Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Mod Skin Lol Không Bị Khóa Nick # Top 15 Xem Nhiều | Uta.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Mod Skin Lol Không Bị Khóa Nick # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Mod Skin Lol Không Bị Khóa Nick được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Một số hướng dẫn để sử dụng chương trình hỗ trợ này:

1. Mở game liên minh huyền thoại

Sau khi màn hình cửa số chính của game hiện lên thì bước 1 hoàn tất

2. Mở tool

Bạn có thể tải phần mềm mod Tại đây

Sau khi tải bản mod về thì bạn hãy xả nén file mod ra

Chuột phải vào và chọn Extract to…

Sau đó bạn mở thư mục vừa xả nén ra

Chạy file Skin Lol.exe

Tiếp theo là chọn ngôn ngữ hiển thị

Ấn ” Ok ” để update phiên bản mới nhất

Lúc này chương trình khởi động và bạn có thể chọn tướng, map, khung viền, âm thanh mà bạn muốn

Việc Mod đã được hoàn thành, và giờ chỉ cần vào game để trải nghiệm.

————————————–

NGOÀI RA BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG CÁCH TÌM KIẾM SKIN NHANH TẠI SKINTM.COM

YÊU CẦU MÁY ĐÃ CÓ BẢN MOD PHIÊN BẢN MỚI NHẤT

Bạn vào trang SKINTM.COM

Nó sẽ hiển thị trang của Skin và bạn chỉ việc ấn vào nút tải về.

Sau đó mod sẽ tự động tìm tới vị trí skin cho bạn.

4. Sau đó vào game và để skin mặc định  sẽ thấy hình ảnh tướng + skill sẽ thật là lung linh

Muốn khôi phục lại skin mặc định thì chỉ việc tắt bản mod đi là trở về bình thường

Đây là tool hỗ trợ không vi phạm chính sách của liên minh huyền thoại nên đảm bảo an toàn 100% khi sử dụng !

Dùng Mod Skin Lol 2023 Có Bị Khóa Nick Không?

Để người chơi có một Đấu Trường Công Lý thật công bằng Riot Games sẽ kiểm tra thường xuyên và xử phạt các tài khoản có hành vi sử dụng phần mềm thứ 03 can thiệp vào game hay không, trong đó bao gồm cả việc mod skin.

Những phần mềm được kể đến ở đây bao gồm: sử dụng tool, hack, các phần mềm cho phép hiển thị những thông tin ẩn (tầm đánh, hướng chiêu thức…) và tất nhiên là mod skin.

Theo nguyên tắc mà LMHT vừa cập nhật, thì các phần mềm mod skin vẫn vị phạm vào luật cấm “thay đổi hình ảnh hiển thị của trò chơi”, bao gồm việc “thay đổi hình ảnh hiển thị của tướng, trang phục, giao diện hoặc bất cứ nội dung nào trong trò chơi”.

Mod skin LOL là gi?

Mod skin trong Liên Minh Huyền Thoại là một phần mềm can thiệp vào trò chơi nhằm thay đổi hiển thị trong trận đấu. Các thay đổi đó chỉ hiển thị với người sử dụng mod skin (bạn chọn sử dụng trang phục gì bằng mod skin thì những người cùng chơi nhìn vào cũng vẫn thấy là trang phục mặc định mà thôi). Nghe có vẻ không nghiêm trọng, nhưng hãy thử tìm hiểu sâu hơn.

Nguy hiểm đằng sau mod skin

Theo định nghĩa, phần mềm bên thứ ba trong Liên Minh Huyền Thoại là những phần mềm can thiệp vào trò chơi được cung cấp bởi một bên không phải nhà phát triển Riot Games hay nhà phát hành Garena. Dựa trên định nghĩa đó, mod skin hoàn toàn nằm trong trường hợp này vì:

– Mod skin thay đổi và chỉnh sửa tập tin gốc của Liên Minh Huyền Thoại.

– Mod skin không do nhà phát hành hoặc nhà phát triển cung cấp.

