Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Tai Nghe Truecapsule2 # Top 10 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Tai Nghe Truecapsule2 # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Tai Nghe Truecapsule2 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu như bạn đang tìm kiếm hướng dẫn sử dụng tai nghe TrueCapsule2 thì đây chính là bài viết bạn không nên bỏ qua. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách trải nghiệm sản phẩm trọn vẹn.

Hướng dẫn kết nối tai nghe với thiết bị

1. Khi hộp sạc được cấp nguồn, hãy mở hộp sạc và giữ nguyên cả hai tai nghe trong hộp sạc. Sau đó cả hai tai nghe sẽ tự động chuyển sang chế độ ghép nối TWS. Bạn sẽ nhận được lời nhắc bằng giọng nói khi tai nghe bên trái và phải kết nối thành công với nhau.

Sau đó, bạn cần nhấn và giữ nút trên hộp sạc trong 3s, đèn LED chỉ báo của hộp sạc bắt đầu nhấp nháy màu trắng với lời nhắc bằng giọng nói “ Pairing” thông báo đã tiến hành ghép nối.

2. “SOUNDPEATS TrueCapsule2” sẽ hiển thị trên danh sách Bluetooth, hãy nhấn vào nó để kết nối. Bạn sẽ nghe thấy lời nhắc bằng giọng nói “Connected” từ tai nghe bên phải khi tai nghe kết nối thành công với thiết bị của bạn. Sau đó lời nhắc “SOUNDPEATS TrueCapsule2 L” sẽ hiển thị để yêu cầu ghép nối, hãy nhấn vào nó để hoàn tất việc ghép nối.

4. Chế độ mono: Sau khi ghép nối thành công, tai nghe có thể sử dụng tai nghe bên trái và bên phải riêng biệt.

Lưu ý:

Khi “SOUNDPEATS TrueCapsule2 L yêu cầu ghép nối, vui lòng chọn ghép nối, nếu không bạn không thể kích hoạt chế độ momo.

“SOUNDPEATS TrueCapsule2 được kết nối với điện thoại di động có chip Qualcomm Snapdragon 855 hoặc chip Qualcomm cao hơn, nó sẽ tự động kết nối với cả 2 tên ghép nối mà không cần kích hoạt thủ công.

Nếu bạn muốn thay đổi thiết bị ở trạng thái đã kết nối, hãy đặt tai nghe trở lại đế sạc và mở hộp sạc. Sau đó nhấn và giữ nút của hộp sạc trong 3 giây để vào chế dộ ghép nối trực tiếp và ghép nối sang một thiết bị mới.

Hướng dẫn sử dụng tai nghe Soundpeats TrueCapsule2 chuyên nghiệp

– Mở nguồn:

+ Tự động: Mở nắp hộp sạc.

+ Thủ công: Chạm và giữ nút cảm ứng trên tai nghe trong 1,5 giây khi tai nghe tắt.

– Tắt nguồn:

+ Tự động: Đặt lại tai nghe vào hộp sạc và đóng nắp sạc.

+ Thủ công: Khi tai nghe đang bật, chạm và giữ nút cảm ứng trên tai nghe trong 10 giây.

– Chơi nhạc (Play):

+ Tự động: Đeo tai nghe vào tai.

+ Thủ công: Chạm 2 lần vào nút cảm ứng của 1 trong 2 tai nghe.

– Dừng nhạc (Pause):

+ Tự động: Tháo tai nghe khỏi tai.

+ Thủ công: Chạm 2 lần vào nút cảm ứng của 1 trong 2 tai nghe.

– Tăng âm lượng: Chạm vào nút cảm ứng bên PHẢI 1 lần.

– Giảm âm lượng: Chạm vào nút cảm ứng bên TRÁI 1 lần.

– Quay về bài hát trước: Chạm và giữ nút cảm ứng bên TRÁI trong 1.5s.

– Chuyển bài hát tiếp theo: Chạm và giữ nút cảm ứng bên PHẢI trong 1.5s.

– Trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi: Chạm 2 lần vào nút cảm ứng của 1 trong 2 tai nghe để thực hiện.

– Từ chối cuộc gọi: Chạm và giữ nút cảm ứng của 1 trong 2 tai nghe trong 1.5s để từ chối.

– Chuyển đổi giữa 2 cuộc gọi: Chạm và giữ nút cảm ứng của 1 trong 2 tai nghe trong 2s để chuyển đổi

– Vào chế độ ghép nối thủ công: Đặt tai nghe vào trở lại hộp sạc và mở nắp, nhấn và giữ nút trên hộp sạc 3s.

– Kích hoạt trợ lý giọng nói: Chạm 3 lần vào nút cảm ứng của 1 trong 2 tai nghe để thực hiện.

