Xu Hướng 2/2024 # Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Phụ Grand Theft Auto V # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Phụ Grand Theft Auto V được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

* Nhiệm vụ #1: Extra Commission: – Trevor đang đi bộ ở Rockford Hills thì bất ngờ gặp Josh, anh mở cánh cổng ra và gọi Trevor vào để nói chuyện, khoe với Trevor về ngôi biệt thự, giới thiệu mình về bản thân và đã từng là một nhà bất động sản. Sau đó Josh có nói rằng, một người bạn thân của anh tên là Lenny Avery đã cướp mất quyền kinh doanh của anh bằng việc thu hút khách vì thế Josh muốn Trevor hãy đi gỡ bỏ tất cả 15 tấm biển “Bán nhà” của Lenny. Trevor đồng ý!

– Sử dụng một trong ba nhân vật đi phá hủy 15 tấm biển đó. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Josh gửi tin nhắn cho Trevor nói rằng ông hãy đến Bilingsgate Motel ở Rancho để gặp anh.

* Nhiệm vụ #2: Closing the Deal: – Trevor gặp Josh tại Bilingsgate Motel, Josh thưởng cho Trevor một phần quà đó là một cô gái đang chờ ở trong khách sạn. Sau cuộc vui với cô gái, Josh yêu cầu Trevor hãy đến Rockford Hills để đe dọa Lenny.

– Điều khiển Trevor lái xe đến Rockford Hills, trên đường đi, Josh gọi điện cho Trevor và nói rằng Lenny đi một chiếc xe Comet màu xanh lá và anh ta sắp ra khỏi nhà. Trevor đi đến địa điểm và gặp Lenny đang rời khỏi nhà, điều khiển Trevor đuổi theo chiếc xe của Lenny và bắn vào nó (nhưng đừng để anh ta chết), do không thể chạy trốn khỏi Trevor, Lenny đã xuống xe và cầu xin Trevor, Trevor đe dọa với Lenny rằng hãy tránh xa Josh ra nếu không Trevor sẽ giết chết anh.

* Nhiệm vụ #3: Surreal Estate: – Trevor gặp Josh tại địa điểm cũ (Bilingsgate Motel), Josh tiếp tục thưởng cho Trevor bằng cô gái như lần trước. Sau khi “làm việc” với cô gái, Trevor ra khỏi phòng để gặp Josh và Josh tiết lộ cho Trevor rằng người phụ nữ mà anh thưởng cho Trevor chính là vợ hai của anh, Trevor bất ngờ về điều đó. Josh nói rằng căn biệt thự của anh tại Rockford Hills đang bị tịch thu và nếu có tai nạn nào xảy ra với căn nhà thì Josh sẽ không phải nộp tiền cho ngân hàng. Trevor hiểu ý Josh rằng phải phá hủy ngôi nhà.

– Điều khiển Trevor đi đến ngôi nhà của Josh, trên đường đi Josh gọi cho Trevor và nói rằng có một can dầu hỏa ở sân sau, Trevor có thể sử dụng nó để khai hỏa ngôi nhà. Khi đến nhà Josh, điều khiển Trevor đổ xăng từ sân sau ra đằng trước và châm ngòi, lửa bắt đầu bốc cháy vào hệ thống điện của căn nhà và phát nổ. Trevor rời khỏi khu vực và gọi cho Josh, thông báo nhiệm vụ đã hoàn thành.

[Nhiệm vụ phụ]: Cletus: Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ: https://www.youtube.com/watch?v=pee6MGAJL2s

* Nhiệm vụ #1: Target Practice – Trevor đi ra khỏi nhà và gặp Cletus tại Marina Dr, sẽ thấy anh đang bắn chim. Cletus mời Trevor tham gia vào việc săn bắn với anh ta và Trevor đồng ý. Hai người đi ra đằng sau hiên nhà và Cletus đưa cho Trevor khẩu súng ngắm, anh muốn ông bắn rơi 3 chảo truyền hình của nhà hàng xóm. Sau khi hoàn thành, Cletus muốn Trevor làm cho anh thêm một số công việc nữa.

– Điều khiển Trevor lái xe trở Cletus đến một khách sạn bỏ hoang gần đó, hai người đi lên tầng 2 và Cletus muốn Trevor bắn 3 lốp xe của người đi đường. Điều khiển Trevor bắn nổ 3 lốp xe theo như Cletus yêu cầu.

– Sau đó, Cletus cùng Trevor đi lên mái nhà, Cletus muốn Trevor bắn chết 3 con chó sói Nam Mỹ. Khéo léo bắn trúng 2 con trong lần 1 vì nếu bắn từng con một sẽ gây hoảng loạn cho cả đàn, chúng sẽ bỏ chạy.

– Sau khi hoàn thành, Cletus hẹn Trevor một ngày gần nhất sẽ đi săn cùng anh tại rừng thông Paleto .

– Một thời gian sau Trevor sẽ nhận được tin nhắn rủ đi săn của Cletus.

* Nhiệm vụ #2: Fair Game: – Trevor gặp Cletus tại một vỉa hè của Paleto Forest. Cletus đưa cho Trevor khẩu súng ngắm và một cái còi kêu tiếng hươu. Đi theo Cletus lên đồi, điều khiển Trevor bắn chết 3 con hươu, lưu ý nếu bạn đến quá gần, chúng sẽ sợ hãi và bỏ chạy. Sau khi bắn chết 3 con hươu, Cletus hẹn gặp Trevor lần sau và muốn ông bắn chết một con hươu rồi chụp ảnh lại và gửi cho anh.

– Điều khiển Trevor bắn chết một con hươu trong rừng và lấy điện thoại chụp lại xác con hươu rồi gửi cho Cletus. Hoàn thành nhiệm vụ.

[Nhiệm vụ phụ]: Grass Roots/Barry: – Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ: https://www.youtube.com/watch?v=43i6IpSLi4U Nhiệm vụ này dành cho 3 nhân vật chính và không đem lại lợi nhuận khi hoàn thành.

* Michael: – Michael đi đến Legion Square, Los Santos thì gặp Barry, sau một lúc trò chuyện với Michael, Barry mời Michael hút thử một điếu thuốc do ông chế, ban đầu Michael từ chối nhưng sau đó thì anh cũng chấp nhận. Sau khi hút, Michael gặp một chứng ảo giác và tưởng tượng bọn người ngoài hành tinh đang tấn công mình. Hệ thống sẽ cho Michael một khẩu Gatling Gun, điều khiển Michael bắn chết tất cả bọn người ngoài hành tinh. Sau khi bắn chết và thuốc cũng hết tác dụng, Michael tức giận chửi bới Barry và bỏ đi…

* Trevor: – Trevor đi đến Legion Square, Los Santos để gặp Barry, giống như Michael, sau một cuộc trò chuyện, Trevor được Barry mời hút điếu thuốc, lần này Trevor bị một chứng ảo giác giống Michael và xung quanh ông đều là những chú hề. Điều khiển Trevor bắn chết tất cả bọn hề đó, sau khi thuốc hết tác dụng, Trevor sợ hãi và bỏ chạy…

* Franklin: Khác với 2 nhân vật kia, Franklin phải làm 3 nhiệm vụ cho Barry chứ không chỉ hút thuốc và bị ảo giác.

+ Nhiệm vụ #1: Grass Roots – Franklin:

Franklin đi ngang qua cửa hàng Ranch nằm ở Sinner St, Textile City thì Barry gọi anh vào và muốn nói chuyện. Barry đưa điếu thuốc cho Franklin hút, sau khi hút, Barry hỏi Frank rằng anh có nhìn thấy lũ người ngoài hành tinh không và Frank hoàn toàn không bị ảo giác như Michael và Trevor trước đó… Sau đó Barry ngồi xuống góc đường và nói rằng sẽ gửi một tin nhắn cho Franklin về vụ làm ăn mới.

Một thời gian sau, sẽ nhận được tin nhắn của Barry thông báo nhiệm vụ mới…

+ The Pickup: Barry muốn Frank đến Murrieta Heights để đạn cắp chiếc xe tải cho ông ấy. Điều khiển Frank đến đánh cắp chiếc xe đó và để vào căn họ củ Barry tại Vespucci trước 4:00 . Sau khi hoàn thành, lấy điện thoại và gọi cho Barry.

+ The Drag: – Franklin đi đến La Puerta để lấy cắp chiếc xe mà Barry yêu cầu nhưng vì chiếc xe bik chết máy nên Barry muốn Frank lấy chiếc xe kéo và đưa chiếc xe đó về cho anh. Điều khiển Frank lái chiếc xe kéo đó, móc chiếc xe mà Barry cần vào và đưa nó đến căn hộ của Barry. Sau đó lấy điện thoại gọi cho Barry và hoàn thành nhiệm vụ.

Một thời gian sau Barry gửi tin nhắn cho Frank và hẹn gặp anh tại City Hall ở Alta.