Mod skin thay đổi và chỉnh sửa tập tin gốc của Liên Minh Huyền Thoại nên có thể gây lỗi trong quá trình cập nhật và chơi trò chơi. Xin lưu ý chúng tôi sẽ rất khó hỗ trợ với mọi lỗi phát sinh nếu người chơi sử dụng mod skin.

Các phần mềm mod skin đều không được kiểm duyệt, và như mọi phần mềm không được kiểm duyệt khác, nguy cơ để lộ thông tin tài khoản khi sử dụng chúng là rất lớn.

Hướng Dẫn Mod Skin Lol Toàn Tập Không Bị Khóa Tài Khoản

Mod Skin được biết đến như một công cụ cài đặt những dạng Skin khác nhau trong Liên Minh. Mod Skin là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ không muốn tốn tiền mua Skin. Phần mềm làm thay đổi đồ họa của nhân vật, kể cả âm thanh trong game. Chính vì thế, nhiều người chơi thắc mắc là sử dụng Mod Skin có bị khóa Account hay không. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Trong bài viết này, nhleog sẽ hướng dẫn Mod Skin LOL đơn giản và không bao giờ bị mất tài khoản.

Mod Skin Liên Minh Huyền Thoại có gì nổi bật?

Mod Skin là công cụ đa dạng, sở hữu rất nhiều Skin trong game và ngoài game. Nhiều người tải LOL Skin chủ yếu là họ không muốn tốn tiền vào Skin với tác dụng làm đẹp mà không thăng tiến sức mạnh cho tướng.

Mod Skin được đánh giá là phần mềm Mod tốt nhất hiện nay. Nó hoàn toàn độc quyền và có nhiều tính năng nổi bật. Là phần mềm an toàn không thay đổi bất kì file trong game. Đa số các phần mềm khác sử dụng việc thay đổi rất dễ bị lỗi game. Với phần mềm này, sau khi tắt sử dụng thì mọi thứ sẽ không thay đổi trong quá trình chơi game.

Với cách sử dụng hoàn toàn đơn giản, xử lí nhanh gọn thông tin. Khi vào trận đấu thì tên Skin và hình ảnh luôn hiển thị. Điều này đã đánh lừa thị giác người khác, bởi khi nhìn vào cứ tưởng bạn đã mua Skin, các phần mềm khác không có tính năng này. Mod thông báo thì các bạn có thể lựa chọn các Mod thông báo của chương trình đã cho. Hoặc bạn có thể tự thay đổi theo yêu thích.

Hướng dẫn Mod Skin LOL toàn tập

Với những điểm nổi bật như vậy, Mod Skin chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các game thủ. Để cùng tham gia trải nghiệm phần mềm hấp dẫn này, các bạn thực hiện cách Mod Skin LOL theo các bước sau đây:

Bước 2: Tìm đến file nén vừa tải về, tiến hành giải nén theo hướng dẫn.

Bước 3: Sau khi tải xong, bạn bắt đầu khởi động phần mền Mod Skin.

Bước 4: Vào trò chơi LOL sau đó quay lại bản Mod chọn Skin.

Bước 5: Vào phần cài đặt và thiết lập ngôn ngữ sử dụng Mod Skin.

Bước 6: Nhấn vào tìm kiếm tướng cần Mod. Ở phần mền này, các bạn không chỉ Mod Skin tướng, mà còn Mod khung tướng, bản đồ, mẫu mắt và âm thanh.

Một số lưu ý khi dùng Mod Skin Liên Minh Huyền Thoại

Mod Skin được biết đến với nhiều tính năng mới mẻ, độc đáo. Nhưng nó chỉ phát huy hết tác dụng khi bạn biết cách dùng Mod Skin Lol. Để đạt hiểu quả tối đa cho một tướng nào đó, người chơi cần đảm bảo một số yếu tố sau:

Sở hữu tướng: Nếu bạn muốn Mod Skin cho một tướng thì trước tiên bạn phải sở hữu vị tướng đó. Đây là yêu cầu trong một số bản Mod về Mod Skin Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn không sở hữu tướng thì sau khi Mod, Skin của tướng sẽ không hiển thị.

