Xu Hướng 2/2024 # Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Paypal Về Thẻ Visa – Ngân Hàng Việt Nam # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Paypal Về Thẻ Visa – Ngân Hàng Việt Nam được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Share

Telegram

Email

31

Shares

Ở bài trước Ngọc đã hướng dẫn bạn cách đăng ký và verify tài khoản PayPal, sau đó có một số bạn yêu cầu hướng dẫn thêm về cách rút tiền về tài khoản ngân hàng. Do đó ở bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn rút tiền từ PayPal về thẻ Visa tại ngân hàng ACB.

Lưu ý ở bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn bạn rút tiền từ tài khoản PayPal Business về thẻ Visa của ngân hàng ACB.

Phân biệt 3 loại tài khoản PayPal

Personal: Đây là tài khoản dành cho cá nhân, chỉ dùng để thanh toán online, có giới hạn số tiền nhận và gửi hàng tháng là $500. Bạn cũng không thể nạp tiền trực tiếp từ thẻ thanh toán vào tài khoản PayPal.

Premier: Dành cho cá nhân muốn vừa nhận/chuyển tiền với hạn mức cao. Tỉ lệ limit cao (nên dùng)

Business: Dùng cho các công ty, tổ chức, cá nhân kinh doanh với số lượng chuyển khoản lớn; không bị giới hạn tiền nhận và gửi; có thể đăng nhập vào một tài khoản PayPal từ nhiều địa IP khác nhau; tỉ lệ limit tài khoản rất cao (có thể chuyển nhận đến 10.000 USD)

Rút tiền từ PayPal về ngân hàng Việt Nam

Để rút tiền từ PayPal về ngân hàng Việt Nam bạn cần thêm thông tin thẻ vào tài khoản PayPal. Có 2 lưu ý quan trọng Ngọc muốn nhấn mạnh cho các bạn như sau:

Để rút tiền về ngân hàng Việt Nam bạn cần phải add thông tin thẻ VISA hoặc ATM vào tài khoản ngân hàng. Nhiều bạn thắc mắc đã verify thẻ thành công rồi nhưng sao khi rút tiền vẫn không về? Vì do bạn chưa add thông tin thẻ vào mục bank account.

Nhiều trường hợp add thẻ thành công và tiến hành thao tác rút tiền thành công NHƯNG đợi mãi cũng không thấy tiền về? Vậy lý do tại sao? Đó chính là tên trên tài khoản ngân hàng của bạn bị sai. Do đó bạn cần vào mục Profile để kiểm tra tên của mình đã chính xác chưa?

Thêm thẻ VISA/ATM vào tài khoản PayPal

Sau đó tiếp tục chọn mục Financial information, ở mục Bank account nhấp vào Add my bank.

Ở bước kế tiếp bạn cần nhập vào các mục:

Bank name: Nhập tên tiếng anh của ngân hàng (ở đây Ngọc sử dụng ngân hàng ACB)

SWIFT code: Nhập dãy số Swift code (mỗi ngân hàng sẽ có một Swift code khác nhau, bạn cứ gọi lên ngân hàng của mình là họ sẽ cho)

Account number: Nhập 16 số ở mặt trước cuả thẻ Visa

hoặc nếu thẻ ATM thì bạn nhập số TK liên kết với thẻ

Re-enter account: Nhập lại dãy 16 số phía trên

Sau khi kiểm tra chính xác một lần nữa, nhấp Continue.

Trang tiếp theo PayPal sẽ yêu cầu bạn kiểm tra lại một lần nữa. Nếu tất cả OK rồi thì nhấn SAVE.

Hướng dẫn rút tiền từ PayPal về thẻ Visa

Để bắt đầu rút tiền bạn cần chọn Transfer Money.

Ở màn hình popup tiếp theo bạn cần chọn mục From.

Sau đó chọn PayPal balance (đây chính là số tiền hiện có trong tài khoản PayPal)

Quay trở trở về bước trước bạn tiếp tục chọn To.

Chọn thẻ mà bạn muốn rút tiền về (ở đây mình đã verify và add thẻ visa của ngân hàng ACB)

Bây giờ bạn cần nhập số tiền muốn rút vào ô Amount. Mình nhập số 49, sau đó tự động nó sẽ hiểu là $49 (thích số này  😀  )

Nhấp Continue.

Ngay sau đó bạn sẽ thấy một bảng mô tả trong đó:

From: Lấy tiền từ số dư hiện tại trong tài khoản PayPal

To: Chuyển về thẻ Visa thuộc ngân hàng ACB (quy ra VNĐ)

Amount: Số tiền bạn muốn rút về thẻ

Converted Amount: Tự động đổi ra tiền VND là 1,049,527 VNĐ với tỷ giá ở phía dưới

Transaction Fee: Phí dịch vụ (mỗi lần rút tiền PayPal sẽ trừ 60.000đ)

Tranfer Amount: Số tiền chuyển vào thẻ

Nhấn Transfer để tiến hành rút tiền!

Thông báo rút tiền thành công sẽ như thế này!

Ngay sau đó bạn cũng sẽ nhận được email thông báo PayPal đang xử lý giao dịch và thời gian nhận được tiền vào thẻ sẽ thường từ 2-4 ngày tuỳ ngân hàng.

Ok như vậy việc rút tiền về thẻ tại ngân hàng cũng tương đối đơn giản và rất dễ thao tác phải không nào.

Cách add thẻ vào tài khoản PayPal

Sau khi đăng nhập vào tài khoản PayPal, chọn mục Balance. Sau đó chọn tiếp Add a card.

