Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Camtasia Studio 8 Để Chỉnh Sửa Video # Top 12 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Camtasia Studio 8 Để Chỉnh Sửa Video # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Camtasia Studio 8 Để Chỉnh Sửa Video được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn sử dụng camtasia studio 8 dành cho windows 32bit

Lưu ý: Camtasia studio 8 dành cho windows 32bit Camtasia studio 9 dành cho windows 64bit

Samtasia Studio 8 là một trong những phần mềm hỗ trợ quay video màn hình Windows cho phép bạn ghi lại từng chi tiết màn hình với chất lượng tốt nhất. Giao diện làm việc của phần mềm khá đơn giản và dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, khác hẳn với các chương trình hỗ trợ quay video khác, Camtasia Studio 8 được sử dụng nhiều nhất bởi các tính năng mà nó hỗ trợ cho người dùng rất tốt và tiện lợi khi sử dụng phần mềm này để quay lại video màn hình bạn sẽ không cảm nhận được độ trễ của máy.

Bên cạnh đó, nó hỗ trợ người dùng ghi lại màn hình một cách trực quan nhất sau đó cung cấp các công cụ hỗ trợ tốt nhất để người dùng thao tác chỉnh sửa video ở phần cuối trước khi xuất ra video.

Camtasia Studio 8 được sử dụng nhiều nhất vào trong các mục đích như kinh doanh, bán hàng và tiếp thị,….Ngoài việc quay video màn hình,Camtasia Studio còn hỗ trợ thu âm nên bạn vừa có thể quay, vừa có thể truyền tải được nội dung của mình qua âm thanh.

Camtasia Studio 8 có thể tương thích và hoạt động trên nhiều nền tảng hệ điều hành của Microsoft như Windows XP/Vista/7/8. Phần mềm không yêu cầu cấu hình quá cao nhưng cần có sự hỗ trợ tốt nhất từ Microsoft DirectX 9 hoặc cao hơn bao gồm cả Microsoft .NET 4.0 Client Profile hay bộ nhớ HDD tối thiểu 2GB để cài đặt chương trình.

Những tính năng đặc biệt của Camtasia Studio

Quay video màn hình máy tính với các tính năng thông mình và nhạy bén.

Chỉnh sửa video đơn giản.

Loại bỏ tạp âm trong quá trình ghi video.

Cải thiện tốc độ và chất lượng video

Chia sẻ video dễ dàng

Những chức năng mới trong bản 8.6 này

Thêm hỗ trợ giải mã âm thanh cho 24-bit và 32-bit

Thêm khả năng trích xuất phương tiện truyền thông dòng từ record TREC

Nâng cấp và sửa lỗi cho các TechSmith Smart Play

Cố định một số tình huống dẫn đến treo ứng dụng khi khởi động

Sửa lỗi cho kết quả đầu ra của YouTube và Google Drive

Key cài:

GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6R

EA5AC-CLMAM-A8W6W-EZLYM-LM58F

HLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2

G4DCD-9CC5J-JTDPC-FQJ9X-X735A

Ưu điểm và nhược điểm của camtasia studio 81.Ưu điểm – Chất lượng thu video tốt ( khoảng 30 khung hình/giây).

– Dễ sử dụng.

– Ít gặp trục trặc trong lúc ghi hình và chỉnh sửa video;

– Hỗ trợ nhiều định dạng dữ liệu khác nhau;

– Thao tác nhanh gọn, tốc độ xuất video nhanh;

– Nhiều công cụ hỗ trợ việc chỉnh sửa video đi kèm;

– Có thể chèn được liên kết vào video.2. Nhược điểm – Thao tác chỉnh sửa phải chuyển qua từng hộp thoại, khá mất thời gian của người dùng.

– Camtasia không có nhiều các tính năng hỗ trợ bằng các phần mềm chuyên nghiệp khác như Sony Vegas Pro hay Adobe Premiere Pro.

