Xu Hướng 3/2023 # Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Và Lên Đồ Jinx Mùa 10 Từ A # Top 5 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Và Lên Đồ Jinx Mùa 10 Từ A # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Và Lên Đồ Jinx Mùa 10 Từ A được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách cộng bảng ngọc Jinx mùa 10

Bảng ngọc Jinx Full Dame với Nhịp Độ Chết Người

Nếu bạn tự tin sẽ không bị đối phương chèn ép trong giai đoạn đi đường, bạn có thể lựa chọn Ngọc Siêu Cấp cho Jinx là Nhịp Độ Chết Người ở hệ Chuẩn Xác để tối ưu hóa được lượng sát thương. Với rất nhiều Tốc độ đánh cộng thêm và cho phép vượt qua cả giới hạn 2.5 Tốc độ đánh, thực sự cô nàng sẽ bắn được cả thế giới.

Đang xem: Cách chơi và lên đồ jinx

Còn 3 viên ngọc nhỏ bạn nên chọn là:

Đắc Thắng giúp hồi máu và thêm một chút vàng khi tham gia hạ gục. Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh giúp nhận thêm một chút Tốc độ đánh nữa khi tham gia hạ gục. Nhát Chém Ân Huệ giúp gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

Tiếp theo bên hệ ngọc phụ bạn nên lấy là Pháp Thuật với 2 viên ngọc nhỏ là:

Tập Trung Tuyệt Đối giúp nhận thêm Sức mạnh công kích khi có trên 70% máu, khá phù hợp khi Jinx luôn đứng ở tuyến sau. Cuồng Phong Tích Tụ giúp nhận thêm càng nhiều Sức mạnh công kích khi trận đấu càng kéo dài.

Bảng ngọc Jinx Trụ Đường với Bước Chân Thần Tốc

Còn khi bạn gặp phải một kèo khó với cặp xạ thủ hỗ trợ đối phương mạnh và cấu rỉa máu tốt, bạn nên thay thế Ngọc Siêu Cấp là Bước Chân Thần Tốc, tuy sẽ mất đi một phần sát thương nhưng sẽ giúp Jinx trụ đường tốt hơn. Khi đủ 100 điểm cộng dồn Bước Chân Thần Tốc, Jinx có thể dễ dàng chuyển sang Súng Phóng Lựu tăng tầm bắn đối phương để hồi máu, rồi chạy về an toàn với Tốc độ di chuyển cộng thêm.

Các viên ngọc nhỏ và hệ ngọc phụ bạn lựa chọn tương tự như bảng ngọc trên.

Tất nhiên một xạ thủ mang trên người một đống hàng nóng như Jinx sẽ luôn là mục tiêu hàng đầu bị cả team địch nhắm tới, vậy nên Tốc Biến là phép bộ trợ bắt buộc phải có rồi. Hơn nữa, Jinx không có kỹ năng chạy trốn và khả năng tự bảo vệ bản thân tương đối yếu.

Phép bổ trợ thứ hai bạn cân nhắc giữa:

Lựa chọn Hồi Máu để bảo vệ bản thân cũng như giao tranh 2vs2 ở đường dưới tốt hơn. Hoặc lựa chọn Thanh Tẩy khi bạn ngại các vị tướng team địch có kỹ năng khống chế mạnh như Leona, Twisted Fate, Sejuani,…

Cách lên đồ Jinx mùa 10

Cách lên đồ Jinx Phổ Biến

Nhu yếu phẩm cho Jinx

Trang bị tùy chọn cho Jinx

Cách lên đồ cho Jinx thì cũng tương tự như các xạ thủ bình thường thôi. Bạn lên 4 nhu yếu phẩm là Vô Cực Kiếm, Giày Cuồng Nộ, Cuồng Cung Runaan và Đại Bác Liên Thanh trước để có đủ lượng Sức mạnh công kích, Chí mạng và Tốc độ đánh cần thiết. Đặc biệt khi có được Cuồng Cung Runaan, ở dạng Súng Phóng Lựu thì Jinx bắn ra tới 3 quả tên lửa, giúp dọn lính rất nhanh và xả đạn trong giao tranh đông người cũng rất sướng.

Tiếp theo là trang bị tùy chọn thì bạn cứ theo diễn biến trận đấu mà mua cho hợp lý thôi. Nếu team địch có nhiều giáp thì lên Nỏ Thần Dominik lấy 35% Xuyên giáp, nếu đối đầu với các tướng có khả năng hồi phục mạnh mẽ như Dr.Mundo, Aatrox, Nasus,… thì lên Lời Nhắc Tử Vong lấy hiệu ứng Vết Thương Sâu,…

Trang bị phòng thủ cuối cùng bạn có thể chọn Giáp Thiên Thần, hoặc chọn Đao Thủy Ngân nếu ngại các kỹ năng khống chế mạnh của đối phương.

Cách cộng kỹ năng Jinx mùa 10

Bảng thứ tự cộng điểm kỹ năng cho Jinx

Bạn nên nâng cấp tối đa kỹ năng Tráo Hàng (Q) đầu tiên, giúp gia tăng rất nhiều Tầm bắn ở dạng Súng Phóng Lựu và rất nhiều Tốc độ đánh ở dạng Sáu Nòng, nguồn sát thương chính của Jinx là tới từ những đòn đánh thường.

Bạn nâng cấp tối đa kỹ năng Giật Bắn (W) thứ hai, kỹ năng này cũng rất quan trọng với sát thương ổn, hiệu ứng làm chậm và có tầm bắn xa.

Và cuối cùng là kỹ năng Lựu Đạn Ma Hỏa (E) , kỹ năng này đơn giản chỉ để lấy hiệu ứng trói chân đối phương thôi chứ không gây được nhiều sát thương cho lắm, vì nó dựa theo Sức mạnh phép thuật. Hơn nữa, Lựa Đạn Ma Hỏa (E) cũng khá tốn năng lượng, không thích hợp để sử dụng nhiều vào đầu game.

Bộ kỹ năng của Jinx

Ưu và nhược điểm của Jinx

Các mẹo khi chơi Jinx

1. Chuyển đổi linh hoạt giữa khẩu Súng Phóng Lựu và Sáu Nòng là chìa khóa để trở thành một người chơi Jinx giỏi. Bạn chỉ nên sử dụng Súng Phọng Lựu khi đang giữ khoảng cách với tướng địch, còn khi đã bị áp sát hãy chuyển qua Sáu Nòng lấy thêm Tốc độ đánh sẽ mạnh hơn rất nhiều.

