Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Tạo Fanpage Facebook Cộng Đồng Và Tăng Like Miễn Phí # Top 5 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Tạo Fanpage Facebook Cộng Đồng Và Tăng Like Miễn Phí # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tạo Fanpage Facebook Cộng Đồng Và Tăng Like Miễn Phí được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khi xây dựng một fanpage mới thì bạn cần chú tâm vào hoạt động trên trang, bổ sung những thông tin cơ bản trong một trang fanpage để trang minh bạch và thường xuyên được hoạt động; chia sẻ trang của bạn đến với càng nhiều bạn bè, mọi người càng tốt,… và có thể nhờ họ like và share để tăng lượt tương tác cho page của bạn.

Fanpage được xây dựng với nhiều mục đích khác nhau, chúng có thể dùng để bán hàng, dùng quảng bá hình ảnh thương hiệu của cá nhân, của tổ chức. Dưới góc nhìn của một nhà kinh doanh trên kênh online, một lượt like trang sẽ là một khách hàng tiềm năng cho dù fanpage của bạn hoạt động dưới hình thức nào đi chăng nữa.

Có nên mua like cho Fanpage không?

Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều người, chủ cửa hàng băn khoăn khi vừa thành lập Fanpage hoặc muốn tăng sự tương tác trên trang Fanpage của mình. Vậy thật sự có nên cần mua like Fanpage không? Điều này có mang lại sự hiệu quả thật sự không?

Mua like fanpage là gì?

Ưu điểm:

Bạn có ngay một lượng like trang mong muốn một cách nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

Tạo sự tin tưởng Fanpage cho người mua hàng.

Hiệu ứng đám đông khi thấy Fanpage của bạn được nhiều like.

Nhược điểm:

Lượng like bạn có chỉ từ tài khoản ảo vẫn chưa thể tạo ra chuyển đổi đơn hàng.

Nếu bị thuật toán Facebook phát hiện, Fanpage của bạn sẽ bị phạt và hạn chế lượt tương tác

“Tiền mất tật mang” nếu gặp phải đơn vị tăng like Fanpage Facebook không uy tín.

Hiệu ứng ngược nếu lượng like trang fanpage đối nghịch với lượng like bài viết

Lời khuyên: Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc quản lý các trang mạng xã hội, việc mua like cho trang facebook hay like bài viết sẽ là con dao hai lưỡi. Nó được xem là hạ sách nếu như muốn doanh nghiệp bạn muốn kinh doanh lâu dài trên facebook.

Bước 1: Bạn cần truy cập tài khoản Facebook mà các bạn muốn lập Fanpage và trên giao diện Facebook sau khi đăng nhập các bạn chọn biểu tượng cộng đồng ở phía trên bên phải và chọn “Tạo trang”.

Bước 2: Tại đây các bạn đặt tên trang của  bạn, lựa chọn loại hình sản phẩm, nhập mô tả sản phẩm để mọi người được bán đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ gì và nhấn “ tạo trang”.

Bước 3: Tại đây bạn sẽ có 2 mục mới cần cập nhật, ảnh bìa và ảnh đại diện của fanpage, bước này cũng không kém phần quan trọng bởi hình ảnh sẽ giúp tối ưu trang của bạn và giúp khách hàng nhận diện nhanh về doanh nghiệp của bạn, sau khi đã đã cập nhật và bấm “ Lưu”.

Bước 4: Tiếp theo Facebook sẽ chuyển các bạn đến trang cài đặt cho Fanpage. Trong phần “Thông tin” các bạn cần:

Nhập lời giới thiệu, tóm tắt về nội dung chính của trang.

Nhập trang web hay các liên kết cho trang của bạn.

Đặt địa chỉ trang của bạn giúp người khác có thể dễ dàng tìm kiếm.

Bước 5: Tại phần “Thêm vào mục yêu thích”, các bạn có thể thêm Fanpage vào mục yêu thích bằng cách nhấn “Thêm vào mục yêu thích”.

Bước 6: Phần “Đối tượng ưu tiên của Trang”, nếu các bạn muốn được những ai biết đến hay ai có thể dễ dàng tìm ra trang của bạn thì các bạn nhập các thông tin và nhấn “Lưu” để Facebook đưa trang xuất hiện trước những người có thông tin như vậy.