– Giá thành cao.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMTASIA 8Bước 1: Tải phần mềm Camtasia 8 về và giải nén ( Link: https://drive.google.com/open?id=13ZNkMpcSYG2jfolFzp2LNJxBfF6BSrnf)

Bước 2: Ngắt kết nối mạng internet

Bước 3: Mở file hosts (C:Windowssystem32driveretchosts) bằng notepad và thêm vào cuối file đoạn sau: 127.0.0.1 65.52.240.48 127.0.0.1 activation.cloud.techsmith.com

Bước 5: Tích vào I accept the License Agreement

Bước 6: Tick vào Licensed – I have a key và điền tên + key mà LuanThuThuat chia sẻ bên trên

Bước 7: Bạn có thể tick vào Enable Camtasia Studio Add-in for Microsoft PowerPoint để tích hợp phần mềm này với Powerpoint hoặc không tick.

Bước 9: Chờ chương trình cài đặt xong

Bước 2: Sau khi mở được Video ra bạn phải chuột vào Video đó chọn Add to Timeline at Playhead.

Bước 3: Tại đây bạn xác định đoạn Video cần cắt bằng cách dùng chuột kéo các thanh công cụ rồi chọn biểu tượng hình cái kéo để cắt đoạn Video đó.

Bước 4: Bạn mở một đoạn Video khác (Cách mở như trên) sau đó dùng động tác kéo thả đoạn Video 2 xuống Track 2.

Bước 7: Tại đây bạn nhập tên file và đường dẫn để lưu file đó sau đó nhấn Finish để kết thúc.

Hy vọng những thông tin này có ích. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Group:idialy.HLT.vn Fanpage: dialy.HLT.vn chúng tôi – Tài liệu Địa Lý miễn phí

Hướng Dẫn Sử Dụng Fl Studio 12 Chỉnh Sửa Âm Nhạc

Phần này bao gồm các máy tính để bàn FL Studio và công việc cơ bản. FL Studio cho phép bạn tải công cụ và mẫu, chơi các sống hoặc nhập dữ liệu lưu ý, ghi lại âm thanh từ bên ngoài (từ microphone ví dụ) và chơi toàn bộ hỗn hợp trở lại thông qua máy trộn (thêm hiệu ứng). Các dự án đã hoàn thành có thể được lưu vào một .flp hoặc .zip và / hoặc xuất khẩu (render) để .wav, .mp3 hoặc âm thanh ogg.

Main Windows

Các Kệ Kênh giữ dụng cụ (plugin) mà tạo ra máy phát âm thanh và nội bộ điều khiển tự động hóa . Mỗi mô hình có quyền truy cập vào tất cả các dụng cụ trong các rack. Vì vậy, tất cả các mẫu có quyền truy cập vào tất cả các dụng cụ trong Rack Channel. Mô hình không giới hạn trong một văn kiện duy nhất là họ đang có trong hầu hết các trình tự khác. Dữ liệu âm nhạc có thể đến dưới hình thức của chuỗi Bước và cuộn Piano điểm. Chiều cao của Rack Channel sẽ tự động thay đổi khi bạn thêm và xóa plugin. Các bước tuần tự , ( video Tại đây ) là một mạng lưới sequencer dựa trên mô hình lý tưởng để tạo vòng lặp trống khi kênh được nạp với các bản địa Sampler , người nắm giữ một mẫu bộ gõ duy nhất cho mỗi kênh.

Có một số cách để tải một công cụ mới , lần đầu tiên hai bên dưới sẽ tự động tên và tự động định tuyến các công cụ để theo dõi Mixer:

Tải plugin từ bảng chọn Plugin – Mở Plugin Picker ( F8 ) sau đó kéo-và-thả một plugin trên mong muốn Mixer dõi. Các theo dõi Mixer sẽ được tự động đặt tên và plugin chuyển đến đó theo dõi Mixer. Bạn cũng có thể nhấp đúp vào một plugin cụ trong Picker hoặc kéo nó vào rack kênh và dụng cụ sẽ được chuyển đến theo dõi Thạc sĩ Mixer.

Tải plugin từ trình duyệt – Kéo một cài sẵn các plugin hoặc mẫu / vòng từ trình duyệt đến một Mixer dõi. Các theo dõi Mixer sẽ được tự động đặt tên và plugin chuyển đến đó theo dõi Mixer. Bạn cũng có thể thả nó trên rack kênh và dụng cụ sẽ được chuyển đến theo dõi Thạc sĩ Mixer.

