Xu Hướng 1/2023 # Itunes Match, Hỗ Trợ Itunes # Top 7 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Itunes Match, Hỗ Trợ Itunes # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Itunes Match, Hỗ Trợ Itunes được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

iTunes Match là một dịch vụ lưu trữ an toàn tất cả nhạc của bạn vào —thậm chí là các bài hát được nhập từ CD hoặc không được mua trong iTunes Store—và cung cấp thư viện đó trên tối đa 10 thiết bị và máy tính của bạn. Với iTunes Match, bạn có quyền truy cập vào thư viện nhạc đầy đủ trên iTunes của mình bất kỳ lúc nào.

Để sử dụng iTunes Match, bạn phải đăng ký iTunes Match bằng của mình và bật iTunes Match đó trên tất cả các máy tính và thiết bị bạn muốn sử dụng iTunes Match đó. Nếu bạn không có ID Apple, bạn có thể tạo một ID Apple trong quá trình thiết lập.

Đăng ký iTunes Match

Bấm vào nút Đăng ký và làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

Các bài hát trong thư viện iTunes của bạn sẵn có trong iTunes Store được thêm vào iCloud. Nếu bất kỳ bài hát nào trong thư viện iTunes của bạn không sẵn có trong iTunes Store, iTunes sẽ tải chúng lên.

Bật iTunes Match trên các máy tính khác

Quan trọng:  Trước khi bật iTunes Match trên một máy tính khác, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào iTunes Store từ máy tính đó bằng cùng ID Apple mà bạn đã sử dụng để thiết lập iTunes Match trên máy tính đầu tiên.

Bấm vào Thêm Máy tính này.

Bật iTunes Match trên iPod touch, iPhone hoặc iPad của bạn

Quan trọng:  Trước khi bật iTunes Match trên một thiết bị, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào iTunes Store từ thiết bị đó bằng cùng ID Apple mà bạn đã sử dụng để thiết lập iTunes Match trên máy tính của mình.

Trên Màn hình chính của thiết bị của bạn, hãy chạm vào Cài đặt và chạm vào Nhạc.

Chạm để Bật iTunes Match.

CẢNH BÁO:  Sau khi bạn bật iTunes Match trên thiết bị:

Tất cả nhạc hiện có trên thiết bị sẽ bị xóa và được thay thế bằng các bài hát từ iCloud.

Bạn không thể sử dụng iTunes để đồng bộ hóa nhạc vào thiết bị. Bạn chỉ có thể thêm các bài hát vào thiết bị bằng cách tải chúng về từ iCloud.

Để biết thông tin về việc thêm các bài hát vào thiết bị của bạn từ iCloud, hãy xem tài liệu dành cho thiết bị của bạn.

Phát hoặc tải về các bài hát từ iCloud

Bạn có thể phát trực tiếp các bài hát từ iCloud hoặc bạn có thể tải về các bài hát do đó bạn có thể phát chúng khi bạn không được kết nối với Internet.

Để phát bài hát, hãy bấm hai lần vào bài hát đó.

Để tải về bài hát, hãy bấm vào nút Tải về.

Sau khi bạn tải bài hát về máy tính, bài hát đó vẫn còn trong thư viện iTunes của máy tính, ngay cả khi bạn tắt iTunes Match.

Để biết thông tin về việc tải về và phát các bài hát trên một thiết bị iOS, hãy xem tài liệu dành cho thiết bị đó.

Cập nhật các bài hát của bạn trong iCloud

iTunes kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng các bài hát của bạn trong iCloud được cập nhật. Bạn cũng có thể cập nhật nhạc của mình trong iCloud bất kỳ khi nào.

Xóa một bài hát khỏi iCloud

Chọn Nhạc từ .

Bấm vào Bài hát.

Chọn một bài hát hoặc các bài hát cần xóa và nhấn phím Delete.

Nếu bài hát không được tải từ iCloud về máy tính bạn hiện đang sử dụng, hãy bấm vào Xóa Bài hát.

Nếu bài hát đã được tải về, hãy chọn “Đồng thời xóa bài hát này khỏi iCloud” và bấm vào Xóa Bài hát.

Xóa bài hát khỏi iCloud cũng sẽ xóa bài hát khỏi tất cả các thiết bị iOS đã bật iTunes Match của bạn. Nếu bài hát đã xóa được tải về bất kỳ máy tính iTunes Match nào khác của bạn, bài hát đó sẽ vẫn còn trên những máy tính đó cho đến khi bạn xóa bài hát đó khỏi các máy tính đó một cách thủ công. Bạn cũng có thể xóa bài hát được tải về từ máy tính mà không cần phải xóa bài hát đó khỏi iCloud.

