Xu Hướng 12/2022 # Kiếm Ngay 10.000Đ Cùng Ứng Dụng Mocha / 2023 # Top 16 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Kiếm Ngay 10.000Đ Cùng Ứng Dụng Mocha / 2023 # Top 16 View

Bạn đang xem bài viết Kiếm Ngay 10.000Đ Cùng Ứng Dụng Mocha / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lưu ý: Chỉ áp dụng với sim nhà mạng viettel

Mocha messenger là ứng dụng gửi tin nhắn tin miễn phí của nhà cung cấp viettel telecom. Mocha Messenger không những cho phép người sử dụng gửi tin nhắn, hình ảnh, ghi âm mà còn có thể sử dụng tính năng “cùng nghe nhạc” để vừa trò chuyện vừa lắng nghe giai điệu mình yêu thích thông qua kho nhạc Keeng của Viettel.

Mocha Messenger miễn phí cước nhắn tin nội mạng đến toàn bộ thuê bao Viettel. Từ ngày 03/07/2015, khi cài ứng dụng Mocha, bạn có thể nhắn tin miễn phí không giới hạn tới toàn bộ thuê bao Viettel, kể cả các số chưa cài ứng dụng… Với thuê bao Viettel, người dùng chỉ cần cài đặt và sử dụng không cần đăng ký tài khoản. Sử dụng công cụ này bạn cũng có thể chat nhóm, gửi tin nhắn thoại với bạn bè một cách dễ dàng.

Kể từ ngày 04/02/2016, Mocha ra mắt gói cước Mocha Free cho phép nhắn tin SMS nội mạng Viettel không giới hạn và miễn cước 3G khi nhắn tin, nghe nhạc.

Video giới thiệu ứng dụng nhắn tin Mocha Messenger

Cách đăng ký Mocha Messenger cho Android

Với Mocha Messenger, bạn chỉ cần đăng ký bằng số điện thoại, sau đó hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt vào điện thoại cho bạn để đăng ký. Thuê bao di động tất cả các mạng (Viettel, VinaPhone, MobiFone…) đều có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng thật dễ dàng.

B1: Nhập số điện thoại của bạn.

B2: Nhập mã xác nhận được gửi về số điện thoại của bạn.

B3: Điền thông tin và hoàn thành.

Kiếm tiền cùng mocha

Link trang chủ: mocha.com.vn

Link tải ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.viettel.mocha.app

Ngoài ra người dùng còn có cơ hội nhận được thẻ điện thoại từ các sự kiện nghe nhạc trúng quà của viettel

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cách Ứng Tiền Vinaphone Nhanh Từ 3.000Đ Đến 50.000Đ Đơn Giản Nhất / 2023

Làm cách nào để ứng tiền Vinahpone nhanh nhất trong trường hợp cấp bách mà chưa thể nạp tiền Vinaphone được ngay. Đó chính là cách ứng tiền Vinaphone nhanh nhất qua tin nhắn sms. Với mỗi thuê bao Vinaphone khi tham gia ứng tiền sẽ nhận về số tiền từ 3.000đ – 50.000đ, sử dụng cứu cánh cho nhu cầu gọi thoại hoặc nhắn tin đột xuất.

Vì lí do nào đó mà bạn chưa kịp nạp thêm tiền vào tài khoản và bạn muốn ứng tiền để tiếp tục sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone. Dịch vụ ứng tiền Vinaphone là một giáp pháp tuyệt với mà nhà mạng muốn mang đến cho người sử dụng, vơi dịch vụ này thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện tạm ứng một số tiền vào tài khoản của mình với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng!

Dịch vụ ứng tiền Vinaphone mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone đơn giản nhất nhận 3k – 50k nhanh chóng

Ứng tiền Vinaphone là giải pháp hoàn hảo giúp cho các thuê bao di động trong lúc cạn kiệt tài khoản nhưng chưa kịp bổ sung tài khoản. Mặc dù dịch vụ ứng tiền Vinaphone được triển khai khá lâu, tuy nhiên đến nay chắc hẳn còn nhiều khách hàng chưa nắm bắt rõ cách ứng tiền của Vinaphone. Vì vậy, ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 4 cách ứng tiền Vinaphone cực kỳ nhanh chóng.

1. Cách ứng tiền Vinaphone chủ động:

Với cách ứng tiền Vinaphone này, bạn hoàn toàn chủ động trong việc gửi yêu cầu đến hệ thống dịch vụ mà không phải mất thời gian chờ đợi tin nhắn từ nhà mạng.

2. Ứng tiền Vinaphone liên tiếp khi chưa hoàn ứng:

Theo quy định trước đây của nhà mạng Vinaphone, để ứng tiền vào lần tiếp theo thuê bao di động phải chi trả hoàn tất số tiền đã ứng trước đó. Tuy nhiên, quy định này đã mở rộng hơn khi nhà mạng cho phép bạn thực hiện ứng tiền Vinaphone liên tiếp mặc dù bạn chưa hoàn trả số tiền ứng trước đó.

