Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Mod Don’T Starve Together Phiên Bản Android # Top 9 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Mod Don’T Starve Together Phiên Bản Android # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Mod Don’T Starve Together Phiên Bản Android được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Don’t Starve là một game rất hay thuộc thể loại game sinh tồn. Trong game bạn có thể chọn cho mình một nhân vật, mỗi nhân vật sẽ có các chỉ số, khả năng khác nhau vì thế mà game sẽ rất thú vị và khó chán. Công việc của bạn là chạy đi thu lượm các thứ rồi xây dựng đồ vật, cố gắng sống càng lâu càng tốt. Hệ thống đồ trong game vô cùng đa dạng nên càng chơi sẽ càng thấy game thú vị còn nhiều điều chưa khám phá hết. Game cũng có nhiều chế độ chơi độ thử thách và thú vị cho game.

Mình đã chơi game này chắc cũng được tầm nửa năm rồi. Đây có lẽ là game off line (bản PC thì bạn có thể chơi online) mình giữ trong máy lâu nhất. Cá nhân mình thì thích chơi trên điện thoại hơn vì có thể chơi trước khi ngủ hay khi đi ra ngoài không có máy tính bên cạnh. Và thực ra mình biết tới game này qua bản trên điện thoại trước nên chơi dần mình cảm thấy điều khiển trên điện thoại dễ và thoải mái hơn.

Sau một thời gian chơi game, do tính thích vọc nên mình bắt đầu có suy nghĩ có cách nào cheat/mod được game theo ý mình không. Để cuộc sống dễ dàng hơn =))) Tại có nhiều đồ quý hiếm mà khi kiếm ra rất ít. Ví dụ như đồ rớt ra từ các quái, như khi giết quái deerclops sẽ chỉ rớt ra 1 cầu mắt, khá là ít nên mình thấy hơi “khó chịu” và từ đó tìm cách mod để có thể thu được 2, 3, 10 cầu mắt thậm chí nhiều hơn từ 1 con deerclops,… còn rất nhiều thứ như có thể tăng tỉ lệ thu được krampus sack từ 1% lên 100% sau khi giết quái krampus.

Mod game thì cũng rất đơn giản, kể cả bạn không biết tí code nào cũng có thể làm được. Game cài đặt gồm 2 file là file .apk và file .Obb. để mod game các bạn cần mở được file .obb vì nội dung cốt truyện game nằm hết trong file này. Để biết cách sửa nội dung file .obb các bạn có thể xem bài Hướng dẫn sửa file .Obb MOD game trên Android. ở bài này mình sẽ chỉ nói về cách sửa các thông số của game theo ý muốn của các bạn.

Lưu ý : trước khi sửa bạn nên copy file .obb ra 1 bản khác. đề phòng nếu sửa sai thì đỡ mất thời gian tải lại.

Nếu đã đọc bài Hướng dẫn sửa file .Obb MOD game trên Android và làm thành công, thì các bạn sẽ thấy trong file .obb có nhiều thư mục. 2 thư mục các bạn cần quan tâm là Scrips và DLC0001/Scripts còn cách thư mục khác thì các bạn có thể bỏ qua và tốt nhất là không nên động vào vì nếu không cẩn thận sẽ dẫn tới file cài đặt bị hỏng.

Trong đó scrips là thư mục chứa các thông số cho chế độ chơi thường còn DLC0001 là thư mục chứa thông số của chế độ chơi mở rộng.

Nếu bạn chơi chế độ nào thì hãy chỉnh sửa thông số ở thư mục tương ứng. sửa thư mục này sẽ không có tác dụng khi chơi chế độ của thư mục khác trừ một số trường hợp đặc biệt mình sẽ nói thêm ở trong bài.

1. Sửa các thông số của nhân vật và quái (Máu, tốc độ di chuyển, damage, ….)

Các thông số của nhân vật và quái các bạn có thể sửa ở file chúng tôi (file này có cả ở 2 thư mục DLC0001 và scripts – sửa file ở thư mục nào sẽ cho tác dụng ở chế độ chơi tương ứng.)

Ví dụ bạn muốn sửa máy của nhân vật wilson từ mặc định là 150 lên cao hơn, ví dụ lên 500. thì bạn hãy mở file chúng tôi và tìm từ khóa : wilson

sau đó để ý dòng wilson_health = 150; (health là máu trong tiếng anh) và sửa số 150 thành 500 sau đó lưu lại (nhớ cập nhật trong file .obb nữa.)

lúc này khi vào game máu của nhân vật wilson sẽ là 500.

