Xu Hướng 3/2023 # Kiếm Tiền Uy Tín Với Công Ty Recyclix # Top 12 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Kiếm Tiền Uy Tín Với Công Ty Recyclix # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Kiếm Tiền Uy Tín Với Công Ty Recyclix được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

XIN ĐƯỢC MƯỢN BÀI VIẾT CỦA chúng tôi ĐỂ HƯỚNG DẪN CHO CÁC BẠN :

Recyclix.com là một website của công ty RECYCLIX SP. ZO.O có trụ sở chính tại Warsaw, Ba Lan. Công ty Recyclix là một công ty hợp pháp với các số đăng ký KD và thuế rõ ràng (KRS: 0000533282-REGON: 360290387-NIP: 5272725464) hoạt động trong lãnh vực môi trường: mua rác tái chế-quá trình tái chế-thành phẩm hạt nhựa.

Riêng con số thống kê nghành CN tái chế rác nhựa cho biết trong 50 năm qua việc sử dụng sản phẩm từ nhựa đã tăng 20 lần, 86% nhựa ở Châu Âu xuất đi Trung Quốc, chỉ có 20% rác nhựa trên thế giới được tái chế phần còn lại được đốt bỏ. Lợi nhuận của nghành tái chế rác-hạt nhựa trong năm 2014 ước tính khoảng 372 tỷ EUR.

Vậy bạn kiếm tiền như thế nào với dự án tái chế rác Recyclix? Rất đơn giản là bỏ tiền ra mua rác tái chế và đợi khoảng 5 tuần thành hạt nhựa. Mỗi kg rác tái chế có giá 0.2 EUR và thành phẩm hạt nhựa có giá 0.6 EUR ( ROI=300%). Site đang trong giai đoạn beta nên sẽ bonus 20 EUR cho bạn làm quen chương trình và đầu tư sinh lợi nhuận.

RECYCLIX CÓ ĐÁNG TIN CẬY KHÔNG?

Thực ra lúc đầu CliX5 nghĩ đây chỉ là một hình thức mới dạng revshare lai HYIP và không quan tâm lắm dù có đăng ký xem qua thấy site có SSL và tên công ty đăng ký, trụ sở google map, blah blah… Cái mình tin đây là công ty thật chỉ căn cứ vào mấy điều đơn giản sau:

1.Site không có promotion banner để quảng bá như những site revshare/HYIP thường thấy.

2.Site chỉ có cổng Paypal và bankwire (vừa có thêm cổng BTC)

3.Clix5 tìm thấy Recyclix đăng tin tuyển nhân sự trên một số site săn đầu người của Phần Lan vào tháng 3/2015

Như vậy đây là công ty thực hoạt động thu mua rác tái chế làm ra thành phẩm hạt nhựa bán ra thị trường. Bạn có thể tham gia free dùng 20 EUR bonus coi site hoạt động như thế nào. Do site mới và chưa có proof thanh toán kiểm chứng nên bạn đừng đầu tư vội, hãy đợi khi có đánh giá chắc chắn hãy đầu tư cũng chưa muộn.

Mình muốn nhắc bạn 1 điều rằng đầu tư trên mạng luôn có rủi ro tiềm ẩn và chỉ đầu tư trong khả năng tài chánh cho phép của chình bản thân bạn.

Recyclix là một công ty tiên phong duy nhất trên thế giới với mục tiêu chính của chúng tôi là kết hợp khéo léo cơ hội của Internet và kinh doanh với nhau nhằm giúp ngành công nghiệp tái chế phát triển một cách hiệu quả nhất có thể.

Recyclix kiểm soát các dự án đầu tư khác nhau ở châu Âu và có trụ sở chính đặt tại Warsaw. Trong tương lai gần, Recyclix đang có kế hoạch mở rộng ảnh hưởng của mình ở các quốc gia khác. Recyclix đã hợp tác với các công ty quốc tế hàng đầu tham gia vào sản xuất và tái chế nhựa trong một thời gian dài.

Nhóm chúng tôi gồm các chuyên gia có trình độ cao có nhiều kinh nghiệm cũng như các kỹ năng chuyên biệt và kiến thức rộng rãi trong nghành công nghiệp này. Đó là nhờ vào công việc được hỗ trợ bởi các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp và chuyên môn cao nhất, mà từ đó chúng tôi đạt được những kết quả xuất sắc trong thời hạn ngắn.

Mục đích của chúng tôi là bảo vệ lợi ích của tất cả những người tham gia dự án của chúng tôi và điều hành doanh nghiệp của chúng tôi một cách thông minh. Mỗi một thành viên đăng ký được coi là một nhà đầu tư liên kết kinh doanh đồng thời cũng là một nhà môi trường thực sự. Recyclix chỉ sử dụng công nghệ thân thiện với môi trường mà không gây tổn hại cho các hệ sinh thái và giúp nó khôi phục. Chúng tôi kết hợp sinh thái và kinh doanh bởi vì chúng tôi tin rằng tương lai của chúng tôi là tất cả về hai điều này!

