Xu Hướng 3/2023 # Khắc Phục 100% Lỗi Không Vào Được Facebook Khi Bị Chặn 2022 # Top 10 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Khắc Phục 100% Lỗi Không Vào Được Facebook Khi Bị Chặn 2022 # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Khắc Phục 100% Lỗi Không Vào Được Facebook Khi Bị Chặn 2022 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vậy làm sao để bạn có thể vào facebook không còn bị chặn như bình thường? Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp những cách vào Facebook không bị chặn để giúp máy tính của bạn có thể truy cập vào Facebook hiệu quả mà không gặp bất cứ vấn đề nào khi sử dụng Facebook để kết nối với bạn bè, đồng nghiệp.

Cập nhật 2020: Hiện tại, tình trạng Facebook đã không còn bị chặn “gắt gao” như trước đây mà chỉ thỉnh thoảng xảy ra khi có những cuộc biểu tình, bạo động diễn ra. Tuy nhiên, vào những thời điểm mà các nhà mạng đồng loạt tiến hành chặn Facebook thì cách hiệu quả nhất là sử dụng VPN.

Ở phần cuối bài, mình có bài tổng hợp các phần mềm VPN tốt nhất mà bạn có thể tham khảo và cài đặt vào máy tính để có thể truy cập vào Facebook. Ngoài ra, nếu biết thêm cách nào hiểu quả hơn thì sẽ tiếp tục cập nhật trong bài viết này.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến facebook bị chặn mà mình đã đề cập ở bài viết cách vào facebook trước bao gồm: Facebook bị lợi dụng tạo ra các trang phản động, tuyên truyền sex, các trang gây ảnh hưởng đến tôn giáo,… Tuy nhiên, nguyên nhân chính thức vẫn chưa được công bố, thậm chí những báo công nghệ lớn tại Việt Nam cũng chưa có câu trả lời cho vấn đề này.

Làm sao để truy cập vào Facebook khi bị chăn

Hiện nay trên Internet đã có khá nhiều cách vào facebook khi bị chặn hiệu quả như đổi host windows, dùng phần mềm vào Facebook, đổi dns, addon,… Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn và tổng hợp lại các cách giúp bạn thực hiện việc truy cập Facebook hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Khắc phục lỗi không vào được Facebook khi bị chặn

Sử dụng Add-on trên trình duyệt Web

Trên Google Chrome

Bước 2: Chọn chuột trái vào nút “Thêm vào Chrome” hoặc “Add to Chrome” như hình dưới.

Trên Firefox

Ở Firefox thì Add-on tượng tự với Stealthy là AnonymoX, sau khi cài đặt hoàn tất nó vào Firefox thì bạn có thể dễ dàng truy cập Facebook mà không gặp trở ngại gì.

Bước 3: Sau khi cài đặt AnonymoX thành công và khởi động lại Firefox, thì một biểu tượng mới hình chữ X xuất hiện phía bên cạnh thanh địa chỉ của Firefox. Để lướt web ẩn danh và truy cập vào các trang Web bị chặn, bạn đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng chữ X đó, rồi chọn Active và nhấn nút Change indetity.

Lên đầu trang ↑

Đổi DNS để vào Facebook trên Windows

Đổi DNS có thể nói là một cách rất dễ thực hiện và giúp bạn đăng nhập Facebook dễ dàng. Để thực hiện việc đổi DNS bạn có thể làm theo hướng dẫn như hình sau:

Preferreed DNS server: 4.2.2.3 Alternate DNS server: 4.2.2.4

Nếu bạn sử dụng dãy DNS như trong hình nhưng vẫn không vào được facebook, bạn có thể đổi sang các dãy DNS khác sau:

Preferreed DNS server: 8.8.8.8

Alternate DNS server: 8.8.4.4

hoặc

Preferreed DNS server: 208.67.222.222

Alternate DNS server: 208.67.220.220

Lên đầu trang ↑

Sử dụng phần mềm VPN để vào Facebook

Ultrasurf l à phần mềm VPN có thể giúp vào facebook nhỏ gọn. Ứng dụng miễn phí này giúp bạn truy cập vào các trang bị nhà mạng chặn một cách dễ dàng, tuy nhiên, khuyết điểm của Ultrasurf là tốc độ lượt các trang Web bị chặn tương đối chậm và cần tắt nó sau khi sử dụng.

Khi tải về, bạn chỉ cần giải nén và chạy biểu tượng của phần mềm trong thư mục vừa giải nén. Đợi vài giây, đến khi trình duyệt IE hiện lên, lúc đó bạn đã có thể mở trình duyệt bất kì để vào facebook.

