Xu Hướng 12/2023 # Hướng Dẫn Tối Ưu Vps Để Chạy Nhanh Hơn # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tối Ưu Vps Để Chạy Nhanh Hơn được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn tối ưu VPS để chạy nhanh hơn

Xin chào các bạn!

Máy Chủ ảo VPS là loại máy chủ được tạo ra bằng cách phân chia máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo bằng công nghệ ảo hóa. Vì thế, máy chủ ảo bị giới hạn về dung lượng đĩa cứng cũng như bộ nhớ.

Vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ những mẹo để tối ưu VPS để nó chạy mượt và nhanh:

Bỏ đi những Service không cần thiết:

Một số Service không cần thiết cho quá trình hoạt động của VPS, vì thế bạn có thể tắt chúng đi để tránh lãng phí tài nguyên RAM, HDD

Một số Service sau đây bạn có thể tắt:

-Application Experience Lookup Service

-FTP Publishing Service

-Error Reporting Service

-IPSEC Services

-Indexing Service

-Computer Browser

-Windows Audio

-Simple Mail Transfer Protocol (SMTP)

-Performance Logs and Alerts

-Wireless Zero Configuration

-Printer Spooler

Sử dụng Database Server dành cho VPS

Database Server được thiết kế để thuận tiện trong việc lưu trữ và khai thác dữ liệu. Năng lực của nó phụ thuộc vào tốc độ xử lý của CPU và dung lượng bộ nhớ.

– Ưu điểm của Database Server dành cho VPS: dễ khai thác, bảo mật và tiết kiệm chi phí

– Nhược điểu của Database Server dành cho VPS: tốc độ tùy thuộc vào cấu hình VPS của bạn, phụ thuộc vào tốc độ đọc/ghi của đĩa cứng ảo

Thuê Shared Hosting có Database

Bạn có thể tối ưu VPS bằng cách sử dụng thêm một gói dịch vụ Shared Hosting giá rẻ, chỉ để dùng Database

Thuê thêm VPS để chạy Database Server

Đây cũng là một cách hữu hiệu để giảm thiểu tối đa dung lượng bộ nhớ cho VPS chạy ứng dụng. Đây là cách mà không ít các doanh nghiệp đang thực hiện

Sử dụng Microsoft SQL Server

Chọn phiên bản miễn phí và là bản mới nhất ( nó sẽ có ưu điểm bảo mật tốt hơn và hiệu năng tốt cao hơn)

Sử dụng MySQL

MySQL hoàn toàn miễn phí, dùng ít tài nguyên hệ thống, tuy nhiên nếu như không cấu hình đúng cách bạn sẽ không thể tối ưu VPS của mình một cách tốt nhất.

Đây là những cách giúp bạn tối ưu vps một cách tối đa nhất, giúp VPS không bị lag, giật trong quá trình hoạt động.

Tối Ưu Hóa, Tăng Tốc Windows 7 Chạy Nhanh Hơn

Chạy Check for performance issues để windows kiểm tra các ứng dụng không cần thiết

Ta vào menu Start/Control Panel/All Control Panel Items/Troubleshooting/Check for performance issues

Gỡ bỏ những chương trình mình không bao giờ dùng

Nhiều khi bạn cài thử 1 vài chương trình để xem khả năng ứng dụng của nó. Sau đó vì lý do gì mà bạn không cần dùng đến nó nữa thì bạn hãy vào menu Start/ Control Panel / Programs and Features để gỡ bỏ nó đi.

Giới hạn các chương trình khởi động cùng windows (Program run at startup)

Rất nhiều chương trình sau khi cài đặt đã thiết lập mặc định khởi động cùng windows. Song thực ra không phải lúc nào ta cũng thường xuyên sử dụng chúng. Vì vậy bạn hãy tắt những chương trình này đi bằng cách vào menu Start / Run (hoặc phím tắt Windows + R), sau đó gõ msconfig rồi ấn Enter. Sau đó bạn vào tab Startup của System Configuration để tắt bớt chương trình không cần thiết.

Chống phân mảnh đĩa cứng của bạn Quét dọn ổ đĩa cứng

Trong quá trình chạy phần mềm, nhiều file phát sinh không cần thiết cũng làm chậm máy tính. Dọn ổ đĩa, xóa những file thừa giúp cho ổ cứng làm việc hiệu quả hơn.