Sau khi thực hiện xong các bước thì trang Fanpage của các bạn sẽ xuất hiện.

Nếu như bạn mới làm kinh doanh online thì những mẹo tăng like sẽ phù hợp với bạn vì chúng sẽ tạo lượt like trang từ tài khoản thật và có tỷ lệ chuyển đổi cao. Đồng thời tránh được rủi ro từ việc mua like mang lại.

Mời bạn bè của bạn

Điều đầu tiên bạn cần làm để đạt được lượt thích là sử dụng cách này. Bạn hãy gửi cho họ thư mời để bạn bè thích trang.

Bạn có thể làm điều này tự động từ trang Facebook của bạn.

Bạn sẽ thấy một danh sách đầy đủ của tất cả bạn bè của bạn. Ở bên phải tên của bạn bè, sẽ có nút “Mời” . Bấm vào để gửi lời mời.

Đây là một phương pháp đơn giản để đạt được những lượt thích ban đầu. Nhưng có thể sử dụng bất cứ lúc nào để thông báo cho bạn bè mới biết rằng bạn có trang Facebook và bạn sẽ đánh giá cao nếu họ có thể thích nó.

Yêu cầu bạn bè mời bạn bè của họ thích fanpage của bạn

Bạn cũng có thể yêu cầu bạn bè truy cập trang của mình và sử dụng tùy chọn “ Mời bạn bè thích trang này ” để gửi lời mời đến danh sách bạn bè của họ.

Khi họ truy cập trang Facebook của bạn, họ cũng sẽ thấy tùy chọn này.

Tuy nhiên, chỉ nên hỏi những người bạn đó thực sự sẽ giúp bạn. Và chỉ hỏi họ một lần, đừng tiếp tục dai dẳng. Nếu bạn may mắn thì điều này sẽ giúp bạn trong việc nhận được nhiều lượt thích hơn trên trang Facebook

Lên lịch đăng bài thường xuyên

Nếu nghĩ rằng bằng cách đăng 10-15 lần một ngày, bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt thích và sự tham gia, thì bạn đã sai. Trừ khi bạn có một trang memes, trang tin đồn nổi tiếng hoặc trang tin tức, đăng nhiều lần một ngày sẽ không làm bạn tốt hơn.

Các trang đăng 1-2 lần mỗi ngày sẽ thu hút được sự tham gia của người dùng nhiều hơn 40% so với các trang có hơn 3 bài đăng mỗi ngày. Hãy nhớ rằng chất lượng luôn thắng trên số lượng.

Bạn có thể thêm một hộp Facebook Like trên trang web của bạn. Để chuyển đổi người đọc blog mới thành người đọc thông thường. Bạn có thể thêm tiện ích hoặc sử dụng hộp bật lên để thu hút nhiều lượt thích hơn.

Bạn có thể chọn trang Facebook của bạn là người dùng. Và sau đó thích hoặc nhận xét trên các trang phổ biến khác để thu hút sự chú ý của người khác. Đây không phải là một cách chắc chắn để có được những người theo dõi lâu dài nhưng là một cách thực sự tuyệt vời để tiếp xúc nhiều hơn.

Sử dụng Chia sẻ để Chia sẻ (S4S)

Lưu ý: Phương pháp này chỉ hoạt động khi bạn có số lượng lượt thích đáng kể trên trang Facebook của mình.

Khi bạn đạt đến một thời điểm mà bạn không biết làm thế nào để tăng số lượt thích trên Facebook. Bạn cần phải nhờ sự giúp đỡ của các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Tìm các trang giống như trang của bạn và nhắn tin cho họ. Để biết liệu họ có quan tâm đến việc chia sẻ liên kết trang của bạn trên trang của họ hay không. Nói với họ; đổi lại bạn sẽ làm như vậy. (Chia sẻ cho phương thức Chia sẻ hoặc shout-out-for-shout-out)

Nếu bạn đem đến khách hàng tiềm năng của bạn một nội dung bất ngờ và kèm theo phần thưởng. Điều này giúp fanpage của bạn sẽ được nhiều người nhắc đến.Khi bạn làm nhiều hơn cho khách hàng tiềm năng của mình thì page của bạn sẽ phát triển một cách nhanh chóng.

