Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Về Paypal Từ A Đến Z # Top 8 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Về Paypal Từ A Đến Z # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Về Paypal Từ A Đến Z được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bài này mình sẽ tập trung vào 1 số trọng điểm chính sau:

Tạo tài khoản paypal ở Việt Nam

Verify địa chỉ Email cho tài khoản Paypal.

Đăng ký thẻ VISA Debit để giao dịch.

Kết hợp & Xác nhận thẻ vào tài khoản Paypal để thực hiện các giao dịch.

Một Hóa đơn minh họa thanh toán thành công bằng tài khoản Paypal.

Rút tiền ngược từ tài khoản Paypal về thẻ để sử dụng.

Tạo tài khoản paypal ở Việt Nam:– Nhấn vào liên kết Sign Up để đăng ký tài khoản paypal:– Chọn quốc gia Việt Nam và loại tài khoản bạn cần tạo. Có thể tạo Personal để mua hàng. Loại tài khoản này bạn có thể thay đổi sau cũng được. Nhấn nút Get Started để bắt đầu.– Nhập các thông tin về tài khoản cần tạo. Sau đó nhấn nút Agree and Create Account. Nếu thông tin bạn nhập đúng và đầy đủ thì tài khoản của bạn sẽ được tạo và sẽ tới bước kế tiếp.

– Như vậy bạn đăng ký thành công tài khoản Paypal. Bước này Paypal hỏi bạn có muốn gắn thẻ thanh toán của bạn vào Paypal bây giờ không, nếu bạn chưa có thẻ thì nhấn vào liên kết Go to My Account để vào trang nhà của bạn.– Thiết lập câu hỏi bảo mật: Lần đầu tiên bạn login thì Paypal sẽ tới trang thiết đặt câu hỏi bảo mật để sau này có thể phục hồi lại tài khoản nếu có trục trặc gì. Paypal sẽ cho bạn set 2 câu hỏi. Hoàn tất và nhấn Submit để vào trang quản lý tài khoản. – Giao diện trang tài khoản của bạn. Chú ý mũi tên màu đỏ chỉ là nói tài khoản của bạn chưa được xác nhận. Bạn để ý cái box bên phải có 2 cái link Confirm email address và Confirm my debit or credit card. Verify địa chỉ Email cho tài khoản Paypal: – Sau khi đăng ký tài khoản thì Paypal sẽ gởi 1 email với nội dung như trên. Trong email sẽ có phần mã xác nhận (là 20 chữ số) trong phần CONFIRMATION CODE.– Đăng nhập vào Paypal, nhấn vào liên kết Confirm email address để tiến hành xác nhận Email. – Nhập mã xác nhận Nhấn vào liên kết mà mũi tên màu đỏ chỉ, để tới trang nhập mã xác nhận mà bạn nhận được trong email. Nhập mã xác nhận trong email vào đây rồi nhấn ConfirmNếu mã xác nhận bạn nhập là hợp lệ thì bạn sẽ thông báo là đã xác nhận email thành công. Các bước tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành liên kết thẻ ngân hàng vào tài khoản PaypalĐăng ký thẻ VISA Debit để giao dịch: Bạn nên nhớ 1 số vấn đề sau khi đi đăng ký thẻ:

Bạn cần nạp vào thẻ khoảng 50-100K để sau này paypal tiến hành thanh toán thử để xác nhận thẻ.

Kêu họ tạo cho bạn 1 tài khoản online để kiểm tra tình trạng thẻ thông qua chức năng login trên trang http://www.acb.com.vn/

Hỏi các thông tin về SWIFT CODE, mã thẻ…để sau này khai báo trong Paypal. Nếu không sau này mỗi lần không biết mà hỏi thì cực lắm. Các ngân hàng khác thì mình chưa thử, chỉ test mỗi ACB và đã thành công.

Hình dạng thẻ VISA Debit của ACB phát hành. Một số thông tin bạn cần biết đó là: Mã thẻ (16 chữ số), tên chủ tài khoản, ngày hết hạn và mã an toàn để tiến hành các giao dịch.

Paypal Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Paypal Từ A Đến Z (Mới Nhất 2022)

PayPal là một ví điện tử hay cổng thanh toán online được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn là người hay mua sắm online hoặc bạn đang kiếm tiền trên mạng,…thì có lẽ không thể thiếu được một tài khoản PayPal để nhận tiền, chuyển tiền, gửi tiền,…trong nước và trên toàn thế giới.