Tương tự với các nhân vật khác và quái khác cũng như các chỉ số khác. Các bạn hãy tìm tên nhân vật (quái), sẽ thấy các thông số có trong game của nhân vật (quái) được liệt kê liền kề nhau theo từng dòng. hãy sửa các chỉ số bên cạnh theo ý muốn và lưu file chúng tôi lại và nhớ update cả trong file .obb nữa.

1 số từ tiếng anh cho ai kém ngoại ngữ :

health – máu run_speed – tốc độ chạy walk_speed – tốc độ đi bộ damage – sát thương gây ra

Ngoài ra có 1 số thông số đặc biệt như : tốc độ di chuyển được tăng lên khi cầm Gậy đi bộ (đây là vật dụng khi nhân vật cầm theo sẽ được tăng thêm 25% tốc độ di chuyển). Vì vậy thông số trong file chúng tôi của gậy đi bộ (tên trong file là cane) sẽ là 1.25 tức là 1,25 nhân với tốc độ gốc của nhân vật hay nói cách khác là tăng thêm 25% so với tốc độ mặc định của nhân vật. bạn hãy sửa con số này thành con số bạn muốn.

Điều mình muốn nói ở đây là các thông số nhân vật, quái hay đồ vật gắn liền với game play của Don’t Stare vì vậy nếu hiểu về chúug bạn sẽ dễ dàng mod hơn.

Nếu bạn không biết 1 đồ vật có tác dụng gì hay có thắc mắc gì khi chơi game hãy tìm ở trang này : Don’t Stare Wiki – Mọi điều về game đều có ở trang này.

Nếu bạn muốn tạo một đồ vật mà thiếu mất một nguyên liệu nào đó thì đừng lo. Hãy tìm và sửa lại thống số của đồ vật đó ở file chúng tôi Ví dụ như sau :

Ví dụ bạn thiếu gỗ mà vẫn muốn tạo camfire thì hãy xóa Ingredient(“log”, 2) đi để lại thành như sau :

Hoặc có thể sửa số 2 (2 gỗ) thành số 1 thì chỉ cần 3 cỏ và 1 gỗ thay vì 3 cỏ 2 gỗ như ban đầu.

1 số đồ vật cần máy khoa học cấp 1, hay cấp 2 thì các bạn có thể sửa từ TECH.SCIENCE_ONE, hay TECH.SCIENCE_ONE thành chúng tôi như ví dụ trên thì có thể tạo trực tiếp mà không cần máy.

Bình thường khi các bạn vào game thì bản đồ sẽ chỉ sáng 1 phần nhỏ và bạn sẽ phải đi mở toàn bộ map. Nếu các bạn muốn khi vào game map đã được mở hết thì hãy làm như sau :

Nếu chơi chế độ thường hãy tìm file sau : scripts/widget/controls.lua Nếu chơi chế độ mở rộng hãy tìm file sau : DLC0001/scripts/widget/controls.lua Sau khi mở file chúng tôi các bạn hãy kéo xuống cuối cùng và sửa dòng :

if GetWorld().minimap.MiniMap:IsVisible() then thành

if GetWorld().minimap.MiniMap:IsVisible() or GetWorld().minimap.MiniMap:ShowArea(0,0,0, 10000) then

Bản quyền thuộc về chúng tôi Mọi copy vui lòng ghi rõ nguồn.

Hack Don’T Starve: Pocket Edition (Mod, Craft/Mở Khóa)

Tôi là một fan hâm mộ của những bộ phim viễn tưởng, một trong những nhân vật yêu thích của tôi là Robinson Crusoe. Bộ phim này kể về nhân vật chính là Robinson – một người yêu thích khám phá và mạo hiểm. Trong một tai nạn trên biển, anh bị lạc trên hoang đảo và sống trên đó gần 30 năm.

Nếu bạn là bạn, bạn có thể tồn tại trong tự nhiên, và rất nguy hiểm? Nếu bạn chưa thử, bạn sẽ không biết sức mạnh của mình như thế nào. Tham gia Don’t Starve: Pocket Edition và thử nghiệm nó! Không nghi ngờ gì nữa, tựa game phiêu lưu kết hợp sinh tồn này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ!

Don’t Starve: Pocket Edition kể về một nhà thám hiểm và một nhà khoa học tên là Wilson. Ông đã dành cả đời để nghiên cứu và tạo ra một cỗ máy có khả năng du hành xuyên thời gian. Trong một thử nghiệm, anh ấy đã tự coi mình là người thực nghiệm với chiếc máy của mình.

Người máy đã đưa anh đến một vùng đất bí ẩn của thời trung cổ, nơi có những sinh vật kỳ lạ và không một bóng người. Wilson sẽ làm gì? Liệu anh có thể sống sót trên mảnh đất này, trước khi tìm được đường trở về nhà?

