Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Tự Làm Robot Hút Bụi Panda # Top 6 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Tự Làm Robot Hút Bụi Panda # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tự Làm Robot Hút Bụi Panda được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới thiệu và cách thức hoạt động:

Quét rác tại nơi làm việc

Quét tại nơi làm việc2:

quét dọn tại nơi làm việc 3

Panda trong hành động

Cơ khí:

1) Tất cả các bộ phận được in 3D bao gồm: Nắp trên và dưới, nắp ở giữa, 2 nắp pin, nắp hộp số và ngăng bụi,

2) 2 động cơ bánh răng (135RPM) cho các bánh xe.

3) 1 động cơ bánh răng (1000RPM) cho con lăn và máy quét.

4) Động cơ 1 DC 3V dùng để hút bụi và cánh quạt.

5) 1 hộp pin với 6 khe cắm cho AA.

6) 1 hộp pin với 2 khe cắm cho AAA. (Hút bụi)

7) 1 trục chính kim loại và 1 ổ trục vừa khít với đầu trục chính. (Trục lăn)

8) 3 bánh răng – cùng kích thước cho bộ quét)

9) 1 bánh răng có răng ở bên (để di chuyển máy quét và con lăn)

10) Hai bánh xe đồ chơi.

11) 1 bảng nhựa để đặt qua ngăng chứa bụi.

12) 1 huy hiệu tên.

13) Bóng mang kim loại cho bánh trước.

14) 1 chổi quét.

15) 1 con lăn in.

16) 30 đai ốc và 30 ốc vít,

17) 1 bánh cho động cơ của con lăn.

Linh kiện điện:

1) 1 board UNO.

2) Lá chắn mở rộng cho UNO.

3) 1 L298 để kích hoạt bánh xe.

4) 1 cảm biến phát hiện siêu âm.

5) 2 cảm biến hồng ngoại để phát hiện vách tường.

6) 1 rơle 3V (để hút bụi)

7) dây cáp.

8) 1 công tắc

9) 6 pin AA

10) 2 pin AAA.

Tiếp theo, phần nhập nhiều nhất là vị trí, vì tôi đã tạo kích thước của robot thành kích thước 17cm x 17cm, tôi cần phải ép tất cả các bộ phậnđo được trong không gian đó. VUI LÒNG cẩn thận với các dây cáp đó, bạn cũng cần cân nhắc tất cả những điều đó, ví dụ, cáp của PCO của UNO có phích cắm này khá dài, nếu bạn không cân nhắc, có lẽ bạn sẽ không có thể cắm cáp khi vặn chặt bo mạch vì nó sẽ chạm vào L298 ngay bên cạnh UNO. Vì vậy hãy xem xét tất cả những điều đó trong khi bạn lắp ráp.

Vì vậy, tôi đã lên kế hoạch để có khung ngoài hàng đầu. Khung ở giữa và khung ở dưới cùng, trong hình có khối màu đỏ hiển thị mô hình chính, tôi đã tạo hai bề mặt để chỉ ra ranh giới cho khung ở trên, giữa và dưới. Tiếp theo, bạn cần tạo 3 tệp có tên chúng tôi chúng tôi và chúng tôi Trong pic khối màu xanh lá cây (TOP.prt), tôi sao chép bề mặt của mô hình tổng thể hình học và củng cố nó, cũng sao chép bề mặt để cắt ra lớp vỏ trên cùng. Kết quả là như khối VÀNG hiển thị. Các bước hình học sao chép giống nhau áp dụng cho MID và chúng tôi Một khi nó được thực hiện, nó sẽ trông giống như pic4. (Lắp ráp cho TOP, MID và BTM)

Tiếp theo, bọc vỏ MID để làm cho nó dày 2 mm. Vì vậy, thay vì một khối, bạn cần phải tạo vỏ cho nó để cung cấp cho nó không gian trống để ép tất cả các bộ phận vào trong.

