Xu Hướng 1/2023 # Khi Đàn Ông Cô Đơn # Top 4 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Khi Đàn Ông Cô Đơn # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Khi Đàn Ông Cô Đơn được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

ĐÀN ÔNG CÔ ĐƠN

Tại sao lại nói tới đàn ông cô đơn mà không phải giống loài nào khác cô đơn?

Bởi vì sự cô đơn đến từ đàn ông rất đẹp và quyến rũ.

Tôi viết bài này không nhằm mục đích kêu gọi đồng bào tôn thờ việc “ở 1 mình”, mà tôi sẽ đào sâu hơn cho mọi người hiểu.

TẠI SAO?

1.

     

Sự đối lập

Vẫn luôn là chữ tại sao vậy, tại sao lại phải cô đơn và tại sao lại dẫn tới sự hiu quạnh vậy.

Liệu bạn có để ý rằng, trong mỗi chúng ta luôn có 1 phần gái và 1 phần trai?

Liệu bạn có thấy rằng, người rất hiền lành nhưng vẫn luôn có vài phút ác độc, và dân mafia thì vẫn có lúc tình cảm và thương người.

Cô đơn cũng vậy, sẽ có lúc này lúc khác, chỉ có vấn đề là sự lạnh lẽo theo bạn dài hay là ngắn thôi

2.

     

Sở thích

Có một số người lạ kiểu, họ rất thích buồn và gặm nhấm nỗi buồn 1 mình và cô đơn đeo bám họ như 1 con nghiện.

Để cho bạn dễ hình dung thì minh sẽ lấy ví dụ rõ ràng nhất là 1 người phụ nữ yêu phải thằng dai đểu. Cô gái này hẳn là sẽ buồn và đau đớn suốt ngày vì bị phũ và lừa gạt. Nhưng tại sao cô ta vẫn nghiện thằng ranh này như vậy.

3.

     

Tính cách

Liệu bạn có bao giờ hỏi, tại sao anh ta lại hút gái đến vậy, thậm chí với cả người đồng giới, mặc dù anh ta không đẹp như mình?

Có 1 nghiên cứu chỉ ra rằng, bí ẩn tạo lên sự cuốn hút.

Một cái cười duyên, dáng đẹp, ánh mắt hớp hồn cũng chỉ là vỏ bọc bề ngoài và cuốn hút nhất thời, nhưng thứ làm người ta gây nghiện là sự lịch lãm, ân cần đi cùng những câu giao tiếp ngắn, thanh âm trầm mà không cung cấp hết thông tin.

Và ngược lại với điều trên là người tính cách khắc bạc, việc gì cũng xổ ra lời nói, hoặc không chia sẻ với ai điều gì. Những người này không tránh khỏi sự cô đơn.

SỰ NGHIỆP

Người đàn ông với 1 chút cô đơn sẽ là thi vị cuộc sống, tô điểm cho anh ta chất men và quyền lực.

Đúng là vậy khi ta nói đến những người mang giới tính Adam với khát khao và tham vọng với sự nghiệp.

Quyền lực càng cao thì con người càng cảm thấy cô đơn và bị đe doạ. Tào Tháo cuối đời giết hàng vạn người, cha con nghi kị, sát hại phi tần, quần thần đắn đo không dám can gián. Mặc dù là anh hùng nhưng ông ta vẫn không tránh khỏi kiếp người bạc bẽo.

Những người đàn ông khá giả vẫn có thời cho con cái, vợ hiền chả có gì đáng trách. Nhưng tôi thực sự nể những người hy sinh nhiều thứ để nhận lại sự cô độc trên con đường thay đổi cả 1 đất nước.

Người tài đúng thật nhiều hơn người kém, nhưng họ không hề thiếu, có thiếu chỉ là thiếu những người liều mạng như Tào Tháo vậy.

Nhờ họ mà chúng ta mới có những sự cách mạng về công nghệ, công trình và sản vật phong phú, kỳ diệu. Vậy mà có những người vẫn chê trách những bậc vĩ nhân và manly như thế.

MỐI QUAN HỆ

Còn phần cuối này thì dành cho thằng cô đơn đúng hơn là một ông đàn ông chính thống. Thằng này tính cách khắc bạc, đàn bà, ít nghĩa khí lại còn lười thì đố bà con nào chịu yêu cho. Gay nó còn chửi chứ nói gì chị em.

Nói đùa thế chứ những người này cũng có cái đáng thương của người ta.

Cha mẹ sinh con, trời sinh tính

Giang sơn dễ đổi, bản tính đố dời

Với 2 câu nói uy trấn thiên hạ này của các cụ thì thật khó trách được người ta.

