Xu Hướng 3/2023 # Jailbreak Ios 8.4 / 8.3 / 8.2 Và 8.1.3 Bằng Pp Jailbreak # Top 9 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Jailbreak Ios 8.4 / 8.3 / 8.2 Và 8.1.3 Bằng Pp Jailbreak # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Jailbreak Ios 8.4 / 8.3 / 8.2 Và 8.1.3 Bằng Pp Jailbreak được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

HướNg DẫN 2021

Jailbreak iO 8.4 / 8.3 / 8.2 & 8.1.3 bằng PP Jailbreak – Trong hướng dẫn này, tôi ẽ liệt kê các bước cần thiết để bẻ khóa iO 8.1.3 / 8.2 / 8.3 và 8.4 của bạn bằng Phư

Nội Dung:

Jailbreak iOS 8.4 / 8.3 / 8.2 & 8.1.3 bằng PP Jailbreak – Trong hướng dẫn này, tôi sẽ liệt kê các bước cần thiết để bẻ khóa iOS 8.1.3 / 8.2 / 8.3 và 8.4 của bạn bằng Phương pháp bẻ khóa PP. Phương pháp này chỉ tương thích với Mac OS. Cho cửa sổ; xem jailbreak iOS 8

Chuẩn bị Môi trường:

Sao lưu toàn bộ Thiết bị iOS của bạn trước khi tiếp tục, trong trường hợp xảy ra sự cố, bạn luôn có thể khôi phục lại từ bản sao lưu. An toàn là trên hết; chúng tôi không muốn bạn mất dữ liệu của mình. Tắt tường lửa của bạn và bất kỳ phần mềm diệt vi rút nào có thể ngăn PP Jailbreak kết nối / truy cập Internet.

Kiểm tra khả năng tương thích

PP Jailbreak chạy trên máy Mac và các thiết bị sau có thể được bẻ khóa:

iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5 và iPhone 4s

iPad Air 2, iPad mini 3, iPad Air, iPad 4, iPad 3 và iPad 2

iPad mini 1 (iPad mini thế hệ 1), iPad mini 2 (iPad mini Retina), iPad mini 3

iPod touch thế hệ thứ 5

Bước 7: Chờ ứng dụng PPJailbreak tải lên. Nó sẽ hiển thị phiên bản chương trình cơ sở của thiết bị của bạn, khi bạn thấy điều này, hãy bỏ chọn Cài đặt PP Helper.

Bước 8: Nhấn vào Bẻ khóa ở Trung tâm để bắt đầu.

Bước 9: Thiết bị của bạn sẽ tự động khởi động lại sau khi quá trình bẻ khóa hoàn tất.

Lưu ý: Bây giờ bạn có thể bật lại Mật mã và tính năng Tìm iPhone của tôi.

Nếu bạn gặp khó khăn ở bất kỳ bước nào, hãy thực hiện Clean Restore iPhone trở lại phiên bản 8.4. Đảm bảo rằng bạn đã có một bản sao lưu trước khi thực hiện việc này; sau khi sao lưu xong, hãy tiến hành khôi phục (nó sẽ đặt lại và cài đặt lại 8.4 mới). Sau khi hoàn thành; lặp lại các bước trên và sau khi hoàn tất bẻ khóa iOS thành công, hãy khôi phục từ bản sao lưu hoặc iCloud.

Hướng Dãn Tải Taig Và Cách Jailbreak Ios 8.1.3, 8.2, 8.3 Mới Nhất

Thế là Jailbreak iOS 8.1.3, 8.2, 8.3 đã chính thức ra mắt, đáp lại sự kỳ vọng của nhiều người dùng iOS. Chỉ cách đây vài tiếng, TaiG đã chính thức cho ra mắt bản Jailbreak iOS 8.1.3 đến 8.3, nghĩa là bạn có thể sử dụng phần mềm này để jailbreak tất cả các thiết bị nào tương thích, bao gồm cả iPhone, iPod và iPad. Và bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách jailbreak iOS 8.1.3, 8.2, 8.3 với TaiG Windows.

Tải TaiG cho Windows và cách Jailbreak iOS 8.1.3, 8.2, 8.3

Bài viết được cập nhật 23/06/2015.

Quá trình chời đợi bản Jailbreak mới nhất!

Ý đồ của Apple khi tung ra bản cập nhật iOS 8.2 và hiện nay là iOS 8.3

Trước đây, cộng đồng iFan đều rất hào hứng mỗi khi Apple tung ra bản cập nhật mới nhất, vì ngay sau đó, chắc chắn 1 nhóm hacker Trung Quốc sẽ tiến hành thực hiện phá mã, tận dụng khe hỡ trong bản cập nhật để Jailbreak và chia sẽ cho cộng đồng mạng. Lúc đó các bạn chỉ việc tìm kiếm hướng dẫn cách Jailbreak rồi tiến hành làm theo, nhanh gọn và tiện lợi.

