Xu Hướng 12/2023 # Hướng Dẫn Mod Thông Báo Pin Yếu Trên Điện Thoại Android # Top 20 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Mod Thông Báo Pin Yếu Trên Điện Thoại Android được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mod thông báo pin yếu Mod thông báo pin yếu Cho Android đơn giản nhất bằng hình ảnh

Ứng dụng cần có : 1. điện thoại đã Root. & cài root explore 2. Cài 2 ứng dụng này :

cài xong thì bắt đầu  Mod thông báo pin yếu ngay trên điện thoại nào !

Hương dẫn bằng video : http://youtu.be/W0hOi4Ct0rM

Bước 1 : vào Root Explore  đường dẫn này “system/app/systemui.apk” và “system/framework/framework-res.apk” và coppy 2 file  chúng tôi

bước 2: dùng app X-plore mở file chúng tôi chọn mở như file zip rồi coppy file resources.arsc ra ngoài.

bước 3 :tiếp theo chuyển sang dùng Apkedit 170 (việt hóa apk) tìm đến nơi lưu file resources.arsc vừa coppy ra lúc nãy mở lên,tìm và chỉnh sửa nội dung từ ngữ theo ý mình những đoạn code sau:

– battery_low_title(Hãy cắm sạc đi) -battery_low_subtitle(Pin sắp hết) -battery_low_percent_format(%d%% còn lại) -battery_low_why(Sử dụng pin)

Bạn đổi theo cái thì bạn thích!

Chỉnh xong rồi lưu lại và dùng X-plore  chép đè vào chúng tôi .Thế là xong bước ngôn ngữ thông báo!

bước 4:chỉnh sửa ảnh thông báo.để thay hình thông báo bạn hãy tìm 1 hình ưng ý mà bạn muốn(thường thì ảnh ta có dang ở định dang *.JPG ta phải convert ảnh về dạng *.PNG và resize cho hợp với độ phân giải máy mình ( hình nhỏ khoảng 1/3 độ phân giải màn hình). đổi tên file hình đó thành : battery_low_battery.png sau đó dùng x-plore coppy chép đè vào thư mục drawable-xhdpi của file systemui.apk. bước 5: cuối cùng dùng root explorer set pressmission 644 rôi coppy vào …system/app/file coppy.

Cập nhật : 15/10/2014

Người đăng : HungNQ

Thay Đổi Mức Phần Trăm Hiển Thị Cảnh Báo Pin Yếu Trên Windows 10

data-full-width-responsive=”true”

PIN là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi sử dụng Laptop, Điện thoại thông minh, hay là máy tính bảng…. Đang làm việc bình thường…. sẽ chẳng có ai muốn máy tính tự nhiên ngỏm vì hết PIN cả, có đúng không ạ ^^

Thật may là trên tất cả các hệ điều phổ biến hiện nay (bao gồm cả Windows 10), khi bạn dùng thiết bị mà không cắm sạc, bạn sẽ nhận được cảnh báo nếu máy tính của bạn sắp hết PIN, và yêu cầu bạn cắm sạc cho thiết bị của mình hoặc yêu cầu bạn tạm ngưng sử dụng.

Theo mặc định trên Windows 10 thì khi bạn sử dụng Pin xuống còn 20% thì máy tính bắt đầu hiện cảnh báo. Nhưng nếu bạn thấy con số này là quá thấp, bạn muốn tăng lên mức 30% sẽ hiện cảnh báo thì phải làm thế nào?

Vâng, và đây chính là nội dung mà mình muốn chia sẻ với các bạn trong bài hướng dẫn này.

Cách thay đổi mức phần trăm hiển thị cảnh báo PIN yếu trên Windows 10

Như mình vừa nói bên trên, theo mặc định thì Windows sẽ hiển thị cảnh báo Pin yếu khi nó đạt mức <20%, và nó sẽ hiển thị nhiều hơn ở các mức 15%, 10%, 5%…

Thực hiện:

+ Bước 1: Đầu tiên, bạn mở phần Settings của Windows 10 lên bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + I.

data-full-width-responsive=”true”

Vì mình hay phải làm việc với các phần mềm nặng, hay chơi game nên mình để là High Performance và chọn dòng Change plan settings tương ứng.