Content phải thu hút và có giá trị

Sử dụng hình ảnh và Memes

Memes và troll hình ảnh hoạt động mang lại lượt tiếp cận cao. Bạn có thể sử dụng một hình ảnh hài hước hoặc một trò đùa vui vẻ nào đó. Và bạn sẽ thấy bài viết này có tương tác tốt hơn rất nhiều so với các bài viết khác.

Age Group : Mỗi niche đều có một nhóm người ở một độ tuổi cụ thể có thể trở thành khách hàng tốt nhất. Ví dụ: nếu bạn có trang cho “chế biến gỗ” thì người tốt nhất để nhắm mục tiêu sẽ thuộc nhóm tuổi 35-50. Vì khi bạn đạt đến độ tuổi đó, bạn hãy thử những điều mới.

Hướng Dẫn Hack Like Fanpage Trên Facebook Miễn Phí, Uy Tín 2022

Hack like Facebook đã trở nên quá quen thuộc với người kinh doanh online. Nó sẽ giúp trang cá nhân và Fanpage của bạn tăng độ tin cậy và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội. Bài viết này ATP Academy sẽ hướng dẫn hack like Fanpage Facebook miễn phí mới nhất 2021.

Hack Like Fanpage là gì?

Hack like là công thức sử dụng app, Web hay thuê dịch vụ Facebook giúp có được nhiều lượt yêu thích cho fanpage, bài content trên trang Facebook trong thời gian ngắn.

Tại sao lại cần Hack like Fanpage

Nick cá nhân, nick ngôi sao, hay trang cá nhân bán hàng luôn cần số like đủ để đạt sự tin tưởng từ người sử dụng, hiện nay Facebook đang thống trị rất lớn các mảng marketing cũng với Google, một Facebook hay trang cá nhân có vài chục ngàn like, nhưng một khi đăng bài content chỉ được 2,3 like, thiếu độ TRUST. Chính Vì điều đó, bạn cần phải buff thêm like để tăng thêm độ tin tưởng cho fanpage và cho nick cá nhân, bán hàng dễ dàng hơn.

Để tăng thêm độ tin tưởng, bạn có thể thử nghiệm dịch vụ tăng nhận xét 5 sao fanpage ở đây

Like68.vn là Website Hack like không cần đăng nhập (An toàn 100%, không sợ mất nick Facbeook)

Hack like Fanpage như thế nào?

Có rất nhiều cách hack like trang Facebook miễn phí và trả phí, tuy nhiên về cơ bản trên trang Facebook sẽ có 2 loại like có thể hack được đó là like fanpage và like bài content. Mỗi một loại like sẽ có cách hack khác nhau như like bài content sẽ tăng like cho các hình ảnh, status đăng lên FB. Like fanpage khi tăng sẽ giúp tăng thêm cả lượt follow của page.

Hack like fanpage

khi bạn mới tạo 1 fanpage hay thường được gọi là page (trang) Facebook mới thì con số like sẽ là 0. khách hàng nhìn vào thấy lượng like rất ít nên đánh giá trang cá nhân của chúng ta chưa có độ tin tưởng trong cộng đồng người sử dụng nên chưa dám trả tiền cho sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Đây là nguyên nhân bạn cần hack like trang cá nhân cho trang hoàn toàn mới tạo để xây dựng được lòng tin cho khách hàng. cũng giống như nick cá nhân khi có số lượng theo dõi lớn sẽ làm cho nick uy tín hơn. Việc hack like trang cá nhân cũng sẽ giúp tăng số lượng follow page lên giúp khi đăng bài sẽ nhận được nhiều tiếp cận hơn.

Khi hack like trang cá nhân bạn cũng cần chọn lọc nguồn like một cách cẩn thận, chạy like dần dần tránh chạy 1 lúc số lượng lớn có thể làm ảnh hưởng đến page. nếu like kém chất lượng có thể bị tụt sau 1 thời gian, Vì vậy tìm kiếm nguồn like uy tín là việc đầu tiền bạn nên làm.

Hack like bài viết

Hack like bài viết FB giúp đỡ bài viết trên nick cá nhân, trang cá nhân và group công khai cũng có thể chạy được. tuy nhiên, Nếu chúng ta muốn chạy seeding để bán hàng thì phải nên chọn nguồn like thực sự chất lượng là nick thật có phong phú thông tin, avatar, ảnh bìa. Vì dễ dàng bạn đăng bài viết tại đất nước ta mà người like toàn là người nước ngoài thì nhìn khá là ảo phải không nào.