+ – Sử dụng các nút Add kênh ở dưới cùng của Rack Channel. Các cụ sẽ được chuyển đến theo dõi Thạc sĩ Mixer.

Khi chỉnh sửa mẫu, hãy chắc chắn bạn đang ở trong chế độ mẫu để khi bạn bấm chơi mô hình đang được chọn là chơi.

Ở bên phải của mỗi nút công cụ trong cửa sổ Channel là hoặc là một màn hình hiển thị bước-sequencer (hàng của hình vuông) hoặc một mini-preview của một cuộn Piano (đường màu xanh).

Chiều dài của mỗi mô hình có thể khác nhau và được xác định bởi số lượng các thanh kéo dài bởi các dữ liệu dài nhất trong bất kỳ một trong các kênh.

cuộn Piano có thể chiều dài bất kỳ. Các ‘LCD’ cửa sổ hiển thị ‘-‘ ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ kênh thay đổi số bước trong mô hình (4-64 là có thể).

Các danh sách nhạc trình tự tất cả các yếu tố của dự án mà chơi để làm cho bài hát cuối cùng. Các cửa sổ Playlist là một đống đa mục đích ‘Clip Tracks’ mà có thể lưu trữ mẫu ngắn , âm thanh ngắn và Tự động hóa ngắn . Không giống như hầu hết các trình tự khác, các bài hát Playlist không bị ràng buộc với bất kỳ một công cụ, ghi âm thanh hoặc thậm chí Clip loại. Bạn có thể đặt bất kỳ loại Clip bất cứ nơi nào và thậm chí ngắn lớp phủ . Hãy suy nghĩ về Đoạn phim như là một chút như ghi chú trong các cuộn Piano . Khi chơi đầu đạt đến một Clip, FL Studio đóng bất cứ điều gì các Clip hướng dẫn nó làm.

Sắp xếp – Để sử dụng Playlist bạn sẽ cần phải có ít nhất là phiên bản Fruity .

Bố trí với ‘Fruity Edition’ – mà chỉ có quyền truy cập vào các Clip Pattern loại chứa dữ liệu lưu ý từ Stepsequences hoặc cuộn Piano & sự kiện tự động hóa . Độ dài của một mẫu Clip sẽ được xác định bởi chiều dài của dữ liệu trong nó, bạn không bị giới hạn.

Âm thanh – Kể từ âm thanh ngắn không có sẵn trong Fruity Edition, để chèn âm thanh theo dõi dài bạn có thể kích hoạt một kênh Sampler từ một mẫu sử dụng các cuộn Piano để kiểm soát thời gian của mẫu. C5 lưu ý sẽ chơi âm thanh ở sân ban đầu.

Khi một Clip được chọn , chọn Draw (Pencil) hoặc sơn (Brush) chế độ Nhấp chuột trái vào một vùng trống của danh sách. Kéo ở chế độ Brush sẽ lặp lại các Clip khi bạn kéo theo chiều ngang.

Sau khi đặt, mẫu ngắn có thể được bấm + kéo xung quanh (theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc) bằng tên thanh chạy dọc theo phía trên của clip. Cách di chuyển clip sẽ phụ thuộc vào Playlist chụp thiết lập và độ zoom .

Bạn có thể đặt bất kỳ mẫu Clip trong bất kỳ Clip dõi , hoặc bất kỳ số lượng các đoạn khác nhau trong cùng theo dõi. Clip bài hát là chỉ làn nắm giữ phổ quát cho bất kỳ và tất cả các loại dữ liệu.

FL Studio là không giới hạn trình tự dựa trên mô hình , bạn cũng có thể nhập một mẫu Clip chưa sử dụng vào Playlist và chơi dữ liệu âm nhạc có độ dài (mô hình). Như vậy, FL Studio có tính linh hoạt của được, hoặc một ‘ ca khúc dựa trên ‘ sequencer, một ‘ dựa trên mô hình ‘ sequencer, hoặc kết hợp cả hai.

