Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Xin Hỗ Trợ Miễn Giảm Học Phí Trên Coursera Và Edx # Top 5 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Xin Hỗ Trợ Miễn Giảm Học Phí Trên Coursera Và Edx # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Xin Hỗ Trợ Miễn Giảm Học Phí Trên Coursera Và Edx được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bài viết dựa theo kinh nghiệm xin hỗ trợ tài chính giảm từ 90% – 100% học phí cho tầm 20 khoá học trên Coursera và Edx. Mong rằng nó là một đóng góp nho nhỏ cho sự tự học giữa mùa nghỉ covid-19.

Coursera và Edx là 2 platform với hàng trăm ngàn khoá học online của nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới như Harvard, UPen, MIT,… Ngoài các khoá học riêng lẻ, 2 platform này còn cung cấp các specializations (có thể được quy đổi thành tín chỉ môn học ở các trường chủ giảng), bằng cấp certificate (nếu hoàn thành 1 loạt các khoá học nhất định), và cả Master’s programs. Việc xin hỗ trợ tài chính sẽ giúp bạn vừa tham gia vào khoá học 1 cách trọn vẹn nhất, lại nhận được certificate sau khi hoàn thành khoá học mà chỉ trả phí vô cùng hạt dẻ hoặc miễn phí.

Bước 4: Chờ thư xác nhận từ Coursera. Khi thư được gửi đến hộp mail (thường trong phần Update) thì bạn có thể bắt đọc tham gia khoá học hoàn toàn miễn phí.

***Một số lưu ý khi đăng ký học và hỗ trợ tài chính trên Coursera:

Các bạn nên lưu lại câu trả lời để sau này dùng lại. Thực ra Coursera rất dễ trong việc chấp nhận đơn xin miễn giảm học phí (việc apply mang tính hình thức là chủ yếu).

***Một số lưu ý khi đăng ký học và hỗ trợ tài chính trên Edx:

Tất cả certificate sẽ được cập nhật trên Edx ngay khi bạn hoàn thành khoá học.

Việc học online đã trở nên vô cùng dễ dàng rồi đúng không nào! Cá nhân tớ thấy cái khó nhất của việc học online là khả năng kiểm soát việc tự học của bản thân. Các bạn có thể dùng google calendar để lên một lịch học cố định (và đặt ở chế độ báo tin nhắn nhắc nhở 30′ trước khi giờ học bắt đầu). Trong quá trình vừa nghe video bài giảng, bạn có thể mở google doc hoặc Microsoft words để vừa nghe vừa ghi chú lại bài giảng. Sẽ hơi khó khăn trục trặc một tẹo lúc ban đầu nhưng một khi hoàn thành được khoá học thì bạn sẽ thấy trình tự học của bản thân được tăng tiến vượt bậc luôn nè.

Còn đây là TESOL certificate của tớ do Arizona State University cấp (sau khi hoàn thành 8 khoá học trong Coursera). Chúc mọi người học vui 😀

Hướng Dẫn Chơi Alistar Vị Trí Hỗ Trợ Đường Trên

2. Kĩ năng

Nội tại: Giày xéo Mỗi khi Alistar dùng phép, hắn Giày Xéo lên trụ và đơn vị cạnh bên trong vài giây, gây sát thương khi hắn băng ngang qua chúng.Q: Nghiền NátTiêu hao: 65/70/75/80/85 Năng lượngKhoảng cách: 365Alistar dộng xuống đất, gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quanh và hất chúng lên không trung. Khi rơi xuống đất, chúng bị choáng.Alistar dộng mạnh xuống đất, gây 60/105/150/195/240 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và hất tất cả kẻ địch xung quanh lên không, làm choáng chúng trong 1.5 giây.

W: Bò HúcTiêu hao: 65/70/75/80/85 Năng lượngKhoảng cách: 650Alistar húc mục tiêu, gây sát thương và hất văng nạn nhân đi.Alistar lao đến một đơn vị kẻ địch hất nạn nhân văng đi, gây 55/110/165/220/275 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm choáng nạn nhân trong thời gian đẩy lùi.