Trong iCloud, bạn có thể lưu trữ:

Tối đa 25.000 bài hát, không bao gồm những bài hát (hoặc video nhạc) được mua từ iTunes Store. Các tệp phải có kích cỡ tối đa là 200 MB

Các bài hát trùng nhau (các bài hát sẵn có trong iTunes Store, cho dù bạn có mua các bài hát từ đó không) có chất lượng iTunes Plus (AAC 256 kbps không có DRM) và các bài hát ở chất lượng gốc của chúng

Video nhạc đã mua trong iTunes Store

Danh sách phát chỉ bao gồm các bài hát

Các quy tắc của Danh sách phát Thông minh. Các quy tắc này áp dụng trên máy tính hoặc thiết bị mà chúng được tải về

Ghi chú:  iTunes Match không sẵn có tại tất cả các quốc gia.

Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Itunes Match

Phát tất cả nhạc của bạn trên nhiều thiết bị với iTunes Match

ITunes khớp là gì?

iTunes Match là một phần của bộ dịch vụ dựa trên web iCloud của Apple. Nó cho phép bạn tải toàn bộ bộ sưu tập nhạc của mình lên Thư viện âm nhạc iCloud và sau đó chia sẻ nó với các thiết bị khác sử dụng cùng một ID Apple và có thể truy cập tài khoản iCloud của bạn. Điều này giúp dễ dàng truy cập tất cả nhạc của bạn trên bất kỳ thiết bị tương thích nào.

Đăng ký với iTunes Match có giá 25 USD / năm. Sau khi bạn đã đăng ký, dịch vụ sẽ tự động gia hạn mỗi năm trừ khi bạn hủy dịch vụ đó.

Các yêu cầu là gì?

Để sử dụng iTunes Match, bạn phải có:

Tài khoản iTunes và iCloud

iTunes 10.5.2 hoặc cao hơn trên hệ điều hành MacOS hoặc Windows

iOS 5.0.1 trở lên

iPhone 3GS trở lên, iPod thế hệ thứ ba trở lên, tất cả các mẫu iPad hoặc Apple TV thế hệ thứ 2 hoặc mới hơn

Phí thuê bao hàng năm

ITunes Match hoạt động như thế nào?

Có ba cách để thêm nhạc vào iTunes Match. Đầu tiên, mọi nhạc bạn đã mua từ iTunes Store sẽ tự động là một phần của Thư viện âm nhạc iCloud của bạn; bạn không phải làm gì cả.

Thứ hai, iTunes Match quét thư viện iTunes của bạn để liệt kê tất cả các bài hát trong đó. Với thông tin đó, phần mềm của Apple sẽ tự động thêm bất kỳ bản nhạc nào bạn có trong thư viện cũng có sẵn trên iTunes vào tài khoản của bạn. Nó không quan trọng nơi mà âm nhạc đến từ – nếu bạn mua nó từ Amazon, tách nó từ đĩa CD, vv Miễn là nó trong thư viện của bạn và có sẵn trong iTunes Store, nó được thêm vào Thư viện âm nhạc iCloud của bạn. Điều này cực kỳ hữu ích vì nó giúp bạn không phải tải lên hàng nghìn bài hát, nếu không có thể mất nhiều thời gian và sử dụng nhiều băng thông.

Cuối cùng, nếu có nhạc trong thư viện iTunes của bạn không có sẵn tại iTunes Store , nó được tải lên từ máy tính của bạn vào Thư viện âm nhạc iCloud của bạn. Điều này chỉ áp dụng cho các tệp AAC và MP3. Điều gì xảy ra với các loại tệp khác được đề cập trong hai phần tiếp theo.

Định dạng bài hát nào không khớp với iTunes?

iTunes Match hỗ trợ tất cả các định dạng tập tin mà iTunes thực hiện: AAC, MP3, WAV, AIFF và Apple Lossless. Các bài hát được xuất hiện từ iTunes Store sẽ không nhất thiết phải ở trong các định dạng đó.

Nhạc mà bạn đã mua qua iTunes Store hoặc được khớp với iTunes Store sẽ tự động được nâng cấp lên các tệp AAC 256 Kbps AAC không có DRM. Các bài hát được mã hóa bằng AIFF, Apple Lossless hoặc WAV được chuyển đổi thành các tệp AAC 256 Kbps và sau đó được tải lên Thư viện âm nhạc iCloud của bạn.

Điều đó có nghĩa là iTunes Match xóa bài hát chất lượng cao hơn của tôi?