Tiếp theo chọn Add another card.

Ở cửa sổ tiếp theo bạn cần chọn loại thẻ muốn add vào Paypal. Hiện nay PayPal cho phép add 4 loại thẻ đó là Visa, MasterCard, American Express và Discover.

Ngọc sẽ add thẻ MasterCard.

Sau đó nhập thông tin thẻ bao gồm 16 số phía trước, tháng năm hết hạn và 3 số bảo mật phía sau.

Nhấp Add card.

Lưu ý: Mỗi khi bạn add một thẻ vào tài khoản PayPal thì bạn sẽ phải verify thẻ đó. Đây là thao tác để xác minh chính bạn là chủ sở hữu thẻ. Cách verify Ngọc đã hướng dẫn rất chi tiết ở bài trước đây.

0

0

votes

Đánh giá bài viết

Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Paypal Về Thẻ Visa Ngân Hàng Việt Nam 2024

Trước đây mình đã có bài viết giúp bạn đăng ký tài khoản PayPal, và cách xác thực tài khoản PayPal với thẻ visa. Hôm nay mình sẽ giúp bạn rút tiền từ tài khoản PayPal về thẻ visa ở ngân hàng Việt nam.

Điều kiện cần để rút tiền từ PayPal

Bạn phải đủ 18 tuổi, và đang sở hữu một account ngân hàng.

Tài khoản Paypal của bạn đã được xác thực

Số dư tối thiểu trong tài khoản PayPal là 10$

Những lưu ý khi rút tiền từ PayPal

Đầu tiên phải quan tâm là phí rút tiền của Paypal hiện nay 60.000đ và phí của ngân hàng việt nam (như tài khoản của mình ở ngân hàng ACB thì mình rút mỗi lần là mất 60k/1lần rút). Như vậy là mỗi lần bạn rút tiền từ tài khoản Paypal về ngân hàng ACB sẽ mất tổng phí là 120k.

Mỗi lần rút số tiền nhỏ nhất là 10$. Tuy nhiên bạn nên góp lại để rút một thể, chứ rút lặt vặt sẽ nuôi phí hết (tối thiểu mỗi lần rút cũng phải trên 200$).

Thời gian rút từ PayPal về tài khoản ngân hàng của bạn ở Việt Nam khoảng từ 2 đến 7 ngày. Nên tránh rút vào những ngày nghỉ lễ để tiền về tài khoản ngân hàng nhanh hơn.

Tiền trong tài khoản PayPal là USD và khi rút về ngân hàng Việt nam thì PayPal sẽ tự động chuyển đổi thành tiền VNĐ, nhưng tỷ giá chuyển đổi này luôn thấp hơn giá của ngân hàng và PayPal lại không công bố tỷ giá này. Vì thế bạn chỉ có thể xem được tỷ giá này trong bước rút tiền (thông thường tỷ giá này thấp hơn ở ngân hàng Việt nam từ 700 đến 1000 đ cho mỗi 1 USD)

Tài khoản ngân hàng nên đăng ký dịch vụ SMS Banking để nhận thông báo khi tiền về tài khoản

Thêm thẻ Visa/MasterCard vào tài khoản PayPal

Việc thêm thẻ vào tài khoản Paypal vì mục đích rút tiền về tài khoản ngân hàng hay thực hiện việc mua và bán hàng qua thẻ.

Truy cập vào trang quản trị của Paypal. Sau đó chọn menu Balance

Credit card number: 16 chữ số ở mặt trước thẻ.

Expiration date: tháng, năm hết hạn của thẻ.

Security code: Ba số bảo mật ở phía mặt sau thẻ.

Lưu ý: Hiện tại PayPal cho phép add 1 trong 4 loại thẻ sau: Visa, MasterCard, American Express và Discove

Sau khi điền đầy đủ thông tin vào form ở trên. Bạn nhấn Link Card và thẻ đã được liên kết với tài khoản PayPal của bạn. Sau đó nhấn Done

Tin nhắn của ngân hàng gửi về – bạn phải đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng mới nhận được tin nhắn thông báo về tài khoản

Bạn tìm trong phần lịch sử thanh toán của ngân hàng điện tử – bạn phải đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng mới có thể truy cập được.

Bạn gọi trực tiếp lên số điện thoại hỗ trợ của ngân hàng, mô tả cho họ để họ đọc cho bạn mã PIN này.

Để rút tiền từ PayPal, số dư của bạn cần phải trên 10$.

Lời kết hướng dẫn rút tiền từ PayPal

Sau khi tiền về ngân hàng thì bạn rút tiền về bình thường bằng thẻ Visa/ ATM tại cây ATM hoặc rút trực tiếp tại phòng giao dịch tại ngân hàng.

Hướng Dẫn Rút Tiền Paypal Về Ngân Hàng Việt Nam (Atm/Visa)

Paypal hỗ trợ rút tiền về ngân hàng Các bước rút tiền Paypal về Việt Nam Thêm tài khoản ngân hàng vào PayPal

https://thereview.vn/kiem-tien-online/them-ngan-hang-atm-vao-paypal-de-rut-tien-ve

Thực hiện rút tiền

Sau đó thông tin giao dịch sẽ hiện lên để bạn xem lại một lần nữa coi số tiền bạn nhận được là bao nhiêu để biết tì giá USD mà PayPal nó tính.