Tắt chế độ Tường lửa: Đây là lưu ý khá phổ biến bởi nhà sản xuất phần mềm, họ luôn xem các chế độ Mod là Virus. Do đó, khi một Mod được khởi chạy sẽ đi kèm với tình trạng báo xâm nhập trái quyền. Các ứng dụng Mod của bạn sẽ không được phép chạy và bị tắt hoặc tháo gỡ tùy vào độ nguy hiểm của nó.

Mod Skin Tool Skin Pro : Tải Mod Skin Lol Pro 2023

Lol pro (lol skin) is free gaming software. Phần mềm mod skin lol miễn phí, không khóa acc, an toàn, cập nhật tin tức game, giải trí, cẩm nang liên minh huyền thoại, hướng dẫn lên đồ tướng trong game liên minh huyền thoại. Lol pro (lol skin) a free software. 1.1.3 what makes league of legends(lol) addicting? Mod skin lol is a free program or application that helps you change league of legends champion skin easily.

Mod skin lol is a free program or application that helps you change league of legends champion skin easily.

1.1.2 can i be banned in using mod skin lol pro 2023? Mod skin pro, manila, albay, philippines. Phần mềm mod skin lol miễn phí, không khóa acc, an toàn, cập nhật tin tức game, giải trí, cẩm nang liên minh huyền thoại, hướng dẫn lên đồ tướng trong game liên minh huyền thoại. This software lol skin has been available since 2023. Download mod skin lol pro 10.3 always updated to latest version.

Skin Editor Pro For MineCraft for Android – APK Download from chúng tôi

Phần mềm mod skin lol miễn phí, không khóa acc, an toàn, cập nhật tin tức game, giải trí, cẩm nang liên minh huyền thoại, hướng dẫn lên đồ tướng trong game liên minh huyền thoại. Pro boy cool gamer zombie skin. If you live in the philippines, brasil, north america, vietnam, etc., you are free to use this program. This program supports you to try the skin in the game league of legends very simply and swiftly. This software lol skin has been available since 2023. 1.1.2 can i be banned in using mod skin lol pro 2023? 102,370 likes · 14 talking about this. Download latest league of legends mod skin lol pro 2023 app.

Support gamer league of lengends.

Support gamer league of lengends. 1.1.3 what makes league of legends(lol) addicting? All you need to do is download a program called lol pro or mod skin lol and you’re good. If you live in the philippines, brasil, north america, vietnam, etc., you are free to use this program. Download mod skin lol pro for 2023 (latest version) and get the best looking customized lol skin among your friends and elite team where you belong. This software lol skin has been available since 2023. Don’t worry, this mod skin for lol is free and you can use it wherever you are. Lol pro (lol skin) is free gaming software. Blue enderman cool ari pro 25 # xd. 102,370 likes · 14 talking about this. Pro boy cool gamer zombie skin. With very simple usage, the program gives you an interesting feeling. 1.2 what is league of legends or lol?

Lol pro (lol skin) is free gaming software.

Support gamer league of lengends. Download latest league of legends mod skin lol pro 2023 app. 1.3 the risk of using mod skin lol pro. Don’t worry, this mod skin for lol is free and you can use it wherever you are. You can send us feedback to help us determine what countries this mod will work. 1.1.3 what makes league of legends(lol) addicting? Phần mềm mod skin lol miễn phí, không khóa acc, an toàn, cập nhật tin tức game, giải trí, cẩm nang liên minh huyền thoại, hướng dẫn lên đồ tướng trong game liên minh huyền thoại. If you live in the philippines, brasil, north america, vietnam, etc., you are free to use this program. With very simple usage, the program gives you an interesting feeling. Mod skin lol is a free program or application that helps you change league of legends champion skin easily. Download mod skin lol pro for 2023 (latest version) and get the best looking customized lol skin among your friends and elite team where you belong. Lol skin has been available since chúng tôi program helps you try the skin in the game league of legends very easily and quickly. Lol pro (lol skin) a free software.

