Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Upload Video Lên Youtube.com # Top 2 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Upload Video Lên Youtube.com # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Upload Video Lên Youtube.com được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

CÁCH UPLOAD VIDEO LÊN YOUTUBE NHANH VÀ HIỆU QUẢ

Bước 3: Một hộp thoại hiển thị thông báo Video của bạn upload lên sẽ được đặt trong một kênh Youtube mới (hộp thoại này chỉ hiển thị khi bạn chưa bao giờ tải Video lên Youtube).

Bước 4: Chọn Video mà bạn muốn upload bằng cách di chuyển chuột đến vị trí có mũi tên hướng lên hoặc kéo Video và thả trực tiếp vào Youtube

Bước 5: Mất một khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào dung lượng Video mà bạn muốn upload. Thông thường trong quá trình Upload, Youtube sẽ tự động hiển thị cả đường link sau này của Video.

 Chú ý Các video được đăng tải trên Youtube thường có kích thước và thời lượng nhất định. Tuy nhiên nếu bạn để ý thấy trên Youtube có những bộ phim dài hơn 20 phút hoặc thậm chí mấy tiếng đồng hồ, thì bạn chỉ cần để ý và điều chỉnh kích thước của file là được.

Bước 6: Trong quá trình upload Video thành công, bạn có thể thiết lập các thông số cơ bản trong mục Basic Info - Tittle: Tiêu đề của Video. - Description: Mô tả cho Video. - Tags: Thêm một số từ khóa để người khác dễ tìm kiếm - Privacy settings: Cài đặt chế độ bảo mật cho Video (Công khai, không công khai hoặc riêng tư)

Một số thiết lập cài đặt nâng cao ở mục Advanced settings cần lưu ý: 

- Video location: Địa điểm upload Video. - Recording date: Lần cập nhật cuối cùng cho Video. - 3D Video: Chọn định dạng 3D. - Age restrictions : Giới hạn độ tuổi người xem

Nếu như không có quá nhiều yêu cầu, tốt nhất bạn nên để chế độ mặc định cho các thiết lập.

Bước 7: Video sau khi đã tải xong sẽ hiển thị trong My Channel của bạn

Để tiếp tục upload một Video mới, bạn lặp lại tương tự cách làm trên.

Cách Vào Youtube Khi Bị Chặn, Xem Video Youtube.com

Vào YouTube bị chặn để truy cập những thông tin quan trọng khi cần thiết chắc chắn không phải là điều gì sai trái, tuy vậy có khi do nhiều lý do người chặn không muốn cho bạn vào YouTube, bạn có thể thử những cách vào YouTube khi bị chặn sau để xử lý vấn đề nhanh chóng có được thông tin như mong muốn.

Sự thật là có nhiều trường học, tổ chức đã sử dụng các kỹ thuật chặn nhiều tên miền không thể truy cập vào Facebook hoặc YouTube thông qua mạng kết nối chung, tuy vậy điều này khiến nhiều người dùng có nhu cầu vào YouTube, vào Facebook bị chặn để lấy thông tin gặp khó khăn.

Cách vào Youtube bị chặn, Xem video Youtube khi chặn IP

*Nguyên nhân bị chặn vào YouTube: Để ngăn học sinh hoặc nhân viên truy cập vào YouTube gây tốn quỹ thời gian học tập và làm việc riêng.

*Cách chặn vào YouTube: Những người quản lý hệ thống mạng của nhà trường hoặc tổ chức nào đó sẽ sử dụng cách để chặn yêu cầu của bạn tới máy chủ YouTube.

*Cách vào YouTube khi bị chặn như thế nào: Phương pháp cho vấn đề này là việc áp dụng máy chủ proxy gửi từ một máy chủ khác thay vì gửi từ server mặc định hiện tại, nhờ đó các trang bị chặn sẽ không thể bị phát hiện và bạn vẫn có thể vào YouTube khi bị chặn dễ dàng trên máy tính.

Cách vào Youtube khi bị chặn, Unblock chúng tôi Cách 1: Sử dụng các phần mềm VPN để vào YouTube khi bị chặn *Sử dụng Hotspot Shield vào YouTube khi bị chặn

Phần mềm Hotspot Shield trên máy tính giúp bạn có thể truy cập YouTube khi bị chặn dễ dàng bằng việc tạo ra một mạng riêng ảo giúp đánh lừa hệ thống đang chặn gửi yêu cầu truy cập vào YouTube của bạn.

Ngoài khả năng truy cập YouTube, phần mềm này cũng hỗ trợ truy cập vào Facebook bằng Hotspot Shield rất đơn giản và dễ dàng. Tương tự như cách xử lý vào Facebook bằng Hotspot Shield, các bạn có thể áp dụng trên YouTube để đạt kết quả tương tự.