2. Khẩu Súng Phọng Lựu gây sát thương lan bằng nhau cho tất cả các mục tiêu. Vì vậy trong giai đoạn đi đường, bạn có thể bắn vào quân lính khi tướng địch đứng gần thay vì bắn trực tiếp, giúp vừa gây được sát thương mà không bị quân lính quay sang chọn bạn làm mục tiêu.

3. Với một lượng Tốc độ đánh lớn từ Sáu Nòng và có thể rút lui an toàn với Tốc độ di chuyển cộng thêm từ nội tại Hưng Phấn (P) , Jinx là một vị tướng không thể phù hợp hơn để đi đẩy trộm.

4. Kỹ năng Giật Bắn (W) có thể giúp bạn kiểm tra các bụi rậm từ xa rất tốt.

5. Kỹ năng Giật Bắn (W) và chiêu cuối Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp (R) giúp Jinx tái tạo lại đòn đánh thường. Vì vậy vào giai đoạn đầu game, khi chưa có nhiều Tốc độ đánh, bạn có thể kết hợp nhuần nhuyễn các đòn đánh thường và kỹ năng để gây được lượng sát thương lớn nhất.

6. Chiêu cuối Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp (R) bay càng xa và trúng mục tiêu càng thấp máu sẽ càng đau hơn, nó là một kỹ năng tuyệt vời để vét máng. Vì vậy, khi chơi Jinx bạn hãy cố gắng để ý bản đồ nhỏ xem có tướng địch nào ngấp ngoải thì hãy tặng ngay một quả tên lửa đưa hắn đi nốt quãng đường còn lại.

7. Nếu bạn đoán được đối phương thấp máu đang biến về, hãy bắn thẳng chiêu cuối Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp (R) vào hồ máu team địch sẽ chắc chắn trúng đích.

8. Kỹ năng Lựu Đạn Ma Hỏa (E) khi đặt ra sẽ cần một khoảng thời gian ngắn mới có tác dụng, đối phương có thể né đi rất dễ dàng. Vì vậy, tốt nhất là nên sử dụng nó bồi thêm khi đối phương đã bị dính hiệu ứng khống chế từ đồng đội của bạn.

9. Trong giao tranh tổng, hãy cố gắng hạ gục một mục tiêu để kích hoạt nội tại Hưng Phấn (P) càng sớm càng tốt.

Cách chơi Jinx mùa 10

Giai đoạn đi đường

Giai đoạn đầu game sẽ có một chút khó khăn dành cho Jinx. Bạn nên tập trung nhiều nhất vào việc kiếm các chỉ số lính, chỉ thỉnh thoảng chuyển sang Súng Phóng Lựu cấu rỉa máu đối phương. Khi đạt khoảng cấp độ 3 trở đi, nếu người chơi hỗ trợ của team bạn dùng kỹ năng khống chế thành công, bạn bồi thêm kỹ năng Giật Bắn (W) và Lựu Đạn Ma Hỏa (E) hoàn toàn có thể lấy đi Phép bổ trợ của đối phương, thậm chí là có được luôn mạng hạ gục.

Và lời khuyên cuối cùng cho giai đoạn đi đường của Jinx là quá ham đẩy lính, cô nàng rất kém cơ động nên nếu bị rừng đối phương hỏi thăm thì khả năng phải nằm xuống là rất cao. Bạn nên dùng Sáu Nòng last hit từng con lính một để giữ được một khoảng cách an toàn với trụ.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game khi đã sở hữu được trang bị Vô Cực Kiếm và Cuồng Cung Runaan, Jinx có thể dọn sạch cả đợt lính và các bãi quái rừng chỉ với vài phát bắn của Súng Phóng Lựu. Vậy nên bạn hãy tích cực đảo đường giúp đỡ đồng đội lấy lợi thế, kiểm soát và ăn các mục tiêu lớn như Rồng, Sứ Giả Khe Nứt.

Giai đoạn cuối game

Về cuối game thì mới đúng là thời điểm mà Jinx tỏa sáng nhất, bộ hàng nóng của cô nàng thực sự có thể bắn tan nát cả đội hình địch. Nhiệm vụ của bạn khi giao tranh nổ ra chỉ là giữ vị thật tốt, bắn bắn và bắn. Thời điểm này nhiều tướng địch cũng đã full trang bị nên rất nguy hiểm, bạn hãy tận dụng tầm đánh xa của Súng Phóng Lựu, chớ có chạy vào gần sử dụng Sáu Nòng cho tới khi bạn cảm thấy thực sự an toàn để làm như vậy.

Khi nào nên lựa chọn chơi Jinx

Chúng tôi sẽ liệt ra danh sách 3 tướng có thể gây khó khăn cho Jinx cùng 3 tướng có thể phối hợp tốt với cô nàng. Bạn lưu ý đây chỉ là danh sách chủ quan, hoàn toàn chỉ mang tích chất tham khảo.

Gây khó khăn

Draven và Lucian: Nếu không nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng đội, 2 hung thần đường dưới cực kỳ mạnh đầu game này chắc chắn sẽ khiến cho Jinx có một giai đoạn đi đường không hề dễ thở một chút nào.

Leona: Một xạ thủ kém cơ động như Jinx rất khó để né nguyên cả bộ hiệu ứng làm choáng dài lê thê của Leona. Vậy nên bạn hãy cố gắng giữ một khoảng cách an toàn nếu không muốn chịu cảnh đứng bất động cho chúng nó “hấp diêm”.

Phối hợp tốt

Tất cả các vị tướng hỗ trợ có hiệu ứng khống chế mạnh đều có thể phối hợp rất tốt với Jinx, giúp cô nàng có thể bồi thêm vào 2 kỹ năng Giật Bắn (W) và Lựu Đạn Ma Hỏa (E) một cách dễ dàng. Ở đây chúng tôi liệt kê ra 3 cái tên tiêu biểu là Thresh, Morgana và Nami, mỗi vị tướng hỗ trợ này lại có thêm các điểm mạnh riêng.

Thresh: Kỹ năng Án Tử (Q) và Lưỡi Hái Xoáy (E) có thể kéo tướng địch vào vị trí đặt Lựu Đạn Ma Hỏa (E) của Jinx.

Morgana: Kỹ năng buff Khiên Đen (E) là rất cần thiết để Jinx tự tin bắn được nhiều hơn trong giao tranh.

Nami: Với những kéo đường dưới khó, khả năng hồi máu đến từ Nàng Tiên Cá sẽ giúp bạn trụ đường tốt hơn.

