Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Appstore Cho Ios # Top 9 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Appstore Cho Ios # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Appstore Cho Ios được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chào các bạn.Có rất nhiều cách tạo tài khoản Appstore ios miễn phí, chúng ta có thể tạo trên máy tính hoặc tạo trực tiếp trên điện thoại.

Chọn tạo ID Apple miễn phí.

Bạn có 2 lựa chọn tạo tài khoản iCloud thông qua 1 tài khoản Email bạn đã sử dụng và tạo địa chỉ iCloud độc lập. Ở đây mình chọn tạo iCloud mới. Nhấn chọn tiếp theo

Điền tên tài khoản bạn muốn lập. Tại đây bạn cần điền một tên mới mà chưa có ai từng lập trước đó. Bạn có thể thêm số hoặc những ký tự đặc biệt để tạo sự khác biệt. Điền xong bạn nhấn Tiếp theo

– Password: Nhập mật khẩu cho tài khoản Apple của bạn, mật khẩu của bạn phải bao gồm cả chưa viết HOA và số. VD: Mình tạo mật khẩu sau: Bachkhoa1234 Lựa chọn câu hỏi bảo mật. Bạn sẽ phải lựa chọn và trả lời cho 3 câu hỏi bảo mật. Hãy nhớ những câu hỏi và câu trả lời đó phòng trừ lúc bạn quên mật khẩu. Nó sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu.

Sau khi đồng ý các điều khoản trên, bạn sẽ chờ vài giây tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn tài khoản sẽ được tạo thành công.

2a Tạo tài khoản trên trang web: Các bạn truy cập vào trang chủ của apple để tạo tài khoản Điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu mà Apple cung cấp. Bạn cần lưu ý một số điểm như sau. https://appleid.apple.com/account * Mục Name: Tại đây bạn nhập thông tin họ tên của bạn – Firt Name: Nhập Tên của bạn, ở đây mình nhập là Bach khoa – Middle Name: Nhập tên đệm (tên lót) của bạn, ở đây mình nhập Computer – Last Name: Nhập Họ của bạn, ở đây mình nhập là Quy Nhon* Mục Apple ID And Password: Mục này bạn nhập thông tin tài khoản App và mật khẩu cho tài khoản của bạn. – Apple ID: Nhập địa chỉ mail của bạn, bạn nhập địa chỉ email thực của bạn, email này cần chính xác vì sau khi đăng ký Apple yêu cầu bạn vào mail để xác nhận tài khoản. Nếu bạn chưa có email nào thì xem cách tạo email này. – Password: Nhập mật khẩu cho tài khoản Apple của bạn, mật khẩu của bạn phải bao gồm cả chưa viết HOA và số. VD: Mình tạo mật khẩu sau: Bachkhoa1234 – Confirm Password: Nhập lại mật khẩu giống với mật khẩu bạn vừa đặt.

Sau cùng bấm Create Apple ID để đăng ký

2b.Tạo tài khoản trên phần mềm Itune.

Các bạn chạy phần mềm Itune,sau đó chọn vào thư mục iTunes Store,rồi vào phần tìm kiếm gõ bất kỳ 1 phân mềm free ví dụ như : viber, skyper, zalo….Nhấp vào chữ Get bên dưới logo phần mềm sẽ hiện ra khung đăng ký tài khoản appstore.

– Apple ID: Nhập địa chỉ mail của bạn, bạn nhập địa chỉ email thực của bạn, email này cần chính xác vì sau khi đăng ký Apple yêu cầu bạn vào mail để xác nhận tài khoản. Nếu bạn chưa có email nào thì xem cách tạo email này. – Password: Nhập mật khẩu cho tài khoản Apple của bạn, mật khẩu của bạn phải bao gồm cả chưa viết HOA và số. VD: Mình tạo mật khẩu sau: Bachkhoa1234

Sau đó nhấn create apple ID để tạo tài khoản.

Tin khác:

– [Camera] Hướng dẫn xem camera trực tiếp và xem lại video (Playback) từ đầu ghi hình Questek bằng chương trình CMS cloud

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Outlook

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tạo, đăng ký tài khoản Outlook (trước đó là Hotmail).

Trong trường hợp bạn đã có tài khoản Microsoft, OneDrive, XBox Live, Skype … thì bạn có thể sử dụng nó để đăng nhập vào Outlook Mail.

Tạo tài khoản Outlook mới Hướng dẫn nhanh

Bước 1: Truy cập vào trang web www.outlook.com.

Bước 3: Tạo tên người dùng và lựa chọn tên miền mail.

Bước 4: Cung cấp thông tin cá nhân

Để tạo tài khoản outlook bạn cần cung cấp các thông tin sau:

Bước 5: Xác minh bằng số điện thoại

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Nhanh tay truy cập vào địa chỉ https://outlook.live.com/owa/ và theo dõi các bước bên dưới.

