Xu Hướng 12/2023 # Hướng Dẫn Mở Khóa Icloud (Bypass Icloud) Với Checkra1N Jailbreak # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Mở Khóa Icloud (Bypass Icloud) Với Checkra1N Jailbreak được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

iCloud Lock là một hệ thống bảo mật của Apple để tránh sự xâm nhập bất hợp pháp vào các thiết bị trên hệ điều hành iOS. Đối với người dùng iPhone, nếu không có iCloud đăng nhập bạn sẽ không sử dụng được điện thoại, nói khác cách khác là điện thoại sẽ trở thành cục gạch.

Với lỗ hổng checkm8 và checkra1n jailbreak có thể jailbreak các thiết bị từ iPhone 5S đến iPhone X, và tất nhiên bạn có thể là Bypass iCloud bằng cách jailbreak và sử dụng một ông cụ khác để mở khóa iCloud.

Cảnh báo: Nếu bạn sử dụng hướng dẫn này cho các hành vi bất hợp pháp, TTJB sẽ tuyệt đối không chịu trách nhiệm với việc mà bạn gây ra.

Cách Bypass iCloud từ iPhone 5S đến iPhone X

Đầu tiên, bạn cần jailbreak thiết bị của bạn với checkra1n, tham khảo bài viết hướng dẫn này của TTJB để biết cách. Và đương nhiên vì thiết bị của bạn bị khóa iCloud nên bạn sẽ không làm được đến bước vào màn hình chính để cài Cydia.

Ngay sau khi jailbreak xong, bạn sẽ thấy màn hình khóa kích hoạt iCloud hiện lên, lúc này bạn sẽ cần sử dụng một công cụ thứ 2 để tiếp tục mở khóa iCloud trên thiết bị.

Các công cụ bypass iCloud

Công cụ mở khóa iCloud thì bạn sẽ có 3 công cụ, nhưng mình khuyên bạn nên thử TTJB iCloud Remover đơn giản vì nó rất nhẹ và bạn hoàn toàn có thể biết được nó thực hiện hành động gì khi bypass iCloud trên thiết bị. Còn đối với 2 công cụ còn lại thì không:

TTJB iCloud Removal của nhóm TTJB: Tải về

Checkm8 Software của trang checkm8.info: Tải về

iCloudBypassCA của lập trình viên người Ả Rập: Tải về

Cách sử dụng

Để sử dụng rất đơn giản, đối với Checkm8 Software và iCloudBypassCA thì bạn hãy giải nén file vừa tải bằng cách kích đúp chuột vào file. Sau khi giải nén bạn sẽ được một tệp cài đặt .pkg. Tiếp tục nhấn vào file .pkg để cài đặt ứng dụng. Lưu ý rằng mặc định macOS sẽ chặn bạn cài đặt ứng dụng, làm theo bước giống như khi mở checkra1n để cài đặt.

Sau khi cài đặt xong bạn nhấn Close để đóng trình cài đặt và mở Launchpad bạn sẽ thấy ứng dụng iCloudBypassCA và checkm8…

Đối với TTJB iCloud Removal sẽ là dạng file .dmg. Bạn kích đúp vào để mở tệp dmg, ngay lúc này bạn sẽ thấy như ảnh:

Bây giờ bạn có thể bấm trực tiếp vào TTJB-I-R-command để khởi chạy hoặc kéo nó vào Applications để tiện mở lại lần sau. Lưu ý nếu kéo vào Applications thì bạn sẽ không thể thấy nó trong Launchpad mà phải dùng Finder để truy cập thư mục Application.

Nếu bạn gặp lỗi không thể mở hãy nhớ mở Cài đặt(System Preferences), truy cập vào Bảo mật & Riêng tư(Security & Privacy), bấm vào biểu tượng ổ khóa ở dưới cùng bên trái và nhập mật khẩu macOS của bạn và nhấn Unlock. Tiếp theo nhấp vào Open Anyway để cho phép khởi chạy.

Giao diện chính hiện lên, bấm phím 2 rồi nhấn enter/return để chọn Tiếng Việt.

Tiếp tục bấm phím 2 để chọn Gỡ bỏ khóa iCloud và nhấn enter/return để bắt đầu quá trình bypass iCloud.

Bây giờ bạn chỉ cần đợi để công cụ hoàn thành công việc của nó.

Ngay sau khi công cụ hoàn thành quá trình, bạn sẽ truy cập được vào màn hình chính để sử dụng thiết bị mà không còn bị mắc ở ngoài màn hình kích hoạt nữa.

Các lưu ý sau khi bypass iCloud

Cho đến lúc này, tính năng đang bị giới hạn sử dụng bởi khả năng cao sau khi thiết bị đã bybass đều hoạt động không bình thường như:

Không dịch vụ mạng

Không đăng nhập được iCloud mới

Không nhận SIM

Không thực hiện được cuộc gọi

Có thể kết nối WiFi

Có thể nhận tin nhắn SMS?

Không sử dụng được kết nối mạng qua 3G/4G

Không hiển thị thời gian chính xác

Không có iMessage

Không có iTunes

Không kết nối được với Apple Watch

Không thể cài đặt hồ sơ mới

Hoạt động trong tình trạng thất thường như chưa được kích hoạt

Không có các dịch vụ khác của Apple

Nếu bạn muốn tải về ứng dụng ở Appstore, bạn phải truy cập Appstore từ màn hình chính, bấm vào icon tài khoản ở trên cùng bên phải rồi đăng nhập AppleID của bạn, sau đó chọn mục Đã mua để tải về các ứng dụng.