Một nguồn hack like uy tín cũng giúp cho like một khi tăng xong không bị tụt, việc này sẽ giúp những nội dung bài viết của bạn tạo được độ uy tín với khách hàng. Like từ người sử dụng thật cũng sẽ giúp bài content đạt độ tiếp cận nhiều hơn.

Hack like vip

Hack like vip hay còn gọi là vip like, đây là một dịch vụ tăng like bài viết Facebook cá nhân và cả fanpage một cách tự động. Mỗi khi đăng bài bạn sẽ đạt được số like theo gói đăng ký của mình. Cách hack like này phù hợp với người sử dụng thường xuyên đăng bài lên trang Facebook giúp tiết kiệm khoản chi hơn đối với cách chạy like cho từng bài viết.

Sẽ có các gói vip like cho bạn tìm kiếm, VD như dịch vụ tăng like Facebook của VinaFabo sẽ có gói nhỏ đặc biệt là 50 like, cao nhất 5 bài viết/1 ngày. Tức là bạn chỉ phải đóng phí cho 1 tháng, trong tháng đấy mỗi khí bạn đăng bài sẽ có 50 like vào bài viết, cao nhất like sẽ chạy cho 5 bài content trong ngày, từ bài thứ 6 trở đi sẽ không được tăng like.

Ở bước này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hacklike bài content. nếu như mong muốn hack lượt like trang cá nhân, hãy theo dõi phần 2.

phía dưới là những bước cần thực hiện để hack like bài content Facebook đơn giản nhất:

+ Bước 2: Tạo 1 tài khoản trên chúng tôi

Bên trong công cụ là 1 loạt các tính năng khác gồm có hack like trang cá nhân.

sau khi tạo và đăng nhập tài khoản. bố cục và giao diện công cụ sẽ bao gồm các chức năng như sau:

– Cần tăng like / cảm giác.

– Tăng mắt / video video.

– Tăng sub / friend.

– Công cụ hay khác.

Đăng nhập account trang Facebook PHỤ của các bạn vào đây.

Lưu ý: Bạn nên đăng xuất account chính khỏi trình duyệt trước khi nhập thông tin.

Tại đây Bạn có thể chọn:

+ Bước 3: Chọn Cần tăng like / cảm giác

– Tăng like cho fb cho bạn.

– Tăng like cho của chúng ta.

– Hack like Facebook cho người khác.

ví dụ tôi sẽ chọn tăng like cho Facebook của mình.

Ở đây tôi sẽ thử đăng 1 bài viết mới, và lượt like hiện tại đang là 85.

+ Bước 4: nắm rõ ràng bài post mong muốn tăng like

Mỗi lần như vậy các chúng ta có thể hack 120 like cho bài content.

+ Bước 5: Trên công cụ các Bạn có thể tăng like cho bài post gần nhất

Mỗi ngày 1 tài khoản được giúp đỡ cách hack like fb trên desktop PC miễn phí như vậy 4 lần.

Sau đấy các bạn nhập mã xác thực 4 chữ số và chọn .

Lúc này bài content sẽ bắt tay vào làm tăng lượt yêu thích.

+ Bước 6: Như Vậy coi như là hoàn tất

để đảm bảo, các chúng ta có thể truy xuất vào trang riêng cá nhân của 1 số account đã like trên bài viết mà các bạn vừa thực hiện thao tác hacklike.

Lưu ý:

+ Mỗi tài khoản các bạn được phép thực hiện 4 lần hack like trong 1 ngày.

Hack like fanpage trên điện thoại

Khác với trên máy tính, điện thoại cũng có khả năng hack like nhưng khá là khó nhưng vẫn có khả năng dùng Web và phần mềm hack like.

Web hack like cho điện thoại khá là ít vì bố cục và giao diện không hỗ trợ điện thoại. Bạn có thể sử dụng qlizz ở trên trên để hack like cho trang Facebook của mình cũng đều được. tuy nhiên cách sử dụng cũng khá là khó, nên việc hack like bằng Web trên smartphone các chúng ta cũng cần bỏ qua.