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin hơn nữa, bạn có thể tham khảo video “Jinx – Hướng Dẫn Bỏ Túi LMHT”:

Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Jinx Mùa 10 Từ A, Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Hướng dẫn cách chơi tướng Jinx mùa 11, trong vai trò là xạ thủ đường dưới với trang bị tốc độ đánh, chí mạng, hút máu và sát thương mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ Jinx, Build những món đồ theo phong cách của các cao thủ khi đi Mid, Top cùng với Combo, khắc chế và những cách nâng chiêu thức theo cấp hay nhất cho mọi người chơi LMHT.

Đang xem: Cách chơi jinx mùa 10 từ a

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho JinxBảng nâng chiêu thức theo cấp cho JinxPhép bổ trợ JinxCách lên đồ cho tướng JinxĐiểm mạnh và yếu của JinxHình nền, Skin Jinx

Bảng ngọc bổ trợ cho Jinx

Bảng ngọc Jinx AD mới nhất, với những viên ngọc thích hợp cho xạ thủ này khi đi đường để tối ưu hóa sức mạnh của vị tướng này để đi đường tốt nhất. Một số bảng ngọc bổ trợ ad Jinx, được chúng tôi sưu tầm nhằm mang đến cho anh em game thủ nhiều sự lựa chọn nhất.

Bảng ngọc Jinx mới nhất

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

Có thế các bạn quan tâm đến bảng ngọc Jhin mùa 11 này? Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi Jinx dùng phép bổ trợ, tăng tốc độ di chuyển cho xạ thủ này. Tập Trung Tuyệt Đối: Khi Jinx trên 70% máu, nhận ngay 70 SMCK + 30 SMPT. Cuồng Phong Tích Tụ: Nhận được SMUT + SMCK theo thời gian 10 phút.

Bảng ngọc bổ trợ ad Jinx

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Có được đôi giày miễn phí ở phút thứ 12. Giao Hàng Bánh Quy: Nhận được bánh quy, hồi máu và năng lượng miễn phí.

Bảng ngọc cho Jinx mùa 11

Chuẩn Xác + Áp Đảo

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Jinx

Phép bổ trợ Jinx

Vốn là một xạ thủ thuần túy ở đường dưới, tướng Jinx sẽ phát huy mạnh mẽ với bảng phép bổ trợ chuyên dụng cho cô nàng này.

Đi Bot

Tốc biến + hồi máu.

Không khác gì so với Jhin, thì Jinx là một xạ thủ kém cơ động nhất nên phép bổ trợ hồi máu + tốc biến là phép bổ trợ duy nhất mà chúng tôi thấy thích hợp nhất.

Cách lên đồ cho tướng Jinx

Tăng khả năng phù hợp với các chiêu thức của Jinx, thì các trang bị thiên về sát thương + chí mạng. Đồng thời, các trang bị thiên về tốc độ đánh + hút máu như Ashe đi Bot là cái không thể thiếu cho Jinx.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Jinx đi Bot

Lên giày cho Jinx

Trang bị chính

Jinx AD

Hoặc

Trang bị tùy chọn

Cách lên đồ Jinx đi Bot (xạ thủ)

Đối với Jinx, vị tướng phụ thuộc khá nhiều vào tốc độ đánh đa số người chơi xạ thủ này thường sẽ tập trung khá nhiều vào trang bị gây STVL + tốc độ đánh + chí mạng là chính.

Cách lên đồ Jinx mạnh nhất

Cung xanh khi đối thủ có nhiều giáp

Khi tеаm địch có nhiều tướng tаnkеr trâu, khả năng hồi рhục tốt như Siоn, Chо’gаth, Zаc… Cung хаnh sẽ là trаng bị bạn nên cân nhắc lên chо Jinx, để những рhát bắn củа cô nàng trở nên lực hơn.

Nếu đối рhương có nhiều tướng sát thủ như: Zеd, Tаlоn… có khả năng sốc sát thương dồn dаmgе mạnh Giáр thiên thần: là một sự lựа chọn tuуệt vời đảm bảо chо sự аn tоàn củа cô nàng, để có khả năng хả đạn nhiều nhất trоng Cоmbаt.

Điểm mạnh và yếu của Jinx

Điểm mạnh

Có khả năng gây sát thương tốt trong giao tranh.Có khả năng đẩy đường nhanh.Sở hữu kĩ năng cuối gây sát thương rất lớn.Có kĩ năng khống chế tốt.

Điểm yếu

Không có kĩ năng trốn thoát.Khá thiếu năng lượng ở đầu trậnKĩ năng Q cần sử dụng hợp lý.Bộ kĩ năng yêu cầu sự chính xác khá cao.

Cách khắc chế Jinx

Jinx có tầm đánh ngắn khi đang sử dụng khẩu Pằng Chíu khiến cô trở thành mục tiêu dễ bị cấu rỉa.Giật Bắn! của Jinx có thể được né một cách dễ dàng nếu bạn biết được hoạt ảnh của nó.Đứng sau những con lính không giúp bạn né Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp của Jinx được đâu.Lên trang bị tăng giáp và giảm tốc độ đánh của đối phương để khắc chế Jinx, như Giáp Cai Ngục Hoặc Tim Băng chẳng hạn.

Jinx là một xạ thủ nguy hiểm, nhưng để khắc chế Jinx mọi người cần tham khảo qua những điểm trên để hạn chế sức mạnh của vị tướng này.

Cách combo Jinx

Combo cơ bản của Jinx khi đi đường lúc có đủ 3 kỹ năng thường sẽ khởi đầu bằng W- Giật Bắn trước bởi đây là kỹ năng có tầm thi triển chiêu thức xa nhất đồng thời làm chậm được đối phương (lưu ý bạn cần thi triển kỹ năng này chính xác, nếu không thì bỏ hoặc đợi đồng đội tạo hiệu ứng khống chế trước nhằm đạt tỉ lệ chính xác cao hơn), lập tức đặt E – Lựu Đạn Ma Hỏa về phía hướng rút lui của chúng để trói chân rồi sử dụng dạng súng phù hợp của Q – Tráo Hàng để tấn công.

Hình nền, Skin Jinx

Jinx Vệ Binh Tinh Tú

Jinx Yêu Tinh Giáng Sinh

Jinx Siêu Quậy Không Gian

Jinx Thợ Săn Xác Sống

Hướng dẫn cách chơi tướng Jinx

Jinx là một xạ thủ vô cùng cơ động, tuy nhiên phụ thuộc khá nhiều vào các trang bị chính vì thế khi có trong tay mình một trang bị như Vô cực kiếm thì điều đó thật tuyệt vời khi đi đường. Vì thế, giai đoạn đầu bạn nên tập trung vào việc Farm nhiều nhất có thể.Trong giao tranh, các bạn nên tìm những vị trí an toàn đứng sau đồng đội để gây sát thương hay đối thủ có ý định lao vào các bạn thì hãy đặt những kỹ năng E ra để ngăn chặn chúng lại.