* Sử dụng AirVPN để unblock YouTube khi bị chặn

AirVPN là một phần mềm tạo mạng riêng ảo nổi bật không kém Hotspot Shield, trong đó cũng có nhiều chức năng để tạo mạng riêng ảo, vượt tường lửa và giúp người dùng có thể truy cập vào YouTube khi bị chặn dễ dàng.

* Sử dụng Private Tunnel vào YouTube khi bị chặn

Thuộc top các phần mềm tạo mạng riêng ảo nổi tiếng, Private Tunnel có thể bảo vệ người dùng an toàn trước các nguy cơ bảo mật, vào trang web bị chặn, thậm chí là sử dụng Private Tunnel vào YouTube bị chặn dễ dàng.

Phần mềm Private Tunnel hiện hỗ trợ cho cả 4 hệ điều hành lớn như Windows, Mac OS X, Android và iOS. Do đó, người dùng tiện sử dụng Private Tunnel vào YouTube khi bị chặn trên mọi phương tiện từ điện thoại tới máy tính.

* Sử dụng extension (add-on) Browsec trên Google Chrome vào YouTube khi bị chặn

Extension (add-on) Brwosec là một trong những công cụ hỗ trợ vào YouTube bị chặn khá tiện lợi vì đây là một extension (add-on) có thể cài đặt từ kho Chrome Web Store. Browse hỗ trợ mã hóa đường truyền và truy cập vào Facebook, YouTube,…dễ dàng. Add-on Browse mã hóa đường truyền sau đó định tuyến chúng sang một mạng đám mây an toàn, nhờ vậy không ai có thể phát hiện hay theo dõi bạn được.

cách vào youtube khi bị chặn, youtube bị chặn, vào Facebook, vào Facebook bị chặn

* Sử dụng extension (add-on) Hola trên Google Chrome để vào YouTube bị chặn

Sử dụng extension (add-on) Hola trên Google Chrome vào YouTube bị chặn có một điểm lợi là đây không phải ứng dụng ngang hàng VPN, đặc biệt miễn phí hoàn toàn. Người dùng sau khi tải về Hola trên Chrome Web Store có thể truy cập vào YouTube bị chặn, Facebook cùng nhiều các trang web bị chặn khác dễ dàng.

Cách 3: Sử dụng các trang web ẩn proxy để truy cập ẩn danh

Ngoài những cách vào YouTube khi bị chặn trên, chúng tôi cũng giới thiệu tới bạn danh sách khá nhiều các trang web bỏ chặn YouTube nổi tiếng. Những trang web này có chức năng điều hướng URL tới một máy chủ an toàn, tránh bị theo dõi và phát hiện để từ đó truy cập vào trang web đó không bị chặn. Đơn cử với cách vào YouTube khi bị chặn trên, bạn sẽ mất công thao tác nhưng với cách này, bạn chỉ việc sao chép địa chỉ YouTube muốn truy cập vào các trang web đó, chọn vị trí máy chủ,…và bắt đầu ẩn danh truy cập.

Vào YouTube bị chặn bằng KProxy.

Truy cập vào YouTube khi bị chặn bằng BlewPass.

Cách truy cập vào YouTube bị chặn bằng Unblockmyweb.

Một số trang web vào YouTube bị chặn nổi bật như: MegaProxy, Proxify, Kproxy, HideMyAss, Ninja Clock, AnonyMouse, AnonyMizer , kProxy, BlewPass, Zfreez, Vobas, Vtunnel,…

Hướng Dẫn Upload File Âm Thanh Và Hình Ảnh Lên Youtube

YouTube không được thiết kế để lưu trữ những file âm thanh (.MP3, .WAV, v.v.) hoặc file chỉ có hình ảnh (.JPG, .PNG, v.v.). Vì thế trước khi upload, bạn cần kết hợp và chỉnh sửa file âm thanh, hình ảnh thành một định dạng hoạt động được trên YouTube.

1. Chuyển đổi file âm thanh

Lưu ý: Bạn phải sở hữu bản quyền mọi nội dung bạn upload lên.

Cách chuyển đổi file âm thanh nếu bạn sử dụng Windows

Bạn có thể sử dụng các chương trình miễn phí như Windows Live Movie Maker để thêm hình ảnh vào đoạn âm thanh để chuyển đổi file đó thành file video .WMV. Sau khi chuyển đổi file, bạn có thể upload file đó lên YouTube.

Phần 1: Chọn tệp âm thanh và hình ảnh Phần 2: Điều chỉnh hình ảnh cho phù hợp với đoạn âm thanh

Kích đúp chuột vào thanh công cụ âm thanh màu xanh lục trên trình tự thời gian, có hiển thị phần “End point”( Điểm kết thúc). Sao chép số thời lượng trong “End point” (Điểm kết thúc) (ví dụ: 261,49).