Để ứng tiền Vinaphone liên tiếp khi chưa hoàn trả số tiền ứng trước đó bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

– Lưu ý:

Không phải bất kỳ thuê bao nào cũng được chấp thuận yêu cầu ứng tiền liên tiếp từ nhà mạng vì thế có những thuê bao di động khi thao tác yêu cầu sẽ không thành công.

Thuê bao có thể được chấp nhận ứng tiền từ 2 đến 3 lần liên tiếp tùy vào quy trình phân tích chấm điểm của hệ thống. Số lần ứng tiền tối đa của một thuê bao là 3 lần với số tiền ứng không vượt quá 50.000đ.

Khi ứng tiền đến giới hạn quy định nếu bạn không hoản trả số nợ đã ứng trước đó hệ thống sẽ tạm khóa dịch vụ.

3. Cách ứng tiền Vinaphone tự động (ứng tiền nhanh):

Khi thuê bao có lịch sử ứng tiền và hoàn tiền tốt, nhà mạng sẽ chủ động gửi tin nhắn yêu cầu bạn tham gia ứng tiền Vinaphone mỗi khi tài khoản thuê bao vừa chạm đáy 0đ. Và hiển nhiên, những thuê bao có thể ứng tiền liên tiếp tối đa 5 lần trước khi hoàn ứng.

Khi kích hoạt ứng tiền Vinaphone tự động thành công, hệ thống sẽ tự động ứng trước cho thuê bao một số tiền nhất định mà bạn không phải tiến hành thêm bất kỳ thao tác nào nữa. Để kích hoạt ứng tiền Vinaphone tự động bạn soạn tin nhắn:

4. Cách ứng tiền Vinaphone nhận 3.000đ trong những trường hợp khẩn cấp:

Bên cạnh những cú pháp hỗ trợ ứng tiền bằng tin nhắn như trên thì nhà mạng còn cho triển khai cú pháp ứng tiền ngắn gọn thông qua mã USSD cho các thuê bao di động. Để ứng tiền khẩn cấp bạn bấm:

Số tiền được ứng là 3.000đ, tuy nhiên điều kiện ứng tiền khẩn cấp bạn phải đáp ứng một vài yêu cầu cho cách ứng tiền này như sau:

Thuê bao của bạn phải còn đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc.

Thuê bao có thời gian hoạt động ít nhất là 1 năm.

Điều kiện để sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone thành công

Thuê bao có thời gian hoạt động tối thiểu phải trên 90 ngày, được tính từ ngày kích hoạt.

Tháng trước đó phải sử dụng tối thiểu là 15.000đ.

Trong vòng 2 tháng gần nhất thuê bao phải thực hiện nạp thẻ Vinaphone tối thiểu 10.000đ/tháng.

Nếu trước đó đã ứng tiền thì phải thanh toán tiền ứng trước đó cộng với phí dịch vụ.

Cước phí dịch vụ dao động từ 10 – 30% số tiền khách hàng được ứng (phí dịch vụ sẽ được thông báo cụ thể cho thuê bao trong tin nhắn mời ứng tiền).

Tin nhắn đến đầu số ứng tiền 1576 là hoàn toàn miễn phí.

10 Ứng Dụng Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Tốt Nhất 2022 / 2023

Ngày nay, ứng dụng hay app kiếm tiền online và thẻ cào miễn phí 2020 ngày càng phổ biến bởi điện thoại thông minh đã trở thành một phần trung tâm trong cuộc sống của chúng ta. Những chiếc điện thoại đi kèm với rất nhiều tính năng, nơi bạn có thể tải App từ cửa hàng Google Play hay App Store về điện thoại Android và IOS là có thể làm mọi thứ trong đó có chơi game, kiếm tiền.

Điều đầu tiên, với những bạn đã tham gia kiếm tiền trên điện thoại thì mình không nói đến nữa nhưng với những bạn mới bắt đầu là học sinh, sinh viên… muốn bắt đầu tham gia để có chi tiêu hàng ngày và lựa chọn hình thức này thì những điều kiện bắt buộc cần có đó là:

Một chiếc điện thoại hệ điều hành Android hoặc IOS.

Điện thoại có kết nối Wifi – 3G/4G.

Hệ điều hành điện thoại Android/Ios càng cao càng tốt.

9+ ứng dụng kiếm tiền điện thoại uy tín

Momo – Ví điện tử kiếm tiền điện thoại

Mình khẳng định với các bạn Momo là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại miễn phí số 1 Việt Nam 2020 vì hiện tại Momo đang có chương trình liên kết thẻ ngân hàng nhận ngay 100K. Với những thao tác đăng ký tài khoản ví và liên kết thẻ đơn giản, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào và thẻ game miễn phí từ Momo:

Như vậy tùy vào thẻ ngân hàng bạn đang sử dụng, các dịch vụ bạn đã đăng ký mà thực hiện liên kết cho phù hợp. Một số ngân hàng có thể liên kết: Vietcombank, BIDV, Agribank, Viettinbank, Sacombank, VPbank, OcBank, SHB, Eximbank, SaigonBank… (Hơn 20 ngân hàng).