Bước 6: Những điều cần xem xét khi lập mô hình (1)

Máy in 3D của tôi chỉ in tối da 20 cm x 15 cm, vì vậy chắc chắn mô hình của tôi sẽ không thể vừa với (17cmx17cm), Nếu bản in của máy in 3D của bạn đủ lớn, thì bạn có thể bỏ qua phần này. Vì vậy, những gì tôi sẽ làm là, cắt khung ở TOP, MID, BTM thành một nửa tương ứng. Vì vậy, bạn sẽ có được tổng cộng 6 phần với nhau. Lợi ích cho điều đó là bạn có thể lập tạo nhiều màu hơn cho thiết bị, đối với trường hợp của tôi, màu tím ở phía trước và màu vàng sáng ở phía sau, nhưng nhược điểm của nó là làm suy yếu cấu trúc, hơn là bạn sẽ phải áp dụng nhiều ốc vít hơn và củng cố cấu trúc cho nó.

Độ phân giải: 0,2mm

Hãy tưởng tượng bạn đang in một dòng 0,2mm, nó thường chiếm thêm 0,1 độ dày, giả sử, nếu tôi muốn có khoảng cách 0,1mm giữa 2 lớp, bạn sẽ không có khoảng cách nào cả vì mỗi lớp chiếm thêm 0,1mm , do đó, trong kịch bản khoảng cách 0,1mm, bạn sẽ nhận được nhiễu 0,1mm của hai lớp (khoảng cách 0,1mm trừ đi độ dày thêm 0,2mm). Nói một cách đơn giản, nếu bạn muốn có khoảng cách 0,1mm, thay vào đó là 0,3 và bạn sẽ có khoảng cách 0,1mm trong thực tế.

Hoàn thành tất cả khung và vị trí, và bắt đầu áp dụng tính năng bù cho các phần tương tác đó.

Tệp đính kèm là một tệp edrawing, vì vậy bạn có thể lật xung quanh và xem bên trong các chi tiết lắp ráp của tôi. Tôi cũng đính kèm một pic chỉ để cho bạn thấy bố cục.

Tôi không sử dụng ốc vít để cố định tất cả các bộ phận tại chỗ, mà chỉ sử dụng hai bức tường có khe hở chặt để kẹp các thành phần.

Máy in: Máy sao chép Makebot 2x

Nhiệt độ đầu đùn in: 234 độ.

Nền tảng: 150 độ.

Độ phân giải: 0,2mm

Vỏ: 2 lớp.

Sử dụng màu sáng như vàng và trắng, điều tốt là, khi bạn loại bỏ hỗ trợ, dấu hỗ trợ sẽ ít nhìn thấy hơn, với màu tối hơn, dấu hỗ trợ sẽ rõ rang hơn. Kỹ thuật này chỉ áp dụng cho bề mặt phải có của hỗ trợ.

Tôi đã mất 3 lần in thử và lỗi để có được tất cả các kích thước đúng.

Bắt đầu bằng cách lắp ráp khung MID-REAR thành khung MID-BOTTOM.

Áp dụng độc lập cho khung MID-REAR và BOTTOM-REAR.

Pic cho thấy cấu trúc của hooking, hookup khung MID-REAR và BOTTOM-REAR.

Đấu dây cho động cơ bánh xe, gắn bánh xe vào động cơ và vặn chặt mô tơ vào vỏ BOTTOM-REAR.

Đấu dây công tắc và gắn nó vào lỗ của vỏ MID-REAR và BOTTOM-REAR.

Tiếp theo, đặt 3 bánh răng màu xanh vào vỏ phía dưới và vặn chặt nắp bánh răng như hình cho thấy, trồng một số bàn chải vào vật màu đen gắn vào bánh răng màu xanh để trở thành người quét.

Cố gắng di chuyển một thiết bị để xem liệu nó kích hoạt phần còn lại.

Lấy vỏ TOP-FRONT của bạn, lật nó lên và vặn chặt các board UNO và L298 của bạn.

Vặn chặt khungTOP-FRONT của bạn vào khung MID-FRONT.

Trượt cụm nửa trước vào nửa lắp ráp REAR của bạn thông qua 2 khe.

đặt cảm biến siêu âm của bạn vào vỏ MID-FRONT như các hình hiển thị.