Hướng dẫn reset tai nghe khi 2 tai nghe không tự kết nối với nhau

– Bước 1: Ngắt kết nối bluetooth giữa tai nghe và thiết bị của bạn

– Bước 2: Đặt cả 2 tai nghe vào hộp sạc và phải đảm bảo cả hai tai nghe đều đang được sạc ( hiển thị đèn LED đỏ ở cả 2 tai nghe) và mở nắp sạc.

Lưu ý: Nếu tai nghe đã được sạc đầy (đèn LED tắt), hãy lấy tai nghe ra khỏi hộp sạc một lúc rồi đặt lại hộp sạc để tai nghe hiển thị đèn LED đỏ (đang sạc)

– Chạm giữ cả 2 tai nghe khoảng 10s (có thể giữ lâu hơn) cho đến khi đèn LED cả 2 tai nghe nhấp nháy màu trắng 2 lần.

Hướng dẫn sạc tai nghe SoundPEATS TrueCapsule 2

Tích hợp pin sạc giúp bạn có thể sạc hai tai nghe tổng cộng 4 lần. Tai nghe và hộp sạc đã được cung cấp một ít năng lượng tại nhà máy, để tối ưu pin hãy nhớ sạc đầy khi sử dụng lần đầu.

Sạc tai nghe

Đặt tai nghe vào hộp sạc

Đèn chỉ báo LED sẽ nhấp nháy để thông báo tai nghe đã được đặt đúng cách và thành công

Đóng hộp sạc và tai nghe sẽ bắt đầu sạc. 

Sạc hộp sạc

Khi hộp sạc sắp hết pin thì đèn LED hiển thị màu đỏ. Lúc này hãy nhanh chóng sạc để cung cấp cho hộp sạc điện năng mới.

– Để bảo quản tối ưu nhất cho tuổi thọ tai nghe, vui lòng sạc hộp sạc qua máy tính hoặc với thiết bị sạc không quá 1 A.

– Vui lòng sạc hộp sạc ít nhất 3 tháng một lần khi không sử dụng trong thời gian dài.

MUA NGAY TAI NGHE SOUNDPEATS TRUECAPSULE 2

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tai Nghe Nhét Tai Có Dây Kèm Mic Borofone Bm27

BOROFONE – Tai Nghe Nhét Tai Có Dây Kèm Mic BM27 – Zắc Cắm Type C Thông số kỹ thuật: 1. Loa: 14mm2. Cắm âm thanh: Giao diện Type-C3. Chiều dài cáp: 1,2m; Trọng lượng: 10g4. Cáp tai nghe: Cáp bện cao…

Giới thiệu Tai Nghe Nhét Tai Có Dây Kèm Mic Borofone BM27 – Zắc Cắm Type C – Hàng Chính Hãng

BOROFONE – Tai Nghe Nhét Tai Có Dây Kèm Mic BM27 – Zắc Cắm Type C Thông số kỹ thuật: 1. Loa: 14mm 2. Cắm âm thanh: Giao diện Type-C 3. Chiều dài cáp: 1,2m; Trọng lượng: 10g 4. Cáp tai nghe: Cáp bện cao cấp TPE với dây tráng men 5. Micrô: bộ điều khiển có mic 6. Điều khiển dây: hoạt động một nút chức năng 7. Điện thoại di động được hỗ trợ (XIAOMI: 6,6X, MIX2, Mix2S, Mix3,8, Cá mập đen; HUAWEI: P20, P20 Pro; OPPO FindX; Smartisan U3; Google Pixel12X)

BOROFONE – Tai Nghe Nhét Tai Có Dây Kèm Mic BM27 – Zắc Cắm Type C

1. Loa: 14mm2. Cắm âm thanh: Giao diện Type-C3. Chiều dài cáp: 1,2m; Trọng lượng: 10g4. Cáp tai nghe: Cáp bện cao cấp TPE với dây tráng men5. Micrô: bộ điều khiển có mic6. Điều khiển dây: hoạt động một nút chức năng7. Điện thoại di động được hỗ trợ (XIAOMI: 6,6X, MIX2, Mix2S, Mix3,8, Cá mập đen; HUAWEI: P20, P20 Pro; OPPO FindX; Smartisan U3; Google Pixel12X)

BOROFONE – Tai Nghe Nhét Tai Có Dây Kèm Mic BM27 – Zắc Cắm Type C với thiết kế hiện đại mang lại sự sang trọng cho người dùng.

Dây TPE cao cấp với độ đàn hồi cao giúp hạn chế tình trạng rối dây và đứt dây như một số loại tai nghe thông thường khác.

Lọc nhiễu và tiếng ồn cho âm thanh trong suốt, rõ ràng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Hướng Dẫn Toàn Tập Cách Sử Dụng Google Chrome, Lướt Web, Nghe Nhạc, Xe

cách sử dụng Google Chrome

Hướng dẫn toàn tập cách sử dụng Google Chrome

Bước 2: Điền nội dung mong muốn tìm kiếm tại khung địa chỉ của trình duyệt:

Cách 2: Mở một cửa sổ thực hiện tính năng ẩn danh (Incognito)

– Đầu tiên nhấp vào nút 3 vạch đen ở góc trên bên phải trình duyệt.