Bạn thử nghĩ mà xem, bản thân mình cũng đầy tính xấu, mình còn chả hiểu nổi mình, đến khi ai nhắc sửa thì khó chịu quàu quạu, nói gì đến người ta đúng không.

Nếu các bạn không thương được những giống này thì tránh đi, cũng không nên chửi làm gì để còn giữ được phẩm cách của 1 thằng đàn ông.

KẾT BÀI

4 Điều Mà Đàn Ông Nên Biết Trước Khi Đến Lớp Tập Yoga Đầu Tiên

Yoga là một bộ môn mà những lợi ích của nó đã được kiểm chứng bơi khoa học, nhưng từ trước đến nay Yoga luôn bị coi là một bộ môn chỉ dành cho nữ giới, vậy với nam giới thì sao?

1. Thử thách bản thân bằng một cách khác

Yoga là bộ môn mang lại nhiều lợi ích cho tâm hồn, cơ thể và cả suy nghĩ của người tập. Thậm chí có nhiều người thực sự đã được Yoga thay đổi cuộc đời, giải phóng khỏi bệnh tật, ưu phiền.

Các tư thế Yoga (Asana) đều cần phải được thực hiện một cách chính xác, với cách thở đúng và một tâm trí tập trung. Thực hành này là hoàn toàn khác nhau so với bất kỳ hình thức thể thao nào khác.

Người mới nhập môn cần lưu ý cẩn trọng khi thực hành các Asana, phải thực hiện chính xác các yêu cầu của tư thế. Một khi đã thành thục thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn, lúc này bạn có thể thực hiện tư thế hay quay về trạng thái ban đầu một cách thoải mái trong khi vẫn tập trung vào hơi thở và tâm trí..

2. Tập Yoga chính xác là một cách trở nên nam tính hơn đàn ông từng nghĩ.

Chính xác là như thế. Hơn 3 ngàn năm trước, chỉ có đàn ông tập luyện Yoga. Phương pháp luyện thân, tâm, trí được tạo ra bởi những người đàn ông và dành cho những người đàn ông. Các Guru Yoga cũng chỉ là đàn ông, đàn ông, đàn ông mà thôi. Dần dần, phái yếu cũng bị thu hút. Vì vậy, hỡi những người đàn ông “ngoan cường” và “mạnh mẽ”, nếu bạn đang lo lắng là sẽ không phù hợp với mình hay cho rằng cường độ luyện tập không đáp ứng được bản thân, hãy thử một lần trước khi bạn phán xét nó. Tôi dám cá rằng bạn sẽ ngạc nhiên với những gì đã trải qua đấy.

Một điều thú vị, bạn có biết tại sao các Guru Yoga luôn khuyên các Yogi khi tập Yoga cần phải áp dụng chế độ ăn kiêng hay không? Bởi vì, quá trình tập luyện Yoga là lúc bạn đang điều chỉnh lại những mất cân bằng các nội tiết tố bên trong cơ thể. Và cũng không loại trừ các nội tiết tố ở tuyến sinh dục. Khi cân bằng và ổn định, thì điều gì xảy ra nhỉ? Có phải là nó sẽ hoạt động tốt hơn không bạn? Vì thế, tôi không tìm được lý do nào để nói rằng tập Yoga khiến đàn ông yếu đi và không thể sinh con. Đôi khi, vì cơ thể có quá nhiều năng lượng, quá sung sức nên các Guru luôn bảo ban các Yogi rằng nên thực hiện chế độ ăn chay tịnh để có thể chuyển hóa năng lượng cho những hoạt động thanh cao, không phung phí năng lượng vào những hoạt động gây tổn hao sức lực.

3. Không ai quan tâm nếu bạn là đàn ông

Trái ngược với tất cả với những điều bạn suy nghĩ lo ngại khi là nam giới tập các động tác trong lớp tập Yoga. Sự thật là sẽ không có ai trong lớp quan tâm rằng tư thế của bạn trông không đẹp. Tất cả mọi người đều ở đó tập trung vào bài tập để lắng nghe cơ thể và không ai ở đó để đánh giá hay suy nghĩ về việc bất cứ ai khác trông như thế nào.

4. Mang theo khăn và nước. Bạn đang đổ mồ hôi

Tôi không nghĩ rằng tôi đổ mồ hôi nhiều như bất kỳ hoạt động thể chất nào khác. Đặc biệt là nếu tôi đang thực hiện Lớp học (Vinyasa) hoặc Hot. Có rất nhiều thực hành Yoga nhẹ nhàng, tuy nhiên, phần lớn các lớp bạn sẽ thấy ở bất kỳ phòng tập Yoga nào cũng sẽ là Thử thách năng động và thể chất.