[Nhiệm vụ phụ]: Dom: – Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ: https://www.youtube.com/watch?v=ytP0g6ffXO8

* Nhiệm vụ #1: Risk Assessment: – Franklin đi đến Vinewood Hills và gặp một chú chó, sau khi trò chuyện cùng chú chó, Franklin hiểu rằng chủ nhân của chú chó đó đang bị gặp nạn và cần anh giúp. Đi theo chú chó đó, sẽ thấy Dom Beasley đang bị treo lơ lửng trên cây vì nhảy dù. Frank nói rằng chú chó vừa rồi có phải là của Dom không nhưng Dom phủ nhận. Franklin cắt dây dù và cứu Dom, Dom mời Frank tham gia nhảy dù cùng anh và Franklin đồng ý.

– Hai người họ đi lên một chiếc trực thăng do bạn của Dom điều khiển – Jeff. Sau khi bay lên trời ở mức độ cao nhất, Franklin và Dom nhảy dù và đáp xuống đỉnh núi Chilliad. Tiếp theo, điều khiển Frank lên chiếc xe đạp gần đó và tham gia cuộc đua cùng Dom. Sau khi về đích, Dom hẹn Frank lần sau sẽ cùng anh nhảy dù tại sân bay quốc tế Los Santos.

– Sau một thời gian sẽ nhận được tin nhắn hẹn gặp ở sân bay Los Santos của Dom.

* Nhiệm vụ #2: Liquidity Risk: – Frank gặp Dom tại sân bay Los Santos, Frank và Dom đi chiếc xe Blazer vào đường băng và đi lên khoang sau của chiếc máy bay đang cất cánh. Sau khi máy bay lên cao, hai người phóng xe ra khỏi máy bay và thực hiện một cú nhào lộn trên không với xe Blazer. Cú nhào lộn kết thúc và Franklin rơi xuống Alamo Sea gần Sandy Shores, điều khiển Franklin bơi lên bờ để gặp Dom. Dom rất hài lòng với Franklin và hẹn gặp anh tại một lần nhảy dù tiếp theo, sau đó Dom nhảy lên chiếc cano và rời khỏi khu vực…

– Sau một thời gian sẽ nhận được tin nhắn của Dom hẹn gặp tại đỉnh của tòa tháp Maze Bank.

* Nhiệm vụ #3: Targeted Risk: – Lái trực thăng lên nóc nhà Maze Bank để gặp Dom. Dom thuyết phục Franklin tham gia cú nhảy mạo hiểm với anh. Điều khiển Franklin nhảy dù xuống tòa tháp với Dom và đáp vào chiếc xe tải do Jeff lái.

– Franklin đi đến Land Act Dam và gặp chú chó mà anh đã từng nói chuyện, sau khi “dịch tiếng chó” Franklin đi đến chỗ mà Dom chuẩn bị thực hiện một cú nhảy.

Franklin gặp một người thợ săn ở Canyon Raton, người thợ săn này đang cố gắng tìm tên Bigfoot và ông thuyết phục Franklin hãy giúp đỡ ông, Franklin đồng ý.

* Nhiệm vụ #1: Nigel and Mrs. Thornhill: – Trevor đi ngang qua một con đường ở Vinewood Hills thì thấy ông Nigel và bà Thornhill đang lục thùng rác. Trevor đến gần họ, ông Nigel “ảo tưởng” Trevor là diễn viên Jock Cranley, rồi ông đến gần Trevor để bà Thornhill chụp ảnh. Nigel yêu cầu Trevor bóp cổ ông để tạo dáng cho bức ảnh, sau đó Trevor bóp cổ ông một cách thật sự và khiến ông khó thở, bà Thorhill cầm túi và đánh Trevor. Sau khi Trevor dừng trò đùa của mình lại, hai ông bà quỳ xuống và ca ngợi Trevor (Gọi Trevor là Jock Cranley). Trevor cố gắng phủ nhận ông không phải là Jock, tuy nhiên hai ông bà vẫn lờ đi điều đó.

– Họ nói rằng họ đến Los Santos vì muốn gặp những người nổi tiếng và họ đang cố gắng đột nhập vào nhà của những người nổi tiếng để lục thùng rác nhà họ, lấy những đồ dùng của những người nổi tiếng, đồ lót và đồ mỹ phẩm. Bà Thornhill muốn Trevor giúp đỡ họ, Nigel đưa cho Trevor xem tấm bản đồ và chỉ vào ngôi nhà của những người nổi tiếng, ông muốn Trevor đột nhập vào đó. Họ sẽ rất biết ơn Trevor nếu ông thực hiện cho họ yêu cầu, rồi hai người bỏ đi, họ ca ngợi người Mỹ hết lời còn Trevor thì gọi họ là “Fruitcake” (Bánh trái cây thì phải :))))))) ).

* Nhiệm vụ #2: Vinewood Souvenirs – Willie – Điều khiển Trevor đi đến West Vinewood và đột nhập vào Câu lạc bộ Tequi-La-La, Trevor gặp người quản lý của ban nhạc Love Fists, Trevor hỏi họ về Willie và họ nói rằng Willie đang ở tầng dưới. Trevor đi xuống tầng dưới và thấy Willie đang nói chuyện với một cô gái, gặp Trevor, Willie tỏ ra xem thường và nói rằng anh ta sẽ không kí cho ông dù chỉ một chữ. Điều khiển Trevor đánh Willie nhưng đừng để anh ta chết, chiếc răng vàng của Willie rơi ra sàn nhà và điều khiển Trevor nhặt nó. Lập tức sẽ bị hai sao truy nã, điều khiển Trevor trốn thoát bọn cớm, sau khi thoát khỏi bọn cớm, Trevor lấy điện thoại gọi cho ông Nigel thông báo đã lấy được chiếc răng vàng của Willie.

* Nhiệm vụ #3: Vinewood Souvenirs – Kerry: – Điều khiển Trevor đi đến Rockford Hills, sẽ thấy ngôi sao Kerry McIntosh đang dắt chú chó Dexie đi dạo, Trevor chạy đến và huýt sáo khiến chú chó Dexie bỏ chạy. Đuổi theo chú chó cho đến khi nó bị dồn vào chân tường trạm cứu hỏa Rockford Hills, Trevor cẩn thận tiếp cận chú chó và lấy chiếc vòng cổ của nó. Sau khi hoàn thành, Trevor gọi điện cho ông Nigel…

* Nhiệm vụ #4: Vinewood Souvenirs – Tyler: – Trevor đột nhập vào căn nhà của Tyler Dixon tại Rockford Hills, sẽ thấy một người làm vườn đang ở trong đó, điều khiển Trevor đánh ngất anh ta và nhanh chóng chạy vào lấy cắp bộ quần áo của Tyler Dixon trong khi anh ấy đang ở dưới hồ bơi với bạn gái. Rời khỏi khu vực và gọi điện cho ông Nigel…

* Nhiệm vụ #5: Vinewood Souvenirs – Mark: – Trevor muốn đánh cắp cả Câu lạc bộ Goft Los Santos bằng cách tiêu diệt giám đốc Mark Fostenburg. Đi ra sân goft Trevor nhìn thấy Mark Fostenburg, điều khiển Trevor bắn chết Mark và những tên bảo vệ. Sau đó sẽ bị cớm truy đuổi, trốn thoát bọn cớm và gọi điện cho Nigel, Trevor nói rằng ông “tặng” Nigel và Thornhill cả một sân gôn, họ rất vui mừng vì điều đó…

* Nhiệm vụ #6: Vinewood – Souvenirs – Al Di Napoli: – Sau khi lấy cắp được một chiếc răng vàng, một chiếc vòng cổ, “một sân goft” và một bộ quần áo, Trevor gặp ông Nigel tại Del Perro để trao lại cho ông những món đồ đó. Trevor hỏi vợ của ông đâu thì ông Nigel trả lời rằng bà Thornhill không phải vợ của ông, bà ta đã có chồng và 2 đứa con ở nhà, hai ông bà gặp nhau qua mạng nhưng chưa từng XXXpacman emoticon . Rồi ông Nigel muốn ôm Trevor vì nhầm tưởng Trevor là diễn viên Jock Cranley. Sau đó bà Thornhill xuất hiện, nói rằng ngôi sao Al Di Napoli đang ở quanh đây và họ rất muốn gặp anh ta. Đúng lúc đó thì Al Di Napoli đi ra, anh ta sợ hãi và đi vào ô tô bỏ chạy, Trevor lái xe chở ông bà Nigel và Thornhill để đuổi theo Al Di Napoli. Cuộc rượt đuổi của họ kết thúc khi Al Di Napoli lái xe lao thẳng vào bệnh viện Pillbox Hill, sau đó lao qua cửa sổ và đâm xuống đường cao tốc khiến xe bị hỏng. Trevor xuống xe là lôi Al Di Napoli ra, ấn anh ta vào khoang chứa đồ của xe ông Nigel coi như “tặng” Al Di Napoli cho hai ông bà. Họ vui mừng và lái xe rời khỏi khu vực.