Rack kênh hiển thị một nút Channel cho từng nhạc cụ. Những âm thanh từ mỗi kênh được gửi đến một trong những Tracks Mixer cho xử lý hiệu ứng và mức độ pha trộn. Đặt theo dõi điểm đến Mixer từ bộ chọn để phía bên trái của nút kênh . Bộ chọn tương tự cũng có sẵn từ Cài đặt kênh Instrument dưới biểu tượng Cài đặt kênh. Playlist Clip Tracks không buộc phải Mixer hát , chứ không phải kênh Kệ để Mixer định tuyến quyết định Mixer Đường / s được sử dụng. Vì vậy, Cụ kênh đang bị ràng buộc để hát Mixer, không hát Playlist . Ví dụ, một mẫu Clip duy nhất trên một ca khúc Playlist duy nhất, có thể kích hoạt mỗi rack Kênh nhạc cụ, và vì vậy tất cả Mixer dõi nếu chúng được chuyển cho phù hợp. Nếu bạn muốn mô phỏng công việc sequencer ‘truyền thống’: Route mỗi cụ một riêng biệt theo dõi Mixer . Sử dụng một dụng cụ Kênh mỗi mẫu Clip và sử dụng một mẫu Clip bài hát có độ dài cho mỗi track Playlist.

Trộn – Âm thanh từ các kênh cụ được chuyển đến Mixer sử dụng các thiết lập Channel Mixer TRACK send (như trên). Sử dụng máy trộn để thiết lập mức độ và thêm hiệu ứng (FX) như vang (reverb), chorus và chậm trễ.

Hầu như tất cả các khía cạnh của trộn là automatable, vì vậy phong trào fader và thay đổi núm trở thành một phần của hiệu suất tổng thể.

Các Mixer cũng là nơi mà âm thanh bên ngoài từ một micro, guitar hoặc tổng hợp có thể được ghi lại cùng với các công cụ nội bộ.

LƯU Ý: Routing Cụ kênh cho âm Mixer – Cách hiệu quả nhất để định tuyến một hoặc nhiều kênh để theo dõi Mixer là:

Xuất khẩu / Rendering – Sự pha trộn thức được xuất khẩu từ FL Studio để một định dạng .wav, .mp3 hoặc file .ogg bằng cách chọn tùy chọn xuất khẩu từ các tập tin trình đơn trong một thời gian quá trình phi thực gọi là rendering.

Cách Cắt Ghép Video Bằng Camtasia Studio

Bạn đang muốn “nghịch ngợm” video một chút bằng cách cắt chỗ này rồi ghép vào chỗ kia nhưng chưa biết sử dụng phần mềm nào thích hợp và cách làm như thế nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc “nghịch ngợm” đó thông qua phần mềm Camtasia Studio. Trước tiên, để cắt 1 video thì bạn hãy làm như sau

Videp hướng dẫn cắt ghép video trên Camtasia

Bước 1: Tại giao diện chính của Camtasia, hãy nhấn vào Import media

Bước 2: Sau khi mở được Video ra, bạn nhấn phải chuột vào Video đó, chọn Add to Timeline at Playhead hoặc kéo thả Video đó xuống Timeline.

Bước 3: Tại phần Timeline, bạn xác định đoạn Video cần cắt bằng cách dùng chuột kéo thanh trượt ( điểm bắt đầu màu xanh, điểm kết thúc màu đỏ), rồi chọn biểu tượng hình cái kéo để cắt đoạn Video đó.

Sau khi đã cắt được video, bạn muốn nối video đó thì hãy làm tiếp như sau

Bước 1: Bạn mở thêm một video khác (cách mở tương tự như trên), sau đó kéo thả đoạn Video muốn nối đó xuống Track 2, rồi kéo video đó lên cùng hàng với video trước sao cho 2 video muốn nối sát với nhau là được):

Bước 2: Sau khi ghép nối Video xong, nhấn vào Produce and share để lưu lại định dạng theo ý muốn: Có thể lưu trên máy tính, ghi ra đĩa DVD, chia sẻ trực tiếp lên YouTube, Google Drive, hoặc trang web chúng tôi được tích hợp sẵn. Sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Tại đây, bạn có thể nhập tên file vào ô Production name và nhấn vào biểu tượng thư mục ở phía cuối mục Folder để thay đổi đường dẫn lưu file sau khi cắt ghép. Sau đó nhấn Finish để kết thúc.