Ngoài Ultrasurf ra thì bạn cũng có thể sử dụng một phần mềm VPN khác khá tốt là Betternet, một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng được cho cả máy tính Windows và điện thoại sử dụng iOS hoặc Android.

Lên đầu trang ↑

Đổi File Hosts trên Windows để vào Facebook

173.252.110.27 facebook.com 173.252.112.23 www.facebook.com 173.252.112.23 login.facebook.com 69.171.242.27 upload.facebook.com 66.220.152.19 graph.facebook.com 173.252.101.48 pixel.facebook.com 173.252.100.27 apps.facebook.com

hoặc

173.252.110.27 facebook.com 173.252.112.23 www.facebook.com 173.252.112.23 login.facebook.com 69.171.242.27 upload.facebook.com 66.220.152.19 graph.facebook.com 173.252.101.48 pixel.facebook.com 173.252.100.27 apps.facebook.com

Lên đầu trang ↑

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Sử dụng Cốc Cốc để vào Facebook được xem là một trong những cách đơn giản mà có thể giúp bạn thực hiện để kết nối với Facebook, vì chỉ cần cài đặt trình duyệt Cốc Cốc vào máy tính thì bạn đã có thể sử dụng trình duyệt này để vào được Facebook mà không lo đến việc gặp lỗi kết nối đến Facebook.

Ngoài tính năng có thể giúp bạn vào facebook thì Cốc Cốc còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác được thiết kế riêng cho người dùng Việt như khả năng tải video youtube, nhạc từ các nhạc Mp3, Nhaccuatui,… gõ tiếng việt,…

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Windows Khi Bung Ghost

[Thủ thuật máy tính] Khắc phục lỗi không vào được Windows khi bung Ghost – Hệ điều hành Windows của bạn bị hỏng có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề như Virus phá hoại, bị mất một số tập tin hệ thống… và tất nhiên bạn sẽ không vào được hệ điều hành Windows, khi bị vấn đề này thông thường cách đơn giản nhất và nhanh nhất là bạn bung ghost tuy nhiên sau khi bung ghost xong không hiểu vì sao máy tính không vào được Windows, đứng ở màn hình đen và xuất hiện thông báo lỗi.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật máy tính mình có hướng dẫn cách khắc phục lỗi 0xc000007b khi bạn chơi game giúp bạn có thể sửa lỗi 0xc000007b khi bạn chơi game trên các hệ điều hành Windows hiệu quả tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Khắc phục lỗi không vào được Windows khi bung Ghost.

Khắc phục lỗi không vào được Windows khi bung Ghost

Phương pháp 1: Nạp lại “MBR” từ công cụ Partition

Sau đó Chọn Paragon manager sever 7.0.1274 (với mỗi phiên bản Hiren’s boot sẽ có số hiệu khác nhau)

Phương pháp 2: Nạp “MBR” bằng lệnh từ Dos

fdisk /mbr

Sau đó khởi động lại hệ thống để xem vấn đề đã được khắc phục chưa nếu chưa bạn nên thực hiện phương pháp 1 hoặc 3.

Phương pháp 3: Nạp “MBR” từ Windows Mini

Tương tự bạn cũng khởi động đĩa Hiren’s boot trên giao diện của Hiren’s boot chọn Mini Windows Xp

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Xin chào các bạn mình có bán các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube… giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ được hoàn tiền nếu số lượng tăng không đúng yêu cầu, bạn có thể tham khảo tại chúng tôi !

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

Chia sẻ

Modem Wifi Bị Lỗi Không Vào Được Mạng, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Modem wifi là công cụ nhận và phát wifi, truyền internet cho tất cả các thiết bị điện tử khác như Smartphon hay laptop, máy tính bàn, vì thế chúng ta hiểu tầm quan trọng của Modem wifi là như thế nào.

Modem Wifi bị lỗi không vào được mạng, nguyên nhân và cách khắc phục

Để nói về Modem Wifi bị lỗi có rất nhiều vấn đề xung quanh nó và không phải cách giải quyết nào cũng là chính xác nhất cụ thể nhất. Đôi khi chúng ta phải dựa vào tình trạng lỗi, lỗi phát Wifi đó ở modem có biểu hiện gì mới có thể biết dược xem cụ thể Modem Wifi bị lỗi gì. Và để giúp bạn đọc tìm hiểu các lỗi trên Modem cũng như giúp sửa Modem Wifi bị lỗi có thể phát Wifi trở lại thì bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại các trường hợp bạn có thể gặp khi sử dụng mạng.

Cách sửa lỗi modem Wifi bị lỗi không vào được mạng.