TẠI SAO CHÚNG TÔI CÓ DỰ ÁN NÀY

Chúng tôi muốn là một mô hình tái chế tiêu chuẩn châu Âu, mang lại nhiều lợi nhuận hơn và kỹ thuật hoàn hảo bằng cách sử dụng dịch vụ trực tuyến với tiềm năng vô hạn chưa ai khai phá. Trong khi đó chúng tôi luôn luôn cập nhật những thay đổi chính trong nền kinh tế công nghiệp tái chế ở châu Âu nhờ quan hệ gần gũi với các đại diện của các cơ quan chính phủ ngành công nghiệp này.

Mục đích khác của chúng tôi cũng quan trọng không kém, là tạo ra nguồn thu nhập lâu dài và phù hợp để mọi người tham gia dự án của chúng tôi không phân biệt chương trình hợp tác mà họ lựa chọn. Thành công cho các đối tác kinh doanh của chúng tôi là về tốc độ tăng trưởng sản xuất, mở rộng về mặt địa lý và đem lại lợi nhuận cao. Chúng tôi muốn các đối tác của chúng tôi kiếm được nhiều lợi nhuận vì nó cũng mang lại lợi nhuận cho chính chúng tôi.

Đây là một site đầu tư thực sự và bạn khó có thể chơi free trừ phi bạn có nhiều DR và hưởng 10% từ họ, vì min thanh toán là 20€ . Mỗi chu trình hoàn tất của chương trình tái chế mất 5 tuần trong đó chia làm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: 3 tuần (Waste-Sorting-Ground Material)

Gia đoạn 2: 2 tuần (Washing-Extrusion)

Phân tích lợi nhuận.

Trước hết nếu bạn đầu tư hoàn tất hết 1 chu trình và bán sp granules, bạn sẽ lỗ . Mặc dù bạn thấy giá Waste mua vào là 0.2€ và bán ra sau cùng là 0.6€ tức lãi 300%, nhưng site chỉ cho bạn hưởng 25% giá trị bán sản phẩm . Vì thế bạn phải tiếp tục chu trình và rút phần lãi về thôi, tất nhiên đây cũng là điểm hay của site nhằm tránh thành viên rút vốn ồ ạt gây đổ vỡ kế hoạch kinh doanh thực sự của họ.

Vậy thì thực sự lợi nhuận của bạn là bao nhiêu khi đầu tư vào đây? Một cách ngắn gọn clix5 trả lời cho bạn rõ là tầm2.8% lợi nhuận mỗi tuần .

2.Bạn kết thúc chương trình và SELL sản phẩm. Lúc này site sẽ trả bạn 25% giá trị sp và 6% lợi nhuận đầu tư giai đoạn 1 (do bạn không tiếp tục chu trình nên 8% của gia đoạn 2 site không trả). Có nghĩa 25%*300%=75% vốn ban đầu + 6% =81%. Dù bạn đầu tư bao nhiêu thì cũng lỗ 19%.

Ví dụ: Bạn đầu tư 100€ (mua được 500 kgs waste). Theo mục (1) ở trên hoàn tất hết 1 chu trình và chạy chu trình mới, lợi nhuận của bạn là14€ trong 5 tuần. Ngược lại bạn chọn mục (2) thì bạn chỉ thu về 81% của 100€ đầu tư ban đầu tức 81€, bạn bị lỗ 19€.

Ngoài ra bạn có thể mua thiết bị để tăng % khi bán sp và tăng Quota mua rác. Tất nhiên khi đó bạn đã có vốn dày trên tay và thu nhập 500-1000€ chẳng còn là điều khó với bạn nữa rồi.

Những PROOF gần nhất của mình:

Rút Gọn Link Kiếm Tiền Với Top Website Uy Tín

Khi cần chia sẻ một website ví dụ https://tienkythuatso.org nhưng nếu viết ra thì dài quá khó nhớ các bạn cũng có thể sử dụng đường link rút gọn dạng: bit.do/tienkythuatso

Những ưu điểm nối bật khi rút gọn link kiếm tiền mà các bạn nên biết trước khi tham gia hình thức này:

Dễ dàng bắt đầu mà không cần kiến thức chuyên sâu

Chi phí đầu tư gần như bằng 0

Thu nhập thụ động. Bạn vẫn có tiền khi đi ngủ.

Linh động trong việc tăng doanh thu: Có thể chia sẻ link ở bất kì đâu từ Facebook, Youtube, forum…

Nếu có chiến thuật tốt, thu nhập có thể tới hàng ngàn $/tháng

Tất cả những điều đó đều giúp bạn kiếm tiền từ việc rút gọn link.

Ngoài những ưu điểm thuận vừa liệt kê bên trên thì còn một số lý do các bạn nên dùng link rút gọn các bạn có thể theo dõi bên dưới:

Tiết kiệm không gian và làm đẹp các liên kết trong hiển thị: Những liên kết ngắn trông dễ nhìn hơn và thân thiện với người dùng hơn. Đối với một số kênh kết nối như tin nhắn văn bản hay khung đăng bài trên Twitter, bạn phải đặt liên kết ngắn nhất để còn chừa chỗ cho phần chữ (Ví dụ như tweet trên Twitter chỉ dài 140 ký tự).