Lời kết

Hướng Dẫn Mở Khóa Icloud Miễn Phí Không Phải Bypass

Chúng ta đã từng quá quen thuộc với giải pháp mở khóa iCloud tốn phí bằng phần mềm trên Server Apple hay phần cứng tại trung tâm. Ngoài ra thì còn có một giải pháp tạm thời khác mang tên Bypass với đầy rẫy những vấn đề phát sinh. Và đó cũng là lý do khiến nó ít được người dùng biết đến.

Tuy nhiên, bài viết hôm nay mình sẽ không đề cập lại những vấn đề đã quá cũ kỹ đó nữa. Thay vào đó, một giải pháp mở khóa iCloud miễn phí và vĩnh viễn sẽ được mình gửi đến và kèm theo những hướng dẫn chi tiết nhất đến các bạn.

Và đó là lúc, bài viết hôm nay của mình phát huy tác dụng.

Sơ lược về giải pháp mở khóa iCloud iPhone iPad vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí

Mình cũng chia sẽ luôn với các bạn, đây là một trong những giải pháp mở khóa iCloud được thực hiện tại các trung tâm dịch vụ. Và mình vô tình nhặt được nội dung hướng dẫn này thông qua một bài viết trên mạng Internet. Sở dĩ mình phải viết lại bài viết khác vì bài gốc của nó tỏ ra không thật sự hấp dẫn người đọc cho lắm ^^

OKE, quay trở lại với nội dung chính.

Còn điều kiện đủ… chúng ta cần thêm một số thứ sau đây:

Bạn phải nhớ được tài khoản iCloud ( tài khoản @gmail hoặc @icloud gì đó )

Nếu bạn đáp ứng đủ 3 yếu tố cần và đủ mình kể trên. Thì OKE chúng ta bắt đầu đi vào cách thực hiện

Các bước thực hiện mở khóa iCloud miễn phí

Bước 1. Gọi đến Hotline 18001127 và chọn nhánh 1 để gặp điện thoại viên. Bài hướng dẫn gốc nói những điện thoại viên đều là người nước ngoài và họ biết nói Tiếng Việt. Mình cũng đã gọi thử để xác nhận thì đúng như vậy.

Bước 2. Đến đây bạn bắt đầu khai báo về tình hình hiện tại. Bạn quên mật khẩu, quên luôn cả thông tin bảo mật… khiến máy bị khóa lại gì gì đó.

Tuy nhiên, mình khuyên các bạn là nên nói XẠO một chút nha. Hãy khai báo với họ rằng iCloud bị hack và hacker đã đổi hết thông tin khiến mình không thể xác thực lại được tài khoản. Chắc chắn, họ sẽ cảm thông hơn so với việc bạn tự quên thông tin của chính mình.

Bước 3. Họ sẽ yêu cầu bạn khai báo một số thông tin cá nhân như tên, số điện thoại hay email gì gì đó.

Bước 4. Họ sẽ gửi một thông báo về email bạn khai báo trước đó.

Sau đó, bạn sẽ phải upload cái hóa đơn mua máy của bạn lên đó.

Bước 5. Mất khoảng vài phút, họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ mua máy. Bạn cần khai báo đúng với địa chỉ, cửa hàng nơi bạn mua máy. Ví dụ: Thegioididong đường A quận B TP C chẳng hạn…

Bước 6. Sau khi hoàn tất, họ sẽ yêu cầu bạn đợi từ 2-10 ngày để xác thực thông tin. Nếu thành công, iCloud đó sẽ được thoát khỏi máy và bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống Apple. Bạn phải Restore lại thiết bị và quá trình mở khóa iCloud miễn phí đến đây hoàn tất.

Đầu tiên, bạn phải đáp ứng đủ 3 yếu tố cần và đủ: iCloud chính chủ, hóa đơn mua máy và địa chỉ mua máy.

iCloud sau khi được thoát sẽ bị xóa vĩnh viễn đồng nghĩa với toàn bộ dữ liệu sẽ ” ra đi “

Đa số trường hợp nếu đáp ứng đủ 3 yếu tố đều có thể mở khóa thành công. Nếu là người mang vận số ” đen đủi “, bạn buộc sẽ phải tìm đến giải pháp mở khóa tốn phí tại các trung tâm dịch vụ

Jailbreak Apple Tv (Updated For Checkra1N)

We have listed all Apple TV jailbreak support & related information on this page.

Jailbreak is the way to adding unlimited functions to Apple devices. It gives more value by adding more features and installing unsupported 3rd party apps on your device. Apple TV Jailbreak is not popular like iPhone Jailbreak and iPad Jailbreak. It has several Apple TV Jailbreak tools up to now.

However, Jailbreak iPhone or iPad first, if you are not an expert on this matter to get familiar with Jailbreak. Same jailbreak tools used for the both iOS and tvOS Jailbreak. Get the latest download links and more details from the following pages.