đặt pin vào khung pin, cho cáp qua vỏ.

nối dây pin như pic cho thấy.

nối dây với động cơ quạt,

Hàn hai dây cáp vào rơle, hai dây cáp này để điều khiển rơle, vì vậy một khi uno được kích hoạt, nó sẽ cho phép dòng điện chạy qua rơle và kích hoạt động cơ quạt.

Ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ hoàn thành việc nối dây trước khi vặn chặt nắp FRONT-BTM vào thân máy để hoàn thành thiết bị. Kết nối cáp cần phải được thống nhất với cài đặt mã.

int pinLB = 6;

int pinLF = 9; int pinRB = 10;

int pinRF = 11;

int inputPin = A0;

int outputPin = A1;

Vặn nắp FRONT = BTM vào cụm. Đối với nắp nhìn xuyên qua trên đỉnh của hộp thu bụi, hãy thử đặt một ít keo vào nó với bộ phận giữ thanh (bản lề) và đặt toàn bộ vào bộ lắp ráp. Sau khi hoàn thành, vặn nắp REAR-TOP vào nó để hoàn thành việc lắp ráp.

Tôi cũng đã thêm nắp pin vào dưới cùng của robot để giữ pin và in ra một hộp thu bụi.

Mặc dù phải mất một lượng thời gian khổng lồ để hoàn thành dự án này, nhưng nó đáng để thực hiện vì ý thức hoàn thành và tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn này.

Hướng Dẫn Sử Dụng Robot Hút Bụi Thông Minh Chi Tiết Từ A

Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi

Với mỗi sản phẩm sẽ có nhiều cách lắp đặt khác nhau, với mỗi hãng robot khi mua về luôn có sách chỉ dẫn khách hàng nhưng đa số là dùng tiếng anh và nhìn hình sẽ khó có thể hiểu nhất là đối với người lớn tuổi trong việc sử dụng máy hút bụi gia đình hiện đại này. Tuy nhiên máy hút bụi dạng robot nhìn chung sẽ có những cách lắp đặt cơ bản tương tự nhau.

Robot Robotek W600 wifi cũng vậy luôn có chức năng từ thấp đến cao ưu điểm vượt trội, lắp đặt bộ phận chip thông minh luôn ghi nhớ về thời gian và ngày khi bạn đã cài đặt vào máy robot thông minh để dùng khi bạn không ở nhà.

Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi đầu tiên bạn đọc kỹ hướng dẫn

Bạn điều chỉnh thời gian thích hợp để robot làm việc với chỉ định và bạn nên để đế sạc vuông góc ngay mép tường để khi robot làm việc xong sẽ tự động sạc điện không cần bạn điều khiển. Bạn đã chuẩn bị xong xuôi thì bước cuối cùng chỉ cần bật công tắc nguồn để khởi động máy.

Bạn nhấn nút Auto để robot chạy tự động. Nếu bạn muốn hút những góc tường thì chỉnh nút Edge để máy di chuyển làm sạch dọc theo các mép tường.

Khi máy đang hoạt động hút bụi và quét , bạn muốn thay đổi chế độ lau sàn làm việc hay tạm ngừng hoạt động, nhấn nút nguồn trên remote để máy tạm ngừng. Sau đó bạn mở máy ra gắn khăn lau sàn và đổ lượng nước vừa đủ. Bạn nhấn nút MOP ( lau sàn ) rồi bấm OK tùy chọn lại chế độ làm việc theo ý muốn để robot hoạt động lại

Sử dụng remote để cài đặt hẹn ngày / giờ.

+ Cài đặt ngày: Chỉ cần Nhấn nút trái/phải (⇦ / ⇨) để điều chỉnh ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Nhấn nút OK để lưu ngày muốn chọn và tiếp tục cài đặt giờ và phút.

+ Cài đặt giờ: Nhấn nút tròn bên trái cuối cùng có biểu tượng đồng hồ. Sử dụng các nút điều hướng để chỉnh thời gian: Nhấn nút trái/phải (⇦ / ⇨) để chuyển điều chỉnh giữa giờ và phút. Nhấn nút lên/xuống (⇧ / ⇩) để tăng/giảm giờ và phút. Sau đó nhấn OK để lưu cài đặt.

