Xu Hướng 2/2024 # Hướng Dẫn Up Rom Lg G2 Docomo L # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Up Rom Lg G2 Docomo L được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách up rom cho LG G2 xach tay Docomo và Isai

Chuẩn bị: Driver LG: LGUnitedMobileDriver_S4981MAN38AP22_ML_WHQL_Ver_3.8.1(0)_4.9.8.1 – G2 DOCOMO (DCM) L-01F: + Download stock rom file tot: BIN_LGL01FAT-01-V10c-440-10-SEP-12-2013+0.zip / Giải nén ra sẽ được một file .tot + Download .dll LGL01F_20130904_LGFLASHv160_Download.zip / Giải nén sẽ được 1 file .dll

– G2 ISAI L22: – Download file tot +V10a: LGL22AT-01-V10a-440-50-OCT-29-2013+0.zip / Giải nén ra sẽ được một file .tot. +V10b: https://www.copy.com/s/HdMYptlia2rhCPZU/LGL22AT-01-V10b-440-50-FEB-18-2014+0.zip hoặc : http://storagecow.eu/index.php?dir=Xda/Users/blackzigong/LG Isai/ +Download .dll LGL22_20130904_LGFLASHv160.zip / Giải nén sẽ được 1 file .dll

II, Hướng dẫn up rom stock bằng flash tool Download Flashtool V1.5 và ….. Megalock http://www.fshare.vn/file/TNVQZ9N74T ….. http://www.fshare.vn/file/TS1SGGVYWT 1/ Đưa máy về chế độ download mode bằng cách tắt hản máy, giữ phím Volume + rồi cứ cắm cab.

2/ Cài Flashtool V1.5. Cho setup nó chạy mặc định install vào C:LGLGFlashtool

3/ Down file ….. LGflashtool về ta được file chúng tôi copy vào folder gốc của LG Flash Tool tại C:LGLgFlashtool

4/ Đưa máy G2 về download mode. Cắm vào máy tính. Mở Device Manager lên kiếm như hình dưới

5/ Lưu ý cổng COM, có thể cổng COM của bạn sẽ khác, do đó làm theo hình dưới để đổi cổng COM từ bất kì thành COM 41

6/ Mở LG Flash Tool bạn cài lúc nãy lên nó nó sẽ ra 1 bảng, chọn tất cả các mục chính xác như hình dưới ( máy chạy

nhấn OK

7/ Sau khi nhấn OK, nó sẽ hiện ra bảng sau và các bạn chọn nút màu vàng.

8/ Sau khi chọn nút màu vàng nó sẽ chạy như sau

các bạn đợi tầm 2-3 phút cho nó chạy

9/ Sau khi chạy nó sẽ hiện ra như hình sau :

10/ sau đó bạn rút cáp USB nối máy tính với LG Isai ra, đợi 5 giây, rồi cắm cáp lại, đợi tầm 5 giây nữa nó sẽ tự chạy như hình sau :

Khi máy LG G2 Docomo reboot thì trên Flashtool nó sẽ hiện ra như sau :

Đợi LG G2 boot vào dc Android setup screen thì tháo cáp ra.

Hoàn thành việc Flash Firmware gốc cho LG G2 Nhật – LG G2 Docomo LGL-01F – LG G2 Isai LGL22

III, Root Recovery cho LG G2 Nhật – LG G2 Docomo LGL-01F – LG G2 Isai LGL22 – Bật usb debug bằng cách: Vào Cài đặt / Giới thiệu về điện thoại / phần cài đặt sẽ thấy thêm dòng: Các tùy chọn của nhà phát triển.

Vào Các tùy chọn của nhà phát triển tick vào Gỡ lỗi USB. Lưu ý phải rút cab ra tick vào được lựa chọn này

– Bật cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc bằng cách vào Cài đặt/ Bảo mật/ Nguồn không xác định/ chọn cho phép

– Cắm cab ở chế độ LG Software hoặc MTP

Giải nén và Copy 2 file : chúng tôi và chúng tôi vào bộ nhớ trong máy

Tiếp tới chạy file : chúng tôi sau 30s sẽ có như hình

Sau đó ấn nút bất bỳ để vào Recovery Ở Recovery flash file chúng tôi và chúng tôi sau đó Reboot là có Root vĩnh viễn

Root LG G2 Isai LGL22

V10b: http://pan.baidu.com/s/1pJtxYYJ

V10a. https://copy.com/j7RJsPZQiYl8EZd7?download=1 Pass giải nén: LGViet

– Giải nén và chạy file runme.bat

– Công cụ sẽ hỏi bạn đồng ý root hay ko, chỗ này hãy nhập vào chữ Y để nó chạy tiếp