Hướng Dẫn Mod Skin Lol Hiệu Quả

Hướng Dẫn Sử Dụng

chúng tôi  – Một website chia sẻ miễn phí Skin tướng đỉnh cho game thủ chơi liên minh huyền thoại

Một số hướng dẫn để sử dụng chương trình hỗ trợ này:

1. Mở game liên minh huyền thoại

Sau khi màn hình cửa số chính của game hiện lên thì bước 1 hoàn tất

2. Mở tool của chúng tôi (tải ở web của ModSkinLoL.Vn   hoặc SKINTM.COM  )

Hướng dẫn sử dụng chúng tôi VÀ 

chúng tôi

Đầu tiên bạn cần phải có bản Mod được tải tại chúng tôi hoặc chúng tôi

Bạn có thể tải bằng link 

http://bit.ly/modtrangphuc

Sau khi tải bản mod về thì bạn hãy xả nén file mod ra

Chuột phải vào và chọn Extract to…

Chuột phải vào và chọn Extract to…

Sau đó bạn mở thư mục vừa xả nén ra

Chạy file Skin Lol.exe

Tiếp theo là chọn ngôn ngữ hiển thị

Ấn ” Ok ” để update phiên bản mới nhất

Lúc này chương trình khởi động và bạn có thể chọn tướng, map, khung viền, âm thanh mà bạn muốn

Việc Mod đã được hoàn thành, và giờ chỉ cần vào game để trải nghiệm.

————————————–

NGOÀI RA BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG CÁCH TÌM KIẾM SKIN NHANH TẠI chúng tôi

YÊU CẦU MÁY ĐÃ CÓ BẢN MOD PHIÊN BẢN MỚI NHẤT

Bạn vào trang chúng tôi

Nó sẽ hiển thị trang của Skin và bạn chỉ việc ấn vào nút tải về.

Sau đó mod sẽ tự động tìm tới vị trí skin cho bạn.

4. Sau đó vào game và để skin mặc định  sẽ thấy hình ảnh tướng + skill sẽ thật là lung linh

Muốn khôi phục lại skin mặc định thì chỉ việc tắt bản mod đi là trở về bình thường

Đây là tool hỗ trợ không vi phạm chính sách của liên minh huyền thoại nên đảm bảo an toàn 100% khi sử dụng !

~~~~~ Change log: ———————- W W W . M O D S K I N L O L . VN ———————- working For VN,PH,SG,TL,ML,ID ( South East Asia ) ( If you are playing in regions: North America,South America,Korean,Russia,EUROPE,Brazil,Turkey,Oceania,Japan … please download from our latest tool from chúng tôi or this directlink : http://bit.ly/leaguecraft

1.Cách sử dụng chương trình (xem video): https://www.facebook.com/SkinLOLmienphi/videos/912522405507114/

2.Chương trình tải từ website chính thức (www.modskinlol.vn) luôn an toàn, và không bị virus: – Phần mềm chỉ giúp hiển thị skin map, khung, viền, tướng trên máy bạn, người khác sẽ không thấy được – Phần mềm được làm ra với mục đích giúp các bạn test skin trước khi mua vĩnh viễn – Phần mềm tuân thủ đầy đủ các điều khoản của Riot và Garena nói riêng nên đảm bảo không bị block khi sử dụng *Chúng tôi ko chịu trách nhiệm nếu bạn tải phần mềm từ các web khác.

3. Một số lỗi thường gặp: *3.1. Không vào web được thì các bạn làm như sau: – Bước 1: Vào thư mục: C:WindowsSystem32driversetc – Bước 2: Xóa các file có tên sau: hosts và hosts.ics Sau đó các bạn sẽ vào web được

*3.2. Khởi động phần mềm không lên – Bước 1 : Hãy RUN AS ADMINISTRATOR ( nhấn chuột phải vào phần mềm rùi chọn RUN AS ADMINISTRATOR – Bước 2 : Kiểm tra đường dẫn trong file chúng tôi (được tạo ra trong lần chạy đầu tiên) xem đường dẫn vào thư mục liên minh đúng chưa – Bước 3 : Nếu 2 cái trên chưa giải quyết được thì bạn làm như sau – Bước 4 : Vẫn bó tay thì liên hệ với chúng tôi tại fanpage : https://www.facebook.com/SkinLOLmienphi

*3.4.Đã lên nhưng không xuất hiện bảng chọn tướng …LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGameLeague of Legends.exe

*3.5. Đã làm đúng thao tác mà không được hoặc skin không trích xuất được – Cái này là do bên mình đang trong thời gian hoàn thiện các cấu trúc còn lại nên sẽ bị lỗi vài tướng – Giúp chúng tôi nhận diện skin lỗi nhanh hơn tại: http://www.modskinlol.vn/help/report/ Chương trình thay đổi skin này là sản phẩm trí tuệ của chúng tôi *2023* This safe skin tool belongs to chúng tôi

