Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Rút Gọn Links Kiếm Tiền Vớivô Cùng Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết # Top 7 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Rút Gọn Links Kiếm Tiền Vớivô Cùng Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Rút Gọn Links Kiếm Tiền Vớivô Cùng Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ouo.io là một cái tên còn khá mới mẻ trong lĩnh vực rút gọn links kiếm tiền hiện nay. Sở dĩ tôi nói như vậy là bởi vì nó mới chỉ xuất hiện trong khoảng đầu năm 2015 này. Điều gì đã khiến chúng tôi trở nên nổi tiếng và được chú ý nhiều đến vậy? Câu trả lời không thể nào khác, đó chính là mức hoa hồng mà chúng tôi mang lại. Đúng vậy, mức hoa hồng thấp nhất mà trang web này chi trả cũng lên đến $1.5 cho mỗi 1000 lượt views, lớn hơn rất nhiều so với các website rút gọn link nổi tiếng khác, như chúng tôi chúng tôi hay Shorte.st.

Tại sao bạn nên rút gọn links kiếm tiền với Ouo.io?

Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền với Ouo.io?

Sau khi kích hoạt thành công, hãy đăng nhập vào Ouo.io. Bạn sẽ nhìn thấy giao diện quản trị trông giống như thế này.

Nhìn sang sidebar bên trái, các bạn sẽ thấy các mục như sau:

Trong đó:

New Shorten Link: tạo link rút gọn mới. Dashboard: nơi thống kê lượt views cũng như hoa hồng đạt được. Links: danh sách các links rút gọn đã tạo. Tools: các công cụ hỗ trợ tạo nhanh links rút gọn với số lượng lớn (bao gồm Mass Shrinker, Quick Link và Full Page Script). chúng tôi cũng hỗ trợ API để tự động tạo links rút gọn. Settings: cập nhật thông tin cá nhân, thông tin thanh toán, thay đổi email, thay đổi password (đã được đề cập ở trên). Withdraw: hiển thị lịch sử thanh toán. Hoa hồng sẽ được thanh toán tự động vào ngày 1 và 15 hàng tháng. Mức thanh toán tối thiểu qua Paypal là $5 còn Payoneer là $20.

Bạn đã sẵn sàng để kiếm tiền với chúng tôi Hãy bắt đầu ngay thôi!

Cập nhật ngày 20/10/2016: Hiện tại chúng tôi đã có dấu hiệu scam. Các bạn không nên tiếp tục tham gia network này. Thay vào đó hãy tham gia rút gọn link kiếm tiền với chúng tôi có payout rates lên đến $1.7/1000 views cho người dùng Việt Nam.

Như Qùynh ATPSOFTWARE

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Bằng Cách Rút Gọn Link Với

Kiếm tiền bằng cách rút gọn link là nội dung mà Ngọc sẽ giới thiệu với bạn trong bài viết này, thay vì kiếm tiền với Affiliate, hay Google Adsense thì rút gọn link cũng là một cách rất hiệu quả mà nhiều người trên thế giới cũng như tại Việt Nam đang áp dụng để gia tăng thu nhập.

Vậy kiếm tiền bằng cách rút gọn link là gì?

Kiếm tiền bằng cách rút gọn link không còn là điều xa với nhiều người. Nhưng cái tên chúng tôi thì lại khá mới mẻ vì mạng rút gọn link kiếm tiền này mới xuất hiện đầu năm 2015, nhưng lại đang rất được nhiều người ưa chuộng.

Cụ thể mức hoa hồng thấp nhất hiện nay chúng tôi đang trả là 1.5$/1000 lượt view (trong đó có Việt Nam). Mức này so với các mạng khác như chúng tôi chúng tôi … là cao hơn rất nhiều. Còn nếu ở những quốc gia khác như Mỹ thì mức hoa hồng lên đến 2.55$.

Mức hoa hồng mà chúng tôi là mức cao nhất đang áp dụng tại Việt Nam so với các mạng khác. Đây chính là lý do Ngọc giới thiệu chúng tôi với bạn.

Tất nhiên đối với quốc gia như Mỹ chẳng hạn thì mức áp dụng của các mạng khác lại rất cao, lên đến 10$/1000 view như chúng tôi chẳng hạn. Do đó nếu bạn thường tham gia các diễn đàn tại nước ngoài, hoặc bạn có blog hướng đến người dùng tại Mỹ hay Anh thì rút gọn link là cách tăng thu nhập rất hiệu quả.

Ouo.io hoạt động như thế nào?