Không nên chạy nhiều ứng dụng quá cùng 1 thời điểm Tắt bớt các hiệu ứng giao diện của windows 7 Khởi máy động bình thường

Nhiều khi ta hay dùng Hibernate hoặc Sleep làm máy tính lưu trữ nhiều chương trình hoặc dữ liệu thừa. Vì vậy thi thoảng ta nên tắt hẳn máy và khởi động lại giúp máy xóa bỏ bớt chương trình không cần thiết trong bộ nhớ Ram, ổ cứng và các chương trình load mới từ đầu. Giúp máy có hiệu năng tốt hơn.

Thêm bộ nhớ ram

Nếu máy tính của bạn chạy chậm quá và đã thử tối ưu bằng mọi cách mà vẫn chưa hiệu quả thì đây là cách cần thiết. Với thanh ram 1Gb, bạn đã có thể cài và chạy windows 7, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn dùng thanh Ram 2Gb và để tối ưu nhất cho windows 7 thì phải là 3Gb.

Kiểm tra virus hoặc spyware

Nếu máy tính của bạn cấu hình khá mà chạy lại chậm hơn hẳn so với bình thường thì có thể máy bạn đã bị nhiễm virus hoặc spyware. Bạn có thể nhờ người thạo về phần mềm để cài đặt chương trình diệt virus và kiểm tra máy tính giúp bạn. Tốt nhất, để phòng ngừa, bạn nên cài chương trình diệt virus ngay từ ban đầu.

Hướng Dẫn Tối Ưu Autocad Chạy Mượt Hơn

1/ Tắt biến SELECTIONPREVIEW

Biến này ở giá trị mặc định khi cài AutoCAD là 3. Có 4 giá trị: 0, 1, 2, 3.

Để tắt biến này ta gõ lệnh SELECTIONPREVIEW và nhập giá trị 0.

2/ Tắt chế độ Dynamic Input

Dynamic Input cung cấp cho chúng ta một cách khác để sử dụng lệnh ở gần con trỏ trong bản vẽ. Khi chế độ Dynamic Input được bật, sẽ có một hộp thoại hiển thị những thông tin gần con trỏ. Khi một lệnh đang được thực thi, bạn có thể chọn trực tiếp hay nhập các giá trị cần thiết vô hộp thoại đó. Và chế độ này cũng chính là nguyên nhân làm cho thao tác trên AutoCAD của chúng ta kém mượt mà hơn.

Để tắt chế độ Dynamic Input, ta có rất nhiều cách:

Cách 1: Set giá trị 0 cho biến DYNMODE (gõ lệnh DYNMODE nhập giá trị 0).

Cách 2: Chọn theo như hình:

Nếu máy bạn không hiển thị biểu tượng trên thì làm theo như ảnh sau:

3/ Giảm bớt số lượng grip khi chọn

Bạn có thể thay đổi hình dạng của hình, di chuyển, hoặc thao tác kéo bằng tay với các đối tượng qua các điểm grip.

Khi ta chọn nhiều đối tượng nhưng nếu nó hiển thị quá nhiều grip thì sẽ gây lag máy, vì vậy ta nên giới hạn số lượng đối tượng sẽ hiển thị grip khi chọn. Để làm điều này, ta gõ lệnh OP để vào phần cài đặt. Tiếp đó qua tab Selection.

Ví dụ ở đây mình chọn 30. Điều đó có nghĩa khi chọn ít hơn 30 đối tượng sẽ hiển thị grip, còn nếu lớn hơn 30 sẽ không hiển thị grip nữa.

4/ Tắt chế độ tăng tốc phần cứng Hardware Acceleration

Chế độ này làm một số máy yếu và trung bình rất lag, vì vậy khi xài mình hay tắt nó đi. Để tắt ta gõ lệnh GRAPHICSCONFIG, tiếp đến một hộp thoại hiện ra.

5/ Bật tắt biến HIGHLIGHT

Trong AutoCAD biến HIGHLIGHT có 2 giá trị 0 và 1.

