Xu Hướng 2/2024 # Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Creator Resource Pack 1.14.4/1.13.2 # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Creator Resource Pack 1.14.4/1.13.2 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Home » Tin Tức

Hướng dẫn tải và cài đặt Creator Resource Pack 1.14.4/1.13.2

Tin Tức

Hướng dẫn tải và cài đặt Creator Resource Pack 1.14.4/1.13.2

713 Views

Creator Resource Pack

Creator Resource Pack 1.14.4/1.13.2 dành cho Minecraft nằm dọc theo dòng các tác phẩm tuyệt vời được tạo ra bởi phòng thí nghiệm của Cameron. Đó là Resource Pack 32 × 32 rất chuẩn cho Phiên bản Java nhưng vẫn phục hồi toàn bộ lý tưởng xung quanh hình thức trực quan của trò chơi. Các kết cấu chỉ có thể được mô tả là mịn, sạch và chi tiết hơn rất nhiều so với kết cấu mặc định. Mặc dù có nhiều thay đổi, khác với vẻ ngoài vani của trò chơi, Nó vẫn mang lại cảm giác rất gần gũi và quen thuộc cho người chơi, đánh vào nỗi nhớ. Không quan trọng bạn sẽ xây dựng cái gì, thì Creator Creator đảm bảo phù hợp với phong cách đó. Cho dù bạn đang sống trong một ngôi làng thời trung cổ hay một thành phố tương lai, thế giới xung quanh bạn sẽ trông rất tuyệt. Creator Pack chỉ có độ phân giải 32x, rất phổ biến và dễ sử dụng cho phần lớn các cơ sở người chơi.

Ảnh chụp màn hình:

Cách cài đặt Creator Resource Pack

Tải xuống Creator Resource Pack, bạn sẽ nhận được tệp .zip.v

Mở thư mục mà bạn đã tải xuống tệp.

Sao chép tệp .zip.

Mở Minecraft.

Nhấp vào  “Options” , sau đó là “Resource Packs”

Chọn thư mục “Open resource pack folder”.

Dán tệp vào thư mục Resource trong Minecraft.

Quay trở lại Minecraft, resource pack bây giờ sẽ được liệt kê và bạn có thể kích hoạt nó bằng cách chọn nó và nhấn vào Done.

Creator Resource Pack 1.14.4/1.13.2 Download Links:

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Default 3D Resource Pack 1.14.4/1.13.2

Gói tài nguyên 3D mặc định 1.14.4 / 1.13.2 cho Minecraft – Có, bạn đã nghe đúng, 3D. Nó không chỉ là ảo ảnh 3D hay một số mẹo, 3D thẳng lên với Gói này. Gói cung cấp thay đổi hình dạng của các khối và vật phẩm để làm cho nó độc đáo và hấp dẫn hơn. Biến khối đơn giản, xấu xí thành 3D đơn giản nhưng không còn xấu xí nữa là nhiệm vụ chính 3D mặc định.

Mặc định 3D Thấp sẽ là cách bạn sử dụng khi máy tính mà bạn đang sử dụng là mạnh mẽ. Xem xét nó có nguồn gốc từ High 3D mặc định. Để so sánh, nó thiếu một vài mô hình khối và có các mô hình khối cụ thể theo gói. Điều này đảm bảo gói sẽ chạy trơn tru. Các mô hình trong gói này cũng có kết nối các mặt kết cấu, điều này làm cho tất cả các kết cấu của tất cả các mặt của mô hình kết nối liền mạch với các mặt liền kề của nó, tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi thú vị.

Phương tiện 3D mặc định là một thay thế tuyệt vời cho cả Thấp và Cao, do đó, từ ‘trung bình. Nó có tất cả các khối, vật phẩm và kết cấu Mặc định 3D High. Sự khác biệt duy nhất là một số mô hình khối được thay đổi để có ít yếu tố hơn. Điều này có lợi cho hiệu suất gói pack. Nó được thiết kế cho máy tính hoạt động tốt. Các mô hình trong gói này cũng có kết nối các mặt kết cấu, điều này làm cho tất cả các kết cấu của tất cả các mặt của mô hình kết nối liền mạch với các mặt liền kề của nó, tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi thú vị.