Sau khi nhận được 100K bạn có thể mua thẻ cào, thẻ game garena, vé xem phim, thanh toán hóa đơn miễn phí tại ngay app ví momo.

Tozaco – Tải app và xem video kiếm tiền online

Hiện tại Tozaco ngày càng đổi thay với sự xuất hiện phiên bản mới 2020, ra nhiều tính năng mới giúp người dùng tham gia có thể kiếm tiền đổi thẻ cào miễn phí theo nhiều cách khác nhau.

Những việc này thường rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm và tải ứng dụng đó về sau đó mở app và xác nhận bằng cách trả lời các câu hỏi là hoàn thành rồi, số Coin sẽ cộng vào ngay sau đó. Một số cách tích Coin thưởng khác trên App kiếm tiền Tozaco:

Tìm website: đây là nhiệm vụ khá đơn giản nên số coin bạn nhận được là không nhiều, người dùng chỉ cần vào đúng website yêu cầu xong quay lại ứng dụng Tozaco để kiểm tra, xác nhận câu hỏi sẽ được nhận thưởng.

Mời bạn bè: Lấy link giới thiệu Tozaco tại mục: Sự kiện rồi chia sẻ đến bạn bè, mọi người xung quanh trên các trang mạng xã hội chẳng hạn để nhận 2000C với lượt mời sử dụng trên Android và 2500C trên Iphone. Đây là cách giúp bạn kiếm coin đổi thẻ cào thẻ game miễn phí nhanh nhất từ Tozaco.

Nếu bạn chưa biết thì những năm 2015-2017 ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại ra mắt rất nhiều nhưng tới năm 2020 thì các app đó hầu như không còn xuất hiện trên Google Play hay App Store nữa, chỉ có Tozaco là mình khẳng định uy tín tới bay giờ.

Báo mới – vừa đọc báo vừa kiếm thẻ cào miễn phí 2020

App Báo mới là ứng dụng đọc báo kiếm thẻ cào nhanh trên điện thoại android và ios uy tín 2020 của chúng tôi một trang báo tổng hợp những tin tức mới nhất tự động Việt Nam từ nhiều nguồn trang báo uy tín khác nhau. Hiện tại ứng dụng đọc báo mới online đang hỗ trợ trên hai nền tảng Android và IOS.

Với mỗi lượt chia sẻ thành công bạn kiếm được 2000 đồng với người dùng Android và 4000 đồng với lượt dùng trên Iphone/Ipad, càng nhiều người tải ứng dụng đọc báo mới theo đường link chia sẻ của bạn thì số tiền bạn nhận được càng lớn.

Có 2 mệnh giá thẻ cào điện thoại là 10K và 50K, khi đủ điểm bạn chọn mệnh giá, nhà mạng muốn đổi và nhấn xác nhận đổi thưởng. Thông tin về mã thẻ cào điên thoại, số seri sẽ hiển thị ngay sau khi bạn đổi, có thể xem những phần bạn đã quy đổi tại lịch sử đổi thưởng.

Báo hay 24h cũng như báo mới đây là một ứng dụng kiếm tiền, thẻ cào trên điện thoại uy tín 2020, tuy nhiên về khả năng tăng thu nhập thì báo hay 24h nhiều cách thức hơn thông qua việc cho phép bạn có thể tích xu bằng nhiều cách khác nhau như làm nhiệm vụ trung cấp, đọc báo, giới thiệu bạn bè nhận nhiều xu hơn…

Một số cách giúp bạn kiếm tiền trên ứng dụng báo hay 24h:

Đọc báo online: tại mục báo hay có rất nhiều chuyên mục để bạn lựa chọn đọc: xe, công nghệ, thể thao, thời sự 24h toàn tin nóng thôi.

Mình thường sử dụng app báo 24h để đọc tin tức về bóng đá, kinh doanh kiếm tiền những bài viết được cập nhật liên tục cho phép bạn đọc những bài báo mới nhất từ nhiều nguồn báo khác nhau tại Việt Nam.

Nhiệm vụ trung cấp: Các thao tác nhiệm vụ này giống như ứng dụng kiếm tiền Tozaco, bạn chỉ cần hoàn thành yêu cầu mà chiến dịch đề ra như: Tải App, mở ứng dụng, chơi đến một level nào đó.

Thường thì số xu bạn nhận được trong này rất cao có thể chỉ cần hoàn thành một nhiệm vụ thôi bạn đã có thể đổi được chiếc thẻ cào điện thoại 10K miễn phí.

Một số nhiệm vụ tích xu khác:

Nhiệm vụ vòng quay may mắn

Nhiệm vụ quay thưởng Galaxy

Nhiệm vụ bắn pháo

Vẫn như các App Tozaco hay Báo mới, báo hay 24h sẽ gửi thông tin thẻ ngay sau khi đổi mà không cần chờ đợi một phút giây nào.

Ứng dụng Hago – chơi game kiếm tiền thật 2020

Điểm danh nhận nước hàng ngày.

Chơi game PVP với người khác.

Chia sẻ link cho bạn bè, người dùng Hago giúp bạn tưới cây.

