Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Trồng Rau Mầm Bằng Máy Làm Giá Đỗ Gv 102 # Top 4 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Trồng Rau Mầm Bằng Máy Làm Giá Đỗ Gv 102 # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Trồng Rau Mầm Bằng Máy Làm Giá Đỗ Gv 102 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bước 1 : Chuẩn bị hạt giống rau mầm ( Có thể trồng rau mầm Củ Cải trắng, Củ Cải đỏ, Rau muống, Hướng Dương, Súp lơ……)

Bước 2 : – Vệ sinh thiết bị

Bước 3: – Lắp phên 1 – ngửa 4 chân lên

Bước 4: – Lấy 3 tờ giấy ăn ( chúng ta vẫn thường dùng hàng ngày ) để lên phên 1, lấy bình xịt hoặc rẩy nước làm ướt giấy ăn.

Bước 5: Rải đều 1 lớp hạt giống lên phên 1 ( chỉ rải 1 lớp và khoảng cách giữa các hạt là 1mm)- vẩy nước hoặc dùng bình xịt làm ướt hạt giống. Sao cho hạt giống ướt đều

Bước 6 : Lắp phên 2 – úp 4 chân xuống

Bước 7 : Lắp phên 3 – khe hở song song phên 2 . ( Lưu ý khi trồng rau mầm chỉ dùng 3 phên. Không dùng thanh ngang, ống định hướng và những chi tiết còn lại )

Sau đó để bình vào nơi thoáng mát, tránh ánh sáng. Mỗi ngày dùng vòi hoa sen tưới nước cho hạt mầm 3 lần, tưới đều 1 lượt lên phên 3 là nước sẽ tự ngấm xuống hạt mầm . ( lưu ý chỉ tưới nước chứ không cho uống nước giống như trồngGiá ).

– Sau 2 ngày, tháo phên 3 và phên 2 . Để bình ở nơi thoáng mát, có ánh sáng nhưng tránh ánh nắng trực tiếp ( có thể ở gần cửa sổ hoặc ban công ). Một ngày tưới nước 3 lần, tốt nhất là dùng bình xịt, xịt đều.

Sau 5 đến 7 ngày là chúng ta có thể thu hoạch ( tùy thời tiết, mùa hè 5 ngày, mùa đông 7 ngày ). Úp ngược bình xuống và gõ nhẹ, phên 1 sẽ rơi xuống và chúng ta nhấc lớp giấy ăn ra, cắt bỏ lớp rễ . Nếu chưa ăn ngay thì cho vào hôp hoặc túi nilon bảo quản ngăn mát tủ lạnh trong vòng 7 ngày.

GV-102 – Phiên bản tự động làm rau giá các loại: Giá đỗ xanh, giá đậu tương,…

Với thiết kế tối ưu, khả năng điều hòa không khí, giúp đảm bảo đủ lượng oxy cho rau giá hô hấp và giải phóng khí CO2 ra ngoài nhanh nhất, giúp rau giá ngon, giòn, ngọt.

Nhờ hệ thống lò xo dài, tự điều chỉnh độ nén khi rau giá phát triển, giúp rau giá đồng đều, cho sản lượng cao (phiên bản thường phải tự điều chỉnh).

Bước 2: Ngâm đỗ xanh trong nước ấm (2 sôi, 3 lạnh thì tốt) khoảng 30 phút, loại bỏ các hạt đỗ hỏng, lép.

Bước 3: Đặt phên 1, quay 4 chân lên trên như hình vẽ, dàn đều đỗ lên trên.

Bước 4: Đặt phên 2, quay 4 chân xuống dưới (phên 1 và phên 2 giống nhau).

Bước 5: Đặt phên phụ (3) lên trên phên 2, để các khe hở song song với nhau.

Bước 6: Lắp thanh ngang (4) vào thân thiết bị. Lần lượt lồng ông định hướng (5), số 1 vào số 2, vào ống của thanh ngang từ trên phần có ren xuống.

Bước 7: Lồng lò xo (6) vào trong ống thanh ngang (4), gắn vào mấu của phên 2.

Bước 8: Xoáy chặt nắp giữ (7) vào ống định hướng của thanh ngang (4).

