhớ, dù bạn kiếm tiền online với bất cứ hình thức nào đi nữa, thì điều kiện đầu tiên bạn cần phải có đó chính là sự kiên trì, nếu không bạn sẽ sớm bỏ cuộc giữa đường và chẳng nhận được gì ngoài việc tốn thời gian và công sức của bạn.

Vậy bạn nên hay không nên kiếm tiền với adf.ly?

Bạn nên kiếm tiền với hình thức này nếu:

Và ngược lại với các tiêu chí trên thì bạn không nên kiếm tiền với chúng tôi vì doanh thu chẳng được bao nhiêu mà lại còn tốn thời gian của bạn. Tuy nhiên nếu bạn không quan tâm đến thời gian bao lâu mới đạt đủ chỉ tiêu kiếm tiền và chỉ làm để đó kiếm thêm được bao nhiêu thì kiếm thì vẫn ok thôi, nói chung tùy ở mỗi người.

Kiếm tiền với chúng tôi bạn được gì và mất gì?

Nói tóm lại kiếm tiền trên mạng cũng giống như một hình thức làm ăn vậy.

Nếu đọc đến đây mà bạn vẫn muốn thử sức thử kiếm tiền online với hình thức này thì.. … xem tiếp thôi 🙂

1. Đầu tiên bạn truy cập vào trang: http://adf.ly/

3. Sau khi nhấn “Join now”, bạn điền đầy đủ thông tin vào trang đăng ký như: tên, username, email, mật khẩu. Lưu ý mật khẩu của bạn phải nhiều hơn 7 ký tự và trong đó có cả số và chữ.

– Ở phần Account Type: Bạn chọn như hình. – Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn nhấn “Join” để tạo tài khoản mới.

4. Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo chờ kích hoạt tài khoản qua email đăng ký.

5. Lúc này bạn phải vào hộp mail để kích hoạt.

– Sau đó bạn được yêu cầu điền mã key kích hoạt. Bạn copy key có trong mail như hình trên để điền vào nha.

– Nhập email và mật khẩu bạn vừa đăng ký vào để đăng nhập.

6. Sau khi đăng nhập thành công, có giao diện như sau:

7. Để rút gọn link kiếm tiền, bạn dán link vào khung và nhấn “Shrink!”

Domain: Có 3 loại, bạn chọn cái nào cũng được.

Advertising Type: Nên để mặc định để kiếm được nhiều tiền.

Custom Name: Bạn có thể thêm tên vào đây, tên này sẽ được thêm vào sau link rút gọn, cách này sẽ giúp bạn dễ nhớ link rút gọn này là link của link nào.

Folder: Chọn thư mục.

Default là thư mục mặc định, bạn có thể thêm thư mục mới bằng cách: Kéo trang xuống khúc dưới, chọn “Confirgue”.

– Chọn “Add New Folder” để tạo thư mục mới.

8. Xem số tiền kiếm được.

9. Tùy biến toàn bộ tất cả các link trong website thành link rút gọn.

– Cách này nghĩa là, nếu bạn có sẵn một website với hàng trăm nghìn link và bạn muốn rút gọn các link này để kiếm tiền, nếu làm bằng tay thì rất lâu, vì vậy chúng tôi đã có code hỗ trợ cho bạn về vấn đề này.

– Ở mục var domains=[…] : đây chính là các trang link sẽ được rút gọn kiếm tiền với adf.ly.

10. Rút tiền về ví.

– Min pay của trang chúng tôi là: 5$, khi bạn đạt được doanh thu 5$ thì bạn có thể yêu cầu rút tiền, hoặc không thì chúng tôi sẽ tự động chuyển tiền vào ví tiền cho bạn theo lịch hàng tháng.

Vậy bạn rút tiền về bằng cách nào và với ví tiền gì?

– Ở Việt Nam mình thì tốt nhất là nên dùng PayPal, vì phổ biến và dễ quy đổi về tiền Việt hơn.

– Ở mục Payment Processor: Chọn PayPal. – Ở mục Withdrawal Account: Điền email đăng ký PayPal vào đây.