E: Tiếng Gầm Chiến ThắngTiêu hao: 40/50/60/70/80 Năng lượngKhoảng cách: 575Alistar gầm lên tiếng thét uy lực, lập tức hồi máu cho bản thân và một nửa số đó cho đồng minh xung quanh. Có thể niệm liên tục nếu kẻ địch xung quanh chết.Hồi 60/90/120/150/180 (+20% sức mạnh phép thuật) máu cho Alistar và nửa số đó cho các đồng minh xunh quanh. Thời gian hồi chiêu được giảm đi 2 giây mỗi khi một đơn vị kẻ địch chết xung quanh.

R: Bất KhuấtTiêu hao: 100 Năng lượngKhoảng cách: Bản thânAlistar gầm lên, tăng sát thương, loại bỏ tất cả trạng thái bất lợi, giảm sát thương vật lí và phép thuật nhận vào trong thời gian hiệu lực.Loại bỏ các trạng thái vô hiệu hóa khỏi Alistar, đồng thời hắn được tăng 60/75/90 Sát thương vật lí và được giảm 70% sát thương vật lí, sát thương phép nhận vào trong 7 giây.

3. Bảng ngọc

4. Phép bổ trợ

5. Bảng bổ trợ

6. Nâng cấp kĩ năng

7. Lên đồ

8. Tướng

a. Đồng đội: Alistar là một vị tướng thiên về mở màn giao tranh tổng nên có khá nhiều đồng đội ưa chuộng chú trâu này.

b. Tướng khắc chế: Alistar là một vị tướng tấn công cận chiến, vì vậy trước những tướng Hỗ trợ tay dài có khả năng cấu rỉa máu từ xa thì khả năng tấn công của Alistar sẽ ít nhiều gặp hạn chế. Ví dụ: Zyra, Karma, Nami, Lulu, Janna…

9. Cách chơi

Giai đoạn đầu trận: – Hãy đi trước mọi người, bởi kỹ năng Q của Alistar cực kỳ mạnh ở cấp 1 (1,5 giây làm choáng), để đi cắm mắt rừng đối phương, đi cướp bùa hay chống cướp bùa. Nếu không có gì xảy ra hãy giúp tướng đi rừng bên mình ăn bùa.– Cắm mắt là công việc quan trọng của mọi tướng hỗ trợ. Cắm mắt ở đâu không phải là 1 câu hỏi, hãy cắm bất cứ chỗ nào mà tướng đi rừng đối phương có thể đi qua, nếu bạn chưa biết hết những đường đó thì bạn chưa trải nghiệm đủ.– Khi lên cấp độ 2, hãy chủ động kiểm soát đường đi nhưng đừng đi quá mức. Cứ mỗi lần ADC đối phương lao lên ăn creep, hãy đá về, không cho ADC bên kia farm.– Hãy kêu đi rừng bên bạn xuống gank, vì Alistar sở hữu khá nhiều kỹ năng khống chế. Khi sử dụng combo W+Q, hãy áp sát để tận dụng kỹ năng nôi tại cũng như các đòn đánh thường.– Với việc bộ kỹ năng cần nhiều năng lượng, việc mang trong mình 1 số bình năng lượng là 1 ý tưởng hay.Giai đoạn giữa trận:– Cùng với đồng đội kiểm soát bản đồ và các mục tiêu, cắm mắt rừng đối phương, phá mắt đối phương ở khu vực rồng, luôn có trong mình những con mắt tím để có thể làm điều đó. Ngoài ra, cũng phải để ý thời gian xuất hiện của các bùa bên mình mà bảo vệ.– Trong khoảng thời gian này, bạn nên hoàn thiện các trang bị quan trọng, nhất là giầy cơ động, vì bạn có thể là shot-caller của team, người đưa ra quyết định cho team. Chỉ cần combo trúng 1 trong các đối tượng quan trọng của đối phương (như ADC, AP) thì phần thắng giao tranh thuộc về team bạn khá cao.Giai đoạn cuối trận:– Cứ tiếp tục các mục tiêu của giữa trận đến khi thắng. Kiểm soát khu vực Baron, cắm mắt kiểm soát tầm nhìn và bắt lẻ đối phương.– Trong khoảng thời gian này, chỉ cần 1 combo hoàn hảo, bạn có thể kết thúc trận đấu ngay tức thì.