Tip 1: Outlook là một phiên bản Email mới nhất của Google. Với phiên bản này, outlook sẽ được cải tiến nhiều tính năng thông minh và thân thiện hơn với người dùng. Ngược lại, hotmail là chỉ là một tên miền do Google sở hữu.

Việc lựa chọn @outlook.com.vn – Tên miền Việt Nam hay @outlook.com – Tên miền quốc tế phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Tip 2: Để đảm bảo một tên tài khoản dễ nhìn và thật “chuyên nghiệp” trong mắt người nhận. Bạn hãy tận dụng tối đa khả năng viết tắt như Họ và Tên đệm kết hợp với năm/ ngày/ tháng sinh. VD: Ntlinh.1991@outlook.com.vn

Bước 4: Tạo mật khẩu và chấp nhận điều khoản sử dụng của Microsoft

Tip 3: Bạn có thể sử dụng các phím in hoa ở đầu (A,B,C,…) hoặc ký tự đặc biệt (!,@,#,…) để tăng độ bảo mật của mật khẩu, tránh lọt lưới thông tin cá nhân.

Bước 5: Nhập Họ/tên, Quốc gia, Ngày sinh của bạn

Bước 6: Xác minh bạn là người thực/Số điện thoại (Nếu có)

Ưu và nhược điểm khi sử dụng Outlook

Một điểm cộng cho Outlook là tuy đã đổi thương hiệu từ Hotmail thành Outlook nhưng các tài khoản Hotmail trước đây vẫn được giữ nguyên dữ liệu trong một thư mục dành riêng cho tài khoản cũ.

Tạo tài khoản Outllook cho phép bạn dễ dàng cập nhật các thông tin từ các mạng xã hội (Facebook, Twitter, Google và Linkedin) được đăng ký bằng Outlook Mail.

Ngoài ra với chức năng “xem nhanh” của Outlook giúp người dùng nhanh tróng xem các tệp tài liệu và hình ảnh mà họ nhận được. Vì vậy rất nhiều công ty tại việt nam đang yêu cầu nhân viên chuyển qua dùng Outlook mail trong công việc.

Một nhược điểm của Outlook so với Gmail là bộ lọc tìm kiếm của Outlook không chính xác được như của Gmail. Cũng dễ hiểu vì Google có cả một công cụ tìm kiếm mạnh nhất thời điểm hiện tại nên Gmail có bộ lọc tìm kiếm tốt hơn Outlook cũng là chuyện bình thường.

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản V Line

Chắc hẳn các bạn trẻ hiện nay cũng đã nghe tới V LIVE, một dịch vụ phát sóng trực tiếp phủ sóng ở nhiều quốc gia trên thế giới và có nguồn gốc tại Hàn Quốc. V LIVE cho phép những nghệ sỹ nổi tiếng hay các kênh phát video trực tiếp, trò chuyện với những người hâm mộ trên toàn thế giới. V LIVE có thể phát sóng các cuộc trò, những buổi biểu diễn, chương trình thực tế và các lễ trao giải.

Cách tạo tài khoản KakaoTalk

Cách đăng ký tài khoản Pinterest

Hướng dẫn tạo tài khoản LinkedIn

Hướng dẫn tạo tài khoản Skype

1. Hướng dẫn tạo tài khoản V LIVE Android, iOS

Tải V LIVE cho Android

Tải V LIVE cho iOS

Bước 2:

Nhấn vào biểu tượng ứng dụng để cài đặt. Đầu tiên V LIVE hỏi bạn có muốn nhận thông báo từ ứng dụng hay không. Hiển thị giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào biểu tượng hình người ở góc dưới cùng bên phải.

Bước 3:

Tiếp đến bạn nhấn vào Vui lòng đăng nhập để tạo tài khoản trên V LIVE. Ứng dụng hỗ trợ đăng nhập qua các tài khoản mạng xã hội khác gồm Facebook, LINE, NAVER, Twitter, Weibo, QQ và WeChat.

Chẳng hạn đăng nhập V LIVE thông qua Facebook người dùng chọn đăng nhập bằng tài khoản hiện tại. Tiếp đến nhấn Mở để mở tiếp giao diện mới.

Bước 4:

Bạn cần đồng ý để GlobalV sử dụng một số thông tin cá nhân của Facebook, nhấn Tiếp tục dưới tên… Tiếp đến tích chọn vào các điều khoản hiển thị, rồi nhấn Agree bên dưới để đồng ý. Kết quả tài khoản Facebok của bạn đã được dùng để đăng ký tài khoản V LIVE.

Bước 5:

Ngay sau đó bạn được chuyển tới giao diện MY tài khoản của mình. Tại đây nhấn vào Tài khoản V LIVE. Trong giao diện này bạn sẽ biết được số ứng dụng dụng V LIVE của mình. Bên dưới là Email và password dùng để đăng nhập vào V LIVE khi gặp sự cố đăng nhập qua tài khoản khác trước đó.