* Nhiệm vụ #7: Vinewood Souvenirs – The Last Act: – Trevor đi đến một nhà kho tại Strawberry và gặp ông Nigel đang đứng cạnh chiếc xe có chứa Al Di Napoli, Trevor gợi ý với ông Nigel rằng ông sẽ cho Al Di Napoli đến một nơi an toàn hơn để chăm sóc anh ấy, sau đó thì bà Thornhill đi ra và đồng ý với Trevor.

– Điều khiển Trevor lái chiếc xe có chứa Al Di Napoli đến một đường ray phía bắc cách xa Los Santos để tiêu diệt anh ta. Trên đường đi, Al Di Napoli van xin Trevor hãy thả anh ta và anh ta sẽ làm tất cả cho Trevor nhưng Trevor không đồng ý. Khi đến đường ray, có thể tiêu diệt Al Di Napoli bằng 2 cách: + Xuống xe và phá hủy chiếc xe. + Đâm vào một đoàn tàu đang chạy và nhanh chóng chui ra khỏi chiếc xe.

* Nhiệm vụ #1: Far Out: – Franklin gặp Omega tại phía đông Sandy Shores. Omega đang ở bên ngoài căn nhà di động của mình và cầm thiết bị “dò tìm người ngoài hành tinh”, gặp Franklin, Omega lấy thiết bị đó quét quanh người Franklin để xem anh có phải là người ngoài hành tinh hay không. Sau đó, Omega hỏi Frank rằng anh đã từng nhìn thấy người ngoài hành tinh chưa, rồi Omega nói rằng anh ta sẽ bị bọn người ngoài hành tinh bắt khi tàu vũ trụ của bọn họ bị rơi. Omega muốn Franklin tìm cho anh ta 50 mảnh vỡ của chiếc tàu vũ trụ quanh San Andreas. Franklin đồng ý một cách miễn cưỡng…

– Rời khỏi khu vực để nhận nhiệm vụ, vị trí của 50 mảnh ghél có trong video tại link đã đưa ở đầu post. Có thể dùng 3 nhân vật để đi thu gom 50 mảnh vỡ và chú chó Chop của Franklin có khả năng tìm mảnh vỡ quanh khu vực người chơi đứng.

– Letter Scraps: Yêu cầu người chơi thu gom 50 mảnh giấy vụn của 1 bức thư mà Peter Dreyfuss gửi cho ông David Richards năm 1975, trong bức thư Peter thú nhận mình là người giết nữ diễn viên Leonora Johnson.

– Vị trí của 50 mảnh giấy, vui lòng xem video tại link ở đầu bài post. Sử dụng Trevor, Franklin hoặc Michael để đi thu gom 50 mảnh giấy vụn phân bố xung quanh San Andreas. Chú chó Chop của Franklin có thể giúp bạn tìm ra vị trí của mảnh giấy gần nơi bạn đứng. – Khi đã thu gom 50 mảnh giấy và hồi phục lại bức thư, bạn sẽ đọc được nội dung bức thư mà Peter gửi cho David, mở khóa nhiệm vụ A Starlet in Vinewood

* Nhiệm vụ A Starlet in Vinewood: – Điều khiển Franklin đi đến căn nhà của Peter Dreyfuss tại Vinewood Hills, anh nhìn thấy Peter đang tập Yoga cạnh hồ bơi. Khi Franklin đến gần, Peter lầm tưởng Frank là fan hâm mộ của ông. Sau đó Franklin đưa cho Peter xem bức hình của Leonora từ điện thoại của anh và kết luận Peter chính là kẻ đã giết Leonora. – Peter sợ hãi gọi bảo vệ, nhưng không có một ai ở gần đó, rồi ông ta bỏ chạy. Lúc này sẽ có hai lựa chọn cho người chơi, một là để Peter đi, hai là giết ông ta (nên chọn phương án giết vì bạn sẽ hoàn thành 100% Gold Medal). Điều khiển Franklin đuổi theo và giết chết Peter. Hoàn thành nhiệm vụ…

Nhiệm Vụ Trong Grand Theft Auto V

     Cảnh báo tiết lộ: Nội dung cốt truyện, cái kết hoặc cả hai đều nằm ở dưới.

Đây là danh sách hoàn chỉnh nhiệm vụ trong Grand Theft Auto V. Để xem danh sách nhiệm vụ đầy đủ dành cho Grand Theft Auto Online, đến

Nhiệm vụ trong GTA Online

.

Tổng cộng có 69 nhiệm vụ cốt truyện trong Grand Theft Auto V, gồm danh sách nhiệm vụ sau đây (liệt kê theo trình tự thời gian và theo từng nhân vật):

Nhiệm vụ cốt truyện chính

Ludendorff

, North Yankton

Prologue

Prologue: Vào

2004

, Michael, Trevor và

Brad

đang cướp một ngân hàng tại

Ludendorff

, North Yankton thì bị các cảnh sát phục kích. Cả ba người phải đào tẩu bằng đường bộ để đến chiếc trực thăng, nhưng bị một nhân tố bí ẩn khiến cho cả ba thất bại hoàn toàn.

Simeon Yetarian

Franklin and Lamar: Franklin và người bạn thân Lamar phải cướp lại hai chiếc xe cao cấp về cho nơi bán của Simeon.

Repossession: Franklin và Lamar phải cướp lại chiếc xe mô tô màu xanh về cho chủ của họ, Simeon Yetarian, vốn chiếc xe này thuộc về băng đảng

Vagos

.

Complications: Franklin phải đột nhập vào nhà Michael và cướp lại chiếc xe

của con trai ông ta

mà không bị ai trong nhà phát hiện ra.

Lamar Davis

Chop: Lamar muốn kiếm một chút tiền hoa hồng bằng cách gia nhập đường dây bắt cóc, anh ta quyết định bắt cóc một thành viên Ballas tên là

D

.

The Long Stretch: Lamar cùng với người vừa mới ra tù tên Stretch chuẩn bị dàn dựng cuộc giao dịch tống tiền để tha

D

, đột nhiên bị một lực lượng Ballas hùng hồn phía sau tấn công, buộc cả bọn phải đào tẩu khỏi bọn Ballas và cảnh sát.

Michael De Santa

Father/Son: Michael và Franklin đến giải cứu Jimmy khỏi cái tàu của Michael đang bị mấy tay côn đồ cướp.

Marriage Counseling: Michael và Franklin phải đuổi theo một huấn luyện viên quần vợt có hành vi xấu với vợ của Michael. Sau đó, Michael phá hủy một căn nhà mà tên huấn luyện viên đó nấp tạm ở đấy, đột nhiên mới biết nhà đó của trùm cầm đầu một băng dữ dằn tên là

Martin Madrazo

.

Daddy’s Little Girl: Michael và Jimmy đi đạp xe đạp ở

Vespucci Beach

. Sau đó, Jimmy cho Michael biết chuyện

Tracey

đang “tiếp” những vị khách lạ tại con tàu. Michael đến và bắt cô về, cả hai kẻ thù nổi giận đòi giết Michael và con gái của mình.

Lester Crest

Friend Request: Để nhận viện trợ từ Lester, Michael đột nhập trụ sở của

Lifeinvader

 và đánh tráo mẫu trình làng mới nhất (chiếc điện thoại Lifeinvader) với quả lựu đạn, khi về đến nhà thì kích hoạt bom, giết chết sáng lập viên kiêm CEO,

Jay Norris

.

Casing the Jewel Store: Chuẩn bị chiến thuật đi

cướp

.

(Loud)

Carbine Rifles

 : Cướp Carbine Rifles từ cảnh sát.

(Smarth)

Bugstars Equipment

 : Cướp xe tải.

BZ Gas Grenades

 : Cướp chiếc xe tải có bom gây mê.

Heists

The Jewel Store Job

: Cướp một tiệm vàng ở

Portola Drive

.

Blaine County

Trevor Philips

Mr. Philips

: Sau khi nghe tin chuyện tiệm vàng Vangelico bị tấn công và phát hiện ra Michael còn sống, Trevor tìm mọi cách để đến được thành phố nhưng còn có một số rào cản từ The Lost MC.

Nervous Ron

: Trevor phẫn nộ chuyện một vài thành viên

The Lost MC

đến tấn công nhà di động của mình. Ông quyết định đi trả thù bằng cách phá hủy hoạt động buôn bán của bọn chúng cùng với Ron.

Friends Reunited

: Trevor đến Los Santos để gặp Michael cùng với Wade.

Tao Cheng

Trevor Philips Industries

: Trevor nhận một cú gọi từ gã đầu bếp ở nhà máy thuốc phiện của mình, bảo rằng bọn Azteca đến phá hoại nhà máy vì nghĩ rằng Trevor đi bắt cóc đại ca Ortega của chúng.

Los Santos

Trevor Philips

Scouting the Port

: Đến

Port of Los Santos

để bàn vụ cướp

Merryweather Security

.

(Freighter và Offshore)

Minisub

: Cướp tàu ngầm.

(Chỉ Offshore)

Cargobob

: Cướp tàu viện trợ từ

Fort Zancudo

.