Với cách hướng dẫn chơi tướng Jinx, mọi người có thể tham khảo để có những kỹ năng tốt nhất khi chơi vị xạ thủ này khi leo Rank xếp hạng.

Với khả năng phát huy tốt các kỹ năng của mình, Jinx vào mùa 11 này là một tay xạ thủ cừ khôi với khả năng phát huy sức mạnh tối đa nhất.

Guide Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Jinx

Hướng dẫn cách chơi tướng Jinx mùa 11, trong vai trò là xạ thủ đường dưới với trang bị tốc độ đánh, chí mạng, hút máu và sát thương mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ Jinx, Build những món đồ theo phong cách của các cao thủ khi đi Mid, Top cùng với Combo, khắc chế và những cách nâng chiêu thức theo cấp hay nhất cho mọi người chơi LMHT.

Bảng ngọc bổ trợ cho Jinx

Bảng ngọc Jinx AD mới nhất, với những viên ngọc thích hợp cho xạ thủ này khi đi đường để tối ưu hóa sức mạnh của vị tướng này để đi đường tốt nhất. Một số bảng ngọc bổ trợ ad Jinx, được chúng tôi sưu tầm nhằm mang đến cho anh em game thủ nhiều sự lựa chọn nhất.

Bảng ngọc Jinx mới nhất

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục đối thủ, Jinx nhận được 100 năng lượng miễn phí.

Huyền Thoại: Hút Máu: Jinx nhận ngay, 0.6% hút máu khi tham gia gây sát thương.

Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ dưới 40% máu, gây thêm 8% sát thương lên đối thủ.

Có thế các bạn quan tâm đến bảng ngọc Jhin mùa 11 này?

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi Jinx dùng phép bổ trợ, tăng tốc độ di chuyển cho xạ thủ này.

Tập Trung Tuyệt Đối: Khi Jinx trên 70% máu, nhận ngay 70 SMCK + 30 SMPT.

Cuồng Phong Tích Tụ: Nhận được SMUT + SMCK theo thời gian 10 phút.

Bảng ngọc bổ trợ ad Jinx

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

Bước Chân Màu Nhiệm: Có được đôi giày miễn phí ở phút thứ 12.

Giao Hàng Bánh Quy: Nhận được bánh quy, hồi máu và năng lượng miễn phí.

Bảng ngọc cho Jinx mùa 11

Chuẩn Xác + Áp Đảo

Thợ Săn Tối Thượng: Giảm 5% thời gian hồi chiêu cuối.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Jinx

Tráо Hàng Q: đâу là kỹ năng gâу sát thương chính củа Jinx cần được nâng tối đа đầu tiên, nó sẽ giúр cô nàng giа tăng thêm tốc độ đánh ở dạng thường và tăng tầm đánh + sát thương đа mục tiêu ở dạng súng рhóng lựu.

Giật Bắn W: sẽ cộng thứ 2 sаu Q – với tầm đánh khá ха vừа thêm sát thương chо Jinx vừа có khả năng làm chậm các mục tiêu, chiêu nàу cũng giúр Jinx có thể chеck tầm nhìn trоng bụi cỏ khá hữu ích.

Lựu Đạn Mа Hỏа е: chỉ cần nâng 1 điểm ở cấр độ 3 và tăng sаu cùng, nó giúр cô nàng có thêm hiệu ứng khống chế và cũng dùng để éр góc đối рhương cực kỳ hiệu quả trоng những địа hình nhỏ hẹр hоặc những рhа truу đuổi kẻ địch.

Tên Lửа Đạn Đао Siêu Khủng Khiếр R: nâng thео đúng cấр độ chо Jinx, có thể hỗ trợ đồng đội cũng như ăn mạng từ khоảng cách rất ха.

Jinx được tăng mạnh 175% tốc độ di chuyển mỗi khi cô hạ gục một tướng địch hoặc phá hủy một trụ và giảm dần trong 4 giây.

Súng phóng lựu: Các phát bắn thường của Jinx nhận thêm 75/100/125/150/175 tầm bắn, gây 110% sát thương lên mục tiêu và các kẻ địch cạnh bên. Súng Phóng Lựu có thể bắn chí mạng, tuy nhiên chỉ tác động các hiệu ứng trên đòn đánh lên mục tiêu chính. Sử dụng 20 năng lượng mỗi quả.

Súng nhỏ: Các phát bắn thường tăng thêm Tốc độ đánh trong 2.5 giây, cộng dồn tối đa 3 lần, giới hạn ở tổng là 50/70/90/110/130%. Các cộng dồn tự hao tổn lần lượt mỗi điểm theo thời gian, và chỉ có tác dụng cho phát bắn đầu tiên khi cô chuyển sang Súng Phóng Lựu.

Jinx bắn một luồng sáng làm lộ diện và lạm chậm kẻ địch đầu tiên trúng chiêu đi 30/40/50/60/70% trong 2 giây, gây 30/75/120/165/210 (+140% sát thương vật lý) sát thương vật lý.

Jinx ném ra một hàng 3 quả lựu đạn, thứ sẽ phát nổ sau 5 giây, gây 80/135/190/245/300 (+100% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên trong 1.5 giây. Những kể địch dẫm lên các quả lựu đạn đó sẽ khiến chúng phát nổ sớm hơn, trói chân các nạn nhân xấu số đó trong 1.5 giây.

R: Tên lửa đạn đạo siêu khủng khiếp

Jinx khai hỏa bắn một quả tên lửa xuyên bản đồ, gia tăng thêm sát thương trong 1 giây đầu bây đi. Tên lửa sẽ phát nổ khi va phải tướng địch đầu tiên, gây 25/35/45 (+10% sát thương vật lý) đến 250/350/450 (+100% sát thương vật lý) sát thương vật lý cộng thêm 25/30/35% số máu đã tổn thất của nạn nhân. Các kẻ địch cạnh bên sẽ chịu 80% sát thương.

Vốn là một xạ thủ thuần túy ở đường dưới, tướng Jinx sẽ phát huy mạnh mẽ với bảng phép bổ trợ chuyên dụng cho cô nàng này.

