Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Tự Làm Website Bán Hàng Với Open Cart # Top 1 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Tự Làm Website Bán Hàng Với Open Cart # Top 1 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tự Làm Website Bán Hàng Với Open Cart được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bên cạnh WordPress được thông dụng, Open Cart là một nền tảng tự làm Website bán hàng đơn giản và miễn phí. Một điểm cộng ở Open Cart là quản lý hệ thống CMS dành cho website bán hàng.

Hướng dẫn tự làm Website bán hàng với Open Cart

Mua sắm Online đang là xu hướng thị trường hiện đại. Nếu bạn không có một website bán hàng, bạn đã đánh mất 90% cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng, và đương nhiên toàn bộ lượng khách hàng trực tiếp đang đổ vào các đối thủ cạnh tranh của bạn. Guru giới thiệu đến bạn một nền tảng thiết kế website Open Cart, bạn có thể tự làm Website bán hàng tiết kiệm nhất mà vẫn hiệu quả. I. GIỚI THIỆU 1. OpenCart là gì? OpenCart là 1 mã nguồn mở miễn phí, có thể tùy ý chỉnh sửa, điều chỉnh theo hướng phát triển của riêng mỗi người. Trong lĩnh vực thiết kế Website bán hàng, OpenCart quản lý hệ thống CMS và có thể tự build theme, tạo khả năng sáng tạo cho người dùng với chế độ quản lý điểm cộng điểm thưởng, quản lý gian hàng cực kỳ hiệu quả, rõ ràng, giao diện bắt mắt và rất dễ sử dụng cho người mới làm quen. 2. Các chức năng cơ bản trong OpenCart

Cho phép điểm thưởng.

Quà tặng.

Có hỗ trợ SEO TAG, SEO URL, SEO KEYWORD.

Tiền tệ đa dang.

3. Điều kiện cần để thiết lập một Website bằng OpenCart

II. HƯỚNG DẨN CÀI ĐẶT 1. Upload source code Sau khi đã có Hosting, các bạn sẽ được cung cấp thông tin tài khoản quản trị Hosting bao gồm:

Link đăng nhập vào trang quản trị.

Username.

Password.

Tên miền để bạn truy cập.

>Tất cả những thông tin trên sẽ được gửi về Mail đăng ký của bạn. >Các bạn truy cập vào trang quản trị để tiến hành Upload Source code lên, ở đây mình sẽ hướng dẩn ở DirectAdmin.

>>> Các bạn truy cập File Manager > domains > tên domains > public_html và chọn Upload files to current directory. Chọn file và upload lên, sau khi upload thành công, các bạn tiến hành “Extract” file ra sẽ được những file sau.

>>> Đây là các file trong hệ thống để khởi tạo website. 2. Tạo Database Đây là bước quan trọng, vì để chạy website các bạn phải khởi tạo “Database”, nơi này sẽ lưu trữ các thông tin như hình ảnh, giá cả…

3. Thiết lập Website Sau khi đã tạo Database thành công, các bạn truy cập vào thanh địa chỉ và nhập vào tên “domain” để tiếp tục bước cài đặt website.

>>Khung 1: Các bạn để mặc định. >>Khung 2: Các bạn nhập vào tên đăng nhập database, mật khẩu của database và tên database. >>Khung 3: Các bạn để mặc định như mình. >>Khung 4: Username và Password là tài khoản để các bạn đăng nhập vào trang quản trị của mình (Quản lý toàn bộ mọi thông tin sản phẩm, đơn đặt hàng, và thống kê số lượng bàn hàng).

>>Khung 1 : Sẽ đưa bạn đến Website. >>Khung 2: Đưa bạn đến trang quản trị. 4. Thay đổi và chỉnh sửa sản phẩm

>>>Khung 1: Bảng điều khiển Tin tức: Hiển thi tin tức bạn đăng lên (Thông tin về sản phẩm, khuyến mãi). Phần mở rộng: Cài đặt một số phần mở rộng bên ngoài (Ví dụ Google Analytics) Tình hình kinh doanh : Quản lý các đơn hàng. Khách hàng: Nhóm các khách hàng của bạn. Chiến lược tiếp thi: Đặt các chiến lượt về marketing. Hệ thống: Thông tin hệ thống của bạn. Báo cáo: Thông báo các đơn hang, khách hàng, thuế,… III. KHỞI CHẠY, HOÀN TẤT WEBSITE