Michael De Santa

Fame or Shame

: Trevor và Michael gặp lại nhau, nghe tin Tracey tính gia nhập Fame or Shame, bọn họ đến cản cô. Sau đó đuổi theo làm nhục

Lazlow

vì có hành vi xấu với Tracey.

Federal Investigation Bureau/Dave Norton

Dead Man Walking

: Đột nhập nhà xác thành phố để điều tra về đối tượng tình nghi của FIB. Sau đó tẩu thoát khỏi tòa nhà.

Three’s Company

: Michael, Franklin và Trevor phải tìm ra bằng được

Mr. K

IAA

.

Federal Investigation Bureau/Steve Haines

By the Book

: Tra tấn

Mr. K

từ Trevor để giúp Michael và Dave Norton tìm ra đối tượng.

Michael De Santa

Did Somebody Say Yoga?

: Michael quyết định tập yoga cùng vợ và người hướng dẫn để xem có điều gì hay ho.

Lamar Davis

Hood Safari

: Franklin, Trevor và Lamar tìm cách đào tẩu khỏi vụ phục kích tại

Grove Street

sau khi một cuộc giao dịch ma túy với bọn Ballas xảy ra mâu thuẫn.

Devin Weston

I Fought the Law…

: Cướp chiếc

Entity XF

và Cheetah cho Weston.

Eye in the Sky

: Trộm

Z-Type

.

Deep Inside

: Trộm

JB 700

.

Solomon Richards

Mr. Richards

: Thuyết phục

Rocco Pelosi

theo ý muốn của Solomon cho bộ phim.

Martin Madrazo

Caida Libre

: Tấn công máy bay của em họ Madrazo để lấy văn kiện.

Heists

The Merryweather Heist

: Cướp Merryweather bằng thiết bị công nghệ cao.

Blitz Play

: Cướp quỹ chính phủ bằng xe thép.

Masks

: Mua mặt nạ ở

Vespucci Beach

.

Boiler Suits

: Mua áo phòng thân ở

Ammu-Nation

.

Trash Truck

: Trộm xe chở rác.

Tow Truck

: Trộm xe móc kéo.

Nhiệm vụ Blaine County

Trevor Philips

Minor Turbulence

: Trộm vũ khí từ máy bay tiếp viện Merryweather.

Predator

: Giết các thành viên

O’Neil Brothers

còn lại.

Derailed

: Michael và Trevor cướp một chiếc tàu để tìm kiếm một số vật dụng.

Federal Investigation Bureau/Steve Haines

Paleto Score Setup

: Đến ngân hàng và quan sát các cảnh sát tại

Paleto Bay

.

Military Hardware

: Cướp xe hộ tống quân đội

Monkey Business

: Cướp khí thần kinh từ khu nghiên cứu.

Heists

The Paleto Score

: Cướp ngân hàng tại Paleto Bay để chuẩn bị tấn công khu nghiên cứu.

Los Santos

Trevor Philips

Hang Ten

: Đến

Vanilla Unicorn

sau khi

Floyd

Debra

bị giết tại căn hộ.

Lester Crest

Surveying the Score

: Đến

Union Depository Tower

.

Planning the Big Score

: Chuẩn bị The Big Score.

(Subtle)

Stingers

: Trộm chiếc

Police Transporter

ở sở cảnh sát

South Los Santos

.

Gauntlet

: Trộm và độ lại ba chiếc

Bravado

Gauntlet

.

(Obvious)

Driller

: Trộm máy khoan từ một căn nhà tại

La Mesa

.

Sidetracked

: Trộm chiếc xe lửa tại

Grand Senora Desert

.

Michael De Santa

Bury the Hatchet

: Điều tra diễn biến đằng sau vụ cướp thất bại ở North Yankton chín năm trước.

Reuniting the Family

: Đoàn tụ lại cùng gia đình tại nơi làm việc của

Dr. Friedlander

.

Devin Weston

Pack Man

: Hoàn thành danh sách và đem xe về

Paleto Bay

.

Lester Crest

Cleaning Out the Bureau

: Chuẩn bị đột nhập FIB.

(Covert)

Fire Truck

: Cướp

Fire Truck

.

Franklin Clinton

Architect’s Plans

: Theo kiến trúc sư

Chip Peterson

đến khi công trình và cướp cái vali.

Lamar Down

: Cứu Lamar khỏi bọn

Ballas

.

Federal Investigation Bureau/Dave Norton

The Wrap Up

: Bỏ trốn

Kortz Center

sau một vụ phục kích từ FIB, IAA và thế lực từ Merryweather Security.

Solomon Richards

The Ballad of Rocco

: Giết

Rocco Pelosi

sau khi hắn và người đồng sự muốn giết Solomon Richards.

Legal Trouble

: Cướp lại băng phim từ tay

Molly Schultz

.

Meltdown

: Đến buổi công chiếu Meltdown. Tuy nhiên, Devin Weston đến gửi hàng loạt thành viên Merryweather đe dọa mạng sống của gia đình mình. Michael phải trở về nhà ngay và giết những kẻ phá hoại đó.

Heists

The Bureau Raid

: Đột nhập trụ sở FIB để lấy lại những tài liệu mật đang gây ảnh hưởng đến Steve Haines đồng thời đến Franklin, Michael.

The Big Score

: Trộm bố tấn chỉ vàng từ

Union Depository Tower

. Rồi tẩu thoát khỏi Merryweather Security và cảnh sát.

Kết thúc

Federal Investigation Bureau/Steve Haines

Something Sensible

: Giết Trevor Philips (Kết thúc A, nhưng không được công nhận là kết thúc chính thức của trò chơi).

Devin Weston

The Time’s Come

: Giết Michael De Santa (Kết thúc B, nhưng không được công nhận là kết thúc chính thức của trò chơi).

Lester Crest

Nhiệm vụ bên lề

The Good Husband – Amanda gọi điện cho Michael, bảo ông rằng cô đang bị cảnh sát tạm giam vì có hiểu lầm ở

Didier Sachs

, nhờ ông có nên giải cứu cô hay không.

Parenting 101

– Jimmy bị bắt cóc bởi những kẻ manh động sau khi bị cậu ta đá đểu trên Internet và nhờ Michael đến giải cứu.

Doting Dad

– Tracey gọi điện Michael, bảo ông rằng cô đang bị một “dê già” theo dõi và nhờ giúp.

Strangers and Freaks

– Gặp một vài nhân vật ngẫu nhiên và làm việc cho họ.

Property Management

– Làm việc từ doanh nghiệp bạn đã mua.

Flight School

– Học cách điều khiển máy bay và trực thăng.

Chaos

– Buổi tư vấn lần thứ nhất của Dr. Friedlander.

Evil

– Buổi tư vấn lần thứ hai của Dr. Friedlander.

Negativity

– Buổi tư vấn qua cuộc gọi lần thứ nhất của Dr. Friedlander.

Fucked Up

– Buổi tư vấn qua cuộc gọi lần thứ nhất của with Dr. Friedlander.

Abandonment Issues

– Tư vấn cuối cùng từ Dr. Friedlander.

Lester’s Assassinations

– Một loạt trùm thị trường chứng khoán được Lester giao cho Franklin để giết nhằm cạnh tranh các đối thủ, chi phối lợi nhuận.

Thông tin cơ sở

Thực ra có đến 79 nhiệm vụ trong GTA V, nhưng Rockstar chỉ tính 69 nhiệm vụ trong phần chính.

Điều hướng

Nhiệm Vụ Trong Grand Theft Auto: Vice City

Nhiệm vụ cốt truyện

Mở đầu

In The Beginning…: Sau khi thoát khỏi cuộc phục kích trong quá trình bán ma túy với anh em nhà Vance, đến Ocean View Hotel.

Sonny Forelli

An Old Friend

: Gọi điện cho Sonny Forelli.

Ken Rosenberg

The Party

: Gặp thiếu tá

Juan Cortez

ở bữa tiệc trên

du thuyền

, bạn được giới thiệu đến

Ricardo Diaz

, và sau đó dẫn con gái

Mercedes Cortez

đến

The Pole Position Club

.

Back Alley Brawl: Giết

Leo Teal

và đến

Ammu-Nation

cùng Lance Vance.

Jury Fury

: Thủ tiêu hai thành viên bồi thẩm đoàn trong phiên tòa xét xử lừa đảo của

Giorgio Forelli

.

Riot

: Gây ra một vụ đánh nhau để làm phá sản một

công ty vận chuyển

.

Avery Carrington

Four Iron

: Giết kẻ cạnh tranh việc làm của Avery ở câu lạc bộ đánh gôn ở

Leaf Links

.

Demolition Man

: Làm nổ tòa nhà bằng một chiếc máy bay

RC Goblin

.

Juan Cortez

Treacherous Swine

: Đuổi theo

Gonzales

ở căn hộ tại

Vice Point

và giết hắn vì tuồn thông tin ra ngoài.

Mall Shootout

: Gặp

Pierre La Ponce

North Point Mall

, và trốn

hợp tác xã tình báo quân đội Pháp

, đuổi giết Pierre, lấy lại công nghệ quân đội bị đánh cắp.