Theo dõi và thống kê: Một số công cụ rút gọn link còn cung cấp cả số liệu về số lần nhấp, số lần hiển thị và một loạt dữ liệu có thể theo dõi khác khi bạn sử dụng liên kết rút gọn.

Ẩn một URL mục tiêu: Khi bạn thấy một URL rút ngắn, bạn không biết thông tin nơi bạn sẽ đến sau khi bạn nhấp vào đó. Vì vậy, một số người sử dụng điều này để ngụy trang URL mục tiêu. Ví dụ như các bạn làm Affiliate Marketing rất hay sử dụng chiêu này.

Sau khi đọc các thông tin bên trên một số bạn sẽ thắc mắc Để rút gọn link kiếm tiền phải làm những gì? Thuận sẽ giải thích và hưỡng dẫn ngay đây:

Đơn giản, bạn chỉ việc tạo một tài khoản miễn phí tại một trang web rút gọn link uy tín nào đó, sau đó bạn tìm kiếm các đường link bất kỳ (link download, link video, link tin tức…) có trên mạng rồi đăng nhập vào trang web rút gọn link để rút gọn thông qua khung rút gọn. Ví dụ rút gọn link trên trang chúng tôi bạn vào “CREATE” rồi dán link gốc vào khung ” PASTE LONG URL ” sau đó nhấn CREATE là được rút gọn luôn.

Lưu ý: Hầu như trang rút gọn nào cũng cho phép bạn rút gọn link kể cả lúc không đăng nhập, NHƯNG hãy nhớ bạn chỉ kiếm được tiền từ những link được rút gọn khi đã đăng nhập mà thôi.

Khách truy cập nhấp vào liên kết rút gọn (URL rút ngắn).

Khách truy cập được chuyển hướng từ trang trung gian đến trang đích (URL dài).

Cách thức công cụ rút gọn link hoạt động trong thực tế:

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ, công cụ rút gọn link có trả tiền. Dịch vụ của Việt Nam có, của nước ngoài cũng có. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng uy tín, và trả lợi nhuận cao.

Có rất nhiều bài học về các dịch vụ rút gọn link lừa đảo, bùng tiền thành viên.

Với kinh nghiệm chinh chiến của bản thân, cũng như nghiên cứu rất nhiều bài viết của các blogger nổi tiếng. Thuận khuyến khích các bạn tham gia trang rút gọn link uy tín được nhiều người sử dụng và đánh giá cao trên thế giới.

Một số tiêu nên ưu tiên khi chọn trang rút gọn link:

Thứ nhất: UY TÍN

Thứ hai: Payout Rate cao

Thứ tư: Min Pay thấp

Ở đây, thuận sẽ gợi ý 2 ý tưởng kiếm tiền từ dạng “mỳ ăn liền”, tức là ra tiền ngay, chỉ cần bạn chăm chỉ là được.

Đây là phương thức kiếm tiền tốt nhất và dễ dàng nhất nhưng chỉ trong ngắn hạn. Mạng xã hội là nơi hàng nghìn người lướt xem mỗi ngày, đặc biệt là Facebook.

Nếu danh sách bạn bè của bạn có 500 người, hãy tìm cách thu hút 300 người trong số đó nhấp chuột và 50 người bạn chia sẻ đường dẫn. Đường dẫn rút gọn của bạn sẽ lan rộng trên Facebook.

Thuận đã đăng một bài mẫu trên trang Facebook, bạn có thể thấy như hình bên dưới:

Tạo một nhóm hoặc một fan page:

Chỉnh sửa ảnh đại diện và ảnh bìa cho fanpage thật chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng photoshop để làm hình ảnh thu hút hơn và nhớ thay đổi thường xuyên.

Mình chắc chắn rằng 90% người hâm mộ bóng đá sẽ kích vào đường dẫn. Tỷ lệ nhấp chuột phụ thuộc vào mức độ thu hút của bức ảnh được đăng.

Thành viên fanpage sẽ được chuyển hướng đến trang đích nếu kích vào đường dẫn hoặc hình ảnh. Trong đó hình ảnh thu hút sẽ kích thích người hâm mộ kích vào hơn (Ví dụ: chụp màn hình một bàn thắng).

Nhẩm tính một chút: Nếu trang của bạn có 10.000 thành viên. Nếu 5.000 người kích chuột vào đường dẫn, bạn sẽ kiếm được tới 0,012 USD * 5.000 = 60 USD/ngày. Theo đó, thu nhập hàng tháng của bạn sẽ lên tới 60 USD * 30 = 1.800 USD.

Đừng để sót dù chỉ một ký hiệu hay một dấu câu, khi đó đường dẫn của bạn sẽ không hoạt động.