– Đến bước này bạn sẽ phải chờ hơi lâu một chút, hãy kiên nhẫn cho tới khi công cụ chạy xong

Sau khi Root công cụ sẽ hỏi tiếp, bạn có muốn cài đặt Recovery Cwm cho LG Isai ko. Hãy nhập chữ Y để tiếp tục

Sau đó máy sẽ tự khởi động vào Recovery vĩnh viễn cho LG Isai. Để cài đặt ROM. Rom

VDT-V3 Full LG G2 DCM L-01F Cách up: – Tải rom về giải nén ra ta được 2 file thì chép hết vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ trong của máy.

– Chọn “Go Back” quay lại chọn “install zip” chọn “choose zip from/sdacar – nếu rom bạn để trong bộ nhớ máy” hoặc chọn choose zip from/external_sd – nếu rom bạn để trong thẻ nhớ” .

– Các bạn flash lần lượt như sau , flash và thưởng thức thôi.

SphinX_Isai_V1 L22 Cách up: – Tải rom về giải nén ra ta được file thì chép hết vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ trong của máy.

– Chọn “Go Back” quay lại chọn “install zip” chọn “choose zip from/sdacar – nếu rom bạn để trong bộ nhớ máy” hoặc chọn choose zip from/external_sd – nếu rom bạn để trong thẻ nhớ” .

– Các bạn flash file SphinX_Isai_V1.zip  vậy là xong khởi động lại và thưởng thức thôi.

Tổng Hợp Hướng Dẫn Up Rom Root Recovery Cho Lg G2 Nhật Bản Docomo L

Cập nhật: Rom Cloudy 3.0 Android 5.0.1 Lollpop chính thức cho G2 hàn F320 L S K Và G2 Docomo L-01F

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn rất đầy đủ và chi tiết cách up rom cho lg g2 nhật bản japan docomo theo thứ tự cho dễ hiểu hơn bài viết mình tổng hợp lại từ các diễn đàn lgviet và choimobile thank nguồn từ 2 diễn đàn I, Chuẩn bị các công cụ để up rom lg g2 japan Bước 1. Cài đặt đầy đủ Driverhttps://docs.google.com/file/d/0B3J7gOQH7ViEVzdsRVp6OWw2dmM/edit?usp=sharing Bước 2. – G2 DOCOMO (DCM) L-01F: + Download stock rom file tot: BIN_LGL01FAT-01-V10c-440-10-SEP-12-2013+0.zip / Giải nén ra sẽ được một file .tot + Download .dll LGL01F_20130904_LGFLASHv160_Download.zip / Giải nén sẽ được 1 file .dll

– G2 ISAI L22: – Download file tot +V10a: LGL22AT-01-V10a-440-50-OCT-29-2013+0.zip / Giải nén ra sẽ được một file .tot. Pass giải nén chúng tôi (nếu có) +V10b: https://www.copy.com/s/HdMYptlia2rhCPZU/LGL22AT-01-V10b-440-50-FEB-18-2014+0.zip hoặc : http://storagecow.eu/index.php?dir=Xda/Users/blackzigong/LG Isai/ +Download .dll LGL22_20130904_LGFLASHv160.zip / Giải nén sẽ được 1 file .dll

– Download Flashtool V1.5 và Crack Flashtool http://www.fshare.vn/file/TNVQZ9N74T crackhttp://www.fshare.vn/file/TS1SGGVYWT

II, Hướng dẫn up rom stock bằng flash tool 1/ Đưa máy về chế độ download mode bằng cách tắt hản máy, giữ phím Volume + rồi cứ cắm cab.

2/ Cài Flashtool V1.5. Cho setup nó chạy mặc định install vào C:LGLGFlashtool

3/ Down file crack LGflashtool về ta được file chúng tôi copy vào folder gốc của LG Flash Tool tại C:LGLgFlashtool

4/ Đưa máy G2 về download mode. Cắm vào máy tính. Mở Device Manager lên kiếm như hình dưới

9/ Sau khi chạy nó sẽ hiện ra như hình sau :

Vào Các tùy chọn của nhà phát triển tick vào Gỡ lỗi USB. Lưu ý phải rút cab ra tick vào được lựa chọn này – Bật cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc bằng cách vào Cài đặt/ Bảo mật/ Nguồn không xác định/ chọn cho phép

V10a. https://copy.com/j7RJsPZQiYl8EZd7?download=1 Pass giải nén: LGViet

– Giải nén và chạy file chúng tôi – Công cụ sẽ hỏi bạn đồng ý root hay ko, chỗ này hãy nhập vào chữ Y để nó chạy tiếp – Đến bước này bạn sẽ phải chờ hơi lâu một chút, hãy kiên nhẫn cho tới khi công cụ chạy xong

Sau khi Root công cụ sẽ hỏi tiếp, bạn có muốn cài đặt Recovery Cwm cho LG Isai ko. Hãy nhập chữ Y để tiếp tục

Sau đó máy sẽ tự khởi động vào Recovery vĩnh viễn cho LG Isai. Để cài đặt ROM.