1. Khởi động lại Modem, Router phát Wifi

Cách dễ nhất cũng là cách đơn giản nhất để sửa Modem Wifi bị lỗi chính là khởi động lại Modem hoặc Router phát Wifi, việc khởi động lại sẽ giúp Modem của bạn khởi động lại toàn bộ tất cả các tiến trình cần thiết và biết đâu nếu bạn gặp may sẽ có mạng trở lại, đây là cách được áp dụng phổ biến nhất và cũng là cách cho kết quả khả quan cao nhất bạn nên áp dụng thử đầu tiên khi Modem Wifi bị lỗi.

2. Kiểm tra Modem có nóng hay không

Đây là tình trạng mà rất ít người sử dụng để ý đến, bản thân Modem cũng có khả năng chịu nóng cực kỳ tốt nhưng với modem sử dụng được vài năm rồi và hơn nữa trong điều kiện môi trường chật hẹp, chỗ để không thoáng khí thì khả năng cao có thể gây nóng, gây quá tải có thiết bị thì khả năng đẫn đến Modem Wifi bị lỗi là khá cao.

3. Kiểm tra cáp kết nối Modem

Nghe điều này có vẻ như “nói vui” nhưng thực sự bạn rất cần phải kiểm tra bước này vì đây lại là công đoạn hay bị bỏ xót nhất, ở đây không chỉ kiểm tra xem các đầu dây đã được cắm đúng hay chưa mà chúng ta còn phải xem đèn có sáng, có hoạt động hay không nếu đó là một Router chứ không phải Modem Wifi chính.

4. Xem lại ăn ten, vị trí đặt Modem

Hãy đảm bảo rằng không có gì ngăn chặn được các tín hiệu không dây, các vật kim loại hay một loại thiết bị nào đó chèn sóng, can thiệp vào sóng của bạn. Cũng có thể là một số thiết bị điện tử khác như lò vi sóng. Nếu như bạn đặt Modem Wifi của bạn tại vị trí đó có khả năng cao tình trạng nhiễu sóng sẽ xảy ra và nguy cơ Modem Wifi bị lỗi là rất cao.

Bạn cũng nên đảm bảo rằng ăng ten trên Modem phải đặt theo chiều thuận lợi nhất, nếu có 2 ăng ten bạn nên đặt một cái ngang và 1 cách dọc để đảm bảo tính phủ sóng của thiết bị.

6. Reset lại toàn bộ Modem

Trong trường hợp áp dụng các phương án trên nhưng không có tiến triển gì, Modem Wifi bị lỗi thì tốt nhất bạn nên thử reset lại toàn bộ Modem Wifi của mình đi và thiết lập lại từ đầu.

Về vấn đề này cũng không có gì khó khăn cả khi mà chúng tôi đã từng có bài viết hướng dẫn độc giải reset Modem rất nhiều lần rồi. Nếu như không còn phương án nào giúp bạn sửa Modem Wifi bị lỗi thì hãy tiến hành reset Modem để đưa thiết bị về trạng thái ban đầu

7. Modem bị hỏng

Nếu tất cả các phương án trên đều không giúp sửa Modem Wifi bị lỗi hoạt động trở lại thì xin chia buồn với bạn, rất có thể Modem Wifi của bạn đã bị hỏng và bạn nên mua thiết bị khác thay thế đi là vừa, nếu như đó là loại modem hợp đồng từ nhà mạng thì bạn nên liên hệ với họ để xin đổi loại Modem khác vì chúng ta đã thử rất nhiều cách rồi nhưng không được.

Sau khi sửa được lõi modem wifi bị hỏng, mọi người nên thường xuyên đổi pass wifi để bảo vệ đường truyền của mình, nên đổi pass wifi với những ký tự khó nhưng lại dễ thuộc với bạn tránh trường hợp quên mật khẩu lại phải reset lại modem.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-modem-wifi-bi-loi-khong-vao-duoc-mang-23168n.aspx

9 Lỗi Laptop Không Vào Được Wifi Và Cách Khắc Phục 100% Thành Công

Chắc hẳn khi sử dụng máy tính xách tay bạn đã đôi lần gặp phải những lỗi về kết nối Wifi trên chiếc laptop của mình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những lỗi laptop không vào được WiFi bạn có thể gặp phải và cách khắc phục chúng nhanh nhất.