Hướng Dẫn Thiết Kế Website Với Opencart

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và thiết kế website với OpenCart trên tài khoản lưu trữ của bạn bằng FTP và làm theo hướng dẫn

Hướng dẫn thiết kế website với OpenCart

Bước 1: Tải và giải nén OpenCart Archive

Để bắt đầu với quá trình cài đặt OpenCart, trước tiên chúng ta sẽ có được gói cài đặt có thể tải xuống thông qua trang Tải về OpenCart chính thức . Nhấp vào liên kết Tải xuống bên cạnh phiên bản OpenCart hiện có mới nhất và lưu tệp trên máy tính cục bộ của bạn.

Trước khi tiếp tục bước tiếp theo, bạn cần đổi tên hai tệp cấu hình của OpenCart. Đầu tiên nằm trong thư mục tải lên và nó được gọi là chúng tôi , xin vui lòng đổi tên tập tin này thành config.php.

Tập tin thứ hai nằm trong thư mục / admin / và nó còn được gọi là chúng tôi . Bạn cũng cần đổi tên tập tin này thành chúng tôi .

Bước 2: Tải lên tệp cài đặt trên tài khoản lưu trữ của bạn

Bắt đầu trình khách FTP và kết nối với tài khoản lưu trữ của bạn. Điều đầu tiên, bạn nên quyết định trước khi tải lên tệp tin cài đặt OpenCart nằm trong thư mục nào của tài khoản bạn muốn cài đặt OpenCart.

Ví dụ: nếu bạn muốn truy cập trực tiếp vào cửa hàng của mình bằng tên miền http://example.com, bạn nên sử dụng thư mục public_html để tải lên tệp của bạn. Trong trường hợp bạn muốn thiết lập cửa hàng của mình vào thư mục con như / store / và mở nó bằng http://example.com/store/, bạn nên tạo một thư mục có tên ‘store’ trong thư mục public_html và tải lên Tập tin ở đó.

Khi bạn đã sẵn sàng để tiếp tục tải lên dưới vị trí mong muốn, chỉ cần kéo và thả tất cả các tệp và thư mục từ thư mục ‘ tải lên ‘ của kho lưu trữ OpenCart vào thư mục lưu trữ tài khoản của bạn.

Có thể mất đến vài phút để tải lên tất cả các tệp và thư mục. Ngay khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ thấy danh sách các tệp và thư mục dưới thư mục tài khoản lưu trữ của bạn:

quản trị viên/ Config.php Crossdomain.xml .htaccess.txt Hình ảnh / Chỉ mục .php cài đặt, dựng lên/ Php.ini Hệ thống /

Bước 3: Truy cập trình hướng dẫn Cài đặt OpenCart

Hướng dẫn cài đặt OpenCart cho phép bạn hoàn tất quá trình cài đặt OpenCart trong quy trình 4 bước. Mở trình duyệt yêu thích và truy cập tài khoản lưu trữ của bạn qua tên miền của bạn. Điều này sẽ đưa bạn đến trang cài đặt OpenCart.

Bước tiếp theo sẽ thực hiện kiểm tra cơ bản của tất cả các tệp tin để đảm bảo rằng tất cả các tệp và thư mục OpenCart đều có mặt.

Trong bước tiếp theo của quá trình cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu cho các thông tin đăng nhập cơ sở dữ liệu và quản trị. Để tiếp tục quá trình cài đặt, bạn nên tạo một cơ sở dữ liệu MySQL với người dùng có đủ quyền truy cập.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy điền tên cơ sở dữ liệu, tên người dùng và mật khẩu của bạn cũng như tên người dùng và mật khẩu quản trị viên mong muốn. Để hoàn tất quá trình cài đặt, vui lòng nhấp vào nút Tiếp tục

Hướng Dẫn Cài Đặt Opencart Trên Hosting Cpanel

OpenCart là gì?

OpenCart là một CMS mã nguồn mở phát triển dành cho các hệ thống bán hàng trực tuyến (hay còn gọi là thương mại điện tử). Nó được phát triển trên ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng mô hình MVC(L) để xây dựng cấu trúc.