Người dùng mạng sẽ kích vào chỉ dựa trên anchor text (tạm dịch là từ khóa, là là một đoạn văn bản có thể nhìn thấy được mà khi bạn nhấp vào siêu liên kết (hyperlink) sẽ chuyển hướng đến một trang web/ url mới).

Link đăng ký tài khoản: https://olacity.com/dang-ky

Hỗ trợ thanh toán qua PayPal, rút tiền MoMo và chuyển khoản về ngân hàng Việt Nam.

Số tiền tối thiểu để được rút khá cao so với các site khác, cần kiếm được 20$ trở lên là có thể rút.

Giao diện đơn giản dễ sử dụng, ngôn ngữ hoàn toàn tiếng Việt.

Fanpage của Shrtfly cũng đang có hơn 10k thành viên. Giao diện site cực kỳ thân thiện và đẹp!!!!

Tại sao bạn nên tham gia Shrtfly.com:

Payout rate khá ngon: cao nhất là Greenland tới $21, Việt Nam cũng là $4.

Số tiền tối thiểu thanh toán: PayPal $10 Payza $10.00 Skrill $50.00

Thời gian thanh toán: Không quá 4 ngày sau khi thực hiện lệnh rút.

Hơn nữa, payout rate của Linkvertise không cố định theo từng quốc gia, mà căn cứ vào hiệu suất RPM cao nhất dựa theo hành vi của người dùng. Vì thế mà bạn có thể kiếm được tối đa tới 70€ ~ 1tr8 VND/1000 views

Linkvertise thanh toán qua PayPal, Bank Transfer với minpay là 10€.

//Đây cũng sẽ là sự lựa chọn thay thế hợp lý dành cho chúng tôi đã dừng hoạt động.

Quan trọng nhất chính là site duy trì đã rất lâu và độ uy tín đã được khẳng định. Với payout rate ở Việt Nam là 1.01$ thì chúng tôi cũng là một dịch vụ khá hot, tuy nhiên nó thực sự tối ưu cho thị trường Mỹ vì payout rate lên tới tận 14.04$.

Rank Alexa: 6778

Payout Rates: 1.01$ từ Việt Nam, cao nhất 14.04$ từ Mỹ. Đây thực sự là cơ hội làm giàu cho nhiều bạn, nhưng đòi hỏi bạn phải là người khá rành với hình thức này, biết cách chia sẻ link ở thị trường Mỹ.

Hình thức thanh toán: PayPal, Webmoney và Payoneer. Minpay: 5$ nếu chọn PayPal hoặc Webmoney, 20$ nếu chọn Payoneer.

chúng tôi thành lập vào năm 2015, là một site rút gọn link cũng khá ngon mà mình từng tham gia..

Rank Alexa: 354 Payout Rates: 1.5$ từ Việt Nam, cao nhất là 4.7$ từ Australia

Thanh toán qua PayPal. Minpay: 5$

Thời gian thanh toán: ngày 1 và 15 hàng tháng.

Nhiều người đã chuyển sang sử dụng chúng tôi (trước đây là chúng tôi khi các trang rút gọn link khác chậm thanh toán.

Rank Alexa: 2629 Payout Rates: 1.5$ từ Việt Nam, 4.05$ từ Mỹ, cao nhất là 4.65$ từ Australia.

Hình thức thanh toán: PayPal, Payza. Minpay: 5$

Thời gian thanh toán: Mùng 1 và 15 hàng tháng.

Rank Alexa: 8504 Payout Rates: 0.58$ từ Việt Nam, 12$ từ Mỹ.

Hình thức thanh toán: PayPal, Payza Minpay: 5$

Thời gian thanh toán: ngày 1 và 16 hàng tháng.

Trang này thuận chưa tham gia, nhưng theo đánh giá của nhiều bạn đây là trang cũng khá uy tín. Rate ở thị trường Việt Nam cũng tạm chấp nhận được ở mức 0.58$. Trang này khá giống với chúng tôi vì mức rate khá bằng nhau. Nếu tham gia thị trường nước ngoài, nhất là Mỹ thì ngoài chúng tôi thì bạn có thể chiến với chúng tôi vì rate ở đây cũng rất cao trên 12$.

9. Adf.ly

Adf.ly là 1 site của Pháp đã hoạt động khá lâu, được đánh giá là uy tín và ổn định nhất trong lĩnh vực rút gọn link kiếm tiền.

Payout Rates: cao nhất từ Kuwait 8.85$, Mỹ là 6.1$, còn Việt Nam là 0.48$.

Hình thức thanh toán: PayPal, Payza và Bitcoin.

Minpay: 5$ nếu chọn PayPal hoặc Payza, 10$ nếu chọn Payoneer.

Thời gian thanh toán: Trong vòng 5 ngày sau khi yêu cầu thanh toán, có thể yêu cầu bất kỳ lúc nào miễn sao đủ 5$ trở lên.. Tự động thanh toán ngày mùng 1 đến mùng 2 mỗi tháng.