Bước 6:

Để thêm Email cần nhấn Đồng ý để V LIVE thu thập thông tin cá nhân. Nhập địa chỉ email muốn đăng ký V LIVE rồi nhấn nút Gửi bên dưới. Sau đó bạn nhận được thông báo V LIVE đã gửi mail xác nhận, nhấn Xác nhận.

Bước 7:

Mở địa chỉ email rồi nhấn vào mail gửi từ V LIVE. Nhấn vào Xác nhận địa chỉ email rồi nhấn vào Go to V LIVE. Khi đó địa chỉ email của bạn đã được thêm vào tài khoản V LIVE. Nếu muốn đổi sang email khác hoặc không dùng email này cho V LIVE thì nhấn Xóa địa chỉ email.

Bước 8:

Tiếp đến nhập mật khẩu tài khoản V LIVE từ 8 – 16 ký tự có ít nhất 2 ký tự khác nhau gồm chữ thường, số, chữ viết hoa hay ký tự đặc biệt. Khi nhập password xong chúng ta cũng nhận được thông báo mật khẩu đã được cài đặt, nhấn Xác nhận.

Bước 9:

Ngoài ra chúng ta có thể nhấn Cài đặt hồ sơ để chỉnh sửa thông tin cho tài khoản. Bạn có thể đổi lại tên tài khoản V LIVE, thay đổi ảnh đại diện hoặc thêm một số thông tin cá nhân khác nếu muốn. Nếu thêm thông tin cá nhân thì cũng cần nhấn Đồng ý để V LIVE sử dụng thông tin cá nhân.

Bước 10:

Để đổi ảnh profile V LIVE người dùng lựa chọn ảnh có sẵn trong album hoặc ảnh chụp mới. Cần nhấn OK để V LIVE truy cập vào album và dùng máy ảnh thiết bị.

2. Cách tạo tài khoản V LIVE trên PC

Tiếp đến lựa chọn tài khoản mạng xã hội để đăng nhập vào V LIVE.

Bước 2:

Tiếp tục đăng nhập dưới tài khoản Facebook đang truy cập. Như vậy là chúng ta đã tạo xong tài khoản V LIVE.

Bước 3:

Nhấn vào ảnh tài khoản rồi chọn Trang của tôi để thay đổi tên và ảnh đại diện nếu muốn.

Nhấn vào tên để thay đổi ảnh để đổi ảnh profile mới.

Bước 4:

Tiếp đến người dùng cũng nhấn vào ảnh đại diện rồi chọn Cài đặt hồ sơ. Sau đó cũng tiến hành thêm thông tin cá nhân, thêm địa chỉ email và mật khẩu nếu muốn.

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Google Ads 2023

Bước 2: Bạn nhấn vào đăng ký, sau đó bạn phải đăng nhập gmail bạn muốn tạo tại khoản Google Ads

Bước 3: Sau khi đăng nhập, Google Ads sẽ chuyển sang giao diện thiết lập chiến dịch mới. Bạn có thể tạo chiến dịch tìm kiếm đơn giản theo sự hướng dẫn của Google. Nhưng bạn nên chuyển sang “chế độ chuyên gia trước” để hoàn thành việc tạo tài khoản trước, sau đó chúng ta sẽ quay lại thiết lập chiến dịch chi tiết sau.

Tiếp theo bạn chọn, “Tạo tài khoản mà không cần tạo chiến dịch”

Bước 4: Sau đó bạn chọn cẩn thận các thông tin đúng như sau, vì về sau bạn sẽ không thể thay đổi tùy chọn cài đặt này nữa:

Để hoàn thành bạn nhấp nút “GỬI”

Bước 5: Cài đặt thanh toán

Bạn nhấp vào hình cái cờ lê góc bên phải màn hình và chọn “Tóm lược thanh toán” – Mục Lập Hóa Đơn rồi làm theo lần lượt các bước sau đây:

Điền thông tin khách hàng: Chọn “cá nhân” nếu bạn chạy cho cá nhân, “doanh nghiệp” nếu như bạn đang chạy cho công ty. Lưu ý các thông tin này bạn cần nhớ để sau này có chạy trên tài khoản mới nên nhập vào đúng thông tin.

Nhập tên và địa chỉ: Nhập tên và địa chỉ của mình hoặc công ty mình.

https://ninhdon.com/zip-postal-code-viet-nam/

Để tra mã bưu điện của địa chỉ bạn có thể vào đây để tra cứu:

Nhập số tiền thanh toán ( tối thiểu là 160.000 VNĐ). Ngân hàng bạn đăng kí mở thẻ sẽ bị mất thêm 20.000 VNĐ nhưng sau đó đa số các ngân hàng sẽ hoàn lại số tiền đó.

Sau đó bạn nhập số thẻ ( là dãy số được in nổi trên thẻ ) và số CVC (là 3 số cuối sau thẻ)

Sau đó bạn nhấp vào “tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Google Ads” và nhấn “gửi”.

Điền địa chỉ liên hệ chính: Bạn điền đầy đủ “tên liên hệ” và “địa chỉ email”

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Appstore Cho Ios trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!