Phần 3: Lưu file

Cách chuyển đổi file âm thanh nếu bạn sử dụng Mac

Bạn có thể sử dụng các chương trình, ứng dụng như iMovie để thêm hình ảnh vào đoạn âm thanh sau đó đổi file đó thành file video .MOV. Sau khi chuyển đổi tệp, bạn có thể upload file đó lên YouTube.

Phần 1: Thêm file hình ảnh và âm thanh

Kéo file hình ảnh từ máy tính của bạn vào vùng dự án.

Kéo tệp âm thanh vào vùng dự án.

Phần 2: Điều chỉnh hình ảnh phù hợp với đoạn âm thanh

Để đảm bảo file được tải đúng cách lên YouTube, bạn cần điều chỉnh thời lượng của file hình ảnh phù hợp với thời lượng của đoạn âm thanh trên trình tự thời gian.

Nhập các số từ “Source Duration” (Thời lượng nguồn) ở Bước 2 vào trường “Duration” (thời lượng).

Phần 3: Lưu tệp

2. Chuyển đổi file hình ảnh thành Slideshow

Kích chuột vào chọn Create a slideshow video (Tạo video Slideshow video).

Kéo và thả ảnh để sắp xếp lại ảnh.

Chọn đoạn âm thanh từ thư viện trong “Âm thanh” hoặc chọn Không có âm thanh để phát Slideshow của bạn mà không có nhạc (Bạn sẽ không phải upload file âm thanh từ máy tính của mình).

Bạn cũng có thể sử dụng các chương trình như Windows Live Movie Maker hoặc iMovie để thêm âm thanh vào hình ảnh của bạn trước khi upload file lên YouTube.

Cách Đăng Video Lên Youtube Từ Iphone, Android, Tải Video Lên Youtube Dễ Dàng

Để tải video lên YouTube Android, iPhone cũng rất đơn giản như khi chúng ta đăng video YouTube trên máy tính. YouTube giúp bạn lưu trữ những khoảnh khắc thú vị và chia sẻ tới những người khác. Đặc biệt hiện tại YouTube còn trở thành kênh kiếm tiền nếu kênh YouTube của bạn được nhiều người theo dõi, trở nên có tiếng hơn khi thậm chí có thể dành được nút vàng, nút bạc YouTube.

Cách đăng video lên YouTube trên điện thoại Android

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Google trên YouTube, mở YouTube lên.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng máy quay, hiển thị giao diện để chúng ta chọn lựa video có sẵn trong album hoặc muốn quay video trực tiếp thì nhấn Ghi.

Bước 3:

Sau khi đã chọn được video sẽ chuyển sang giao diện chỉnh sửa video cơ bản. Đầu tiên bạn có thể cắt đoạn video để chọn đoạn muốn sử dụng và đăng tải lên YouTube.

Tiếp đến nhấn vào biểu tượng bộ lọc ở góc phải video để thay đổi màu sắc cho video. YouTube cung cấp một số bộ lọc màu và kèm hiệu ứng để bạn áp dụng cho video.

Bước 4:

Đặt Tiêu đề video, Mô tả video, vị trí của video nếu có rồi nhấn biểu tượng send ở góc phải trên cùng để tải lên YouTube. Chúng ta chờ quá trình đăng tải hoàn thành là xong.

Tải video lên YouTube trên Android từ album ảnh

Bước 1:

Chúng ta mở video muốn tải lên YouTube ngay trong thư viện ảnh. Tại giao diện bạn nhấn vào biểu tượng chia sẻ. Lúc này hiển thị giao diện các ứng dụng để chọn chia sẻ video, nhấn YouTube.

Bước 2:

Lúc này cũng hiển thị giao diện chỉnh sửa video như bên trên. Ngoài ra nếu bạn đăng nhập nhiều tài khoản YouTube thì có thể nhấn vào tài khoản hiện tại để chọn sang tài khoản YouTube muốn đăng khác.

Hướng dẫn đăng video lên YouTube từ iPhone

Bạn đăng nhập tài khoản Google trên YouTube, nhớ cấp quyền truy cập ảnh, camera và micro cho YouTube.

Mở YouTube, nhấp vào biểu tượng máy quay ở góc trên bên phải. Lúc này cũng hiển thị giao diện để bạn chọn video có sẵn hoặc nhấn Ghi để quay video trực tiếp.

Sau khi chọn được video chúng ta sẽ chuyển tới giao diện Cắt đoạn video, chọn đoạn mà bạn muốn tải lên YouTube. Sau đó chọn biểu tượng bộ lọc để áp dụng cho video. Nhấn Tiếp theo ở bên trên.

Cuối cùng bạn cũng nhập Tiêu đề, Mô tả, chọn chế độ hiển thị video, vị trí nếu muốn rồi nhấn chữ Tải lên ở góc phải trên cùng.

Video hướng dẫn tải video lên YouTube trên điện thoại

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Upload Video Lên Youtube.com trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!