Website hack like trên điện thoại

Hack like bằng ứng dụng trên điện thoại cũng có cơ chế hoạt động là trao đổi like, bạn tiến hành like cho người dùng khác và nhận lại like. nhìn bao quát cách này rất mất thời gian và like đa số là nước ngoài vì chưa có phần mềm hack like nào của Việt Nam cho đến hiện tại.

App hack like

Các dịch vụ hack like uy tín

Hack like Fanpage là một thủ thuật hiệu quả giúp Fanpage có độ trust và đem lại nhiều kết quả chuyển đổi cho việc kinh doanh của bạn. ATP Academy mong rằng những kiến thức trên sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu cần tư vấn về định hướng Kinh doanh và Marketing Online hãy để lại số điện thoại trong inbox, đội ngũ ATP Academy sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

SĐT/ZALO: 0846.689.224 (Ms. Nhi)Facebook: Khánh NhiLink: https://www.facebook.com/profile.php?id=100028692954035

Liên lạc tư vấn kinh doanh online trên Facebook qua thông tin sau: Nguồn: Tổng hợp

Tăng Like Facebook, Cách Tăng Like Fanpage, Tang Like Facebook, Quảng Cáo Facebook Ads, Dịch Vụ Tăng Like Facebook, Mua Like, Tăng Like Ảnh Cuộc Thi, Tăng Sub Thật Sub Ảo Facebook, Facebook Like Button,

ĐĂNG KÝ TĂNG LIKE CHỈ QUA 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN

1. ĐĂNG KÝ – miễn phí, nhanh, và đơn giản

2. KIẾM XU – like, share, … trang của người khác Hoặc nạp tiền vào qua chúng tôi hoặc chúng tôi

3. THÊM TRANG – copy và paste Link fanpage… của bạn vào hệ thống để tự động nhận like

Vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng FAQ để biết các định dạng của page khi thêm trang.

Tất cả lý do trên là cơ sở để chúng tôi xây dựng cộng đồng chúng tôi – Một cộng đồng của người Việt.

1. Tăng like cho Facebook fanpage: Tất cả đều like tự nhiên, không auto like và hack like facebook 2. Tăng like Facebook cho Website, URL: quảng bá, tăng SEO, tăng traffic 3. Tăng share Facebook, URL: quảng bá, tăng SEO, tăng traffic 4. Tăng subscribe cho Facebook profile: Tăng like trang cá nhân, người theo dõi 5. Tăng Google+: Giúp bạn cách tăng G+ cho website nhanh chóng hiệu quả 6. Tăng view cho video Youtube: Tăng người xem video và đẩy SEO trên youtube 7. Tăng like cho video Youtube: tăng SEO và rank cho video trên Youtube 8. Tăng suscriber cho kênh video Youtube: tăng fan hâm mộ, traffic, tương tác trên Youtube. 9. Tăng Twitter tweet: quảng bá, tăng SEO, tăng traffic cho Website, URL 10. Tăng Twitter suscriber: tăng fan hâm mộ, quảng bá, tăng traffic cho Website, URL

Tăng like chất lượng – tư vấn tận tình cho tất cả khách hàng qua Suppost.

Chúng tôi không bao giờ hỏi mật khẩu của bạn cho bất kỳ tài khoản mạng xã hội của bạn.

Chúng tôi tuân thủ Nội quy và chính sách của Facebook, Twitter, G+ và các mạng xã hội khác.

Chúng tôi không bao giờ gửi tweet của bạn hoặc cập nhật trạng thái facebook từ bất kỳ tài khoản nào của bạn.

Bạn có quyền like hoặc bỏ qua các trang mà bạn không muốn like.

Hệ thống thanh toán nhanh và tiện lợi.

Toàn bộ thông tin về tài khoản của bạn đều được bảo mật và không sử dụng vào mục đích thương mại.

Luôn có những phần quà giá trị cho các thành viên tích cực.

Tăng Like Fanpage Facebook: 3 Cách Nên Làm 2022

Bạn bán hàng online trên Facebook, mà Fanpage được lèo tèo có vài like. Bạn ngại rằng, khách hàng vào và thấy ít like quá, sẽ ngại mua hàng từ bạn. Và thế là bạn tìm cách tăng like Fanpage lên.

Ok! Tăng like Fanpage là việc làm chính đáng, và thực ra là viêc bạn nên làm.

Nhưng! Bạn phải làm nó đúng cách!

Bạn làm sai thì sao?

