Xu Hướng 2/2023 # Jax Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Jax Top, Rừng # Top 10 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Jax Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Jax Top, Rừng # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Jax Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Jax Top, Rừng được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bắt đầu xây dựng mùa 11 nào?

Có 2 sự lựa chọn cho bạn:

Bảng ngọc tái tổ hợp Chuẩn Xác (Cảm Hứng)

Cảm Hứng

CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu

GIAO HÀNG BÁNH QUY: Nhận được một Bánh Quy miễn phí mỗi 2 phút, cho đến phút 6. Dùng hoặc bán Bánh Quy tăng vĩnh viễn năng lượng và hồi lại máu và năng lượng .THUỐC THỜI GIAN: Bình thuốc và bánh quy hồi một phần ngay lập tức. Nhận thêm Tốc độ Di chuyển khi đang dùng.

Kiên Định

CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu .

TÀN PHÁ HỦY DIỆT: Tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên trụ khi đứng gần nó.GIÁP CỐT: Sau khi chịu sát thương từ tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ đó lên bạn gây ít đi 30-60 sát thương .+ Thời gian: 1.5 giây+ Hồi chiêu: 45 giây

Bảng ngọc tái tổ hợp Jax Chuẩn Xác (Áp Đảo)

Áp Đảo

CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu .

TÁC ĐỘNG BẤT CHỢT: Tăng mạnh Sát lực và Xuyên Kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc khi thoát tàng hình.THỢ SĂN THAM LAM: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn hồi máu theo sát thương kỹ năng gây ra.

Bảng ngọc tái tổ hợp Jax Chuẩn Xác (Pháp Thuật)

Pháp Thuật

CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu .

ÁO CHOÀNG MÂY: Tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể sau khi dùng Phép Bổ Trợ.THỦY THƯỢNG PHIÊU: Nhận thêm Tốc độ Di chuyển và SMPT hoặc SMCK, Thích Ứng khi đi trên sông.

Nội tại: KHÔNG KHOAN NHƯỢNG

Q: NHẢY VÀ NỆN

W: VẬN SỨC

E: PHẢN CÔNG

R: SỨC MẠNH BẬC THẦY

Combo Jax :

Xem combo qua video:

Ở phần này mình sẽ cập nhật video về cách chơi Jax từ các game thủ, Streamer nổi tiếng trên thế giới.

Những cao thủ LOL khác sẽ chơi ax như thế nào?

Hãy sử dụng các vị tướng có khả năng tấn công mạnh, chống chịu tốt hoặc có chiêu thức khống chế để đối đầu với Jax.

Lưu ý khi chọn tướng khắc chế Jax :

+ Thiên về dùng kỹ năng hơn Skill.

+ Có khả năng chống hoặc chặn sát thương của Jax khi hắn tấn công

+ Tướng đè đường mạnh với Jax ở đầu game.

Mẹo khắc chế Jax:

+ Cố gắng ép đường và gank nhiều trước khi Jax lền cấp 6.

Các bạn có thể lựa chọn các tướng dễ dàng kết hợp với Jax như sau:

Mọi người chơi game vui!

Bảng Ngọc Jax Mùa 10: Cách Chơi Jax Mùa 11 : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jax

Jax mua 11: Hướng dẫn cộng Bảng ngọc bổ trợ Jax theo phong cách hổ báo đa dạng cả về lối chơi và cách lên đồ tại chúng tôi Biết mình phải ở đâu và làm gì vào đúng thời điểm là mấu chốt để tận dụng tối đa sức mạnh của Jax.

Đang xem: Cách chơi jax mùa 11

Bảng ngọc Jax Rừng với Win 53.92% và Pick 24.45%

Trang bị Jax Top có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Bảng ngọc Jax đi rừng:

Hiểu về cách dùng bảng ngọc Jax:

Chinh phục mang đến khả năng hồi phục và khả năng gây sát thương chuẩn. Điểm yếu không cung cấp khả năng đi lane tốt và không có nhiều tác dụng với các kèo tay dài. Chỉ với bộ combo Q + đánh thường – W – E là đã đủ stack Chinh phục

Đắc thắng : Sẽ hồi phục cho Jax khi hạ mục tiêu , hỗ trợ Jax trụ lại trong giao tranh và phang chùy vào mặt kẻ địch.

Huyền thoại tốc độ đánh : Sẽ cung cấp cho các ông tốc độ đánh từ rất sớm, và việc đẩy trụ hay combo nuột như Yuuko luôn.

Chốt chặn cuối cùng : Càng ít máu càng mạnh, càng mạnh càng ảo tưởng, càng ảo tưởng càng chết ngu, rất là phù hợp cho những bạn có chút “máu chó” trong người . 10/10 cho Riot.

Thuốc thời gian đây là ngọc sẽ làm cho đối thủ bất ngờ với lượng máu hồi phục ngay lập tức của bạn. Chỉ việc dùng hồi máu

hoặc bánh bích quy trước đó. Với 5 tốc độ cộng thêm sẽ hữu dụng với các pha outplay.

Với ngọc Chinh phục sẽ rất phù hợp nếu bạn phải đối đầu với các tướng tanker. Hoặc cụ thể các tướng sau: Irelia, Renekton, Fiora, Aatrox, Camelia, Jayce, Moderkaiser.

Một cách build ngọc nữa đó là dùng ngọc Thăng tiến sức mạnh

và Áo choàng mây

ở nhánh ngọc phụ phép thuật. Bộ ngọc này về late game Jax thực sự khủng khiếp.