Tại thời điểm trên giá USD tại các ngân hàng mình xem cũng tầm 22.700 vnd/USD gì đó nhưng khi rút thì PayPal chỉ tính 1USD= 21.841 vnd tính ra mất gần cả 1000vnd/usd chứ chẳng chơi.Tuy nhiên đây là tỉ giá PayPal đưa ra nên không ai có thể thay đổi và mình cũng chấp nhận điều đó :).

Tuy nhiên bạn sẽ bị trừ thêm phí bên ngân hàng nữa nên tí mình sẽ nói rõ hơn sau.

Nếu bạn đã kiểm tra thấy đúng và hài lòng với tỉ giá trên thì bấm vào dòng Withdraw để tiến hành quá trình rút tiền về ngân hàng.

Từ Pending sang Completed có thể mất 1 đến 3 ngày tuỳ vào thời gian bạn rút tiền thôi.Vì bên Mỹ khách giờ Việt Nam nên bạn hãy chọn khung giờ bên Mỹ làm việc để rút tiền nhanh nhất có thể.Bữa mình rút trúng thứ 6 nên mãi đến thứ hai thì mới xử lí xong.

Vậy thì khi nào tiền về Ngân hàng?

Sau khi quá trình rút tiền chuyển sang Completed thì có nghĩa là tiền đã được chuyển về Việt Nam.Mình nghe đâu tất của giao dich PayPal về đều thông qua ngân hàng VPBank hay ngân hàng nào đó mình quên mất rồi.Ngân hàng này xử lí xong mới tiến hành chuyển về ngân hàng của bạn đã thêm vào.

Chính vì vậy mà có thể lại mất thêm 1 – 3 ngày xử lí nữa tuỳ vào thời gian bạn rút và thường mình thấy 3 ngày là bạn có thể nhận được tiền kể từ lúc bạn thực hiện giao dịch tại PayPal.

Và đây là tiền mình đã nhận được vào hôm thứ 4 sau khi thực hiện rút vào chiều thứ 6 tuần trước, thật là quá lâu luôn :D.

Phí phát sinh khi rút

Lúc ban đầu thực hiện giao dịch rút tiền từ PayPal thì bạn đã mất 60.000đ do PayPal thu phí.Tuy nhiên sau đó về lại ngân hàng xử lí thì bạn lại tốn thêm hơn 60.000đ nữa cụ thể số tiền mình rút và nhận như sau.

Khi rút 500 USD về thì PayPal tính tỉ giá 21.840 VND/USD thì tính ra:

500 USD = 500 * 21.840 = 1 0.920.000 VND (tiền này chưa trừ 60.000đ phí của PayPal).

Nhưng khi mình nhận về tới ngân hàng tính còn lại : 10.794.000 VND (bạn xem ở ảnh bên trên).Vậy là mất đâu 126.000 VND rồi ?

126.000đ này là trong đó có 60.000đ do PayPal thu phí mỗi lần rút và nãy mình có nói ở trên rồi, còn lại là tiền phí mà bên ngân hàng họ thu cũng tầm 60.000đ nữa tính ra phí bạn mất là gần 6 USD/ mỗi lần rút đó.

Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Paypal Về Ngân Hàng Việt Nam (2024)

Đáp ứng nhu cầu của độc giả Tự Học MMO về làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Chào các bạn, trong bài viết trước mình đã hướng dẫn bạn cách đăng kí tài khoản PayPal cũng như xác nhận tài khoản PayPal với thẻ Visa.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách rút tiền từ PayPal về ngân hàng Việt Nam.

Đây cũng là cách chuyển tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng Việt Nam, áp dụng phổ biến hầu hết các bank như Vietcombank, Techcombank, VCB, Vietinbank, BIDV, Agribank…

//Bài viết updated giao diện mới nhất của PayPal tháng 1/2024.

Bạn trên 18 tuổi và đã có tài khoản ngân hàng.

Tài khoản PayPal đã xác thực verify thẻ Visa/MasterCard.

Phí rút tiền của PayPal: 60.000đ + Phí trừ tại phía ngân hàng Việt Nam (đối với ACB mình rút phí là 60k – một lần rút sẽ mất 120k).

Thời gian rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng Việt Nam có thể mất từ 2 – 7 ngày làm việc. Bạn nên tránh các ngày nghỉ lễ, thứ 7, chủ nhật để có thể nhận tiền nhanh hơn.

Chú ý tỷ giá chuyển đổi tiền khi rút tiền từ PayPal. Khi tiền trong tài khoản PayPal của bạn là USD và bạn rút về ngân hàng Việt Nam thì PayPal sẽ tự động chuyển đổi thành VNĐ. Tỷ giá chuyển đổi này luôn thấp hơn tỷ giá ngân hàng và PayPal không công bố tỷ giá này. Bạn có thể xem ở bước Withdraw.

Nếu lệnh rút tiền bị Pending quá lâu, hãy chủ động liên hệ với PayPal ngay.

Nên đăng ký Internet Banking hoặc SMS banking để khi tiền về có thông báo và bạn biết được.

Phí hoàn trả tiền về PayPal là 70.000đ. Nếu thông tin trong yêu cầu rút tiền của bạn không chính xác hoặc không đầy đủ, tiền sẽ được trả lại vào tài khoản PayPal và phí gửi trả lại sẽ được áp dụng. Ngân hàng của bạn có thể tính thêm phí.

Để rút tiền về Việt Nam, bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng Việt Nam với tài khoản PayPal của bạn.

Bạn có thể lựa chọn thêm thẻ vào tài khoản PayPal mục đích là rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc thực hiện các mua bán online thông qua thẻ.

Bạn chọn loại thẻ muốn add vào PayPal mục Card type.

