Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Xem Điểm Thi Topik # Top 2 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Xem Điểm Thi Topik Mới Nhất # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Xem Điểm Thi Topik được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nên truy cập bằng trình duyệt Internet Explorer thay vì những trình duyệt khác như Cốc cốc, FireFox hay Google Grome,…

Bước 2:

Địa chỉ trang web xem điểm thi Topik

Link truy cập: http://www.topik.go.kr/usr/cmm/subLocation.do?menuSeq=2110303 

Lưu ý: Nên xem điểm sau ngày ra kết quả, vì ngày này lượng truy cập rất nhiều website sẽ tải rất lâu mất nhiều thời gian xem điểm 

Nếu trang web yêu cầu cài đặt phần mềm AnysignPC thì các bạn tải về cài đặt.

?

 Nên sử dụng máy tính hoặc laptop thay vì các thiết bị điện thoại di động

?

 Sau khi hoàn thành bước 6, nếu trang web yêu cầu download phần mềm, các bạn phải chọn đồng ý tải về mới có thể xem trước và in được bảng điểm.

?

 In màu hay in trắng đen đều được, bảng điểm vẫn có giá trị như nhau.

?

 Có thể đăng kí in một hoặc nhiều bản điểm một lúc tuỳ theo nhu cầu.

?

Vì ngày công bố điểm thi của mỗi kì là ngày công bố điểm chung ở tất cả các quốc gia và tất cả các địa điểm có tổ chức kì thi topik nên vào ngày đó lượt truy cập vào trang web topik để xem điểm là rất đông. Do đó, có nhiều trường hợp các bạn sẽ không xem được điểm ngay, do trang web không hiển thị thông tin kịp thời. Đây là vấn đề hoàn toàn bình thường, các bạn có thể đợi truy cập lại sau vài tiếng hoặc ngày hôm sau để có thể xem được điểm nhanh hơn.

* Sau khi cài đặt xong mà vẫn không xem được điểm thì:

Một là các bạn dùng Internet Explorer (chữ e có dấu @ á)

Hai là mượn máy người khác thử xem, biết đâu máy các bạn không xem được điểm nhưng máy khác xem được.

* Dùng mọi cách mà vẫn không được thì có thể inbox Số báo danh và Ngày sinh cho mình, Zila Academy sẽ giúp xem điểm hộ cho bạn.

Hướng Dẫn Xem Điểm Thi Và Xem Lịch Thi Tiếng Hàn Xuất Khẩu Lao Động

Trong bài này admin sẽ chia sẻ với các bạn cách xem điểm thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động và xem lich thi xuất khẩu lao động Hàn Quốc tại website https://eps.hrdkorea.or.kr thuộc cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc. Thông thường ở đây sẽ có thông báo lịch thi và điểm sớm hơn website của TRUNG TÂM LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC .

Vì vậy chúng ta nên theo dõi cả 2 website này để biết thông tin sớm nhất. Nếu tất cả thông tin đồn thổi trên mạng là tháng này hay tháng kia thi hoặc điểm sàn bằng này bằng kia, nhưng trong hai website nêu trên không có thông báo thì những tin các bạn đọc được là thông tin sai sự thật.

Tất cả các bạn đi xklđ tại Hàn Quốc thì cũng nên biết là ngoài trừ BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI ra thì không có bất kỳ cơ quan, danh nghiệp, tổ chức, cá nhân nào khác được phép đưa người đi xuất khẩu lao động tại thị trường Hàn Quốc . Hy vọng các bạn sẽ không bị cò mồi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đừng vì muốn đi đường tắt mà mất tiền oan.

Khi đi thi thì vào phòng thi không có một ai có thể giúp các bạn làm bài thi được vì lực lượng an ninh coi rất chặt. Vì thế đừng có tin vào ai đó nói có người thân trên Bộ, có người quen bên Hàn… rồi đưa tiền cho họ các bạn sẽ bị mất không thôi, thi đỗ rồi gửi hồ sơ cũng vậy khi hồ sơ các bạn đưa lên thì các doanh nghiệp sẽ lựa chọn công nhân theo cách thức của họ vì vậy không ai có thể tác động vào việc này để giúp các bạn đi nhanh được.