10.Câu hỏi vui

Nộp Đơn Xin Hỗ Trợ Tài Chính Trong 8 Các Bước Dễ Dàng

* Cập nhật 31 tháng 1, 2020

Trước khi bạn bắt đầu hành trình nộp đơn xin hỗ trợ tài chính, bạn nên biết những mẫu đơn nào bạn cần phải điền vào. Làm quen với các hình thức này vì chúng sẽ là các hình thức bạn cần.

Ngoài FAFSA, một số trường đại học có thể yêu cầu sinh viên điền vào một mẫu riêng do họ tạo ra. Các hình thức hỗ trợ tài chính bổ sung này có thể được yêu cầu để giải thích cho các tình huống giảm nhẹ mà FAFSA không tính đến. Họ cũng có thể được yêu cầu cung cấp gói hỗ trợ tài chính chính xác hơn cho sinh viên của mình, chẳng hạn như mẫu kháng cáo hỗ trợ tài chính và mẫu hỗ trợ tài chính của trường đại học.

Bước 2: Biết thời hạn của bạn

Theo dõi ngày đáo hạn cho các hình thức hỗ trợ tài chính của bạn, bao gồm cả Thời hạn FAFSA, để tránh nguy cơ không được cấp đại học và viện trợ của chính phủ. Hạn chót của FAFSA liên bang cho các ứng dụng trực tuyến 2020-21 là tháng 6 30, 2021, nhưng các trường đại học và tiểu bang cũng có thời hạn riêng.

Thêm ngày vào Lịch Google hoặc lịch điện thoại của bạn và đặt lời nhắc ít nhất một tháng trước khi đến hạn, để bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch trước và theo dõi thời hạn. Nếu bạn có xu hướng , Bạn thậm chí có thể muốn đặt một vài lời nhắc nhở cho ngày khác nhau.

Bước 3: Thiết lập thời gian để hoàn thành biểu mẫu

Các hình thức hỗ trợ tài chính thường đưa sinh viên dài khoảng một giờ, nhưng thời gian thực tế sẽ khác nhau tùy theo sinh viên. Bạn nên phân bổ đủ thời gian để hoàn thành mẫu. Nếu bạn không hoàn toàn chắc chắn về cách điền vào các biểu mẫu hỗ trợ tài chính cần thiết, hãy liên hệ với cha mẹ, người giám hộ và / hoặc quản trị viên để giúp bạn hoàn thành các biểu mẫu và nhận trợ giúp bạn cần.

FAFSA đã chuyển khung thời gian nộp bắt đầu với FAFSX 2017-18. Cho năm học 2020-21 , sinh viên có thể nộp đơn sớm nhất là tháng 10 1, 2019. Đừng đợi đến phút cuối!

Bước 4: Thu thập tất cả các tài liệu cần thiết

FAFSA cho sinh viên ba tùy chọn nộp đơn . Bạn có thể nộp đơn trực tuyến, điền vào một mẫu PDF và gửi qua bưu điện hoặc yêu cầu một mẫu giấy bằng cách gọi cho văn phòng FAFSA. Tùy chọn nào bạn chọn, bạn cần phải có tất cả các tài liệu cần thiết để hoàn thành và gửi biểu mẫu.

Bạn sẽ cần phải thu thập:

Nếu bạn là một sinh viên phụ thuộc, bạn cũng sẽ cần thông tin của cha mẹ bạn về các loại trên.

Bước 5: Hoàn thành và in một bản sao của biểu mẫu của bạn

Bây giờ bạn đã làm tất cả mọi thứ để chuẩn bị để điền vào các ứng dụng, điền vào nó! Quá trình này sẽ mất khoảng một giờ. FAFSA được sắp xếp thành năm phần chính:

FAFSA hỏi nhiều câu hỏi quan trọng và cần thiết về gia đình, tình trạng cá nhân và tình trạng tài chính của bạn. Đảm bảo bạn đã trả lời chính xác tất cả các câu hỏi.