Card number: 16 số mặt trước thẻ.

Expiration MM/YY: Tháng, năm hết hạn của thẻ.

CSC: 3 chữ số bảo mật mặt sau thẻ.

Billing Address: Địa chỉ thanh toán mặc định sẽ theo địa chỉ bạn khai báo từ trước, hoặc bạn có thể thêm địa chỉ mới.

Sau đó, bạn nhập thông tin thẻ:

Bạn nhấn Link Card và thẻ đã được liên kết với tài khoản PayPal của bạn.

Để xác minh chính bạn là chủ sở hữu thẻ và có thể dùng thẻ không bị limit gì cả, bạn cần xác nhận thẻ đó.

Cách verify thẻ mình đã hướng dẫn rất chi tiết ở bài viết này.

Bank name: Tên giao dịch quốc tế của ngân hàng.

SWIFT code: Mã quy định dành cho từng ngân hàng để từ đó giao dịch với thị trường liên ngân hàng, tức mỗi ngân hàng có một SWIFT code riêng. Mọi giao dịch quốc tế bạn cần cung cấp SWIFT code để tránh sai sót, đảm bảo giao dịch không nhầm lẫn.

Account number: Số tài khoản ngân hàng.

Bạn điền đúng các thông tin:

Phần Name chính là tên tài khoản PayPal của bạn.

Tên tài khoản PayPal của bạn cần trùng khớp với tên tài khoản ngân hàng.

Ví dụ: Bạn tên Nguyễn Văn A thì tên tài khoản ngân hàng là NGUYEN VAN A. Bắt buộc tên tài khoản PayPal lúc bạn tạo cũng cần đúng thứ tự là NGUYEN VAN A. Tên điền có dấu hay không dấu, viết hoa hay viết thường đều được, miễn là phải đúng thứ tự tên.

Nếu sai thứ tự hoặc sai tên thì bạn nhấn Edit để sửa lại.

Nhấn Link Your Bank.

Mặc định họ được điền sẵn, nếu họ không điền sẵn thì bạn cần liên hệ với support bên PayPal để đổi lại.

Bạn kiểm tra lại thông tin vừa khai báo đã chính xác hay chưa, rồi nhấn Save.

Thẻ Visa ACB Prepaid: Số tài khoản là 16 số ở mặt trước của thẻ.

Thẻ Visa ACB Debit: Account number là số tài khoản.

Thẻ ATM: Account number chính là số tài khoản liên kết với thẻ

Phần Account number: Thông thường số trên mặt thẻ sẽ khác với số tài khoản ngân hàng. Ngoại lệ có ngân hàng ACB:

Kiểm tra lại tại phần Bank accounts đã xuất hiện tài khoản ngân hàng của bạn.

Như vậy, bạn đã thêm tài khoản ngân hàng vào PayPal thành công.

Bạn có thể thêm hoặc xóa tài khoản ngân hàng khác và cách làm hoàn toàn tương tự.

Để rút tiền từ PayPal, số dư của bạn cần phải trên 10$.

Nhớ là bạn rút tiền về tài khoản bank nên không cần thẻ Visa/ MasterCard cũng được, chỉ cần bạn add thông tin tài khoản của thẻ ATM là được.

Bạn nhập số USD muốn rút và chọn tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

Phí rút tiền từ PayPal là 60.000 VND/ 1 lần và việc rút tiền có thể mất đến 2 – 4 ngày làm việc.

Nhấn Continue.

PayPal sẽ yêu cầu bạn kiểm tra lại thông tin lần cuối.

Như bạn thấy tỉ giá qui đổi mà PayPal thực hiện là 1 USD = 21.844,9335 VND.

Mình sẽ rút 100$ = 2.184.493 VND.

Mình kiểm tra thì tỉ giá ngân hàng VietinBank đang để là 1 USD = 22.430 VND

Rõ ràng PayPal đã ăn được phần chênh lệch tỉ giá này.

Bạn nhấn Withdraw để thực hiện lệnh rút tiền từ PayPal về ngân hàng.

Tại giao diện PayPal, bạn sẽ thấy lịch sử của lần rút tiền này.

​Tiền sẽ về ngân hàng trong vòng 2 – 4 ngày làm việc ( không tính ngày nghỉ, thứ 7, chủ nhật) hoặc cũng có thể lâu hơn.

Thường tối đa 3 ngày, bạn sẽ nhận được tin nhắn báo nhận tiền từ ngân hàng. Bạn nên đăng ký SMS Banking hoặc Internet Banking để theo dõi.

Như vậy, việc rút tiền từ PayPal về ngân hàng Việt Nam tương đối đơn giản và dễ thao tác.

Sau khi tiền về ngân hàng, bạn rút tiền về bình thường bằng thẻ Visa/ ATM tại cây ATM hoặc rút trực tiếp tại phòng giao dịch ngân hàng.

Họ tên người nhận tiền đăng ký tại ngân hàng và họ tên trong PayPal không trùng khớp.

Thông tin về tên ngân hàng, SWIFT code, số tài khoản bị sai.

Tình trạng thẻ, tài khoản ngân hàng Việt Nam của bạn bị tạm khóa hoặc thẻ chưa active, chưa đổi mã PIN.

Ngân hàng Việt Nam bạn sử dụng từ chối hoặc không hỗ trợ nhận tiền từ nước ngoài.

Nguyên nhân do một trong các lý do sau:

Bạn cần liên hệ ngay với PayPal để yêu cầu hoàn lại số tiền đã rút.