Cách lên đồ cho tướng Jinx

Tăng khả năng phù hợp với các chiêu thức của Jinx, thì các trang bị thiên về sát thương + chí mạng. Đồng thời, các trang bị thiên về tốc độ đánh + hút máu như Ashe đi Bot là cái không thể thiếu cho Jinx.

Trang bị khởi đầu Jinx đi Bot

Jinx AD

Đối với Jinx, vị tướng phụ thuộc khá nhiều vào tốc độ đánh đa số người chơi xạ thủ này thường sẽ tập trung khá nhiều vào trang bị gây STVL + tốc độ đánh + chí mạng là chính.

Cách lên đồ Jinx mạnh nhất

Cuồng Cung Runaan: Một lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn chơi thiên về giao tranh tổng. Kết hợp rất tốt với Súng phóng lựu giúp bạn gây cả tấn sát thương lên nhiều mục tiêu cùng lúc.

Đại Bác Liên Thanh: Trang bị thích hợp nếu như bạn đang dẫn trước hoặc đối phương có nhiều sát thủ lao vào. Khả năng tăng tầm bắn sẽ giúp bạn chọn vị trí tốt hơn trong những tình huống giao tranh.

Giày Cuồng Nộ: Lựa chọn thông thường dành cho các xạ thủ. Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng Giày Bạc, vừa có giá thành rẻ mà lại có thể tăng một lượng tốc độ di chuyển khá lớn cũng như giảm khả năng làm chậm.

Huyết Kiếm: Trang bị cung cấp khả năng hút máu tốt nhất cho các xạ thủ, vừa đem lại một lượng sát thương rất lớn, vừa duy trì khả năng trụ lại trong giao tranh lâu hơn cho Jinx.

Đao Thủy Ngân: Vì Jinx là một vị tướng không có khả năng chạy trốn nên trang bị này sẽ giúp đỡ cô ta rất nhiều nếu không may bị kẻ địch dồn hiệu ứng khống chế. Một chút hút máu cũng rất cần thiết để gia tăng sự bền bỉ về cuối trận. Đôi khi các bạn có thể thay thế ô đồ cuối này bằng các trang bị tình huống khác như Giáp Thiên Thần, Dây Chuyền Chữ Thập Banshee hoặc Vũ Điệu Tử Thần.

Điểm mạnh và yếu của Jinx

Có khả năng gây sát thương tốt trong giao tranh.

Có khả năng đẩy đường nhanh.

Sở hữu kĩ năng cuối gây sát thương rất lớn.

Có kĩ năng khống chế tốt.

Không có kĩ năng trốn thoát.

Khá thiếu năng lượng ở đầu trận

Kĩ năng Q cần sử dụng hợp lý.

Bộ kĩ năng yêu cầu sự chính xác khá cao.

Jinx có tầm đánh ngắn khi đang sử dụng khẩu Pằng Chíu khiến cô trở thành mục tiêu dễ bị cấu rỉa.

Giật Bắn! của Jinx có thể được né một cách dễ dàng nếu bạn biết được hoạt ảnh của nó.

Đứng sau những con lính không giúp bạn né Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp của Jinx được đâu.

Lên trang bị tăng giáp và giảm tốc độ đánh của đối phương để khắc chế Jinx, như Giáp Cai Ngục Hoặc Tim Băng chẳng hạn.

Jinx là một xạ thủ nguy hiểm, nhưng để khắc chế Jinx mọi người cần tham khảo qua những điểm trên để hạn chế sức mạnh của vị tướng này.

Cách combo Jinx

Combo cơ bản của Jinx khi đi đường lúc có đủ 3 kỹ năng thường sẽ khởi đầu bằng W- Giật Bắn trước bởi đây là kỹ năng có tầm thi triển chiêu thức xa nhất đồng thời làm chậm được đối phương (lưu ý bạn cần thi triển kỹ năng này chính xác, nếu không thì bỏ hoặc đợi đồng đội tạo hiệu ứng khống chế trước nhằm đạt tỉ lệ chính xác cao hơn), lập tức đặt E – Lựu Đạn Ma Hỏa về phía hướng rút lui của chúng để trói chân rồi sử dụng dạng súng phù hợp của Q – Tráo Hàng để tấn công.

Hình nền, Skin Jinx

Jinx Vệ Binh Tinh Tú

Jinx là một xạ thủ vô cùng cơ động, tuy nhiên phụ thuộc khá nhiều vào các trang bị chính vì thế khi có trong tay mình một trang bị như Vô cực kiếm thì điều đó thật tuyệt vời khi đi đường. Vì thế, giai đoạn đầu bạn nên tập trung vào việc Farm nhiều nhất có thể.

Trong giao tranh, các bạn nên tìm những vị trí an toàn đứng sau đồng đội để gây sát thương hay đối thủ có ý định lao vào các bạn thì hãy đặt những kỹ năng E ra để ngăn chặn chúng lại.

Với cách hướng dẫn chơi tướng Jinx, mọi người có thể tham khảo để có những kỹ năng tốt nhất khi chơi vị xạ thủ này khi leo Rank xếp hạng.

Với khả năng phát huy tốt các kỹ năng của mình, Jinx vào mùa 11 này là một tay xạ thủ cừ khôi với khả năng phát huy sức mạnh tối đa nhất.

Bình Luận

Trả lời

Jinx Mùa 10: Bảng Ngọc Bổ Trợ Jinx

Bảng Ngọc bổ trợ Jinx:

Đây là bảng ngọc Jinx mạnh nhất mùa 10 với lối chơi cục súc thích farm người hơn farm lính. Và điều kiện tiên tiên quyết là phải có support biết cover sẽ phát huy được tối đa sức mạnh của bảng ngọc này.

Với bảng ngọc chinh phục sẽ da tăng dame cho Jinx:

Bảng ngọc Jinx trên sẽ mang đến lượng dame khủng khiếp do ngọc Chinh phục cộng dồn mang lại. Càng bắn chúng tướng địch nhiều lượng dame càng da tăng.

Tuy nhiên khi mới bắt đầu game hãy là cô bé nhút nhát nhẹ nhàng hiều dịu nhẫn nhục khi hoàn thành 2 món đồ cụ thể ở đây là Vô Cực Kiếm và Cuồng Cung Runaan lúc này bạn có thể mèo già hóa cáo bố láo với bất cứ thằng nào.

Mục đích lên Cuồng cung Runaan trước là để nhanh tróng đạt 10 điểm cộng dồn khi combat cộng thêm lượng sát thương vốn có của Vô Cực Kiếm mang lại một quả súng phóng lựu nửa cây máu là bình thường. À thì full cộng dồn là có ngay 15% máu hồi làm quà.