Rank Alexa: 287,692

Payout Rates: 2$ từ Việt Nam, 5$ từ Mỹ, cao nhất 7$ cho các nước Kuwait, Saudi Arabia,…

Hình thức thanh toán: PayPal, Web Money. Minpay: 5$.

Thời gian thanh toán: Không quá 4 ngày sau khi yêu cầu.

chúng tôi là site rút gọn link kiếm tiền của Việt Nam hoạt động trước đây, tuy nhiên dừng 1 thời gian và nay đã tiếp tục trở lại. Hiện tại, thì mình vẫn đang thấy chúng tôi thanh toán đầy đủ cho người tham gia.

Một số đặc điểm của Lopte:

Payout Rates: 2,5$ từ Việt Nam, cao nhất 8$ từ Netherlands.

Hình thức thanh toán: PayPal, chuyển khoản ngân hàng.

Minpay: 10$ Thời gian thanh toán: Không quá 4 ngày sau khi thực hiện lệnh rút.

Ngoài ra thì khá nhiều site đã bị die tài khoản GA nên họ đành dừng hoạt động, ví dụ như chúng tôi 1 điều khá đáng tiếc khi các site rút gọn link kiếm tiền ngày càng ít đi. Do đó, để tránh bị scam, phải sửa hàng loạt link thì bạn nên chọn các site quốc tế hoặc Việt Nam uy tín nhất, kể cả khi payout rate có thấp chút vẫn an toàn hơn.

Thuận đã giới thiệu cho các bạn top 10 trang web rút gọn link kiếm tiền online tốt nhất hiện nay. Cách kiếm được tiền từ rút gọn link cũng như các trang rút gọn link lừa đảo sẽ được thuận update liên tục.

Có những trang web cho rate cao tại Việt Nam và có những trang web cho rate cao tại Mỹ và các nước khác. Nên ưu tiên tham gia những trang rút gọn link nào bạn cần cân nhắc kỹ. Mỗi trang đều có ưu và nhược điểm riêng, vì vậy khi bạn quyết định tham gia với trang nào thì nên xem xét thật kỹ.

Hiện nay khá nhiều trang rút gọn link bị chết tài khoản GA nên bạn cần theo dõi thường xuyên để có sự điều chỉnh hợp lý. Tùy theo điều kiện và nhu cầu, bạn có thể lựa chọn cho mình trang web rút gọn link phù hợp nhất.

Mẹo Kiếm Tiền Với Swagbucks Cực Kỳ Uy Tín Đảm Bảo Nhận Được Tiền

Mẹo kiếm tiền với swagbucks cực kỳ uy tín đảm bảo nhận được tiền – Swagbucks là một trong những cái tên nổi trội nhất trong hệ thống kiếm tiền bằng việc trả lời khảo sát và kiếm tiền bằng hình thức GPT.

Kiếm tiền với swagbucks cực kỳ uy tín

Vậy Swagbucks có phải là một trò lừa đảo hay nó thực sự là một cơ hội hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến?

Trong bài viết này mình sẽ làm rõ hơn những cơ hội kiếm tiền với Swagbucks, mình sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết về những gì trang web đang cung cấp, những cơ hội để bạn có thể kiếm tiền và từ đó bạn có sự lựa chọn cho mình?

Swagbucks là gì? nó có uy tín hay không?

Swagbucks thuộc sở hữu của công ty trực tuyến Internet Prodege, là một công ty tiếp thị trực tuyến của Mỹ có trụ sở tại El Segundo, California. Công ty phát triển các chương trình thưởng và thăm dò ý kiến ​​người tiêu dùng dưới nhiều thương hiệu khác nhau và Swagbucks là một sản phẩm của họ.

Swagbucks hiện có hơn 20 triệu người dùng đã đăng ký, vì vậy Swagbucks chắc chắn là một trong những trang web với các chương trình thưởng và thăm dò ý kiến ​​người tiêu dùng phổ biến nhất hiện có. Swagbucks đã trả tiền mặt và giải thưởng hơn 400.000.000 đô la.

Swagbucks có rất nhiều hình thức và cách để kiếm tiền khác nhau, vì vậy hãy xem xét chính xác những gì nó mang lại, từ đó bạn có thể quyết định có nên tham gia hay không?

Kiếm tiền bằng khảo sát

Khảo sát là cách để bạn có được tiền thưởng, Swagbucks cung cấp rất nhiều tùy chọn khảo sát bạn có thể kiếm vài trăm Swagbucks trên một khảo sát đấy (500 Swagbucks = 5$).

Khi bạn đăng nhập vào Swagbucks, bạn có thể sẽ không thấy các khảo sát. Bở lẽ Swagbucks đã thay chữ “survey” thành chữ “Answer”. Trong phần này, bạn sẽ thấy những cuộc khảo sát được đưa ra hàng ngày. Đó là những câu hỏi ngắn bạn sẽ mất vài phút để trả lời, và bạn sẽ được trả tiền để tham gia.