Bạn có thể cài đặt cả tuần làm việc cho robot vẫn được:

Chỉ cần Nhấn nút là được hoặc muốn hủy bỏ lịch trong tuần thì bạn nhấn lại nút PLAN để vào chế độ cài đặt, điều chỉnh những mũi tên (⇧ / ⇩)⇩PLAN và điều chỉnh mũi tên OK xuống để hủy, nhớ nhấn để kết thúc quá trình bạn đã nhấn trước đó.

Máy hút bụi robot có tiện ích gì?

Đối với những gia đình bận rộn trong việc vừa phải đi làm cả ngày dài về nhà lo cho con nhỏ hay gia đình mất rất nhiều thời gian để có thể nghỉ ngơi tốt hơn, tại sao bạn không nghĩ đến với thời công nghệ như hiện nay việc có một sản phẩm hiện đại thay bạn lau sàn, hút bụi những lúc bạn không kịp về nhà tiện lợi biết bao nhiêu.

Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí với mức giá trung bình là sẽ có một máy hút bụi thông minh, với nhiều chức năng hiện đại như một người dọn dẹp sẽ làm hài lòng bạn trong việc thay bạn dọn dẹp , lau nhà, hút bụi những nơi khó dọn dẹp nhất như trong kẹt tủ đồ, dưới ghế salon, những rãnh nhỏ đều quét sạch được, vừa tiện lợi lại an toàn nữa đấy.

Nên mua máy hút bụi robot loại nào tốt?

Máy hút bụi đang ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng và đang được nhiều người tìm mua, với những hãng có tiếng trên thị trường thì không khó để tìm mua nhưng thời gian sử dụng được bao lâu?

Để không mua nhầm khách hàng có thể tìm hiểu sản phẩm trước và được thử tận nhà trước khi thanh toán , nếu khách hàng cư ngụ tại khu vực TPHCM thì sẽ biết đến hãng Robotek là công ty lớn về công nghệ luôn cho ra đời những sản phẩm tiên tiến nhất thị trường và có chính sách hậu đãi khi mua sản phẩm tại Robotek.

Bật mí: Máy hút bụi gia đình loại nào tốt nhất hiện nay?

Robot dùng hút bụi giá cao không?

Sản phẩm nào cũng vậy khi người tiêu dùng mua nhiều sẽ cho ra nhiều sản phẩm khác nhau hơn nhưng giá sẽ thấp so với giá ban đầu vậy nên mua giá như thế nào là đúng và không bị nhầm sản phẩm dởm.

Robotek luôn hiểu ý bạn cần gì và đã không ngừng nghiên cứu cho ra sản phẩm hoàn toàn làm hài lòng khách hàng đó là tự động thông minh Robotek W600 wifi với những tính năng vượt trội ngoài mong đợi còn đem đến sự tin tưởng cho người mua.Robotek W600 wifi là cánh tay đắc lực của những người nội trợ và là một robot thông minh cho gia đình bạn.

Robotek cam kết bán đúng sản phẩm, có giá tốt nhất thị trường, chất lượng tốt bảo hành lâu hơn và luôn có đội ngũ nhân viên thân thiện luôn chăm sóc khách hàng trong thời gian sử dụng.

Tổng kết về cách hướng dẫn sử dụng robot hút bụi

Địa chỉ: 800 Nguyễn Văn Linh phường Tân Phú Quận 7 HCM

Hướng Dẫn Sử Dụng App Ecovacs Cài Đặt Và Điều Khiển Robot Hút Bụi

Video hướng dẫn cài đặt sử dụng App Ecovacs điều khiển Robot hút bụi Ecovacs:

Các bước cài đặt kết nối robot hút bụi Ecovacs với App

Bước 1: Tải và cài đặt App Ecovacs Home

Vào CH Play (hệ điều hành Android) hoặc App store (hệ điều hành iOS), gõ “ECOVACS” trên thanh tìm kiếm ứng dụng để tìm ra ứng dụng Ecovacs Home.