Và rất nhiều nhiệm vụ lấy nước khác.

ClipClaps – ứng dụng xem video chơi game kiếm tiền

Ngoài ra khi tham gia ứng dụng Clipclaps bạn cũng có thể chơi game để tích điểm đổi paypal. Một trong những game mà mình thấy khá thú vị là nuôi cá, ban đầu Clipclaps sẽ cho bạn một con cá, bạn nuôi nó bằng cách cho ăn thường xuyên khi lên một level mới thì cá sẽ nhả bóng.

VN Ngày nay – Ứng dụng đọc báo kiếm thẻ cào điện thoại 10K

App VN Ngày Nay là ứng dụng đọc báo kiếm tiền online, đổi thẻ cào 10K miễn phí 2020 tương tự báo hay 24h cập nhật những tin tức nóng, tin tức hay 24h với nhiều bài báo mới nhất tại Việt Nam 2020, giúp bạn cập nhật tin tức trong và ngoài nước một cách toàn diện.

Với Ứng dụng VN ngày nay 100 xu bạn có thể đổi thẻ cào 10K miễn phí từ các nhà mạng, còn thẻ game thì mình cũng không thấy đâu khá thất vọng cho những thanh niên cày game Garena như mình.

Vinaresearch – ứng dụng làm khảo sát kiếm tiền mặt

Vinaresearch là trang khảo sát kiếm tiền trực tuyến cũng như thẻ cào điện thoại miễn phí. Thực ra bạn có thể sử dụng nó trên máy tính PC vừa dùng được trên điện thoại luôn nhưng bạn đang dùng điện thoại thì nên tải App về có thể sẽ dễ sử dụng hơn.

Có 2 cách để bạn kiếm tiền từ App Vinaresearch đó là làm khảo sát online và mời bạn bè tham gia theo đường link giới thiệu của bạn:

Trả lời khảo sát online gồm 2 loại:

Khảo sát công khai bất cứ ai cũng có thể tham gia, bạn sẽ gửi email mời tham gia một cách ngẫu nhiên với từng khảo sát công khai.

Khảo sát riêng tùy vào từng đối tượng, dựa vào những gì bạn đã cung cấp trong bài khảo sát thông tin đầu tiên nên nó hiển thị khảo sát.

App Vinaresearch là ứng dụng kiếm tiền trên mạng uy tín nhất hiện nay, khi tham gia trả lời khảo sát bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị như thẻ cào điện thoại miễn phí hay tiền mặt chuyển qua tài khoản ngân hàng.

Infoq – Khảo sát online kiếm thẻ cào 50K & tiền mặt

Infoq cũng là một ứng dụng làm khảo sát kiếm tiền, đổi thẻ cào điện thoại 50K miễn phí uy tín 2020 tương tự như Vinaresearch tuy nhiên về mặt thiết kế ứng dụng thì Infoq thua hẳn, thực tế theo đánh giá trên google play Infoq chỉ được đánh giá ở mức 3,0 sao trong khi đó Vinaresearch nhận được 4,3 sao.

Tuy nhiên đó chỉ là vấn đề về mặt thiết kế, Infoq cũng là một ứng dụng kiếm thẻ cào uy tín nằm trong top các trang khảo sát thị trường online nổi tiếng tại Việt Nam 2020 mình muốn đề cập thông tin này trong bài viết.

Bạn làm khảo sát trong mục khảo sát của tôi, số điểm dao động từ 4 – 100đ, tùy vào số lượng câu hỏi, độ khó dễ khác nhau, tất nhiên rồi những bài khảo sát đơn giản thường là những khảo sát thấp điểm. Ngoài ra bạn có thể mời bạn bè để kiếm thêm thu nhập của mình, với mỗi lượt giới thiệu thành công bạn sẽ nhận 2K.

Tham gia làm khảo sát infoq cũng là cách giúp bạn gia tăng thêm thu nhập mỗi ngày, một hình thức kiếm tiền trên điện thoại không còn xa lạ hiện nay.

App Surveyon là ứng dụng kiếm tiền Paypal và thẻ cào miễn phí từ việc làm khảo sát trên điện thoại Android và IOS đơn giản 2020. Công việc của bạn là hoàn thành những khảo sát hiện có để nhận được điểm, số điểm nhận được có thể quy đổi để nhận card điện thoại miễn phí hoặc rút tiền mặt qua Paypal.

Cashpirate App kiếm tiền nước ngoài cũng là ứng dụng cuối cùng mình đề cập trong bài viết này, Cashpirate ra mắt từ rất lâu rồi nhưng độ uy tín của nó thì vẫn 100% thanh toán và có thể nhiều bạn mới chưa biết.

Ngoài ra khi bạn mời bạn bè cấp 1 nhập mã giới thiệu của thì bạn sẽ được hưởng 10% hoa hồng trên tổng số tiền bạn bè cấp 1 góp được. Khi bạn mời bạn bè cấp 1 mời được người khác(bạn bè cấp 2) nhập mã của họ thì bạn sẽ được hưởng 5% hoa hồng trên tổng số tiền bạn bè cấp 2 góp được.