“Mắt xích thượng cổ”. Một đấu sĩ có sức chống chịu cực tốt. Hoặc mới đây một vị tướng xạ thủ lại có khả năng đánh cận chiến cực tốt là Samira. Với cách lên đồ Samira cực kỳ đa dạng bạn sẽ bất ngờ với những gì Samira có thể chơi.

Cách lên đồ Jax

Lên đồ Jax mùa 11 đường trên:

Bộ trang bị cơ bản của Jax đường trên mùa 11

Lên đồ Jax khi team địch có AP mạnh và nhiều

Lên đồ Jax khi team địch có AD mạnh và nhiều

Bộ full trang bị đi Rừng của Jax mạnh nhất.

Khởi đầu:Bình thuốc biến dị : Friend-zone của bình thuốc thời gian, phải mua. Cung cấp khả năng hồi phục rất là đáng kể cho hắn ta.

Tiamat : Anhtrai-zone của Jax, cũng bắt buộc phải mua vì anh ta cho khả năng clear lính quá tuyệt.

Búa gỗ : Bị thằng top kia đè quá, rừng thì đang hú hí với ba con sói ? Mua cái này có thêm máu và trụ lại giao tranh thôi.

Trang bị chủ chốt :

Tam hợp kiếm : Là món bắt buộc, bắt buộc bắt buộc phải lên, như bún đậu thì phải có mắm tôm vậy, con nào mà dùng nước mắm ( Găng tay băng giá) thì tẩy chay nó nha, nó phá hỏng tinh hoa dân tộc. Túm lại, tam hợp cho mọi chỉ số jax cần, thêm nội tại truy đuổi và sát thương đòn đánh, mọi chỉ số của tam hợp đều được tận dụng rất tốt ( Đánh giá : 10/10 )

Rìu đen : Vì sao lại vậy ?

Trước hết, nó cung cấp cho Jax 40% hồi chiêu ( Tam hợp + rìu đen) , làm Jax chỉ còn 4,8 hồi chiêu E.

Thứ 2, nó cung cấp cho jax rất nhiều máu và dame + khả năng giảm giáp, cực kì rẻ mà còn mạnh hơn cả móng vuốt rất nhiều.

Thứ 3, nhìn rìu đen nó đẹp và lực hơn. Bù lại lỗ tầm 100 200 vàng (Đánh giá: 9/10)

Một số trang bị có thể hữu dụng :

Giáp thiên thần (Đánh giá: 7/10) .Chỉ hợp về cuối trận, vì được 1 lần hồi sinh

Mũ thích nghi (Đánh giá: 8/10). Chỉ số rất lực cho Jax, nội tại giảm dame cho jax, là 1 món đồ cực mạnh khi gặp (Cassiopeia, Ryze, Kennnen…)

Khiên Băng (Đánh giá: 7/10). Trang bị tình huống, nên dùng khi gặp nhiều tướng chí mạng team địch.Điển hình : Tryndamere, Yasuo, Yasuo phiên bản chinh phục, Yasuo phiên bản skin ma kiếm, Yasuo Thông Thạo 7 rank Vàng 2 ….

Đao Tím (Đánh giá: 7/10). Một trang bị tình huống khác, gia tăng sự cơ động, tốc chạy kháng phép và nhiều thứ hữu dụng khác cho Jax, Bù lại không có máu.

Vũ điệu tử thần (Đánh giá : 7,5/10). Nếu ở phiên bản trước, 10.5, Vũ điệu có nhiều dame hơn thì ở bản này, vũ điệu đã được sửa lại, bỏ bớt dame và gia tăng chống chịu. Tuy nhiên, vô hình chung là 1 đợt nerf Jax ngầm vì Jax giờ đây có thể sử dụng Gươm vô danh như 1 món đồ hiệu quả hơn chăng .

Gươm vô danh (Đánh giá: 7,5/10). Chỉ số tạm ổn, không có chỉ số chống chịu làm Jax khá giấy, bù lai nội tại mới được buff ( 1 đòn đánh gây 12% máu hiện tại ) là quá mạnh và hữu dụng khi gặp các vị tướng máu trâu. Là một trang bị tình huống khi gặp: Ornn, Sett, Darius..

Móng vuốt sterak (Đánh giá :8/10) Công thủ toàn diện, còn tạo 1 lớp giáp giúp Jax tránh bị sốc dame .Đừng bao giờ lên Cuồng Đao vì đơn giản, đó là gián tiếp biến Jax giao tranh yếu đi vì máu giấy, rất rất giấy.( Đánh giá: Như cái đầu b*** )

Các bạn nên có được

Tam hợp kiếm là trang bị chấn phái là một trong những trang bị quan trọng nhất không thể thiếu. Vì Jax thường là tướng phải lao vào trong giao tranh mạnh, và đi gank.

Tiếp đó là trang bị Giày thủy ngân + Móng vuốt sẽ là lựa chọn phù hợp đối vớ i Jax .

Kích hoạt Khiên băng, Quay tay lao: nhằm mục đích làm choáng làm chậm đối thủ cùng với việc gây sát thương nhiều nhất có thể.

Trong giáp thiên thần sẽ có công dụng giúp bạn hồi sinh trong trường hợp bị đối phương hạ gục khi giao tranh.Cách chơi Jax .

Cập nhật mới nhất theo probuilds

Cách chơi Jax

Combo 1

Combo 2

Combo 3

Giai đoạn đầu trận Jax

Bạn chỉ nên đi gank khi đã đạt được cấp độ 3, thì ban đầu nên tiếp cận kẻ địch để đánh thường đồng thời làm chậm bằng bùa đỏ.

