Xu Hướng 1/2023 # Kiếm Tiền Online Với Innocurrent # Top 2 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Kiếm Tiền Online Với Innocurrent # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết Kiếm Tiền Online Với Innocurrent được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đầu tiên các bạn bấm vào link sau để đăng ký:

Tiếp theo bạn nhấn vô cái ô vuông đỏ theo hình ở dưới để đăng ký.

Tiếp theo các bạn vào mail mình đã đăng ký ở trên, kiếm email “InnoCurrent Services”, nhấn vào link mình đánh dấu đỏ để active tài khoản.

Các bạn đã đăng ký xong tài khoản InnoCurrent, bây giờ ta đăng nhập và kiếm tiền nào.

Bạn bấm vào ô màu đỏ mình đã đánh dấu để “Login”, xong nhập “User” và “Password”, bấm “Login”.

Ở trang giao diện chính của InnoCurrent, các bạn bấm vào “Start Earning” để bắt đầu kiếm tiền.

Nó hiện ra 1 tab mới, ở đây bạn chú ý dòng url, nó là link thứ 3 trong cái bảng cuối ta điền vô, bạn copy link 3 này vô clipboard để đó, xong nhấn “Coutinue to Website”.

Nó chuyển tới trang tiếp theo, các bạn đợi nó load xong thì quay lại tab của web InnoCurrent, các bạn kéo lên trên bấm vào tab “Explore” 1 lần nữa để hiện ra 3 ô chúng ta copy và paste 3 link url vào.

Tiếp theo bạn kéo xuống dưới, nó sẽ có 3 ô để điền 3 link url. Đầu tiên bạn paste link thứ 3 mà đang copy trong clipboard vô.

Tiếp theo bạn mở qua tab mới kế bên, chúng ta copy dòng url này, đây là dòng link thứ 1.

Khi bạn đã paste đủ 3 link vào 3 ô thì bạn nhấn vào ô màu đỏ mình đã đánh dấu, vậy là xong nhiệm vụ của tab 3.

FreeMind.

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Like

Loading…

Related

Kiemtienonline: Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Với Innocurrent

Hướng dẫn kiếm tiền online hiệu quả với Innocurrent

Các bạn thân mến!

Vậy, Innocurrent là gì? Innocurrent là một trang kiếm tiền online như rất nhiều website khác. Điểm khác biệt của Innocurrent sự uy tín và sự tin tưởng của người dùng. Innocurrent phương pháp kiếm tiền trên mạng từ làm nhiệm vụ, hoàn thành task trực tuyến.

1. Hướng dẫn đăng ký Innocurrent

Đầu tiên các bạn bấm vào link Tại đây để tiến hành đăng ký.

Bạn điền thông tin đăng ký: Username, password, email.

Tiếp theo InnoCurrent sẽ gửi cho các bạn 1 e-mail, bạn vào email bạn đã đăng ký ở trên nhấn vào link mà InnoCurrent gửi cho bạn qua mail để kích hoạt tài khoản.

Sau khi đăng ký, các bạn vào My Account bổ sung đầy đủ thông tin thì sẽ có lợi nhiều hơn.

2. Hướng dẫn kiếm tiền hiệu quả với Innocurrent

Ở trang giao diện chính của InnoCurrent, các bạn bấm vào “Start Earning” để bắt đầu kiếm tiền.

Ở đây bạn chỉ cần quan tâm 3 mục chính là: View, Standard, Explore

Mục này hơi phức tạp chút, nhưng kiếm được nhiều hơn. Bạn chú ý nhé.

Nó sẽ cho mình một website randoom: Bạn quay lại tab cũ nó sẽ hiện 3 đường link để mình coppy vào.

Ta sang website mà mình vừa ấn continue to Website lúc đầu:

Link số 2 chính là trang chủ có website random đó.

Link số 3 là cái link mình đã bảo các bạn copy từ đầu.

Bạn quay trở lại trang cũ:

Copy xong bạn quay sang tab bing ở trên:

Sau khi paste xong ta ấn enter nó sẽ ra 1 trang kiểu dạng như hình dưới:

3. Hướng dẫn rút tiền từ Innocurrent

Để rút tiền các bạn bấm vào “Rewards”, xong chọn loại thanh toán, ở đây mình chọn là Paypal, vì số điểm hiện giờ của mình chưa đủ thanh toán, nếu bạn đủ 10k Credit thì bấm vào ô đỏ mình đánh dấu để rút tiền về. Thời gian tiền về Paypal là từ 5-7 ngày, không kể thứ 7, chủ nhật.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Với Probux

Probux là trang PTC tương tự với Neobux. Hiện nay Probux đang là trang PTC dẫn đầu. Giao diện thân thiện, dễ làm việc cho tất cả mọi người và một chính sách tương đối tốt cho các thành viên. Quan trọng hơn cả là từ khi hoạt động đến nay, nó vẫn thanh toán đều đặn, mình chưa tìm thấy một ý kiến nào phản hồi nào về việc thanh toán tiền cho các thành viên.Khi tham gia kiếm tiền với Probux, nếu có một chiến thuật hợp lý, bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá từ trang web này. Các bạn có khó khăn trong quá trình sử dụng liên hệ nick yahoo khanhvietjsc, mình sẵn lòng giúp mọi người

sau khi đăng nhập vào tài khoản các bạn chọn

c. kiếm tiền qua giới thiệu.