Bạn cũng có thể thấy phần thưởng bạn sẽ nhận được cho mỗi khảo sát và thời gian ước tính để hoàn thành, giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch cho thời gian của mình theo cách tốt nhất có thể.

Nếu bạn là người thường xuyên mua hàng trên các trang Web bán hàng nước ngoài thì là là một nhiệm vụ cực kỳ hấp dẫn, bạn có thể nhận lại số tiền tương ứng với tỷ lệ quy định khi bạn mua hàng.

Swagbucks hợp tác với rất nhiều công ty kinh doanh Online, nơi bạn sẽ kiếm được phần thưởng Swagbucks (được gọi là SB = Swag Bucks) khi bạn mua sắm trực tuyến. Điều này áp dụng cho hàng nghìn cửa hàng trực tuyến và bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Gap, Nike, Amazon, Walmart… Bạn sẽ được hoàn tiền khi mua sắm trên các gian hàng trực tuyến này.

Khoản tiền hoàn lại bạn sẽ nhận được là từ 1% -50%. May mắn thay, hầu hết các gian hàng trực tuyến cung cấp khoản hoàn tiền nhiều hơn 1% và bạn có thể thực hiện một số giao dịch theo cách này.

Vì vậy, nếu bạn thường xuyên mua sắm trực tuyến từ các gian hàng trực tuyến nước ngoài, bạn nên thông qua cổng mua sắm Swagbucks và đó là một cách nhanh chóng để kiếm được phần thưởng.

Tìm kiếm trên Web

Swagbucks có một công cụ tìm kiếm trực tuyến. Họ cung cấp nó như một tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome. Nếu bạn đang sử dụng công cụ này, bạn sẽ có cơ hội giành được phần thưởng mỗi khi bạn thực hiện tìm kiếm.

Bạn có thể giành phần thưởng từ 1-1000 SB từ những người chiến thắng được chọn ngẫu nhiên.

Bạn có thể kiếm được một số phần thưởng bằng cách xem video trên Swagbucks. Nói chung công việc này mình thấy rất khó có thể giúp các bạn kiếm được nhiều tiền. Vì vậy, bạn không nên sử dụng tính năng này để kiếm tiền mà chỉ sử dụng để giải trí và kiếm thêm “chút chút” mà thôi.

Mẹo: Có một cách xem video kiếm tiền khá hiệu quả bạn hãy đọc bài viết bên dưới!

Chơi trò chơi kiếm tiền

Để kiếm phần thưởng bằng cách chơi trò chơi, bạn có thể sử dụng các trò chơi miễn phí của từ Swagbucks, hoặc là chơi trò chơi trên một trang web bên ngoài. Swagbucks cung cấp một số trò chơi bạn có thể chơi trên trang web và giành được tối đa 10 SB khi chơi.

Các ưu đãi hấp dẫn

Swagbucks có rất nhiều ưu đãi / giao dịch mà bạn có thể truy cập. Bạn có thể tìm thấy chúng trong phần mà chúng gọi là “Discover”.

Đó là những ưu đãi mà bạn sẽ nhận được điểm khi thực hiện một hành động nhất định. Những hành động có thể là đăng ký một trang web hoặc dịch vụ nhất định, truy cập trang web, tải xuống ứng dụng, đăng ký mẫu sản phẩm miễn phí, đăng ký nhận bản tin, v.v.

Phần thưởng hàng ngày

Bằng cách đăng nhập vào tài khoản và thực hiện các hoạt động động trên Swagbucks, bạn có thể kiếm thêm tiền thưởng. Nếu bạn đăng nhập liên tục, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tùy thuộc vào thời gian bạn có như sau: 7 ngày bạn nhận được 25 SB, 14 ngày 100 SB, 21 ngày 200 SB và 31 ngày 300 SB. Vì vậy, đó có thể là một khoản tiền thưởng nhỏ bổ sung nếu bạn đang sử dụng Swagbucks mỗi ngày.

Như vậy nếu bạn đăng nhập đầy đủ 31 ngày thì bạn cũng có được 6.25$ rồi đấy!

Phần thưởng làm nhiệm vụ hàng ngày

Bạn không chỉ có thể nhận được tiền thưởng hàng ngày bằng cách nhận được tiền thưởng khi đạt được mục tiêu. Swagbucks cũng cung cấp cho bạn danh sách việc cần làm hàng ngày. Nếu bạn hoàn thành điều này, bạn sẽ nhận được thêm tiền thưởng vào ngày hôm đó.

Nhận phần thưởng miễn phí

Một cách khá hay để kiếm tiền với swagbucks là swagbucks thường xuyên có mã ưu đãi đặc biệt được đăng trên trang Facebook của Swagbucks hoặc các kênh truyền thông xã hội khác. Những mã này sẽ giúp bạn nhận được SB miễn phí, vì vậy, bạn nên theo dõi các kênh truyền thông xã hội để nhận một số phần thưởng miễn phí.

Các mã sẽ không mang lại phần thưởng lớn nhưng cũng chỉ mất vài giây để thực hiện, vì vậy tùy chọn này cũng khá xứng đáng để bạn thực hiện.