Jailbreak iOS 14.5 (Beta)

Jailbreak iOS 14.3 – iOS 14.4.2 Jailbreak iOS 14.2 / iOS 14.2.1 Jailbreak iOS 14 – iOS 14.1 Jailbreak iOS 13.7 Jailbreak iOS 13 – iOS 13.6.1

All Apple TV jailbreak support Checkra1n TV jailbreak for tvOS 14 – tvOS 13

Now checkm8 based checkra1n Jailbreak support for Apple TV Jailbreak too.

Compatibility

tvOS 14 – Apple TV 4K

tvOS 13 – tvOS 13.4.8 – Apple TV 4th generation / Apple TV 4K

Step Guide

Step 01 – Download checkra1n TV for Mac OS.

Step 02 – Open the dmg package and move the app to the Application folder. Then open the checkra1n app.

Step 03 – Connect your Apple TV to Mac.

Unc0ver Jailbreak for Apple TV 4K running tvOS 13 – tvOS 13.5.

Pwn20wnd released Uncover jailbreak for tvOS as well as iOS.

Compatibility

tvOS 13 – tvOS 13.5 – Apple TV 4K

PreRequisites

How to sign and sideload Unc0ver apps to the Apple TV 4K

Step 03 – Enter the project details. The Product Name should be the name of the app (Now you can type Unc0ver) you want to sideload. Also, Team should be the Apple ID you added first. Finally, hit ‘Finish’

Step 04 – It will show the ‘General’ tab by default with some basic information. Select ‘Window’ from the menu bar, and select ‘Devices and Simulators’. It will show a new window with the option to ‘Pair’ the Apple TV if it doesn’t, make sure you completed it before.

Step 05 – Now popup will appear to enter the pairing code displayed on the Apple TV. This allows the Mac and Apple TV to communicate and install applications over-the-air.

Step 06 – Now copy the ‘Identifier’ of Apple TV while ‘Devices and Simulators’ open, and Apple TV successfully paired. (You can paste it on a notepad.)

Step 07 – Close the ‘Devices and Simulators’ window and return to our main Xcode window. Select the ‘Signing & Capabilities’ tab and tick ‘Automatically manage signing’.

Step 12 – Now we can now launch ‘iOS App Signer’, Input File is unc0verTV IPA. The signing certificate should be pre-populated with ‘Apple Development: APPLEIDHERE!’.

Now, for the Provisioning Profile, select ‘Choose Custom File’ and select the Provisioning Profile we downloaded and generated in the Apple Developer Portal!

Step 14 – Goback to Xcode, and open ‘Devices and Simulators’ once more. Under ‘Installed Apps’ for our Apple ID, hit the ‘+’. You may now select our Signed IPA we created using ‘iOS App Signer.’ Unc0ver should now be installed on the Apple TV 4K.

Step 16 – Open the Terminal on MAC. Type the following ‘ssh root@IPADDRESS’ . It will prompt asking you to confirm the identity of the remote server (which is the Apple TV). Confirm the prompt, and type ‘alpine’ as the password.

congratulations and enjoy your jailbroken Apple TV 4K!

ChimeraTV Jailbreak for tvOS 12 to tvOS 12.2 / tvOS 12.4

CoolStar and the Electra team released ChimeraTV jailbreak for tvOS 12 – tvOS 12.2 and tvOS 12.4 Jailbreak.

Compatible Versions

tvOS 12, tvOS 12.0.1, tvOS 12.1, tvOS 12.1.1, tvOS 12.1.3, tvOS 12.2Note : 1080p Apple TV 4 is only supported up to 12.1.1

Compatible Devices

Apple TV 4th generation, Apple TV 4K

Note: 1080p Apple TV 4 is only supported up to 12.1.1

Step Guide

Step 01 – Tap following links to download Chimera tvOS IPA and Cydia Impactor.

Download Chimera tvOS IPA Download Cydia Impactor (Download according to your computer OS)

Step 02 – Plug your Apple TV device to the computer and Open Cydia Impactor

Step 03 – Now drag and drop the downloaded Chimera IPA file you onto Cydia Impactor.

Step 04 – It will ask your Apple ID & Password to sideload the Chimera JB app.

Step 05 – After a few seconds the process will be completed. Now unplug the AppleTV device from the computer and connect with the television.

Step 06 – Launch the ChimeraTV jailbreak app from your TV and complete the jailbreak process. Repeat the process until Apple TV becomes jailbreak mode.

Then install your favorite apps on tvOS 12 to tvOS 12.2 running Apple TV.

EtasonATV – The first public ATV3 jailbreak

AppleTV3 is the unjailbreakable device so far. Surprisingly, now EtasonATV has been released for ATV 3 Jailbreak. It has waited nearly 8 years to get ATV3 Jailbreak.

Famous developer tihmstar announced EtasonATV Jailbreak for Apple TV3. For the first time he hinted about this in 2014, nov 15. Since then, he has worked for EtasonATV. Then, 2023, Jan 20 he suddenly announced about etasonATV’s first public ATV3 jailbreak. However, still he has not released the IPA and it will take another 1 day. Once he releases the IPA will update the page soon with the download links & guides.

ElectraTV Jailbreak for tvOS 11.2 to tvOS 11.3.1

Cool star released ElectraTV Jailbreak for tvOS 11.2 to tvOS 11.3.1 in collaboration with @nitoTV and @Jaywalker. It is compatible with 4th and 5th gen Apple TV. Coolstar added Electra support for tvOS 11.2 to tvOS 11.3 by changelog 1.0.4.