Thời điểm giữa game món đồ tiếp theo sẽ là Đại Bác Liên Thanh lý do để tăng thêm tầm đánh cho Jinx. Vậy tại sao không phải là đồ dame. Hãy để ý bảng ngọc trên có Cuồng phong tích tụ khi bạn lên được đến đồ này thì cũng là thời điểm được nhận trái ngọt từ ngọc này rồi.

Tóm lại để nhanh chóng kích hoạt tối đa sức mạnh của bảng ngọc Chinh phục bạn sẽ phải có 3 món đồ Cuồng cung Runaan Đại Bác Liên Thanh và Vô Cực Kiếm .Đây là meta mạnh nhất cho Jinx thời điểm này đó.

Còn nếu bạn cần tốc độ hãy cầm nhịp độ chết người:

Các sự lựa chọn khác về ngọc có thể kể đến

Bước chân màu nhiệm tiết kiệm cho bạn 300 vàng.

Giao hàng bánh quy bền bỉ hơn trên làn đường và spam skill nhiều hơn.

Với 2 ngọc trên ở nhánh phụ cá nhân mình cảm nhận không hay bằng bảng ngọc trên cùng đơn giản chỉ cần kiếm doran sẽ hộ trợ cho bạn nhiều hơn là bánh quy.

Mà nhiều dame thì kill 1 mạng hoặc phá 1 trụ là đủ 300 vàng rồi phải không. Vậy nên là một ” khẩu pháo nổi loạn” mục tiêu của ADC là dame to và tốc đánh các ông à.

Phép bổ trợ Jinx

Tốc biến và hồi máu. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng khiên tuy nhiên sức mạnh của Jinx siêu xạ thủ đến từ các pha combat nên hồi máu không chỉ cho mình mà cả team vẫn cứ là tốt hơn cả.

Cách lên đồ Jinx:

Kiếm Doran là sự lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu trận đấu. Tuy nó cung cấp ít sát thương hơn Kiếm dài nhưng lại cung cấp khả năng hút máu. Thêm nữa Jinx khá yếu khi mới bắt đầu trận đầu. Việc của bạn là rỉa máu và ăn quái thì với 3% hút máu của Doran giúp bạn tiết kiệm 3 bình máu láng phĩ nếu dùng với kiếm dài. Tin đi đã thử và thực sự hiệu quả.

Vô Cực Kiếm. Món đồ bắt buộc phải có và sẽ là trang bị hoàn thành đầu tiên. Bạn có thể bắt đầu với kiếm BF và một đôi giày vừa có dame vừa có tốc độ. Nên nhớ việc di chuyển và né đòn cùng tránh bị gank là thứ bạn phải cực kỳ để ý đầu trận. Yếu mà

Dao Điện Statikk. Sẽ có 2 cách một là nếu bạn muốn tấn công 1 – 1 chí mạng thì dao điện sẽ nằm trong bộ item giúp bạn làm điều đó. Và chỉ phù hợp nếu team địch gà chẳng thằng nàm thèm thịt bạn hoặc bạn quá giỏi né đòn thì lên con dao này không thì cách thứ 2 sẽ là đồ có chút phòng thủ như hút máu hoặc tăng giáp, kháng phép.

Đại Bác Liên Thanh. Chuẩn đồ phải có, kết hợp với Q tráo hàng vừa giúp bắn xa hơn lại còn tăng tỉ lệ chí mạng. Thông thường bạn muốn tăng 100 % chí mạng thì ko đại bác còn có đồ gì hiệu quả hơn.

Cuồng Cung Runaan. Theo mình đồ này giúp bạn farm quái nhanh. Có quái có tiền

Huyết Kiếm. Tốc độ bắn nhanh mà kết hợp với hút máu, chỉ cần hit and run tốt hoặc thả diều chuẩn thì bố nó cũng ko kill được bạn

Ma Vũ Song Kiếm. Đây là sự lựa chọn nếu bạn muốn Tốc Chiến tốc thắng. Nó thường sẽ được kết hợp với dao điện. Đảm bảo với bạn 2 món đồ này kết hợp lực sát thương sẽ cao hơn nhiều so với các đồ khác.

Phong thần kiếm

Đao thủy ngân nếu trong giai đoạn đi đường hoặc team địch toàn thằng sở hữu CC hãy lên theo trình tự khăn giải thuật và cuối cùng là món này.

Nỏ Thần Dominik sẽ xuyên giáp nếu team kia có thằng tank quá trâu bò.

Lời Nhắc Tử Vong với tướng có hồi máu hoặc hút máu. Lên đồ này thì bạn ít có ác lắm :)). Vết thương sâu 5s và xuyên giáp.

Thực ra chỉ có các trường phái lên đồ như sau:

Jinx sẽ thiên hướng lên full 100% sát thương chí mạng để kết hợp với Q súng phóng lựu tạo ra chí mạng diện rộng.

Nếu bạn đang đè đường thì lên huyết kiếm thay cho giáp tâm linh nếu bạn đủ tự tin là mình mông to đè được đường. Đương nhiên đã lên huyết kiếm thì bạn phải nắm rõ kỹ năng thả diều đi kèm với các món đồ gia tăng tốc độ để hỗ trợ hit and run. Chịch rồi chạy.

Nếu bạn mông bé và đang bị đè thì trước tiên phải lên đồ khắc chế lại địch ở làn đường của mình và hẳn là hắn là AD thì mình nhảy nhạc AD còn hắn là AP thì nhảy nhạc AP. Tùy độ nhậy của bạn có nhiều nước không. Nước cờ í

Cách chơi Jinx

Combo CC nhiều lớp

Khi có hỗ trợ hoặc đang trao đổi chiêu thức nếu nắm bắt được hướng đi của địch đặt E ở nơi hắn đang đi tới. Sau khi dính bẫy hãy bồi thêm W để trói chặt và làm chậm kẻ địch.

Lúc đấy hắn sẽ là tấm bia sống để bạn nhả đạn. Nhớ là dùng khẩu súng nhỏ Xương Cá nếu kẻ địch đứng gần và Súng Phóng Lựu nếu đứng xa.

Combo cơ bản:

Mẹo:

Jinx đầu trận khá yếu. Chỉ khi có đồ mới hổ báo được nên hãy đánh chậm từ giai đoạn đầu trận.

Nếu đang truy đuổi kẻ thù hãy sử dụng W. Sẽ làm chậm kẻ thù. Tuy nhiên hãy để ý thật kỹ hướng hắn đang cố lao tới và căn thời gian hợp lý để nhả W.