** Nếu chưa có tài khoản PayPal, bạn có thể đăng ký ở đây: https://www.paypal.com/vn/

– Bạn lưu ý cần có thẻ visa hay card quốc tế để đăng ký, để sau đó bạn có thể tự rút tiền từ PayPal về ví tiền Việt Nam. Nếu bạn không có bạn có thể bỏ qua công đoạn này, khi có được tiền trong PayPal bạn có thể tìm đến các trang hỗ trợ quy đổi tiền PayPal để chuyển tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng Việt Nam của bạn.

– Bạn chọn qua thẻ “Withdraw” để xem lịch chuyển tiền và điều kiện rút tiền.

Kiếm Tiền Với Dropshipping Ebay Có Thật Sự Dễ Dàng ?

Sức nóng của Kiếm tiền với Dropshipping Ebay,Bonanza, Amazon… đang ngày một lan tỏa rộng lớn trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ. Lướt qua 1 vòng trên mạng, không thiếu những case study thành công với mức thu nhập lên đến hàng ngàn cho đến hàng chục ngàn $/tháng. Những Ánh hào quang đó vô hình chung tạo ra nhiều suy nghĩ, quan điểm sai lầm về Dropshipping trong nhiều người như ” kiếm tiền với dropshipping rất dễ, ngủ cũng kiếm được tiền, chỉ cần 1 tiếng/ngày cũng có thể tạo ra thu nhập ngàn $…” Mà họ không hề biết rằng, để đạt được thu nhập đó. Là cả một quá trình rèn luyện cố gắng không ngừng nghỉ. Vượt qua biết bao nhiêu khó khăn thử thách bằng một tinh thần ” Không Có Thất Bại – Chỉ Có Kinh Nghiệm”.

Trở lại với Chuyên mục “Câu Chuyện Thành Công trên Thaihoanghd.com” mình tiếp tục giới thiệu với các bạn câu chuyện của một học viên Dropshipvn. Mà nếu không có Mindset đúng đắn, sự hỗ trợ nhiệt tình từ bên mình. Hay không có sự động viên kịp thời của người yêu, sự kiên trì nhẫn lại của bản thân. Thì có lẽ ngày hôm nay bạn đó đã không đạt được thành công với thu nhập đều đặn 30-50 triệu/tháng và một business ngày một phát triển lên. Nhưng cái quan trọng hơn cả không thể mua được bằng tiền đó là những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng tích lũy được cho đến thời điểm hiện tại.

Đọc Thêm: Thvip Team – Membership học kiến thức Khởi Nghiệp Kinh doanh online Nhận quà tặng marketing bonus thaihoanghd Series Hướng Dẫn Thiết Kế website từ cơ bản đến nâng cao. Người Mới Nên Học kỹ năng gì trong thời đại marketing online 4.0 Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Dropshipping Cho Người Mới Bắt Đầu. Tìm Hiểu Về Dropshipvn Team Khóa Học Chuyên Sâu Về Dropshipping.

OK! Một Số Điều Bạn Có Thể Học Được Qua Case Study Dropshipping Ebay Ngày Hôm Nay:

Dropshipping không phải là trò chơi. Cho nên đừng ai hỏi mình là CHƠI dropshipping có khó không. Hãy coi dropshipping là một nghề nghiêm túc, làm nghiêm túc, suy nghĩ nghiêm túc về nó và bạn sẽ đạt được những thành quả xứng đáng so với nỗ lực bạn bỏ ra.

Nào quay lại với super Star chính của chúng ta trong buổi tiệc ngày hôm nay: Mr Quốc Trung. Câu chuyện Trung chia sẻ trong bài viết cụ thể là về 1 store bán hàng trên ebay. Chào Bạn, Bạn Có Thể Tự Giới Thiệu Qua Về Bản Thân Cũng Như Về Business Dropshipping Trên Ebay Của Bạn Được Không ?

Nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh, kiếm tiền nhiều mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức, Thì dropshipping không phù hợp cho bạn. Dropshipping là hình thức kiếm tiền online bền vững, tiết kiệm vốn nhất hiện nay, Ngoài ra rất dễ tham gia và phù hợp với đại đa số mọi người. Tuy nhiên nó không phải là dễ dàng như nhiều người đang lầm tưởng.