Compatible Versions

tvOS 11.2, tvOS 11.2.1 , tvOS 11.2.5, tvOS 11.2.6, tvOS 11.3, tvOS 11.3.1

Compatible Devices

4th and 5th gen Apple TV.

Step Guide – PC Required

Step 01 – Download Electra tvOS IPA from the following link.

Step 02 – Download Cydia Impactor according to your computer OS from the official site.

Step 03 – Connect your Apple TV to your computer.

Step 04 – Launch Cydia Impactor drag the Electra IPA file you onto Cydia Impactor.

Step 05 – Provide your Apple ID & Password to authorize the installation.

Step 06 – Once the app is sideloaded on your Apple TV plug it to your television.

Step 07 – Run the ElectraTV jailbreak and start the jailbreak process.

Step 08 – After a few seconds, your Apple TV goes to jailbreak mode.

Enjoy Apple TV Jailbreak! Now you can install your favorite apps on tvOS 11.2 to tvOS 11.3.1 running Apple TV.

LiberTV jailbreak for tvOS 11.0 / tvOS 11.1

Security researcher, Jonathan Levin is also known as Morpheus released LiberTV jailbreak for tvOS 11.0 and 11.1. It is based on Ian Beer’s async_wake exploit and Xerub’s KPPless technique. He is the person who brought us LiberTV jailbreak for tvOS 9.1 to 10.1.

Compatible tvOS versions – tvOS 11.0 / tvOS 11.1

Compatible Device – Apple TV 4 / Apple TV 4k

Step Guide

Step 01 – Download the IPA file using the following button.

Step 02 – Download the Cydia Impactor from the following button.

Step 03 – Connect your TV device to the computer using the USB cable. Now drag this IPA file onto Cydia Impactor.

Step 04 – It will ask to enter your Apple ID and Password. Enter them to download the Jailbreak app to your device.

Step 05 – Once the sideload process is complete, LiberTV jailbreak app will be available on your Apple TV interface.

Congratulations! Now you have successfully jailbroken your Apple TV.

Note: Cydia Impactor method does not work Apple TV 4k because it does not contain a USB cable. Apple TV 4K users have to get the support of Xcode with the MAC.

GreenG0blin jailbreak for tvOS 10.2.2

GreenGoblin Apple TV jailbreak released for tvOS 10.2.2 running Apple TV 4. It is developed by hackers nitoTV and Justin Williams aka Jaywalker. GreenGoblin developed using the v0rtex exploit, Stockton’s g0blin jailbreak for iOS 10 and some other stuff from Siguza and Luca Todesco.

GreenGoblin Apple TV jailbreak released for tvOS 10.2.2 running Apple TV 4. It is developed by hackers nitoTV and Justin Williams aka Jaywalker. GreenGoblin developed using the v0rtex exploit, Stockton’s g0blin jailbreak for iOS 10 and some other stuff from Siguza and Luca Todesco.

Step Guide for GreenGoblin Jailbreak

Step 01 – Download greeng0blin IPA and Cydia Impactor.

Step 02 – Connect Apple TV 4 to your computer. Launch Cydia impactor on your computer.

Step 03 – Drag the chúng tôi onto the Impactor. It will require entering your Apple ID and password. Then the app will be sideloaded to your Apple TV. Once complete the process app appears on your Homescreen.

Step 04 – Open the greeng0blin app. Tap on the “jailbreak” to begin the jailbreak process.

Step 05 – It will take some time to complete the process. Once jailbroken successfully, you will get the confirmation message as “jailbroke yo!”

Note : First attempt may fail. Keep trying until successful.

LiberTV jailbreak for tvOS 9.1 to 10.1.

Liber TV is released for Apple TV 4 running tvOS 9.1-10.1. This tool was developed by Jonathan Levin (Morpheus) and It is a semi-untethered jailbreak method.

Step Guide for liberTV Jailbreak

Step 1 – Download Cydia Impactor & liberTV jailbreak files to your PC from the following link.

Cydia Impactor Download (Please visit this page from your desktop computer to download the software.) liberTV jailbreak Download(Please visit this page from your desktop computer to download the software.)

Step 2 – Connect your Apple TV to your PC using a USB cable.

Step 3 – Open the Cydia Impactor. Drag the liberTV IPA file on to the Cydia Impactor.

Step 4 – Now it will require your Apple ID and password to sign in. Enter it.

Step 5 – It will start installing the jailbreak app to the Apple TV.

Step 6 – Once installation is complete, disconnect your Apple TV from PC.

Step 7 – Connect your Apple TV to your TV via HDMI for the final process.

Step 8 – Now LiberTV jailbreak app should be your Apple TV’s Home screen. Open the jailbreak app.

Step 9 – Select the options as follows for jailbreaking. Press the Do it button.

Step 10 – Now your Apple TV begins to jailbreak. It will take a few minutes and reboot your Apple TV. Finally, you will get the “Success! Your TV has been liberated” messages.

Note: If jailbreak fails, run the & liberTV jailbreak app again until it is successful.

Apple TV jailbreak with Pangu9

Team Pangu released a jailbreak tool for the Apple TV 4 device model. It is working with tvOS 9.0 – tvOS 9.0.1 versions and only compatible with Mac operating systems. Later Apple released tvOS 9.2 and can not jailbreak tvOS using the Pangu tool.