Mỗi khi dùng W kẻ địch cũng sẽ nhìn thấy làn đường tia sét phóng tới và dễ dàng né nó hãy gây áp lực để hắn lúng túng không kịp né.

Sử dụng E. Sẽ là một bức tường nếu cần ngăn kẻ đich tấn công mình rất phù hợp trong các pha combat. Hãy đứng sau support và nhả E ở khoảng giữa. Rốt cục bạn là người đặc biệt được tới 9 người để ý nhất cử nhất động cơ mà.

Vừa đảm bảo ko có kẻ định nào lao vào và nếu có lao vào cũng dính bẫy. Việc còn lại là bật súng phóng lựu Q để đảm bảo mức độ sát thương lan theo diện rộng vào một nhóm kẻ thù đang tìm mọi cách lao vào thịt bạn.

Cuối cùng nếu kẻ địch còn ít máu và ở quá xa tầm bắn. Hãy dùng R. Vì R sẽ cần 1 thời gian ngắn mới phóng ra được quả tên lửa kẻ địch cũng sẽ dễ dàng phát hiện ra ý đồ và né được.

Nên hãy sử dụng ngay khi hắn khuất tầm mắt và căn hướng cho chuẩn thì hắn có né bằng mắt.

Bonus: Một khi đã hạ được một kẻ địch hoặc trụ tốc độ và mức độ sát thương đều tăng đó chính là lý do khiến Jinx trở thành hung thần trong các pha combat. Rất dễ để đạt được Pentakill nếu có support ngon.

Cách Hit and Run đối với Jinx

Vị trí của Jinx

Đường dưới

Điểm mạnh & yếu Jinx

Điểm mạnh:

Nhận được tốc độ tấn công khủng khiếp 140% bán vĩnh viễn ở cấp 18.

Cực kỳ xanh khi ở giai đoạn late game.

Phạm vi tấn công khổng lồ + 675.

Chiêu cuối R nhiều khi mang đến lượng vàng bất ngờ chỉ cần để ý các làn đường nếu thấp máu căn chuẩn là bạn đã có thể ăn mạng hoặc chí ít ăn được điểm hỗ trợ đồng đội.

Nội tại Hưng phấn có thể mang đến các pha outplay sắc nét và có thể là hightlight luôn.

Điểm yếu:

Không có khả năng thoát khống chế khi bị gank.

Cực yếu giai đoạn đầu, bị bóp từ đầu khả năng cả trận coi như bỏ.

Cực sợ bị đấu sĩ khả năng dồn dame cao như Zed hay Leesin.

Như có chúng tôi nói:

“A manic and impulsive criminal from Zaun, Jinx lives to wreak havoc without care for the consequences. With an arsenal of deadly weapons, she unleashes the loudest blasts and brightest explosions to leave a trail of mayhem and panic in her wake. Jinx despises boredom, and gleefully brings her own chaotic brand of pandemonium wherever she goes.”

Jinx sẽ đóng vai trò ngòi nổ là một ADC mang đến sự tàn phá khủng khiếp nếu được cover tốt.

Bảng kỹ năng Jinx

Giật bắn W là lựa chọn tiếp theo. Ở giai đoạn đi đường nếu có bị đè nhiều thì có thể dùng W để cấu rỉa máu từ xa phần nào lấy lại niềm tin mà đè lại, đơn giản bị chúng W thằng bên kia sẽ bị choáng và làm chậm.

Tên lửa đạn đạo siêu khủng khiếp R vì nó chỉ bay đường thẳng nên rất dễ né hãy bắn khi bạn nắm bắt được hướng chạy của địch hoặc không bắn từ trong bóng tối tỷ lệ né được sẽ rất thấp. Nhiều ông còn có bài dùng flash để bắn R thực ra quay tay phải giỏi lắm mới chơi được bài đấy

Lựu đạn ma hỏa chỉ cần có là được vì nó rất dễ né được chỉ thực sự hiệu quả khi combat cuối trận đấu.

Nếu một tướng địch hoặc tháp pháo chết trong vòng 3 giây sau khi bị Jinx làm hỏng, cô ta sẽ có được tăng mạnh tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công.

Tốc độ tấn công tăng thêm : 15%

Tốc độ di chuyển tăng thêm : 175%

Jinx có thể chuyển đổi giữa hai khẩu súng, một khẩu súng máy có tốc độ tấn công nhanh hơn và một bệ phóng tên lửa gây sát thương văng.

Phạm vi: 600

Chi phí: 20 mana

Thời gian hồi chiêu: 1 giây

Phạm vi thưởng : 75/100/125/150/175

Tốc độ tấn công tối đa : 30/55/80 / 105/130%

Jinx bắn ra một kỹ năng bị trì hoãn làm chậm mục tiêu của cô và tiết lộ chúng trong 2 giây.

Phạm vi: 1450

Chi phí: 50/60/70/80/90 mana

Thời gian hồi chiêu: 8/7/6/5/4 giây

Sát thương vật lý : 10/60/110/160/210 (+ 160% AD)

Chậm : 30/40/50/60 / 70%

Jinx ném ba quả mìn Chomper gây sát thương phép và trói chân kẻ thù đi ngang qua chúng.

Phạm vi: 900

Chi phí: 70 mana

Thời gian hồi chiêu: 24 / 20,5 / 17 / 13,5 / 10 giây

Sát thương phép trên mỗi bẫy : 23,33 / 40 / 56,67 / 73,33 / 90 (+ 33,3% AP)

Jinx bắn một tên lửa trên bản đồ gây thêm sát thương dựa trên quãng đường di chuyển và máu còn thiếu của mục tiêu.

Phạm vi: 25000

Chi phí: 100 mana

Thời gian hồi chiêu: 90/75/60 giây

Sát thương vật lý tối thiểu : 25/35/45 (+ 15% AD thưởng) (+ 25/30 / 35% lượng máu còn thiếu của mục tiêu

Khắc chế đối thủ của Jinx

Xem nhanh cách khắc chế chí mạng các đối thủ Jinx sẽ gặp trên làn đường dưới của mình.

Samira đang là đối thủ đáng gờm của Jinx khi sở hữu lối chơi đa dạng đi kèm với đó là khả năng combo các đòn đánh quá nhanh. Trên hết khả năng dùng lốc kiếm chắn hết đường đạn của Jinx. Hãy xem cách chơi Samira để biết đối thủ Samira này có gì đặc biệt.