5. Thay đổi bản thân

Chắc chắn có nhiều phụ nữ thích tập yoga hơn nam giới nhưng điều đó đang thay đổi khi đàn ông tìm ra lợi ích của nó.

Bởi thực tế là bạn phải đứng yên trong những tư thế đầy thách thức có nghĩa là bạn phải đứng yên với chính mình. Nó khuyến khích mức độ tự nhận thức mà bạn không nhận được trong khi đi đến phòng tập thể dục hoặc bất cứ điều gì như thế.

Tôi đã tìm thấy Yoga hoàn toàn tình cờ khi tôi trở thành một huấn luyện viên yoga cá nhân và nó đã thay đổi toàn bộ cuộc đời tôi. Tôi cảm thấy đó là một phần thiết yếu của bất kỳ chế độ đào tạo nào để giảm nguy cơ chấn thương. Ngoài ra, lợi ích của việc thực hành thiền trong mọi khía cạnh của cuộc sống của tôi không phải là điều tôi có thể dự đoán trước khi tôi tìm đến Yoga.

Vì vậy, hãy vướt qua định kiến “chỉ dành cho phụ nữ” để thay đổi cuộc sống của bạn

ĐỌC THÊM: LỢI ÍCH CỦA YOGA DÀNH CHO NAM GIỚI

5 Cảnh Báo Cho Đàn Ông Tự Sướng

Đàn ông tự sướng hay gọi là là hình thức mà đàn ông tự tạo ra khoái cảm bằng cách tự kích thích bộ phận sinh dục mà không cần quan hệ.

1. Không có hình thức nào là dị thường

Đàn ông thường tự hỏi liệu có điều gì khác thường khi họ “một mình” hay không? Ngay cả các chuyên gia cũng không thể phân loại đâu là hình thức thủ dâm bình thường đâu là bất thường. Họ chỉ định nghĩa được các kỹ thuật và tần suất của “tự sướng”.

“Mỗi người có cách thủ dâm khác nhau” – Betty Dodson (chuyên gia giới tính và tác giả cuốn sách Tình dục cho mọi người – Sex for one) chia sẻ.

2. Không an toàn tuyệt đối

Tuy thủ dâm không gây bệnh lây truyền qua đường tình dục nhưng nó cũng không an toàn tuyệt đối. “Tự sướng” liên tục với cường độ mạnh có thể kích thích lớp da đầu dương vật. Ngoài ra, nó còn gây tổn thương niệu đạo, khiến việc đi tiểu khó khăn hơn. Một số hiếm trường hợp, thủ dâm gây gãy dương vật và phải phẫu thuật khẩn cấp sau đó.

3. Có lợi nhưng cũng gây hại

Thủ dâm giúp “chủ nhân” tự khám phá phản ứng với những kích thích, biết được bản thân thích cái gì và không thích cái gì. Nó cũng giúp nam giới phòng ngừa xuất tinh sớm, là giải pháp “thay thế” khi phải xa vợ hoặc khi bản thân “muốn” còn đối tác chưa sẵn sàng…

Một số người có thể giảm hứng thú với người bạn đời vì thủ dâm.

4. Một số hình thức có thể dẫn tới rối loạn tình dục

Thói quen thủ dâm có thể gây nên chứng xuất tinh muộn, khiến đàn ông khó (thậm chí) rất chậm xuất tinh vì đã quen với sự chà xát mạnh (của thủ dâm) thay vì quan hệ thực thụ với người bạn đời. Khi đó, nam giới cũng khó “lên đỉnh” và chất lượng “giao ban” giảm sút. Trường hợp này, các chuyên gia khuyên đàn ông cần điều chỉnh lại cách tự kích thích (thủ dâm) cho tương ứng với những kích thích nhận được từ người bạn đời.

5. Làm tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Lý Do Khiến Đàn Ông Cần ‘Chuyện Ấy’ Hơn Ăn

Đàn ông ham muốn chuyện ấy, gái đẹp không có gì là lạ bởi từ xa xưa vua chúa từng sở hữu không biết bao nhiêu cung tần mỹ nữ. Không chỉ vậy, các bậc anh hào, đại trượng phu đến những người dân bình thường cũng có những người có đến 5, 7 vợ.

Đàn ông ham muốn chuyện ấy, gái đẹp không có gì là lạ bởi từ xa xưa vua chúa từng sở hữu không biết bao nhiêu cung tần mỹ nữ. Không chỉ vậy, các bậc anh hào, đại trượng phu đến những người dân bình thường cũng có những người có đến 5, 7 vợ.