Opencart được đánh giá là một trong 3 phần mềm nổi tiếng nhất trên thế giới. Hỗ trợ thiết kế website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng nổi bật, Opencart được đông đảo cộng đồng yêu thích sử dụng. Được phát triển từ năm 1999, đến nay, Opencart vẫn không ngừng cải tiến và chiếm lĩnh thị trường thương mại điện tử (TMDT).

Hiện tại trên hosting của TinoHost có tích hợp Softaculous. Chính vì điều này nên quá trình cài đặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bạn có thể xem đầy đủ thông tin tại trang web chính thức: https://www.opencart.com/

Ưu điểm nổi bật của OpenCart

+ Quản lý được nhiều cửa hàng.

+ Dễ dàng sử dụng và phát triển đối với cả người dùng và developer.

+ Nguồn tài nguyên phong phú từ Internet

+ Gần như bất cứ vấn đề gì bạn gặp phải đều được hỗ trợ bất cứ lúc nào.

+ Dễ dàng tùy biến mã nguồn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

+ Hỗ trợ nhiều module và template miễn phí.

+ Hỗ trợ backup và restore.

+ Hỗ trợ đa ngôn ngữ và affiliate marketing.

Thao tác cài đặt

Để cài đặt OpenCart trên hosting cPanel, bạn thực hiện như sau:

Đến đây, bạn đã hoàn tất thao tác cài đặt OpenCart.

Hỗ trợ 24/7/365 – “đúng doanh nghiệp – đúng dịch vụ – đúng khả năng”

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, trang thiết bị tối tân cùng tinh thần tận tâm hỗ trợ 24/7/365, Tinohost tự tin cung cấp dịch vụ tên miền, hosting tối ưu và hệ thống máy chủ mạnh mẽ với chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: Tầng 31, Tòa L2, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí: 1800 6734

Email: [email protected]

Website:www.tinohost.com

Chỉ cần để lại thông tin cá nhân của bạn, chuyên viên tư vấn của Tinohost sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho tên miền và hosting. Hãy để công nghệ không phải là rào cản quá trình phát triển công ty bạn.

Shopify Là Gì? Cách Tạo Website Bán Hàng Miễn Phí Với Shopify

Shopify là gì?

Điều đặc biệt là Shopify giúp bạn làm tất cả những công việc đó một cách nhanh chóng. Dù bạn là một người không hề có một chút kiến thức nào về website hay lập trình. Tất cả những gì bạn cần chỉ đơn giản là một chiếc máy vi tính được kết nối internet.

Ưu điểm và nhược điểm của Shopify

Ưu điểm của Shopify là gì?

Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Các mẫu trang web chuyên nghiệp

Tối ưu cho các hoạt động marketing

Hệ thống email trả lời tự động

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp

Nhược điểm của Shopify là gì?

Chức năng còn hạn chế cho doanh nghiệp lớn

Chi phí giao dịch tương đối cao

Chưa hỗ trợ thẻ nội địa Việt Nam

Khó khăn khi muốn thay đổi nền tảng

Chi phí để sử dụng Shopify là bao nhiêu?

Hiện nay, Shopify hỗ trợ 3 gói dịch vụ với 3 mức giá lần lượt là 29$/tháng, 79$/tháng và 299$/tháng ứng với đó là gói cơ bản ( Basic Shopify), gói Shopify và gói nâng cao ( Advanced Shopify).

Website nào nên sử dụng Shopify?

Nếu bạn chưa biết phải bán sản phẩm gì thì hãy an tâm lựa chọn một sản phẩm mà bạn yêu thích. Bởi vì, Shopify là nền tảng cực kì đa năng giúp bạn tạo ra vô số các kiểu website phục vụ cho mọi ngành hàng khác nhau.

Thời trang và phụ kiện

Mỹ phẩm và trang sức

Đồ gia dụng

Đồ điện tử

Thức ăn và nước uống…

Bán hàng trên Shopify còn đa dạng hơn với các sản phẩm dịch vụ như bán khóa học online, bán dịch vụ đặt phòng, thẻ thành viên…

Cách tăng doanh số nhanh chóng với Shopify?