Guardian Angels: Sau khi thu thập

vũ khí đặc biệt

từ

một bãi đậu xe nhiều tầng ở Washington Beach

và gặp Lance Vance, bảo vệ

Ricardo Diaz

khỏi

người Haiti

trong thương vụ mua bán ma túy với

người Cuba

và lấy lại tiền cho ông ta.

Ricardo Diaz

The Chase

: Đuổi theo một trong những

người bán

của Diaz, hắn đang cố trốn tránh đến

một điểm ẩn náu

Prawn Island

.

Phnom Penh ’86: Giết kẻ bán thuốc phiện và đồng lõa trên trực thăng

Maverick

, lấy lại tiền bị cướp tại Prawn Island.

The Fastest Boat

: Cướp một chiếc tàu đua ở

Boatyard

.

Supply & Demand

: Hoàn thành vụ bán ma túy trước khi những kẻ cạnh tranh khác đến, sau khi giết toàn bộ người phục kích trên con tàu đua.

Avery Carrington

Two Bit Hit

: Giả làm một thành viên băng Cuba để phục kích một tang lễ của băng nhóm Haiti, giết thủ lĩnh sau và bắt đầu cuộc nổ súng giữa người Cuba và người Haiti.

Juan Cortez

Sir, Yes Sir!

: Cướp

xe tăng quân đội

và trả về nơi cất giấu trước khi chiếc xe phát nổ.

Kent Paul

Death Row

: Giải cứu Lance Vance khỏi tay người của băng nhóm Diaz ở

bãi phế thải

, và dẫn anh về

bệnh viện

trước khi chết vì mất máu.

Lance Vance

Rub Out: Đột nhập vào

biệt thự của Diaz

cùng Lance và giết

Ricardo Diaz

.

Juan Cortez

All Hands on Deck!

: Giúp

Juan Cortez

thoát khỏi

tình báo quân đội Pháp

trên du thuyền.

Lance Vance

Shakedown

: Đe dọa cửa hàng tại

North Point Mall

để trả tiền.

Bar Brawl

: Dẫn

DBP Security

ra khỏi

Ocean Beach

.

Cop Land

: Làm nổ một cửa hàng ở khu thương mại trong khi giả dạng làm cảnh sát.

Umberto Robina

Stunt Boat Challenge

: Hoàn thành cuộc đua thuyền.

Cannon Fodder

: Cắp lô hàng ma túy.

Naval Engagement

: Phục kích cuộc mua bán ma túy giữa bọn cá mập và người Haiti.

Auntie Poulet

Juju Scramble

: Thu thập một vài túi vali đầy “juju” khắp

Little Haiti

.

Bombs Away!

: Đánh bom vào băng nhóm bán ma túy người Cuba bằng

máy bay RC

.

Dirty Lickin’s

: Bắn tỉa chết một số nhân vật băng đảng Cuba trước khi bọn chúng đánh người Haiti trong vụ ẩu đả đường phố.

Umberto Robina

Trojan Voodoo

: Xâm nhập và làm nổ nhà máy ma túy của người Haiti.

Love Fist

Love Juice

: Mua ma túy cho nhóm và đem

Mercedes Cortez

đến địa điểm của

Love Fist

.

Psycho Killer

: Giết kẻ theo dõi.

Mitch Baker

Alloy Wheels of Steel

: Thắng cuộc đua mô tô ở

Downtown Vice City

.

Messing with the Man

: Gây náo loạn đường phố để khẳng định bản thân với Mitch.

Hog Tied

: Đoạt lại chiếc

Angel

bị trộm của Mitch từ tay bọn Cá mập.

Love Fist

Publicity Tour

: Lái

chiếc xe diễn

liên tục trong khi Love Fist gỡ bom được gắn bởi kẻ theo dõi.

Print Works

Cap the Collector

: Giết bọn thu tiền đã đánh nặng thuế vào việc buôn bán của bạn.

Tommy Vercetti

Keep Your Friends Close…: Giết hai kẻ phản bội là Lance Vance và

Sonny Forelli

.

Nhiệm vụ bất động sản

Lưu ý: Để mở khóa nhiệm vụ cuối cùng trong trò chơi, người chơi phải mua ít nhất sáu bất động sản, một nơi bắt buộc phải có là ở Print Works, và hoàn thành nhiệm vụ tại đó. Địa điểm của Phil Cassidy không tính lên sáu. Một khi nhiệm vụ hoàn thành, kèm theo nhiệm vụ Cop Land cũng đã hoàn tất, nhiệm vụ áp chót Cap the Collector sẽ được mở khóa.

Boatyard

Checkpoint Charlie

: Lấy lại ma túy đã được thả rải rác khắp vùng biển.

Cherry Popper Ice Cream Factory

Distribution: Bán ma túy cho mọi người ở Vice City dưới sự ngụy trang của

xe bán kem

. Sau khi bán được cho 50 vị khách, nhiệm vụ hoàn tất.

The Pole Position Club

Xem màn nhảy riêng tư ở gian phòng sau. Sau khi tiêu tổng cộng

$

 300, nhiệm vụ hoàn tất.

Sunshine Autos

Sunshine Autos Import Garage

: Trộm xe để hoàn thành danh sách.

InterGlobal Film Studio

Recruitment Drive

: Chiêu mộ

Candy Suxxx

Mercedes Cortez

đến sản xuất phim khiêu dâm.

Martha’s Mug Shot: Chụp hình

Alex Shrub

.

G-Spotlight

: Thu hút công chúng bằng cách trèo lên trên mái nhà để mở đèn chiếu sáng.

Kaufman Cabs

V.I.P.

: Chở khách quý đến sân bay.

Friendly Rivalry

: Phá hủy ba chiếc xe taxi từ

công ty đối thủ

.

Cabmaggedon

: Sống sót qua sự trả thù của công ty đối thủ và giết lãnh đạo của chúng.

Print Works

Hit the Courier

: Giết người chuyển kiện và cướp tiền giả.

Malibu Club

No Escape?

: Giúp

Cam Jones

thoát khỏi nhà tù.

The Shootist

: Đánh bại Phil Cassidy trong một cuộc thi đấu súng.

The Driver

: Đánh bại

Hilary King

trong một cuộc đua xe đường phố.

The Job

: Cướp nhà băng

El Banco Corrupto Grande

.

Phil Cassidy

Gun Runner

: Giết người bán vũ khí

Pedro Garcia

và nhặt về cho Phil.

Boomshine Saigon

: Chở Phil Cassidy thật nhanh đến nơi phẫu thuật.

Vice Street Racer

Phí vào chơi của người chơi đặt cược vào với ba tài xế NPC khác – thắng sẽ dành gấp đôi số tiền đặt cược.

Terminal Velocity

: Đua quanh

Escobar International Airport

để dành $400 mỗi lượt đặt $100.

Ocean Drive

: Đua quanh

Ocean Beach

để dành $2,000 mỗi lượt đặt $500.

Border Run

: Đua quanh

Little Haiti

Little Havana

để dành $4,000 mỗi lượt đặt $1,000.

Capital Cruise

: Đua quanh

Ocean Beach

,

Washington Beach

Vice Point

để dành $8,000 mỗi lượt đặt $2,000.

Tour!

: Đua quanh

Washington Beach

Vice Point

để dành $20,000 mỗi lượt đặt $5,000.

V.C. Endurance

: Đua quanh toàn bộ Vice City để dành $40,000 mỗi lượt đặt $10,000.

Nhiệm vụ điện thoại

Mr. Black

Road Kill

: Giết

Carl Pearson

.

Waste the Wife

: Giết

Mrs. Dawson

.

Autocide

: Giết

Mike Griffin

,

Dick Tanner

,

Franco Carter

,

Marcus Hammond

,

Nick Kong

Charlie Dilson

.

Check Out at the Check In

: Giết một doanh nhân ở sân bay và chuyển cái túi đựng mà ông ta cầm đến

Downtown

Ammu-Nation

.

Loose Ends

: Phá hủy cuộc thương vụ giữa bọn cá mập và

FBI

.

Nhiệm vụ đấu trường

Hotring

: Giành chiến thắng cuộc đua xe.

Bloodring

: Giành chiến thắng cuộc đấu xe.

Dirtring

: Giành chiến thắng cuộc đua xe đạp.

Nhiệm vụ bay

Hoàn thành toàn bộ bốn

Chopper Checkpoints

.

Nhiệm vụ ven đường

PCJ Playground

: Đến 24 điểm đánh dấu ở các con hẻm tại

Ocean Beach

sử dụng một chiếc

PCJ-600

.

Cone Crazy: Đến 5 điểm đánh dấu ở đỉnh

bãi đậu xe nhiều tầng ở Washington Beach

mà không chạm vào nón giao thông.

Trial by Dirt

: Đến các điểm đánh dấu dọc đường đất tại

Downtown Vice City

sử dụng chiếc

Sanchez

.

Test Track

: Đến điểm đánh dấu dọc đường đất tại Downtown Vice City sử dụng

Landstalker

.