Khi ở giá trị mặc định 1, các đối tượng sẽ sáng lên khi ta chọn, điều này sẽ làm một số máy rất lag khi chọn số lượng đối tượng lớn. Nhất là khi chọn tất cả bản vẽ này copy sang bản vẽ khác, nhiều khi máy lag không thể copy sang luôn ấy. Ý nghĩa các giá trị để tùy chỉnh biến: – 0: Tắt tính năng làm sáng đối tượng khi được chọn. – 1: Đối tượng sẽ được làm sáng (highlight) lên khi ta chọn.

Khi cần chọn nhiều đối tượng nặng hay copy từ bản vẽ này sang bản vẽ khác hãy set giá trị biến về 0 cho nhẹ (gõ lệnh HIGHLIGHT, nhập giá trị 0), sau khi làm xong ta chuyển lại về giá trị 1, vì khi ở giá trị 0 ta không thể phân biệt được đối tượng nào được chọn hay chưa được chọn.

6/ Tắt mục Help khi nhấn nhầm F1

Khi sử dụng mà nhấn nhầm F1 cũng là ác mộng với bao nhiêu người (mình trên công ty xài máy cấu hình yếu ấn nhầm F1 là AutoCAD khựng lại nửa phút, có khi AutoCAD tự đóng luôn, mất luôn bài vẽ 😭). Cũng may mắn, lợi dụng được tính năng gán phím tắt cho AutoCAD mình đã khắc phục được việc ức chế khi nhấn nhầm phím F1 . Chi tiết hơn các bạn hãy đọc bài viết này của mình Tắt mục Help khi nhấn F1 trong AutoCAD.

7/ Tắt tính năng Selection Cycling

Selection Cycling là tính năng cho phép ta lựa chọn đối tượng đè lên nhau. Ví dụ có hai đường thẳng trùng nhau, khi bật tính năng này sẽ giúp ta chọn được đường nằm trên hay nằm dưới một cách dễ dàng. Tuy nhiên khi bật tính năng này, nếu máy cấu hình yếu thì sẽ gây rất lag và khó chịu khi vẽ. Khi đó khi không cần thiết hãy tắt tính năng này đi. Để bật/tắt tính năng này ta dùng tổ hợp phím Ctrl + W .

11 Cách Tối Ưu Hóa Và Tăng Tốc Win 7: Nhanh Hơn, Mượt Hơn

Bạn đang cần cải thiện hiệu suất, tối ưu hóa và tăng tốc Win 7. Bạn hoàn toàn có thể làm điều này bằng cách tùy chỉnh và điều chỉnh một số tính năng của Windows. Đó là lý do tại sao bạn đọc bài viết này cho mục đích cải thiện tất cả hiệu năng của hệ điều hành Windows. Không biết có bao nhiêu bạn đang gặp phải hiệu suất chậm, lỗi hoặc thậm chí màn hình xanh khi chạy nền tảng Windows, nhưng với kinh nghiệm làm việc với Win 7 và các phiên bản Windows khá lâu, Trang Vàng Trực Tuyến sẽ hướng dẫn bạn các tùy chỉnh một số tính năng của hệ điều hành Windows mặc định để có thể tối ưu hóa Win 7 và tăng tốc Win 7 nhanh hơn, mượt hơn.

11 Cách tối ưu hóa và tăng tốc máy tính chạy Win 7 1. Chạy dọn dẹp đĩa, Chống phân mảnh và kiểm tra đĩa

Những công cụ này được sử dụng để tăng tốc hiệu suất của đĩa cứng. Để làm được điều này, nhấp chuột phải vào ổ đĩa C (ổ đĩa cài đặt Win 7) và sau đó nhấp vào Properties. Chọn tab Tools và nhấp vào một trong những công cụ được liệt kê ở đây:

2. Vô hiệu hóa hiệu Visual Effects không cần thiết

Như bạn có thể đã biết, Windows mặc định có một số visual effects được kích hoạt. Như các tính năng Windows Aero, shadows hoặc thumbnails sẽ được bị vô hiệu hóa để tăng hiệu suất của máy tính nhằm mục đích tối ưu và tăng tốc Win7. Nhấp chuột phải vào My Computer và sau đó chọn Properties. Sau khi cửa sổ mở ra, nhấp vào Advanced system settings. Sau đó, sẽ xuất hiện màn hình sau:

Để cài đặt các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập vào Control PanelSystem and SecurityWindows Update, sau đó nhấp vào nút Check for updates. Đợi cho đến khi Windows tìm thấy tất cả các bản cập nhật có sẵn và sau đó chọn những bản bạn muốn cài đặt. Cuối cùng, bạn có thể sẽ phải khởi động lại máy tính của mình.