Nhận phần thưởng miễn phí vào ngày sinh nhật

Vào ngày sinh nhật của bạn, bạn sẽ nhận được 55 SB miễn phí qua email. Số tiền này sẽ bị mất nếu bạn đổi thưởng sau 30 ngày sau sinh nhật của mình. Vì vậy, để nhận được món quà sinh nhật này, bạn phải nhấp vào liên kết mà bạn nhận được qua email, sau đó đảm bảo đổi phần thưởng trong vòng 30 ngày.

Cuộc thi miễn phí và rút thăm trúng thưởng

Swagbucks thường xuyên tổ chức các cuộc thi. Một số trong số đó được thông báo trên blog của họ và bạn có thể tìm thấy sau khi đăng nhập vào trang web. Hầu hết trong số này là miễn phí để tham gia.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy các cuộc thi trên Swagbucks mà bạn phải sử dụng SB của mình để tham gia – những cuộc thi này được gọi là Swagstakes. Ví dụ, nó có thể là một cuộc thi với giá 250 đô la, trong đó bạn phải trả 2 SB để tham gia.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy may mắn, những cuộc thi này có thể là cơ hội để giành được một số phần thưởng lớn.

Mời bạn bè tham gia kiếm tiền với swagbucks

Bạn có thể mời bạn bè của mình tham gia Swagbucks và bằng cách đó, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Nếu bạn mời ai đó tham gia, bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng cho tất cả những gì họ kiếm được.

Cấp độ thành viên kiếm tiền với swagbucks như thế nào?

Bạn cũng sẽ tăng cấp độ nếu bạn hoạt động trên nền tảng, có 10 cấp độ thành viên bắt đầu tại tại cấp độ Pearl và cuối cùng đến Diamond. Mỗi cấp độ bạn nhận được một số lợi ích nhất định, như điểm miễn phí, phần thưởng nhiều hơn cho các cuộc khảo sát, giảm giá cho phần thưởng và hơn thế nữa. Một khi bạn đạt đến mức cao nhất, bạn có thể nhận được một số lợi ích thực sự tuyệt vời.

Ví dụ nếu bạn đạt cấp độ 10, bạn sẽ nhận được tiền thưởng một lần là $ 250 và nhân đôi phần thưởng cho 3 cuộc khảo sát tiếp theo. Tuy nhiên, Để đạt đến cấp độ này bạn phải kiếm được tổng cộng 2.000.000 SB có thể bạn sẽ mất cả tuổi thanh xuân để đến mốc đó.

Có thể kiếm tiền với Swagbucks trên điện thoại

Vâng tất nhiên rồi, bạn có thể tải xuống ứng dụng Swagbucks trên nền tản điện thoại di động, nó có sẵn cho Android, iPhone, iPod, iPad / máy tính bảng. Nói chung, Swagbucks chạy tốt trên các thiết bị đời mới. Với chiếc điện thoại trên tay bạn có thể vừa làm khảo sát kiếm tiền trong lúc di chuyển, nhàn rỗi, khá là tiện lợi.

Bạn có thể kiếm tiền với Swagbucks bao nhiêu?

Swagbucks mang đến những cơ hội rất tốt để kiếm thêm tiền hoặc nhận thêm một số phần thưởng tùy theo sở thích của bạn.

Swagbucks cung cấp nhiều cách tuyệt vời để kiếm tiền trong đó có một số phương pháp có thể giúp kiếm tiền rất dễ dàng và nó có các khoản tiền thưởng và ưu đãi lớn thực sự có thể tăng thu nhập của bạn.

Nhìn chung, Swagbucks có tiềm năng kiếm tiền tốt so với nhiều trang web tương tự và đây là một trong những trang web lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới, vì nó mang lại nhiều cơ hội. Và nếu bạn thích mua sắm trực tuyến, Swagbucks có thể mang lại cho bạn một khoản tiết kiệm lớn.

Ai có thể kiếm tiền với Swagbucks

Cho đến nay, Swagbucks đã cho phép rất nhiều quốc gia đăng ký, và rất vui là Việt Nam cũng có mặt trong danh sách được đăng ký kiếm tiền từ Swagbucks. Tuy nhiên, một số nhiệm vụ vẫn còn hạn chế, nhưng qua trãi nghiệm mình thấy nhiệm vụ cũng phong phú khá chuẩn để bạn có thể kiếm tiền.

Bạn có thể tham gia Swagbucks khi đủ 13 tuổi nhưng điều này có thể khác nhau giữa các quốc gia. Và nếu bạn dưới 18 tuổi, ở một số quốc gia cần có sự đồng ý của người giám hộ.

Kết luận về kiếm tiền với Swagbucks

Từ những nhiệm vụ cũng như hệ thống các công việc phong phú, rõ ràng Swagbucks không phải là một trò lừa đảo. Nó đã tồn tại trong nhiều năm và có hàng triệu thành viên đang kiếm tiền và được trả tiền mỗi ngày.