~~~~~ Change log: ~~Version 5.9.0.2 ( update 08/13/2023 ) – Fix riot Kled ~~Version 5.9.0.0 ( update 08/11/2023 ) – Thêm mod recall – Fix mod Ward – Thêm tướng mới ~~Version 5.8.5.0 ( update 06/16/2023 ) – Thêm mod thông báo – Fix 1 số skin ~~Version 5.8.4.0 ( update 06/02/2023 ) – Fix các skin riot – Cải tiến tốc độ ~~Version 5.8.3.0 ( update 05/21/2023 ) – Fix skins ~~Version 5.8.2.0 ( update 05/21/2023 ) – New champion : Taliyah + New Skin ~~Version 5.8.1.0 ( update 04/27/2023 ) – Cập nhật lại cách hiển thị gói đa sắc mới trên list – Bỏ bớt màu sắc của đa sắc ở custom cho đỡ rối mắt – Phần seach bây giờ có thể tìm kiếm các skin bên trong các Custom Pack. Sửa lại phần search cho nó chạy trơn tru hơn ~~Version 5.8.0.0 ( update 04/25/2023 ) – Dùng api mới nhanh hơn – Hỗ trợ Chroma Pack cho cả Riot Skin và Custom Skin. – Fix Skin: Test Garen, Fizz, Leesin, Leona – Preview Image cho skin chuẩn – Tab Wards đã gom nhóm ~~Version 5.7.0.2 ( update 03/03/2023 ) – Chế độ Offline mode – Giao diện Language mới – Cập nhật lại bộ icon champion mới ~~Version 5.7.0.0 ( update 03/03/2023 ) – Fix 1 số lỗi kết nối – Cập nhật chức năng cho các phiên bản mới ~~Version 5.6.0.1 ( update 05/02/2023 ) – Update new champion JIHN + SKINS ~~Version 5.6.0.0 ( update 29/01/2023 ) – Cập nhật chức năng cho phép thêm Hình custom ở màn hình chờ khi vào trận – Fix 1 số lỗi kết nối ~~Version 5.5.0.0 ( update 27/01/2023 ) – Fix connect ~~Version 5.4.0.0 ( update 06/01/2023 ) – Cập nhật cách thức kích hoạt tự nhận dạng từ mod – Cải tiến tốc độ download – Cải tiến lọc dữ liệu và lọc dữ liệu và truy xuất ~~Version 5.3.0.2 ( update 13/11/2023 ) – Cập nhật trước cho tướng mới illaoi – Cải tiến tốc độ download – Fix bug, stats ~~Version 5.2.0.2 ( update 15/10/2023 ) – Fix bug, stats ~~Version 5.2.0.1 ( update 09/10/2023 ) – Tìm kiếm theo tên tiếng việt chuẩn Garena – Fix 1 số lỗi load skin và báo lỗi khi tìm kiếm ~~Version 5.2.0.0 ( update 09/10/2023 ) – Tìm kiếm theo tên tiếng việt chuẩn Garena ~~Version 5.1.1.1 ( update 05/10/2023 ) – Fix Lỗi giao diện bị lỗi không thấy nút tải skin//thay đổi skin – Thêm tính năng giúp lấy được mã kích hoạt một cách dễ hơn ~~Version 5.1.0.0 ( update 04/10/2023 ) – Cập nhật chế độ tìm kiếm cụ thể đến từng skin, xu hướng skin ( ví dụ skt, pool party, project…) – Cập nhật lại mod creep và fix 1 số lỗi phụ khác ~~Version 5.0.0.0 ( update 02/09/2023 ) – Cập nhật tốc độ truy