Nhiệm vụ điều khiển từ xa

RC Bandit Race

: Thắng cuộc đua xe RC.

RC Baron Race

: Thắng cuộc đua máy bay RC.

RC Raider Pickup

: Đi qua các điểm đánh dấu bằng máy bay RC.

Nhiệm vụ khác

Hướng dẫn trò chơi

Paramedic

: Hoàn thành cấp độ thứ 12 để đạt được khả năng chạy không ngừng nghĩ. Yêu cầu để đạt 100%.

Shooting Range

: Bắn được ít nhất 45 điểm ở trường bắn

Ammu-Nation

. Yêu cầu để đạt 100%.

Firefighter

: Hoàn thành cấp độ thứ 12 để đạt được khả năng chống chết cháy. Yêu cầu để đạt 100%.

Vụ cướp

Pizza Boy

: Hoàn thành cấp độ 10 để gia tăng máu tối đa lên 150. Yêu cầu để đạt 100%.

Cướp ngân hàng

: Khống chế 15 người trong khi lấy tiền. Yêu cầu để đạt 100%.

Taxi Driver

: Hoàn thành 100 cuốc xe để nhận động cơ thủy lực trên taxi. Yêu cầu để đạt 100%.

Vigilante

: Hoàn thành cấp độ 12 để gia tăng giáp tối đa lên 150. Yêu cầu để đạt 100%.

Chaperone…

: Nhiệm vụ phụ chưa thực hiện.

Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Các Nhiệm Vụ Trong Grand Theft Auto Iv

Hướng dẫn Chapter 2, bạn có thể xem ở đây

Cho đến nay thì Grand Theft Auto đã trở thành huyền thoại dòng game DSA – cùng với sự thành công của GTA III và các bản mở rộng Vice City, San Andreas, LCS / VCS… Rockstar Games đã khiến các gamer phải thừa nhận sự phong phú và hấp dẫn trong từng yếu tố dù vẫn có hơi bạo lực và khêu gợi quá khích. Đã gần 1 thập kỷ trôi qua kể từ bản GTA III đầu tiên, Rockstar Games quyết định thực hiện một bắt đầu mới cho dòng game GTA với bản IV, một cách tân hoàn toàn về cả đồ họa lẫn gameplay .

Chapter 1

#1 The Cousins Bellic

Sau khi nghỉ ngơi tại căn hộ , Niko Bellic lên đường đến khu làm việc của Roman Bellic và gặp được bạn gái của Roman tên ” Mallorie ” nhưng mọi chuyện đang êm thì Vlad ” chủ nợ ” của Roman lại bước ra quấy rối . Trong lúc rãnh rội , Roman tính đến một khu cá độ để kiếm lại tiền trả cho Vlad , anh rủ Niko theo . Khi đến nơi Roman bảo Niko phải canh chừng bọn ” loan Shark ” ( thuộc dạng đòi nợ ) ! Sau một hồi quan sát , bạn sẽ thấy 1 chiếc xe 1 trắng tiến tới khu cá độ , hãy gọi cho Roman và chở Roman thật nhanh về khu làm việc …

* Chở Roman tới khu cá độ * Ấn nút đi lên để sử dụng điện thoại ( Chuột trái : Chọn / Gọi / Trả lời – Chuột phải : Thoát / Không trả lời ) * Khi Loan Shark tới gọi cho Roman và chở Roman về khu làm việc … * VIdeo hướng dẫn bên dưới là cả 2 nhiệm vụ ( #1 ; #2 ) mình làm gộp lại * Roman gửi thư , cần bạn đến khu làm việc gấp

#3 Three’s a Crowd

Nhóm ” Loan Shark ” ở #2 quay trở lại khu làm việc của Roman để đòi nợ và phá máy tính của Roman , cũng may là Niko Bellic đến kịp , bẻ gãy tay của tên Dardan ! Bọn chúng đành phải rút , trong lúc hoang mang về chiếc máy tính bị nát thì Mallorie gọi tới cần xe chở về nhà … vì quá bận rộn nên Roman nhờ Niko đi làm hộ giùm mình ! Sau khi đến gặp Mallorie thì lại bị cô ta ghép đôi với Michelle ! Từ đó đến nhà , Michelle và Niko cũng ” chat chit ” với nhau cũng khá là ” friendly ” ! Cô mong Niko sẽ gọi và dẫn cô ta đi chơi , tuy thế Niko lại sợ rằng Michelle có ” ác cảm ” với bộ áo ” rẻ tiền ” mình đang mặc , thế là anh gọi cho Roman để tìm nơi mua quần áo mới. * Đến đón Mallorie và Michelle , chở họ về nhà . * Quay xe lại và đi mua quần áo mới .

#4 Bleed Out

Vlad bảo có 1 tên bán hàng ở khu phố Trung Quốc thiếu nợ tiền của ông nhưng nhiều lần trốn nợ . Vlad nhờ Niko đến dạy cho hắn 1 bài học . Chạy tới quán hiệu ở khu phố Trung Quốc , Niko đã dọa phá nát cửa hiệu của ông nhưng ông vẫn không trả tiền . Bạn có thể dùng mấy cục đá ở gần đó để chọi bể kính hoặc … dùng ” tay ” đập bể kính ! Sau khi phá kính ông ta sẽ trả tiền cho bạn , quay trở lại khu rượi của Vlad trả tiền cho Vlad . * Đến phá cửa hiệu ở khu phố Trung Quốc * Trả tiền cho Vlad * Vlad gửi thư , có việc cho Niko 1 lần nữa

#8 Hung Out To Dry

Khi đến quán rượu , Niko thấy Vlad đang trò chuyện với Mallorie qua điện thoại , Niko bảo Vlad tránh xa cô ấy ra … lần này Vlad bảo có 1 tên cũng khá cứng đầu không chịu trả tiền nợ cho Vlad , thế là Vlad nhờ Niko đến dạy cho hắn 1 bài học . Sau khi đến hắn sẽ chạy ra cửa sau , hãy chạy ra cửa trước và lấy xe quẹo ra cửa sau và dí theo hắn ( nếu đuổi theo hắn ra cửa sau … lấy xe ở cửa sau rất mất thời gian , phá cửa kính đủ thứ ) Hãy ép hắn vào góc hoặc làm gì đó cho hắn dừng lại tùy bạn , theo mình thì dùng súng bắn vào lốp xe ( Nếu có súng , làm trước nhiệm vụ ” Jamaican Heat ” là có ) … bể lốp xe hắn sẽ mất thăng bằng và dừng lại .

* Đến gặp tên thiếu nợ Vlad * Đuổi theo hắn và đòi lại tiền nợ

#9 Clean Getaway

Vlad bàn về việc Roman chưa trả tiền nợ và cũng rất bực bội về chuyện ấy . Vlad dẫn Niko ra khu giữ xe của hắn , vừa đi hắn vừa nhờ Niko đến lấy 1 chiếc xe … cũng là xe của một tên nợ Vlad mà vẫn cứng đầu không chịu trả . Sau đoạn cut-sence đó , bạn hãy chạy nhặt cây gậy ” Bat ” và chạy lên tầng trên của Ga xe điện , leo lên và đi đến khu của tên nợ , bạn cũng có thể ” đánh tay đôi ” với 2 đứa tụi nó hoặc cũng có thể leo lên xe và chạy đi thật nhanh . Sau một hồi báo cáo với Vlad ” xe khá là bẩn ” nên Vlad nhờ Niko đi rửa xe rồi sau đó chở nó về khu giấu xe .

* Lấy lại xe từ con nợ của Vlad * Đi rửa xe cho Vlad và chở nó tới khu giấu xe

#10 Ivan the not-so-terrible

Vlad bảo có một tên sắp sửa cướp xe ở khu làm việc của Roman ( có sắp đặt trước ) vì … tên cướp ấy đã làm Mikhail ( chủ của Vlad ) tức giận nên Vlad nhờ Niko đi giết tên cướp ấy , sau đó Vlad cũng có thể báo cáo rằng cái chết của Ivan ( tên cướp ) bị thất bại . Lên xe và đi đến nơi làm việc , đuổi theo hắn đến khu công trường , leo lên cầu thang và dí theo hắn . Đừng để hắn chạy thoát , đến tận cùng đường , Ivan bị trượt chân và té , cũng may là hắn bám được vào mép cầu ! Ở đây bạn có 2 lựa chọn ” Cứu – hoặc – Giết ” hắn ! Cứu – Giết là tùy bạn , nếu Giết thì khi báo cáo Niko sẽ nói hắn đã giết Ivan , còn nếu Cứu thì Niko sẽ bảo chúng ta sẽ không gặp Ivan nữa !

#11 Jamaican Heat

Trong lúc bận rộn , Roman nhờ Niko đi đón Jacob ( một tên trùm buôn vũ khí ) ~ Jacob đưa cho bạn 1 cây súng và nhờ bạn bắn yểm trở trong 1 cuộc đụng độ giữa Jacob và 1 số người khác . Khi đến khu giao đấu , hãy đi lên trên và núp ở gốc đó bắn yểm trợ 3 tên ở dưới và 1 tên bên trên . Sau khi bắn chém xong thì chở Jacob về nhà .