Giai đoạn giữa cuối trận

Để tận dụng tối đa hiệu quả của việc thực hiện Phản công E làm choáng các mục tiêu thì bạn đôi khi bạn cần sử dụng thêm chiêu Tốc biến tạo tình huống. Việc này để làm choáng bất ngờ khiến đối thủ không kịp trở tay, bạn chiếm ưu thế hơn.

Mẹo khi chơi Jax

Ở cấp 1, bạn có thể làm choáng đối thủ của mình khi có Phản công , sau khi bạn bị tấn công quái của bạn sẽ tấn công địch nên bạn kích hoạt Phản công và tiếp tục tự động tấn công đối thủ nếu bạn có thể ở trong phạm vi.

Nếu được thực hiện một cách chính xác, bạn nên chém đối thủ của mình để có một lượng sát thương lớn và buộc họ phải bật thuốc hoặc nói chung là lùi lại.

Khi bạn đạt được 6 điều phổ biến cần làm là tự động minion hai lần, sau đó Nhảy và Nện vào đối thủ của bạn, tự động hóa chúng và lập tức làm theo với Vận sức . Combo này sẽ gây ra một lượng sát thương lớn như Sức mạnh bậc thầy + Vận sức của Không khoan nhượng nội tại của bạn gây ra khá nhiều thiệt hại trong một vụ nổ ngắn.

Bạn cũng có thể hủy combo tự động tấn công Phản công. Ngay khi sát thương từ vùng đất tự động của bạn kích hoạt lại Counter Strike và điều này sẽ hủy phần còn lại của cuộc tấn công tự động của bạn. Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn thực hiện một kết hợp nhanh với W và Titanic Hydra của bạn chẳng hạn.

Trick biến về và đẩy lính trong 1: Khi các ông định biến về, nhìn thấy đàn lính địch còn vài con nhỏ thấp máu, các ông hãy bật E và biến về cùng lúc, khi E hết nó sẽ E giết bọn lính và ông vẫn có thể biến về bình thường. Lợi ích : Giảm 2s biến về, rất quan trọng khi đi top (Cả rừng nữa )

Bay qua tường cùng mắt: Q của Jax có thể bay nhảy bất cứ nơi đâu, miễn sao có thể nhấn vào. Q vào mắt và bay qua tường là 1 trick hay. Lợi ích: Cơ động.

W sẽ reset đòn đánh thường .

Vị trí của Jax

Đường trên và rừng

Phép bổ trợ Jax

Jax vốn là một tướng đấu sĩ khá mạnh ở trong khu vực đường trên cũng như việc đi rừng trong thời điểm hiện tại. Chính vì vậy mà Jax được nhiều người chơi sử dụng bởi khả năng solo tay đôi cực tốt của tướng. Cũng như việc đẩy lẻ push trụ rất khó chịu đầy uy lực.

Hơn thế nữa về cuối game thì Jax với bộ trang bị đầy đủ, thì tướng lại vô cùng bá đạo chỉ một vài Combo nện. Đây cũng là tiễn đối thủ lên bảng điểm số tốt, và ít vị tướng nào có thể solo đánh lại được Jax .

Tốc biến + Dịch chuyển: Đây chính là bộ đôi phép bổ trợ, với mức chuẩn nhất cho Jax đường trên Top. Khả năng Thiêu đốt sẽ giúp cho bạn có khả năng snowball lane tốt hơn. Cũng như khả năng Trừng phạt: đây là khả năng mặc định cho Jax đi Rừng.

Tốc biến: Phép bổ trợ tốt nhất cho mọi game đấu. Có một số người thích dùng Tốc Hành hơn. Nhưng Tốc Biến có ích hơn trong nhiều trường hợp khác nhau, giúp Jax có thể thoát nhanh khỏi các tình huống gank cùng với việc kết hợp combo Mắt + Q.

Dịch chuyển: Đi top mà chúng ta không có dịch chuyển thật sự rất khó.Jax sẽ cần đến dịch chuyển này để hỗ trợ anh ta khi đi đẩy lẻ dễ dàng hơn ở bất cứ khi nào có combat nổ ra.

Điểm mạnh & yếu Jax

Điểm mạnh:

– Gây sát thương hỗn hợp cả vật lý và phép làm cho kẻ địch rất khó để chọn trang bị chống chịu phù hợp để chống đỡ

– Jax là khắc tinh của những vị tướng cần đánh thường nhiều cực tốt.

– Jax là tướng đẩy đường cũng như đẩy trụ cực nhanh

– Có khả năng dồn sát thương tới một mục tiêu mạnh đáng kể

– Khả năng cơ động của Jax khá cao, cộng với khả năng truy đuổi mục tiêu và chạy trốn tốt.

– Sát thương của jax sẽ tăng tiến theo thời gian, cũng như càng về cuối game càng mạnh hơn.

Điểm yếu của Jax

– Jax chỉ có thể thật sự mạnh từ cấp độ 6 trở đi mà thôi.

– Kỹ năng khống chế của Jax duy nhất là chiêu E, và chúng có thời gian hồi khá lâu nên cần phải sử dụng hợp lý, để có thể khống chế tốt nhất.

– Jax có khả năng dọn quái đầu trận hơi chậm bình thường nếu như chưa có Tiamat.

– Ban đầu thì Jax sẽ khá tốn năng lượng.

– Lượng sát thương của Jax ở trong giai đoạn ban đầu khá thấp khiến cho Jax khó có thể để đi gank.

Bảng kỹ năng Jax

Không Khoan Nhượng (Nội tại)

– Các đòn đánh cơ bản liên tục của Jax sẽ giúp việc gia tăng cho JAx có được tốc độ đánh.