Bước 9: Đặt nắp chắn gián (8) lên trên miệng thân thùng, bắt đầu quá trình ủ giá.

– Giá được ngâm nước 2 hoặc 3 lần/ngày. Thời gian ngâm khoảng 2 – 5 phút/lần (nên xả nước một lần trước khi ngâm)

– Tuỳ theo mùa, 3 ngày (mùa hè) hoặc 5 ngày (mùa đông) thu hoạch rau giá. Tháo nắp giữ (7), các phụ kiện và nhẹ nhàng rút rau giá ra.

– Luôn vệ sinh trước và sau khi sử dụng thiết bị.

– Cần chọn lựa loại đỗ tốt, đồng đều để làm giá.

– Nên để thiết bị nơi ít ánh sáng, thoáng, sạch sẽ.

– Nút 9 luôn mở, chỉ đóng khi cho giá uống nước.

– Khi tháo nắp (7), cần tránh hướng lò xo bật ra.

Thiết bị GV 102 phiên bản tự động

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LÀM GIÁ SẠCH ĐA NĂNG GV-102 – PHIÊN BẢN TỰ ĐỘNG:

Dễ thoát nước.

Thông thoáng, giúp tăng lượng Oxy, thải CO 2 ra ngoài nhanh nhất, giúp cho quá trình hô hấp được tốt nhất.

Đảm bảo độ nén phù hợp.

Không tốn vật liệu tiêu hao.

Sản lượng, chất lượng cao.

Thân Thị Diệp Nga @ 04:51 07/07/2015 Số lượt xem: 534

Cách Trồng Rau Mầm Bằng Tay Thay Trồng Bằng Máy

Tự trồng rau mầm tại nhà rất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và rất bảo đảm cho sức khỏe của gia đình bạn. Rau mầm rất dễ trồng. Có thể trồng bằng hạt cải củ, cải xanh, tần ô (cải cúc), cải tùa – xại, rau muống… Mỗi thứ có vị ngon riêng nhưng cải củ được chọn nhiều hơn vì giá hạt rẻ, vị cay nồng rất hấp dẫn, ăn nhiều không chán, dễ tiêu và có cảm giác “ấm bụng”, kích thích người ta muốn ăn thêm nhiều món khác.

Cách trồng:

1. Chuẩn bị dụng cụ – Giá thể Tribat. Được cung cấp bởi nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu. – Hạt giống. Được cung cấp bởi các trung tâm giống cây trồng Việt Nam và tại các địa phương. – Rổ nhựa. Bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam – Bình phun. Với những gia đình không có không gian để trồng rau mầm bạn có thể dùng đến các loạimáy trồng rau mầm

Bộ dụng cụ đầy đủ Hạt giống Đất trồng Tribat

2. Cách trồng – Cho vào mỗi rổ khoảng 180gr giá thể Tribat – Rải đều giá thể Tribat lên rổ nhựa dày 1cm – Dùng tay ấn chặt san phẳng đều giá thể Tribat

– Gieo khoảng 15 – 20gr hạt giống cho mỗi rổ – Với những loại hạt có vỏ dầy như rau muống nên phủ kín hạt bằng một lớp giá thể mỏng khoảng 1mm để tăng độ ẩm nhiều hơn cho hạt nảy mầm. Với hạt có vỏ mỏng như cải củ, cải ngọt, cải bẹ, củ cải đỏ … thì không cần lấp lớp giá thể trên mặt.

Với những gia đình có không gian hẹp , bạn có thể trồng rau bằng máy trồng rau mầm

– Dùng bình xịt tưới phun sương lên bề mặt đạt đến độ ẩm thích hợp.

– Đặt rổ lên GR10 và đậy nắp bìa cattong. Đưa GR10 vào vị trí thích hợp (Nên để nơi ít ánh sáng) Chăm sóc – Trong 3 ngày đầu vào mỗi buổi sáng và chiều tối mở nắp cattong tưới phun sương

Rau sau 3 ngày. Mở hoàn toàn cattong đặt GR10 ở nơi có ánh sáng trong khu bếp hoặc phòng khách

Chăm sóc rau từ ngày thứ 4 đến ngày thứ 6. Với máy trồng rau mầm bạn chỉ mất 2- 3 ngày là đã có rau mầm cho gia đình

Chuẩn bị chậu nước sạch.