Pangu9 Requirements for Apple TV jailbreak

Pangu9 Apple TV jailbreak tool only compatible with Mac computer.

Apple TV4 – tvOS 9.0 – 9.0.1 should run.

C-type USB cable.

Xcode application should be installed to your Mac.

You should have an Apple development membership account. If you do not have an Apple account, you should create before install – Get it from here.

(Please visit this page from your desktop computer to download the software.)

Step Guide for Pangu9 Jailbreak :

Step 1 – Download Pangu Apple TV zip file and extract.

Step 2 – Now connect your Apple TV to Mac by using USB cable.

Step 3 – Now you register with UDID number and use the following path to get UDID.

Step 5 – Now you should login to the Apple developer account and should register your Apple TV by giving above UDID. Use this path to do it.

https://developer.apple.com/account/ios/profile/limited/create

Step 6 – Create new Apple ID for Apple TV at this time.

Step 7 – In the next step, you should create a mobile provisioning file. Use this path do it quickly.

Step 9 – Now download provisioning profile and you must save it to Apple TV jailbreak folder. After saving, you must rename the folder name as embedded.mobileprovision.

Apple TV jailbreak with Seas0npass

Apple TV 2 running tvOS 4.3 – tvOS 5.3 versions can jailbreak as an untethered method. Same tool can be used to jailbreak tvOS 6.1.2 version as tethered on Apple TV 2. Seas0npass jailbreak tools are available in both Windows and Mac versions.

Seas0npass Requirements for Apple TV 2 jailbreak

iTunes latest version.

Micro USB cable.

Windows versionMac version(Please visit this page from your desktop computer to download the software.) (Please visit this page from your desktop computer to download the software.)

Step guide for Seas0npass Jailbreak

Step 01 – Download chúng tôi file according to your computer.

Step 02 – Unzip the downloaded Seas0npass zip file and run the Seas0npass.

Step 04 – While disconnecting the power cable, connect Apple TV to the PC or Mac using micro USB cable.

Step 05 – It needs to point the remote at the Apple TV, when the light is on the front of the TV. then hold MENU and the PLAY/PAUSE buttons for 7 seconds. If you have a silver Apple TV remote, you have to do this step. Others can ignore this step.

Step 07 – When completing the jailbreak, it will appear in the Seas0nPass settings on your Apple TV home screen.

Jailbreak guide for tethered boot

Step 01 – Run Seas0nPass and choose Boot Tethered icon.

Step 02 – Connect Apple TV to the PC or Mac using USB cable, when prompted.

Step 03 – Wait until the flashing light. Then connect the Apple TV with a power cable. Hold the MENU and the PLAY/PAUSE buttons together for seven seconds.

Step 04 – Tethered boot will complete automatically. When it ‘s completed, remove the USB cable. Then connect the HDMI cable.

Top Reason to Jailbreak Apple TV

Customization – Add slideshows, weather menu, ability to adjust screen saver settings, hide menus.

Web browsing.

Get a different kind of media file from iPhone, iPad and iPod touch devices by using AirPlay.

Remote HD – Use your iPhone, iPad or iPod Touch to control Apple TV. (As a remote control)

Allows access to XBMC, HBO, Nitotv, Pandora and many more third party TV channels.

Hướng Dẫn Cách Jailbreak Ios 13 Bằng Checkra1N

Checkra1n là công cụ dùng để Jailbreak iOS 13 dựa trên lỗ hỏng bootrom không thể khắc phục được của IPhone. Lỗ hỏng này được gọi là checkm8 của axi0mX. Ứng dụng có thể được sử dụng để Jailbreak tất cả các Thiết bị iOS từ A5 đến A11, bao gồm cả iOS 12.3 cho đến iOS 13.

Checkra1n là gì?

Checkra1n là một công cụ bẻ khóa tối ưu với sự hỗ trợ cho hầu hết các thế hệ thiết bị iOS bắt đầu từ iPhone 4S (chip A5) đến iPhone 8 và iPhone X (chip A11). Tất cả các thiết bị được nêu sẽ được vĩnh viển cho dù Apple có nâng cấp hệ điều hành mới nhất. Điều này có nghĩa là mọi phiên bản iOS hiện tại và tương lai đều sẽ có thể Jailbreak được.

Tất cả các thiết bị A5 đến A11 đều tương thích với jailbreak checkra1n. Chỉ các thiết bị mới nhất bao gồm iPhone 11 Pro, iPhone 11, iPhone 11 Pro Max, iPhone XR, iPhone XS Max, iPhone XS và iPhone XS Max không tương thích với Jailbreak của checkra1n. Bạn có thể cài Cydia trên iOS 13 đến 13.2 mới nhất.

Thiết bị được hỗ trợ jailbreak bằng checkra1n:

A5 – iPad 2, iPhone 4S, iPad Mini (thế hệ 1)

A5X – iPad (thế hệ thứ 3)

A6 – iPhone 5, iPhone 5C

A6X – iPad (thế hệ thứ 4)

A7 – iPhone 5S, iPad Air, iPad Mini 2, iPad Mini 3

A8 – Điện thoại 6, iPhone 6 Plus, iPad mini 4

A8X – iPad Air 2 (không hỗ trợ)

A9 – iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPhone SE, iPad (2023) Thế hệ thứ 5 (không được hỗ trợ)

A9X – iPad Pro (12,9 in.) Thế hệ 1 (không được hỗ trợ) , iPad Pro (9.7 in.)