Để lý giải vấn đề trên, các nhà nghiên cứu Anh và Mỹ đã tiến hành một số thí nghiệm cho thấy đàn ông cần tình dục hơn cả nhu cầu ăn uống…

Kết quả dựa trên thí nghiệm thực tế

Các nhà khoa học đã sử dụng máy điều hòa hành vi cổ điển để chứng minh qua những con giun đực khi chúng sắp chết đói. Tuy nhiên khi gặp giun cái, chúng sẽ tiến hành quan hệ tình dục ngay thay vì tìm đến thực phẩm.

Lý giải hiện tượng này, các nhà khoa học cho rằng, đó là bởi nam giới có một cặp tế bào thần kinh bí ẩn, tên khoa học viết tắt là HCMs, chỉ có ở nam giới mà nữ giới thì không. Tiến sĩ Arantza Barrios chia sẻ: “Những thay đổi trong quá trình trưởng thành tình dục giúp nam giới ghi nhớ cuộc gặp gỡ tình dục trước và ưu tiên nhu cầu tình dục trong mọi tình huống”.

Tương tự, ở một nghiên cứu khác được thử nghiệm trên sâu từ Trường đại học London,. Những con sâu đực được thử nghiệm bằng cách đặt gần thực phẩm và một số con sâu cái khác, một tỉ lệ phần trăm cao hơn những con sâu đực trườn tới tìm đối tác tình dục hơn là tìm thực phẩm.

Từ kết quả nghiên cứu trên, các nhà khoa học đánh giá cao nhu cầu quan hệ ở nam giới hơn việc ăn. Nếu được chọn lựa giữa tình dục và thực phẩm thì chắc chắn quan hệ giới tính được ưu tiên hơn.

Nhu cầu ham muốn tình dục của nam giới là do hormone

Trên diễn đàn, một nickname Võ sĩ viết: “Bắt một người đàn ông nhịn “chuyện ấy” 20 ngày, điều đó một cực hình”. Một số người khác than thở: “Đàn ông thất vọng với phụ nữ vì họ chẳng bao giờ muốn “chuyện ấy”. Phụ nữ bực mình với đàn ông vì họ lúc nào cũng muốn lên giường. Phụ nữ buộc tội đàn ông rằng họ không biết cách yêu. Đàn ông buộc tội phụ nữ rằng họ chỉ nói miệng về tình yêu nhưng không muốn thực hiện điều đó…”. Và “chuyện ấy” ở đàn ông đã trở thành đề tài bất tận. Vậy, đàn ông ham muốn chuyện ấy do đâu?

Các nhà khoa học cho biết, nguyên nhân khiến đàn ông lúc nào cũng muốn “chuyện ấy” bởi testosterone là hormone nổi trội ở phái mạnh. Một người đàn ông bình thường sản xuất lượng hormone này cao gấp 20 lần ở nữ giới. Vì vậy, một người đàn ông thiếu tình dục 1 ngày giống như một phụ nữ thiếu quan hệ 20 ngày. Nếu anh ta phải nhịn “chuyện ấy” 20 ngày, nó sẽ tương tự tình cảnh một phụ nữ phải kiêng khem trong hơn 1 năm.

Qua đó, chị em có thể thấu hiểu nỗi khổ lớn lao của người đàn ông. Đó không phải là lỗi của họ mà là do bản năng và do gene quy định nên họ luôn luôn tìm kiếm bạn tình.

Ý kiến của chuyên gia

Bác sĩ Xuân Dũng chuyên gia tình dục phân tích: mục tiêu của đàn ông trong tình yêu chính là tình dục. Vì vậy, họ tỏ ra thất vọng khi đối tác của mình không muốn quan hệ tình dục. Chính vì điều này mà đàn ông có thể dễ dàng lên giường với bất kỳ người phụ nữ nào…

Cũng chính bởi sự thèm khát này mà đàn ông luôn làm khổ nữ giới dẫn đến những bi kịch gia đình. Cá biệt, có người vợ sống trong sợ hãi khi người chồng quá sung khiến người vợ không đáp ứng đủ… để thỏa mãn họ phải tìm người thay thế và phải trả giá cho bệnh tật, khuynh gia bại sản, tù tội hoặc có trường hợp đột tử ngay khi quan hệ. Vì vậy, cả đàn ông lẫn đàn bà đều nên hiểu nguyên nhân khiến đàn ông ham muốn chuyện ấy để bổ trợ cho nhau hoặc tìm những giải pháp thích hợp giúp cân bằng đời sống tình dục.

Tổng hợp

Cập nhật thông tin chi tiết về Khi Đàn Ông Cô Đơn trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!