Cuối cùng, hãy đợi một lát để chương trình hoàn tất quá trình xuất file. Sau đó bạn có thể mở Video đó lên thưởng thức được rồi đó! Giờ đây, bạn có thể cắt hoặc ghép bất cứ đoạn Video nào mà mình muốn và chỉnh sửa theo ý muốn để “thỏa mãn” đam mê làm video của mình.

Ba Cách Để Chỉnh Sửa Facebook Video

Phần 1: Đâu là Album Video trên Facebook

Bước 1 Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn

Đăng nhập vào trang Facebook của bạn, hãy nhấp vào video đã tải lên của bạn hoặc bất kỳ video bạn muốn chỉnh sửa. Sau đó bấm vào nó để xem. Và từ đây bạn có thể chỉnh sửa video của bạn

Bước 2 Chọn chỉnh sửa

Nhìn về phía dưới bên phải của video; bạn sẽ thấy nút tùy chọn là: thẻ Video, thêm vị trí, và chỉnh sửa.  cách nhấp vào chỉnh sửa

Bước 3 Điền vào những khoảng trống

Sau đó, bạn cần phải nhập và điền vào một số lĩnh vực. Các lĩnh vực này bao gồm tiêu đề, mô tả, thẻ, vị trí, ngày, riêng tư và hình thu nhỏ.

Tiêu đề: Tên video, tên của các nghệ sĩ, tên phim, tên của video, hoặc chỉ là một mô tả ngắn mà có thể cung cấp cho nó một danh tính. Tuy nhiên, nếu bạn không chọn một tiêu đề cho video của bạn, video tự động có tiêu đề với dấu thời gian của khi bạn ghi lại và tải lên nó. Tôi đề nghị bạn đặt tên cho tiêu đề của bạn với một cái gì đó thú vị và hấp dẫn; một cái gì đó mà có thể gây sự chú ý của người dân. Ví dụ: tiêu đề có thể như thế này, những kỷ niệm của San Diego.

Tags: Đây tính năng gắn thẻ mọi người bạn đã có vào thời gian của video hoặc người bạn dành để. Đơn giản chỉ cần bắt đầu gõ tên của tất cả các bạn bè người đang trong video và sau đó chọn những người bạn trong danh sách hiển thị cho tính năng gắn thẻ. Facebook sẽ sau đó thông báo cho bạn bè của bạn rằng họ đã được gắn thẻ trong một video và họ có thể chấp nhận các từ khóa hoặc loại bỏ thẻ nếu họ quyết định họ không muốn được bao gồm.

Vị trí: Điều này chỉ đơn giản là nơi video được chụp. Nhập một vị trí như một thành phố hoặc nơi cư trú hoặc kinh doanh. Facebook sẽ tự động cố gắng tự động hoàn tất khi bạn nhập vị trí.

Ngày: Thêm một ngày vào video của bạn để đảm bảo rằng nó xuất hiện đúng nơi trong thời gian của bạn.

Bảo mật: Đây là tùy chọn riêng tư cho video của bạn. Bạn có thể làm cho nó công cộng hay tư nhân để xem chỉ của bạn ngoại trừ người quen, bạn bè, chỉ tôi, hoặc tùy chỉnh. Đôi khi theo mặc định, bất cứ điều gì sự riêng tư trên bài cuối cùng của bạn trong Facebook sẽ là bảo mật cho video bạn đã thêm vào.