A10 – iPhone 7 và iPhone 7 Plus, iPad (2023, thế hệ thứ 6), iPad (2023, thế hệ thứ 7)

A10X – iPad Pro 10.5″ (2023), iPad Pro 12.9″ Thế hệ 2 (2023)

A11 – iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X

Jailbreak iOS 13 bằng Checkra1n có lợi gì?

Jailbreak IOS 13 bằng Checkra1n là phương pháp Tethered. Có nghĩa là bạn cần Jailbreak lại mỗi khi khởi động lại Iphone. Nhưng đổi lại bạn sẽ được Jailbreak trọn đời và Apple không thể vá nó bằng các bản nâng cấp iOS. Lỗi này chỉ được sửa trong bản nâng cấp phần cứng mới nhất.

Bạn có thẻ hạ cấp hoặc nâng cấp lên bất kỳ phiên bản iOS có thể Jailbreak mà không hỗ trợ SHSH, checkm8 hỗ trợ khởi động kép (thiết bị có thể khởi động lên Android) và sẽ hoạt động với tất cả các phiên bản iOS sắp tới do Apple phát hành. Bạn cần có máy tính để Jailbreak IOS 13.

Ngoài ra, Apple Watch Series 1, 2 và 3 có thể bẻ khóa với checkm8. Công cụ checkra1n cũng có thể bỏ qua các cơ chế DRM trong ứng dụng phát hiện Jailbreak. Gần đây có tin tức rằng checkra1n cũng hỗ trợ Apple TV (thế hệ 1, 2, 3 và 4) trên tvOS 13.

Công cụ bẻ khóa mới có thể là nhờ những người đóng góp được biết đến với cộng đồng jailbreak như ih8sn0w, jonseals, pshycotea, qwertyoruiop, nullpixel, xerub, siguza, aregp, axi0mx và những người khác. Jailbreak bằng checkra1n sẽ cho phép bạn cài đặt bất kỳ trình quản lý gói nào (Cydia, Zebra, Sileo, v.v.).

Công cụ bẻ khóa checkra1n sử dụng Cydia Substrate, nền tảng sửa đổi mã cho Cydia. Substrate giúp dễ dàng sửa đổi phần mềm, ngay cả khi không có mã nguồn. Từ trình quản lý gói Cydia, bạn có thể cài đặt các tweak, hack, thư viện và ứng dụng từ cái gọi là kho lưu trữ (repositories).

Hướng dẫn Jailbreak iOS 13 bằng Checkra1n

Bạn chỉ cần một vài bước để Download Checkra1n và Jailbreak IOS 13 trên MAC OS. Thực hiện theo hướng dẫn của AnonyViet để Jailbreak iOS 13 bằng Checkra1n. Công cụ Jailbreak iOS 13 này an toàn và không ảnh hưởng gì đến thiết bị của bạn.

Bước 2. Mở file checkra1n.dmg.

Bước 3. Di chuyển checkra1n vào thư mục Application.

Bước 4. Mở ứng dụng checkra1n.

Bước 7. Truy cập vào chế độ DFU trên IPhone

Bước 8. Đợi đến khi Iphone khởi động lại vào chế độ jailbreak.

Bước 9. Bạn sẽ thấy checkra1n loader ở màn hình Home screen

Bước 10. Vào Cydia để cài đặt các tweak cho IOS 13.

Cách Bypass ICloud với Checkra1n

Bước 1. Khởi động vào Chế độ DFU

Bước 2. Jailbreak bằng checkra1n

Bước 5. Mở cửa sổ Terminal mới

Bước 6. Dùng lệnh ssh root@localhost -p 2222

Bước 7. Password là alpine

Bước 8. Dùng lệnh mount -o rw,union,update /

Bước 9. Dùng lệnh rm -rf /Appluggest/setup.app

Bước 10. Khởi động lại vào chế độ DFU.

Bước 11. Jailbreak bằng checkra1n.

Bước 12. SSH lại (thực hiện lại Bước 6)

Bước 13. Dùng lệnh uicache --all

Bước 14. killall backboardd

[/tintuc]

Hướng Dẫn Cách Mở Khóa Icloud

Đối với điện thoại iPhone tài khoản iCloud chính là một phần rất quan trọng, nó được ví như “linh hồn” của chiếc điện thoại vậy. Nếu vô tình bạn mua phải một chiếc điện thoại cũ đã sử dụng qua sử dụng và thậm chí phải đối mặt với tình trạng tài khoản icloud bị khóa.

Một phần của quy trình thiết lập iPhone mới thông thường là đăng ký điện thoại với ID Apple. Mỗi điện thoại có một số duy nhất, IMEI. Ngoài ra, để sử dụng đầy đủ các dịch vụ do Apple cung cấp, mỗi người dùng cần phải có ID Apple, đó là tài khoản iTunes. Khi thiết lập điện thoại mới, bạn nên bật ‘Tìm iPhone của tôi’. Khi bạn làm điều đó, các chi tiết duy nhất được ghi vào tài khoản Apple và điện thoại được gọi là bị khóa iCloud. Chi tiết tài khoản của bạn được liên kết với iPhone và được lưu trữ trên các máy chủ của Apple, do đó chúng bị khóa iCloud. Nếu bạn không biết chi tiết về tài khoản, email và mật khẩu được sử dụng để đăng ký điện thoại mới ban đầu thì đó là một vấn đề và bạn có thể thấy hữu ích khi biết cách vượt qua khóa kích hoạt iCloud .