Tải xuống điện thoại ứng dụng phù hợp.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Ecovacs

Tài khoản Ecovacs đăng nhập được cung cấp bởi bên bán robot hút bụi Ecovacs. Lưu ý chọn Mainland China khi chọn vùng (Region)

Bước 3: Nhấn “Add a robot”

Lưu ý khi nhập robot chọn đúng mã robot mà bạn đã mua để sử dụng thì mới có thể điều khiển được và để thêm dòng robot vào.

Máy sẽ yêu cầu kết nối với mạng wifi, lựa chọn mạng wifi để kết nối, nhập pass wifi (lưu ý nhập đúng pass wifi). Kiểm tra xem đã nhập đúng mật khẩu wifi chưa.

Bước 5: Bật nguồn robot hút bụi và khởi động robot hút bụi lên

Mở nắp, gạt nút nguồn (màu đỏ) sang vị trí ON, chờ robot khởi động (phát tiếng nhạc), bấm nút reset bên cạnh khoảng 6s, bấm Next.

Bước 6: Bấm Wifi Settings

Chờ cài đặt kết nối wifi của robot và làm theo hướng dẫn để kết nối robot với wifi của nhà bạn.

Bước 7: Kết nối điện thoại với wifi của Robot hút bụi Ecovacs

Chờ robot kết nối với wifi nhà bạn. Sau khi bấm Wifi Settings tìm wifi của robot trên ứng dụng kết nối wifi của điện thoại, tìm tín hiệu của wifi của robot hút bụi, bấm chọn kết nối.

Sau khi robot kết nối với wifi thành công và đã hoàn thành cài đặt kết nối, bấm Complete App sẽ đưa ra một số lựa chọn: Sau khi kết nối thành công, trên App sẽ đưa ra một số tùy chọn và hướng dẫn, bấm Got it.

Một số phím điều khiển trên app robot hút bụi Ecovacs như sau:

Cài đặt các chế độ: nút “…” nằm ở góc phải phía trên của app có tác dụng điều chỉnh các chế độ làm việc, cài đặt độ ẩm cho khăn lau hay hẹn giờ làm việc cho máy.

Lệnh “Amount of water for mopping” – tùy chỉnh độ ẩm cho khăn lau: Bạn có thể điều chỉnh độ ẩm cho khăn lau khi bật chế độ lau sàn cho máy. Có 4 chế độ: Medium, Low, High và Max.

Lệnh “Continue Cleaning”: Cài đặt lệnh này trên Ecovacs app, máy sẽ tự động tiếp tục vệ sinh sau khi tạm dừng quay về dock sạc để sạc pin khi đang hoạt động mà hết pin.

Lệnh “Cleaning Schedule”: Trong lệnh này, bạn có thể tùy chỉnh nhiều chức năng khác nhau. Có các chế độ như kiểu làm sạch (Cleaning Stype), làm sạch tự động (Auto Cleaning), làm sạch theo khu vực (Area Cleaning) và cài đặt giờ chạy (Time Settings),… Nhấn nút tick (✓) ở góc phải bên trên màn hình để hoàn thành cài đặt.

Để thiết lập chế độ tường ảo cho robot hút bụi của mình, bạn chọn lệnh Map Management trên bản đồ mà máy đã vẽ.

Chế độ 1: Chọn ô vuông bên trái để vẽ khu vực cụ thể mà bạn không muốn robot đi vào. Chọn tick (✓) xanh lá để xác nhận khu vực đó. Tiếp tục nhấn tick (✓) để lưu lại thiết lập bạn vừa cài đặt. Như vậy, khi thực hiện vệ sinh, robot hút bụi Ecovacs sẽ tránh khỏi khu vực mà bạn đã đánh dấu trên bản đồ.

Chế độ 2: Chọn “-” để thiết lập tường ảo cho khu vực rộng hơn. Dùng tay vẽ một đường thẳng ngăn cách khu vực không muốn cho robot đi vào và thực hiện lưu cài đặt như trên.