A – Hướng dẫn xem lịch thi trên trang chúng tôi các bạn cứ theo các bức hình mà làm theo.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập website https://eps.hrdkorea.or.kr/epstopik/epsHomeIndex.jsp sau đó đó ấn vào bức ảnh có chữ ân vào bức ảnh có chữ ” KOREAN Homepage“.

Bươc 2: Ấn vào chữ ” 하험안내” ở menu trên cùng như hình bên dưới.

Bước 3: Ở menu bên trái ấn vào mục ” 하험일 공고” để hiển thị bảng danh sách lịch thi các nước.

Hy vọng sau khi biết xem lịch thi tiếng Hàn các bạn sẽ ko bị người khác lừa nữa. Nhưng để có kết quả thi tốt các bạn phải tự giác học và ôn tập trước khi có lịch thi, khi nào có lịch chỉ việc đăng ký thi sẽ rất ok. Đợi có lịch xong mới học đại đa số các bạn thi đạt dưới 130 điểm là nhiều, để học dưới 3 tháng mà đỗ thì 1000 người có được vài người làm được vậy thôi. Muốn giỏi thì phải văn ôn võ luyện chữ không có cách nào khác.

B – Hướng dẫn xem điểm thi tại web site chúng tôi

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập website https://eps.hrdkorea.or.kr/epstopik/epsHomeIndex.jsp sau đó đó ấn vào bức ảnh có chữ ân vào bức ảnh có chữ ” KOREAN Homepage“.

Bước 2: Ấn vào mục ” 합격자발표” ở menu trên cùng.

Bước 3: Ấn vào mục ” 성적 조회” ở menu bên trái.

Bước 4: Nhập thông tin xem điểm, nếu các bạn đăng ký bằng thẻ CMND thì tích chọn ô tròn ” ID card“, nếu bạn đăng ký thi bằng sổ hộ chiếu thì tích chọn ô tròn ” Passport “. Ô bên dưới nhập năm sinh, tháng sinh và ngày sinh sẽ ấn vào chọn. Nếu trường hợp ấn chọn không thấy nó hiển thị thì đợi một lúc hệ thống load xong sẽ chọn được.

Bước 5: Ấn vào nút ” 확인” xác nhận” để xem điểm thi.

Khi hệ thống trả điểm về nếu như thấy chữ màu xanh thì là đỗ, thấy chữ màu đỏ là trượt.

Đây là bảng kết quả điểm thi tiếng hàn xuất khẩu lao động

Nếu các bạn đỗ rồi mà chưa biết đăng ký xem tiến trình hồ sơ thì có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản để xem tiến trình hồ sơ tại linh dưới sau đây:

Sau bài viết này hy vọng các bạn sẽ nắm được những thông tin cơ bản nhất và tự chủ động theo dõi lịch thi hay xem điểm thi sau khi đã thi.

Hướng Dẫn Xem Điểm Thi Jlpt Tháng 12/2018 Qua Mạng Ở Việt Nam Nhanh Nhất ” Hướng Dẫn, Kỳ Thi Jlpt

Kết quả điểm thi thi năng lực tiếng Nhật JLPT đợt 2 tháng 12 năm 2018 sẽ được công bố vào khoảng cuối tháng 1/2019. Cẩm Nang Nhật Bản sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu và xem điểm thi JLPT N1 N2 N3 N4 N5 12/2018 ở Việt Nam chi tiết, nhanh và chính xác nhất.

1. Thông tin cần thiết để xem điểm thi qua mạng

Để xem được điểm thi qua mạng thì đầu tiên bạn cần biết Thời gian công bố điểm thi tiếng Nhật JLPT chính thức, vì sau khi được công bố thì mới có thể vào trang xem điểm online được. Theo như mọi năm thì kết quả thi tháng 12/2018 sẽ được công bố vào ngày 24/1/2019 và bắt đầu xem được điểm.

Sau khi có thể xem được điểm thi thì bạn cần phải có 2 thông tin để đăng nhập vào xem điểm đó là Mã số dự thi 12 ký tự (mã khu vực thi và số báo danh thí sinh) và mật khẩu khi bạn điền phiếu đăng ký dự thi.