xuất dữ liệu đồng bộ với 1 số kết nối – Cập nhật mod map SUMMONERS’Rift Season 4 ( bản release 1 – fix hầu hết lỗi ) ~~Version 4.9.0.1 ( update 27/08/2023 ) – Fix lỗi đồng bộ kích hoạt cho VIP code activation – Cập nhật chức năng chặn các site hack LMHT để đảm bảo an toàn tài khoản cho người dùng mod trang phục ~~Version 4.9.0.0 ( update 26/08/2023 ) – Đưa chức năng liệt kê các skin mới – Thêm đánh dấu skin VIP ( cần kích hoạt khi sử dụng ) – Cập nhật giao diện sắp xếp skin mới ~~Version 4.8.0.0 ( update 25/08/2023 ) – Update cho phiên bản mới 5.16 ~~Version 4.7.0.0 ( update 07/08/2023 ) – Tách mục mắt ( Ward ) ra riêng để dễ lựa chọn – Phân loại lựa chọn trong mục Map để dễ chọn Map muốn mod – Fix xử lí 1 số antivirus như Avast hiểu nhầm – Fix crash ở 1 số máy ~~Version 4.6.0.0 ( update 01/08/2023 ) – Fix một số ảnh preview bị lỗi – Hoàn thành sửa lỗi tướng Vel’Koz – Fix lỗi không hiển thị skin của Riot ở một số máy như các bạn đã báo lại trước đó – Nâng cấp tốc độ xử lí của core mod trang phục ~~Version 4.5.0.0 ( update 29/07/2023 ) – Nâng cấp tốc độ truy xuất và trích xuất dữ liệu Skin – Cập nhật việc phân tích, dựng hình 3D mô phỏng – Cập nhật nút ” VIDEO ” góc trên bên trái phần xem trước để cung cấp thêm thông tin về các skin qua những video test trong trận ~~Version 4.4.0.0 ( update 24/07/2023 ) – Tương thích với phiên bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 5.14 update ngày 24/07/2023 ~~Version 4.3.0.0 ( update 09/07/2023 ) – Bỏ phần chức năng “lung linh” Random skin cho các tướng khác – Fix triệt để việc nhận dạng thật/giả đối với các tướng có chức năng biến hình ( Leblanc,Wukong, Shaco … ) để đảm bảo công bằng game ~~Version 4.2.0.0 ( update 30/06/2023 ) – Fix toàn bộ skin RIOT cho phiên bản liên minh huyền thoại 5.12 ~~Version 4.1.0.0 ( update 08/06/2023 ) – Xử lí triệt để file lỗi do tải chưa hoàn thiện do tắt đột ngột, kết nối mạng… – Xuất hiện chức năng tìm nhanh và gọi skin nhanh kết hợp ứng dụng tìm kiếm mở rộng từ SkinTM.com – Update thống kê về top skin được quan tâm, và skin mới ra để tiện theo dõi – Nâng cấp kết nối từ mod đến server ~~Version 4.0.0.0 ( update 08/06/2023 ) – Cập nhật tên chuẩn RIOT tiếng anh cho tất cả các skin RIOT – Cập nhật quay số trúng thưởng hàng ngày ( không yêu cầu đăng kí hay mật mã gì cả ), quay miễn phí hên thì được thẻ cào để sử dụng  ~~Version 3.9.0.0 ( update 03/06/2023 ) – Cập nhật mod hoạt động tốt