Mặc định 3D High có thể được coi là lựa chọn số một, với điều kiện là hiệu suất của máy tính của bạn ở mức trung bình trở lên. Không thay đổi, nó có tất cả các khối, vật phẩm và kết cấu. Các mô hình trong gói này cũng có kết nối các mặt kết cấu, điều này làm cho tất cả các kết cấu của tất cả các mặt của mô hình kết nối liền mạch với các mặt liền kề của nó, tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi thú vị.

Tải xuống gói tài nguyên, bạn sẽ nhận được tệp .zip.v Mở thư mục mà bạn đã tải xuống tệp. Sao chép tệp .zip. Mở Minecraft. Nhấp vào tùy chọn của Cameron, sau đó là các gói tài nguyên của bạn. Chọn thư mục Gói tài nguyên mở. Dán tệp vào thư mục tài nguyên trong Minecraft. Quay trở lại Minecraft, gói tài nguyên bây giờ sẽ được liệt kê và bạn có thể kích hoạt nó bằng cách chọn nó và nhấn vào Done.

Default 3D Resource Pack 1.14.4/1.13.2 Download Links:

for Minecraft 1.12.2/1.11.2 (Low)

Download from Server 1 – Download from Server 2

for Minecraft 1.12.2/1.11.2 (Medium)

Download from Server 1 – Download from Server 2

for Minecraft 1.12.2/1.11.2 (High)

Download from Server 1 – Download from Server 2

for Minecraft 1.14.4 (Low)

Download from Server 1 – Download from Server 2

for Minecraft 1.14.4 (High)

Download from Server 1 – Download from Server 2

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Xray Ultimate Resource Pack 1.13.2/1.12.2

Home » Tin Tức

Hướng dẫn tải và cài đặt Xray Ultimate Resource Pack 1.13.2/1.12.2

Tin Tức

Hướng dẫn tải và cài đặt Xray Ultimate Resource Pack 1.13.2/1.12.2

20558 Views

Xray Ultimate Resource Pack 1.13.2 / 1.12.2 cho Minecraft – dành cho tất cả những ai cần nó. Quặng và khối khoáng sản được tô đậm một cách đáng xấu hổ như trong hình. Hãy chắc chắn chọn Optifine để có thêm hiệu ứng nhìn đêm. Vì vậy, bạn có thể nhìn thấy các quặng ẩn, cũng tắt ánh sáng mịn. Nó dễ sử dụng hơn nhiều so với Mod X-quang, vì vậy hãy chọn nó trước khi bạn thử bất cứ điều gì ngu ngốc. Trở lại với 1.13, nó chắc chắn đã thắng bạn làm bạn thất vọng với tất cả các tính năng mới và tầm nhìn tốt hơn để nhìn thấu mọi thứ. Độ phân giải 16x rất chuẩn tương tự như kết cấu vanilla, có rất nhiều vấn đề khi chạy X-Ray Ultimate.

Screenshots: Cách cài đặt Xray Ultimate Resource Pack 1.13.2 / 1.12.2

Tải xuống gói tài nguyên, bạn sẽ nhận được tệp .zip.v Mở thư mục mà bạn đã tải xuống tệp. Sao chép tệp .zip. Mở Minecraft. Nhấp vào tùy chọn của Cameron, sau đó là các gói tài nguyên của bạn. Chọn thư mục Gói tài nguyên mở. Dán tệp vào thư mục tài nguyên trong Minecraft. Quay trở lại Minecraft, gói tài nguyên bây giờ sẽ được liệt kê và bạn có thể kích hoạt nó bằng cách chọn nó và nhấn vào Done.

Xray Ultimate Resource Pack 1.13.2/1.12.2 Download Links:

for Minecraft 1.12.2/1.11.2

for Minecraft 1.13.2

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Faithful Resource Pack 1.12.2/1.11.2

Home » Tin Tức

Hướng dẫn tải và cài đặt Faithful Resource Pack 1.12.2/1.11.2

Tin Tức

Hướng dẫn tải và cài đặt Faithful Resource Pack 1.12.2/1.11.2

9402 Views

Faithful Resource Pack 1.12.2 / 1.11.2 dành cho Minecraft đã được người chơi yêu thích vì bầu không khí độc đáo của vẻ đẹp và sự thoải mái trong vương quốc Minecraft. Các gói lớn được thực hiện trong một bối cảnh đẹp. Gói tài nguyên này dành cho người hâm mộ Minecraft theo kiểu mặc định, nhưng ở độ phân giải cao gấp hai lần!