Cuối cùng để kết thúc bài viết này hãy điểm qua những ưu và nhược điểm, để bạn có thể có cái nhìn tổng quan hơn, trước khi quyết định xem có nên kiếm tiền với swagbucks hay không?

Làm thế nào để đăng ký Swagbucks?

Rất đơn giản hãy truy cập liên kết được cung cấp trong bài viết hoặc kích vào nút liên kết bên trên. Bạn sẽ được dẫn đến trang đăng ký tài khoản miễn phí, ở đây bạn có thể dùng tài khoản Facebook để đăng nhập trực tiếp hoặc bạn có thể đăng ký tài khoản để kiếm tiền với swagbucks.

Sau khi điền xong thông tin nhấn ” Sign up now“, lúc này bạn sẽ được dẫn đến 1 giao diện mới, hãy tích vào toàn bộ nhấn Star Earning để bắt đầu kiếm tiền với swagbucks.

Bằng cách sử dụng liên kết bên được cung cấp trong bài viết, bạn sẽ nhận được phần thưởng khi tham gia.

Swagbucks thanh toán như thế nào?

Bạn được thanh toán bằng SB (Swag Bucks) mỗi khi bạn thực hiện một hoạt động. Các SB này có thể được đổi thành nhiều loại thẻ quà tặng, tiền mặt thông qua PayPal hoặc rút thăm trúng thưởng.

Bạn có thể được trả bằng tiền mặt hoặc chọn thẻ quà tặng khác nhau. Nói chung, 100 SB trị giá $ 1. Tuy nhiên, đôi khi có những thẻ quà tặng giảm giá, chẳng hạn chỉ phải chi 1900 SB để nhận được thẻ quà tặng trị giá 25 đô la.

Nếu bạn muốn được thanh toán qua PayPal, ngưỡng thanh toán có thể khác nhau giữa các quốc gia nhưng nói chung, nó chỉ khoảng $ 5 / $ 5 / € 5 tùy thuộc vào quốc gia bạn sinh sống, và đây là một ngưỡng khá thấp.

Top 10 Web Kiếm Tiền Online Uy Tín 2022

Danh sách 10 website giúp bạn kiếm tiền online tại nhà, được đánh giá là uy tín và dễ dàng nhất để bạn có thể tham gia. Trên thế giới có hàng trăm website giúp bạn có thể kiếm tiền thỏa mái chỉ với 1 máy tính và kết nối internet, bất kỳ đâu tại nơi nào, hoặc ngay tại ngôi nhà bạn.

10: upwork.com

chúng tôi đã giúp nhiều người có thể viết bài tìm việc làm trong phạm vi rộng miễn sao bài viết của bạn đủ hay và hấp dẫn để thắng được những người khác. Mặc dù thu nhập trung bình không cao nhưng chúng tôi dễ dàng thiết lập và trở thành một người kiếm tiền online tại nhà tốt hơn trong tương lai sắp tới.

09: fiverr.com

Bạn có thể gửi tất cả các dịch vụ mà bạn có thể cung cấp trên website này và nếu ai đó cần bạn để làm công việc đó, bạn được trả tiền. [postex]8806[/postex]

08: goldenbattles.com

chúng tôi là một trò chơi trực tuyến, nơi bạn có thể kiếm tiền trong khi giải trí. Tất cả bạn phải làm là để chiến đấu chống lại quân đội người ngoài hành tinh và kiếm được tiền bằng cách nhấn các nút trong khi chơi game. Ra tiền mặt tối thiểu là khoảng 15 € và trò chơi là dễ dàng.

07: goldentowns.com

Goldentowns.com là một trò chơi có thưởng với tiền mặt thật và đôi khi 24K vàng ảo. Bạn có thể bán vàng ảo cho các cầu thủ khác và nhận tiền mặt. Những người sau đó trả tiền cho bạn thông qua PayPal hoặc bất kỳ tài khoản nào khác.

[postex]7424[/postex]

06: neobux.com

Neobux.com là một trong những lâu đời nhất về kiếm tiền online, trang web trả tiền ngay lập tức thông qua PayPal khi có yêu cầu thanh toán cá nhân. Thanh toán cũng có thể được thực hiện bằng Payza và Neteller. Bạn phải làm các việc nhỏ khác nhau được trao cho bạn, sau khi hoàn thành bạn được trả tiền.

05: ayuwage.com

[postex]7305[/postex]

04. Freelancer.com

03. Craigslist.org

02. Clixsense.com

01. Elance.com

00. Donkeymails.com

Hầu hết các website đều yêu cầu bạn biết một chút tiếng Anh, với các website viết bài thì bạn cần biết tiếng anh thành thạo. Với các bạn có khả năng viết lách nhưng không thể viết tiếng Anh bạn có thể liên hệ với qua mail webvaseo@gmail.com mình có thể giúp bạn kiếm được tiền từ việc viết bài, với tối thiểu mỗi bài viết là 20.000 vnđ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Kiếm Tiền Uy Tín Với Công Ty Recyclix trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!