Cho đến bây giờ, cách duy nhất để mở khóa iCloud là đến gặp người bán và yêu cầu anh ta tháo Khóa, mà hầu hết cách này không hoạt động. Có một số người bán trực tuyến cố tình khóa tài khoản iCloud, họ có thể kiếm thêm một lượt thu nhập nữa từ bán ID để mở khóa, hoặc họ sẽ chỉ từ chối hoặc không trả lời câu hỏi nào cả.

Trong mọi trường hợp, nếu bạn là nạn nhân của người bán lừa đảo như vậy và đang đứng trước nguy cơ sắp từ bỏ số tiền kiếm được để mua điện thoại, thì hãy chờ một thời gian. Có nhiều nhà cung cấp dịch vụ trên internet tuyên bố sẽ mở khóa tài khoản iCloud trên iPhone. Nhiều người trong số họ yêu cầu phí mở khóa đắt gần bằng chiếc điện thoại của bạn vậy, nhưng đây hoàn toàn không phải giải pháp cuối cùng. Vẫn có nhiều cách mở khóa iCloud được chia sẻ trên khắp các diễn đàn thủ thuật công nghệ.

Cách mở khóa tài khoản iCloud trên iPhone (giải pháp tạm thời)

Bước 2: Xóa cài đặt DNS và nhập một cài đặt mới theo vị trí của bạn:

Hoa Kỳ/ Bắc Mỹ: 104.154.51.7

Châu Âu: 104.155.28.90

Châu Á: 104.155.220.58

Các khu vực khác: 78.109.17.60

Bước 3: Nhấn “Quay lại”, rồi đi đến “Trợ giúp kích hoạt”.

Khi quá trình bỏ qua hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo “Bạn đã kết nối thành công với Máy chủ của tôi. Bây giờ bạn đã có thể mở khóa thành công iPhone bị khóa iCloud. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng đây là giải pháp khắc phục nhanh, nhưng không phải là vĩnh viễn. Nếu bạn muốn một phương tiện vĩnh viễn để mở khóa iPhone bị khóa iCloud, hãy đọc phần tiếp theo.

Cách mở khóa iPhone bị khóa iCloud (Giải pháp vĩnh viễn)

Bước 2: Chọn ngôn ngữ và quốc gia. Bây giờ chọn cài đặt WiFi.

Bước 4: Trong Máy chủ, liệt kê 30 biểu tượng cảm xúc.

Bước 5: Trong Port Zone, liệt kê 15-30 ký tự ngẫu nhiên.

Bước 6: Bạn sẽ liên tục gặp ngôn ngữ và màn hình Mở khóa. Liên tục trượt màn hình Mở khóa và chạm vào các tùy chọn ngôn ngữ cho đến khi bạn vào Màn hình chính.

Sau khi bạn có thể mở khóa iPhone bị khóa iCloud, bạn có thể quay lại sử dụng iPhone như bình thường. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng trong khi đây là một giải pháp lâu dài, nó không phải là lý tưởng. Điều này là do mỗi lần bạn sử dụng các ứng dụng như Facetime hoặc Điện thoại, bạn sẽ phải thực hiện mở khóa kích hoạt iCloud một lần nữa.

Mở khóa bằng cách lấy lại mật khẩu iCloud trên Gmail

Mọi tài khoản iCloud đều được đăng ký bằng tài khoản Gmail hoặc số điện thoại của người dùng. Nếu bạn có tài khoản mail, nhưng lại quên mật khẩu icloud đó thì có thể lấy lại mật khẩu mở khóa.

Bước 2: Trong màn hình tiếp theo bạn sẽ ở trong vị trí đăng nhập tài khoản icloud, để khục lại password bạn hãy chọn vào dòng chữ “Forgot Apple ID or Password”/ “Quên ID Apple hoặc mật khẩu”.

Bước 3: Nhập đúng và chính xác địa chỉ Email bạn đã đăng ký tài khoản iCloud cần lấy lại mật khẩu. Thực hiện nhấn “Next” theo mặc định của hệ thống.

Bước 4: Thực hiện reset by email để cập nhật mật khẩu mới. Lúc này trong địa chỉ Email của bạn sẽ có ngay mật khẩu mới được gửi về bởi Apple.

Bước 5: bạn hãy nhập số mật khẩu này vào mật khẩu iCloud của bạn. Xác nhận lại mật khẩu theo yêu cầu của hệ thống.

Bước 1: Trong giao diện màn hình chính, nhấn vào “Cài đặt”, phần trên cùng nhất chính là mục iCloud, hãy nhấn vào đó.

Bước 2: Trong màn hình tiếp theo bạn sẽ ở trong vị trí đăng nhập tài khoản icloud, để khục lại password bạn hãy chọn vào dòng chữ “Forgot Apple ID or Password”/ “Quên ID Apple hoặc mật khẩu”.