Screenshots: Cách cài đặt Faithful Resource Pack 1.12.2/1.11.2

Tải xuống gói tài nguyên, bạn sẽ nhận được tệp .zip.v Mở thư mục mà bạn đã tải xuống tệp. Sao chép tệp .zip. Mở Minecraft. Nhấp vào tùy chọn của Cameron, sau đó là các gói tài nguyên của bạn. Chọn thư mục Gói tài nguyên mở. Dán tệp vào thư mục tài nguyên trong Minecraft. Quay trở lại Minecraft, gói tài nguyên bây giờ sẽ được liệt kê và bạn có thể kích hoạt nó bằng cách chọn nó và nhấn vào Done

Faithful Resource Pack 1.12.2/1.11.2 Download Links:

for Minecraft 1.12.2/1.11.2

Cách Cài Đặt Resource Packs Trong Minecraft 1.16.2

Resource Packs hay còn gọi là gói tài nguyên, là một dạng tính năng rất hay trong Minecraft. Nó giúp thay đổi hình dạng các khối, con vật hay thậm chí là các hạt mưa hiệu ứng trở nên sinh động hơn đẹp mắt hơn.

Đồng thời bạn cũng có thể tự tùy chỉnh resource packs theo sở thích của mình, chỉ cần mở phần mềm lên và “vẽ lên thôi”.

Hầu hết các gói tài nguyên có trên website chúng tôi đều do một người chơi nào đó trên thế giới làm ra, vì thế có thể họ sẽ cung cấp cho bạn một gói tài nguyên nữa có trên Minecraft PE, XBox One… v.v

Chờ lát để nó load gói tài nguyên vậy là bạn đã sử dụng được gói tài nguyên rồi đấy.

Tại thư mục textures bạn sẽ thấy những thư mục con như block (khối), effect (hiệu ứng), entity (thực thể), … v.v

Trong thư mục con sẽ có những bức hình tương ứng với thư mục của nó, chẳng hạn như thư mục block (khối) sẽ có các khối như khối cỏ, cát, đá, quặng, … v.v

Đến đây có lẽ chắc bạn đã hiểu rồi nhỉ? Bây giờ chỉ việc mở file hình đó lên và vẽ lại thôi.

{ "pack": { "pack_format": 5, "description": "Tutorial Resource Pack" } }

Lưu ý: pack_format không phải là con số bất kỳ mà được định nghĩa như sau.

Tiếp, bạn nén thư mục và file pack.mcmeta lại với nhau tạo thành file tên-bạn-đặt.zip.

Rồi bây giờ chỉ việc bỏ vào thư mục resourcepacks trong .minecraft như mình hướng dẫn bên trên là xong.

Cách cài đặt hình ảnh đại diện cho Resource Packs

Chỉ cần đổi tên hình ảnh cần muốn đổi thành dạng chúng tôi , lưu ý phải là dịnh dạng .png và tên file là pack thì resourcepack mới có thể load.

Cách đặt màu cho phần mô tả trong Resource Packs

Ở phần trên, mình có hướng dẫn cho bạn cách cài đặt resourcepacks bằng cách tạo một file pack.mcmeta trong đoạn mã đó có đoạn description dịch ra tiếng việt có nghĩa là phần mô tả. Bạn sẽ không thể tự tiện gọi màu vào phần mô tả được, mà phải thêm mã code màu vào phần mô tả đấy thì mới có thể thêm màu được. Nghe phức tạp phải không?

KHÔNG!

Sau khi chọn được màu yêu thích, bạn thêm màu đó vào phần mô tả như thế này:

Xong! Đây là thành quả, rất đơn giản phải không?!

Tùy chỉnh Resource Packs bất kỳ Trộn nhiều Resource Packs lại với nhau

Chắc hẳn, bạn sẽ thích thanh kiếm kim cương của resourcepacks này nhưng lại thích các khối của resourcepacks kia, thì giải pháp ở đây chúng ta sẽ trộn 2 resourcepacks hoặc nhiều resourcepacks lại với nhau.

Cách làm thì cũng tương tự như phía trên thôi!