Hướng Dẫn Up Rom Lg G2 Docomo Phiên Bản Mới Nhất

LG G2 Docomo đang là một trong những mẫu điện thoại hot nhất trên thị trường di động Việt. LG G2 Docomo đã chiếm được cảm tình của người dùng nhờ vào thiết kế trẻ trung, hiện đại, cấu hình khủng nhưng giá cả lại rất hợp lý. Đồng hành cùng với LG G2 Docomo có rất nhiều đơn vị, công đồng phát triển ứng dụng và Rom dành riêng cho chiếc điện thoại. DiDongE xin giới thiệu tới các bạn bản Rom mới nhất của LG G2 Docomo của tác giả “Vandieutot” được chia sẻ trên diễn đàn chúng tôi Chúng ta cùng điểm sơ qua các tính tăng mới trên bản Rom này.

Ưu điểm: Được phát triển dựa trên phiên bản Rom V2 của cùng tác giả. Phiên bản V3 đã được cải tiến thêm một số tính năng mới giúp máy vận hành mượt mà, thao tác giữa máy và người dùng trơn chu và hiệu quả. Một vấn đề mà người dùng gặp phải ở bản V2 đó là thời gian sử dụng của pin còn ngắn thì ở bản này đã được tác giả cải thiện đáng kể. Qua thử nghiệm thực tế của chúng tôi thì thời gian sử dụng pin trung bình trên 3 máy LG G2 Docomo đã tăng lên khoảng 5% so với phiên bản trước đây. Việc chuyển đổi giữa 2g và 3G cũng được tác giả tích hợp ngay trong hệ thống, bạn sẽ không phải tốn thời gian cài thêm app để thực hiện công việc này. Một tính năng mới cũng được thêm vào mà chúng tôi đánh giá cao, nó sẽ rất hữu ích với những người làm công việc văn phòng đó là tính năng ghi âm cuốc gọi. Ở bản Rom này khi thực hiện cuộc gọi giao diện sẽ có thêm một nút ghi âm. Rất tiện lợi. Thanh điều hướng được thu nhỏ giúp quá trình trải nghiệm người dùng cải thiện đáng kể. khi diện tích sử dụng tăng lên, giảm thiểu diện tích màn hình chết. Ngoài ra còn một số tính năng mới sau:

Nâng cấp toàn bộ plugin với mới cho đến thời điểm phát hành rom.

Cải tiến chất lượng âm thanh nghe hay hơn.

Có bàn phím LG G3.

Cải thiện chất lượng camera.

Tích hợp các app tiện lợi nhất và Busy Box Pro.

Để lại các giao diện vừa đủ dùng đẹp lộng lẫy như LG G3, Samsung S5, HTC M8, Xperia Z2.

Tích hợp phần mềm bên thứ 3 giúp bảo mật tin nhắn và lướt web an toàn.

Tích hợp ứng dụng quét rác giúp máy luôn hoàn toàn sạch sẽ và nhẹ nhàng.

Cách Up: Việc Up Rom thực hiện tương tự như các phiên bản trước

Tải Recovery:

Tải rom về giải nén ra ta được 2 file thì chép hết vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ trong của máy.

Chọn “Go Back” quay lại chọn “install zip” chọn “choose zip from/sdacar – nếu rom bạn để trong bộ nhớ máy” hoặc chọn choose zip from/external_sd – nếu rom bạn để trong thẻ nhớ” .

Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có cho mình một bản Rom mới tinh với nhiều tính năng hấp dẫn. Quá trình trải nghiệm với chiếc LG G2 Docomo sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Hãy tải bản Rom này về và trait nghiệm thôi.

Link Download:

Các Up Rom Cho Lg G2 Docomo Fix Full Lỗi

ROM cho LG G2 Docomo

Bạn đang sở hữu một máy LG G2 Docomo và bạn muốn nó chạy nhanh hơn và có nhiều tính năng mới hơn. ROM có rất nhiều loại, với những bản chưa hoàn chỉnh có thể làm cho máy của bạn bị treo, hoạt động không ổn định vì vậy bạn phải thật cẩn thận khi ROM máy của mình, vậy ROM cho LG G2 Docomo là gì?