Video cách khắc phục lỗi Wifi trên Laptop

Trên hệ điều hành windows 7, windows 8 thi thoảng chúng ta gặp các vấn đề về wifi như máy tính không kết nối được wifi, hay laptop bắt được wifi nhưng không vào được mạng. Thông thường giải pháp đơn giản và đầu tiên bạn có thể nghĩ tới việc khởi động lại bộ phát wifi hoặc khởi động lại máy tính của bạn. Nếu không được thì bạn cần phải tìm hiểu kĩ hơn:

Nguyên nhân máy tính không nhận sóng Wifi?

– Chưa bật tính năng phát Wifi trên Laptop

– Máy tính chưa có driver Wifi hoặc driver Wifi đã cũ và hoạt động không được ổn định

– Nguyên nhân từ bộ Router, bộ phát wifi mà máy tính bạn đang lấy tín hiệu

– Đối với win 10, lỗi laptop không bắt được wifi win 10 do trước đó đã cài 1 phần mềm client VPN để cấu hình Fake địa chỉ IP, khiến Windows 10 hiểu nhầm là lỗi

– Do máy tính bị nhiễm virus

Một số lỗi cơ bản và cách khắc phục

1. Kiểm tra xem tính năng phát Wifi có bị tắt không?

Trước tiên, bạn hãy kiểm tra xem máy tính có bị tắt tính năng thu/bắt sóng Wifi không đã, mỗi loại máy tính sẽ có một vị trí khác nhau. Người dùng thường hay bỏ quên bước này và đinh ninh đó là lỗi laptop không vào được wifi

2. Khởi động lại máy tính trước khi làm các bước tiếp theo

Lý do thì có thể là máy tính hoạt động lâu nên dẫn đến lỗi, hoặc trong quá trình sử dụng Windows vô tình bị xung đột phần mềm, bị lỗi một file gì đó…

3. Biểu tượng Wifi có dấu x đỏ và cột sóng bị mờ

Lỗi này thường là do máy tính của bạn đang bị thiếu Driver Wifi, chính vì thế bạn cần phải cài đặt thêm driver thì máy tính mới có thể nhận được sóng Wifi.

4. Lỗi Wifi không hiển thị, khi bạn nhấn vào biểu tượng Wifi thì không hiện danh sách mạng

Nguyên nhân: Do trước đó bạn đã cài đặt một phần mềm VPN để cấu hình fake IP, dẫn đến việc hệ điều hành hiểu lầm là lỗi.

Tiếp theo nhấn chuột phải vào Network adapters / Scan for hardware changes để tự đồng cái mới Driver

– Bước 2: Khởi động lại máy tính

– Bước 3: Trường hợp xấu nếu như sau khi khởi động lại máy tính mà vẫn chưa được thì bạn hãy làm tiếp bước sau đây

Tiếp tục nhập lệnh netcfg -v -u dni_dne

Cuối cùng khởi động lại máy tính

7. Lỗi mạng Wifi bị Limited

Nguyên nhân lỗi laptop không vào được wifi cũng có thể là do bộ phát Wifi của bạn sử dụng lâu ngày dẫn đến lỗi, để khắc phục vấn đề này bạn hãy tắt Router đi khoảng 3 phút sau đó bật lại

9. Máy tính laptop không bắt được Wifi nhà mìnhcũng có thể là do virus gây ra

Nguyên nhân nữa là do virus, tham khảo cách diệt virus tại đây

10. Máy tính vẫn không bắt được Wifi thì phải làm thế nào

Lỗi máy tính win 7 không bắt được wifi

Với lỗi laptop không vào được wifi trên windows 7 có thể do nhiều nguyên nhân gây ra vì thế để khắc phục cũng có nhiều cách khác nhau.

a. Cách thứ 01:

– Bước 3: Tích vào mục Network Address và thay đổi giá trị value bằng cách nhập 12 chữ số ngẫu nhiên (VD: AAAAAAA)

Việc lỗi laptop không vào được wifi cũng có thể là do bạn đang dùng một số chương trình diệt virus. Dưới đây là các bước khắc phục lỗi wifi này khi dùng chương trình diệt virus AVG Internet Security 201x.

– Bước 2: Tìm đến Id_String2.6844F930_1628_4223_B5CC_5BB94B87 9.762 trong danh sách

Hoặc bạn có thể sử dụng câu lệnh chúng tôi trong cửa sổ Run để tìm đến dịch vụ Wireless Zero Configuration và khởi động lại nó trong trường hợp nó chưa được khởi động.

e. Cách thứ 05:

Vơi cách này bạn cần áp dụng sau khi laptop đã tìm được một mạng để kết nối mới. Thông thường Windows 7 sẽ hiện ra một dòng thông báo cho phép bạn chọn cách mạng wifi kết nối hoạt động. Thay vì chọn Puplic thì bạn hãy chọn là Work Network nhé.

f. Cách thứ 06:

Nếu bạn đã thử cả 5 cách trên mà vẫn chưa khắc phục được lỗi laptop không vào được wifi thì hãy tiếp tục với cách dưới đây nha:

Cách khắc phục lỗi laptop không vào được wifi win 8/ Windows 8.1/ Windows 10:

Sau win 7 thì win 8 và win 8.1 được đông đảo người dùng ở Việt Nam đón nhận. Tuy nhiên có nhiều bạn gặp tình trạng lỗi laptop không vào được wifi sau khi cài đặt, mặc dù bạn đã cố gắng dùng mọi cách để khắc phục nó. Khi bạn kiểm tra trong phần Device manager thì không có thông báo thiếu drivers và khi cài lại bản Windows cũ tình trạng này hoàn toàn biến mất. Vậy, đâu là nguyên nhân của tình trạng này? Cách khắc phục chúng như thế nào?

Khắc phục lỗi máy tính không bắt được wifi win 8

a. Nguyên nhân win 8 không bắt được wifi:

b. Để khắc phục tình trạng lỗi laptop không vào được wifi trên win 8 bạn cần thực hiện các bước như sau:

– Bật lại Wifi trên laptop hoặc tắt chế độ tiết kiệm Pin của laptop.

– Tắt bật lại Router Wifi trong khoảng 10 phút (nếu có thể bạn nên cấu hình lại luôn cho router wifi).

* Khắc phục lỗi laptop không vào được wifi đối với chế độ máy bay của hệ điểu hành Windows 8.1, bạn cần cài đặt lại Drivers tương thích của máy tính với hệ điều hành Windows 8.1, bạn có thể truy cập vào trang chủ của hãng (hãng laptop của bạn) rồi tải bộ Drivers chuẩn về và tiến hành cài đặt.

* Các thao tác khả đơn giản để tắt chế độ tiết kiệm Pin trên máy tính Laptop

Nơi lý tưởng cho chiếc Modem của bạn là những ở vị trí mở, thoáng đãng và tránh xa các thiết bị kim loại hoặc điện tử

Nếu như mạng Wi-Fi của bạn đang bị xung đột với mạng khác, nó có thể làm nhiễu và giảm tín hiệu Wi-Fi của bạn. Để khắc phục điều này, bạn cần thay đổi kênh Wi-Fi của mình trong trang cấu hình của router. Bạn có thể chuyển qua các kênh có ít sự xung đột nhất, hoặc các kênh không có mạng Wi-Fi nào sử dụng

Bạn sẽ cần phải sử dụng một router thứ hai như là một điểm truy cập để mở rộng phạm vi của mạng.

Nếu bạn có một bộ định tuyến dự phòng thì chỉ cần vài bước cài đặt đơn giản như: Cắm router thứ hai vào cổng LAN của router chính và chạy tiện ích thiết lập của nó (thiết lập địa chỉ netmask, gateway, và SSID của router thứ 2 giống với router chính) và tắt DHCP ở router thứ 2

Bạn có thể gỡ bỏ ăng-ten hiện tại và thay thế bằng loại ăng-ten HGA đẳng hướng. Loại ăng ten này tập trung năng lượng và truyền thẳng tới một vị trí nhất định. Cơ chế hoạt động loại ăng-ten thích hợp với các nhiệm vụ không gian. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra xem modem có hỗ trợ cổng cắm có thể tháo rời được hay không.

Cách dễ nhất để cải thiện hiệu suất của router bằng cách đảm bảo firmware và driver của nó luôn được cập nhật. Bạn nên thường xuyên kiểm tra trang web của nhà sản xuất để tải về các bản cập nhật nhằm đảm bảo cho router luôn trong điều kiện vận hành tốt nhất.

Cách làm khá đơn giản, bạn dùng kéo để cắt vỏ lon bia sao cho trông giống như một đĩa radar. Lật úp miệng vỏ bia vừa cắt qua cái ăng-ten của router và cố định nó lại bằng một chút băng dính, nhớ xoay hướng của parabol về phía cần phát đi xa nhất

Chỉnh ăng-ten hướng lên trên để để bắt sóng theo chiều ngang tốt hơn hoặc đặt ăng-ten hướng sang ngang để bắt sóng theo chiều dọc tốt hơn.

Dĩ nhiên bạn muốn có sóng Wi-Fi tốt tại những căn phòng mọi người thường tập trung sinh hoạt trong nhà nhưng tất cả những người đó đều khiến tốc độ Internet bị chậm.

Cập nhật thông tin chi tiết về Khắc Phục 100% Lỗi Không Vào Được Facebook Khi Bị Chặn 2022 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!