Cách kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả

Người ta nói không ngoa Youtube giúp bạn hái tiền bởi đây là trang mạng xã hội miễn phí lớn nhất Việt Nam cùng với Facebook.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách đăng ký một kênh Youtube rồi làm video chia sẻ hướng dẫn, thủ thuật hay cách nhận thẻ cào điện thoại miễn phí… với ứng dụng mà bạn cho là uy tín.

Dưới mỗi video đừng quên thêm vào đó mã giới thiệu hay đường link chia sẻ để mọi người khi xem video đó có thể tải app và nhập mã của bạn. Mỗi video không cần quá dài có thể 3-4 phút, chỉ cần đủ những ý chính cần chia sẻ đến người dùng là được.

Viết Blog chia sẻ ứng dụng kiếm tiền

Nếu bạn không lựa chọn Youtube thì viết blog là sự lựa chọn không tồi. Bạn có thể làm Blog chia sẻ app ứng dụng kiếm tiền online giống như mình. Hiện tại mình đang sử dụng mã nguồn WordPress để làm trang blog chi phí bỏ ra cũng không nhiều đâu các bạn: tổng chi phí khoảng một triệu một năm cả tên miền .com và hosting.

Nếu bạn muốn có một trang website miễn phí thì có thể lựa chọn Blogspot để làm nơi bắt đầu cho mình. Công việc của bạn chỉ cần online trên chiếc máy tính hoặc điện thoại và viết bài hướng dẫn chia sẻ cách kiếm tiền điện thoại miễn phí hay những gì mà bạn muốn.

Tham gia các Group kiếm tiền Facebook

Bạn có thể dễ dàng tìm ra những groups với từ khóa Kiếm tiền hay thẻ cào điện thoại trên Facebook. Những groups là nơi bạn có thể đăng tải, chia sẻ những bài viết, hướng dẫn kiếm tiền online hay những thành quả mà bạn nhận được từ một ứng dụng hay app kiếm tiền nào đó đến những thành viên khác trong nhóm.

Khi học biết à… đây là ứng dụng uy tín nên tham gia nè thì sẽ tải hay đăng ký từ link bạn chia sẻ. Nếu bạn có một lượng lớn bạn bè đang tham gia kiếm tiền thì có thể mời họ và thành lập một team kiếm tiền, phát triển từng ngày.

Cảnh giác với những hành vi lừa đảo

Kiếm tiền giỏi không hẳn là bạn tiêu tiền giỏi, hãy khôn ngoan trong bất kỳ tình huống nào. Bạn nào đã tham gia nhóm Facebook ứng dụng kiếm tiền online thì chắc biết nhiều phốt scam lắm đúng không? hẳn phải nói là như cơm bữa.

Trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào thì cũng phải kiểm tra xem thông tin của người khác hoặc lựa chọn người có uy tín làm giao dịch trung gian thì mới an toàn. Tiện qua đây mình xin đưa ra cảnh giác với những bạn kiếm tiền, muốn đổi thẻ cào để lấy tiền mặt thì hãy cẩn thận, xem xét kĩ lưỡng.

Việc lựa chọn ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại là hoàn toàn cần thiết đối với những bạn đang có nhu cầu tăng thêm thu nhập, kiếm thẻ cào nhanh miễn phí mỗi ngày, giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu.

Top 10 Ứng Dụng (App) Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Tốt Nhất 2022 / 2023

Kiếm tiền qua ứng dụng trên điện thoại là hình thức không còn xa lại với tất cả mọi người. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian rảnh, chúng ta có thể kiếm được từ vài chục tới vài trăm ngàn một cách đơn giản. Trong bài viết này, VNCoder sẽ giúp bạn liệt kê top 10 ứng dụng (app) kiếm tiền online trên điện thoại uy tín và tốt nhất 2020

Chào các bạn, kiếm tiền trên điện thoại qua ứng dụng dù đã xuất hiện khá lâu tại Việt Nam nhưng mức độ quan tâm đến hình thức kiếm tiền này vẫn chưa giảm nhiệt chút nào.

Cách kiếm tiền online này khá đơn giản, bạn chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh để cài đặt ứng dụng, các app kiếm tiền là đã có thể có ngay vài chục đến vài trăm nghìn.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến bạn các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại vẫn đang hấp dẫn 2020 này:

Kiếm tiền trên điện thoại là gì? Kiếm tiền qua ứng dụng mobile là gì?

Kiếm tiền trên điện thoại từ ứng dụng (mobile app) là việc bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android/ iOS để cài đặt, sử dụng và quảng bá ứng dụng di động.

Thông qua đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng (tiền mặt, thẻ cào…) tương ứng từ nhà cung cấp ứng dụng. Đây là hình thức kiếm tiền khá đơn giản, không cần vốn, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Thông thường, tiền thưởng có thể được trả cho bạn thông qua thẻ cào, tiền mặt, thẻ game nhanh nhất hoặc rút về tài khoản PayPal tùy từng hình thức cụ thể.