Cách tạo tài khoản PayPal (cách đăng ký PayPal)

Buy with PayPal là loại tài khoản dành cho cá nhân, chủ yếu là muốn mua hàng trực tuyến, tuy nhiên bạn cũng có thể nhận tiền, chuyển tiền và rút tiền được.

Receive payments with PayPal là loại tài khoản dành cho doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh, chủ yếu muốn nhận thanh toán.

Bước 4: Chọn quốc gia, nhập email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu rồi nhấn vào ” Continue “.

First name: Tên của bạn.

Middle name: Đệm (tên lót) của bạn.

Last name: Họ của bạn.

Dete of Birth: Ngày sinh của bạn.

Nationality: Quốc tịch của bạn.

Identification Number: Số cmnd nếu chọn “National ID“.

Address line: Địa chỉ bạn ở.

City: Thành Phố bạn ở.

State: Tiểu băng (bạn có thể ghi tên tỉnh).

Postcode: Mã bưu chính, cái này mỗi tỉnh có một mã riêng (ví dụ: Hà Nội là 100000, Lai Châu là 390000), bạn có thể tra google để biết mã bưu chính của tỉnh bạn sống.

Phone number: Số điện thoại của bạn.

Bước 6: Thêm thẻ Visa của bạn vào (nếu có).

Nếu bạn có thẻ Visa rồi thì hãy điền đầy đủ thông tin thẻ theo yêu cầu, sau đó nhấn “Link Card“.

Credit card number là số thẻ của bạn.

Expiry date là thời gian hết hạn, cái này được ghi trên thẻ của bạn, ví dụ 05/18 – tức là tháng 5 năm 2018.

CW mã an toàn, gồm 3 số được ghi phía sau thẻ của bạn.

Cách sử dụng PayPal

PayPal là ví điện tử, bạn có thể dùng để gửi, nhận, rút tiền và dùng trong việc thanh toán online, mua bán hàng hóa dịch vụ….

Cách nhận tiền về PayPal

Chẳng hạn bạn bán hàng hoặc tham gia kiếm tiền online, bên kia thanh toán tiền cho bạn qua PayPal, làm sau để nhận tiền về PayPal?

Email mà bạn dùng để đăng ký PayPal đó chính là tài khoản PayPal của bạn, dùng email đó để nhận tiền, tương tự như số tài khoản Ngân hàng vậy.

Tức là, bạn muốn nhận tiền từ ai đó, bạn chỉ cần gửi cho họ địa chỉ email đăng ký PayPal của bạn cho họ, họ sẽ tiến hành gửi tiền cho bạn qua email này.

Cách chuyển tiền trên PayPal

Bạn có tiền trên PayPal, bạn có thể chuyển nó cho người khác, chuyển sang tài khoản PayPal khác. Cách làm thế nào thì bạn xem bài viết sau:

Cách rút tiền từ PayPal

Bạn có tiền trên PayPal, bạn muốn rút về tài khoản Ngân hàng, hãy xem bài viết hướng dẫn sau:

Cách nạp tiền vào PayPal

PayPal ở Việt Nam không có chức năng deposit (nạp tiền). Nhưng khi tài khoản PayPal của bạn được liên kết với thẻ Visa (tức là được Verify thành công với thẻ Visa) thì không cần thiết phải nạp tiền, vì tiền trong thẻ Visa cũng được liên kết với tiền trong PayPal, khi bạn muốn gửi tiền cho ai đó bằng PayPal mà số dư trên PayPal không đủ thì khi đó PayPal sẽ tự động lấy số dư trên Visa của bạn để thanh toán, theo tỷ giá do PayPal quy định. Nếu bạn muốn nạp thì chỉ có cách mua từ người khác.

Hướng Dẫn Tạo Fanpage Facebook Từ A Đến Z

Facebook Business là gì ?

Tài khoản Facebook Business là tài khoản được tạo ra từ tài khoản cá nhân của bạn. Với mỗi một tài khoản cá nhân sẽ đăng ký được một tài khoản Facebook dành riêng cho doanh nghiệp. Điều này có nghĩa Facebook Business là tài khoản ” đăng ký thêm ” và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài khoản cá nhân của bạn.