Nhúng rổ rau vào chậu nước ngập hết giá thể nâng lên nghiêng cho rổ rau ráo nước sau đó đặt lại vào GR10. Mỗi ngày làm vào buổi sáng hoặc tối.

Rau mầm trồng bằng tay hay máy trồng rau mầm đảm bảo cho người sử dụng

Rau sau 6 ngày là có thể thu hoạch. Giá thể sau sử dụng có thể tập trung lại cho vào hộp cattong đưa lên sân thượng trồng rau ăn lá và ăn quả. Xem : máy trồng rau mầm Magic Bullet .

Hiện nay, công nghệ Ozone đã được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong đời sống. Các công tychế biến thực phẩm, sản phẩm đông lạnh tại các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản và các nước châu Âu đã áp dụng bảo quản rất thành công sảnphẩm của mình. Sau khi chế biến xong thực phẩm sẽ được đưa qua rửa bằng nước Ozone rồi mới đem đi đóng gói.

Tự Tay Trồng Rau Mầm Bằng Máy Đơn Giản

Khoa học công nghệ phát triển và ngày càng có nhiều bước tiến mới. Ngày nay, bạn có thể tự tay trồng rau mầm bằng máy đơn giản trong chính căn nhà mình – không cần đất trồng, không tốn nhiều công chăm sóc mà lại rất an toàn và đảm bảo sức khỏe.

Khoa học công nghệ phát triển và ngày càng có nhiều bước tiến mới. Ngày nay, bạn có thể tự tay trồng rau mầm bằng máy đơn giản trong chính căn nhà mình – không cần đất trồng, không tốn nhiều công chăm sóc mà lại rất an toàn và đảm bảo sức khỏe.

Cách làm gà bọc xôi chiên hấp dẫn

Cách làm xôi gà ngũ vị nướng muối thơm ngon tuyệt hảo

Đồ ăn Việt Nam dễ làm trong các bữa ăn đơn giản

Nguyên liệu và dụng cụ: – 200 gram hạt rau củ (đỗ xanh, đỗ đen, hạt cải, hạt bắp cải, hạt bí…) – 1 máy trồng rau mầm – Nước sạch (đọc hướng dẫn sử dụng ở máy làm rau để chuẩn bị lượng nước vừa đủ)

Cách làm: – Làm nước ấm khoảng 50 độ C (bạn có thể pha nước sôi với nước lạnh theo tỉ lệ 2:3), sau đó ngâm hạt giống trong nước từ 45-60 phút – Rửa sach từng bộ phận của máy trước khi sử dụng để trồng rau – Đổ nước sach (ở nhiệt độ thường) vào bình chứa nước của máy- tùy từng loại máy mà lượng nước chứa khác nhau, bạn nên tìm hiểu kĩ ở quyển hướng dẫn sử dụng – Lắp giá đựng hạt vào máy, các nấc viền của giá phải khít với nhau và mỗi giá phải khớp với cây trụ giữ giá. Mỗi máy trồng rau mầm thường có 4 giá hình cánh quạt, xếp vào với nhau tạo được một hình tròn khép kín. Các bạn chú ý, giá này sẽ được thiết kế cách bình chưa nước một đoạn khoảng 1-2 đốt ngón tay để hạt không bị úng. – Đổ hạt giống đã ngâm vào các khay, chú ý đổ dày và đều – Lắp lá xoay nước lên trên cùng của trụ giữ giá. – Đạy nắp máy lại, cắm điện. Mỗi ngày thay nước một lần ở bình chứa và phải luôn kiểm tra để đảm bảo hạt nảy mầm bình thường.

Các chú ý khi trồng rau mầm bằng máy trồng rau mầm: – Chọn hạt: phải chọn đúng loại hạt chuyên để làm giống, còn mới, vì hạt này sẽ chắc, mẩy, cây mọc lên sẽ tốt và khỏe mạnh hơn. – Để máy vào chỗ tối, tránh ánh sáng trực tiếp. Máy trồng sẽ tự phun nước và điều chính độ ẩm thích hợp cho hạt nảy mầm một cách nhanh chóng.