– Nhấp chọn vào New Incognito Window

Tính năng ẩn danh là trong những phương pháp ưu việt để giúp người dùng không bị rò rỉ thông tin cá nhân khi lướt web trên trình duyệt Chrome đồng thời nó cũng không lưu bất kỳ thông tin nào vào lịch sử và cache của trình duyệt. Ngoài ra ta có thể thực hiện được điều này ta cần phải sử dụng tới tổ hợp phím Ctrl + Shift + N khi cửa sổ Chrome đang mở.

Cách 3: Đánh dấu trang làm việc yêu thích nhanh chóng

Bước 1: Tới một trang web mà bạn yêu thích để thực hiện đánh dấu bằng cách gõ địa chỉ hoặc điền thông tin để tìm kiếm tới trang này:

Bước 2: Nhấp vào ngôi sao tận cùng bên phải của thanh địa chỉ.

Bước 5: Để xem người quản lý đánh dấu những trang nào trên trình duyệt này thì ta thực hiện bằng cách nhấp vào biểu tượng 3 vạch đen ở phía trên bên phải của trình duyệt chrome và bấm vào Bookmark Manager.

Cách 4: Thực hiện chức năng kiểm soát ký tự gõ

Bước 1: Vào một hộp gõ văn bản trên mạng internet với trình duyệt chrome.

Bước 2: Điền các ký tự vào khung văn bản này.

Bước 2: Không những thêm cửa sổ mới mà còn có thể di chuyển các cửa sổ ra riêng rẽ bằng cách dùng con trỏ chuột trái gìn tab muốn di chuyển và kéo thả.

Bước 3: Sắp xếp vị trị của các cửa sổ trên trình duyệt bằng cách dùng con trỏ chuột trái gìn tab muốn di chuyển và kéo đặt.

Hướng Dẫn Sử Dụng Anycast M2 Plus

– Thiết bị HDMI không dây AnyCast được thiết kế đặc biệt cho phép người dùng truyền dữ liệu không dây và chia sẻ các nội dung số từ bất kỳ thiết bị điện tử nào lên màn hình TV, hay máy chiếu một cách đơn giản hơn.

– Tương thích với nhiều thiết bị như máy tính bảng, smartphone, máy tính, laptop chạy hệ điều hành Windows, Mac Os cho đến Android và iOs, mang đến sự tiện lợi tối ưu cho người sử dụng.

– Thiết kế nhỏ gọn như một chiếc USB nên có thể thuận tiện bỏ theo trong balo, túi xách và mang theo đến công ty để sử dụng.

– Cấu hình cao giúp cho thiết bị xử lý mượt mà các thao tác đồ họa 2D lẫn 3D, mang lại cho bạn trải nghiệm chân thật như dùng cáp HDMI.

Để thuận tiện hơn trong công việc cũng như cuộc sống giải trí, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và sáng tạo ra thiết bị truyền dữ liệu không dây cho phép người dùng chia sẻ hầu hết các nội dung số từ bất kỳ thiết bị điện tử nào lên màn hình TV, hay máy chiếu một cách đơn giản hơn. Hiện nay, với kích thước được tinh giản tối ưu, thiết bị truyền dữ liệu thông qua cổng HDMI không dây mang tên AnyCast đã và đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn hẳn. AnyCast Dongle không chỉ hỗ trợ đa dạng các chuẩn kết nối thông dụng hiện nay mà sản phẩm còn hỗ trợ phạm vi truyền dữ liệu lên đến 6m, giúp bạn thuận tiện hơn khi chia sẻ những thông tin hay dữ liệu mà mình muốn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị HDMI không dây để hỗ trợ cho công việc cũng như giải trí thì đừng băn khoăn mà hãy chọn lựa ngay AnyCast Dongle.