Ngoài ra, cũng có app hỗ trợ rút tiền về MoMo.

Cách thức kiếm tiền online từ ứng dụng điện thoại

Ứng dụng thì có rất nhiều nhưng cách thức hoạt động thì giống hệt nhau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng.

Bước 3: Kiếm thêm điểm thưởng từ Điểm danh hàng ngày, Con số may mắn, Vòng quay may mắn, Chia sẻ cho bạn bè,…

Bước 4: Khi tích đủ số điểm, bạn có thể đổi thưởng ngay lấy thẻ điện thoại, thẻ game, voucher,… với giá trị tương ứng.

Như vậy, việc tham gia các app kiếm tiền có thể giúp bạn:

Kiếm được tiền mặt

Kiếm thẻ cào, card điện thoại miễn phí

Lời khuyên cho bạn là không fake (giả mạo) IP, giả mạo thông tin, tự dùng mã giới thiệu của chính mình.

Top 10 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất 2020

1. Tamodo – Đăng ký tài khoản nhận ngay 0,25$

Một cái tên đang khá nổi trong cộng đồng MMO thời gian gần đây, dù tính xác thực độ uy tín chưa kiểm chứng được do còn mới mẻ – Tamodo.

Tamodo được giới thiệu là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu thế giới với những chiến dịch mang tính đột phá và hoa hồng cao nhất thị trường.

Hấp dẫn nhất chính là bạn có thể kiếm tiền với Tamodo thông qua việc đăng ký tài khoản thành công và nhận ngay 0,25$.

Tamodo hiện đang có chương trình giới thiệu Referral Program và cứ mỗi Ref đăng ký thành công thì bạn sẽ nhận được 0,25$.

Hiện nay, cách rút tiền từ Tamodo chỉ hỗ trợ bạn rút về qua tiền điện tử dạng ví USDT và Bitcoin. Do đó, khi đủ minpay, bạn có thể rút tiền về dạng USDT qua ví USDT hoặc Bitcoin. Sau đó bán trên Remitano hoặc trang giao dịch https://tiendientu.exchange/ để rút về bank Việt Nam.

Bên cạnh đó, bạn có thể kiếm tiền Affiliate với Tamodo thông qua tiếp thị các chiến dịch từ hàng hóa, giáo dục, vay tín dụng cho tới du lịch,… cực kỳ đa dạng. Hãy nhanh chân tham gia kiếm tiền với Tamodo ngay từ bây giờ!

*Lưu ý: Mình không cam kết độ uy tín của Tamodo. Bạn nên tìm hiểu trước khi tham gia. Đăng kí Tamodo nhận ngay 0,25$

2. Ví điện tử MoMo – Nhận ngay 100.000đ – HOT 2020

Ví MoMo là ứng dụng ví điện tử hàng đầu Việt Nam liên kết với các ngân hàng Việt Nam: Vietcombank, VPBank, TPBank, Vietinbank, ACB, OCB, Eximbank, Sacombank.

Bạn sử dụng MoMo để thanh toán các dịch vụ tiện ích nhanh chóng: mua thẻ cào điện thoại, điện nước, cước Internet, đặt vé máy bay, mua vé xem phim, nhận thanh toán, chuyển tiền cho người thân hoặc giao dịch mua bán online….

Đặc biệt, bạn có thể kiếm tiền với mức hoa hồng lên tới 100.000đ cho một lượt giới thiệu thành công cài đặt và sử dụng MoMo. Bạn sẽ nhận được 1 00.000đ đầu tiên sau khi cài đặt ứng dụng, tạo tài khoản và liên kết đến một ngân hàng thành công.

Sau đó, mỗi khi bạn giới thiệu được một người tham gia và liên kết tài khoản ngân hàng thành công, bạn sẽ nhận được 100.000đ.

Bạn cần hoàn thành đầy đủ 4 bước sau mới nhận được thẻ 100.000đ:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng và đăng ký sử dụng (miễn phí) ví điện tử MoMo Bạn vào AppStore với iOS, CH Play với Android tìm và cài đặt ứng dụng có tên “Ví MoMo”. Sau đó bạn vào MoMo, đăng ký tài khoản, nhập số điện thoại, họ tên, email…tóm lại cứ làm theo yêu cầu.

Bước 2: Nhập mã khuyến mại Để nhận 100.000đ, bạn vào mục “Khuyến mại” rồi nhập mã khuyến mại là 0963108271

Mã khuyến mãi ở trên 0963108271 là SĐT của mình, bạn có thể sử dụng mã khuyến mãi (SĐT) khác của ai đó nhưng số điện thoại đó phải đang được sử dụng đăng ký MoMo và liên kết với tài khoản ngân hàng thành công thì mới hợp lệ.

Bước 3: Liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng.

Bạn liên kết tài khoản MoMo với 1 trong các tài khoản ngân hàng của bạn: Vietcombank OC Bank VP Bank Eximbank Sacombank TP Bank ACB BIDV VietinBank VIB Shinhan Bank

Bước 4: Bạn nạp hoặc thực hiện thanh toán ít nhất 10.000đ/ 20.000đ vào ví MoMo từ ngân hàng đã liên kết.

