Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Sim Du Lịch Nga Của Hãng Beeline # Top 7 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Sim Du Lịch Nga Của Hãng Beeline # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Sim Du Lịch Nga Của Hãng Beeline được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Beeline là nhà khai thác lớn nhất ở Nga, cung cấp vùng phủ sóng 3G tốt ở hầu hết các khu vực đô thị. Thẻ SIM vẫn hoạt động trong 3 tháng sau lần sử dụng cuối cùng. Để duy trì thẻ sim, bạn phải nạp tiền và phát sinh ít nhất một tin nhắn SMS hoặc 1 cuộc gọi mỗi chu kỳ 90 ngày để giữ cho tài khoản của bạn hoạt động. Gói cước hàng tháng dao động từ 350 đến 2500 RUB.

Cấu hình mạng Beeline

APN: internet.beeline.ru

Tên người dùng: beeline

Mật khẩu: beeline

2 cách để nhận cài đặt Internet Beeline tự động:

Sau khi thực hiện các bước được mô tả ở trên, thiết bị sẽ nhận được các cài đặt trong tin nhắn sẽ cần được lưu trong hệ thống. Khi bạn lưu thiết bị sẽ yêu cầu nhập mật khẩu, bạn có thể nhập mặc định là .

Làm cách nào để kích hoạt SIM? SIM được kích hoạt tự động.

Beeline hỗ trợ các dải tần và công nghệ mạng nào? GSM 900/1800, UMTS 2100, LTE 1800/2600

Làm thế nào để tìm số điện thoại của bạn? Sử dụng mã USSD* 110 * 10 # (ấn nút gọi) hoặc gọi số 067410 – bạn sẽ nhận được phản hồi trong SMS.

Làm thế nào để kiểm tra số dư?

Để kiểm tra số dư bằng mã USSD: * 102 # (ấn nút gọi)

Truy cập trang quản lý tài khoản hoặc trong ứng dụng di động “My Beeline”

Trên iPad: truy cập Settings – Cellular data – SIM programs – My Beeline – My balance and check the balance.

Nếu tin nhắn SMS không được gửi thì sao? Trong cài đặt thiết bị, kiểm tra và đặt các giá trị sau:

Trung tâm SMS số +79037011111;

Loại tin nhắn – văn bản tiêu chuẩn;

Kênh truyền tải là GSM.

Sau đó khởi động lại thiết bị.

Khi gửi SMS, hãy sử dụng tùy chọn “tạo mới”, sử dụng +7 để gửi tin nhắn SMS đến các số của Nga.

Nếu không có mạng trên thiết bị thì sao?

Không có vùng phủ sóng ở vị trí hiện tại.

Thay đổi địa điểm

Có một vấn đề với thiết bị của bạn.

Khởi động lại điện thoại

Lỗi chọn mạng

Cố gắng chọn cài đặt mạng, chọn tự động “Tìm kiếm mạng”. Nếu thiết bị không kết nối mạng với mạng, hãy chọn mạng Beeline theo cách thủ công

Lỗi thẻ SIM

Tháo ra lắp lại thẻ SIM

Sự cố thiết bị

Kiểm tra xem thẻ SIM có hoạt động ở thiết bị khác không. Nếu thẻ SIM không hoạt động, vui lòng đến các cửa hàng của Beeline

Số điện thoại khẩn cấp?

Hỏa hoạn – 001

Cảnh sát – 002

Xe cứu thương – 003

Dịch vụ cứu hộ khẩn cấp – 112 (miễn phí).

Chia sẻ kết nối Internet có được không? Việc chia sẻ kết nối Internet là không có sẵn. Để chia sẻ Internet, bạn có thể sử dụng phải đăng ký tại các cửa hàng của Beeline hoặc vào trang tài khoản của bạn .

Nếu bạn gặp trục trặc hay sự cố không thể vào được Internet, hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay khi có thể vào được Internet (qua wifi khách sạn, sân bay) để được tư vấn hỗ trợ. Bạn có thể chat qua Facebook hoặc Zalo/Viber theo số +84935279988.

Lễ Tốt Nghiệp Khóa Đào Tạo Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tiếng Nga

Chiều nay, ngày 4/2/2015 trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã long trọng tổ chức “Lễ tốt nghiệp lớp Tiếng Nga du lịch” tại phòng họp A204 . Trải qua hơn 10 tháng học tập tại trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, lớp hướng dẫn viên du lịch Tiếng Nga được Hội bảo trợ xã hội tỉnh Thanh Hóa cử ra học tập. Tới nay 22 em sinh viên đã trải qua qu á trình học tập và rèn luyện đã hoàn thành tốt khóa học.