Với mình, Like = Khách hàng tiềm năng (có thể mua hàng từ bạn một ngày nào đó)

Học 3 cách tăng Like Fanpage Facebook miễn phí & có phí này, bạn sẽ có thêm nhiều đơn hàng hơn, thay vì chỉ có Like cho đẹp!

Tăng like Fanpage để làm gì?

Lý do đầu tiên mà bạn muốn tìm cách tăng like Fanpage, mình đoán là cho nó nhìn có vẻ pro.

Đúng chứ?!

Tăng uy tín cho Fanpage

Nó là lý do đầu tiên bạn muốn và bạn cần tăng like. Và nó là lý do nhiều người đi mua Fanpage bán hàng đã có nhiều Like ảo (không nên).

Một Fanpage với hơn trăm nghìn like thì tất nhiên là nhìn uy tín hơn Fanpage vài chục like rồi.

Thực tế là, nhiều người mua hàng ở Việt Nam vẫn có thói quen vào Fanpage của shop xem có gì trong đó?

Fanpage có bao nhiêu like? Đánh giá review có tốt không? Page bán cái gì? Có gì thú vị không?

Và nếu số like trên Fanpage của bạn cao, bạn chắc chắn là trông có vẻ uy tín rồi.

Nhưng bạn lưu ý điều này.

Nếu like trang cao, mà khách hàng kéo xuống dưới, họ thấy các bài viết của bạn có lèo tèo dăm ba like, thì nó không hề có ý nghĩa.

Người ta biết thừa like trang của bạn là like ảo.

Lướt xuống xem vài bài viết là biết ngay like Page này là ảo.

Tăng like Fanpage để bán hàng

Nếu Fanpage của bạn toàn like thật (toàn đối tượng khách tiềm năng), thì bạn có thể bán hàng chỉ đơn giản bằng cách đăng bài Fanpage hiệu quả hằng ngày.

Ví dụ, Fanpage của bạn có 50k người like, toàn là khách hàng tiềm năng.

Một ngày cuối tháng, bạn mở một đợt sale khá lớn. Mức lời sau sale của bạn chỉ cần 20k / sản phẩm.

Chỉ cần 1% trong số 50k người đó mua hàng ~ 500 đơn. Bạn lời: 500 x 20k = 10 triệu! Nó chính là giá trị thực sự của lượt like Trang.

Đó là khách hàng tiềm năng của bạn. Và khách hàng chính là tài sản!

Đây chính là đẳng cấp của like thật. Chỉ cần đăng bài là có thể bán được hàng.

Tăng like Fanpage cần lưu ý gì?

Có rất nhiều Fanpage đùng một cái là bị khóa, bị hủy đăng. Hoặc nhẹ hơn là mất sạch tương tác (đăng bài tiếp cận rất thấp).

Tăng like ảo, mua like là một trong số các nguyên nhân gây ra chuyện này.

Về vấn đề bị khóa page, nó có nhiều lý do khác nữa như bạn vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook. Và mình không đề cập kỹ ở đây.

Mình sẽ tập trung vào việc tăng like ảnh hưởng thể nào đến mức độ tương tác trên Fanpage.

Đây là yếu tố rất quan trọng để bạn làm nội dung, đăng bài bán hàng và kiếm đơn hàng từ đó.

Và về mức độ tương tác trên Fanpage (cũng như trên Facebook cá nhân, Group), bạn cần hiểu kỹ về thuật toán hiển thị của Facebook.

Và mình sẽ giải thích cực dài dòng ở bên dưới 🙂

Thuật toán hiển thị của Facebook

Facebook chỉ hiển thị bài viết cho người quan tâm

Nghĩa là, những người đã từng tương tác với Fanpage của bạn gần đây sẽ có khả năng nhìn thấy bài viết của bạn.

Nhưng cũng người đã tương tác, một thời gian họ không tương tác nữa, có khả năng họ sẽ không nhìn thấy bài viết bạn đăng nữa.

Cũng giống như trên Facebook cá nhân vậy.

Bạn bè của bạn có một số người lâu rồi bạn không thấy họ đăng gì.

Thực ra là họ có đăng. Nhưng do bạn không tương tác, Facebook cho là bạn không hứng thú với status của họ nữa.

Nên Facebook không hiển thị status của những người đó tiếp cho bạn.