Không. Khi iTunes Match tạo phiên bản AAC 256 Kbps của một bài hát, nó chỉ tải phiên bản đó lên Thư viện âm nhạc iCloud của bạn. Nó không xóa bài hát gốc. Những bài hát đó ở định dạng gốc trên ổ cứng của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống bài hát từ iTunes Match trên một thiết bị khác, đó sẽ là phiên bản 256 Kbps AAC. Điều đó cũng có nghĩa là nếu bạn xóa phiên bản gốc, chất lượng cao hơn của bài hát khỏi máy tính, bạn cần có bản sao lưu chất lượng cao mà bạn có thể truy cập. Nếu không, bạn sẽ chỉ có thể tải xuống phiên bản 256 Kbps từ iTunes Match.

Tôi có thể phát nhạc từ iTunes Match không?

Nó phụ thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng:

Trên máy tính , bạn có thể truyền trực tuyến hoặc tải xuống các bài hát. Nhấp vào nút iCloud bên cạnh bài hát phù hợp tải bài hát xuống máy tính đó. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần nhấp đúp vào bài hát để chơi nó như bạn sẽ làm bất kỳ bài hát bình thường, bài hát sẽ phát trực tuyến mà không cần tải xuống.

Trên thiết bị iOS , phát một bài hát sẽ khiến bài hát phát và tải xuống.

Trên Apple TV , bạn chỉ có thể phát nhạc. Không có cách nào để tải bài hát về Apple TV.

Danh sách phát hỗ trợ iTunes Match hoặc Bản ghi nhớ bằng giọng nói?

Nó hỗ trợ danh sách phát , nhưng không hỗ trợ ghi nhớ giọng nói. Tất cả danh sách phát có thể được đồng bộ hóa với nhiều thiết bị thông qua iTunes Match, ngoại trừ các danh sách bao gồm các tệp không được hỗ trợ, như bản ghi nhớ giọng nói, video hoặc PDF.

Làm cách nào để cập nhật Thư viện đối sánh iTunes của tôi?

Ứng dụng nào tương thích với iTunes Match?

Theo văn bản này, chỉ có iTunes (trên hệ điều hành MacOS và Windows) và ứng dụng iOS Music tương thích với iTunes Match. Không chương trình quản lý nhạc nào khác cho phép bạn thêm nhạc vào iCloud hoặc tải xuống thiết bị của mình.

Có giới hạn về số lượng bài hát trong tài khoản của bạn không?

Bạn có thể thêm tối đa 100.000 bài hát vào Thư viện âm nhạc iCloud của mình thông qua iTunes Match.

Có giới hạn về số lượng thiết bị được kết nối với iTunes Match không?

Vâng. Tối đa 10 thiết bị có thể chia sẻ nhạc qua iTunes Match.

Có giới hạn nào khác không?

Vâng. Các bài hát có dung lượng lớn hơn 200MB hoặc dài hơn 2 giờ không thể tải lên Thư viện âm nhạc iCloud của bạn. Các bài hát có DRM không được tải lên trừ khi máy tính của bạn đã được phép chơi chúng.

Nếu tôi đã vi phạm bản nhạc, Apple có thể cho biết không?

Về mặt kỹ thuật, Apple có thể nói rằng một số bản nhạc trong thư viện iTunes của bạn bị lậu, nhưng công ty cho biết họ sẽ không chia sẻ bất kỳ thông tin nào về thư viện của người dùng với bên thứ ba – như các công ty thu âm hoặc RIAA. có khuynh hướng kiện cướp biển. Giới hạn DRM được đề cập ở trên cũng được thiết kế để giảm vi phạm bản quyền.

Nếu tôi có Apple Music, tôi có cần iTunes Match không?

Câu hỏi hay! Để tìm hiểu câu trả lời, hãy đọc Tôi có Apple Music. Tôi có cần iTunes Match không?

Làm cách nào để đăng ký iTunes Match?

Nhận hướng dẫn từng bước về cách đăng ký iTunes Match .

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi hủy đăng ký của mình?

Nếu bạn hủy đăng ký iTunes Match, tất cả nhạc trong Thư viện nhạc iCloud của bạn – thông qua việc mua, khớp hoặc tải lên iTunes Store – được lưu. Tuy nhiên, bạn không thể thêm bất kỳ bản nhạc mới nào hoặc tải xuống hoặc phát trực tuyến các bài hát mà không cần đăng ký lại.

Các biểu tượng iCloud bên cạnh bài hát có ý nghĩa gì?

Sau khi bạn đã đăng ký và bật iTunes Match, bạn có thể xem một cột trong iTunes hiển thị trạng thái đối sánh iTunes của bài hát (các biểu tượng này xuất hiện theo mặc định trong ứng dụng Nhạc). Để bật tính năng này, hãy chọn Nhạc từ trình đơn thả xuống ở trên cùng bên trái, sau đó nhấp vào Bài hát trong thanh bên iTunes. Nhấp chuột phải vào hàng trên cùng và kiểm tra các tùy chọn cho Tải xuống iCloud.