Toàn cành buổi Lễ tốt nghiệp lớp hướng dẫn viên du lịch tiếng Nga

Tới dự Lễ tốt nghiệp có sự tham gia của các thầy cô trong Ban giám hiệu các phó Hiệu trưởng chúng tôi Vũ Văn Hóa; TS. Đỗ Quế Lượng; TS. Lê Khắc Đóa, TS. Trần Công Bẩy. Cùng với đại diện ban chủ nhiệm các khoa đại diện các thầy cô giáo Khoa Nga và khoa Du lịch

Về phía khách mời có Ông. Lê Hồng Dương (Chủ tịch hội bảo trợ và trẻ em mồ côi tỉnh Thanh Hóa); Ông Lê Phan Cừ (Phó chủ tịch hội bảo trợ trẻ em Việt Nam); Bà. Nguyễn Thị Thúy (Phó chánh văn phòng). Cùng các thầy cô bên khoa Tiếng Nga đại diện có PGS. TS Nguyễn Xuân Sơn (Nguyên chủ nhiệm khoa Tiếng Nga)

GS.TS Vũ Văn Hóa – Phó hiệu trưởng lên phát biểu khai mạc buổi lể

Mở đầu buổi lễ tốt nghiệp GS. TS Vũ Văn Hóa- Phó hiệu trưởng lên gửi lời phát biểu tới các thầy cô cùng các em sinh viên, thầy chia sẻ: ” Có thể nói lớp học tình thương chủ yêu là lớp để dành cho các em của hội khuyết tật và bảo trợ trẻ em mồ côi tỉnh Thanh Hóa tổ chức tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, thời gian là 2 năm nhưng thực tế chúng ta học 10 tháng 1 cách liên tục, trong quá trình này GS. Hiệu trưởng Trần Phương và các thầy trong ban giám hiệu cùng cộng tác với các đồng chí tại hội bảo trợ làm việc rất tích cực thì cho đến nay lớp học của chúng ta đã có kết quả và thành công tốt đẹp. Theo báo cáo kết quả đạt được các em đã có một vốn ngoại ngữ rất tốt có thể giao tiếp với người nước ngoài (đặc biệt là du khách Nga) trong quá trình này còn nhiều nghiệp vụ về du lịch được các thầy giáo trong khoa Du lịch giúp đỡ tận tình.

Hôm nay là ngày cuối cùng để nhà trường chia tay các em học viên, có mấy điều tôi xin phép các quý vị đại biểu ở đây muốn nói riêng với các em sinh viên. Các em thân mến quá trình học tập tại nhà trường này rất ngắn nhưng các em đã cố gắng nỗ lực hết mình để học tập tại trường thầy có mấy điều mong muốn muốn gửi tới các em. Mong cho các em sau này ra trường sớm tìm được việc làm tự thân lập nghiệp từ những kiến thức đã học tập tại trường, và thầy mong rằng các em sau này nếu có điều kiện sẽ vào được Đại học là tốt nhất, cánh cửa trường Kinh doanh và Công nghệ luôn mở rộng chào đón các em là sinh viên. Sau này các em ra trường đi làm sẽ là cầu nối giữa nhà trường với xã hội là cách mang thương hiệu Việt Nam ra thế giới để quảng bá thương hiệu riêng của chúng ta”.

Đại diện hội bao trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi Việt Nam gửi lời chia sẻ tới các em, đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô và ban giám hiệu đã giúp đỡ các em trong thời gian qua

Đại diện hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi Việt Nam cũng có mặt trong buổi lễ tốt nghiệp, ông cũng gửi lời chia sẻ tới các em, gửi lời cảm ơn tới các thầy cô đã giúp đỡ các em:

Sự phối hợp trợ giúp này cho thấy sự quan tâm, tấm lòng thiện nguyện, biết sẻ chia của nhà trường, của các cơ quan, tổ chức tỉnh thanh hóa cũng như của Hội bảo trợ NTT và trẻ MC VN đối các em mồ côi. Qua khóa đào tạo này, các em đã trưởng thành và ngày hôm nay đã tốt nghiệp khóa đào tạo và một thời gian tới các em sẽ trở thành những người lao động có chuyên môn, kỹ thuật đi làm việc với hành trang đã được đào tạo.Các em sẽ có việc làm, có thu nhập và đóng góp cho cộng đồng xã hội, trở thành người công dân có ích. Đó là sự mong mỏi của các thầy cô giáo, của nhà trường, của Tỉnh Thanh hóa và của Hội bảo trợ NTT và trẻ mồ côi VN.