Ngoài khả năng kết nối qua DLNA, AirPlay, Miracast và Screen mirroring, sản phẩm còn giúp người sử dụng chia sẻ mọi nội dung số từ hình ảnh cho đến video và âm thanh lên màn hình tivi, máy chiếu thông qua sóng wifi một cách dễ dàng mà không đòi hỏi phải cài đặt bất kỳ phần mềm hay ứng dụng gì thêm. Với chuẩn Wifi IEEE 802.11 b/g/n, bạn hoàn toàn có thể kết hợp sản phẩm với bất kỳ thiết bị điện tử nào hiện nay. Bên cạnh đó, cổng kết nối HDMI của AnyCast Dongle đạt chuẩn và hiện đại, đảm bảo chất lượng truyền tải luôn ổn định và nhanh chóng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– CPU: AM8251 – Ram: 256M, Nand fash 128M – Hỗ trợ giao thức: DLNA, Airplay, Miracast – Chuẩn Wifi: IEEE 802.11 b/g/n – Power: 400mA 5V (có thể lấy nguồn từ cổng USB của tivi) – Hỗ trợ Media: + Âm thanh: Mp3,WMA, WAV, OGG, AAC, FLAC, 3GP… + Video: MP4, MKV, AVI, RM, RMVB, MOV, TS, MPEG… + Hình ảnh: JPEG, JPG, BMP, PNG, GIF, TIFF… – Hệ điều hành hỗ trợ: Andoid4.0 hoặc cao hơn, IOS6 hoặc cao hơn, Mac10.7, WinXP/ 7/ 8 – Phụ kiện kèm theo: Cáp Micro USB Anten Lưu ý: – Với điện thoại, máy tính bảng Android 4.2 hoặc cao hơn sẽ hiển thị đầy đủ như kết nối bằng cáp HDMI. Tuy nhiên, điện thoại phải có hỗ trợ 1 trong những tính năng sau: Wlan Direct, Wlan Display, AllShare Cast, Screen Mirronring, Screen Link… – Với Máy tính, laptop WinXP, Win7, Win8, Mac hiển thị đầy đủ như kết nối bằng cáp HDMI. – Với Ipad, Iphone, Android 4.0 chỉ hiển thị Ảnh, Video, Audio, Office, Website, Youtube.

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI THIẾT BỊ ANYCAST.

Kết nối thiết bị Anycast với màn hình truyền tải nội dụng ( Tivi, Dektop, Projector,….)

Cắm thiết bị Anycast vào cổng HDMI của TV hoặc các thiết bị trình chiếu có HDMI.

Cắm cổng USB vào cổng USB tivi hoặc các thiết bị cấp nguồn 5V – 2A khác.

Giao diện màn hình sẽ hiển thị như hình dưới.

Khi kết nối thành công trên thiết bị HDMI Anycast đèn Led sẽ hiển thị màu xanh trên các thiết bị đầu ra sẽ hiển thị màn hình chờ hiện SSID:……. và Password:…….. để bạn Connect.

1. Hướng dẫn sử dụng thiết bị kết nối với điện thoại hệ điều hành IOS.

– Kết nối với nguồn WIFI có tên là Anycast, nhập mật khẩu là : 12345678 ( Đây là mật khẩu Default mặc định của tất cả các dòng thiết bị Anycast)

Bước 2: Vào trình duyệt của điện thoại nhập địa chỉ http://192.168.49.1 hoặc bạn cũng có thể dùng phần mềm và quét mã QR trên màn hình TV,sau đó sẽ hiển thị như trong hình:

– Chọn vào dòng đầu tiên touch icon to make dongle connect to WIFI AP

– Sau đó các bạn bấm vào nút SCAN để kiểm tra các

Chọn wifi nhà bạn và kết nối, sau khi kết nối xong ta được như hình sau:

Bước 3:- Bạn thoát trình duyệt ra và kết nối điện thoại của bạn với wifi của bạn.

– Nhấn phím Home để về màn hình chính điện thoại của bạn.

– Gạt từ phía dưới lên và bạn sẽ thấy tính năng AirPlay ( tích hợp sẵn trên thiết bị IOS)

– Mở ứng dụng Airplay và gạt phản chiếu hình ảnh.

2. Hướng dẫn sử dụng thiết bị kết nối với điện thoại hệ điều hành Android.

Bước 1: Trên mỗi thiết bị Anycast luôn có một nút bấm để chuyển chế độ, Bạn chuyển chế độ của Anycast sang Mode có hiện dòng chữ Waiting for connection.

Bước 2: Bạn tìm trên điện thoại của mình tính năng Miracast (tính năng này mỗi một điện thoại có chỗ để và tên gọi khác nhau) cách đơn giản nhất bạn lên CH Play để tải ứng dụng Wifi Display (Miracast).

Bước 3: Bạn mở ứng dụng và mở tính năng Miracast của máy lên bằng cách bấm vô nút Start Wifi Display.

Bước 4: Bạn chọn thiết bị để kết nối là thiết bị Anycast là xong.

Chọn tên thiết bị Anycast mà bạn muốn kết nối với mật khẩu mặc định là 12345678.

3. Hướng dẫn sử dụng thiết bị kết nối với máy tính chạy windows 8.1, Windows 10.

Bước 1: Trên mỗi thiết bị Anycast có một phím bấm để chuyển giữa 2 chế độ. Bạn nhấn nút đó để chuyển qua chế độ Miracast.

Tiếp theo bạn chọn Project và nhấn vào add device.

Hàng bảo hành: 06 tháng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Tai Nghe Truecapsule2 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!