Sales Manager: 0948.937.888

Facebook page: Smart Robotics Việt Nam

Shopee: Smart Robotics Việt Nam

Trụ sở Thành phố Hà Nội: R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh TP. HCM: 106/46A Lạc Long Quân – P3 – Q11 – Thành phố HCM

Chi nhánh Sơn La: 117 Tô Hiệu, Thành phố Sơn La

Hướng Dẫn Mua Robot Hút Bụi Lau Nhà Ihome Store Online, Offline Hiệu Quả

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng trong việc mua robot hút bụi lau nhà nhanh nhất, đơn giản nhất tại iHome Store. Chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách mua robot bằng cả 2 hình thức online và offline. Việc sở hữu robot thông minh, hiện đại giờ đây là trong tầm tay của bạn.

iHome Store – Địa chỉ phân phối robot chính hãng, uy tín

iHome Store được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, phân phối sản phẩm robot hút bụi thông minh chính hãng uy tín. Với nhiều năm hoạt động, iHome Store không chỉ mang tới sản phẩm chất lượng mà dịch vụ trước, trong và sau bán, dịch vụ hậu mãi, bảo hành cũng được khách hàng đánh giá cao.

Sản phẩm robot thông minh tại iHome Store rất đa dạng với nhiều thương hiệu nổi tiếng như iLife, Xiaomi, Ecovacs, iRobot, Neato, … Cùng với đồ gia dụng thông minh máy hút bụi cầm tay, máy lọc không khí, nồi chiên không dầu, phụ kiện robot chính hãng. Phục vụ đông đảo nhu cầu của người tiêu dùng Việt trên khắp cả nước.

Tại iHome Store, quý khách hàng sẽ được:

Sở hữu robot chính hãng, đảm bảo chất lượng, có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ

Trải nghiệm trực tiếp robot

Chế độ bảo hành dài lâu

Giá thành cạnh tranh

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên nhiệt tình

Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Chế độ hậu mãi dành cho khách hàng thân thiết…

Tiếp nhận và sửa chữa sản phẩm tại tất cả showroom iHome Store

iHome Store hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm robot chất lượng nhất, dịch vụ mua hàng tốt nhất. Làm hài lòng với tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi.

Hướng dẫn mua robot hút bụi lau nhà tại iHome Store

Không cần đến trực tiếp cửa hàng, quý khách có thể lựa chọn mua robot hút bụi lau nhà bằng hình thức online. Điều này giúp người mua hàng tiết kiệm được khoản chi phí đi lại rất lớn. Khi người mua đã tìm hiểu chi tiết về robot, chức năng, tính năng, khả năng làm việc… thì hình thức mua hàng online là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bước 2: Cick (bấm vào) sản phẩm muốn mua

Bước 4: Chọn số lượng sản phẩm, đi đến phần THANH TOÁN ĐƠN HÀNG

Bước 5: Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chọn hình thức thanh toán. Và ấn vào nút ĐẶT HÀNG.

(Đặt hàng qua điện thoại và máy tính các bước hoàn toàn giống nhau)

Đối với những khách hàng gần có địa chỉ cửa hàng iHome Store, họ sẽ chọn hình thức mua hàng offline. Có nghĩa là đến tận cửa hàng để xem và mua sản phẩm robot hút bụi lau nhà. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiện tại iHome Store đã có mặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh cùng với các Đại Lý trên khắp đất nước. iHome Store trong tương lai phấn đấu sẽ có mặt trên tất cả các tỉnh thành Viêt Nam.

Quý khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng iHome Store:

– Showroom 1: Số 34 Ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên (gần chùa Hà), Hà Nội – Hotline: 0905.663.883

– Showroom 2: 26 Nguyễn Tuân, Hà Nội – Hotline: 0899.122.988

– Showroom 3: 221C Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng – Hotline: 0838.553.898

– Showroom 4: 56 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, chúng tôi – Hotline: 0899.122.988

– TT bảo hành chính iHome Care: 35/10 Nguyễn Văn Huyên, Dịch Vọng, Cầu giấy, Hà Nội – Hotline: 0822.348.383

– TT bảo hành HCM: 56 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, chúng tôi – Hotline: 0899.122.988

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tự Làm Robot Hút Bụi Panda trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!