Hoàn thành xong, ngay lập tức bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 100.000đ. Rất nhiều bạn chỉ dừng ở bước thứ 2 mà không hoàn thành bước 3, bước 4 nên sẽ không nhận được 100.000đ.

Thẻ quà tặng này không thể quy đổi sang tiền mặt, bạn sử dụng để nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn hoặc dịch vụ trên ứng dụng MoMo, có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày, áp dụng cho 1 giao dịch duy nhất. Nếu giao dịch thấp hơn mệnh giá thẻ quà tặng, bạn sẽ không được hoàn tiền.

Bạn có thể kiếm thêm nhiều tiền hơn từ việc giới thiệu bạn bè hoặc bất kỳ ai tham gia.

Cứ mỗi một người tham gia hoàn thành 4 bước trên và quan trọng là họ phải sử dụng mã giới thiệu của bạn là bạn sẽ nhận ngay 100.000đ.

3. Báo hay 24h – Đọc báo để kiếm tiền, đổi quà mệt nghỉ

Đây là 1 ứng dụng kiếm tiền online mới khá nổi gần đây, tương tự như các app VN Ngày Nay hay Báo Mới, nghĩa là bạn có thể vừa đọc báo vừa kiếm tiền từ nó.

Chính vì “nóng hổi” nên mình xếp app này lên trên các app VN Ngày Nay, Báo Mới luôn.

Các bước kiếm tiền với Báo hay 24h:

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn hoặc tài khoản Facebook.

Bước 3: Kiếm xu. Bạn có thể kiếm xu theo các cách: Đọc báo, Điểm danh mỗi ngày, Làm nhiệm vụ mỗi ngày, Mời bạn bè, Vòng quay may mắn, Mở quà, Nuôi cây phát tài…

Bước 4: Đổi thưởng. Giá trị quy đổi: 1 xu = 100đ. Bạn có thể chọn đổi thẻ cào hoặc quà tặng hấp dẫn.

4. Báo Mới – đọc báo kiếm thẻ cào

Báo Mới là ứng dụng đọc báo kiếm thẻ cào của chúng tôi – 1 trang báo tổng hợp tin tức tự động các tin tức nóng và mới nhất trong ngày tại Việt Nam.

Hiện nay thì bên cạnh việc đọc báo, bạn có thể tham gia chương trình giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng app và kiếm Xu từ app của Báo Mới.

Đây cũng là một app đọc báo nhận tiền online miễn phí trên điện thoại rất tiện dụng.

Bằng cách tích lũy xu, bạn có thể đổi xu lấy thẻ điện thoại 10k hoặc thẻ điện thoại 50k. Thẻ 10k = 500 xu Thẻ 50k = 2.500 xu

Mặc dù phần thưởng tối đa là thẻ 50k nhưng mình nghĩ cũng khá hay đấy chứ! Có thêm thẻ nạp điện thoại.

5. Đọc báo kiếm tiền VN NGÀY NAY

VN Ngày Nay là ứng dụng đọc báo kiếm tiền online khá hot gần đây tại Việt Nam.

Ứng dụng có mặt trên cả Android lẫn iOS, giống như Mofiin, người sử dụng ứng dụng có thể nhận được tiền từ việc đọc báo, đọc thông tin online.

Bằng cách đọc tin tức trên VN Ngày Nay bạn kiếm xu mỗi ngày rồi đổi ra tiền rút về tài khoản ngân hàng. Tỉ giá 1 xu = 100 VND

Các bước kiếm tiền với VN Ngày Nay:

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn.

Bước 4: Đổi thưởng. Bạn có thể sử dụng xu để đổi ra quà tặng, thẻ cào.

//1 điểm rất tuyệt vời là khi đủ 10.000 xu = 1 triệu, bạn có thể chủ động liên hệ với admin Vn Ngày Nay để rút tiền mặt.

6. Kiếm Bitcoin Miễn Phí Trên App Match365

Match365 là app kiếm tiền Bitcoin mình mới biết tới qua 1 số blog chia sẻ.

Đây là 1 app thể thao với các tin tức về các giải bóng đá hàng đầu như Ngoại hạng Anh, La chúng tôi các ngôi sao Ronaldo, Messi…

Nhiệm vụ của bạn là cài đặt app Match365 t ại đây

Bạn sẽ kiếm được bonus được trả theo đơn vị MC (Match Coin) – 1 dạng token được phát hành bởi Match365.

Mỗi ngày, bạn cũng có thể mời bạn bè để chia nhau 200.000$/ ngày.

Tỷ giá: 1 BTC ~ 10.000.000 MC. Quy đổi từ MC ra BTC và bạn có thể rút về ví Bitcoin của bạn tại các sàn tiền ảo như Binance hay Coinbase.

Khi tạo tài khoản và đăng nhập lần đầu, bạn sẽ nhận được 100 MC ~ 0,12$ miễn phí.