Tới đây có thể bạn đang hỏi tại sao chúng tôi lại áp dụng mức hoa hồng cao cho Việt Nam đến vậy? Có những lý do sau:

Khi tham gia kiếm tiền bằng cách rút gọn link với chúng tôi bạn sẽ được nhận thanh toán qua Paypal với mức thanh toán tối thiểu là 5$. Còn với Payoneer là 20$

Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền bằng cách rút gọn link với chúng tôi

Cũng như những mạng khác bạn cần tạo cho mình một tài khoản để bắt đầu. Để tạo tài khoản bạn cần đăng nhập vào trang chủ của chúng tôi Sau đó chọn SIGN UP FREE hoặc Get Staterd

New Shorten Link: Tạo link rút gọn mới, bạn chỉ cần nhấp vào đó và dán link cần rút gọn vào là được

Dashboard: Bảng thông kê lượt view và số tiền hoa hồng đã nhận được

Links: Danh sách link rút gọn bạn đã tạo

Tools: Các công cụ hỗ trợ tạo nhanh links rút gọn với số lượng lớn (bao gồm Mass Shrinker – tạo nhiều link một lúc, Quick Link – tạo link nhanh và Full Page Script – chuyển toàn bộ link trên website/blog của bạn thành link rút gọn để kiếm tiền)

Setting: Cập nhật thông tin cá nhân, thông tin thanh toán, thay đổi email, thay đổi password ( Ngọc sẽ hướng dẫn ở bên dưới)

Withdraw: Hiển thị lịch sử thanh toán. Hoa hồng sẽ được thanh toán tự động vào ngày 1 và 15 hàng tháng

Cách cập nhật thông tin cá nhân và cài đặt phương thức thanh toán của bạn

Bạn chỉ cần nhấp vào Setting, sau đó nhập các thông tin cá nhân cũng như tài khoản Paypal của bạn như bên dưới

Gợi ý một số cách rút gọn link kiếm tiền bạn nên thử

Đối với Việt Nam thì mức hoa hồng thật ra không phải là cao, vì vậy nếu bạn thường tham gia các diễn đàn nước ngoài và có vốn tiếng anh tốt thì có thể nhắm đến các quốc gia như Mỹ, Anh để chia sẻ link download phim, phần mềm, tài liệu (tiếng Anh)… thì chắc chắn mức hoa hồng rất hấp dẫn (10$/1000 lượt view).

Tất nhiên nếu chọn phương pháp đúng đắn thì làm tại Việt Nam cũng không phải là không kiếm được tiền.

Bạn thử tính xem nếu 1.5$/1000 view cũng tương đương với 30K chứ đâu có ít, và nếu bạn đang sở hữu một website/blog có lượng truy cập lớn, hoặc đơn giản có một kênh youtube hay một Fanpage có số lượng thành viên đăng ký khủng thì tại sao không dùng rút gọn link để kiếm tiền cơ chứ?

1. Tạo website/blog giới thiệu chia sẻ phần mềm

2. Tạo blog chia sẻ tài liệu, giáo trình, đồ án..

Cái này Ngọc nghĩ các bạn sinh viên có thể làm ngay được, bạn chỉ cần tạo một blog sau đó chia sẻ những tài liệu hữu ích cho bạn bè, người dùng. Hoặc bạn tạo luôn một group hay Fanpage trên Facebook và rút gọn link kiếm tiền khi chia sẻ tài liệu, giáo trình học tập…

3. Tạo trang chia sẻ video

Bạn có thể tận dụng ngay Youtube để upload các bộ phim hay, đang hot mà nhiều người muốn xem sau đó bên dưới phần mô tả bạn có thể đặt link download rút gọn để kiếm tiền. Chuyên nghiệp hơn ban có thể đầu tư và tạo một blog giới thiệu chia sẻ phim, tối ưu hóa bằng cách SEO để nhiều người truy cập và download phim…

4. Tích cực tham gia các diễn đàn

Toàn Tập Kiếm Tiền Rút Gọn Link 2022

1. Nên chọn dịch vụ nào để bắt đầu?

Hiện tại thì nếu tìm 1 dịch vụ rút gọn link mới để chơi thì mình chỉ tìm đến những dịch vụ nào có giao diện độc quyền không đụng hàng mà thôi, kiểu như chúng tôi hay ouo chẳng hạn. Tuy nhiên mức chi trả của 2 thằng này cho Việt Nam thấp nên mình cũng đã bỏ chơi với nó được một thời gian rồi.

2. Kinh nghiệm “chiến” rút gọn link cho hiệu quả cao nhất

2.2 Quảng bá trên mạng

Bước 1: Mình tìm được link download 1 phim chiếu rạp đang hot nhất hiện nay. Ví dụ ở đây mình có phim “50 sắc thái”.

Ta đem nó đi rút gọn được link sau http://ussau.com/fullkoche. Sau đó ta rút tiếp qua bitly 1 lần nữa để đề phòng việc Youtube chặn việc post link kiếm tiền được link chúng tôi

2.3 Tăng doanh thu với nội dung hot

Với nội dung mà có thể kích thích người xem đến tột cùng thì đừng ngại ngần gì mà không chơi rút gọn link 2 lần. Nghĩa là sao? Đơn giản là ta chơi cùng lúc 2 dịch vụ rút gọn link.