4. Tắt chương trình khởi động cùng Win 7

Hãy tắt các ứng dụng chạy ngầm trên máy tính đang chạy mà không cần thiết thường khởi động cùng Win 7. Một số chương trình này sẽ được vô hiệu hóa để tăng tốc độ Win 7 khi khởi động. Để làm được điều này, Nhấp vào Start nhập msconfig. Chọn tab Startup, sau đó bỏ chọn các chương trình không cần thiết:

5. Vô hiệu hóa Windows Services không dùng

Bạn cũng có thể tối ưu hóa Win 7 bằng cách vô hiệu hóa các Windows Services không sử dụng. Bạn sẽ tăng bộ nhớ RAM và CPU từ đó sẽ làm tăng tốc Win 7. Nhấn vào Start nhập từ Services.msc. Giời hãy chọn các Services mà bạn muốn vô hiệu hóa, nhấp chuột phải vào các Services đó và sau đó chọn Properties. Từ cửa sổ sau, bạn có thể thiết lập ở mục Startup type thay sang chế độ Disabled. Xem hình ảnh sau đây:

6. Quét máy tính để tìm phần mềm độc hại

Trong nhiều trường hợp, máy tính của bạn có hiệu suất thấp vì nó có thể bị nhiễm virus. Phương pháp tốt nhất để xử lý virus là cài đặt chương trình diệt virus và chạy nó một cách thường xuyên. Trong Windows 7, bạn có thể cài đặt Microsoft Security Essentials miễn phí và nó sẽ thực hiện công việc một cách hoàn hảo. Bạn luôn có thể chọn một phần mềm bảo mật khác như AVG, Nod32, Kaspersky, …

7. Sử dụng CCleaner hoặc bất kỳ phần mềm tối ưu hóa nào khác

Công cụ này rất mạnh mẽ và có thể được sử dụng để cải thiện đáng kể tốc độ máy tính Win 7 của bạn. Đây là một phần mềm miễn phí có sẵn để tải xuống từ https://www.ccleaner.com/. Chương trình này sẽ quét tất cả các khu vực trên máy tính của bạn và sẽ dọn dẹp và sửa chữa những thứ như registry keys, temporary files, recycle bin, history và cookies, …

8. Gỡ cài đặt chương trình không dùng

Gỡ cài đặt mọi chương trình không sử dụng khỏi máy tính của mình. Bằng cách này mở Control Panel trong Start Windows. Chọn bất kỳ phần mềm nào bạn không sử dụng và nhấp vào Uninstall a program. Hãy cẩn thận vì việc gỡ cài đặt bất kỳ phần mềm nào được sử dụng bởi Windows có thể dẫn đến crush hệ thống.

9. Vô hiệu hóa Screen Server và Wallpaper

Bạn có thể tắt các hiệu ứng hình ảnh này nếu bạn không cần chúng. Để làm được điều này, nhấp chuột phải vào Desktop và chọn Properties. Bạn có thể chọn một màu đơn sắc làm Wallpaper và vô hiệu hóa Screen Server đang chạy trên máy tính của bạn.

Hãy nhớ rằng các hiệu ứng âm thanh của Windows sử dụng tài nguyên của máy tính của bạn, nếu bạn tắt một số trong số chúng, bạn có thể tối ưu hóa win 7 và tăng tốc máy tính của mình. Mở Control Panel và sau đó nhấp vào Sound. Chọn và disable các âm thanh muốn tắt trong danh sách:

Bạn nên tắt UAC để tối ưu và tăng tốc máy tính win 7. UAC là một cơ chế thông báo được sử dụng để ngăn chặn các thay đổi độc hại cho hệ thống.

Tối Ưu Hóa Win 10 Để Chơi Game

Windows 10 là hệ điều hành hỗ trợ rất nhiều cho game thủ nhưng không phải ai cũng biết cách thiết lập tối ưu hóa Win 10 để chơi game theo ý muốn của nhà sản xuất. Nếu bạn không có được một cấu hình chơi game tốt thì ít nhất cũng phải biết cách tối ưu hóa Win 10 để chơi game đạt hiệu xuất tốt nhất.