Ngoài ra, ở cửa sổ này, bạn có thể tùy chỉnh thời gian tắt màn hình cũng như đưa máy về chế độ Sleep sau một thời gian không dùng đến máy, hoặc là Reset toàn bộ thiết lập về ban đầu…..

Trong mục này, bạn bấm vào dòng On battery rồi chỉnh số 10 thành số phần trăm PIN mà bạn muốn hệ thống sẽ cảnh báo PIN yếu. Bạn nên để là 30% là đẹp.

Còn phần Plugged in không cần chỉnh vì sạc PIN rồi thì sợ gì PIN yếu đúng không 🙂

Mình nghĩ thủ thuật này sẽ rất hữu ích cho những bạn thường phải làm việc xa nhà, khi không có nguồn điện để sạc máy.

Việc cảnh báo Pin yếu sớm sẽ giúp bạn có nhiều phương án hơn, ví dụ như giảm độ sáng màn hình để làm việc được lâu hơn, hay là lưu lại những gì mình đang làm dở….

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Lời kết

Hướng Dẫn Cách Đỗi Chữ Pin Yếu Trên Iphone

Đổi chữ pin yếu trên iPhone đơn giản không phải ai cũng biết

1. Đổi trực tiếp từ iFile

Đối với cách làm này cần iPhone đã được jailbreak và đã cài sẵn iFile trong máy.

Các bước thực hiện như sau:

– Bước 1: Mở iFile, tìm đến thanh “/”, bấm chọn “System” 

rồi vào theo đường dẫn: /System/Library/CoreServices/SpringBoard.app

– Bước 2: Bạn hãy kéo để tìm đến dòng ghi là “vi.lpoj”. Ở đây, chữ “vi” có nghĩa là iPhone đã sử dụng tiếng Việt thì chọn “vi”. Nếu bạn dùng tiếng anh thì chọn dòng ghi “English.Iproj”.

– Bước 3: Bấm chọn tệp “springboard.strings” rồi bấm vào và chọn mở bằng Property List Viewer. Tại đây bạn sẽ thấy toàn ký tự và ngôn ngữ tiếng Anh xem kẽ các đoạn code nhỏ.

– Bước 4: Lúc này, bạn hãy tìm và thay đổi mọi thông báo pin yếu iOS. Bạn hãy tìm đến dòng LOW_BATT_TITLE rồi đánh từ bạn muốn thay thế vào

Tìm đến dòng LOW_BATT_MSG_LEVEL rồi đánh từ bạn muốn thay thế vào

Tìm đến dòng DISISS_ALERT rồi đánh từ bạn muốn thay thế vào

Lưu ý khi điền từ thay thế không nên đánh cụm từ quá dài vì nó dễ bị lỗi.

– Bước 5: Bấm “Done” ở góc bên phải phía trên màn hình, thoát iFile và Resping để hoàn tất đổi thông báo pin cho iPhone.

2. Đổi bằng cách sử dụng iFunbox

Với cách này, bạn cũng cần vào Cydia trên iPhone rồi cài vào tweak Open SSH hoặc các tweak nào hộ trợ SSH. Sau khi cài xong, bạn mở nó trên iPhone và dùng cáp kết nối với máy tính đã được cài iFunbox. Sau đó bạn mở lên rồi bấm vào phần SSH Terminal và phần filesystem. Tiếp theo đó bạn hãy vào đường dẫn “System-library-coreservices-springboard.ap” để thay đổi thông báo pin. Các bước sau đó bạn làm tương tự như đối với cách thay đổi thông báo pin bằng iFile đã hướng dẫn ở trên.

Hướng Dẫn Tải Video Facebook Trên Điện Thoại Android

Chắc bạn là một người hay lướt Facebook, nơi bày tỏ cảm xúc cũng là nơi chia sẻ những video hài, bài hát hay mà bạn muốn lưu lại nhưng video đó ( Tai video facebook Android) về thiết bị điện thoại Android của mình. Hiện tại thì Facebook chưa ra mắt tính năng Download những video nên nhiều người tưởng rằng điều này là không thể. Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn Tải video Facebook về điện thoại Android của bạn dễ dàng.