Nhảy Và Nện (Q)

– Jax nhảy bổ vào một mục tiêu vì thế mà khả năng tấn công nạn nhân bằng vũ khí của mình tốt hơn trước đối thủ

– Jax có khả năng nhảy bổ vào một đơn vị, gây ra 80/120/160/200/240 (+) (+) sát thương vật lý nếu đây chính là kẻ địch.

– Jax có khả năng tích tụ năng lượng vào vũ khí, tiếp đó là việc khiến đòn đánh kế gây thêm sát thương cao hơn.

– Sự thiện chiến của Jax giúp tránh khỏi tất cả các đòn đánh trong một thời gian ngắn nhanh chóng phản công đồng thời gây choáng lên kẻ địch.

– Jax tiến giúp tránh được tất cả những đòn đánh thường tung lên và nhận giảm 25% sát thương từ các kĩ năng tác động trong diện rộng.

– Nội tại: Trong mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp tung ra thì Jax gây thêm 100/160/220 (+) Sát thương Phép đáng kể.

Theo chúng tôi thông tin về vị tướng Jax:

“Unmatched in both his skill with unique armaments and his biting sarcasm, Jax is the last known weapons master of Icathia. After his homeland was laid low by its own hubris in unleashing the Void, Jax and his kind vowed to protect what little remained. As magic now rises in the world, this slumbering threat stirs once more, and Jax roams Valoran, wielding the last light of Icathia and testing all warriors he meets to see if any are strong enough to stand beside him…”

Khắc chế Jax

,

,

,

,

Wukong, Rammus, Poppy, Udyr, Gnar, Riven

Mua tướng Jax cần bao nhiêu Tinh Hoa Lam?

Để mở khóa tướng Jax bạn cần 450 Tinh Hoa Lam hoặc 79 RP.

Cách cầm Jax khi đấu với Renekton?

Để ý thanh nộ của Renekton và lính nếu thanh nộ đầy hãy chủ động lùi lại. Nấp trong bụi trước tao bất ngờ và CC khi múa trùy xong.

Jax với Yi ai thắng?

Jax sẽ mạnh hơn trong hầu hết trường hợp. Khi Master Yi bật chiêu cuối bạn hãy dùng Phản Công E để tránh sát thương và trả ngược CC vào Yi.

Irelia vs jax ai mạnh hơn?

Jax mạnh hơn.

Jax vs Nasus ai manh hơn?

Cách Lên Đồ Jax Rừng Mùa 6, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Jax Build Mùa 11

admin Tháng Mười 24, 2020 Leave a Comment on Cách chơi Jax – Cách lên trang bị Jax đi rừng mùa 6 bá đạo duy nhất trong game Liên Minch Huyền Thoại Chia sẻ trò chơi Posted in Hướng dẫn LMHT

Bạn đang xem: Cách lên đồ jax rừng mùa 6

Đây là vị tướng tá mở ra vào LMHT khá lâu rồi nhưng không có ai có thể không đồng ý sức mạnh của vị tướng này cùng với kĩ năng tạo nên bỗng nhiên vươn lên là cao hắn là yếu tố khá tuyệt để rất có thể đảo ngược kèo đấu. Tuy nhiên do sức mạnh bớt vơi thì chưa hẳn ai cũng có thể nghịch tối vị tướng này nữa. Để các bạn tiện lợi nghịch hắn tương tự như gửi hắn về thời kỳ vinc quang quẻ một lần nữa từ bây giờ Cửa Hàng chúng tôi đang chỉ dẫn các bạn lối chơi Jax – Cách lên vật Jax đi rừng mùa 6 để các bạn có thêm sự lựa chọn

Tổng quan liêu về Jax

Ưu điểm

Càng về cuối game càng mạnhChống chịu đựng khỏe khoắn, cạnh bên thương thơm caoKhả năng kiềm chế tốt

Nhược điểm

Thời gian đầu khá yếuDễ bị thả diều vì chưng không cầm tiếp cận số đông cự ly xaCần fram không ít gian đoạn giữa trận

Thông số cơ phiên bản của Jax

Máu 677.8 (+85 từng cấp)Năng lượng 370.8 (+32 từng cấp)Sát thương 65.345 (+3.375 mỗi cấp)Tốc độ tiến công -0.02 (+3.4% mỗi cấp)Tốc độ dịch rời 350Hồi máu 8.92 (+0.55 từng cấp)Hồi năng lượng 8.275 (+0.7 mỗi cấp)Giáp 30.04 (+3 từng cấp)Kháng phnghiền 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Kỹ năng

Nội tại: Không Khoan NhượngCác đòn tiến công cơ phiên bản thường xuyên của Jax tăng thêm mang lại hắn tốc độ tiến công.

Q: Nhảy Và NệnTiêu hao: 65Khoảng cách: 700Jax nhảy đầm bổ vào một kim chỉ nam. Nếu chính là đối phương, hắn tấn công nạn nhân bởi tranh bị của chính mình.Jax khiêu vũ bửa vào một đơn vị, khiến 70/110/150/190/230 (+) (+) cạnh bên tmùi hương vật dụng lí giả dụ đó là đối thủ.

W: Vận Sức

E: Phản Công

R: Sức Mạnh Bậc Thầy

Cách chơi Jax – Cách lên thiết bị Jax đi rừng mùa 6

Phép xẻ trợ

Cách tăng chiêu Jax

Bảng hỗ trợ Jax đi rừng mùa 6

Bảng ngọc

Cách lên đồ gia dụng Jax đi rừng

Trang bị khởi đầu

Trang bị tiếp theo

Trang bị đầy đủ

Trang bị thay thế khác

Cách nghịch Jax đi rừng mùa 6 kết quả nhất

Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Jax Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jax Meta Mạnh Nhất

Jax mua 11: Hướng dẫn cộng Bảng ngọc bổ trợ Jax theo phong cách hổ báo đa dạng cả về lối chơi và cách lên đồ tại Kicdo. Biết mình phải ở đâu và làm gì vào đúng thời điểm là mấu chốt để tận dụng tối đa sức mạnh của Jax.