Đang cập nhật …

Hi vọng qua bài viết này bạn đã biết cách cài đặt và tùy chỉnh resourcepacks theo ý của mình, từ đó tạo nên một resourcepacks siêu đẹp dành riêng cho mình. Có thể chia sẻ cho bạn bè của bạn những resourcepacks đấy, hay thậm chí là đăng tải trên mạng để nhiều người biết đến bạn hơn.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Glsl Shader Mod 1.14.4 / 1.12.2

Shader Mod 1.14.4 / 1.12.2 thêm shader vào Minecraft và thêm nhiều bộ đệm vẽ, bản đồ bóng, bản đồ bình thường, bản đồ đặc tả. Những thứ này có thể được sử dụng để thay đổi diện mạo của thế giới Minecraft. Nó trông như thế nào phụ thuộc vào shaderpack được chọn và một số cài đặt người dùng.

Bản mod shader rất chuyên sâu về GPU và đòi hỏi một máy tính rất tốt để chạy tốt. Chúng tôi khuyên người dùng nên thông minh khi chọn cài đặt và sử dụng bản mod này. Một lượng lớn FPS (Tốc độ khung hình mỗi giây) sẽ được sử dụng trong toàn bộ quá trình sử dụng bản mod.

Tính năng, đặc điểm:

Hỗ trợ các gói tài nguyên (kết cấu) được kết nối.

Hỗ trợ nhiều chương trình tổng hợp (compostire1, composite2, composite3).

gói Shader như Shader không thể tin được của Sonic Ether, Shader CUDA, Shaves Plants Shader, RudoPlays Shader, Chocapic13 Shader, Bump Shadow vẫy đều được hỗ trợ.

Dễ dàng cài đặt mà không gặp rắc rối.

Các biến mới được gửi từ mã java đến shader.

Shader có thể chọn vẽ bộ đệm để viết.

Bộ đệm sâu hơn và bộ đệm độ sâu bóng.

Ảnh chụp màn hình:

Bản mod này yêu cầu card đồ họa gần đây và nhanh với GPU NVIDIA hoặc AMD.

Trình điều khiển Intel HD Graphics * .3412 đến * .3621 không hoạt động và sẽ gặp sự cố.

Trình điều khiển Intel HD Graphics 15.33,29.64,3945+ có thể chạy mà không gặp sự cố nhưng vẫn chậm.

Hiệu ứng đồ họa không đi ra từ đâu cả. Chúng đòi hỏi sức mạnh tính toán của cả CPU và GPU.

Một số shaderpack kết xuất chậm hơn khoảng 10 lần so với vanilla Minecraft.

Bạn có thể mong đợi tốc độ khung hình thấp nếu máy tính của bạn không thể nhận được hơn 200 FPS từ Minecraft vanilla.

Hướng dẫn cài đặt GLSL Shaders Mod:

Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt Minecraft Forge .

Xác định vị trí thư mục ứng dụng minecraft.

Trên cửa sổ mở Run từ menu bắt đầu, nhập và nhấp Run.

On mac open finder, nhấn và giữ ALT và nhấp vào Thư viện trong thanh menu trên cùng. Mở thư mục Hỗ trợ ứng dụng và tìm Minecraft.

Đặt mod bạn vừa tải xuống (tệp .jar) vào thư mục Mods.

Khi bạn khởi chạy Minecraft và nhấp vào nút mod, bây giờ bạn sẽ thấy mod được cài đặt.

GLSL Shaders Mod 1.14.4/1.12.2 Download Links:

For Minecraft 1.12.2, 1.12.1, 1.12

GLSL Shaders Mod: Download from Server 1 – Download from Server 2

ASM Mod (Required): Download from Server 1 – Download from Server 2

For Minecraft 1.13.2

Sp614x has merged Shaders Mod’s feature into OptiFine HD.

For Minecraft 1.14.2

Sp614x has merged Shaders Mod’s feature into OptiFine HD.

For Minecraft 1.14.3

Sp614x has merged Shaders Mod’s feature into OptiFine HD.

For Minecraft 1.14.4

Sp614x has merged Shaders Mod’s feature into OptiFine HD.

Shaders Packs

http://www.9minecraft.net/tag/shaders-packs/

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Creator Resource Pack 1.14.4/1.13.2 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!