Bước 3: Lựa chọn Answer Security Questions để yêu cầu mật khẩu mới. Những câu hỏi bảo mật này bạn đã lựa chọn trong những ngày đầu đăng ký tài khoản iCloud.

Bước 4: Tại đây bạn hãy thực hiện các bước xác nhận ngày tháng, năm sinh theo bước đầu đã đăng ký. Bạn chỉ cần điền chính xác và thực hiện bước tiếp theo.

Bước 5: Giờ bạn chỉ cần trả lời đúng 2 câu hỏi bảo mật mà bạn đã trả lời trong lúc thiết lập. Khi đã trả lời xong nhấn Next để tiếp tục.

Có nhiều cách để mở khóa iCloud cho điện thoại, ipad của Apple mang tính công bằng và nhanh chóng cho mỗi người dùng. Có những cách chỉ mang tính chất tạm thời, có những cách mở vĩnh viễn. Hy vọng tất cả những giải pháp trên sẽ mang lại hữu ích cho người dùng.

phongcachmobile.com.vn – thủ thuật mobile

Icloud Imei Mở Khóa: Di Icloud Khóa Kích Hoạt Với Mã Imei

Phần 2: iCloud IMEI unlock với OfficialiPhoneUnlock 2.1: Mô tả

Trong khi tìm kiếm một phương pháp unlock iCloud IMEI tối ưu, Tôi đã đi qua nhiều chương trình và các trang web khác nhau mà yêu cầu bồi thường để kiểm tra IMEI cho iCloud và mở khóa các khóa kích hoạt iCloud. Một số trong những phương pháp được tự do trong khi một số tính lệ phí cho các dịch vụ cung cấp. Một số có thể tải về trong khi một số thì không. Trong số các phương pháp tôi đã sử dụng, không ai trong số họ đến gần với phương pháp chính thức iPhoneUnlock.

Những gì tôi thích về phương pháp bẻ khóa này là một thực tế rằng nó là một quá trình trực tuyến mà không cần tải về và không bao giờ kết thúc thủ tục cài đặt. Với phương pháp này, điều duy nhất mà tôi phải có là mã của tôi độc đáo IMEI, một địa chỉ email hợp lệ, và phương pháp ưa thích trực tuyến thanh toán hết sức mình. Tại chỉ 19,99 £, phương pháp này đảm bảo cho tôi và bạn một quá trình mở khóa nhanh chóng mà chỉ mất một thời gian chờ đợi khoảng ba (3) ngày làm việc.

2.2 Các bước để mở khóa iCloud khóa kích hoạt Bước 1: Thăm OfficialiPhoneUnlock website

Để bạn có thể mở khóa iCloud Activation Lock, đầu tiên bạn phải truy cập vào trang web chính thức iPhoneUnlock . Và bấm vào nút “iCloud Mở khóa” để bỏ qua các khóa kích hoạt iCloud.

Mẹo: Trước khi tiếp tục, kiểm tra IMEI iCloud và viết xuống độc đáo đang 15 chữ số iPhone của bạn vì bạn sẽ cần nó.

Trên giao diện của trang web, bạn sẽ có trong một vị trí để xem các loại thiết bị được hỗ trợ bởi công ty. Cuộn xuống trang và nhập loại thiết bị cầm tay của bạn và số IMEI trong không gian được cung cấp và nhấp vào “Thêm vào giỏ” tab.

Bước 2: Chi tiết liên lạc Input

Với loại thiết bị cầm tay của bạn và số IMEI gửi, một trang web mới với một “Add email” tùy chọn sẽ mở ra. Nhập địa chỉ email chính của bạn và nhấn “Tiếp tục”. Nếu bạn có thiết bị bổ sung mà bạn muốn mở khóa, bạn có thể thêm chúng vào thời điểm này bằng cách nhấp vào “Thêm mở khóa vào giỏ hàng của bạn” tab. Nếu bạn là okay với những gì bạn thấy, bấm vào nút “Tiếp tục”.

Bước 3: PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Trong bước này, bạn sẽ được yêu cầu chọn phương thức thanh toán tốt nhất ưu tiên của bạn. Bạn có thể chọn phương pháp phù hợp nhất với bạn tùy thuộc vào sở thích của bạn. Mỗi và mọi giao dịch mà bạn đang đi để bắt đầu sẽ được đánh giá cao bảo mật và mã hóa bằng NochEX và do đó bạn không cần phải lo lắng về trộm cắp thẻ tín dụng trực tuyến.

Bước 4: Thanh toán và Unlock Chứng nhận

Một khi phương thức thanh toán của bạn đã được xác nhận, bạn sẽ nhận được một email từ công ty thông báo cho bạn biết rằng họ đã nhận được thanh toán của bạn. Các email cũng sẽ cung cấp cho bạn thời gian chờ đợi cần thiết để vượt qua các khóa iCloud. Trong thời gian tiêu chuẩn, thời gian chờ đợi tổng là giữa 1-3 ngày. Sau ba (3) ngày đã trôi qua, bạn sẽ nhận được email thông báo cho bạn rằng iCloud Activation Lock đã được bỏ qua thành công. Từ thời điểm này, bạn có thể tự do sử dụng iPhone của bạn và tài khoản iCloud theo ý thích của riêng bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Mở Khóa Icloud (Bypass Icloud) Với Checkra1N Jailbreak trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!