Trang bị Jax Top có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Trang bị Jax Rừng có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Các sự lựa chọn tình huống

Tướng khắc chế Jax đường trên

Tướng yếu hơn

Tướng khắc chế Jax Rừng

Anh em có muốn biết Pantheon mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc bổ trợ Jax

Bảng ngọc Jax đường trên :

Bảng ngọc Jax đi rừng:

Hiểu về cách dùng bảng ngọc Jax:

Chinh phục mang đến khả năng hồi phục và khả năng gây sát thương chuẩn. Điểm yếu không cung cấp khả năng đi lane tốt và không có nhiều tác dụng với các kèo tay dài. Chỉ với bộ combo Q + đánh thường – W – E là đã đủ stack Chinh phục

Đắc thắng : Sẽ hồi phục cho Jax khi hạ mục tiêu , hỗ trợ Jax trụ lại trong giao tranh và phang chùy vào mặt kẻ địch.

Huyền thoại tốc độ đánh : Sẽ cung cấp cho các ông tốc độ đánh từ rất sớm, và việc đẩy trụ hay combo nuột như Yuuko luôn.

Chốt chặn cuối cùng : Càng ít máu càng mạnh, càng mạnh càng ảo tưởng, càng ảo tưởng càng chết ngu, rất là phù hợp cho những bạn có chút “máu chó” trong người . 10/10 cho Riot.

Thuốc thời gian đây là ngọc sẽ làm cho đối thủ bất ngờ với lượng máu hồi phục ngay lập tức của bạn. Chỉ việc dùng hồi máu hoặc bánh bích quy trước đó. Với 5 tốc độ cộng thêm sẽ hữu dụng với các pha outplay.

Với ngọc Chinh phục sẽ rất phù hợp nếu bạn phải đối đầu với các tướng tanker. Hoặc cụ thể các tướng sau: Irelia, Renekton, Fiora, Aatrox, Camelia, Jayce, Moderkaiser.

Một cách build ngọc nữa đó là dùng ngọc Thăng tiến sức mạnh và Áo choàng mây ở nhánh ngọc phụ phép thuật. Bộ ngọc này về late game Jax thực sự khủng khiếp.

Cách lên đồ Jax

Lên đồ Jax mùa 11 đường trên:

Bộ trang bị cơ bản của Jax đường trên mùa 11 Lên đồ Jax khi team địch có AP mạnh và nhiều Lên đồ Jax khi team địch có AD mạnh và nhiều

Bộ full trang bị đi Rừng của Jax mạnh nhất.

Khởi đầu:Bình thuốc biến dị : Friend-zone của bình thuốc thời gian, phải mua. Cung cấp khả năng hồi phục rất là đáng kể cho hắn ta.

Tiamat : Anhtrai-zone của Jax, cũng bắt buộc phải mua vì anh ta cho khả năng clear lính quá tuyệt.

Búa gỗ : Bị thằng top kia đè quá, rừng thì đang hú hí với ba con sói ? Mua cái này có thêm máu và trụ lại giao tranh thôi.

Trang bị chủ chốt :

Tam hợp kiếm : Là món bắt buộc, bắt buộc bắt buộc phải lên, như bún đậu thì phải có mắm tôm vậy, con nào mà dùng nước mắm ( Găng tay băng giá) thì tẩy chay nó nha, nó phá hỏng tinh hoa dân tộc. Túm lại, tam hợp cho mọi chỉ số jax cần, thêm nội tại truy đuổi và sát thương đòn đánh, mọi chỉ số của tam hợp đều được tận dụng rất tốt ( Đánh giá : 10/10 )

Rìu đen : Vì sao lại vậy ?

Trước hết, nó cung cấp cho Jax 40% hồi chiêu ( Tam hợp + rìu đen) , làm Jax chỉ còn 4,8 hồi chiêu E.

Thứ 2, nó cung cấp cho jax rất nhiều máu và dame + khả năng giảm giáp, cực kì rẻ mà còn mạnh hơn cả móng vuốt rất nhiều.

Thứ 3, nhìn rìu đen nó đẹp và lực hơn. Bù lại lỗ tầm 100 200 vàng (Đánh giá: 9/10)

Một số trang bị có thể hữu dụng :

Giáp thiên thần (Đánh giá: 7/10) .Chỉ hợp về cuối trận, vì được 1 lần hồi sinh

Mũ thích nghi (Đánh giá: 8/10). Chỉ số rất lực cho Jax, nội tại giảm dame cho jax, là 1 món đồ cực mạnh khi gặp (Cassiopeia, Ryze, Kennnen…)

Khiên Băng (Đánh giá: 7/10). Trang bị tình huống, nên dùng khi gặp nhiều tướng chí mạng team địch.Điển hình : Tryndamere, Yasuo, Yasuo phiên bản chinh phục, Yasuo phiên bản skin ma kiếm, Yasuo Thông Thạo 7 rank Vàng 2 ….

Đao Tím (Đánh giá: 7/10). Một trang bị tình huống khác, gia tăng sự cơ động, tốc chạy kháng phép và nhiều thứ hữu dụng khác cho Jax, Bù lại không có máu.

Vũ điệu tử thần (Đánh giá : 7,5/10). Nếu ở phiên bản trước, 10.5, Vũ điệu có nhiều dame hơn thì ở bản này, vũ điệu đã được sửa lại, bỏ bớt dame và gia tăng chống chịu. Tuy nhiên, vô hình chung là 1 đợt nerf Jax ngầm vì Jax giờ đây có thể sử dụng Gươm vô danh như 1 món đồ hiệu quả hơn chăng .