đây là cách kiếm tiền nhanh nhất.

hàng ngày các bạn copy bài viết này rồi post lên các diễn dàn để giới thiệu đến các bạn bè. Nếu các bạn giới thiệu được 100 refer thì một ngày bạn chỉ bỏ ra 5 phút đã kiếm được 4 $.

d. kiếm tiền qua rent refer

Còn 1 số cách để kiếm tiền voi Probux

2 Chiến thuật 1200$ 1 tháng.

Như đaz nói ở trên, probux hiện nay đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của dân MMO trên thế giới và rất rất nhiều người đã đầu tư vào trang này, vì thế rất ít khả năng nó bị scam. Do vậy ta có thể đặt ra một chiến thuật lâu dài để kiếm được tiền từ trang này, hiện nay mình đang thực hiện theo chiến thuật này và kết qủa rất khả quan, xin chia sẻ cùng các bạn.

Tuần 1:

Bạn chuyển vào tài khoản thuê ref 30$, dùng 20$ để thuê 100 ref, 10$ còn lại để quản lý ref, số tiền bạn kiếm được trong tuần này từ ref là (7 ngày x 0.01$ x 100ref) = 7$.

Tuần 3:

Như vậy tuần này bạn kiếm được là (7 ngày x 0.02$ x 200 ref) = 28$. Bạn hãy thanh toán thử 5$ để kiểm tra, số còn lại chuyển vào tài khoản thuê ref để tiếp tục

Tuần 4:

Lúc này trong tài khoản thuê của bạn có 30$, bỏ ra 20$ để thuê tiếp 100 ref, thu nhập từ ref trong tuần này là: 7 ngày x 0.02$ x 300 ref = 42$

Bạn bỏ ra 40$, trong đó 20$ để thuê 100 ref, 20$ để gia hạn 100 ref ở tuần 2. (từ tuần này trở đi, mỗi tuần bạn phải bỏ ra 40$ để mua và gia hạn ref cho đến khi đạt 2000). như vậy tuần này bạn thu được 56$

Tiếp tục như vậy, sau 10 tuần (2,5 tháng) bạn sẽ có lời, đây là mình mới tính đến thu nhập từ ref ở mức tối thiểu, chưa tính đến thu nhập từ những người bạn giới thiệu tham gia trực tiếp

Sau 20 tuần (5 tháng), bạn sẽ đạt được 2000 ref, lúc đó thì thu nhập 1 tháng của bạn ít nhất là 1.200$. Quan trọng là bạn phải kiên trì, khi đó bạn sẽ được đền đáp xứng đáng

Có 2 vấn đề bạn cần đặc biệt lưu tâm

Một là:

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Với Clickbank

2.1 Ưu điểm

2.2 Nhược điểm

Rào cản ngôn ngữ là điều đầu tiên bạn gặp phải. Bạn sẽ phải hiểu về ngôn ngữ của họ để từ đó có thể xây dựng nội dung cho phù hợp. Không chỉ với người mới mà đây cũng là thách thức lớn với cả những người đã thành thạo kiếm tiền online bằng Affiliate Marketing.

3.1 Chọn ngách sản phẩm

Đối với các Affiliate Network có độ cạnh tranh cao thì việc chọn ngách sản phẩm phù hợp sẽ giúp bạn có nhiều khả năng thành công. Ngược lại nếu chọn sai, bạn sẽ mất chi phí mà gần như thu lại không được là bao.

3.2 Quảng bá sản phẩm

Sau khi đã lựa chọn được một vài sản phẩm đáp ứng các tiêu chí trên, chúng ta sẽ bắt đầu đến phần quảng bá sản phẩm đó. Đây là phần khó khăn nhất mà nhiều Publisher chán nản. Ngoài những thách thức vốn có khi quảng bá sản phẩm, khả năng bất đồng ngôn ngữ cũng sẽ khiến bạn khó tiếp cận khách hàng hơn.

Youtube: Bạn có thể tạo các video giới thiệu cũng như review về sản phẩm trên Youtube và SEO nó lên top để có được những nguồn traffic miễn phí.

Đừng lo, giải pháp cho việc này là bạn có thể thuê ngoài những dịch vụ sản xuất nội dung. Sẽ mất chi phí nhưng đây là cách giúp bạn tiếp cận với khác hàng hiệu quả. Một số kênh quảng bá bạn nên sử dụng như:

Nếu như mới bắt đầu với Affiliate Marketing bạn nên lựa chọn những sản phẩm có độ cạnh tranh thấp từ những nhà cung cấp uy tín. Hoặc nếu như bạn chưa từng bắt đầu với hình thức này trước đây thì lời khuyên cho bạn là nên bắt đầu với những Affiliate Network trong nước trước. Việc này sẽ giúp bạn làm quen dần hơn với mô hình và hiểu được cách tối ưu hoá vận hành để mang lại lợi nhuận.

Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau.

Cập nhật thông tin chi tiết về Kiếm Tiền Online Với Innocurrent trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!