Nếu bạn cần hoàn thành mẫu hỗ trợ tài chính riêng của trường đại học, hãy làm như vậy cùng với FAFSA vì một số câu hỏi trên cả hai ứng dụng có thể trùng nhau. Bạn cũng có thể dễ dàng tham khảo FAFSA để biết thông tin cần thiết.

Hoàn thành các mẫu đơn của bạn và tạo một bản sao của cả FAFSA của bạn và mẫu trợ cấp tài chính của trường đại học của bạn, nếu có, cho hồ sơ của bạn.

Bước 6: Sao chép hoặc quét tất cả các tài liệu cần thiết để gửi đến trường đại học của bạn (nếu được yêu cầu)

Nếu văn phòng hỗ trợ tài chính của trường đại học yêu cầu bạn nộp một số mẫu đơn, thu thập, sao chụp và gửi bản sao cho trường đại học của bạn cùng với đơn của bạn. Không bao giờ gửi tài liệu tài chính hoặc cá nhân ban đầu trong trường hợp bị mất.

Bước 7: Xem lại tất cả các biểu mẫu và tài liệu

Hãy cẩn thận khi bạn điền đơn, vì vậy bạn không phạm một lỗi nào. Thay đổi một chữ số hoặc thêm một chữ số phụ có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong viện trợ và việc chọn sai ô có thể dẫn đến việc bạn không đủ điều kiện nhận viện trợ. Hãy chắc chắn xem xét các hình thức và tài liệu của bạn một cách cẩn thận.

Bước 8: Gửi đơn đăng ký của bạn

Khi bạn đã xem lại biểu mẫu của mình, họ đã sẵn sàng để gửi. Hãy nhớ rằng, bạn gửi nó càng sớm thì càng tốt!

Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Hoàn Toàn Miễn Phí

Những bài tập aerobic giảm mỡ bụng luôn được người trẻ yêu mến. Không chỉ có động tác năng động, mà còn là các động tác còn giúp bạn thêm uyển chuyển giúp cơ thể săn chắc hơn và tinh thần thoải mái hơn rất nhiều.

Aerobic có nhiều bài tập phù hợp với mỗi mức độ dễ và khó khác nhau cho từng người. Chính vì vậy mà hiệu quả sẽ còn tùy thuộc vào các yếu tố chính như: cơ địa, lịch tập, dinh dưỡng, …

Blogdepkhoe.com giới thiệu đến chị em 4 bài tập aerobic được đánh giá là dễ áp dụng và có hiệu quả nhanh chóng nhất:

1. Bài tập Aerobic lắc eo giảm mỡ bụng hiệu quả

Toàn bộ bài tập là những động tác đơn giản, không cần phải sử dụng bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào. Bạn chỉ cần đều đặn dành ra 3–4 phút để thực hiện xong một bài tập Aerobic giảm mỡ bụng được dành cho người mới tập.Bài tập Aerobic lắc eo giảm mỡ bụng hiệu quả

Cách thực hiện bài tập:

Tư thế bắt đầu đứng hai chân rộng bằng vai.

Giữ cho lưng thẳng và mặt nhìn về phía trước, vai thả lỏng.

Đứng tại chỗ, dùng 2 chân làm trụ, giữ cho đầu gối thẳng rồi lắc eo sang phải và trái đúng theo nhịp. Lúc này hai tay đưa dần về trước, song song với ngực và đánh tay theo nhịp, tiếp tục như vậy theo hướng dẫn và đổi động tác nếu có (xem video hướng dẫn ở trên).

2. Bài tập Aerobic giảm mỡ bụng – Aerobic nhịp điệu giật bụng

Nhịp điệu với thao tác giật bụng là một động tác nâng cao của lắc hông, tập trung chủ yếu vào phần bụng với cường độ nhanh, mạnh và chuyển động liên tục. Lợi thế là bài tập này còn hỗ trợ tăng kích thước vòng 1, vòng 3 nảy nở săn chắc.

Cách thực hiện bài tập:

Đứng thẳng dang 2 chân mở rộng bằng vai.