Tên trong tài khoản PayPal và tên tại ngân hàng

Bạn chú ý: tên khi thêm tài khoản ngân hàng phải chính xác với tên khi đăng ký với ngân hàng.

Ví dụ: Tên bạn khi đăng ký tại ngân hàng ACB là: Nguyễn Văn A thì khi thêm tài khoản ngân hàng vào PayPal để rút tiền thì tên hiện lên cũng sẽ phải là: Nguyen Van A (không dấu).

Khi đăng ký PayPal, bạn nên tuân theo qui tắc:

Chú ý: Điền số tài khoản ngân hàng (Bank Account/ Account Number) đúng

Thông thường, mọi người rất hay nhầm lần giữa số in trên thẻ Visa/ Credit Card/ MasterCard hoặc thẻ ATM là số tài khoản của ngân hàng.

Nhưng không phải, hầu hết các ngân hàng không dùng số ATM hay số trên thẻ Credit Card làm số tài khoản ngân hàng.

Khi bạn đăng ký tài khoản tại một ngân hàng nào đó, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một số tài khoản để nhận và gửi tiền.

Nếu bạn chưa biết, hãy liên hệ với phía ngân hàng.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn biết cách rút tiền từ PayPal về ngân hàng Việt Nam thành công.​

Lê Huy – mình yêu thích Digital Marketing, SEO, Ads, thích viết lách, tìm tòi kiến thức mảng kiếm tiền trên mạng. Mình rất trân trọng để nhận bất cứ những góp ý nào của độc giả đến với blog Tự Học MMO.

Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Paypal Về Ngân Hàng Tại Việt Nam

1. Điều kiện để rút tiền từ PayPal

Bạn trên 18 tuổi và đã có tài khoản ngân hàng.

Tài khoản PayPal đã xác thực verify thẻ Visa/MasterCard.

2. Một số lưu ý khi rút tiền từ PayPal

Phí rút tiền của PayPal: 60.000đ + Phí trừ tại phía ngân hàng Việt Nam (đối với ACB mình rút phí là 60k – một lần rút sẽ mất 120k).

Thời gian rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng Việt Nam có thể mất từ 2 – 7 ngày làm việc. Bạn nên tránh các ngày nghỉ lễ, thứ 7, chủ nhật để có thể nhận tiền nhanh hơn.

Chú ý tỷ giá chuyển đổi tiền khi rút tiền từ PayPal. Khi tiền trong tài khoản PayPal của bạn là USD và bạn rút về ngân hàng Việt Nam thì PayPal sẽ tự động chuyển đổi thành VNĐ. Tỷ giá chuyển đổi này luôn thấp hơn tỷ giá ngân hàng và PayPal không công bố tỷ giá này. Bạn có thể xem ở bước Withdraw.

Nếu lệnh rút tiền bị Pending quá lâu, hãy chủ động liên hệ với PayPal ngay.

Nên đăng ký Internet Banking hoặc SMS banking để khi tiền về có thông báo và bạn biết được.

Phí hoàn trả tiền về PayPal là 70.000đ. Nếu thông tin trong yêu cầu rút tiền của bạn không chính xác hoặc không đầy đủ, tiền sẽ được trả lại vào tài khoản PayPal và phí gửi trả lại sẽ được áp dụng. Ngân hàng của bạn có thể tính thêm phí.

3. Hướng dẫn thêm thẻ Visa/ MasterCard/ ATM vào tài khoản PayPal

Để rút tiền về Việt Nam, bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng Việt Nam với tài khoản PayPal của bạn. Bạn có thể lựa chọn thêm thẻ vào tài khoản PayPal mục đích là rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc thực hiện các mua bán online thông qua thẻ.

Card number: 16 số mặt trước thẻ.

Expiration MM/YY: Tháng, năm hết hạn của thẻ.

CSC: 3 chữ số bảo mật mặt sau thẻ.

Billing Address: Địa chỉ thanh toán mặc định sẽ theo địa chỉ bạn khai báo từ trước, hoặc bạn có thể thêm địa chỉ mới.

Bạn nhấn Link Card và thẻ đã được liên kết với tài khoản PayPal của bạn. Để xác minh chính bạn là chủ sở hữu thẻ và có thể dùng thẻ không bị limit gì cả, bạn cần xác nhận thẻ đó.

Bank name: Tên giao dịch quốc tế của ngân hàng.

SWIFT code: Mã quy định dành cho từng ngân hàng để từ đó giao dịch với thị trường liên ngân hàng, tức mỗi ngân hàng có một SWIFT code riêng. Mọi giao dịch quốc tế bạn cần cung cấp SWIFT code để tránh sai sót, đảm bảo giao dịch không nhầm lẫn.

Account number: Số tài khoản ngân hàng.

Phần Name chính là tên tài khoản PayPal của bạn. Tên tài khoản PayPal của bạn cần trùng khớp với tên tài khoản ngân hàng. Ví dụ: Bạn tên Nguyễn Văn A thì tên tài khoản ngân hàng là NGUYEN VAN A. Bắt buộc tên tài khoản PayPal lúc bạn tạo cũng cần đúng thứ tự là NGUYEN VAN A. Tên điền có dấu hay không dấu, viết hoa hay viết thường đều được, miễn là phải đúng thứ tự tên.

5. Cách rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng Việt Nam thành công

Để rút tiền từ PayPal, số dư của bạn cần phải trên 10$. Nhớ là bạn rút tiền về tài khoản bank nên không cần thẻ Visa/ MasterCard cũng được, chỉ cần bạn add thông tin tài khoản của thẻ ATM là được.