Cách Tải Video Facebook trên điện thoại Android

Để tải được những đoạn video trên Facebook trên điện thoại thì chúng ta cần phải sử dụng phần mềm bên thứ ba để hỗ trợ thêm tính năng. Hiện có rất nhiều kiểu ứng dụng hỗ trợ, nhưng đi kèm là việc bảo mật thông tin kém nên sẽ có nguy cơ bị mất tài khoản facebook, vậy nên mình sẽ khuyên các bạn sử dụng phần mềm MyVideoDownloader được nhiều người sử dụng

Cách thức hoạt động của video khá là đơn giản và dễ dàng sử dụng, khi lướt Facebook bạn hãy ấn play bất kỳ một video nào trên đó và chọn tính năng Download để lưu đoạn video đó vào danh sách lưu. Sau đó bạn có thể đăng nhập vào Facebook trên ứng dụng MyVideoDownloader và tải đoạn video từ danh sách được lưu, sau đó bạn có thể tải nó về.

Hướng dẫn sử dụng MyVideoDownloader để tải video facebook Android

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng MyVideoDownloader for Facebook vào thiết bị Android của bạn

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng với Tài khoản Facebook

Bước 3: Bây giờ hãy gõ vào nút play ở bất kỳ đoạn video nào bạn muốn tải về

Bước 4: Tiếp tục chọn download (Tải về).

Bước 5: Video sau đó sẽ được tải về và bạn có thể theo dõi quá trình tải về trên thanh thông báo của điện thoại

Bước 7: Bạn có thể quan sát quy trình của đoạn video từ đây

Bước 8: Gõ vào thanh Downloaded và sau đó gõ chọn nút vòng tròn để xem các tùy chọn

Bước 9: Gõ chọn nút Play và đoạn video sẽ bắt đầu chạy

Gõ chọn menu biểu tượng dọc và gõ chọn vào My Videos

Bây giờ hãy lựa chọn những tùy chọn được cung cấp.

Và bây giờ bạn có thể xem các đoạn video được lưu theo những lựa chọn này. Đoạn video sẽ có một nút để giúp bạn tải chúng về.

Cập nhật : 13/05/2023

Người đăng : HungNQ

Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Nội Dung Báo Pin Yếu Iphone 6/ 6S Cực Bá Đạo

Hướng dẫn thay đổi chữ pin yếu trên iPhone 6/6s cực hay

1. Những phương pháp thay đổi chữ pin yếu trên iPhone 6/6s

– Cách 1: Bạn có thể sử dụng iFile có trên iPhone 6/6s rồi vào trực tiếp các file để có thể chỉnh sửa tùy ý thích mình. Với cách này thì bạn không cần dùng tới máy tính nhưng cũng hơi khó vì bạn phải dùng tới iFunbox add nguồn chúng tôi và tìm cài vào máy.

– Cách 2: Có thể sử dụng iFunbox để SSH vào iPhone 6/6s và vào trong hệ thống. Để chỉnh sửa những file này theo ý mình. Để thay đổi được chữ pin yếu trên iPhone 6/6s bằng cách là bạn sử dụng tới máy tính và iPhone 6/6s của bạn có cài Open SSH hay tweak hỗ trợ SSH vào iPhone 6/6s trước rối mới tiến hành kết nối với máy tính và thực hiện.

CHỦ ĐỀ HOT: Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thay màn hình và mặt kính cảm ứng iPhone 6, 6s, hãy tham khảo Kinh nghiệm khi thay mặt kính màn hình iPhone 6, 6 plus ở Việt Nam

2. Cách sử dụng iFile để thay đổi chữ pin yếu trên iPhone 6/6s

– Để tiến hành thay đổi chữ pin yếu trên iPhone 6/6s với điều kiện là máy bạn phải được Jailbreak và cài iFile. (Muốn cài iFile thì bân có thể vào nguồn add rồi thêm chúng tôi rồi tìm gói iFile tiến hành cài đặt).

Cài iFile vào iPhone 6/6s

– Tiếp tục bạn mở iFile lên ( ứng dụng iFile cho phép bạn truy cập vào những file hệ thống của iOS), bạn đang đứng ở thanh “/” nghĩa là đang ở thư mục gốc, bạn tiếp tục chọn lệnh “system”.