– Trong quá trình làm rau mầm không nên di chuyển máy và hạn chế mở nắp máy ra làm thay đổi nhiệt độ và môi trường sống của cây rau. Thường thì sau khoảng 3-4 ngày bạn sẽ được một mẻ rau mầm. Mỗi lần làm được tối đa 200 gram hạt giống, cứ 200 gram hạt thì cho 2 kg rau.

Các bạn cũng có thể gieo 4 loại hạt khác nhau, mỗi loại một khay.

Làm rau mầm bằng máy vừa nhanh gọn, đơn giản lại đảm bảo sức khỏe. Ăn rau tự tay mình trồng ra sẽ thấy sạch và ngon miệng hơn rất nhiều đấy.

Comments

Máy Trồng Rau Mầm Magic One Mg

Trong mỗi bữa ăn, rau xanh là một món ăn không thể thiếu nhằm cung cấp chất xơ và vitamin cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt, rau mầm hàm lượng chất dinh dưỡng cao, dễ ăn và dễ chế biến đang dần trờ thành nhu cầu cao. Tuy nhiên, trên thị trường, đa số rau xanh, đặc biệt là rau mầm có hóa chất hoặc dung dịch dư thừa độc hại bởi rau đươc chăm sóc bằng các loại thuốc kích thích, thuốc trừ sâu và các hóa chất khác gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người trong trước mắt và về lâu dài. Chính vì thế, lời khuyên cho các bà nội trợ nên trang bị cho gia đình chiếc máy trồng rau mầm để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà.

Tính năng nổi bật của máy trồng rau mầm Magic One MG-81:

– Bộ máy hoạt động đã được lập trình sẵn, hoàn toàn tự động, không cần sự chăm sóc của con người, không dùng chất kích thích hay một loại phân bón nào. Bạn không phải tốn công và tốn thêm các chi phí chăm bón khác. Rất tiết kiệm cả thời gian, công sức và tiền bạc của bạn.– Khi trồng rau mầm với máy trồng rau mầm Magic One MG-81, cây mầm phát triển hoàn toàn nhờ nước và oxy nên đảm bảo tuyệt đối sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sẽ đáp ứng nhu cầu cho cả gia đình bạn. – Máy trồng rau mầm Magic One MG 81được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng. Bạn có thể để ngay tại góc gian bếp nhà bạn, không hề tốn diện tích, bạn cũng có thể cất đi gọn gàng khi không có nhu cầu sử dụng nữa.. Máy không chỉ đem lại những bữa ăn ngon mà còn làm đẹp cho không gian gia đình bạn.

– Động cơ hoạt động êm ái, không ồn, không rung, không gây kích ứng môi trường. Sản phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không gây hại đến môi trường. Đặc biệt, công suất hoạt động của máy chỉ là 15w nên rất tiết kiệm năng lượng.

– Năng suất cao: Cứ 200 – 300gr đỗ xanh sẽ cho ra 2 – 3kg giá thành phẩm.

Thông số kỹ thuật của máy trồng rau mầm Magic One MG-81:

– Điện áp: 220V/50Hz

– Công suất: 15W

– Có 1 nút bấm.

– Công nghệ: Hàn Quốc, lắp ráp tại Việt Nam.

– Màu: Có 2 màu xanh và màu vàng.

Hướng dẫn sử dụng máy trồng rau mầm Magic One MG-81:

– Chuẩn bị hạt: Trước khi làm, bạn nên ngâm hạt khoảng 30 – 60 phút trong nước ở nhiệt độ 50 độ C. Bạn nên mua hạt chuyên dùng để làm giống, không nên mua hạt đã để lâu.

– Đổ nước vào bình chứa nước, lắp khung giá đỡ nhựa vào thân máy sao cho các bộ phận khớp với nhau.

– Trải đều hạt trên bốn khay đựng hạt.

– Đặt hệ thống phun nước giữa bốn khay đựng hạt giống.

– Cắm điện và bật công tắc.