Các yếu tố cần để tăng doanh số website bán hàng tạo bởi Shopify là gì? Gồm các khoản sau:

Chọn sản phẩm: lựa chọn mặt hàng mà bạn sẽ bán sao cho phù hợp với khả năng. Bạn phải am hiểu về sản phẩm của mình thì mới có thể tư vấn cho khách hàng.

Gây dựng uy tín: dù bạn kinh doanh mặt hàng nào thì tạo dựng lòng tin với khách hàng là điều không thể thiếu. Hãy chú ý vào giao diện trang web đã gây được ấn tượng chưa, có thực sự đáng tin cậy, có dễ sử dụng.

Chọn phương thức thanh toán: Sử dụng PayPal Pro Checkout với tài khoản Business để thanh toán bằng các loại thẻ Visa hoặc Credit Card. Hiện nay việc đăng ký các loại thẻ này khá đơn giản.

Quảng bá thương hiệu: Tối ưu SEO bằng các thẻ meta, keyword, sử dụng trang dành riêng cho thiết bị di động. Tận dung email khách hàng để gửi các thông tin khuyến mãi, event, kết nối mạng xã hội để mở rộng tệp khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng Shopify

Tạo tài khoản Shopify

Đăng ký tên miền

Đưa shop vào hoạt động với tên miền

Thông tin shop

Cài đặt giao diện, logo, slideshow

Cài đặt ngôn ngữ

Cài đặt điều hướng và thanh menu

Bắt đầu đăng sản phẩm

Thanh toán, giao hàng

Các cài đặt cơ bản khác

Tạo tài khoản Shopify

Trước tiên bạn cần truy cập vào Shopify.

Chọn dùng thử miễn phí 14 ngày.

Điền thông tin, chọn dòng bất kỳ và tích vào các ô vuông để nhận sự trợ giúp từ Shopify. Bỏ chọn ô vuông cuối nếu bạn không phải là người thiết kế hay lập trình.

Tiếp theo, bạn cần tên miền như một địa chỉ đến khách hàng tìm đến khi có nhu cầu mua hàng. Tại trang quản trị bạn chọn ” Online Store” chọn ” Domains” rồi đến ” Buy New Domain”.

Điền tên miền và chọn đuôi mở rộng, giá tên miền tại Shopify hiện nay từ $11 tùy loại. Nhấn ” Check Availability ” để kiểm tra xem tên miền đã có người đăng ký chưa. Nếu nhận được thông báo như bên dưới tức là bạn có thể đăng ký tên miền này, điền thông tin thẻ tín dụng của bạn vào để thanh toán.

Nhấn ” Buy Domain” sau đó vào email của bạn để xác thực thông tin. Cuối cùng, tại ” Online Store” chọn ” Domains“. Sau đó tại mục Set your primary domain: Chọn tên miền chính của bạn, tích chọn vào ô ” Redirect all traffic to this domain” và nhấn ” Save “.

Đưa shop vào hoạt động với tên miền

Trong trường hợp bạn mua tên miền từ nhà cung cấp khác hoặc đã sở hữu tên miền. Tại Online Store chọn ” Domains” và ” Connect existing domain ” để thêm tên miền của bạn vào.

Thông tin shop

Trước khi bắt đầu bạn nên kiểm tra lại các thông tin cửa hàng đã chính xác chưa. Chọn mục ” Setting” và ” General ” để chỉnh sửa lại các thông tin của cửa hàng và lưu lại.

Cài đặt ngôn ngữ

Shopify sử dụng ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh cho các website của mình. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng cài đặt tiếng Việt cho Shopify bằng cách chọn ” Action” và ” Edit language “, chỉnh sửa tất cả theo ý bạn và lưu lại.

Tại Tab Online Store bạn chọn ” Navigation” để cài đặt điều hướng và thanh menu. Chọn ” URL Redirects” để điều hướng ” Create URL Redirects” thêm link muốn điều hướng và lưu lại ” Save Redirect “.

Chọn “Add menu” để tạo thanh menu, thêm tên của Menu tại mục Title, thêm các nút bằng cách chọn ” Add menu item “, chèn link và điền tên nút.

Bắt đầu đăng sản phẩm

Hoặc bạn chọn ” Add Product ” để thêm vào từng sản phẩm, điền thông tin, hình ảnh, thêm giá cho sản phẩm, lưu lại và xem thành quả.

