Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Mod Thông Báo Pin Yếu Trên Điện Thoại Android # Top 9 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Mod Thông Báo Pin Yếu Trên Điện Thoại Android # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Mod Thông Báo Pin Yếu Trên Điện Thoại Android được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mod thông báo pin yếu

Mod thông báo pin yếu Cho Android đơn giản nhất bằng hình ảnh

Ứng dụng cần có : 1. điện thoại đã Root. & cài root explore 2. Cài 2 ứng dụng này :

cài xong thì bắt đầu  Mod thông báo pin yếu ngay trên điện thoại nào !

Hương dẫn bằng video : http://youtu.be/W0hOi4Ct0rM

Bước 1 : vào Root Explore  đường dẫn này “system/app/systemui.apk” và “system/framework/framework-res.apk” và coppy 2 file  chúng tôi

bước 2: dùng app X-plore mở file chúng tôi chọn mở như file zip rồi coppy file resources.arsc ra ngoài.

bước 3 :tiếp theo chuyển sang dùng Apkedit 170 (việt hóa apk) tìm đến nơi lưu file resources.arsc vừa coppy ra lúc nãy mở lên,tìm và chỉnh sửa nội dung từ ngữ theo ý mình những đoạn code sau:

– battery_low_title(Hãy cắm sạc đi) -battery_low_subtitle(Pin sắp hết) -battery_low_percent_format(%d%% còn lại) -battery_low_why(Sử dụng pin)

Bạn đổi theo cái thì bạn thích!

Chỉnh xong rồi lưu lại và dùng X-plore  chép đè vào chúng tôi .Thế là xong bước ngôn ngữ thông báo!

bước 4:chỉnh sửa ảnh thông báo.để thay hình thông báo bạn hãy tìm 1 hình ưng ý mà bạn muốn(thường thì ảnh ta có dang ở định dang *.JPG ta phải convert ảnh về dạng *.PNG và resize cho hợp với độ phân giải máy mình ( hình nhỏ khoảng 1/3 độ phân giải màn hình). đổi tên file hình đó thành : battery_low_battery.png sau đó dùng x-plore coppy chép đè vào thư mục drawable-xhdpi của file systemui.apk. bước 5: cuối cùng dùng root explorer set pressmission 644 rôi coppy vào …system/app/file coppy.

Cập nhật : 15/10/2014

Người đăng : HungNQ

Hướng Dẫn Tải Video Facebook Trên Điện Thoại Android

Chắc bạn là một người hay lướt Facebook, nơi bày tỏ cảm xúc cũng là nơi chia sẻ những video hài, bài hát hay mà bạn muốn lưu lại nhưng video đó ( Tai video facebook Android) về thiết bị điện thoại Android của mình. Hiện tại thì Facebook chưa ra mắt tính năng Download những video nên nhiều người tưởng rằng điều này là không thể. Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn Tải video Facebook về điện thoại Android của bạn dễ dàng.

Cách Tải Video Facebook trên điện thoại Android

Để tải được những đoạn video trên Facebook trên điện thoại thì chúng ta cần phải sử dụng phần mềm bên thứ ba để hỗ trợ thêm tính năng. Hiện có rất nhiều kiểu ứng dụng hỗ trợ, nhưng đi kèm là việc bảo mật thông tin kém nên sẽ có nguy cơ bị mất tài khoản facebook, vậy nên mình sẽ khuyên các bạn sử dụng phần mềm MyVideoDownloader được nhiều người sử dụng

Cách thức hoạt động của video khá là đơn giản và dễ dàng sử dụng, khi lướt Facebook bạn hãy ấn play bất kỳ một video nào trên đó và chọn tính năng Download để lưu đoạn video đó vào danh sách lưu. Sau đó bạn có thể đăng nhập vào Facebook trên ứng dụng MyVideoDownloader và tải đoạn video từ danh sách được lưu, sau đó bạn có thể tải nó về.

Hướng dẫn sử dụng MyVideoDownloader để tải video facebook Android

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng MyVideoDownloader for Facebook vào thiết bị Android của bạn

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng với Tài khoản Facebook

Bước 3: Bây giờ hãy gõ vào nút play ở bất kỳ đoạn video nào bạn muốn tải về

Bước 4: Tiếp tục chọn download (Tải về).

Bước 5: Video sau đó sẽ được tải về và bạn có thể theo dõi quá trình tải về trên thanh thông báo của điện thoại

Bước 7: Bạn có thể quan sát quy trình của đoạn video từ đây

Bước 8: Gõ vào thanh Downloaded và sau đó gõ chọn nút vòng tròn để xem các tùy chọn

Bước 9: Gõ chọn nút Play và đoạn video sẽ bắt đầu chạy

Gõ chọn menu biểu tượng dọc và gõ chọn vào My Videos

Bây giờ hãy lựa chọn những tùy chọn được cung cấp.

Và bây giờ bạn có thể xem các đoạn video được lưu theo những lựa chọn này. Đoạn video sẽ có một nút để giúp bạn tải chúng về.

Cập nhật : 13/05/2016

Người đăng : HungNQ

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Iphone, Ipad, Android

Published on

Hướng dẫn kiếm tiền trên điện thoại iphone, ipad, android. Số 1 tại Việt Nam Truy cập: http://tutphone.com để biết thêm chi tiết

1. HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN TRÊN ĐIỆN THOẠI IPHONE, IPAD, ANDROID Chương trình kiếm tiền trên điện thoại hàng đầu thế giới.