Nhấn Transfer Funds

Nhấn Continue. PayPal sẽ yêu cầu bạn kiểm tra lại thông tin lần cuối. Như bạn thấy tỉ giá qui đổi mà PayPal thực hiện là 1 USD = 21.844,9335 VND. Mình sẽ rút 100$ = 2.184.493 VND. Mình kiểm tra thì tỉ giá ngân hàng VietinBank đang để là 1 USD = 22.430 VND Rõ ràng PayPal đã ăn được phần chênh lệch tỉ giá này.

Nếu bạn rút ít thì không sao, nhưng nếu giao dịch lớn thì phần chênh lệch khá lớn đấy.

Sau đó, bạn cũng sẽ nhận được email thông báo PayPal đang xử lý giao dịch và thời gian nhận được tiền thường từ 2 – 4 ngày tuỳ ngân hàng.

6. Các lỗi thường gặp khi rút tiền từ PayPal

Nguyên nhân do một trong các lý do sau:

Họ tên người nhận tiền đăng ký tại ngân hàng và họ tên trong PayPal không trùng khớp.

Thông tin về tên ngân hàng, SWIFT code, số tài khoản bị sai.

Tình trạng thẻ, tài khoản ngân hàng Việt Nam của bạn bị tạm khóa hoặc thẻ chưa active, chưa đổi mã PIN. Ngân hàng Việt Nam bạn sử dụng từ chối hoặc không hỗ trợ nhận tiền từ nước ngoài.

Bạn cần liên hệ ngay với PayPal để yêu cầu hoàn lại số tiền đã rút.

Tên trong tài khoản PayPal và tên tại ngân hàng

Bạn chú ý: tên khi thêm tài khoản ngân hàng phải chính xác với tên khi đăng ký với ngân hàng. Ví dụ: Tên bạn khi đăng ký tại ngân hàng ACB là: Nguyễn Văn A thì khi thêm tài khoản ngân hàng vào PayPal để rút tiền thì tên hiện lên cũng sẽ phải là: Nguyen Van A (không dấu).

Khi đăng ký PayPal, bạn nên tuân theo qui tắc:

First name: A

Last name: Nguyen Van

Chú ý: Điền số tài khoản ngân hàng (Bank Account/ Account Number) đúng Thông thường, mọi người rất hay nhầm lần giữa số in trên thẻ Visa/ Credit Card/ MasterCard hoặc thẻ ATM là số tài khoản của ngân hàng. Nhưng không phải, hầu hết các ngân hàng không dùng số ATM hay số trên thẻ Credit Card làm số tài khoản ngân hàng. Khi bạn đăng ký tài khoản tại một ngân hàng nào đó, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một số tài khoản để nhận và gửi tiền. Nếu bạn chưa biết, hãy liên hệ với phía ngân hàng.

Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Paypal Về Ngân Hàng Việt Nam Chính Xác Nhất

Mình đã hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Paypal và xác thực thành công bằng thẻ Visa ở bài trước rồi phải không nào. Tiếp theo bài này mình sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền từ PayPal về ngân hàng Việt Nam một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Paypal thuộc dạng ví điện tử và có thể thấy sự thông dụng của nó trong những thanh toán và giao dịch trên mạng. Bạn đang làm việc trên mạng và nhận thanh toán qua Paypal, bây giờ bạn muốn rút số tiền trên tài khoản Paypal về để tiêu thì sẽ phải làm như thế nào?

Đơn giản là bạn chỉ cần thực hiện rút số tiền Paypal về Ngân hàng địa phương. Sau đó cầm thẻ ATM nội địa rút tiền tại các cây ATM hoặc cầm CMND/thẻ căn cước đến trực tiếp các phòng giao dịch của Ngân hàng để nhận tiền.

Hướng dẫn cách rút tiền PayPal về ngân hàng

Bước 1: Chọn Transfer Funds để rút tiền Paypal

Với giao diện mới 2024, tại trang chủ tài khoản Paypal bạn lựa chọn hình thức Transfer Funds (chuyển tiền).

Trước đây là Withdraw Funds (rút tiền). Hai hình thức này tương đương nhau.

Nếu đã thêm nhiều tài khoản ngân hàng trước đó, chọn ngân hàng mà bạn muốn rút tiền về sau đó nhấn Next.

Bước 2: Chọn số tiền muốn rút từ Paypal

Bạn nhập số USD muốn rút. Có thể rút hết số tiền trên tài khoản Paypal. Nhấn Next.

Phí rút tiền là 60,000 VNĐ/1 lần và việc rút tiền có thể mất đến 2-4 ngày làm việc.

Bước 3: Kiểm tra thông tin và nhấn Transfer Now

Như bạn thấy tỷ giá quy đổi mà PayPal thực hiện là 1 USD = 22,797 VNĐ (tỷ giá quy đổi ngày 29/05/2024). Kiểm tra thì tỷ giá ngân hàng Vietcombank đang để là 1 USD = 23,280.00 VNĐ.

Như vậy chỉ cần đến bước này là bạn có thể xem tỷ giá rút tiền trên Paypal. Nếu muốn tiếp tục rút thì bạn thực hiện tiếp, còn chỉ muốn kiểm tra tỷ giá thôi thì có thể thoát ra.

Bây giờ mình sẽ thực hiện rút 110.33$ = 2,455,234 VND.

Sau khi kiểm tra hết thông tin lần cuối, chọn Transfer $$$ Now để thực hiện chuyển tiền Paypal về Ngân hàng Việt Nam.