Gươm vô danh (Đánh giá: 7,5/10). Chỉ số tạm ổn, không có chỉ số chống chịu làm Jax khá giấy, bù lai nội tại mới được buff ( 1 đòn đánh gây 12% máu hiện tại ) là quá mạnh và hữu dụng khi gặp các vị tướng máu trâu. Là một trang bị tình huống khi gặp: Ornn, Sett, Darius..

Móng vuốt sterak (Đánh giá :8/10) Công thủ toàn diện, còn tạo 1 lớp giáp giúp Jax tránh bị sốc dame .Đừng bao giờ lên Cuồng Đao vì đơn giản, đó là gián tiếp biến Jax giao tranh yếu đi vì máu giấy, rất rất giấy.( Đánh giá: Như cái đầu b*** )

Các bạn nên có được Tam hợp kiếm là trang bị chấn phái là một trong những trang bị quan trọng nhất không thể thiếu. Vì Jax thường là tướng phải lao vào trong giao tranh mạnh, và đi gank.

Tiếp đó là trang bị Giày thủy ngân + Móng vuốt sẽ là lựa chọn phù hợp đối vớ i Jax .

Kích hoạt Khiên băng, Quay tay lao: nhằm mục đích làm choáng làm chậm đối thủ cùng với việc gây sát thương nhiều nhất có thể.

Trong giáp thiên thần sẽ có công dụng giúp bạn hồi sinh trong trường hợp bị đối phương hạ gục khi giao tranh.Cách chơi Jax .

Cập nhật mới nhất theo probuilds

Cách chơi Jax

Combo 1

Combo 2

Combo 3

Bạn chỉ nên đi gank khi đã đạt được cấp độ 3, thì ban đầu nên tiếp cận kẻ địch để đánh thường đồng thời làm chậm bằng bùa đỏ.

Để tận dụng tối đa hiệu quả của việc thực hiện Phản công E làm choáng các mục tiêu thì bạn đôi khi bạn cần sử dụng thêm chiêu Tốc biến tạo tình huống. Việc này để làm choáng bất ngờ khiến đối thủ không kịp trở tay, bạn chiếm ưu thế hơn.

Giai đoạn đầu trận Jax

Mẹo khi chơi Jax

Ở cấp 1, bạn có thể làm choáng đối thủ của mình khi có Phản công , sau khi bạn bị tấn công quái của bạn sẽ tấn công địch nên bạn kích hoạt Phản công và tiếp tục tự động tấn công đối thủ nếu bạn có thể ở trong phạm vi.

Nếu được thực hiện một cách chính xác, bạn nên chém đối thủ của mình để có một lượng sát thương lớn và buộc họ phải bật thuốc hoặc nói chung là lùi lại.

Giai đoạn giữa cuối trận

Khi bạn đạt được 6 điều phổ biến cần làm là tự động minion hai lần, sau đó Nhảy và Nện vào đối thủ của bạn, tự động hóa chúng và lập tức làm theo với Vận sức . Combo này sẽ gây ra một lượng sát thương lớn như Sức mạnh bậc thầy + Vận sức của Không khoan nhượng nội tại của bạn gây ra khá nhiều thiệt hại trong một vụ nổ ngắn.

Bạn cũng có thể hủy combo tự động tấn công Phản công. Ngay khi sát thương từ vùng đất tự động của bạn kích hoạt lại Counter Strike và điều này sẽ hủy phần còn lại của cuộc tấn công tự động của bạn. Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn thực hiện một kết hợp nhanh với W và Titanic Hydra của bạn chẳng hạn.

Trick biến về và đẩy lính trong 1: Khi các ông định biến về, nhìn thấy đàn lính địch còn vài con nhỏ thấp máu, các ông hãy bật E và biến về cùng lúc, khi E hết nó sẽ E giết bọn lính và ông vẫn có thể biến về bình thường. Lợi ích : Giảm 2s biến về, rất quan trọng khi đi top (Cả rừng nữa )

Bay qua tường cùng mắt: Q của Jax có thể bay nhảy bất cứ nơi đâu, miễn sao có thể nhấn vào. Q vào mắt và bay qua tường là 1 trick hay. Lợi ích: Cơ động.

W sẽ reset đòn đánh thường .

Vị trí của Jax

Đường trên và rừng

Phép bổ trợ Jax

Jax vốn là một tướng đấu sĩ khá mạnh ở trong khu vực đường trên cũng như việc đi rừng trong thời điểm hiện tại. Chính vì vậy mà Jax được nhiều người chơi sử dụng bởi khả năng solo tay đôi cực tốt của tướng. Cũng như việc đẩy lẻ push trụ rất khó chịu đầy uy lực.

Hơn thế nữa về cuối game thì Jax với bộ trang bị đầy đủ, thì tướng lại vô cùng bá đạo chỉ một vài Combo nện. Đây cũng là tiễn đối thủ lên bảng điểm số tốt, và ít vị tướng nào có thể solo đánh lại được Jax .

Tốc biến + Dịch chuyển: Đây chính là bộ đôi phép bổ trợ, với mức chuẩn nhất cho Jax đường trên Top. Khả năng Thiêu đốt sẽ giúp cho bạn có khả năng snowball lane tốt hơn. Cũng như khả năng Trừng phạt: đây là khả năng mặc định cho Jax đi Rừng.