Mofiin là ứng dụng/app giúp bạn có thể kiếm tiền online đơn giản từ việc đọc báo online, nhanh chóng và đổi những phần quà có giá trị như thẻ cào, phiếu giảm giá…

Trong tab ” Kiếm Tiền ” có 3 mục đáng quan tâm để bạn kiếm điểm đổi quà là: đọc báo, xem video, nhiệm vụ và mời bạn bè để nhận thẻ điện thoại miễn phí:

Mỗi tin đọc được 10 điểm.

Mời bạn bè nhận 2.000 điểm. Làm nhiệm vụ 3.000 điểm.

Tối đa lượt mời bạn bè từ Mofiin kiếm tiền là 100 người.

8. Tozaco

Tozaco là ứng dụng kiếm tiền bằng cách cài đặt game, ứng dụng mobile trên hệ điều hành Android, iOS để nhận thẻ cào điện thoại, thẻ game.

Số điểm thưởng bạn kiếm được (thấp nhất là 10.000 điểm) có thể được quy đổi thành thẻ cào, thẻ game. Nếu bạn hoạt động một cách tích cực thì số tiền mà bạn kiếm đươc sẽ không hề nhỏ một chút nào. Một trong những điều mà mình thích ở Tozaco là việc đổi thưởng rất nhanh chóng, cứ đủ điểm là đổi thưởng được ngay.

Bạn chỉ cần tải các app mà Tozaco đưa ra về máy sau đó trả lời câu hỏi vậy là bạn đã kiếm được tiền rồi, tiền thưởng ở mỗi app là khác nhau.

Sau khi tài khoản của bạn đủ số C (tối thiểu 10k) bạn sẽ rút được phần thưởng là thẻ cào tương ứng với số C của bạn.

Khi bạn giới thiệu cho ai đó tải ứng dụng Tozaco về và nhập mã giới thiệu cũng như xác thực tài khoản Facebook thành công, Tozaco sẽ trả cho bạn một khoản tiền và người được bạn giới thiệu được một khoản tiền tương tự.

BigCoin là ứng dụng giúp bạn kiếm tiền qua việc tích luỹ điểm miễn phí để đổi ra thẻ cào điện thoại.

Cách kiếm tiền với BigCoin như thế nào? Đây là ứng dụng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng download app nhận thưởng. BigCoin có mức đổi thưởng tối thiểu chấp nhận được, các ứng dụng tải về điểm thưởng cao, các sự kiện của Bigcoin cũng rất dễ tham gia và nhận thưởng.

BigCoin có rất nhiều hình thức kiếm tiền:

Cài app nhận thưởng

Chia sẻ Facebook nhận thưởng

Vòng quay may mắn nhận thưởng

Kiếm tiền với BigCoin rất đơn giản, bạn chỉ cần tải và cài đặt các ứng dụng từ

BigCoin về điện thoại của mình.

Thời gian ứng dụng mới cập nhật trên BigCoin thường vào khoảng 15 – 17h, bạn lưu ý vào BigCoin đúng khung giờ trên để cài đặt ứng dụng kiếm tiền. Mỗi ngày bạn hãy vào BigCoin chọn mục “Quay thưởng” để nhận điểm thưởng từ 50 – 1.000 coin.

Lưu ý: Bigcoin chỉ còn trả thưởng cho người giới thiệu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể trích một phần tiền thưởng của mình để bonus lại cho người được bạn giới thiệu như vậy bạn thắng và người ấy cũng thắng rồi.

Zabota là ứng dụng giúp bạn t ải app kiếm xu đổi thẻ cào nhanh và uy tín trên các thiết bị Android.

Với Zabota, kiếm tiền online thật đơn giản, chỉ cần cài đặt ứng dụng theo yêu cầu vào máy và nhận ngay số tiền tương ứng.

Ứng dụng trên hệ thống kiếm xu của Zabota đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Hệ thống quy đổi xu lấy thẻ nạp được thực hiện ngay lập tức, nhanh chóng, đơn giản Hệ thống chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7 qua mobile và Facebook FanPage.

Các ứng dụng kiếm tiền online khác

Cashpirate là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại của nước ngoài.

Akulaku là ứng dụng thương mại điện tử trên Android và iOS tại các nước: Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam.

Golike Online cũng có thêm thu nhập

App Pivot Kiếm Bitcoin trên di động

Confetti Việt Nam là phiên bản gameshow Confetti tại thị trường Việt Nam, ra mắt vào tháng 12/2018.

Veeu App là ứng dụng xem video kiếm tiền của nước ngoài khá hot trong thời gian gần đây.

BankPlus là một dịch vụ chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán dịch vụ tiện ích, mua bán online….

Ví Việt là một dịch vụ ví điện tử, cổng thanh toán online (giống như MoMo) được quản lý và vận hành bởi Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank).

Sàn Đồ Tốt (sandotot.com) là ứng dụng mua sắm sản phẩm làm đẹp và sức khỏe.

TingTing tương tự một số ứng dụng cài app đổi thưởng như Tozaco, BigCoin,…

Cập nhật thông tin chi tiết về Kiếm Ngay 10.000Đ Cùng Ứng Dụng Mocha / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!