Không có gì vui hơn khi được trợ giúp các em và chứng kiến các em trưởng thành, được hưởng đầy đủ các quyền cơ bản như những em bình thườ ha ông ta có câu “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” để nói lên tình cảm sẻ chia của những người có lòng hảo tâm đã giành cho các em điều kiện để học tập, để trưởng thành, để đứng trên đôi chân của mình. Chúng tôi hy vọng các em luôn luôn ghi tạc những sự trợ giúp quý báu của các thầy cô giáo, của nhà trường của các cơ quan,tổ chức của Tỉnh thanh hóa, của Hội bảo trợ NTT và trẻ mồ côi VN cũng như những nhà hảo tâm và mang theo bên mình để cố gắng vươn lên trong công việc và cuộc sống, trở thành những người con có ích cho đất nước, cho xã hội và không quên trở lại giúp đỡ, sẻ chia với những em, những người không may phải chịu thiệt thòi, không may mắn trong cuộc sống.

Đại diện cán bộ nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các em

Đáp lại tình cảm của Nhà trường , Ban giám hiệu và các thầy cô giáo dành cho, sinh viên Lê Thị Thảo thay mặt lớp tiếng Nga du lịch bày tỏ niềm hân hoan vui mừng niềm tự hào, và biết ơn sâu sắc của mình, gửi tới lời cảm ơn tới các thầy cô. Thay mặt 22 bạn sinh viên sẽ cố gắng trau dồi rèn luyện kiến thức của mình để ngày càng tiến bộ hơn, mang những kiến thức đã học đi phục vụ ngoài xã hội, để không phụ công thầy cô bạn bè và nhà trường đã tin tưởng.

10 tháng học tập tai trường được các thầy cô giúp đỡ, tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất về chỗ ăn ở, đi lại, sinh hoạt hàng ngày, đợt thực tập vừa qua nhà trường đã tổ chức cho các em đi thực tập tại Sầm Sơn – Thanh Hóa và Nha Trang, và rất vui rằng đã có những em được nhận lại làm việc luôn tại nơi thực tập, đây thực sự là 1 thông tin rất vui và phấn khởi tới các thầy cô.

Buổi Lễ tốt nghiệp khóa đào tạo hướng dẫn viên du lịch tiếng Nga đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua khóa đào tạo này đã giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn có 1 công việc ổn đinh cho sau này, giúp đỡ các em một phần nào đó, giờ đây các em đã tự tin hơn trên con đường tương lai sắp tới với những kiến thức bổ ích về Tiếng Nga về nghiệp vụ du lịch các em sẽ tìm cho mình một 1 việc ổn định, tự thân lập nghiệp, mong rằng sau khóa đào tạo ý nghĩa này trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ có nhiều khóa đào tạo hơn nữa để giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập và giúp ích cho xã hội.

Sử Dụng Thẻ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Nội Địa Để Hướng Dẫn Cho Khách Du Lịch Là Người Nước Ngoài

P biết mình chỉ có thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa, không được phép làm hướng dẫn viên cho khách nước ngoài, tuy nhiên P đã không từ chối để người khác làm mà đã nhận làm thay bạn. Anh P bị đoàn kiểm tra phát hiện và lập biên bản vi phạm hành chính. Xin hỏi anh P vi phạm lỗi gì và hình thức xử phạt như thế nào?

“Điều 44. Vi phạm quy định về hướng dẫn du lịch

4. Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

a) Tẩy xóa, sửa chữa làm sai lệch nội dung Thẻ hướng dẫn viên du lịch, Giấy chứng nhận thuyết minh viên;

b) Sử dụng Thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa để hướng dẫn cho khách du lịch là người nước ngoài;

c) Thuyết minh cho khách du lịch tại khu du lịch, điểm du lịch mà không có Giấy chứng nhận thuyết minh viên theo quy định;

d) Hướng dẫn khách du lịch mà không có Thẻ hướng dẫn viên du lịch theo quy định;

đ) Sử dụng Thẻ hướng dẫn viên du lịch giả, Giấy chứng nhận thuyết minh viên giả;

e) Tự ý thay đổi chương trình du lịch, cắt giảm tiêu chuẩn, dịch vụ của khách du lịch.”