Quá đơn giản phải không nào?

Bạn thấy rằng rõ ràng tỷ giá khi chuyển tiền từ Paypal về tài khoản Ngân hàng là khá thấp so với mức giá mua chuyển khoản USD tại Ngân hàng.

Có thể trong này bao gồm nhiều khoản phí khi chuyển tiền liên Ngân hàng quốc tế và Paypal cũng ăn một ít chênh lệch. Nếu bạn rút ít thì không sao, nhưng nếu giao dịch lớn thì phần chênh lệch khá lớn.

Thông báo bạn đã đặt lệnh chuyển tiền từ Paypal thành công.

Khi đặt lệnh rút tiền, trạng thái giao dịch sẽ là Pending (đợi).

Quá trình xử lý thành công bạn sẽ nhận được thông báo Completed.

Tại giao diện PayPal, bạn sẽ thấy lịch sử của lần rút tiền này.

Ngay sau đó, bạn cũng sẽ nhận được email thông báo PayPal đang xử lý giao dịch và thời gian nhận được tiền vào thẻ sẽ thường từ 2-4 ngày tuỳ Ngân hàng.

Bước 4: Rút tiền từ thẻ ATM tài khoản Ngân hàng

​Tiền sẽ về Ngân hàng trong vòng 2-4 ngày làm việc (không tính ngày nghỉ, thứ 7, chủ nhật), cũng có thể lâu hơn.

Thường thì tối đa 3 ngày tiền sẽ về tài khoản Ngân hàng của bạn. Nên đăng ký nhận thông báo biến động số dư thông qua SMS Banking hoặc Internet Banking để theo dõi chính xác hơn.

Mình rút về ngân hàng Vietcombank thì mất 5 ngày (kể cả ngày cuối tuần) tiền về tài khoản của mình. Rút đầu tuần (thứ 2) thì chỉ mất 3 ngày nhận được tiền từ Paypal.

Mang thẻ ra các trụ ATM hoặc mang chứng minh thư/thẻ căn cước ra ngân hàng để nhận tiền mà Paypal đã gửi cho bạn thôi nào.

Một số điều cần biết khi rút tiền từ Paypal về ngân hàng Điều kiện cần để rút tiền từ PayPal

Bạn phải có một tài khoản Ngân hàng địa phương, là tài khoản mà bạn đang sử dụng ATM rút tiền.

Số dư phải lớn hơn 10$ mới thực hiện được việc rút tiền. Có nghĩa số tiền tối thiểu rút tiền Paypal là 10$.

Bạn có thể rút hết sạch trên tài khoản Paypal về Ngân hàng.

Không Add thẻ Visa có rút được tiền không?

Bạn vẫn có thể rút tiền từ Paypal về Ngân hàng nếu như tài khoản Paypal của bạn chưa Verify xác minh bằng cách thêm thẻ Visa vào tài khoản.

Tuy nhiên hạn mức rút tiền tối đa hàng tháng là chỉ 500$ và mỗi lần rút không quá 100$ (thông tin mình tìm hiểu được chứ chưa thực hiện bao giờ).

Phí rút tiền từ PayPal là bao nhiêu?

Phí rút tiền của PayPal mặc định là 60.000 VNĐ + phí chuyển đổi ngoại tệ và phí giao dịch liên ngân hàng (tùy vào Ngân hàng) thì tổng chi phí ở mỗi ngân hàng có thể khác nhau. Các loại phí này được tính toán sau đó đưa ra tỷ giá quy đổi USD về VNĐ.

Trong bài viết mình rút tiền từ Paypal về tài khoản Ngân hàng Vietcombank. Theo như theo dõi của mình thì phí rút tiền từ Paypal về Vietcombank là 60.000đ.

Các Ngân hàng khác thì phí chuyển tiền paypal cũng như nhau mà thôi. Tuy nhiên nó sẽ khác nhau về tỷ giá quy đổi USD-VNĐ. Nếu bạn Add nhiều tài khoản Ngân hàng vào Paypal thì nên lựa chọn Ngân hàng có tỷ giá tốt hơn để rút.

Rút tiền từ Paypal về Ngân hàng mất bao lâu?

Thời gian rút tiền từ PayPal về tài khoản Ngân hàng Việt Nam dao động trong 1 tuần làm việc trở lại. Tránh giao dịch rút tiền trong các ngày nghỉ lễ (thứ 7, CN) hoặc kỳ nghỉ Giáng sinh và Tết dương.

Thường mình rút tiền Paypal về Vietcombank mất khoảng 3 ngày làm việc, có khi 4-5 ngày không hơn.

Tỷ giá rút tiền từ Paypal

Trong quá trình rút tiền thì sẽ tự động quy đổi từ USD sang VNĐ. Tỷ giá quy đổi tùy vào thời điểm và trung bình thì tỷ giá này khá thấp (vì bao gồm nhiều chi phí mà mình đã nói ở trên). Có thể trong này đã bao gồm phí chuyển đổi ngoại tệ và phí rút tiền liên Ngân hàng.

Bạn có thể xem tỷ giá ở bước gần cuối trước khi đặt lệnh rút tiền. Nói chung nó sẽ thấp hơn khoảng so với tỷ giá mua $ chuyển khoản tại Ngân hàng.

Một số điểm phải chú ý khi rút tiền từ PayPal Vì sao rút tiền từ Paypal bị Pending?

Nguyên nhân của việc này có thể do một trong các lý do sau:

Họ tên người nhận tiền đăng ký tại ngân hàng và họ tên trong PayPal không trùng khớp.