Bạn Hoàn toàn có thể xây dựng lên 1 cửa hàng trên ebay, amazon, bonanza... cho riêng bạn từ con số không đến khi tạo được thu nhập cao. Mà không cần phải có bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào khi bắt đầu. Chỉ cần bạn hành động ngay ngày hôm nay, có kế hoạch rõ ràng và kiên trì quyết tâm theo đuổi. Thì thành công đến với bạn chỉ là một hệ quả tất yếu.

Chào anh Hoàng và các độc giả trên blog chúng tôi Em tên là Trung năm nay 28 tuổi. Em tốt nghiệp cử nhân kế toán đại học nha trang. Trước khi làm Dropshipping. em đã làm MMO youtube tính tới nay tròn 4 năm. Ngoài ra em còn làm kế toán cho nhà hàng.

Tìm sản phẩm là 1 vấn đề khó khăn của Dropshipping. Vậy bạn có thể chia sẻ 1 số kiến thức kinh nghiệm của bạn khi tìm sản phẩm. ?

Có a. Tháng thứ 3 sau khi bắt đầu học em vẫn chưa bán 10 món 1 tuần. Lúc đó em nghĩ là thui bỏ đi không làm nữa . có vẻ mình không có năng khiếu rồi. Em nhớ mấy tháng đó chỉ cần hòa vốn là em vui rồi ( shop basic + tool tầm 1trieu / tháng). Rồi khi hòa vốn thì chỉ cần tháng sau lãi 1-2 triệu là hạnh phúc lắm. Những lúc chán nản như vậy bạn gái em đã khuyên em đã bỏ tiền ra học thì cố làm đến cùng. Rồi xem lại mindset anh dạy là phải kiên trì, giai đoạn 6 tháng đầu tiên bao giờ cũng là giai đoạn khó khăn nhất. Vì mọi thứ đều mới. Kiến thức mới, kinh nghiệm chưa có, vừa học vừa thực hành, tài khoản thì mới, chưa uy tín…

Nên em đã cố gắng Tiếp tục tập trung vào nghiên cứu thị trường, tìm sản phẩm, nuôi tài khoản, test sản phẩm liên tục theo các tiêu chí … mỗi ngày tiến bộ 1 chút và kết quả đến ngày hôm nay thì đạt được con số ở trên (nghĩ lại vẫn thấy mình thật may mắn vì không bỏ cuộc <3 )

Hiện tại Trung đã coi Bán Hàng Dropshipping là một nghề chính nghiêm túc chưa hay đó vẫn là nghề tay trái của bạn bên cạnh 1 công việc chính khác ?

Theo em tìm ngách là khó nhất vì tìm món gì seach trên ebay cũng ra rất nhiều thậm chí giá mình không thể cạnh tranh nổi. Nhưng cứ thử list nhiều sản phầm rồi chú ý đến cái sản phẩm mình bán nhiều nhất ấy rồi list thêm nhiều san phẩm tương tự món đó ví dụ như list mỹ phẩm đi nhưng trong ngách mỹ phẩm lại chia ra cực kì nhiều loại như phấn nền son … theo em cái quan trọng nhất là kiên trì tìm em mất gần cả năm tìm ngách gặp rất nhiều sự cố. Nhưng được group và anh, chị Thuần giúp đỡ nên bây giờ em có cảm giác căn bản là nắm vững kiến thức rồi.

Vấn đề traffic là một vấn đề muôn thủa trong kinh doanh bán hàng. Vậy để đạt đến thu nhập như hiện tại thì Trung sử dụng hoàn toàn free traffic hay có kết hợp thêm paid traffic không?

Nhiều bạn muốn tìm sản phẩm phải ăn được ngay, list lên phải bán được ngay. Rồi list vài chục sản phẩm lên không bán được có khi đã chán nản bỏ cuộc. Đó là sai lầm nghiêm trọng. Bình thường em test rất nhiều sản phẩm, thì mới chọn được 1 sản phẩm tốt. Nhưng mình chịu khó làm test lên tục như vậy, 1 tuần ra vài sp tốt, 1 tháng tích lũy được nhiều hơn. Cứ như thế business tăng dần tăng dần.