Như vậy anh P đã có hành vi vi phạm: Sử dụng Thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa để hướng dẫn cho khách du lịch là người nước ngoài, quy định tại điểm b khoản 4 Điều 44 Nghị định số 158/2013/NĐ-CP.

Ngoài ra theo quy định tại khoản 35 Điều 2 Nghị định 28/2017/NĐ-CP: ” Tước quyền sử dụng thẻ hướng dẫn viên du lịch từ 06 tháng đến 12 tháng đối với hành vi quy định tại điểm c khoản 3, điểm b khoản 4, điểm b và điểm c khoản 5 Điều này “, anh P còn bị trước quyền sử dụng thẻ hướng dẫn viên du lịch từ 06 tháng đến 12 tháng.

Xử lý Vi phạm Hành chính

Hướng Dẫn Viên Du Lịch, Nghề Của Bản Lĩnh

Hướng dẫn viên du lịch, nghề của bản lĩnh – trí tuệ – ý chí

Bước vào thời kì hội nhập, ngành du lịch Việt Nam có tốc độ tăng trưởng rất nhanh và doanh thu năm 2019 đạt khoảng 11 tỷ USD, với tốc độ tăng trưởng về khách quốc tế vào khoảng 9,5%/năm (tốc độ nhanh nhất so với các nước trong khu vực). Mỗi năm Du lịch đã tạo ra cơ hội việc làm cho hàng triệu lao động. Trong đó, Hướng dẫn viên du lịch (HDVDL) là nghề đầy tiềm năng được các bạn trẻ yêu thích, lựa chọn.

Sức hấp dẫn của nghề HDVDL chính là việc được đi đến nhiều vùng đất mới, đươc tiếp xúc với nhiều nền văn hóa, được tận hưởng nhiều cái hay cái đẹp. Trong mỗi một hành trình, vai trò của người Hướng dẫn viên là rất quan trọng, họ chính là những người đại sự chuyển tải những cái hay cái đẹp đến du khách, cũng là người góp phần to lớn trong sự thành công của mỗi chuyến đi. Nghề HDV được xác định là một nghề thú vị, ý nghĩa nhưng cũng có nhiều khó khăn vất vả. Để đi được với nghề không chỉ có kiến thức mà còn cần có cả bản lĩnh và ý chí.

Để hoàn thành được chuyến đi từ lúc đón khách đến lúc tiễn khách, hướng dẫn viên phải đảm nhận rất nhiều nhiệm vụ quan trọng: Là người dẫn đường, người thuyết minh, người cung cấp kiến thức thông tin, người tổ chức sắp xếp, người xử lý tình huống, người chăm sóc, người hoạt náo…Một người hướng dẫn viên giỏi cần trang bị cho mình vốn kiến thức sâu rộng về văn hóa, về lịch sử, phong tục tập quán. Để có được điều này, bạn cần phải cập nhật kiến thức từ nhiều nguồn một cách thường xuyên, tự nâng cao kiến thức của bản thân mỗi ngày. Và việc thông thạo một ngoại ngữ chính là yêu cầu tất yếu trong sự phát triển của ngành du lịch trên thế giới.

Bên cạnh đó, người HDV cần phải có những kỹ năng để hỗ trợ trong công việc, đặc biệt là kĩ năng mềm như: Kĩ năng hoạt náo, Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp phi ngôn ngữ, kỹ năng thuyết trình – thuyết phục, kỹ năng tổ chức, làm việc nhóm, kỹ năng sử dụng các phương tiện truyền thông…

Qua mỗi gian nan người HDV lại tích lũy được nhiều vốn nghề, rèn cho mình sự khéo léo, trau dồi ý chí để tiến lên. Dù khó khăn cũng không chùng bước mà vẫn vững tin vào cuộc sống, mang cái đẹp của khắp mọi miền đất nước đến mọi du khách. Hành trình dẫn đến thành công là con đường gập ghềnh đầy chông gai mà đỉnh vinh quang chỉ dành cho những ai có đủ ý chí để vượt qua. Đến với nghề hướng dẫn là một cái duyên và thành công được với nghề phải bằng cả đam mê và quyết tâm.

Tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại, thế giới có bao điều tuyệt đẹp và đang chờ đón chúng ta đi đến khám phá. Hãy trở thành “đại sứ du lịch” bằng chính trí tuệ, bản lĩnh và ý chí của tuổi trẻ. Đỉnh núi thành công đang chờ bạn chinh phục.

Ths. Đặng Thị Thúy An – Giảng viên Khoa Du lịch

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Sim Du Lịch Nga Của Hãng Beeline trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!