Tối ưu hóa Win 10 để chơi game là việc làm cần thiết cho bất cứ game thủ nào, bởi lẽ không phải bạn cứ cài Windows 10 là bạn đã có thể yên tâm chơi game. Nếu như không tối ưu hóa, tăng tốc Win 10 để chơi game bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề không chỉ việc đạt hiệu xuất chơi game mà cả nhu cầu thông thường hay làm việc cũng vậy.

Tối ưu hóa Win 10 để chơi game cũng đồng nghĩa với việc bạn tăng tốc máy tính, bởi Game luôn luôn là thứ nặng nhất trên máy tính và nếu bạn tối ưu được nó chắc chắn sẽ làm tăng tốc máy tính của bạn. Và Không chỉ có thể, Windows 10 hơn Windows 7 ở chỗ có chế độ chơi game, có các thiết lập chơi game riêng giúp người chơi có thể trải nghiệm tựa game một cách vẹn toàn nhất.

Hướng dẫn tối ưu hóa Win 10 để chơi game 1. Tắt Visual Effect trên Windows 10

Để có thể tối ưu hóa Win 10 để chơi game thì tắt Visual Effect cũng là việc bạn nên làm đầu tiên, tất nhiên nếu bạn sở hữu một bộ máy tính có cấu hình mạnh thì không cần quan tâm đến phần này bởi lẽ các hiệu ứng mà Visual Effect đem lại cho desktop sẽ không ảnh hưởng nhiều việc có hay không trên một cỗ máy cấu hình cao.

Bước 1: Để tắt bạn mở Start Menu lên gõ Performance và truy cập vào Adjust the appearance and performance of Windows.

Bước 2: Tại đây chúng ta chọn Adjust for bét peromance, hệ thống Windows 10 sẽ loại bỏ toàn bộ các hiệu ứng rườm rà trên desktop, cá folder trước đó.

Bước 3: Sau đó chuyển sang phần Advanced và nhấn vào Adjust for best performance of Programs.

2. Tắt các chương trình chạy cùng hệ thống

Loại bỏ bớt các ứng dụng chiếm tài nguyên là cách tốt giúp bạn tối ưu hóa Win 10 để chơi game. Bởi lẽ có rất nhiều phần mềm, tiến trình của nó đi kèm theo rất khó chịu và đôi khi nó còn tự ý tải và update phần mềm về máy tính gây lag cho bạn trong quá trình chơi game.

4. Tắt Game bar & Game DVR

Game bar & Game DVR là 2 tính năng mới có trong phần Gaming trên Windows 10 giúp người chơi có thể quay phim, chụp ảnh lại ngay tức khắc mà không cần đến các phần mềm đến từ bên thứ 3. Tuy nhiên Game bar & Game DVR sẽ rất ngốn tài nguyên do chúng thường xuyên chạy ngầm và bạn cũng biết được rằng hầu hết các phần mềm quay phim đều ảnh hưởng đến tốc độ chơi game.

Bước 1: Để tắt Game bar & Game DVR đầu tiên nhấn tổ hợp phím Windows + I để truy cập vào Windows Settings, sau đó lựa chọn phần Gaming.

Bước 2: Tại đây bạn dễ dàng thấy được Game bar & Game DVR, hãy nhấn vào từng phần để tắt chúng đi.

– Trong Game bar bạn hãy tắt tính răng Record game clips đi, kèm theo đó tắt cả 2 tính năng ở dưới đi vì chúng không cần thiết.

Bước 1: Và sau đó chuyển Windows 10 sang chế độ Game Mode với Game Fire bằng cách nhấn vào Turn on Game Mode.

Bước 2: Tại đây Game Fire cho bạn lựa chọn tích vào phần mềm nào bạn muốn nó ngừng chạy trong khi chơi game.

Ngay sau đó thoog báo số tiến trình dừng lại kèm theo dung lượng RAM được giải phóng đã hiện ra. Càng nhiều RAM được giải phòng thì càng tối ưu hóa Win 10 để chơi game.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-toi-uu-hoa-win-10-de-choi-game-31329n.aspx Ngoài ra vẫn còn một cách để tối ưu hóa Win 10 để chơi game đó chính là dọn dẹp máy tính, loại bỏ file rấc trên hệ điều hành. Nếu một chiếc máy tính không thường xuyên được dọn dẹp máy tính với các công cụ cơ bản thì bộ nhớ cache sẽ đầy và các file rác đó sẽ làm chậm hệ thống.