Mục tiêu sắp tới của bạn là gì. Chắc chắn là Theo đuổi con đường BÁN HÀNG QUỐC TẾ, Nhưng sẽ là mở rộng Dropshipping, hay phát triển cả FBA nữa hay chỉ duy trì ổn định như hiện tại

Em giờ đã coi drop như nghề chính thức rồi. Hiện tại em dành 50% thời gian của mình cho dropshipping. Khoảng 5 – 8 tiếng mỗi ngày. Tương lai em muốn lấn sang các lĩnh vực khác có thể như FBA chẳng hạn. (Nhưng đợi khi dropshipping cán mốc lợi nhuận 100 triệu/tháng đã )

Một câu hỏi mà nhiều người mới rất hay hỏi đó là hiện giờ vào dropshipping có khó không, có còn đất cho người mới không, thị trường đã nát chưa. Bạn suy nghĩ gì về những điều này.

Kế hoạch sắp tới của em là mở rộng shop mình lên từ 1000 lên 3000. Và chắc chắn em sẽ theo đuổi con đường kinh doanh online này. Càng làm dropshipping em lại càng thấy mình hiểu biết nhiều hơn về sản phẩm, tâm lý khách hàng, văn hóa các quốc gia, cũng như biết về ý nghĩa các ngày lễ lớn, ngày hội mua sắm ở nước ngoài mà người bình thường không thể biết.

FBA cũng là con đương ngắm đến tiếp theo nhưng cá nhân em khuyên mọi người hãy nắm vững kiến thức dropship trước. Vì bạn rành dropship rồi bạn sẽ biết món gì thị trường đang thiếu để bạn làm FBA về món đó. Ngoài ra dropshipping ít rủi ro hơn rất nhiều so với fba. Vốn khởi điểm để làm cũng ít hơn. Vì vậy dễ dàng bắt đầu hơn.

Với kinh nghiệm của em. Con đường vào dropship dễ dàng hơn nhiều so với làm youtube, affiliate hay fba. Quan trọng là bạn phải tìm được 1 người giỏi để họ dẫn dắt, chỉ ra cho bạn con đường tốt rồi cứ thế yên tâm đi. Đó có thể là 1 người bạn, 1 người anh đã và đang có kiến thức về Dropshipping. Còn như mình không có bạn bè anh chị nào giỏi thì mình theo Dropshipvn Team của Anh Hoàng.

Bạn có lời khuyên gì muốn chia sẻ với các độc giả của thaihoanghd không? Đặc với những người mới, dân văn phòng, sinh viên. Đang lạc lối giữa một rừng kiến thức tạp nham ở trên mạng.

Mỗi ngày đều có hàng nghìn shop và sản phẩm mới ra đời trên ebay. Và tốc độ tăng trưởng người dùng trên ebay vẫn tăng đều đặn hàng ngày. Nên nó luôn có đất cho người mới như em.

Năm 2017 em đi học câu hỏi của em đầu tiên cũng là ” liệu giờ có phải đã quá muộn không “. Nhưng khi tham gia em mới biết luôn có con đường cho mình đi miễn là mình đi đúng đường. Việc của người mới là tìm tòi những món hàng mới và xây dựng shop của mình từ từ lên từ con số không. Theo đúng những kiến thức kinh nghiệm được dạy. Và khi đã nắm vững nền tảng, lên đến một mức độ nào đó. Bạn có thể tự sáng tạo thêm ra những cách thức độc đáo áp dụng cho riêng bạn. Mấu chốt quan trọng nhất vẫn là bình tĩnh, không nóng vội. kiên trì quyết tâm theo đuổi. Chỉ cần làm việc không nghừng nghỉ, rồi 1 vài tháng quay lại thấy kiến thức mình tăng lên rất nhiều.

Vâng em muốn nói là không bao giờ là quá muộn. chỉ cần bạn thật sự thích và cố gắng. Nếu như bạn là người chưa có nhiều thời gian, Thì bạn đi từ quy mô nhỏ đi lên, Chỉ cần 1,5-2h/ngày trở lên đều đặn để học và thực hành là bạn có thể làm 1 chủ shop ebay rồi. mọi khó khăn trong quá trình làm việc bạn sẽ được những đàn anh đàn chị và anh chị thầy cô giúp nhiệt tình. Chỉ cần bạn chịu khó làm chịu khó hỏi. bạn đừng ngại hỏi vì nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc này.