ROM có thể hiểu là một phiên bản của hệ điều hành cho thiết bị chạy Android. ROM bao gồm toàn bộ hệ điều hành cũng như các tùy chỉnh khác. ROM sẽ được up bằng Android Debug Bridge (ADB) hoặc thông qua trình Recovery của mỗi máy. Để chuẩn bị cho việc ROM máy các bạn cần thực hiện theo những yêu cầu sau:

-Trước khi up rom thì nên sao lưu lại dữ liệu đề phòng trường hợp sự cố mất mát

-Up rom đã xảy ra trường hợp mất IMEI làm cho máy không nghe gọi được nên trước khi up cần vào recovery backup lại phân vùng EFS.

Các bước thực hiện việc ROM máy như sau:

Có 2 bản ROM việt hóa khá phổ biến hiện nay la bản ROM VDT-V3 và bản ROM quốc tế, mỗi bản lại có ưu điểm và nhược điểm tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn bản thích hợp cho riêng mình. Các bản ROM này đã được chia sẻ khá nhiều trên mạng, bạn cũng có thể tìm thấy chúng khá dễ dàng

Bản VDT – V3 (bản mới nhất)

– Có tinh chỉnh 2G/3G trên thanh trạng thái và đèn pin. – Có công nghệ Sony X-Reality giúp xem phim xem ảnh tuyệt đẹp. – Có thêm % vào biểu tượng pin giúp dễ theo dõi hơn. – Đã có thể dùng được NFC và đã được root luôn khi flash xong rom. – Cải thiện hiệu năng và chất lượng âm thanh và máy ảnh, dung lượng pin – Tối ưu hóa tốc độ cho máy chạy nhanh nhất có thể. – Tối ưu chạm màn 2 lần để mở khóa

– Sóng ổn định máy chạy hoạt động rất mát.

– Có rất nhiều giao diện đẹp và bắt mắt như G Flex, G Pro 2, G2, G3, S5, M8……… – Có trình đa nhiệm chạy được 5 ứng dụng Qslide và đa nhiệm chia đôi khung hình như trên G Flex. – Được tích hợp các ứng dụng tiện ích nhất cho các bạn sử lý mà không hề cá nhân hóa. Những nhược điểm:

Đôi khi có máy bị tình trạng mất sóng thường xuyên hoặc đóng ứng dụng đột ngột

Về ROM Port quốc tế đây là phiên bản hoạt động ổn định mượt và tiết kiệm pin trên Docomo. Đã có sẵn Root, Recovery, busybox, … Có đẩy đủ các tính năng như G2 quốc tế:

Vấn đề duy nhất của ROM Port là roaming, nó luôn hiển thị chế độ roaming.

Up Rom Android 5.0 Lollipop Cho Lg G2

Update :

-BKD Rom – Lollipop 5.0 , ổn định Cho LG G2 D80X , VS/LS980 , Docomo[Hướng dẫn] Rom Lollipop Android 5 ổn định (BKD Rom) – dễ nhất cho LG G2 ~ LG Vinh Nghệ An-Phiên bản rom gốc KDZ chính thức V30 cho các dòng LG G2 F320 các bạn tìm thấy ở đây [Tin tức] Cập nhật thông tin Android Lollipop 5.0 chính thức cho LG G2 ~ LG Vinh Nghệ An – Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về rom KDZ Lollipop chính thức cho các dòng LG G2 sớm nhất khi có – Phiên bản Lollipop cho các dòng LG G2 Docomo và các dòng G2 quốc tế (D80x,LS980,VS980) , thông tin tại bài này[Hướng dẫn] Stock Lollipop cho G2 Docomo ,G2 D800 ,g2 VS980 ~ LG Vinh Nghệ An

Lollipop đang ngày càng nóng, xoay quanh câu chuyện về Android 5.0 chúng ta sẽ thấy tràn ngập trên các diễn đàn công nghệ. Những tín đồ Android ngày đêm lục lọi tìm kiếm trên mạng thông tin về Lollipop cho chiếc máy của mình để được tự tay Cài Đặt – Khám phá – Trải nghiệm…

G2 dù đã có lịch cập nhật chính thức sẽ được update Lollipop vào khoảng đầu năm 2024 , và đã có những bản thử nghiệm cho phiên bản nội địa F320, nhưng những điều đó là chưa đủ làm vơi bớt những khát khao khám phá trải nghiệm trong bầu máu nóng bỏng của các tín đồ công nghệ. Nhóm mod rom nổi tiếng toàn cầu CyanogenMod đã rưới những giọt CM12 vào bầu không khí hừng hực đó, dù chưa đủ , nhưng cũng làm đồng đạo bớt nỗi bứt rứt bồn chồn . Trong bài viết này , tôi xin chia sẻ với các bạn một chút tìm tòi của tôi trên các biến thể của G2 cài rom CM12 Android Lollipop 5.0 – Bản rom thuộc bản quyền của nhóm AOSP trên XDA.