Facebook Business – Trình quản lý doanh nghiệp là một nơi riêng biệt giúp bạn thực hiện các thao tác quản lý và tiếp thị doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp. Chủ yếu bạn sẽ sử dụng Facebook Business để:

Tạo và quản lý Fanpage

Thêm và phân quyền nhân sự

Cài đặt thanh toán

Tại sao cần tạo tài khoản Facebook Business ?

Nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời từ đội ngũ Facebook Ads.

Nếu bạn muốn phát triển việc kinh doanh, Facebook Business có những tính năng hỗ trợ đầy đủ, thêm/ bớt, phân quyền dễ dàng và chuyên nghiệp.

Quản lý Fanpage tốt hơn: bạn có thể quản lý nhiều Fanpage trên cùng một trình duyệt và cùng một thời điểm.

Các bước tạo tài khoản Facebook Business

Vậy là bạn đã tạo được một tài khoản doanh nghiệp cho riêng mình. Giao diện được hiện ra như sau:

Những khoản nợ hiện tại từ tài khoản mới bị vô hiệu hóa sẽ được thanh toán ngay lập tức qua thẻ của bạn

Sau khi thanh toán các khoản nợ thành công, phương thức thanh toán của khoản nợ sẽ bị xóa

Quá trình thực hiện có thể kéo dài trong 2 ngày làm việc

Tên trên thẻ

Số thẻ​

Ngày tháng hết hạn sử dụng của thẻ.

Mã bảo mật ( Mã CVV ). Là 3 chữ số mặt sau của thẻ.

5. Thêm Fanpage từ tài khoản doanh nghiệp

Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi mà tôi đã nhắc đến ở trên. Làm thế nào để chuyển Fanpage vào tài khoản doanh nghiệp ?

Sẽ có 3 sự lựa chọn dành cho bạn:

Thêm trang: Bạn đã có Fanpage ở tài khoản cá nhân, hãy lựa chọn phần này.

Yêu cầu truy cập trang: Dùng khi bạn muốn truy cập vào trang của người khác để quản trị. Để làm được điều này, bạn cần có sự đồng ý từ người được yêu cầu.

Tạo trang mới: Bạn chưa có Fanpage nào từ tài khoản cá nhân thì hãy tạo Fanpage ngay trên trình quản lý doanh nghiệp.

Trước tiên, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Thêm trang.

Thay đổi ảnh bìa và ảnh đại diện: Bạn có thể thiết kế logo cho doanh nghiệp hoặc sử dụng Canvas , Designbold để tạo ( Hoàn toàn miễn phí )

Để Facebook Business trông chuyên nghiệp hơn, bạn nên vào mục giới thiệu và bổ sung đầy đủ các thông tin liên hệ: + Dựa vào hạng mục mà bạn lựa chọn, Facebook sẽ cho phép chỉnh sửa các mục với nội dung tương ứng. + Bổ sung thêm các thông tin như: giới thiệu, email, ngày thành lập và đặc biệt là tên người dùng. Điều này không chỉ khiến cho link đường dẫn đến Fanpage gọn hơn mà bạn còn có thể chỉnh sửa link theo ý muốn của mình.

Bạn cũng nên tạo một trang web để tăng tính chuyên nghiệp và nuôi dưỡng sự uy tín với khách hàng.

Nếu bạn có một cửa hàng, bạn nên bấm Chỉnh sửa thông tin trang để bổ sung các thông tin ( số điện thoại liên hệ, địa chỉ, giờ mở cửa, các sản phẩm đang kinh doanh … ) chi tiết vào Facebook Business.

Tại phần này, hãy cố gắng cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin, càng chi tiết càng tốt. Khi khách hàng vào lần đầu sẽ cảm thấy tin tưởng ngay lập tức bởi những thông tin rõ ràng mà bạn đã cung cấp.

Bạn có thể lựa chọn các phân quyền sau:

Biên tập viên: Có các quyền gần giống quản trị viên nhưng bị giới hạn ở một số tính năng như thêm nhân sự quản lý …

Người đóng góp trực tiếp: Chỉ có thể livestream từ thiết bị di động.

Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn trong việc tạo một trang Facebook Business chuẩn chỉnh – tiền đề cho các nội dung Subiz sẽ chia sẻ tiếp theo về các tip quản lý Facebook Fanpage hiệu quả, vừa hỗ trợ khách hàng tối đa vừa đem đến lợi nhuận cho thương hiệu, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hướng Dẫn Cách Đào Bitcoin Từ A Đến Z

Với mức giá tăng mạnh của Bitcoin trên thị trường tiền ảo, đào Bitcoin chưa bao giờ sôi động đến vậy. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về quy trình đào Bitcoin.

Việc “đào” coin cơ bản là sử dụng một tổ hợp máy tính có khả năng xử lý cao để giải những thuật toán khó trên Blockchain, tạo ra những khối (block) và mã (chain) mới.

Hướng dẫn cách đào bitcoin từ A đến Z

Trước đây, bạn chỉ cần một máy tính và card đồ hoạ mạnh là có thể đào được . Tuy nhiên, khi càng có nhiều người tham gia vào thị trường, việc đào Bitcoin ngày càng trở nên cạnh tranh, đòi hỏi bạn phải có công cụ mạnh để đào coin hiệu quả.

Trong đó, Antminer S9 được đánh giá là hệ thống đào mới và khá hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem xét hệ thống ASIC với những máy tính được lập trình chặt chẽ để đào coin.

Bạn có thể tạo ví Bitcoin trên website của Blockchain. Ví Bitcoin cũng giống như một tài khoản ngân hàng. Bạn có thể lưu trữ coin, giao dịch và thanh toán thông qua ví. Ví Bitcoin là một dãy những ký tự bao gồm cả chữ cái và số, khá dài và khó nhớ. Bạn có thể lưu trữ ví trên máy tính hoặc lưu trữ trực tuyến.

Nếu bạn chọn lưu trữ trực tuyến, chúng tôi là một lựa chọn khá ổn. Ví tiền yêu cầu bạn sử dụng hoặc tải xuống một tệp Blockchain khá lớn – khoảng 6 GB – vì vậy việc tải xuống và cập nhật một ví cục bộ có thể không khởi động.

Giống như tất cả các phương tiện lưu trữ khác, việc giữ Bitcoin “cục bộ” có thể sẽ tốt hơn lưu trữ trực tuyến. Tuy nhiên, việc lưu trữ ví ở đâu hoàn toàn là ý kiến cá nhân.

Tìm mỏ khai thác bitcoin

Khi đã tạo xong ví, hãy tìm đến một mỏ Bitcoin để bắt đầu khai thác. Mỏ Bitcoin là một hệ thống nhóm đào Btcoin gồm nhiều thợ kết hợp với nhau để có thể đào được nhiều Bitcoin hơn.

Từ những thuật toán nhỏ này, bạn sẽ kết hợp với những người còn lại trong hệ thống để giải quyết thuật toán lớn hơn để kiếm được lượng Coin lớn hơn. Với công sức đóng góp trong mỏ, bạn sẽ được thưởng một lượng Bitcoin nhất định và lợi nhuận sẽ lớn hơn nhiều so với số vốn bỏ ra ban đầu.

Chọn công cụ để khai thác mỏ bitcoin

GUIMiner được xem là chương trình đơn giản nhất cho người dùng Windows vì nó cho phép bạn tạo các trình khai thác bằng hầu hết các card đồ họa tiêu chuẩn. 50Miner cũng là một chương trình khá phổ biến. Cả hai chương trình đều yêu cầu bạn phải nhập ID worke r và mỏ khai thác.

Người dùng Linux có thể chạy các thiết bị CGMiner.

Người dùng OS X có thể sử dụng DiabloMiner – một chương trình dòng lệnh hai năm sẽ khai thác bằng cách sử dụng OpenCL. Tuy nhiên, DiabloMine r đôi khi sẽ hơi chậm.

Khi đã chọn được máy và công cụ tốt, bạn đã có thể tự mình đào Coin. Sau khi đã kết nối hệ thống đào coin với nguồn điện và máy tính, bạn hãy mở phần mềm ra và bắt đầu nhập tên, mật khẩu cũng như mỏ khai thác coin của mình. Quá trình đào Coin sẽ bắt đầu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Về Paypal Từ A Đến Z trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!