Cuối cùng em xin khuyên mọi người nếu bạn có đam mê hãy bước đi theo đam mê mình nghĩ là đúng chúc mọi người thành công.

Nhận xét Góp ý Của Thaihoanghd.

Lời Khuyên:

Bài chia sẻ của bạn rất chân thật, đạt đến sự thấu cảm sâu sắc vì bạn là một người đi lên từ con số 0 với dropshipping.

Bài viết vẫn chưa chia sẻ sâu đến những kỹ thuật kinh nghiệm làm dropshipping, mà mới chủ yếu chia sẻ về những mindset, tư duy. Vì đây là một thị trường cạnh tranh nên việc không chia sẻ nhiều tip/trick chuyên sâu cũng là điều dễ hiểu.

Bạn vẫn còn bỏ ngỏ rất nhiều thứ chưa tối ưu trên store, hãy tận dụng tốt và phát huy thêm những thứ đó, sẽ giúp bạn tạo ra được thu nhập tốt hơn rất nhiều nữa trên ebay. Nếu còn thời gian, hãy mở rộng thêm thị trường bán ra các kênh dropshipping khác nữa trong khóa học đã dạy. Vì bạn đã có sản phẩm tốt rồi. Bây giờ chỉ việc nhân rộng mô hình thôi.

Khóa Học Xây Dựng Hệ Thống Kiếm Tiền Với Dropshipping Ebay

Giới thiệu khóa học

Hiện nay, tìm kiếm một nguồn thu nhập thụ động từ MMO là một trong những mục tiêu được rất nhiều người học kinh doanh hướng tới. Dropshipping là việc kinh doanh sản phẩm mà người bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển. Đó là phương pháp bán hàng bán lẻ mà cửa hàng không cần lưu trữ hàng hóa trong kho. Thay vào đó bạn chuyển các đơn đặt hàng và chi tiết lô hàng tới một nhà sản xuất hoặc một nhà kinh doanh cung cấp khác sau đó hàng hóa sẽ được giao hàng trực tiếp tới khách hàng.

eBay là một kênh bán hàng trực tuyến phổ biến trên thế giới,là nơi kết nối người bán và người mua cùng nhau mua bán và trao đổi hầu hết các loại mặt hàng với nhau.

Bán hàng trên eBay tương đối giống một sàn thương mại điện thông thường. Người bán sẽ đăng danh sách sản phẩm cần bán lên tài khoản cá nhân, khi khách hàng mua hàng bạn sẽ ship qua cho họ và eBay sẽ là người thanh toán mặt hàng đó cho bạn.

Nhìn tương tự, việc bán hàng này giống bán hàng trên Shopee nhưng để bán hàng thật hiệu quả thì không đơn giản.

Chính vì thế, khóa học Xây dựng hệ thống kiếm tiền bền vững với bán hàng trên Ebay (Dropship) từ cơ bản đến nâng cao của giảng viên Nguyễn Văn Hiệp trên UNICA sẽ giúp bạn học Dropshipping và cách xây dựng hệ thống kiếm tiền tự động eBay.

Khóa học bao gồm 40 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 47 phút.

Khóa học là tổng hợp các Kiến thức về dropship như:

✔️ Tìm hiểu các khái niệm, thuật ngữ của MMO đặc biệt là dropshipping

✔️Xây dựng hệ thống dropshipping cho riêng bạn

✔️ Phân tích chọn sản phẩm tiềm năng.

✔️ Các bước list hàng lên eBay và xử lý đơn hàng

✔️ Một số nhà cung cấp rất chất lượng

Bạn không chỉ được học kiếm tiền online về các kiến thức dropship và kiếm tiền sau khóa học mà sau khóa học sẽ giúp chúng ta tăng khả năng tư duy kinh doanh đặc biệt cho những ai đang kinh doanh truyền thống sẽ được bước ra một chân trời kinh doanh mới.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học Xây dựng hệ thống kiếm tiền bền vững với bán hàng trên Ebay (Dropship) từ cơ bản đến nâng cao ngay hôm nay trên UNICA!

Cập nhật thông tin chi tiết về Kiếm Tiền Với Ebay Dropshipping – Nên Hay Không ? trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!