trên các quán net sử dụng trình quản lí CSM ~~Version 3.8.0.0 ( update 02/06/2023 ) – Cập nhật tướng mới EKKO – Tự động cập nhật các skin mới nhất (Lee Sin Nốc Ao,Ekko Bão Cát,Irelia Hội Sen Hồng,Tryndamere Ác Mộng) ~~Version 3.7.0.0 ( update 21/05/2023 ) – Fix lỗi kết nối ko nạp được skin hoàn chỉnh với các skin full hiệu ứng, âm thanh của RIOT ~~Version 3.6.0.0 ( update 21/05/2023 ) – Phiên bản tối thượng, fix đầy đủ tất cả các hiệu ứng âm thanh + hình ảnh của các skin RIOT giúp bạn test skin trước khi quyết định mua vĩnh viễn từ nhà phát hành – Phiên bản này hoạt động toàn thế giới ( tất cả các quốc gia, tất cả các phiên bản League of Legends ) – Fix cho hệ thống quản lí CSM sẽ được cập nhật nhẹ ở các phiên bản sau ~~Version 3.5.0.0 ( update 12/05/2023 ) + Tạm thời ẩn gói đa sắc và sẽ hoàn thiện chúng trong những bản sắp tới + Thay đổi hệ thống bảo mật ( Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải tải lại toàn bộ skin) + Thêm tên cho một loạt các skin của Riot + Bắt đầu từ tháng 6 sẽ chính thức bắt tay vào việc làm skin Riot với full hiệu ứng và âm thanh ~~Version 3.4.0.0 ( update 06/05/2023 ) – Đã fix và cập nhật lại toàn bộ skin riot của các tướng còn sót ở các bản trước ( Leona, Javan IV, Janna, Jax … ) – Fix chạy được và ổn định trên windows 8 và windows 10 ~~Version 3.3.0.0 ( update 04/05/2023 ) – Thêm chức năng lưu nhớ những thiết lập trước đó – Update lại mod WARD ( nằm trong phần Maps, tuy nằm chung mục nhưng có thể mod đồng thời ) – Kích hoạt server dự phòng cho các quốc gia thuộc ASIA khác cho Philippine, China ( HK, TW ), Korean, Japan, Malaysia, Indonesia, Singapore… ~~Version 3.2.0.0 ( update 28/04/2023 ) – Phân tách các chức năng skin tướng, âm thanh, khung viền, hình nền và cho phép sử dụng đồng thời ~~Version 3.1.0.0 ( update 22/04/2023 ) – Xử lí một số lỗi hiển thị skin và không chạy được mod ~~Version 3.0.0.0 – Update đa ngôn ngữ ( Tiếng Việt, English, PH pinoy… ) – Tối ưu các tiến trình xử lí mượt hơn ~~Version 2.9.0.0 – Update đa ngôn ngữ ( Tiếng Việt, English,… ) – Update tốc độ xử lí skin khi reload game ~~Version 2.8.0.0 – Kích hoạt chức năng tự động cập nhật khi có bản mới – Update mod skin cho MAP ( bản đồ ) ~~Version 2.7.0.1 – Fix lỗi hay bị crash ( không mở được mod ở win xp ) – Đồng nhất phiên bản ( phải là phiên bản mới nhất mới dùng được ) ~~Version 2.7.0.0 – Xử lí bảo mật cho phần mềm – Update âm thanh cho tất cả các skin