Dùng lực mạnh giật bụng co lại theo điệu nhạc.

Giãn phần bụng đồng thời ưỡn ngực ra phía trước, mông đẩy ra phía sau.

Lưu ý: Bạn cần thực hiện động tác trên nhanh và mạnh càng mang lại hiệu quả tốt, nếu có thời gian bạn có thể tiếp tục chuyển sang các thao tác khác như hướng dẫn (bạn xem trong video hướng dẫn ở trên). Có thể tập luyện động tác này trong 15 – 20 phút tùy theo quỹ thời gian của bạn có được.

3. Bài tập aerobic giảm cân đốt mỡ bụng – Nhảy đá chân sang hai bên

Với bài tập này thì sẽ không yêu cầu bạn phải có kỹ thuật cao, nhưng lại đòi hỏi khả năng giữ thăng bằng và lưng luôn thẳng. Nhưng với cường độ vận động khá nhiều và mạnh nên bài tập này sẽ giúp bạn loại bỏ rất nhiều lượng mỡ thừa, giảm cân và bụng mỡ nhanh chóng.

Cách thực hiện bài tập:

Đứng thẳng lưng, 2 chân để thoải mái.

2 tay chống vào eo.

Chân phải trụ vững và đá chân trái sang trái +lưng phải thẳng không ngửa ra sau hay đổ về phía trước.

Sau đó tiếp tục đổi sang chân trái làm trụ và đá chân phải.Tập liên tục trong khoảng 5 phút.

4. Step jack – Bài tập giảm mỡ bụng và giảm béo toàn thân

Step jack là bài không khó và có nhiều những lợi ích quan trọng giúp máu lưu thông tốt hơn. Nếu tập luyện thường xuyên sẽ giúp các vùng mông, đùi, chân và tay trở nên săn chắc dẫn đến giảm mỡ toàn thân.

Cách thực hiện bài tập:

Đứng thẳng, 2 chân chụm lại, 2 tay thả lỏng

Bước nhón gót chân phải sang bên phải đồng thời đưa 2 tay lên cao.

Thu 2 chân và 2 tay trở về tư thế ban đầu.

Thực hiện tương tự theo bước 2 với chân trái.

Tập động tác này tầm 7 – 10 phút.

5. Những lưu ý cần nhớ khi thực hiện các bài tập Aerobic giảm mỡ bụng

Nên tập luyện đều đặn các bài tập từ 5–6 buổi mỗi tuần/ trong 1 tháng, mỗi lần tập khoảng từ 45–60 phút.

Trước khi tập bạn cần khởi động kỹ càng để làm nóng cơ thể, hạn chế việc bị bong gân hay đau cổ chân, phần tay khi bắt đầu thực hiện các vận động mạnh như Aerobic.

Nên chọn những bài tập aerobic nhẹ nhàng cho buổi tập đầu tiên, sau đó tăng cường dần độ luyện, động tác khó ở trong các buổi tập tiếp theo.

Trong lúc tập luyện bạn nên để ý, quan tâm đến cảm giác của cơ thể, vùng bụng, đùi,… để nhận thấy được rằng mình có phù hợp với bài tập Aerobic này không.

Không được tập aerobic khi đang quá no hoặc quá đói, sẽ làm ảnh hưởng đến dạ dày, hệ tiêu hóa trầm trọng.

Kết thúc bài tập, nhớ thả lỏng cơ thể, đi nhẹ nhàng và đừng ngồi xuống nghỉ mệt hay uống nhiều nước.

Cần lựa chọn những trang phục thật thoải mái, tránh bó sát sẽ khiến cho cơ thể khó khăn khi tập luyện.

Với những bài tập Aerobic giảm mỡ bụng, bạn phải thật kiên trì để có thể lấy vóc dáng hoàn hảo chỉ trong một thời gian ngắn, và nhớ nên có chế độ ăn uống khoa học, hợp lý.

XEM THÊM: Top 10 loại thực phẩm tan mỡ bụng siêu nhanh

Rate this post

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Xin Hỗ Trợ Miễn Giảm Học Phí Trên Coursera Và Edx trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!