Tham gia Don’t Starve: Pocket Edition, bạn sẽ được hóa thân vào vai Wilson. Trong một thế giới đầy gian khổ và đầy rẫy những nguy hiểm xung quanh, bạn cần phải bảo vệ mạng sống của mình, sau đó tìm đường trở về nhà.

Đầu tiên, khi bạn bắt đầu tham gia trò chơi, bạn có một số thời gian để khám phá bản đồ và đi đến nơi bạn muốn. Sau đó, nhân vật chính của bạn bị ngất xỉu, và một chiếc đồng hồ xuất hiện trên góc phải màn hình, hiển thị số ngày bạn có thể sống. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một loạt các nhiệm vụ, và bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để hoàn thành các nhiệm vụ đó.

Đồng thời, hệ thống cũng cung cấp cho bạn chức năng bạn có thể chế tạo các vật phẩm khác như vũ khí, quần áo,… để bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi những nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu bạn cũng có thể tạo ra các vật phẩm cao cấp hơn, chẳng hạn như áo giáp, nhà cửa hoặc máy móc, bạn cần phải tìm kiếm nguyên liệu tương ứng, điều này đòi hỏi bạn phải điều tra và tìm kiếm đột phá ở khắp nơi.

Về đồ họa, Do not Starve: Pocket Edition không bóng bẩy như “Last Day on Earth: Survival”. Thay vào đó, trò chơi này giống như một bộ phim hoạt hình kể về một cuộc phiêu lưu mạo hiểm mà người chơi vẽ ra. Màu sắc tối, nhưng bạn vẫn có thể nhìn thấy mọi thứ trên màn hình. Hãy chú ý đến mọi thứ vì trò chơi không có hướng dẫn.

Don’t Starve: Pocket Edition được đánh giá là một tựa game hấp dẫn, là sự kết hợp hoàn hảo giữa phiêu lưu và sinh tồn. Trước khi được phát hành trên nền tảng di động, trò chơi này đã thu hút hàng triệu game thủ khi được phát hành trên PC. Nhưng hiện tại, bạn có thể trải nghiệm trò chơi này ngay trên điện thoại của mình, với dung lượng khá nhỏ, và hoàn toàn miễn phí.

Tải Game Don’T Starve Together Việt Hóa + Mod Cho Android

Tải Game Don’t Starve Together Việt Hóa + Mod Cho Android

Tải Game Don’t Starve Together Việt Hóa + Mod Cho Android .

Don’t Starve Together thách thức người chơi sống sót trong một vùng đất hoang vu càng lâu càng tốt. Trong Chế độ Trải Nghiệm, cách duy nhất để kết thúc game là khi người chơi chết hoặc bằng cách bắt đầu lại game trong một thế giới ngẫu nhiên mới thông qua việc sử dụng Đồ Gỗ. Khi người chơi chết họ nhận được Kinh Nghiệm cho số ngày mà họ sống sót được. Mỗi lần chết số kinh nghiệm đó sẽ được thêm vào tổng số điểm tích lũy và dùng để mở khóa các nhân vật chơi được. Mặc khác chết là vĩnh viễn và thế giới của người chơi sẽ bị mất khi game kết thúc, các cách khác nhau để hồi sinh có thể tìm thấy để ngăn chặn xu thế tất yếu này.

Cốt truyện xoay quanh nhân vật Wilson, một chàng trai mê khoa học bị lừa bởi người đàn ông bí ẩn Maxwell để chế tạo nên một cỗ máy đã đầy anh đến một thế giới kỳ lạ chứa đầy Quái Vật và nhiều thử thách.Người chơi phải giúp Wilson vượt qua các thế giới khác nhau của Chế độ Phiêu Lưu, khó hơn nhiều so với cách chơi thông thường. Wilson sẽ bắt đầu tìm hiểu tại sao Maxwell lại đưa anh đến thế giới này và cái quyền lực bí ẩn đáng sợ của ông ta. Trong suốt hành trình, người chơi sẽ tìm thấy một nhân vật thêm mà chỉ có thể mở khóa trong Chế độ Phiêu Lưu, và cuối cùng là đối đầu với Maxwell.

Don’t Starve Together là bản nâng cấp của Don’t starve trước đây. Khác với Don’t starve, Don’t starve Together có nhiều cách để chơi với những người chơi khác, game có thể chơi được dạng online và offline. Nhiều vật dụng đã được cân chỉnh hoặc loại bỏ để giữ cân bằng trong game. Game có ba chế độ chơi chính:

Sinh tồn: Đây là chế độ mặc định, chế độ này có phần chơi khó hơn so với các chế độ khác. Những người chơi chết trước sẽ trở thành những hồn ma rút tinh thần của những người chơi còn sống. Khi tất cả các người chơi đều chết, một bộ đếm sẽ bắt đầu, lúc đó nếu không có người chơi nào được hồi sinh thì thế giới sẽ thiết lập lại.