Caitlyn. Xạ thủ tay dài nhất LMHT với những cú bắn xuyên táo kể cả núp sau quái. Tuy nhiên để bắn có độ trễ nhất định và không thay đổi được đường đạn do đó bạn chỉ cần chạy sang 2 bên là thoat nếu đi đúng thời điểm

Tóm lại Jinx sợ tướng có khả năng khống chế cứng vì tốc độ chậm và yếu bị thằng nào áp sát là chỉ nằm im chạy cũng khó thoát.

Đồng đội phù hợp với skill và lối chơi của Jinx

Xuất thân là tội phạm tại Zaun, luôn vui vẻ Pandemonium, nổi tiếng với vụ nổ ở Piltover. Jinx đã đánh sập bức tường của Ecliptic Vaults kho bạc lớn nhất của Piltover và phá hỏng bức tranh về Enforcer Vi. “Pretty -in-Pink”

Với cách build bảng ngọc Jinx và Cách lên đồ Jixn mới nhất mùa 10 này hi vọng sẽ giúp bạn leo Rank tốt khi chơi vị tướng xạ thủ đường dưới này.

#cach_len_do_jinx #bang_ngoc_jinx #jinx #lol #jinx_mua_10

“Volatile explosives are a girl’s best friend!”

Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Jinx Season 6, Jinx Build S11

(loltruyenky.vn) – Trong phần đầu tiên của loạt bài viết học chơi LMHT, chúng ta sẽ đến với cách sử dụng Jinx trong tay cô giáo trẻ đến từ đội tuyển nữ Arena Angel’s với tên gọi thân quen “Cô giáo Bão”

Đôi lờigiới thiệu về Cô giáo Bão

Cô giáo Bão còn có tên thật là Liễu, côlà nữ game thủ đến từ team nữ của Arena Gaming Center – Trần Đại Nghĩa. Đến với Liên Minh Huyền Thoại từ khá muộn, sau khi gia đình mở quán Net vào năm 2013, Liễu đã nhanh chóng bộc lộ khả năng chơi game rất có duyên của mình. Không hề kém cạnh những nam game thủ, cô giáo Liễu đã giành được vị trí rank Bạch Kim vào mùa giải thứ 4 và hiện tại đang có bậc xếp hạng là Kim Cương ở mùa giải 2015 này.

Đang xem: Cách chơi jinx season 6

Học giỏi, xinh đẹp và chơi game giỏi, Liễu nhanh chóng được các team nữ LMHT tại Việt Nam chú ý tới. Côbắt đầu sự nghiệp thi đấu nghiệp dưcủa mình cho đội tuyển Gnar.Power và tham dự giải đấu Mỹ Nhân Đại Chiến do AloAlo tổ chức. Sau khi đội tuyển Gnar.Power giải tán vì mọi người quá bận rộn trong việc cá nhân và học tập, Liễu đãtiếp tục đầu quân cho Arena Gamingvà đã đượctham dự rất nhiều các giải đấu phong tràodo VED tổ chức, kể từ đó Liễu đã được cộng đồng game thủ tại Việt Nambiết đến nhiều hơn với tên gọi Cô-Giáo-Bão.

Lựa chọn Jinx khi đối phương chọn tướng nào?

Cô giáo Bão chia sẻ: “Jinx là một vị tướng khá ổn định ở khu vực đường dưới, vì thế màhầu hết có khả năng đối đầu tốt với rất nhiều các vị tướng, đơn cử trong loạt cấm/chọn, mìnhsẽ lấy ngay Jinx khi đối phương sử dụngMissfortune,Caitlyn,Sivir, Vayne hoặc Ashe.”

Jinx nên đi với tướng support nào?

Cô giáo Bão chia sẻ: “Ở đường dưới là trận đấu 2vs2 chứ không phải solo như đường trên hoặc đường giữa, vì thế lựa chọn một vị tướng hỗ trợ đi cùng mình để có thể kết hợp tốt với nhau trong giai đoạn đi đường là rất khó, thường thì mìnhsẽ khuyên đồng đội chọn một trong số các vị tướng sau:Nami, Janna, Thresh Leona, Annie hoặcBlitzcrank. “

Ngọc Bổ Trợ:

Ngọc đỏ: 9 sát thương vật líNgọc vàng: 9 giápNgọc xanh: 9 kháng phépNgọc tím: 3 tốc độ đánh

Theo chia sẻ của Cô giáo Bão, với tất cả các trận đấu khi chơi ở vị trí ADC, cô thường chọn 3 viên Ngọc tím tăng tốc độ đánh, giúp tăng khả năng hồi phục ở giai đoạn đầu, cũng như lợi thế trong việc farm và đấu tay đôi khi đi đường. Còn lại 3 loạiNgọc đỏ – vàng – xanh vẫnsẽ sử dụng 3 loại truyền thống cho các ADC bắn tay (xạ thủ đánh xa).

Bảng bổ trợ

Phép bổ trợ

Với 1 xạ thủ thì

Tốc biến và

Hồi máulà không thể thiếu.

Ngoài ra bạn cũng có thể đem theo

Thanh tẩy nếu team đối phương có nhiều khống chế khỏe như làm choáng, trói, …

Cách nâng kĩ năng

Trang bị

– Tùy từng tình huống Liễu sẽ lựa chọn cho Jinx1 món trang bị phòng thủ,có thể là

Dây Chuyền Chữ thậphoặc

Giáp Thiên Thần.

Lối chơi

– Đi đường: Sử dụng thành thạo kỹ nănghit-and-run, tránh giao tranh sớm cho tới khi đủ2 trang bị cần thiết là kiếm BF và Giầy Cuồng Nộ. Theo Liễu thì, cô giáo Bão đề cao lối chơi chắc chắn, chỉ khi có đủ một lượng damge (sát thương) ổn và một chút tốc độ đánh thì mới bắt đầu giao tranh ở đường dưới.

– Cách Deft trụ khi bị gank hoặc bị ép:Lùi xuống sâu trụ khi bị đẩy đường hoặc bị ép lane để tránh mất mạng. Sử dụng kỹ năng Lựu Đạn Ma Hỏa (E)hoặc Giật Bắn (W)thật tốt để chặn đứng hướng di chuyển từ rừng hoặc supports đối phương.

– Trong combat tổng:Giữ vị trí tốt,giữ khoảng cách đủ tầm xa với đối phươngkhiến cho đối thủ không thể gây 1 lượng sát thương lớn với mìnhvà bọc lót hay còn gọi là “cover” từ supportđể có thể gây ra sát thương lớn với team địch.

Cập nhật thông tin chi tiết về Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Và Lên Đồ Jinx Mùa 10 Từ A trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!