2.4 Sử dụng tool, chạy trên VPS để cheat

3. Mẹo kiểm tra mức độ ăn gian của mấy trang rút gọn link

Đa số các trang rút gọn link hiện nay đều ăn gian tiền của chúng ta. Chẳng qua thằng ăn ít, thằng ăn nhiều mà thôi. Mục đích của cuộc kiểm tra này là để xem thằng nào gian lận ít nhất, để đầu tư chơi lâu dài.

Rất đơn giản thôi. Các bạn lập 1 tài khoản chúng tôi (hoàn toàn miễn phí). Kể từ nay, trước khi rút gọn 1 link kiếm xiền bất kì, bạn rút gọn nó qua chúng tôi trước.

VD: Giả sử mình đang cần kiểm tra mức độ gian lận của dịch vụ rút gọn link kiếm tiền X thì mình sẽ làm như sau.

Đầu tiên, mình rút gọn link A qua chúng tôi được link B có dạng chúng tôi tiếp đó mình rút gọn link B qua dịch vụ X được link C có dạng xxx/pwuey.

Sau một khoảng thời gian, bạn đem thống kê của chúng tôi qua so sánh với thống kê của dịch vụ X. Nếu giống nhau thì X không ăn gian. Còn nếu thấy lượng view bên X ít hơn thì chứng tỏ X đang ăn chặn tiền của bạn.

Theo cuộc kiểm thử gần đây nhất của mình, chúng tôi là thằng duy nhất không ăn gian 1 view nào cả. Nếu không tin bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng theo cách làm của mình ở trên.

4. Show bằng chứng thu nhập và cách chơi hiện tại của mình

Đây là proof mới nhất của mình trong năm 2020 này. Như các bạn có thể thấy mình vẫn còn 1 đống link cũ tạo tay bên chúng tôi nhưng do rate bọn này thấp nên mấy tháng trời mới được vỏn vẹn hơn $5.

Rút gọn link kiếm tiền không phải điều không tưởng, mà hoàn toàn có thể trở thành sự thật nếu bạn có đam mê và quyết tâm. Ngay cả một thằng lười như mình, tàng tàng mỗi tháng cũng kiếm được vài đô để trả tiền hosting, domain.

Bạn có tự nhận mình là một người chăm chỉ? Đừng chần chờ gì nữa, mà hãy bắt tay vào làm ngay hôm nay. Nếu sống có mục tiêu thì không có gì là quá muộn cả!

Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Bằng Rút Gọn Link Chi Tiết

Rút gọn link kiếm tiền là hình thức kiếm tiền online đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được. Nếu bạn thật sự cố gắng và làm đúng phương pháp như bài viết này. Bạn hoàn toàn có thể tạo nên 1 nguồn thu nhập ổn định và hoàn toàn thụ động từ internet.

Cách chọn 1 website rút gọn link kiếm tiền uy tín

Cách đơn giản nhất để bạn có thể bắt đầu ngay với rút gọn link đó là hãy xem kho tài nguyên mà bạn đang có là gì. Bạn hãy xem hiện tại bạn có thể mang lại giá trị gì cho người dùng. Tài liệu hay nội dung nào bạn thấy có ích như: tài liệu về excel, khoá học, phần mềm, phim, truyện tranh… Hãy upload file đó lên Google Drive hay Dropbox, sau đó lấy link này đi rút gọn với 1 trang web rút gọn link uy tín. Cuối cùng là đi share các link rút gọn này lên mạng như forum, facebook page, faecbook group … để nhận tiền hoa hồng. Tuy nhiên, cách này chỉ là tạm thời lúc. Bạn cần xây dựng 1 hệ thống để kiếm tiền hiệu quả hơn.

Cách xây dựng hệ thống rút gọn link kiếm tiền

***#4 Tạo 1 blog để chia sẽ link rút gọn Việc này yêu cầu bạn phải có 1 blog/website cá nhân. Nghe có vẻ phức tạp nhưng thực chất là rất đơn giản.

Tạo blog chia sẽ phim miễn phí

Tạo blog chia sẽ các phần mềm, thủ thuật miễn phí

Tạo blog chia sẻ sách E-book miễn phí

Cách double (Nhân đôi) thu nhập với kiếm tiền bằng rút gọn link

Bước 1: Đăng ký tài khoản bitly Đăng ký tài khoản tại trang rút gọn link: bitly.com

Bước 2: Rút gọn link gốc Dùng bitly rút gọn link gốc của bạn trước

Bước 3: Rút gọn link với website rút link 1 lần nữa Sử dụng link bitly bạn vừa tạo, rút gọn 1 lần nữa với trang mà bạn muốn kiểm tra. Ví du: shorte.st Sau đó, chia sẻ link rút gọn này kiếm tiền.

Bước 4: Kiểm tra kết quả 1 tuần sau, bạn quay lại kiểm tra lưu lượng thống kê view của cả 2 trang. Nếu tỉ lệ chênh lệch dưới (X<6%) là ở mức chấp nhận được còn cao hơn thì phải xem xét lại có nên tiếp tục hay không.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Rút Gọn Links Kiếm Tiền Vớivô Cùng Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!