– Thay nước ngày một lần để rau sạch và ngon hơn.

– Tránh để máy ở nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, không nên thường xuyên mở nắp đậy. Bạn có thể quan sát qua nắp bên ngoài.

Tại sao nên mua hàng tại Đăng Khoa Plaza

Đổi 1 trong tuần đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất

2. Chính sách hoàn tiền linh hoạt:

Hoàn lại 100% giá trị hoặc đổi nếu Quý khách không hài lòng .

Giao hàng trước – Nhận tiền sau Không phải thanh toán bất cứ khoản chi phí nào nếu không hài lòng về sản phẩm

Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn; đảm bảo hình thức thanh toán tiện lợi cho khách hàng nhất mà vẫn an toàn và có độ bảo mật cao.

4. Hình ảnh Thực tế không copy trên mạng như các shop khác

Các Sản phẩm đều có Video thật 100% Tại Showroom không lấy hình ảnh cắt ghép trên mạng. Hàng luôn sẵn trong kho

Mua hàng Online vô cùng thuận tiện với mức giá tốt nhất, đảm bảo sự chuẩn xác tuyệt đối về mẫu mã sản phẩm, hạn chế rủi ro đến m ức tối đa. Với những cam kết trên, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất khi đến với công ty chúng tôi!

Bản đồ chỉ dẫn đi tới Đăng Khoa Plaza

Thông số kỹ thuật của máy trồng rau mầm Magic One MG-81:

– Điện áp: 220V/50Hz

– Công suất: 15W

– Có 1 nút bấm.

– Công nghệ: Hàn Quốc, lắp ráp tại Việt Nam.

– Màu: Có 2 màu xanh và màu vàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK VÀ KỸ THUẬT ĐĂNG KHOA

ĐT: 04.85.87.80.39 – 0462.920.829 Hệ thống bán hàng online – Đăng Khoa Plaza Copyright © 2013 chúng tôi All Rights Reserved.

Email: info@dangkhoaplaza.net

Quý khách có thể chọn các phương thức thanh toán sau đây:

1. Thanh toán bằng tiền mặt (Đối với khách hàng tại Hà Nội)

Quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng ngay sau khi nhận hàng.

+ Khách hàng sẽ đến bưu điện và chuyển tiền đến địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU VÀ KỸ THUẬT ĐĂNG KHOA

Văn phòng: Số 5 ngõ 26/4, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại :0917.555.286

3. Thanh toán bằng chuyển khoản qua Ngân hàng hoặc thẻ ATM (Đối với khách hàng tại các tỉnh)

Quý khách vui lòng chuyển tiền vào tài khoản:

Chi nhánh Hoàng Quốc Việt – Hà Nội

Tên Chủ TK: Nguyễn Văn Công (Giám Đốc)

Số TK:1450251224518 Số TK: 021704060083549

Số TK: 033-01-01-894044-3

Chi nhánh: Hoàng Quốc Việt – Hà Nội + Cùng hệ thống ngân hàng: Sau 10 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản. + Khác hệ thống ngân hàng: Trong vòng khoảng 1 ngày.

4. Qua chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng Bạn nên đến Vietcombank nếu muốn chuyển vào tài khoản Vietcombank và tương tự đến Các ngân hàng khác của chúng tôi để được miễn phí chuyển tiền, nếu khác ngân hàng bạn lưu ý chọn “phí người chuyển trả” khi ghi giấy chuyển tiền để chỉ phải thanh toán đúng giá trị đơn hàng bạn đặt mua.

(Chú ý): Sau khi chuyển tiền các bạn Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0917.555.286 Mr.Tuấn) để xác nhận chuyển tiền

5. Nhận hàng thanh toán tiền tại nhà (COD)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK VÀ KỸ THUẬT ĐĂNG KHOA

ĐT: 04.85.87.80.39 – 0462.920.829 Hệ thống bán hàng online – Đăng Khoa Plaza Copyright © 2013 chúng tôi All Rights Reserved.

Email: info@dangkhoaplaza.net

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Trồng Rau Mầm Bằng Máy Làm Giá Đỗ Gv 102 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!