Thời gian trôi qua,khoảng hơn 2 tháng, tới nay bản cập nhật mới nhất là 8.1.2, 8.1.3 (beta và chính thức), 8.2 mới nhất là 8.3(Có thể iOS 8.3 sẽ JB được??) đã thực sự dập tan những ý muốn can thiệp vào khe khở của Apple. Lí do những nhà lập trình của Apple đã phát hiện một số lỗi nhỏ, bị các hacker tận dụng triệt để, từ đó đề ra cách khắc phục, có thể bản iOS 8.1.3 beta chỉ là 1 bản thử nghiệm, không phải để test cập nhật, mà là để test chính xác có phải do lỗ hổng mà họ phát hiện gây ra lỗi Jailbreak được hay không?

DEV của Apple phát hiện ra sự việc đã lên tiếng cảnh báo và khẳng định thông tin này với iFan rằng với những người nào sử dụng iOS mà thích Jailbreak vọc vạch thì đừng bao giờ vội cập nhật lên iOs 8.1.3, bởi vì chưa biết chính xác tới khi nào mới có thể phát hiện thêm lỗ hổng nào đó nữa của Apple.

Bản iOS 8.1.3 cũng như bản 8.2 đều là những bản được Apple fix lỗi, tạo ra lớp vỏ bọc cho chính các lỗi đó, khiến những lập trình viên phá khóa chưa thể hack đươc, có thể nói đây là những bản Unjailbreak, “tạm” chấm dứt thời kì Jailbreak.

Đánh bay thời kì tự do Jailbreak của cộng đồng iFan và anh em hacker.

Apple từ khi hệ điều hành iOS bị Jailbreak, từng ngày từng ngày đều tìm lỗi và tìm cách vá lỗi, qua các phiên bản trước thì nay Apple đã thành công, chặn đứng được nguyên nhân, lỗ hổng .

Nếu Jailbreaker không thể vượt qua bức tường iOS 8.1.3 thì đây chính là chặn đường cuối cùng của thời kì Jailbreak iOS, và iOS 8.2, tương lai có thể là iOS 8.3 sẽ là 1 phiên bản tuyệt vời dành cho các sản phẩm của Apple, đồng thời được tích hợp kết nối với Apple Watch.

Đó là theo nhận xét của Apple, dĩ nhiên sản phẩm của mình thì mình sẽ không muốn bất kì ai có thể phá khóa được, tuy nhiên đối với những người dùng iOS sẽ rất đáng thất vọng, vì không thể vọc vạch quá nhiều, và họ chỉ có thể những công cụ như Pangu, TaiG tìm ra được lỗi, lỗ hổng của phiên bản 8.1.3 mà thôi, từ đó iOS 8.2 cũng sẽ được phá khóa.

Thêm một thông tin đáng buồn dành cho các bạn sử dụng iOS rằng nếu đã lỡ cập nhật lên iOS cao hơn thì chỉ có thể hạ phiên bản xuống 1 mức gần nhất, nghĩa là nếu đã lên iOS 8.2 thì chỉ có thể xuống iOS8.1.3 hoặc iOs 8.1.3 beta, còn iOS 8.1.3 Unjailbreak chỉ hạ được xuống 8.1.2. Sở dĩ được nói là tin đáng buồn vì sau khi ra mắt ngày 9.3, 2 tuần sau đó, tức là chỉ vài ngày nữa Apple sẽ không cho các bạn hạ cấp iOS của mình nữa.

Điều đó đồng nghĩa với việc, nếu iOS của bạn ở 8.1.2 thì yên vui mà “hưởng thụ”, nhưng không phải bản mới, còn nếu bạn nằm ở 8.1.3 hoặc 8.2 thì chỉ có nước “nằm chờ chết”, đó là lí do nếu bạn đang ở phiên bản Unjailbreak (8.1.2, 8.1.3) thì nên hạ cấp trước khi muộn.

Giải pháp thật sự cần thiết bây giờ là đưa máy về phiên bản cũ, và chờ đợi.

Hướng Dẫn Jailbreak Ios 8.1.3

Cuối cùng thì công cụ TaiG – do team hacker 3K của Trung Quốc tung ra, đã có thể giúp chúng ta jailbreak iOS 8.1.3 đến 8.3 (8.3 là phiên bản iOS mới nhất hiện nay).

Theo TaiG, hiện tại Cydia Mobile Substrate vẫn chưa tương thích hoàn toàn với iOS 8.3 do đó nếu jailbreak có thể một số tweak, app và theme sẽ không hoạt động được. Hiện TaiG hỗ trợ jailbreak iOS 8.1.3 → 8.3 → 8.4 trên các thiết bị như iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPod touch 5, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Air, iPad mini, iPad mini Retina.

Trước khi bắt đầu Jaibreak, bạn hãy chắc chắn:

Cần tắt/bỏ Passcode, Touch ID (bằng cách vào Settings → General → Touch ID & Passcode → turn off Simple Passcode) và Find My iPhone (Settings → iCloud → Find my iPhone). Các bạn có thể bật lại sau khi jailbreak xong. Hãy chắc rằng iPhone, iPad của bạn còn khoảng trống kha khá khoảng 2→3 GB.