* Chở Jacob đến điểm hẹn và dùng súng mà Jacob đưa bắn yểm trợ * Chở Jacob về nhà * Jacob gọi bạn đến cần giúp đỡ 1 số việc . * Roman gọi bạn đến có việc muốn bàn.

#12 Uncle Vlad

Roman chia sẽ nổi buồn đau khổ của anh , vài ngày trước Roman thấy Vlad đậu xe trước cửa nhà Mallorie , thật đáng buồn ! Thế là Niko lại nhớ đến lại nhắc của mình với Vlad , Vlad đã không nghe lời mà còn lộng hành . Vậy là Niko đi đến ” xử lý ” với Vlad . Khi đến Vlad ra lệnh cho 2 tên lính gác tấn công Niko ( dùng súng bắn nát sọ 2 thằng ) sau đó chạy ra cửa trước leo lên xe và dí theo hắn . Đến 1 đoạn sau Vlad bị tông xe , và chạy vào đường cùng . Lúc ấy hãy làm theo hướng dẫn của trên màn hình và giết Vlad .

* Chở Roman đến quán rươu để bàn bạc với Vlad * Đuổi theo Vlad và giết Vlad * Roman gọi Niko cần gặp anh gấp

#13 Concrete Jungle

Jacob nhờ bạn chở đến 1 khu phố và bảo Niko chạy ra sân sau . Sau một hồi giao tiếp , Jacob đã lấy được hàng nhưng chúng đã chạy ra sân sau . Hãy dùng xe tông chết cả 3 đứa tụi nó sau đó đón Jacob đến khu vực buôn ma túy xử lý vài bé . Đến đó , để núp bạn hãy ấn nút Q , và nhắm vào bắn chết 1 tên từ cầu thang đi xuống rồi đi qua cửa sổ bên trái bắn chết thằng cầm Shotgun . Chạy vào nhà hỗ trợ Jacob giết 2 tên lính nữa và lấy máu rồi chở Jacob về nhà .

* Chở Jacob đến 1 khu phố nhỏ lấy hàng , giết 3 tên chạy trốn . * Chở Jacob đến khu bán ma túy , giết sạch 4 tên trong nhà . * Chở Jacob về nhà .

#14 Crime and Punishment

Roman đang núp trong 1 chiếc thùng rác vì thấy 1 người theo đuổi anh . Bỗng dưng có 1 tên lính cầm AK-47 chạy tới đánh gục Niko và bắt cả hai đến khu của Mikhail ! Khi tới nơi , trò chuyện 1 chút Mikhail nhờ Niko lấy lại chiếc TVs . Dimitri bảo bạn khi lấy được xe cảnh sát hãy gọi hắn . Đi ra khỏi nhà , bạn sẽ thấy 1 chiếc xe cảnh sát tiến tới và chạy vào trong nhà gần đó khám xét … đợi hắn chạy vào mất thì nhảy vào cướp xe ! Ấn G để bật còi cảnh sát , sau đó đi đến 3 mục tiêu = 3 xe tải có giữ TVs . Chạy áp sát vào xe sau đó đi ra khỏi xe để kiểm tra ! Nếu gặp chiếc xe tải có chưa TVs , hãy giết tên cầm súng tính bắn bạn sau đó leo lên xe chở đến khu giấu xe .

* Lấy xe cảnh sát và gọi Dimitri * Tìm xe tải giữ TVs và chở đến khu giấu xe * Roman gọi báo cho Niko rằng anh đã bình phục

#15 Do you have protection

Khi quay lại nhà của Mikhail , bạn sẽ thấy Mikhail và Dimitri cãi nhau ( 2 người bạn thân ) . Dimitri nhờ Niko chở đến cửa hiệu ” Sex Shop ” để tra hỏi 1 số thông tin từ tên chủ hiệu , đến đó và làm theo hướng dẫn của Dimitri ( không được giết ai , chỉ dọa bằng súng ) sau đó Dimitri chỉ cho bạn 1 khu buôn lậu súng … rãi rác khắp nơi trong thành phố ! ( Từ giờ bạn có thể mua súng ) , đến nơi bạn đi vào khu mua súng và mua cho mình 1 bộ giáp ~ 1 cây súng Uzi ( 300 viên là ổn ) sau đó chở Dimitri về nhà

* Chở Dimitri đến Sex Shop tìm 1 số thông tin * Chở Dimitri đến cửa hàng súng và mua vài thứ * Chở Dimitri về nhà * Jacob gọi bạn có 1 số việc cần làm

#16 Final Destination

Dimitri nghe rằng có một tên trong nhóm đang tạo phản , nên ông hỏi Mikhail sẽ giải quyết ra sao . Mikhail lập tức ra lệnh giết chết tên ấy , Niko lên đường đến ga tàu điện ở Bohan để thực hành nhiệm vụ . Khi đến nơi , hãy bắn chết tên hỗ trợ và đợi 2 toa tàu điện chạy qua sau đó dí theo tên chạy trốn , bắn chết hắn trên cầu thang ( nếu nhanh ) còn không thì phải dí theo hắn nữa thì mệt @[email protected] ! Sau khi giết , Dimitri mới thông báo rằng đó là con trai của Petrovic ( 1 người vô cùng nguy hiểm ) ~ Niko lẫn Dimitri và Mikhail đang gặp nguy hiểm thật sự .

* Đến ga tàu điện và giết tên tạo phản * Roman gọi cho bạn đến gặp hắn tại khu làm việc để gặp 1 người bạn trên mạng.

#17 No Love Lost

Mikhail tức giận vì có đứa con gái hư hỏng . Mình đã làm biết bao thứ để làm nó hạnh phúc thế mà nó lại đi chơi với 1 tên côn đồ thuộc băng đảng Lost ( chính ông ta cũng là 1 tên trùm xã hội đen mà nói chi thằng đó ) ! Mikhail ra lệnh Niko đến giết tên bạn trai của con gái ông . Khi đến nơi hắn sẽ chạy trốn có ý định kêu hỗ trợ , nếu muốn làm việc nhanh gọn thì khi dí theo hắn dùng súng bắn chết hắn trên đường luôn cho lẹ.

#18 Shadow

Download Grand Theft Auto V

Sau hơn nhiều năm chờ đợi, Grand Theft Auto V cuối cùng cũng được cho ra mắt trên PC. PC vẫn là nền tảng phổ biến nhất. Nâng cấp, tùy chỉnh, và với một cộng đồng siêng năng của người hâm mộ và các modder đằng sau hậu trường, máy tính vẫn còn là một nền tảng tuyệt vời để chơi game.

Cốt truyện phản ánh hiện thực nước Mỹ, khác với các phiên bản trước, GTA V lấy bối cảnh năm 2013 và trong game phản ánh đầy đủ bức tranh đồi sống Mỹ hiện tại. Khủng hoảng kinh tế, trào lưu công nghệ, sự thay đổi trong cuộc sống người Mỹ thậm chí cả trào lưu chụp ảnh tự sướng.

Kết cấu mới 3 nhân vật song song, đây là lần đầu tiên game có 3 nhân vật chính và người chơi có thể “nhảy” quyền điều khiển giữa 3 người Michael, Franklin, Trevor bất cứ lúc nào trong tình trạng rảnh tay. Mỗi nhân vật có một hoàn cảnh và cá tính riêng dẫn đến một tính cách riêng. Michael là một tay giang hồ gác kiếm ở tuổi 40 có gia đình con cái và tài sản ổn định đại diện cho một hình ảnh điềm tĩnh thành đạt. Franklin là một tay giang hồ trẻ đang muốn trèo cao trong giới tội phạm đường phố đại diện cho một hình ảnh tuổi trẻ đầy tham vọng. Trevor là một tay nóng tính chuyên bán ma túy và chuyên gây sự có quá khứ bị bạo hành gia đình đại diện cho một kẻ liều lĩnh nóng nảy bất cần đời.

Thế giới mở được trải rộng, cả thế giới trong game bao gồm thành phố sầm uất, bãi biển và các vùng quê lân cận sẽ luôn “sống” liên tục. Khi nhảy giữa 3 nhân vật chính người chơi sẽ bắt gặp họ đang ở một hoạt động nào đó như đi nghỉ mát, chơi thể thao hay đang … đánh nhau với cảnh sát. Game cung cấp rất nhiều hoạt động như chơi thể thao, du lịch, mạo hiểm, lái máy bay, cắm trại trên núi… và không chỉ các nhân vật chính mà tất cả cư dân trong thế giới GTA V đều có những hoạt động đó. Người chơi sẽ có cảm giác đây là một thế giới thực khi tất cả các nhân vật trong đó đều sống một cuộc sống liên tục hơn là những người đi lại ngoài đường đơn giản như các phiên bản trước.