Cho nên, nếu like trang của bạn là like ảo, không ai tương tác, bài viết của bạn đăng lên chỉ để đăng lên.

Và bạn tốn công vô ích.

Đến like thật mà không tương tác Facebook cũng không hiển thị bài viết của bạn nữa, huống hồ là like không thật.

Tương tác càng nhiều bài viết được tiếp cận càng nhiều người

Facebook có thuật toán riêng để đánh giá một bài viết có xứng đáng để được hiển thị nhiều hơn hay không.

Thường là thế này

Sau khi bạn đăng bài, Facebook sẽ hiển thị bài viết của bạn cho một nhóm đối tượng (chỉ một tỷ lệ nhỏ) trên Fanpage của bạn.

Sẽ có một lượng tương tác xuất hiện trên bài viết của bạn.

Facebook sẽ dựa vào lượng tương tác này để quyết định có hiển thị tiếp bài viết của bạn cho những người tiếp theo hay không

Nó sẽ đánh giá liên tục như vậy cho đến khi bài viết của bạn cạn tương tác

Nếu like trang của bạn có nhiều like ảo, nhóm người dùng đầu tiên nhận được bài viết của bạn, và họ không tương tác.

Bài viết của bạn mất tương tác ngay lập tức. Nó không còn cơ hội để được hiển thị tiếp cho những nhóm tiếp theo.

Không nên lấy like ảo dù like kiểu nào đi nữa

Thậm chí là nói không luôn với người quen, bạn bè (trừ khi họ là khách hàng tiềm năng của bạn).

Như bạn thấy thuật toán Facebook ở trên, bạn bán hàng thế nào được bạn đăng bài không ai thấy?

Giả sử thế này, bạn mua một nữa like ảo, và bạn có một nữa like thật. Thì sao?

Số like ảo kia sẽ ảnh hưởng đến mức độ tương tác trên trang của bạn!

Bạn đăng bài, Facebook hiển thị đến nhóm người đầu tiên, trong đó có người dùng ảo.

Người like thật khác sẽ mất cơ hội nhìn thấy bài viết của bạn!

3 Cách Tăng Like Fanpage Nên Làm 2021

Đây toàn là like thật, cực kỳ chất lượng.

Sau này, khi bạn làm nội dung, những người đã like Fanpage có khả năng mua hàng khá cao.

Thực ra gọi đây là cách tăng like cũng không chuẩn lắm.

Nhưng mình cực thích cách này. Toàn like chất lượng.

Làm nội dung Fanpage hằng ngày

Đăng bài đều đặn hằng ngày trên Fanpage sẽ giúp bạn tăng like cho Fanpage hiệu quả.

Ví dụ bên dưới là bài đăng giải trí cho các Fanpage bán đồ nữ như son môi, thời trang, …

Bài viết đăng hằng ngày trên Fanpage nên bao gồm: sản phẩm, giải trí, tip, hướng dẫn, …

Các bài giải trí tăng like cho Fanpage rất tốt.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý chọn đúng nội dung phù hợp với đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn để đăng.

Ví dụ nếu bạn muốn phát triển Fanpage bán đồ mẹ và bé, thì nên đăng những nội dung như bên dưới.

Về cách đăng bài Fanpage hiệu quả, bạn có thể tham khảo chi tiết ở bài viết hướng dẫn cách bán hàng online hiệu quả này của mình.

Cách tìm nội dung hay để đăng

(Tất nhiên là trước đó bạn phải lên Facebook để tìm các trang này)

Bạn bấm vào từng trang để xem, Facebook sẽ hiển thị cho bạn các bài viết hàng đầu từ mỗi trang. Đó chính là ý tưởng giúp bạn đăng bài thu hút.

Loại bài viết nào nhận được tương tác nhiều nhất?

Khi bạn tìm nội dung để đăng Fanpage, bạn cần nhìn vào một số dấu hiệu để biết nội dung nào Facebook sẽ ưu tiên cho hiển thị nhiều.

Nếu có, tất nhiên là bài viết của bạn được ưu tiên để hiển thị tiếp cho nhiều người hơn nữa.

Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần nhìn vào để lựa chọn nội dung để đăng.

Bạn có thể thấy nhiều bài viết hay. Và không biết nên chọn bài viết nào để đăng. Thì hai yếu tố trên chính là thứ bạn cần nhìn vào để ra có lựa chọn tốt nhất.