Hướng Dẫn Cách Làm Cho Máy Tính Chạy Nhanh Hơn

Win 7 là loại win xuất hiện nhiều nhất ở các dòng máy tính, đặc biệt là đối với các dòng máy tính kiểu cũ. Theo đa số người dùng máy tính dòng win này thường nói rằng sau một thời gian sử dụng thì máy tính thường chạy chậm lại hoặc bị lag. Vì thế, khiến các quý khách hàng luôn cảm thấy khó chịu mỗi khi sử dụng. Do đó, làm thế nào để cải thiện tốc độ máy tính ở các dòng máy mang hệ điều hành windown 7 này đây? Nếu quý khách muốn biết cách làm cho máy tính chạy nhanh hơn win 7 thì hãy thực hiện các cách au đây.

1. Vô hiệu hóa hết các phần mềm không cần thiết bằng ứng dụng MSConfig

Đây là công cụ giúp quý khách có thể kiểm tra tất cả các phần mềm mà mình đang sử dụng và loại bỏ các phần mềm không cần thiết để máy tính có thể hoạt động nhanh hơn. Cách sử dụng MSConfig như sau:

2. Gỡ bỏ các chương trình không cần thiết đi ngay trên máy

Kể từ khi mua máy tính đến nay thì chắc hẳn các quý khách hàng đã tải rất nhiều ứng dụng tiện ích về máy để sử dụng. Tuy nhiên, thay vì tải về cái mới và hủy cái cũ không cần thiết đi thì đa số khách hàng đều chọn tải về mà không xóa bớt. Chính vì thế, mà các phần mềm hay chương trình được tải về sẽ chiếm hết nguồn hệ thống máy tính khiến máy hoạt động quá công suất và bị lag, chậm. Do đó, nếu các bạn muốn máy tính của mình trở nên nhanh hơn. Các bạn cần phải xóa đi các ứng dụng không cần thiết trên máy.

Cách làm máy tính chạy mượt hơn bằng việc hủy hết các chương trình không cần thiết trên máy sẽ được thực hiện như sau:

– Muốn gởi bỏ hất tất cả các chương trình và phần mềm mà bạn không sử dụng đến thì hãy thực hiện vào Control Panel, sau đó chọn Programs và chọn Uninstall.

– Bỏ các tính năng của windown mà bạn không cần sử dụng thì hãy thực hiện như sau vào Control Panel, sau đó chọn Programs và chọn Turn windowns features on or off.

3. Sử dụng chương trình diệt Virut tốt và chất lượng cho máy tính của bạn

Một trong các nguyên nhân chậm máy tính có lẽ là do virut. Một khi virut xâm nhập vào máy bạn từ các phần mềm độc hại mà bạn tải về cũng khiến cho máy bạn bị chậm, bị đơ hay bị lag. Do đó, nếu bạn muốn biết cách làm máy tính chạy mượt hơn win 7 bằng phần mềm diệt virut thì bạn hãy nên cài các chương trình diệt virut an toàn cho máy để máy của bạn có thể hoạt động tốt hơn và chạy nhanh hơn.

Win 10 là loại win mới nhất với các tính năng ưu việt hơn các dòng win trước đó. Tuy nhiên, một vài quý khách hàng vẫn cảm thấy hệ thống máy của win 10 vẫn còn chưa nhanh chóng so với nhu cầu của sử dụng. Do đó, các cách làm máy tính chạy nhanh hơn win 10 chắc chắn sẽ rất cần thiết cho các quý khách hàng trong trường hợp này.

1. Tắt các biểu tượng trong suốt trên máy

Bởi vì giao diện của win 10 khá là mắt mắt vì thế nó cũng tiêu tốn khoong ít tài nguyên của máy. Do đó, nếu bạn muốn máy tính của mình nhanh hơn thì nên chấp nhận tắt các biểu tượng trong suốt đi để máy có thể tập trung hoạt động mạnh mẽ nhanh chóng. Cách taứt biểu tượng trong suốt trên máy như sau:

Bước 1: Bạn hãy kích chuột phải vào nút Start sau đó hãy chọn vào Task Manager

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tối Ưu Vps Để Chạy Nhanh Hơn trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!