Hướng Dẫn Mod Skin Lol Toàn Tập

Hướng dẫn mod Skin LOL toàn tập

Tất cả các thủ thuật sẽ được post vào đây và khi có link chính thức sẽ đưa link riêng cho các bạn khỏi đau đầu.

1.Mod map: Chào các bạn mình là thanhmai3883 và mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mod game LOL

Sau đó kéo xuống và chọn cho mình 1 trong 3 bản map được cung cấp sẵn. Download về thôi, lưu ý là nếu trình duyệt này không download được thì hãy thử lại các trình duyệt khác như IE, FireFox để download.

Rồi chúng ta bắt đầu làm việc nào: Bước 1: Chúng ta mở file đã tải về từ ThanhMaiBlog, giải nén file này ra, sẽ thấy xuất hiện 1 thư mục chứa nhiều file như hình trong này.

Đó là thư mục ‘map1″ vừa tải về, bên trong như này đây:

Bước 2: Chúng ta bắt đầu mở thư mục chứa game Liên Minh Huyền Thoại nè!!! chúng ta vào theo đường dẫn sau:

D:LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGame

Rồi giải nén nó ra luôn sẽ được file LEVER

Bước 3: Mở file vừa tải ở blog copy toàn bộ và vào thư mục vừa giải nén từ chúng tôi kia. Theo đường dẫn:

C:UsersThanh MaiDesktopLEVELSMap1SceneTextures

dòng màu đỏ là đường dẫn chung đấy!!!các bạn cứ theo đó mà vào!!! Sau đó ghi đè lên tất cả các file trong thư mục đó.

Sau đó thì quay ra destop và nén thư mục LEVER lại, đổi tên thành Map1.zip

D:LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGame

Đôi lời gửi đến garena, mình chỉ cung cấp cách giúp các bạn cảm thấy lạ và thú vị hơn khi chơi game. Đảm bảo không có phần mềm bên thứ 3, không cài mã độc, không lợi nhuận. Chỉ có uy tin, niềm vui khi đóng góp cho cộng đồng game thủ thôi!!!!

2.Mod skin:(bằng tay) Đầu tiên các bạn vào đường dẫn như sau: D:Program FilesLienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGame ở đây mình chon ổ D để dễ dàng sử dụng hơn!!! Các bạn vào link kia!!thấy các file .zip không???giải nén hết nhá!!!!giải nén tại thư mục đó luôn sau đó nó hỏi thì chọn yes to all để chép đè file.

Xong xuôi giải nén xong thì các bạn chọn file ClientZips . Xóa hết và chỉ để lại chữ DATA thôi.

Sau đó các bạn có thể vào phần skin LOL để download và sử dụng vì mình đã chắc chắn là test kỹ không

lỗi nên các bạn yên tâm mà sử dụng!!!

3.Mod Skin:(bằng phần mềm)có thể có virus nên dùng trên net

Tải về và cài đặt như thế này.

lưu ý là bạn nên tạo thư mục mới sau đó copy file này vào trong đó để dễ quản lý!

Vì có nick mới sử dụng được. Đăng ký xong các bạn bấm ‘login” vào là được. Bạn đăng ký như sau:

Sau đó bạn để ẩn xuống thanh task!Đăng nhập vào garena rồi vào game!

4.Mod HUD(tên dài dòng là bảng thông tin đi)

Đáng lẽ ra mình cũng không định chỉ dẫn cái này đâu vì thấy không cần thiết cho lắm cơ mà nhiều bạn ham mod quá nên cũng viết TUT này để chỉ dẫn. Vâng cách làm vô cùng đơn giản và dễ làm, đó là các bạn download 1 trong những UI mà ThanhMaiBlog đã up lên, ví dụ như mình chọn là UI kim cương nhé.

Bạn có thể xem các UI ở đây:

Vào và chọn 1 HUD mình thích rồi tải về, sau đó giải nén ta được 1 file UI nằm trong đó, copy file đó vào đường dẫn này.

D:LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGameDATAMenuHUD

Copy xin ghi nguồn: http://thanhmai3883.blogspot.com/

5. Mod lời thoại trong game Liên Minh Huyền Thoại:

Đầu tiên các bạn vào đường dẫn này để mở file fontconfig_vn_VN để sửa!!!đây là đường dẫn:

D:Program FilesLienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGameDATAMenu

Tùy máy các bạn đặt game Liên Minh nằm ở đâu mà tìm cho đúng, cái này ai mod ở blog mình nhiều rồi thì không nói làm gì nữa nha ok!!

Sau đó mở file đó lên và chiến thôi!!!đấy!!!bạn nào muốn sửa cái gì thì sửa!!!muốn tìm chính xác từ mình muốn sửa thì các bạn chỉ cần bấm Ctrl+F sẽ xuất hiện 1 cái bảng, và gõ vào từ mính muốn tìm sẽ nhanh hơn.

Rồi bây giờ tới bước quan trọng nè!!!nếu bạn lưu theo kiểu cơ bản thì sẽ bị lỗi font ngay…cứ từ từ….sau khi edit xong các bạn tiến hành lưu như sau:

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Mod Skin Lol Không Bị Khóa Nick trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!