Thường nhiều bạn sẽ thích bài viết có nhiều share.

Thực ra, một người share bài viết, nhưng nó không nhận được tương tác thì nó cũng bị dừng hiển thị ngay lập tức.

Thời gian đăng bài hiệu quả

Khoảng thời gian ngay sau khi bạn đăng bài rất quan trọng.

Nếu ngay sau khi bạn đăng bài, bài viết của bạn nhận được nhiều tương tác, thì nó sẽ được Facebook cho hiển thị tiếp đến những người dùng tiếp theo.

Ngược lại bài viết của bạn ít tương tác, nó sẽ ngủm luôn ngay tại lúc đó.

Cho nên, bạn cần đăng bài ở thời điểm đối tượng của bạn online nhiều.

Tùy đối tượng mà khoảng thời gian này có khác nhau đôi chút.

Nhưng thông thường là 12h trưa và 7h-10h tối.

Và sau đó, mình sẽ làm tiếp nội dung cho Fanpage.

Kinh nghiệm của mình thì tùy chiến lược marketing của bạn thôi.

Còn tăng chỉ để cho đẹp, thì không nên!

Bấm tạo chiến dịch mới

Chọn trang Fanpage bạn muốn tăng Like

Target vị trí của đối tượng mục tiêu

Nhắm mục tiêu

Target đối tượng Facebook theo tuổi, giới tính, sở thích hành vi của đối tượng

Đặt ngân sách và lên lịch chạy.

Sẽ có một nút like trang để đối tượng bấm vào và like trang một cách dễ dàng (không cần vào Fanpage của bạn).

Các loại chiến dịch khác sẽ không có nút này.

Cách tăng like Fanpage không nên làm

Về bản chất, mình cần hiểu là, tăng like nó nên phục vụ cho mục đích kinh doanh của bạn.

Fanpage 100k like mà toàn ảo thì nó vô nghĩa. Bạn đăng bài sẽ không có tương tác.

Và không có tương tác thì bạn lại không có động lực để đăng bài.

Ví dụ bên dưới là một trang Fanpage có khoảng 15k like. Nhưng tương tác rất nhiều vì toàn like thật.

Đăng bài là có đơn hàng.

Cho nên, bất kỳ cách tăng like nào mà không mang lại cho bạn đúng khách hàng tiềm năng, thì không nên làm!

Đây là lời khuyên từ kinh nghiệm thực tế của mình.

Mua like ảo cho Fanpage

Facebook cá nhân hoặc Fanpage của bạn rất dễ cho lên thớt nếu bạn đi theo con đường này.

Mua Fanpage đã có sẵn nhiều lượt like

Không phải page nào bạn mua sẵn giá rẻ cũng kém chất lượng.

Bạn vẫn có thể mua Fanpage như vậy mà không bị gì.

Tuy nhiên, một lần nữa, like đó không giúp gì cho bạn trong việc bán hàng, kinh doanh!

Cách tăng Like Fanpage miễn phí – Trao đổi Like

Có nhiều hội nhóm trao đổi like trên Facebook. Nghĩa là các chủ shop like chéo cho nhau.

Mỗi ngày bạn vẫn có thể kiếm được vài chục like kiểu này.

Tuy nhiên, nó rất tốn công, và không mang lại giá trị gì cho việc kinh doanh của bạn!

Bán hàng online hiệu quả trên Facebook

Một lần nữa, like trang nó tăng uy tín cho trang nhưng không quá quan trọng. Mình từng bán hàng thành công với trang Fanpage chỉ vài chục like.

Like trang là đối tượng khách hàng tiềm năng thực sự, nó là một nguồn khách hàng, một tài sản vô giá!

Nếu bạn muốn tăng tốc đột phá đơn hàng trên Facebook, bạn có thể cân nhắc đầu tư cho khoá học này

Và các hướng dẫn hữu ích khác giúp bạn kinh doanh, bán hàng online hiệu quả:

Cheers!

Hoàng Việt Đức

Follow Đức trên:

Group học Khởi nghiệp kinh doanh Online

Youtube Channel: Hoàng Việt Đức Channel

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tạo Fanpage Facebook Cộng Đồng Và Tăng Like Miễn Phí trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!