Thanh toán, giao hàng

Cũng tại Setting bạn chọn Payment Providers để cài đặt chức năng thanh toán. Khuyến khích bạn sử dụng Paypal để thuận tiện cho khách hàng. Chọn ” Active Paypal Express Checkout ” và nhập email Paypal của bạn.

Tại Setting bạn chọn Shipping để cấu hình chức năng và giá thành cho việc vận chuyển. Bạn có thể thêm chi phí ship cho từng khu vực tại ” Manage rates ” hay kích thước sản phẩm vận chuyển,…

Các cài đặt cơ bản khác

Ngoài ra, tại mục Setting bạn còn có thể thực hiện các cài đặt khác. Chọn kênh bán hàng, phương thức thanh toán, vận chuyển…

Cuối cùng đừng quên tối ưu khâu quảng bá website tại Online Store Preferences với các thông tin tiêu đề, mô tả. Kéo xuống phía dưới và bỏ chọn ô ” Enable password ” để khách hàng có thể vào web mà không cần mật khẩu.

Dropshipping là gì?

Dropshipping là sự kết hợp giữa Drop và Shipping để nói về việc bán hàng nhưng lại bỏ qua (drop) khâu vận chuyển (shipping). Ví dụ: Chọn sản phẩm tại website A có giá 5$ và đăng bán trên website B với giá 15$. Khi có người đặt hàng tôi sẽ đặt mua sản phẩm tại website A. Sau đó yêu cầu họ đến người mua.

Như vậy, với việc bán sản phẩm với giá cao hơn lợi nhuận tôi nhận được là 15$ – 5$ = 10$. Đồng thời, như cách định nghĩa ở trên, tôi hoàn toàn bỏ qua khâu vận chuyển mà để web A làm việc này.

Hướng dẫn Dropshipping với Shopify

Qua ví dụ trên hẳn là bạn đã hiểu được định nghĩa của Dropshipping, bạn có thấy sự liên kết nào giữa Dropshipping và Shopify? Ở ví dụ trên, chúng ta lấy sản phẩm trên website A và đăng bán trên website B.

Trong thực tế, bạn có thể lấy sản phẩm ở bất kỳ website nào nhưng vấn đề nằm ở website nơi bạn đăng bán. Vì không phải trang web nào cũng cho phép bạn đăng bán sản phẩm, việc bán hàng trên các trang web đôi khi không đủ độ uy tín với khách hàng, bạn sẽ không được hỗ trợ từ các công cụ trên website…

Đó là lúc mà bạn cần kết hợp giữa Dropshipping và Shopify.

Cách làm Dropshipping với Shopify

Có thể tóm gọn cách làm Dropshipping với Shopify trong 3 bước chính:

Xây dựng website trên Shopify: các bước tạo một website đã được hướng dẫn. Bạn chỉ cần áp dụng và tạo ra một trong web phù hợp với sản phẩm mà bạn đã chọn. Đối với giao diện bạn có thể chia trang web làm 2 trang chính:

Trang chủ sẽ hiển thị sản phẩm.

Trang tư vấn với các nội dung chia sẻ, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm.

Duy trì thói quen cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm tại trang tư vấn, mở rộng ngành hàng, tìm các nguồn hàng chất lượng, giá thành tốt để làm giàu nội dung cho website. Tìm hiểu các kiến thức SEO, marketing, tận dụng email khách hàng để quảng bá trang web của bạn.

So sánh Shopify và WooCommerce

Tính dễ sử dụng

Phương thức thanh toán

Tích hợp các tính năng bổ sung

Điểm khác biệt khi mở rộng WooCommerce so với Shopify

Đội ngũ hỗ trợ

Sự khác biệt trong Dropshipping WooCommerce với Shopify

Nên sử dụng nền tảng nào?

WooCommerce là gì?

WooCommerce là một plugin mã nguồn mở trên WordPress hỗ trợ thiết kế website thương mại điện tử hay web bán hàng. Tác vụ của nó là biến website trở thành một trang thương mại điện tử nhanh chóng, hiệu quả.