Phiên bản GTA V PC hỗ trợ độ phân giải 4K trong khi PS4/Xbox One sẽ chạy ở độ phân giải 1080p và 30 khung hình/s. Tất cả các hệ máy đều có đồ họa nâng cấp toàn diện về quy mô, độ chi tiết vật thể lẫn hiệu ứng ánh sáng/đổ bóng.

– Điện thoại quay số trên xe hơi hoàn toàn sử dụng được.

– Âm thanh từ điện đàm của cảnh sát và radio sẽ phát ra từ loa trên tay cầm DualShock 4.

– Lướt nhẹ trên touch panel sẽ thay đổi vũ khí hoặc chuyển đổi kênh radio khi trên xe.

– Đường phố Los Santos sẽ xuất hiện nhiều loài vật nuôi hơn.

– Điện thoại của nhân vật đã chuyển thành vật thể 3D hoàn chỉnh, chế độ chụp hình “tự sướng” cũng được bổ sung thêm tính năng.

– Người chơi có thể tự thiết kế những nhiệm vụ bắt buộc phải sử dụng góc nhìn người thứ nhất.

– Bổ sung lời thoại cho NPC, 100 ca khúc và chương trình radio mới.

– Vũ khí mới có tên gọi Rail Gun với hỏa lực cực mạnh có thể làm nổ tung xe hơi chỉ bằng một phát bắn duy nhất bất kể khoảng cách.

– Người chơi có thể nhìn thấy những… lỗ đạn trên cơ thể nhân vật.

Cấu hình tối thiểu:OS: Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Service Pack 1, Windows Vista 64 Bit Service Pack 2* (*NVIDIA video card recommended if running Vista OS)Processor: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-Core Processor (4 CPUs) @ 2.5GHzMemory: 4GBVideo Card: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)Sound Card: 100% DirectX 10 compatibleHDD Space: 65GB

Cấu hình đề nghị:OS: Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Service Pack 1Processor: Intel Core i5 3470 @ 3.2GHZ (4 CPUs) / AMD X8 FX-8350 @ 4GHZ (8 CPUs)Memory: 8GBVideo Card: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD7870 2GBSound Card: 100% DirectX 10 compatibleHDD Space: 65GB

Download Grand Theft Auto V – RELOADED Full 1 Link Download GTA V Update v 1.41 mới nhất 2024 Hướng dẫn crack GTA V

– Sau khi tải game về xong, các bạn dùng mount file ra ổ đĩa ảo để cài đặt. Sau đó bạn copy file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt. Xong bây giờ vào game thưởng thức.

Tải Grand Theft Auto V

Trò chơi GTA 5 có nhiều đổi mới về lối chơi, nhiều hình ảnh, âm thanh, đồ họa đẹp mắt, thu hút người chơi ngay từ các nhiệm vụ ban đầu. Nếu bạn đã chơi GTA Vice City thì chắc chắn không thể bỏ qua phiên bản GTA 5 này. Cùng Ngự Kiếm Phi Thiên tải ngay Grand Theft Auto 5 – GTA 5 Full Việt Hóa và trải nghiệm thôi nào.

Grand Theft Auto 5 là gì?

GTA (Grand Theft Auto) là tựa Game hành động nhập vai cực kì nổi tiếng. Phiên bản GTA 5 sở hữu một loạt các nâng cấp kỹ thuật và hình ảnh trong trò chơi khiến cuộc sống ở Los Santos và Blaine County trở nên sống động hơn bao giờ hết. Người chơi sẽ bắt gặp hệ thống nhân vật mới cùng với nhiều nhiệm vụ trong thế giới mở. Ngoài ra, phiên bản GTA 5 hỗ trợ độ phân giải 4K và 60 khung hình mỗi giây khi chơi trên PC làm cho cảm giác chơi sinh động và chân thực nhất.

Phiên bản GTA 5 của loạt trò chơi cướp đường phố nổi tiếng đã mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ với những cải tiến về hình ảnh, độ phân giải nâng cao, hệ thống vật lý … Trong GTA 5 xuất hiện nhiều chi tiết và nhân vật mới với đồ họa đỉnh cao, đặc biệt là cập nhật một số chi tiết của những bộ phim và sự kiện nổi tiếng trong thực tế.

Trong game, với việc bổ sung 3 Nhân vật chính xuất hiện cùng nhau, thì việc hệ thống nhiệm vụ mới, phương tiện và vũ khí được bổ sung rất nhiều tạo ra cơ hội khám phá thế giới mở ở Los Santos.

Điểm nổi bật trong Grand Theft Auto 5 Hệ thống nhân vật

Tai GTA 5 có hệ thống nhân vật khác với các phiên bản trước đó. Cụ thể, GTA 5 sẽ có ba nhân vật chính có tên lần lượt là: Michael, Franklin và Trevor. Người chơi phải thay phiên nhau kiểm soát 3 nhân vật này với tính cách khác nhau, tình huống tội phạm khác nhau.

Michael là một kẻ lang thang chính nghĩa khoảng 40 tuổi và có một con. Trong khi Michael là một người trầm tính thì Trevor là một người nóng tính, liều lĩnh, kiếm sống bằng nghề bán ma túy. Còn người cuối cùng Franklin được biết đến như một kẻ lang thang trẻ tuổi với tham vọng leo lên ngai vàng của thế giới ngầm tội lỗi. Mỗi nhân vật có một nét độc đáo thể hiện sự phức tạp, một góc nhỏ của xã hội Mỹ những năm khủng hoảng.

Từ các phiên bản trước của GTA đã được đánh giá là một trong những trò chơi có bố cục rõ ràng. GTA 5 là phiên bản hoàn chỉnh hơn của bố cục, đây cũng là một điểm hoàn chỉnh, nổi bật của phiên bản này.

Nhiều nhiệm vụ và hoạt động mới

So với GTA 4, GTA 5 có nhiều nhiệm vụ và hoạt động mới. Chiến dịch trong game rất đa dạng với hệ thống nhiệm vụ và nhiều hoạt động khác nhau. Nếu bạn là một game thủ thì chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự phấn khích của chuỗi hoạt động liên tiếp.

Với GTA 5, bạn rất “đỉnh”. Bạn có thể đi xe đạp, lái máy bay hoặc xuống thuyền. Và sau đó đi đua, cắm trại, phi tiêu … những hoạt động vô cùng đa dạng đều được chào đón và chờ đợi bạn trong tựa game này.

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2.40GHz (4 CPU) / Bộ xử lý lõi tứ AMD Phenom 9850 (4 CPU) @ 2.5GHz

Tốc độ CPU: Info

RAM: 4 GB

HĐH: Windows 10 64 Bit, Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Service Pack 1, Windows Vista 64 Bit Service Pack 2*

Card đồ họa: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)

Pixel Shader: 4.0

Verter Shader: 4.0

Thẻ âm thanh: Tương thích 100% DirectX 10

Dung lượng ổ đĩa trống: 72 GB

RAM Video xử lý: 1 GB

Cấu hình khuyến nghị (để chơi game mượt mà nhất)

CPU: Intel Core i5 3470 @ 3.2GHz (4 CPU) / AMD X8 FX-8350 @ 4GHz (8 CPU)

Tốc độ CPU: Info

RAM: 8 GB

HĐH: Windows 10 64 Bit, Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Service Pack 1

Card đồ họa: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD 7870 2GB

Pixel Shader: 5.0

Verter Shader: 5.0

Thẻ âm thanh: Tương thích 100% DirectX 10

Dung lượng ổ đĩa trống: 72 GB

RAM Video xử lý: 2 GB

Hướng dẫn Tải Game và Cài đặt GTA 5 Full Việt Hóa Cài đặt GTA 5 Full cho PC

Bước 1. Tải Game GTA về máy theo đường Link

Bước 3. Chọn thư mục để lưu tệp Game

Bước 7. Update phiên bản 1.41 theo Link tải:

Bước 9. Sau khi cài đặt xong thì chọn Finish

Bước 10. Sau đó vào File Crack. Copy toàn bộ thư mục trong File Crack và dán vào thư mục cài đặt Game.

Bước 13. Chạy tệp “Grand Thief Auto V Vietnamese 1.12”. Chọn tùy chọn bên dưới như trong hình và bấm Run Patch.

Bước 14. Chạy tệp “Swittch Language Grand Theft Auto V”. Sau đó nhấp vào hộp Bật tiếng Việt.

Bước 15. Khởi động lại Game và trải nghiệm thôi.

Video Cài đặt Game Video GTA 5 Trailer Lời kết

Có thể nói, với GTA 5, bạn có thể thỏa sức nhập vai vào những anh chàng xã hội đen khét tiếng và thực hiện những nhiệm vụ hấp dẫn nhưng không kém phần nguy hiểm. Với âm thanh sống động, đồ họa đẹp mắt và cách chơi phong phú, GTA 5 Full Việt hóa chắc chắn sẽ cho bạn những giây phút chơi game tuyệt vời nhất.

Game hấp dẫn: Tải Game Bloody Roar 2 Full Nhân Vật Hấp Dẫn Nhất 2024

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Phụ Grand Theft Auto V trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!