Đã có khá nhiều hướng dẫn cài rom CM12 cả tiếng việt lẫn tiếng anh, nhưng đều gây rất nhiều khó khăn khi thực hiện . Trong bài viết này tôi sẽ đưa một số lưu ý quan trọng quyết định thành bại khi flash rom và lấy phiên bản G2 LS980 làm ví dụ cụ thể từng bước. Sau khi đọc xong hướng dẫn, tôi chắc chắn các bạn sẽ làm thành công cho máy G2 của mình.

1 . Các dữ liệu cần thiết

– Nếu máy bạn đang ở rom Kitkat 4.4 thì phải download phiên bản Modem nền Jellybean phù hợp , Modem của từng dòng máy G2 các bạn tìm ở đây Link Download Modem G2

– Với G2 LS980 rom Lollip op được cài trên nền Modem zv8 – với G2 VS980 thì thực hiện trên nền Modem 12b

Đối với máy đang ở nền JellyBean ( An droid 4.2)

Đối với máy đang ở nền Kitkat 4.4

– Tiến hành full wipe , sau đó Insall lần lượt theo thứ tự : Modem – Rom – Gapps – SuperSu

LGVinh : Cửa hàng điện thoại di động xách tay tại thành phố Vinh Nghệ An Chuyên các mặt hàng điện thoại xách tay LG nguyên bản từ Hàn quốc Linh kiện phụ kiện LG Xách tayNhận sửa chữa phần cứng,phần mềm, up rom, nạp tiếng việt các dòng máy xách tay Hàn quốc UnBrick, repair boot, mất IMEI, mất sóng … các dòng LG , Sky , Sam Sung

LH : 0918658626 or 0974271699

Cách Up Rom Cloudyg2 3.3 Cho Các Dòng Lg G2

Hướng dẫn cách up rom Cloudyg2 3.3 cho các dòng điện thoại LG G2 được hỗ trợ , bao gồm LG G2 F320 , D800/801/802/803/804/805 LS/VS980 , L01F Trong bài trước tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt rom Cloudyg2 3.1 một cách chi tiết cho các dòng LG G2 , các bạn tham khảo[Hướng dẫn] Rom LG G4 cho các dòng LG G2 – CloudyG2 3.1 Rom ~ LG Vinh Nghệ An CloudyFa lại cập nhật phiên bản rom lên CloudyG2 3.3, với phiên bản này các lỗi tồn đọng đã được fix hoàn toàn. Sau hơn 1 tháng trải nghiệm bản rom này , tôi đánh giá bản rom cloudyg2 3.3 là một bản rom hoàn hảo, từ hiệu năng sử dụng đến các tính năng nhỏ khác đều hoạt động ổn định mượt mà. Điểm đặc biệt là rom được mod đầy đủ giao diện của LG G4 , khiến cho bản rom không chỉ đạt điểm về hiệu suất tính năng mà còn hiện đại , đẹp đẽ. Đây sẽ là bản rom được cộng đồng LG tin tưởng sử dụng nhiều nhất. Vì rom mới nên việc cài đặt tương đối khó , đặc biệt là lg g2 có quá nhiều biến thể nên việc cài đặt cho các biến thể ít người sử dụng như VS980 , LS980 , D800 , D801.. . sẽ hơi mệt . Trong bài này tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách cài đặt rom CloudyG2 3.3 chi tiết , an toàn , đạt được độ ổn định…

LGVinh : Cửa hàng điện thoại di động xách tay tại thành phố Vinh Nghệ An Chuyên các mặt hàng điện thoại xách tay LG nguyên bản từ Hàn quốc Linh kiện phụ kiện LG Xách tay Nhận sửa chữa phần cứng,phần mềm, up rom, nạp tiếng việt các dòng máy xách tay Hàn quốc UnBrick, repair boot, mất IMEI, mất sóng … các dòng LG , Sky , Sam Sung LH : 0918658626 or 0974271699

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Up Rom Lg G2 Docomo L trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!