– Tiếp theo là bạn lần lượt vào những file theo đường dẫn “System-library-coreservices-springboard.ap”. Rồi bạn kéo tìm chọn dòng có chữ “vi.lpoj”, chữ “vi” có nghĩa là iPhone đã sử dụng tiếng Việt. Với những bạn có sử dụng ngôn ngữ khác thì lựa chọn file ngôn ngữ phù hợp. Tiếp đó bạn chọn đến tệp “springboard.strings” rồi mở chọn thư mục này ra.

Thực hiện theo thứ tự các bước như hướng dẫn trên

– Tìm dòng “Low_BATT_TITLE” với từ mà bạn muốn thay đổi.

– Tiếp theo thì bạn lại chọn thêm dòng chữ mà bạn muốn ghép để thay thế cho chữ pin yếu trên iPhone 6/6s. Ở dòng “Low_BATT_MSG_LEVEL” = từ mà bạn muốn cài.

– Cuối cùng thì bạn chọn dòng “DISSIS_ALERT” với từ mà bạn thích.

Đây là kết quả mà bạn nhận được khi thực hiện xong

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chúng tôi

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, chúng tôi

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, chúng tôi

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, chúng tôi

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, chúng tôi

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Mẹo Đổi Chữ Pin Yếu Trên Iphone 5S

Sau một thời gian dài sử dụng, giờ đây bạn không muốn điện thoại của mình quá đơn điệu mà muốn thay đổi gì đó cho “dế yêu” thêm sinh động và vui nhộn hơn. Bạn sẽ thoải mái sáng tạo mà không phải câu chữ mặc định của Apple bằng cách đổi chữ thông báo pin yếu trên iPhone dành cho các bạn nào có sở thích vọc vạch điện thoại. Rất đơn giản, chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây là bạn đã có thể thay đổi chữ pin yếu trên iPhone 5S thành chữ mà mình yêu thích.

iPhone 5S hiện nay trên thị trường vẫn được đông đảo người dùng quan tâm mặc dù đã được ra mắt khá lâu, chính vì đã ra mắt một thời gian dài, nên bạn có nhiều thời gian để khám phá iPhone của mình và giờ đây bạn cảm thấy nhàm chán với các thông báo quen thuộc trên iPhone 5S, chẳng hạn thông báo pin yếu, vậy nên bạn muốn thay đổi nó bằng một câu văn khác theo sở thích của mình, để cảm nhận sự khác biệt trên iPhone, và không còn nhàm chán như trước nữa.

1. Các bước thực hiện:

– Bước 1: Khi iPhone 5S của bạn đã jailbreak xong, trên màn hình máy sẽ xuất hiện một icon đó là Cydia, bạn khởi động icon này lên tìm và cài đặt ứng dụng iFile. Với các bước thực hiện này, chúng ta sẽ thay đổi trực tiếp trên iPhone mà không cần tới máy tính, do đó không quan trọng kết nối iTunes.

Màn hình iPhone 5S sau khi jailbreak

– Bước 4: Trong file này bạn sẽ thấy rất nhiều dòng code, có cả Tiếng Anh và Tiếng Việt, Tiếng Anh là ngôn ngữ lập trình, còn Tiếng Việt chính là thông báo mà bạn sẽ thấy, sau đó bạn tìm đến một dòng mang tên “Low_BATT_TITLE” = “Pin yếu”. Đến đây chắc có lẽ bạn cũng biết điều bạn cần làm là gì rồi đúng không nào? Chữ pin yếu trong dấu nháy kép là từ túy thích của bạn, bạn có thể thay đổi nó bằng một từ khác mà bạn thích nhất. Làm điều tương tự như vậy trên các dòng “LOW_BATT_MSG_LEVEL” và “DISMISS_ALERT”.

– Bước 5: Cuối cùng bạn chọn save lại, và giờ chỉ cần đợi đến khi pin yếu bạn sẽ thấy được những điều thú vị và vui nhộn xuất hiện trên màn hình iPhone 5S hay iPhone 6 Plus của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Mod Thông Báo Pin Yếu Trên Điện Thoại Android trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!