Tốc biến: Phép bổ trợ tốt nhất cho mọi game đấu. Có một số người thích dùng Tốc Hành hơn. Nhưng Tốc Biến có ích hơn trong nhiều trường hợp khác nhau, giúp Jax có thể thoát nhanh khỏi các tình huống gank cùng với việc kết hợp combo Mắt + Q.

Dịch chuyển: Đi top mà chúng ta không có dịch chuyển thật sự rất khó.Jax sẽ cần đến dịch chuyển này để hỗ trợ anh ta khi đi đẩy lẻ dễ dàng hơn ở bất cứ khi nào có combat nổ ra.

Điểm mạnh & yếu Jax

– Gây sát thương hỗn hợp cả vật lý và phép làm cho kẻ địch rất khó để chọn trang bị chống chịu phù hợp để chống đỡ

– Jax là khắc tinh của những vị tướng cần đánh thường nhiều cực tốt.

– Jax là tướng đẩy đường cũng như đẩy trụ cực nhanh

– Có khả năng dồn sát thương tới một mục tiêu mạnh đáng kể

– Khả năng cơ động của Jax khá cao, cộng với khả năng truy đuổi mục tiêu và chạy trốn tốt.

– Sát thương của jax sẽ tăng tiến theo thời gian, cũng như càng về cuối game càng mạnh hơn.

Điểm mạnh:

– Jax chỉ có thể thật sự mạnh từ cấp độ 6 trở đi mà thôi.

– Kỹ năng khống chế của Jax duy nhất là chiêu E, và chúng có thời gian hồi khá lâu nên cần phải sử dụng hợp lý, để có thể khống chế tốt nhất.

– Jax có khả năng dọn quái đầu trận hơi chậm bình thường nếu như chưa có Tiamat.

– Ban đầu thì Jax sẽ khá tốn năng lượng.

– Lượng sát thương của Jax ở trong giai đoạn ban đầu khá thấp khiến cho Jax khó có thể để đi gank.

Bảng kỹ năng Jax

– Các đòn đánh cơ bản liên tục của Jax sẽ giúp việc gia tăng cho JAx có được tốc độ đánh.

– Jax nhảy bổ vào một mục tiêu vì thế mà khả năng tấn công nạn nhân bằng vũ khí của mình tốt hơn trước đối thủ

– Jax có khả năng nhảy bổ vào một đơn vị, gây ra 80/120/160/200/240 (+) (+) sát thương vật lý nếu đây chính là kẻ địch.

– Jax có khả năng tích tụ năng lượng vào vũ khí, tiếp đó là việc khiến đòn đánh kế gây thêm sát thương cao hơn.

– Jax tích tụ là năng lượng vào vũ khí của tướng làm cho đòn đánh hoặc kĩ năng Nhảy Và Nện được kế tiếp gây thêm 40/75/110/145/180 (+) Sát thương Phép.

– Sự thiện chiến của Jax giúp tránh khỏi tất cả các đòn đánh trong một thời gian ngắn nhanh chóng phản công đồng thời gây choáng lên kẻ địch.

Không Khoan Nhượng (Nội tại)

– Jax tiến giúp tránh được tất cả những đòn đánh thường tung lên và nhận giảm 25% sát thương từ các kĩ năng tác động trong diện rộng.

– Nội tại: Trong mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp tung ra thì Jax gây thêm 100/160/220 (+) Sát thương Phép đáng kể.

Nhảy Và Nện (Q)

Theo chúng tôi thông tin về vị tướng Jax:

“Unmatched in both his skill with unique armaments and his biting sarcasm, Jax is the last known weapons master of Icathia. After his homeland was laid low by its own hubris in unleashing the Void, Jax and his kind vowed to protect what little remained. As magic now rises in the world, this slumbering threat stirs once more, and Jax roams Valoran, wielding the last light of Icathia and testing all warriors he meets to see if any are strong enough to stand beside him…”

Khắc chế Jax

, ,

, ,

Wukong, Rammus, Poppy, Udyr, Gnar, Riven

Mua tướng Jax cần bao nhiêu Tinh Hoa Lam?

Cách cầm Jax khi đấu với Renekton?

Jax với Yi ai thắng?

Irelia vs jax ai mạnh hơn?

Jax vs Nasus ai manh hơn?

#bang_ngoc_Jax #kicdo #lmht

Để ý thanh nộ của Renekton và lính nếu thanh nộ đầy hãy chủ động lùi lại. Nấp trong bụi trước tao bất ngờ và CC khi múa trùy xong.

Đối thủ đường trên

Đối thủ đường giữa

Jax sẽ mạnh hơn trong hầu hết trường hợp. Khi Master Yi bật chiêu cuối bạn hãy dùng Phản Công E để tránh sát thương và trả ngược CC vào Yi.

Đối thủ trong Rừng

Jax mạnh hơn. Khá cân kèo ai lên được nhiều đồ hơn người đấy sẽ thắng.

Bảng Ngọc Jax Mùa 10: Cách Chơi, Lên Đồ Jax Và Cách Khắc Chế

Lee Sin:

– Trong giai đoạn đi đường khi tấn công Jax thường có xu hướng dùng Nhảy và Nện (Q) vào bạn rồi kích hoạt Phản Công (E) để đánh tay đôi (hoặc kích hoạt Phản Công (E) trước rồi nhảy vào để làm choáng). Cách khắc chế điều này khá đơn giản: đá Sóng Âm (Q) vào Jax để định vị hắn ta trước rồi ngay khi thời điểm Jax bay vào, hãy thoát đi bằng cách Hộ Thể (W) vào lính đồng minh hoặc mắt. Chờ cho đến khi Phản Công (E) vừa hết hiệu lực thì ngay lập tức bay vào trở lại với Vô Ảnh Cước (Q) đồng thời kích hoạt Kiên Định (W) để có khả năng hút máu khi đánh nhau tay đôi.