3. Bước 1 Bước 1: Quét mã QR code bên cạnh Hoặc nhập vào trang: http://tutphone.com/kiemtien để lấy link đăng ký

4. Bước 2 * Chọn Start Now

6. Bước 4 * Chọn Cài đặt

8. Bước 6 * Chọn Agree to the tearm để hoàn tất quá trình cài đặt.

9. Bước 7 * Chúc mừng bạn đã cài đặt thành công * Sau khi cài đặt thành công bạn sẽ nhận được 50 Point khởi tạo tài khoản mới nếu thực hiện đúng những bước như trên.

12. Bước 8:Nhận tiền * Bạn có thể đổi điểm ra tiền mặt hoặc đổi ra gift card nạp vào điện thoại để tải ứng dụng trả phí hoặc chơi games * Chọn REWARD để đổi điểm * 600 điểm tương ứng với 1$

14. Fake IP để kiếm tiền nhiều hơn * Do FeaturePoints ưu tiên các thị trường Âu Mỹ hơn chính vì thế bạn cần ứng dụng một thủ thuật nhỏ để có thể có thể kiếm được nhiều điểm hơn đương nhiên thu nhập bạn sẽ tăng nhanh hơn.

16. Cấu hình VPN * Bạn mở ứng dụng VPN vừa mới cài * Chọn Cập nhật cấu hình * Sau đó chọn Cài đặt

17. Sử dụng Fake IP * Bạn vào mục cài đặt * Sau đó chọn VPN

19. Bật VPN * Sau khi bật VPN * Trên thanh trên cùng xuất hiện biểu tượng VPN như vậy là khởi chạy thành công * Không dùng nữa bạn tắt đi là được

21. Kiếm nhiều tiền hơn với FeaturePoints * Sau khi cài đặt và chạy VPN bạn hãy quay lại FeaturePoints để thấy điều kỳ diệu. * Bạn có thể đổi VPN qua nhiều quốc gia khác nhau để nhận được nhiều ứng dụng hơn. * Nếu chịu khó mỗi ngày bạn có thể kiếm được tới 5$/ngày thậm chí có thể hơn

23. Rút về Paypal * Còn đây là tiền đã về đến Paypal nếu bạn thích tiền mặt

Hướng Dẫn Cài Đặt Hma Pro Vpn Trên Điện Thoại Android

Có 2 cách để bạn cài đặt. Bạn cần tải về điện thoại 2 phần mềm sau: Tải về xong sau đó trên điện thoại bạn vào trang web: Sau đó bạn có thể nhập các thư mục config vào tài khoản Dropbox của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng: Cách 1: Cài đặt phần mềm thông qua phần mềm Dropbox

Open VPN cho android và Dropboxapp http://tinyurl.com/hmavpnconfigs

Sau đó mở TCP hoặc UDP file và chọn máy chủ mà bạn muốn kết nối tới:

Một khi bạn chọn máy chủ mà bạn muốn kết nối tới, bạn sẽ được yêu cầu những gì bạn muốn mở tập tin . Chọn nhập OpenVPN cấu hình (và luôn luôn):

cách 2: Nhập khẩu tập tin cấu hình bằng tay

Cài đặt OpenVPN cho Android và mở các ứng dụng. Bây giờ, bạn sẽ không thấy bất kỳ tập tin cấu hình VPN bởi vì danh sách có sản phẩm nào. Chạm vào biểu tượng để nhập các tập tin:

Điều hướng đến thư mục mà bạn trích xuất các tập tin cấu hình trước. Chọn tập tin cấu hình của máy chủ mà bạn muốn kết nối và khai thác “Chọn” :

Tiếp theo, cửa sổ xác nhận sẽ xuất hiện. Để xác nhận, gõ vào :

Nếu ứng dụng đã đóng cửa, khởi động lại nó. Bây giờ tập tin cấu hình đã được nhập khẩu. Để tiếp tục, hãy nhấp vào chỉnh nút:

Đây là những gì các thiết lập của bạn nên hình như:

Sau đó quay trở lại menu. Đừng lo lắng, các thiết lập của bạn sẽ được lưu tự động. Khai thác trên Routing :

Đây là những gì các thiết lập của bạn sẽ giống như trong các thiết lập định tuyến, vì vậy hãy kiểm tra ” IPV4: Sử dụng mặc định đường “, để đảm bảo rằng alltraffic sẽ được gửi qua VPN:

Quay trở lại menu. Một lần nữa, các thiết lập của bạn sẽ được lưu tự động. Thời gian này, hãy nhấp vào chi tiết :

Sau đó quay trở lại “Tất cả VPN trước đó của bạn” danh sách. (Tất cả các thiết lập sẽ được lưu lại). Gõ vào hồ sơ cá nhân VPN bạn đã nhập khẩu trước đó:

Một khi bạn gõ vào hồ sơ cá nhân VPN, rất nhiều thông tin đăng nhập sẽ xuất hiện. Khi nó nói ” LIÊN, THÀNH CÔNG, chúng tôi “, sau đó bạn đã kết nối thành công đến VPN.

Mở thanh trạng thái, bạn sẽ thấy các ứng dụng tiện ích thông báo. Khai thác nó để truy cập trình đơn của nó. Tại đây, bạn có thể ngắt kết nối hoặc thay đổi các thiết lập của kết nối VPN, và cũng kiểm tra thời gian và băng thông sử dụng bởi các kết nối.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Mod Thông Báo Pin Yếu Trên Điện Thoại Android trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!