WooCommerce có toàn bộ các chức năng mà một web bán hàng cần có như: giỏ đơn hàng, số lượng hàng hóa, thanh toán, khuyến mãi, đăng ký khách hàng,… Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết “”

Sự khác biệt về giá giữa WooCommerce và Shopify là gì?

Shopify có 3 gói dịch vụ với giá rẻ nhất là 29$ thì WooCommerce lại hoàn toàn miễn phí.

Để sử dụng Woocommerce bạn sẽ cần một trang web trên nền tảng WordPress. Website đó sẽ bao gồm domain và . Chi phí cho domain và thuê hosting nhìn chung vẫn rẻ hơn con số 29$/tháng.

Tính dễ sử dụng

Nếu bạn là người có không có nhiều kiến thức về lập trình, tên miền và hosting Shopify sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Với gói Basic 29$/tháng tên miền, hosting và mọi thứ đã được kích hoạt.

Woocommerce tuy có mức giá rẻ hơn nhưng bạn cần phải có chút ít kiến thức để cấu hình website theo ý muốn.

Phương thức thanh toán

Shopify có phương thức riêng là Shopify Payment thông qua Stripe. Tuy nhiên, bạn sẽ bị tính phí 2% cho mỗi đơn hàng thanh công, ngoài ra, Shopify Payments sẽ có một khoản phí cố định cho thẻ tín dụng hàng tháng. Credit card rate sẽ từ 2.9% + 30 cent cho gói Basic, và gói càng cao % càng thấp.

Woocommerce hỗ trợ tất cả các cổng thanh toán, các công ty hoàn toàn có thể tạo plugin để tương thích với WooCommerce. Bạn sẽ không bị tính phí trên mỗi giao dịch mà chỉ mất phí qua cổng thanh toán hoặc ngân hàng. Nó còn cho phép tích hợp các phương thức thanh toán khác lên website.

Tích hợp các tính năng bổ sung

Cả Shopify và Woocommerce đều hỗ trợ tích hợp các tính năng bổ sung rất đa dạng. Shopify có sẵn API và App Store với nhiều ứng dụng bao gồm cả có phí và miễn phí. Woocommerce cũng không thua kém với hàng nghìn plugin miễn phí và trả phí để bổ sung, thậm chí bạn có thể tự lập trình tính năng cho riêng website của bạn.

Điểm khác biệt khi mở rộng WooCommerce so với Shopify là gì?

Shopify phụ thuộc nhiều vào các gói dịch vụ, để mở rộng và phát triển bạn phải mua gói cao hơn. Tương đối phụ thuộc vào các gói cung cấp của Shopify.

Woocommerce lại không hề bị ràng buộc, khả năng mở rộng và phát triển của nó có thể xem là vô tận.

Đội ngũ hỗ trợ

Shopify là hosted platform, bạn có thể yêu cầu hỗ trợ 24/7 qua nhiều hình thức như Live chat, phone, email,…. Các tài liệu hướng dẫn bằng video khá chi tiết.

Woocommerce hiện khá phổ biến và bạn có thể tìm các tài liệu, hướng dẫn từ nhiều nguồn trên internet. Tuy nhiên, do lượng thông tin quá lớn nên tương đối khó kiểm soát.

Sự khác biệt trong Dropshipping WooCommerce với Shopify là gì?

Woocommerce được rất nhiều trang web lớn lựa chọn nhờ khả năng phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, sử dụng Woocommerce hoàn toàn không mất phí cho các giao dịch.

Nên sử dụng nền tảng nào?

Shopify là nền tảng hỗ trợ rất nhiều về mặt kỹ thuật cho người dùng. Vì thế nền tảng này sẽ phù hợp cho các bạn không am hiểu về mặt kỹ thuật. Ngược lại, WooCommerce là một nền tảng cho thấy tiềm năng phát triển lớn mạnh. WooCommerce phù hợp với các doanh nghiệp tầm cỡ.

Hy vọng, bài viết trên đã mang đến cho bạn đọc cái nhìn tổng quan về “Shopify là gì?”. Ngoài ra còn có tính năng, công dụng lẫn những lợi thế của nền tảng Shopify. Đồng thời, những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tối ưu hóa hoạt động kinh doanh dựa trên thương mại điện tử hiệu quả nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tự Làm Website Bán Hàng Với Open Cart trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!