Cloud có mũi tên hướng xuống: Bài hát này nằm trong Thư viện âm nhạc iCloud của bạn nhưng không có trên thiết bị này. Nhấp vào biểu tượng để tải xuống.

Hai đám mây với một dòng thông qua một: Bài hát được nhân đôi trong thư viện iTunes của bạn và không được tải lên thư viện âm nhạc iCloud của bạn.

Cloud với đường viền chấm chấm: Bài hát chưa được tải lên hoặc đang chờ tải lên. Kiểm tra “Làm thế nào để tôi cập nhật thư viện phù hợp iTunes của tôi?” Trước đó trong bài viết này để được hướng dẫn xử lý vấn đề đó.

Cloud có chữ X trong đó – Bài hát đã bị xóa khỏi Thư viện nhạc iCloud của bạn qua một máy tính hoặc thiết bị iOS khác có quyền truy cập vào nó.

Cloud có dấu chấm than – Bài hát không được thêm vào Thư viện nhạc iCloud của bạn do lỗi. Cập nhật thư viện của bạn để thử thêm lại.

Alike posts

Cách Restore Iphone Bằng Itunes.

Trả lời 11 năm trước

1. Bạn vào đây down FW cho máy bạn Nên dùng bản gốc 2. Bạn cắm cable nối với Itune – Sau đó 1 tay ấn Shift trên bàn phím PC, 1 tay ấn restore trên Itune để đưa đến đường dẫn FW mà bạn vừa down về 3. Sau khi up FW xong, dùng Resn0w hay Blackra1n để Unlock (nếu bạn xài bản Lock) & cài cydia Riêng FW 3.1.2 – Sau khi up xong, Youtube có thể ko vào được – bạn vào Cydia search & cài push fix – Sau khi up xong, ifunbox có thể ko đọc được thư mục ẩn Private trên Iphone, bạn vào Cydia search & cài afc2add

Cách Sử Dụng Itunes Phù Hợp

Thư viện Apple Music cung cấp hơn 30 triệu bài hát để phát hoặc tải xuống, nhưng nếu bạn cũng muốn truy cập vào thư viện cá nhân của mình mọi lúc mọi nơi, bạn có thể sử dụng dịch vụ đám mây iTunes Match của công ty. Trong một động thái sẽ là tin tốt cho những người tích trữ kỹ thuật số này, Apple đã tăng giới hạn trên Thư viện âm nhạc iCloud từ 25.000 lên 100.000 bài hát.

Nâng cấp này mang lại lợi ích cho cả người đăng ký iTunes Match và Apple Music, vì dịch vụ cũ miễn phí khi đăng ký dịch vụ sau. Về không gian lưu trữ, điều này đặt Apple lên trước Google Play Music, công ty có dịch vụ khóa đám mây giới hạn người dùng tới 50.000 bài hát được tải lên trên mỗi tài khoản. Tuy nhiên, dịch vụ của Google là miễn phí, trong khi iTunes Match có giá 24, 99 đô la mỗi năm.

Trước khi bạn quyết định có muốn đăng ký hay không, bạn nên biết rằng iTunes Match hoạt động bằng cách khớp các bài hát trong bộ sưu tập của bạn với những người trong thư viện của nó, sau đó tải lên các bài hát mà nó không thể nhận ra. Đối với các bài hát mà nó sẽ tải lên, iTunes Match không hỗ trợ các tệp bài hát lớn hơn 200 MB, các bài hát có DRM của Apple mà bạn không được phép phát và các bản nhạc được mã hóa ở tốc độ 96 kbps trở xuống.

Cách thiết lập trận đấu iTunes trên iOS

1. Trong menu Cài đặt, chọn Nhạc. Bạn cũng có thể đăng ký trong iTunes bằng cách mở iTunes Store và nhấp vào liên kết iTunes Match.

2. Nhấn vào Đăng ký để phù hợp với iTunes.

3. Chọn “Đăng ký $ 24, 99 mỗi năm”

4. Chọn Đăng ký.

Thiết bị của bạn sẽ bắt đầu tải các bài hát của bạn lên máy chủ của Apple.

Nếu một bài hát được lưu trữ cục bộ trên thiết bị của bạn, biểu tượng iPhone sẽ xuất hiện ở bên phải dấu thời gian của bài hát.

Nếu một bài hát được lưu trữ trên đám mây, chỉ có ba dấu chấm sẽ xuất hiện ở bên phải dấu thời gian của bài hát.

Cập nhật thông tin chi tiết về Itunes Match, Hỗ Trợ Itunes trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!