Vô tận: Chế độ này có mức chơi dễ hơn so với chế độ Sinh tồn. Trong chế độ này thế giới không thiết lập lại, những người chơi có thể tự hồi sinh.

Hoang dã: Đây là chế độ mở rộng giúp cho game có phần giống các game sinh tồn khác. Những người chơi xuất hiện tại các vị trí ngẫu nhiên trên khắp bản đồ, sẽ không có hồn ma, người chơi đã chết trở lại nhân vật đã chọn, xóa hết bản đồ và hồi sinh họ tại một vị trí ngẫu nhiên mới.

Cách cài đặt bản này : Cài APK k mở game , chép thư mục đã giải nén vào obb.Bản Thường :Link Tải : DST Bản Thường APK Link Tải : OBB 10 modsLink Tải : OBB 150 mods*** Cách cài đặt : Cài APK mở game sau đó tắt , sẽ tạo ra 1 thư mục có tên là com.kleientertainment.doNotStarvePocket , copy 1 trong 2 file obb của bản thường vào và chạy game lại .

Hits: 0

Don’T Starve Pocket Edition Mod Apk V1.17 (Đã Test 100%)

Don’t Starve Pocket Edition – Game nhập vai sinh tồn vô cùng hấp dẫn

Don’t Starve Pocket Edition là một trò chơi hành động phiêu lưu giống người rất được mong đợi với một thế giới được tạo ngẫu nhiên. Bạn phải đóng vai Wilson, theo lệnh của một con quỷ, thấy mình ở một thế giới xa lạ. Bạn phải thể hiện tất cả các kỹ năng sinh tồn, săn bắn và xây dựng của mình để có thể cầm cự lâu nhất có thể trong một thế giới thù địch.

Bước vào một thế giới kỳ lạ và chưa được khám phá đầy những sinh vật kỳ lạ, nguy hiểm và bất ngờ. Thu thập tài nguyên để chế tạo vật phẩm và cấu trúc phù hợp với phong cách sinh tồn của bạn. Chơi theo cách của bạn khi bạn làm sáng tỏ những bí ẩn của vùng đất kỳ lạ này.

Đồ hoạ sắc nét & đẹp mắt.

Lối chơi sinh tồn hấp dẫn.

Màn chơi vô tận.

Dễ dàng điều khiển.

Đòi hỏi khả năng tư duy cao.

Các vật phẩm hỗ trợ đa dạng.

Được cập nhật tính năng mới liên tục.

Đồng bộ điểm trực tuyến một cách dễ dàng.

Yêu cầu và thông tin trò chơi Don’t Starve Pocket Edition

Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.

Phiên bản chia sẻ: 1.17.

Dung lượng: 182 MB.

Phiên bản game Don’t Starve Pocket Edition chia sẻ tại GameMod4u đã được mod miễn phí. Kèm theo đó là bản mod game nữa, các bạn tùy chọn 1 trong 2 bản khi chơi.

Google Play (link gốc): Game Don’t Starve Pocket Edition cho Android.

Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Don’t Starve Pocket Edition không cần root.

Tựa game Don’t Starve Pocket Edition vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Mình đã chơi thử con game này trên điện thoại Android cùi cùi rồi, chơi được ngon lành luôn. Anh em nào điện thoại yếu thì nhớ để trống một chút dùng lượng nha. Như vậy thì chơi sẽ ổn hơn đó. Còn những bạn nào mà điện thoại cấu hình tầm trung trở lên thì chơi phê khỏi nói.

Hướng dẫn cài đặt Don’t Starve Pocket Edition Mod APK

Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt bản game gốc hoặc MOD từ những nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt.

Tải về tệp APK theo liên kết được chia sẻ.

Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.

Cài đặt tệp APK đã tải về ở bước 2.

Tận hưởng game đã được MOD.

Tải Don’t Starve Pocket Edition Mod APK Full cho điện thoại Android

Để cài đặt trò chơi, anh em mở file apk lên và chọn cài đặt là xong. Khi có phiên bản mới, mọi người quay lại đây để tải phiên bản mới nhất và cài đặt luôn. Như vậy trò chơi sẽ được cập nhật và không mất dữ liệu cũ.

Tất cả các nhân vật đều được mở khóa.

Tăng gấp đôi tốc độ di chuyển.

Việc tạo ra các mặt hàng đã được tăng tốc.

Giáp không làm chậm.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Mod Don’T Starve Together Phiên Bản Android trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!