– Sử dụng Sóng Âm (Q) cũng như Địa Chấn (E) để quấy phá Jax khi hắn ta có ý định lao lên ăn lính.

– Nên thủ sẵn trong người một con mắt để có thể đối đầu với Jax tốt hơn bằng cách tận dụng sự cơ động của bản thân.

– Nộ Long Cước (R) có thể sử dụng để dồn sát thương nhằm kết liễu Jax ở level 6. Trong giao tranh, kỹ năng này khá đa dụng khi vừa có thể dùng để đá Jax về đồng minh để “hội đồng” hoặc đơn thuần là đá Jax ra khỏi giao tranh để vô hiệu hoá Jax.

– Khiên băng Randuin là công cụ cần thiết để khắc chế Jax.

Malphite:

– Sử dụng Mảnh Vỡ Địa Chấn (Q) để quấy phá Jax trong giai đoạn đi đường.

– Nên cộng tối đa Dậm Đất (E) trước nhằm giảm thiểu tốc độ đánh của Jax khi hắn ta lao vào với Nhảy và Nện (Q).

– Nên tránh ra khỏi tầm đánh của lính và Jax một chút sau khi vừa tay đôi xong để hồi lại nội tại nhằm chuẩn bị cho cuộc đấu tay đôi tiếp theo.

– Tim Băng, Khiên Băng Randuin là trang bị cần thiết để đối đầu với Jax. Ngoài ra bạn cũng có thể lên đồ Malphite theo hướng sức mạnh phép thuật nhằm làm “đột tử” hắn ta ngay lập tức với chuỗi combo của mình.

Lulu:

– Liên tục tận dụng khả năng đánh thường và bộ kỹ năng, đặc biệt là Thương Ánh Sáng (Q) để chủ động chơi trên cơ Jax khi hắn ta có ý định ăn lính.

– Khi Jax đang “quay tay” hay chuẩn bị lao lên tấn công, hãy sẵn sàng Biến Hoá (W) để kích hoạt vào bản thân giúp tăng thêm lượng lớn tốc độ di chuyển nhằm giãn cách phạm vi với Jax, sau đó phản công ngược lại với Giúp Nào Pix! (E) và Thương Ánh Sáng (Q).

– Giúp Nào Pix! (E) cũng giúp Lulu hạn chế được một phần sát thương của Jax nếu chẳng may bị hắn áp sát tấn công bằng cách sử dụng lên bản thân.

– Khổng Lồ Hoá (R) vào đồng đội đang bị Jax chọn làm mục tiêu giúp hạn chế khá nhiều sát thương gây ra từ bậc thầy vũ khí.

Pantheon:

– Mẹo tạo 3 khiên khi đối đầu với Jax.

+ Bước 1: Tạo sẵn một chiếc khiên chắn trong người kèm theo đó là 2 – 3 điểm cộng dồn nội tại (có hiển thị trên thanh trạng thái của tướng).

+ Bước 2: Lao vào đối thủ, hẳn lúc này nó sẽ đánh bạn và mất đi cái khiên đã được tích sẵn, lúc này bạn sử dụng kĩ năng Zeonia Hộ Mệnh để tạo ngay lập tức một cái khiên mới.

+ Bước 3: Đánh một đòn bất kì hoặc một kĩ năng bất kì để tạo ra chiếc khiên chắn thứ 3, vậy là bạn sẽ có 3 chiếc khiên chắn trong thời gian rất ngắn.

– Liên tục sử dụng Phóng Lao (Q) ngay từ những level đầu tiên nhằm đưa lượng máu của Jax về ngưỡng báo động, khiến hắn ta không thể tấn công hoặc ăn lính.

– Với Trời Sập (R), bạn hoàn toàn có thể tập trung đè đường Jax triệt để rồi sau đó sử dụng kỹ năng này để có mặt kịp thời tại những điểm nóng trên bản đồ.

– Nên ưu tiên lên đồ sát thương trước để có thể tối đa hoá sức mạnh của Pantheon trong giai đoạn Jax cần tích tiền lên trang bị, sau đó lên các trang bị phòng ngự vẫn chưa muộn.

Vladimir:

– Tận dụng bộ chiêu thức của mình, đặc biệt là Truyền Máu (Q) và Thuỷ Triều Máu (E) để liên tục cấu rỉa Jax trong giai đoạn đi đường.

– Luôn để dành Hồ Máu (W) phòng khi Jax lao lên với Phản Công (E) hoặc bị gank bởi rừng đối phương.

– Nên dự trữ Thuỷ Triều máu (E) ở mức 4 stack để có thể rỉa máu tốt hơn và hồi phục máu nhanh hơn.

– Đồng Hồ Cát là trang bị cần thiết để đối đầu với Jax cũng như tăng thêm sức phòng ngự trong giao tranh.

Tóm lại để khắc chế Jax bạn cần ghi nhớ những yếu tố cơ bản sau:

– Nên sử dụng những tướng thiên về dùng kỹ năng hơn là đòn đánh nhiều.

– Có những khả năng chống tiếp cận khi bị Jax lao vào hoặc chặn được sát thương từ đòn đánh của hắn ta.

– Đè đường triệt để Jax trong giai đoạn đầu nhằm hạn chế khả năng farm và tích trữ tiền lên trang bị của Jax sau này.

– Các kỹ năng và trang bị giảm tốc độ đánh là yếu tố cần thiết để khắc chế Jax.

Video cách chơi gameplay Jax

Cập nhật thông tin chi tiết về Jax Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Jax Top, Rừng trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!