Danh sách thiết bị được TaiG hỗ trợ:

iPhone 6

iPhone 6 Plus

iPhone 5s

iPhone 5c

iPhone 5

iPhone 4s

iPad (2, 3, 4, Air, Air 2, mini 1, mini 2, mini 3)

iPod touch 5

Firmware iOS 8 được TaiG hỗ trợ 8.0, 8.0.1, 8.0.2, 8.1, 8.1.1, 8.1.2, 8.1.3, 8.2, 8.3

Nếu đã jailbreak, các bạn không cần jailbreak lại. Với iOS 8.0 → 8.1.2 đã jailbreak các bạn cũng không nên jailbreak lại.

Hiện tại TaiG chỉ cung cấp jailbreak cho Windows, phiên bản Mac sẽ được cập nhật sau.

Bước 1. Bật TaiG Jailbreak, (nhớ chọn Run as Administrator) kết nối iPhone hay iPad vào máy tính chờ đợi khoảng 10 giây cho đến khi công cụ nhận diện thiết bị của bạn.

Bước 2: Chắc chắn rằng TaiG Jailbreak nhận dạng đúng thiết bị, có thể loại bỏ tùy chọn 3K Assistant đây là công cụ cài đặt thêm app, tweak, theme và bắt đầu nhấn Start.

Bước 3: Chờ đợi cho tiến trình trên màn hình hoàn tất, thiết bị của bạn có thể khởi động lại. Cho đến khi thấy thông báo thành công (Jailbreak succeeded!). Hãy rút cáp ra, lúc này máy của bạn đã chính thức được jailbreak.

Nếu có lỗi như treo jailbreak, các bạn hãy thử các bước sau đây:

– Reset lại hệ điều hành hoặc cài đặt mới iOS 8.3

– Nâng cấp lên iTunes phiên bản mới, tải iTunes mới tại http://www.apple.com/itunes

– Các bạn nên dùng Windows 8/8.1 để jailbreak.

Cách khắc phục lỗi treo/dừng lại ở 20% của TaiG. (Update: cách fix lỗi treo 20% của TaiG)

Tắt TaiG đi, rút cáp ra khỏi máy.

Trên iPhone, iPad tắt WI-FI và bật lại, hoặc chuyển sang chế đô Flight Mode rồi bật lại.

Khởi động lại iPhone, iPad.

Bật TaiG trên máy tính (Chạy ở quyền Run As Adminsitrator) và jailbreak lại từ đầu.

Xóa bớt dữ liệu, game, app không dùng đến trong máy và jailbreak lại, lỗi treo TaiG có thể do thiếu dung lượng trên iOS.

Đã Có Thể Jailbreak Ios 8.4, Cách Jailbreak Ios 8.4 , Fix Lỗi Jailbreak Ios 8.4

In bản tin

Đã có thể jailbreak iOS 8.4

 

Bước 2: Máy tính bạn phải cài itunes và itunes nhận iPhone, iPad… Bước 6: Bật chế độ máy bay Link tải iTunesDiver tại đây  

    Bước 10: Sau khi khởi động lại tools sẽ tiếp tục quá trình Jailbreak khi chạy xong trên TaiG sẽ báo Jailbreak Succeeded! và có hình mặt cười  ( chắc chọc quê Tim Cook )      ​

Bước 10: Sau khi khởi động lại tools sẽ tiếp tục quá trình Jailbreak khi chạy xong trên TaiG sẽ báo Jailbreak Succeeded! và có hình mặt cười( chắc chọc quê Tim Cook )

Bước 11: iPhone sẽ khởi động lại trên màn hình Home sẽ có iCon Cydia.  

      ​

Lưu ý:

Cách khắc phục một số lỗ -10xx khi Jailbreak.

-1001 device disconnected: 

Thiết bị ngắt khi jailbreak, kiểm tra lại cổng kết nối.

-1002 device with passcode on:

 Tắt passcode

-1101,1102 ( jailbreak treo ở 20%): 

Xóa itunes 12.1 sạch sẽ, rồi cài lại itunes 12.0.1 jailbreak lại, nếu vẫn bị đứng thì cài thêm iTunesDriver vào rồi JB lại. Tải iTunesDriver tại 

-1103 program data corrupted:

 Jailbreak bị đứng ở 30%, thay máy tính khác, đổi cổng usb khác, JB lại,chưa được thì restore lại JB lại

-1104 ( Jailbreak bị đứng ở 40%):

 thay máy tính khác, đổi cổng usb khác, JB lại, chưa được thì restore lại JB lại

-1105 it may be caused by antivirus software ( bị đứng ở 50% )

: tắt chương trình diệt virus, nếu vẫn treo thì rút cáp ra cắm lại nhiều lần, hoặc restore lại JB lại.

-1005 Find My iPhone turned on:

 Tắt tìm phone

-1006 jailbroken device:

 Thiết bị đã jailbreak, không cần jailbreak lại.

-1007 device not activated:

 Thiết bị chưa kích hoạt, kích hoạt thiết bị rồi jailbreak.

Cập nhật thông tin chi tiết về Jailbreak Ios 8.4 / 8.3 / 8.2 Và 8.1.3 Bằng Pp Jailbreak trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!