Thông tin về tên ngân hàng, SWIFT code, số tài khoản bị sai.

Tình trạng thẻ ngân hàng Việt nam của bạn bị tạm khóa.

Ngân hàng Việt nam bạn sử dụng từ chối hoặc không hỗ trợ nhận tiền từ nước ngoài.

Tiền bạn nhận trên Paypal nguồn gốc không rõ ràng.

Bạn đặt lệnh rút tiền trong thời gian nghỉ Giáng sinh và năm mới.

Nếu bạn đợi tối đa trong vòng 14 ngày mà tiền vẫn chưa hoàn về tài khoản Paypal, bạn cần liên hệ ngay với Paypal để yêu cầu hoàn lại số tiền đã rút.

Lưu ý: phí hoàn tiền Paypal là 70.000đ và Ngân hàng có thể thêm phí. Thời gian hoàn tiền từ 1-2 tuần.

Về tên trong tài khoản PayPal và tên tại Ngân hàng

Bạn chú ý tên khi thêm tài khoản Ngân hàng vào Paypal thì phải chính xác với tên khi đăng ký với Ngân hàng.

Ví dụ: tên bạn khi đăng ký tại ngân hàng là Nguyễn Văn Anh thì khi thêm tài khoản ngân hàng vào PayPal để rút tiền thì tên hiện lên cũng sẽ phải là Nguyen Van Anh (không dấu).

Khi đăng ký PayPal, tốt nhất bạn nên tuân theo quy tắc (với tên Ngân hàng là Nguyen Van Anh):

Bạn vào Wallet/Link a Bank Account để xem.

Điền số tài khoản ngân hàng trên Paypal sao cho đúng? PayPal liên kết với ngân hàng nào?

Hiện nay, ngân hàng nào cũng có thể liên kết với Paypal, đặc biệt là các Ngân hàng lớn và uy tín.

Bạn có thể liên kết tài khoản Paypal với các ngân hàng như Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, Sacombank, ACB….

Mình vẫn khuyên bạn nên chọn các Ngân hàng có tiếng trong mảng giao dịch quốc tế để xử lý lệnh rút tiền Paypal nhanh hơn. Mình vẫn rút tiền Paypal đều đặn về Vietcombank.

Cách liên kết Paypal với tài khoản Ngân hàng

Đây là giao diện thêm tài khoản Ngân hàng trên Paypal 2024 mà mình vừa cập nhật.

Để rút tiền từ Paypal về Ngân hàng thì việc đầu tiên bạn phải thêm tài khoản Ngân hàng trên Paypal. Nếu bạn chưa thêm tài khoản trước đó thì hãy thực hiện các bước bên dưới để thêm Ngân hàng của bạn vào.

Bạn đăng nhập vào PayPal, tại trang chủ sau khi đăng nhập bạn chọn mục Wallet.

Bạn tìm đến Link a bank Account để tiến hành thêm tài khoản Ngân hàng của mình vào đây.

Điền đầy đủ thông tin tài khoản Ngân hàng của bạn.

Bank Name: tên giao dịch quốc tế của ngân hàng (bạn chỉ cần gõ một vài ký tự đầu của tên ngân hàng bằng tiếng Anh thì hệ thống sẽ tự động gợi ý tên ngân hàng của bạn, bạn chọn đúng tên ngân hàng bằng tiếng Anh của mình)

SWIFT code: mã quy định dành cho từng ngân hàng để từ đó giao dịch với thị trường liên ngân hàng, tức mỗi ngân hàng có một SWIFT code riêng. Mọi giao dịch quốc tế bạn cần cung cấp SWIFT code để tránh sai sót đối tượng, đảm bảo giao dịch không nhầm lẫn.

Account number: số tài khoản Ngân hàng.

Bạn cũng tìm thấy mã SWIFT code cũng như Bank name bằng tiếng Anh trong bài viết này.

Bạn kiểm tra lại thông tin bạn vừa khai báo đã chính xác hay chưa, rồi nhấn Link Your Bank.

Kiểm tra lại tại phần Bank accounts đã xuất hiện tài khoản Ngân hàng của bạn.

Như vậy, bạn đã thêm tài khoản ngân hàng vào PayPal thành công. Bạn có thể thêm nhiều tài khoản ngân hàng khác và cách làm hoàn toàn tương tự.

Hiện nay ví điện tử MoMo rất phổ biến và tiện lợi, nhiều bạn đang thắc mắc cách chuyển tiền từ Paypal sang MoMo.

Lời kết

Như vậy, bạn đã hoàn tất việc rút tiền PayPal về Ngân hàng Việt Nam tương đối đơn giản và dễ thao tác phải không nào?

Ngoài Vietcombank thì các bạn có thể dễ dàng rút tiền từ Paypal về Vietinbank, Techcombank, Agribank, ACB, Sacombank, BIDV dễ dàng nhưng mức chuyển đổi ngoại tệ từng Ngân hàng có thể khác nhau.

Sau khi tiền về ngân hàng thì bạn rút tiền về bình thường bằng thẻ tại cây ATM hoặc rút trực tiếp tại phòng giao dịch của Ngân hàng.

Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài chia sẻ tiếp theo.

Từ khóa tìm kiếm:

rút tiền paypal

rút tiền từ paypal

chuyển tiền từ paypal

rút tiền paypal về ngân hàng

phí rút tiền paypal về vietcombank

rút tiền từ paypal về vietinbank

rút tiền từ paypal về agribank

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Paypal Về Thẻ Visa – Ngân Hàng Việt Nam trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!