2. Lấy lại mã số dự thi ở Việt Nam nếu bị mất

* 7 ký tự mã số khu vực thi: tuỳ theo địa điểm thi của bạn mà mã số khác nhau:

+ Hà Nội: N1,N2:2080101 , N3,N4,N5:2080102

+ Hồ Chí Minh: 2080201,

+ Đà Nẵng: 2080301

3. Đăng nhập vào xem điểm thi JLPT 12/2018 qua mạng:

Các bạn mở đường Link này: https://www.jlpt-overseas.jp/onlineresults/preinput.do ( CHÚ Ý: khi nào có kết quả thì Link dưới mới vào được, khi chưa có sẽ báo lỗi!)

Và kết quả sẽ hiện ra như hình dưới:

4. Cách xem điểm thi JLPT nhanh khi bị nghẽn mạng:

Trên thanh công cụ các bạn hãy thay các dãy số phía sau chỗ :

id1=1234567, thay 1234567 bằng số mã số khu vực thi của bạn gồm 7 ký tự. (xem phía trên)

id2=12345, thay 12345 bằng số báo danh của bạn gồm 5 ký tự. (xem phía trên)

password=12345678, thay 12345678 bằng pass mà bạn đã đăng ký gồm 8 ký tự.

Xem video hướng dẫn xem điểm trực tiếp:

Hướng Dẫn Tải Đề Thi Miễn Phí Và Đáp Án Kỳ Thi Topik Tiếng Hàn

Sau mỗi kỳ thi hoặc trong quá trình ôn thi TOPIK tiếng Hàn, nhu cầu đánh giá kiểm tra năng lực hoặc đáp án bài thi được rất nhiều bạn quan tâm. Chính vì thế, hôm nay tiếng Hàn SOFL sẽ có bài viết hướng dẫn chi tiết dành cho các bạn.

Đề thi Topik tiếng Hàn

Hướng dẫn tải đề thi TOPIK tiếng Hàn miễn phí các năm

Tính đến thời điểm hiện tại, các kỳ thi TOPIK tiếng Hàn đã được cập nhật đến kỳ thi thứ 52 của tháng 6/2017 trên website chúng tôi

Đầu tiên các bạn truy cập vào website chính của kỳ thi TOPIK, sau đó đóng hết tất cả những thông báo trên màn hình lại.

Bước hai: Chọn lần vào mục – 정보마당 – 기출문제 phía trên phần menu và bạn sẽ thấy link đề thi và đáp án của TOPIK. Sau đó chọn phần tải về máy của mình.

Bước ba:sau khi tải về sẽ xuất hiện tệp và bạn phải giải nén ra máy tính của mình.

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng thêm các chức năng 검색 – vào mục tìm kiếm để chọn đề thi 초/중/고급 các năm khác nhau tùy ý.

Tại đây có một số thuật ngữ cần chú ý:

Hướng dẫn tải hệ thống từ vựng trọng điểm thi TOPIK tiếng Hàn

Ngoài các đề thi và đáp án có sẵn trong từng mục, trên website còn có những phần hệ thống riêng danh sách các từ vựng tiếng Hàn mà bạn nên học để chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOPIK tiếng Hàn. Đặc biệt dành cho các bạn ở trình độ tiếng Hàn trung cấp từ các năm trước. Bạn có thể thao tác theo một vài những bước sau

Bước 1: Truy cập và chọn vào các thư mục như ở cách trên

Thi Topik tiếng Hàn

Kỹ năng làm và chữa đề thi có đáp án

Trong kỳ thi tiếng Hàn Topik, kĩ năng đọc tiếng Hàn rất quan trọng. Ở những câu hỏi đầu tiên đã xuất hiện rất nhiều các từ mới tiếng Hàn. Nhưng các bạn hãy cứ bình tĩnh, nếu câu nào khó quá thì làm câu dễ trước.Ở đây bạn cũng đã biết từ vựng tiếng Hàn căn bản quan trọng thế nào rồi đúng không. Vì thế nó là chìa khóa cho tất cả bài thi của bạn, hãy thật chăm chỉ hoc từ vựng tiếng Hàn ngay từ bây giờ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Xem Điểm Thi Topik trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!