Hình ảnh thu nhỏ: Bạn cũng có thể thay đổi hình thu nhỏ của bạn bằng cách nhấp vào nút bên trên tay phải. Bấm vào để chọn hình thu nhỏ phải phù hợp với video của bạn

Phần 2. Xoay Facebook video

Có bao giờ bạn tải lên một video trên Facebook và nhận ra rằng sau khi tải lên nó video là lộn ngược hoặc xoay 90 độ? Đừng lo lắng một lần nữa, ở đây bạn có thể tìm ra giải pháp cho vấn đề của bạn. Facebook cho phép bạn xoay một đoạn video mà không cần bạn phải tải nó một lần nữa. Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để xoay một đoạn video trên Facebook, đây là bước đơn giản:

Bước 1 Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước đầu tiên bạn cần làm là để kết nối với trang chính của Facebook và sau đó bấm vào hình ảnh của bạn được đặt ở phía trên bên trái để truy cập vào hồ sơ của bạn.

Bước 2 Tìm video

Sau khi truy cập của bạn chọn tab ảnh; đi đến album và sau đó trong Video. Sau đó nhấp vào xem trước của video hoặc phim bạn muốn xoay và nên bắt đầu tự động sinh sản của nó.

Bước 3 Quay video

Để xoay video, hãy đặt con trỏ chuột qua video và nhấp vào nút tùy chọn xuất hiện ở dưới cùng. Sau đó chọn giọng nói xoay trái hoặc phải xoay từ trình đơn mở ra (điều này phụ thuộc vào hướng mà bạn muốn chơi video) và chờ đợi một vài phút để những thay đổi có hiệu lực.

Nếu bạn không muốn biết làm thế nào để xoay một đoạn video trên Facebook nhưng bạn cần phải bắn một bộ phim mà bạn đã không tải trên Facebook, nhưng bạn có nhiều giải pháp mà bạn có thể chọn. Một là rằng, trên Windows, bạn có thể sử dụng các ứng dụng miễn phí miễn phí Video lật và xoay; nó cho phép bạn xoay tất cả các định dạng chính của tệp video trong bất kỳ hướng nào, mặc dù bạn cần phải thích hợp codec được cài đặt trên máy tính của bạn, và sau đó chia sẻ chúng trực tuyến. Cho người dùng Mac, bạn có thể dựa vào giải pháp bao gồm trong OS X, chẳng hạn như QuickTime Player và iMovie.

Phần 3. Chỉnh sửa Facebook Look Back video

Bước 1 Đi vào xem xét lại trang

Để chỉnh sửa của bạn Look Back video, hãy truy cập chúng tôi Trên cùng bên phải, bạn sẽ tìm thấy một nút chỉnh sửa.

Bước 2 Chọn chỉnh sửa

Nhấp vào nút chỉnh sửa ngay tại đầu của Video của bạn nhìn lại.  trước khi chỉnh sửa đầu tiên loại bỏ hình ảnh cũ của bạn bằng cách nhấn vào để bỏ chọn

Bước 3 Chọn hình ảnh mới

Bây giờ chọn hình ảnh mới của bạn. Chọn hình ảnh để thêm vào của bạn xem lại video nhấp vào nút chỉnh sửa sẽ khởi động các biên tập viên, cho phép bạn chọn số hình ảnh, cần thiết cho mỗi loại 4 khác nhau tìm thấy trên trang web của bạn và thêm vào video của bạn.

Ví dụ:

Của bạn những khoảnh khắc đầu tiên ví dụ 3 hình ảnh

Hình ảnh của bạn hầu hết các bài viết Liked ví dụ 4

Đã tải lên hình ảnh ví dụ 9 hình

Lưới ảnh; đây có thể là 37 hình ảnh ví dụ

Bước 4 Xem trước video Look Back

Sau khi thực hiện những thay đổi, trở lại của bạn Look Back video để tìm ra những thay đổi. Xem trước video của bạn.

Bước 5 Hoàn thành việc chỉnh sửa

Ngay sau khi bạn hoàn thành chỉnh sửa, bấm vào nút “Cập Nhật” ở đầu trang để lưu thay đổi của bạn và Cập Nhật video của bạn.  sau đó chờ đợi một vài phút cho Facebook để tạo ra video mới của bạn. Sau đó, bạn đang thực hiện chỉnh sửa của bạn xem lại video

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Camtasia Studio 8 Để Chỉnh Sửa Video trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!